✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI [END]

 • 99% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 505,344 Views

 • 8,268 Comments

 • 13,385 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  3,969

  Overall
  505,344

ตอนที่ 3 : เซเลปจิ้งจอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28897
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 698 ครั้ง
  27 ก.ค. 60บทที่ 2

เซเลปจิ้งจอก

  

            ช่วงนี้มีข่าวลือหนาหูว่าอัจฉริยะของตระกูลใหญ่เซกัล เซกัลเชบีได้หยุดขบวนการเดินทางที่เมืองหน้าด่านเข้าป่ามนตรา เห็นได้ชัดว่าการหยุดพักอย่างยาวนานเช่นนี้ของเซกัลเชบีไม่ใช่เรื่องปกติ แต่ไหนแต่ไรยามตระกูลใหญ่ขยับตัวเคลื่อนไหวที ก็มีผู้คนจับจ้องมากมายอยู่แล้ว

            เซกัลเชบีถึงจะอดหงุดหงิดเล็กน้อยไม่ได้ หลังจากทุ่มเทกำลังมากมายตามหาจิ้งจอกน้อยจนแทบพลิกแผ่นดินแล้ว กลับไร้ข่าวคราวโดยสิ้นเชิงแต่เขาไม่รีบร้อนจนเสียการใหญ่ ถ้าตัวเขายังรั้งอยู่ที่เมืองนี้ไม่ช้านาน ตระกูลอื่นต้องส่งคนมาสืบข่าวคราว อย่างนั้นก็เท่ากับเปิดเผยเรื่องราวของจิ้งจอกอนธการแล้ว

            อัจฉริยะตระกูลเซกัลตัดสินใจกลับเมืองหลวง เพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม เพียงแต่ก่อนออกเดินทางสามวันนั้น เขาได้ส่งพิราบสื่อสารเรียกกองกำลังตระกูลเซกัลอย่างลับๆมาประจำการเตรียมไว้

คาดไม่ถึงเซกัลทันบี ผู้นำตระกูลเซกัลคนปัจจุบัน ถึงกับส่งกองกำลังลับที่เก่งกาจที่สุดของตระกูลมา

            ในบรรดาห้าตระกูลใหญ่ทั้งหมด มีเพียงตระกูลจางซึ่งเป็นตระกูลนักรบใหญ่ของแคว้นเท่านั้น ที่มีสัตว์วิเศษระดับสูงที่สุดถึงระดับเก้า หากตระกูลเซกัลที่ครอบครองมันสมองมากมายของแค้วนได้สัตว์วิเศษระดับบรรพกาลมา น้ำหนักอำนาจในแคว้นย่อมมิมีทางเหมือนเดิมแน่นอน

            จิ้งจอกอนธการตัวนี้ ไม่ว่าผู้ใดได้ไปครองย่อมสั่นคลอนฐานอำนาจของแคว้น เซกัลเชบีคาดคิดอย่างหวาดหวั่น ได้แต่ฝากความหวังกับกองกำลังลับของตระกูลแล้ว

            ยามที่ขบวนกองกำลังของตระกูลเซกัลเคลื่อนตัวออกไปจากเมือง ก็เป็นยามเดียวกับที่จิ้งจอกน้อยตัวนึงเพิ่งจะกระโดดลงมาจากเขาด้านหลัง ร่างเล็กๆสีดำหมุนตัวลงมายืนบนพื้นในหมู่บ้านอย่างมั่นคง หูทั้งสองข้างตั้งชูชัน ดวงตาแหลมคมจดจ้องอยู่ที่ขบวนตลอดเวลา

            ในที่สุดตระกูลเซกัลก็จากไปแล้ว!

          มีเรื่องใดจะน่ายินดีเช่นนี้อีก? หลังจากตามจับเขาจนวุ่นวายมาหลายวัน ไม่คาดอีกฝ่ายกลับเป็นฝ่ายรามือไปก่อน เรื่องนี้คิดอย่างไรก็คงไม่ปกติแน่

            จินมองซ้ายขวาอย่างระวังตัว เนื่องเพราะเขาไม่ใช่จิ้งจอกสีดำธรรมดา การที่ถูกคนจดจ้องย่อมรู้สึกอยู่แล้ว พวกคนในอดีตล้าหลังยิ่งนัก เทียบกับพวกสายลับหรือการสะกดรอยในโลกที่ผ่านมา แทบจะเทียบกันไม่เห็นฝุ่นพวกเขาต่างจับดาบ ควงกระบี่ จ้องมองปล่อยจิตสังหารมากมาย ราวกับจะประกาศว่าข้าอยู่ตรงนี้

            จิ้งจอกน้อยที่ตัวโตขึ้นมานิดหน่อย ค่อยๆเดินด้วยสี่เท้าของมันไปยังที่คุ้นเคยเป็นเวลาหลายวันแล้วสำหรับสถานศึกษาในเมืองเล็กๆแห่งนี้ ที่มีเพื่อนร่วมชั้นเพิ่มเป็นจิ้งจอกอีกหนึ่งตัว

            จิ้งจอกน้อยตัวนี้ฉลาดยิ่ง มันมิเพียงแต่จะเกรงใจหยุดยืนด้านหน้าเหมือนคนทั่วไป เดรัจฉานตัวน้อยกลับเดินอย่างอุกอาจเข้ามาจับจองที่นั่งราวกับเป็นเด็กในเมืองคนหนึ่ง ยังดีที่ผู้อาวุโสที่สั่งสอนวิชาประจำสถานศึกษาแห่งนี้เอ็นดูมันยิ่ง รวมถึงเหล่าเด็กๆในชั้นเรียน

            ด้วยเหตุนี้ บริเวณคลาสเรียนจึงเพิ่มเบาะนุ่มๆให้เจ้าจิ้งจอกน้อยสีดำตัวหนึ่งมานั่งเรียนด้วย

            บรรยากาศในการเรียนผ่านไปค่อนวัน จินอดหาวออกมาเบาๆไม่ได้ เสียงร้องประหลาดคล้ายเสียงหอนเล็ดลอดออกมา สร้างเสียงหัวเราะให้เหล่าเด็กๆ

ผู้อาวุโสประจำหน้าชั้นกำลังสอนเรื่องเดิมเป็นหนที่สามแล้วน่าเบื่อยิ่ง

สำหรับมันสมองที่คล้ายจะติดตัวมาจากโลกเดิมด้วย เขาเพียงผ่านตาหนแรกก็จดจำได้ทั้งหมดแล้ว เทียบกับการจำรูทการบินหรือแผนที่ แผนการรบอะไรมากมาย แผนที่แคว้นเล็กๆใบหนึ่งกลับกลายเป็นเรื่องเล็กไป ยามนี้เขาเรียนรู้ทั้งการอ่าน-เขียนภาษา ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ การเมือง

สำหรับเจ้าจิ้งจอกเงินคู่หู ยามที่เขากลับไปยังที่ฝูงก็ไม่พบมันแล้ว คล้ายว่าจะถูกพ่อขังไว้ในถ้ำ อีกทั้งจิ้งจอกตัวอื่นดูจะไม่ยินดียิ่งที่จิ้งจอกสีดำกลับไป ด้วยเหตุนี้จินจึงตัดสินใจจะอาศัยในบ้านที่ยึดมาถาวร

ผ่านไปได้ครึ่งวันเช้า อาจารย์อาวุโสก็บอกลาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เด็กในชั้นเรียนไม่ลืมที่จะมาลูบหัวจิ้งจอกน้อยก่อนกลับบ้าน ก่อนจะจากไปบ้างจินร้องเบาๆเลียนแบบเจ้าหมาปอมที่บ้านบอกลา

เดี๋ยวก่อน

หูสีดำสนิทขยับเล็กน้อย เจ้าจิ้งจอกน้อยหันไปมองผู้ชราอย่างฉงน ผู้อาวุโสทำเพียงยิ้มแย้มก่อนล้วงถุงเงินออกมามือที่เหี่ยวย่นส่งถุงใบนั้นมาตรงหน้าสัตว์ตัวน้อย

ตามที่คาดมิมีผิด เจ้าฟังภาษามนุษย์รู้เรื่อง คงเป็นสัตว์วิเศษกระมั้ง?

จินเอียงคอ อุ้งเท้าตะปบถุงเงินใบนั้นเข้าหาตัวเองอย่างไว สร้างรอยยิ้มขำขันให้เจ้าของมัน ดูท่าสัตว์วิเศษตัวน้อยนี่จะฉลาดเป็นกรดยิ่งกว่ามนุษย์ผู้ใหญ่เสียอีก?

แอบตามจิ้งจอกขี้ขโมยไปตัวนึง ข้ารู้สึกอับอายยิ่งที่สถานศึกษาอบรมให้ศิษย์น้องเล็กของเรา เป็นจิ้งจอกที่ชอบขโมยของเช่นนี้

หยิบยืมต่างหากเล่า! ผู้ใดขโมยกัน เขาเพียงแต่หยิบยืมมาก่อนค่อยคืนเท่านั้น!

บัดนี้บ้านร้างที่เคยทรุดโทรม เปลี่ยนโฉมใหม่จนแทบไม่เห็นเค้าโครงเดิม ในบ้านร้างเต็มไปด้วยของมากมาย ที่บรรดาสาวเล็กสาวน้อยมอบให้จิ้งจอกมา ที่จินมักจะขโมยคือหนังสือมากกว่า เขามักจะอาศัยช่วงกลางคืนเล็ดรอดเข้าไปหยิบหนังสืออยู่เป็นประจำ ถึงอย่างไรพออ่านจบแล้วเขาก็ไม่ลืมที่จะนำมันมาคืน

ขโมยที่นำของมาคืนเช่นนี้จะนับเป็นขโมยหรือไม่? นับว่าเป็นเรื่องตัดสินได้ยากยิ่งสำหรับผู้อาวุโสก็เช่นกัน เฒ่าชราเอ็นดูเจ้าจิ้งจอกน้อยประหลาดนี้เป็นอย่างมาก ถึงกับมอบเงินให้สัตว์วิเศษตัวนึงไปซื้อของที่มันอยากได้ มือผอมแห้งตบหัวที่ปกคลุมไปด้วยขนสีดำเบาๆ ก่อนศิษย์ตัวแรกจะสะบัดก้นของมันและหางเล็กๆออกไป

สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้า หลังจากที่เพิ่งจะเคยชินกับจิ้งจอกที่มีสีดำไม่นานนัก ต่างก็ต้องประหลาดใจกว่าเดิม เมื่อเจ้าจิ้งจอกสีดำที่ว่าวันนี้กลับคาบถุงเงินมาจับจ่ายซื้อของ! ขาเล็กๆของมันตบลงบนสินค้าที่มาดหมาย โดยพ่อค้าแม่ค้าจะหยิบเงินออกจากถุงเอง ยังมีกรงเล็บแหลมๆนั่นจะข่วนทันทีหากมีคนหยิบเงินเกิน

ช่างเป็นจิ้งจอกที่แสนรู้อะไรเช่นนี้? พวกเขาอดคิดถึงตระกูลเซกัลที่มีเที่ยวสอบถามข่าวคราวเกี่ยวกับจิ้งจอกสีดำเป็นประจำมิได้ น่าเสียดายที่ในเมืองเล็กๆแห่งนี้ จิ้งจอกสีดำตัวเป็นที่เอ็นดูยิ่งเช่นว่า หญิงสาวที่สวยที่สุดในย่านโคมแดงประกาศจะเลิกรับแขก หากมีคนในเมืองแจ้งข่าวคราวกับตระกูลเซกัล

พวกเขาเหน็ดเหนื่อยเพียงไหนถึงจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดนางบ้าง? เจ้าจิ้งจอกนี่จะเป็นที่อิจฉาของผู้คนเกินไปแล้ว เหล่าหนุ่มวัยฉกรรจ์ในหมู่บ้านต่างลอบโอดครวญในใจ

หนุ่มน้อยในร้านหนังสือ ที่มารับแขกแทนบิดาชั่วคราว ถึงกับขยี้ตาด้วยความไม่แน่ใจกับภาพตรงหน้า จิ้งจอกตัวนึงมาซื้อหนังสือทำอาหาร รวมพรรณพืช สัตว์อสูรและสัตว์วิเศษ เช่นนี้ยังเป็นเรื่องปกติอีกหรือ? จิ้งจอกจะสามารถอ่านหนังสือได้อย่างไร? อุ้งเท้านั่นจะจับหมอหุงอาหารยิ่งเป็นไปไม่ได้ เรื่องเหลวไหลพรรณนี้ หากได้ยินผู้อื่นถ่ายทอดมา คงคล้ายเรื่องตลกขบขันเท่านั้น

ความคิดถัดมาของคนในเมืองคือหรือจิ้งจอกสีดำตัวนี้จะซื้อข้าวของไปให้เจ้านาย? ข่าวลือนี้สร้างความเสียใจไม่น้อยกับเหล่าเด็กที่มาดหมายจะเป็นเจ้านายเมื่อเติบโตขึ้น บรรดาสาวน้อยใหญ่ต่างสอบถามถึงข่าวคราวกันวุ่นวาย หากเป็นผู้ชายก็แล้วไปหากเป็นผู้หญิงเช่นพวกนางย่อมเป็นที่อิจฉาตาร้อนมาก

ถึงกระนั้นระหว่างทางที่จินเดินไปมาในเมือง เขาก็ยังได้รับข้าวของมากมายอยู่ดี จิ้งจอกน้อยทยอยขนของที่ละส่วนมาซ่อนไว้ในพุ่มหญ้าลับ ของพวกนี้จะค่อยๆถูกลำเลียงทีละชิ้นขึ้นไปยังบ้าน ทำเลที่เขาเลือกในการซ่อนของรับรองว่าไม่มีทางถูกพบเจอเด็ดขาด

เจ้าตัวน้อยค่อยๆคาบสิ่งของสีละอย่างขึ้นไปยังบ้าน รูปร่างกระทัดรัดแต่ปราดเปรียวกระโดดไม่กี่ครั้งก็ถึงจุดหมาย จินทยอยขนของที่ละชิ้นที่ได้มาในวันนี้จนหมด เขาจัดพวกมันให้เป็นระเบียบยามนี้บ้านที่เคยทรุดโทรมหลังนั้นมีฟูกใหม่ ชั้นหนังสือที่เคยว่างเปล่าก็เต็มไปด้วยข้าวของ กล่องใบใหญ่อัดแน่นไปด้วยของกิน หลังจบงาน เขาก็ล้มลงเกลือกกลิ้งแบบหมาปอมบนพื้นบ้านที่สะอาดเอี่ยม

โชคดีที่สัตว์วิเศษในเมืองส่วนใหญ่ล้วนแต่มีเจ้าของแล้ว ดังนั้นต่อให้ผู้คนมาจากต่างที่มิอาจล่วงรู้สถานะของเขาได้ ทว่าก็ไม่กล้ายื่นมือมายุ่งเช่นกัน อีกทั้งชาวบ้านยังคิดว่าจินเป็นเพียงจิ้งจอกสีแตกต่างที่พวกเขาอาจไม่เคยพบมาก่อนเท่านั้น 

ความสุขเสรีโดยไร้กังวลเช่นนี้จะสามารถพบเจอได้ที่ไหนอีก? จินคิดอย่างเป็นสุข หากไม่รวมตระกูลเซกัลที่กัดไม่ปล่อยนั่นแล้ว ชีวิตเขาตอนนี้นับว่าดีเลยทีเดียว

ภาพจิ้งจอกสีดำแผ่หลาบนพื้นดูน่าอนาถไม่น้อย แต่ดูเหมือนเจ้าตัวกลับมีความสุขสบายยิ่ง เจ้าตัวน้อยนอนอย่างสบายต่ออีกซักพัก ปากเล็กๆจึงคาบหนังสือหนาเล่มนึงมาวาง อุ้งเท้าสีดำเปิดหนังสืออย่างคล่องแคล่ว

ทางด้านกองกำลังลับตระกูลเซกัลต่างแยกกันค้นหาจิ้งจอกอนธการอย่างวุ่นวาย เพราะเป็นเรื่องสำคัญของตระกูล พวกเขาจึงค้นหากันอย่างไปลดละ ราวกับไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

กองกำลังลับของตระกูลเซกัลรู้สึกท้อแท้เป็นอย่างมาก พวกเขาทั้งแบ่งกำลังไปค้นหาในป่ามนตรา สอบถามชาวบ้านทั่วทั้งเมือง กลับไม่ได้ข่าวคราวเลยแม้แต่นิดเดียว หากไม่ได้จิ้งจอกอนธการกลับไป ผู้นำตระกูลอย่างเซกัลทันบีคงโกรธกริ้วเป็นอย่างมาก

หากกองกำลังลับของตระกูลเซกัลเรียกตัวเองเป็นที่สองในการหาข่าวคราว ก็มิมีผู้ใดกล้าเรียกตัวเองเป็นที่หนึ่งเด็ดขาด แต่นี้ไม่ว่าจะพยายามอย่างไร พวกเขากลับไม่ได้ข่าวคราวเลยแม้แค่น้อย ราวกับเจ้าจิ้งจอกกลืนหายเข้ากลีบเมฆคุณชายเซกัลเชบียืนยันว่า อย่างไรจิ้งจอกอนธการต้องอยู่ในเมืองแน่นอน ไม่มีทางอยู่ในป่ามนตรา แต่พวกเขาแทบจะพลิกเมืองหาแล้วกลับไม่พบแม้แต่เงา?

ตระกูลเซกัลครองอำนาจทางด้านขุนนางฝ่ายบุ๋นทั้งหมด หากได้สัตว์วิเศษบรรพกาลมาเพิ่มครานี้ คงสามารถผลักดันเซกัลเชบีขึ้นแท่นวิชาบู๊ได้ไม่ยาก จากนั้นตระกูลเซกัลก็จะสามารถรวบรวมอำนาจทั้งหมดในราชสำนักได้  

ในบรรดาห้าตระกูลใหญ่ทั้งหมดประกอบไปด้วย เซกัล นา ซิน จาง ลี่ แต่ละตระกูลต่างคานอำนาจกันและกัน เซกัลนับเป็นตระกูลที่ฉลาดหลักแหลมที่สุด บรรดากุนซือมากความสามารถต่างมาจากตระกูลนี้

ตระกูลนาหรือฮา พวกเขามีทั้งสายตรงและสายหลักในแผนผังตระกูล คานอำนาจทางด้านการค้า เรือสำเภาใหญ่โต รวมถึงขบวนคารวาน กองคุ้มกันภัยสินค้า ต่างอยู่ในมือตระกูลนาทั้งสิ้น เรียกได้ว่าพวกเขาเป็นผู้เกื้อหนุนเงินทองในการคลัง รวมถึงท้องพระโรงเป็นอันดับหนึ่ง

ตระกูลซิน มีตำแหน่งไม่แน่ไม่นอน ผู้คนต่างทราบเรื่องที่คนของตระกูลนี้เป็นด้านมืดในวังหลวง คนของตระกูลซินมักไปมาไร้ร่องรอย เดินทางไปทั่วสารทิศ ส่วนใหญ่จะเป็นขโมยหรือนักลอบสังหาร เบื้องหลังบัลลังก์เลือดของจักรพรรดิ์แต่ละองค์ล้วนมีพวกเขาร่วมปูทางทั้งสิ้น

ตระกูลจาง ตระกูลที่กุมอำนาจทางการทหารไว้สูงสุด เป็นตระกูลที่ผลิตนักรบผู้กล้าหาญ แม่ทัพ นายกอง ของตระกูลจางเทียบเท่าคนปกติถึงห้าคน กองกำลังที่น่ากลัวของพวกเขาเป็นเหตุให้แคว้นไตรนภาครองความยิ่งใหญ่มากที่สุดในแคว้นที่มีพรมแดนติดกันรอบข้าง แม้แต่จักรพรรด์ยังต้องเกรงใจคนของตระกูลจางถึงสิบส่วน

ตระกูลลี่ ผู้คนในแค้วนไตรนภาต่างล่วงรู้กันว่า แต่ไหนแต่ไรตระกูลลี่ไม่เคยขาดหญิงงาม ตระกูลลี่ครอบครองตำแหน่งหญิงงามล่มเมืองแต่ละสมัยของจักพรรดิ์มาอย่างเหนียวแน่น อีกทั้งตำแหน่งยังไม่ใช่เล็กน้อย หญิงงามของตระกูลลี่ทั้งงดงาม ฝีมือการบรรเลงดนตรีก็ไพเราะ การร่ายรำก็อ่อนช้อย เพียงแต่พวกเขาจะส่งลูกหลานเข้าวังเท่านั้น พลเมืองธรรมดาไม่มีสิทธิแตะต้องบุปผางามอย่างเด็ดขาด

นี่เป็นเพียงเรื่องพื้นฐานที่กล่าวขานไปทั่วแคว้น พบยากยิ่งนักที่จะไม่ล่วงรู้ ยกเว้นเพียงแต่จิ้งจอกสีดำตัวนึง ที่พึ่งจะลืมตาบนโลกใบใหม่ได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น

จินมองผ่านๆหนังสือ

หนังสือเล่มนี้ก็เขียนแต่เรื่องไม่จริงอีกแล้ว

หาได้ยากมากที่จะพบหนังสือประวัติศาสตร์บันทึกเรื่องราวตามความเป็นจริง พวกมันต่างถูกบิดเบือนด้วยอิทธิพลของบรรดาตระกูลใหญ่ แต่ที่หนักหนากว่าประวัติศาสตร์ถูกแต่งเติมเห็นจะเป็นเรื่องของตัวเขาเอง

ค้นหาตามหนังสือทุกเล่มที่มีในร้านแล้ว เขากลับยังไม่พบชนิดสัตว์วิเศษของตัวเองแม้แต่น้อย จิ้งจอกสีน้ำตาลหรือสีขาวปกติหนึ่งหางนับเป็นสัตว์วิเศษระดับห้า เจ้าจิ้งจอกสีเงินมีระดับสูงถึงระดับแปด ตามคำอธิบายจิ้งจอกนับเป็นสัตว์วิเศษ พวกมันจะมอบอำนาจมนต์สะกดแก่เจ้านายจิ้งจอกที่ตบะแกร่งกล้าสามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ได้ พวกมันมีมนต์สะกดที่ดึงดูดให้ผู้คนลุ่มหลงอันร้ายกาจ

ในป่ามนตรา ผู้คนที่ถูกชักจูงให้หลงป่าล้วนเป็นฝีมือของจิ้งจอกทั้งสิ้น

เพียงแต่เขาพลิกหนังสือรอบแล้วรอบเล่า กลับมิมีเล่มไหนบันทึกเกี่ยวกับจิ้งจอกสีดำไว้เลยหรือว่ากรณีของเขาจะเป็นการผ่าเหล่า? จิ้งจอกสีดำนี่อาจจะเป็นผลเนื่องจากการที่เขาเป็นคนเอเชียแท้ มีผมที่ดำสนิทเงางามก็เป็นได้

จินคิดอย่างขบขัน เรื่องมนต์สะกดนั้นเขาลองใช้ออกบ้างแล้ว ยามที่เจอคนของตระกูลเซกัลจิ้งจอกสีดำก็จะถูกลวงตาให้เป็นจิ้งจองสีน้ำตาลธรรมดาชั่วขณะ ในขณะที่ตระกูลเซกัลแทบจะพลิกเมืองค้นหา เป้าหมายที่พวกเขาต้องการกลับเดินผ่านหน้าไปอย่างสบายๆ

จะว่าไปแล้วในวันนี้ของเขามีความผิดพลาดอย่างยิ่งอยู่เรื่องหนึ่ง

จินมองหนังสือการฝึกลมปราณเบื้องต้นอย่างเสียดาย เสียเงินซื้อหนังสือเล่มนี้มา คาดฝันว่าจะเหมือนจอมยุทธ์หนังจีน กลับหลงลืมไปว่าตัวเองเป็นจิ้งจอก

อุ้งเท้านี่จะไปจับดาบได้อย่างไร?

แต่แค่เดินลมปราณใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ อ่านวิธีดูคร่าวๆแล้วไม่ได้ทำยากเท่าไหร่นัก บางทีเขาอาจเดินลมปราณเพื่อให้ร่างจิ้งจอกน้อยนี่แข็งแกร่งขึ้น ครั้นจะไปจับดาบฟาดฟันแบบในหนังจีนคงไม่มีหวัง

คิดได้ดังนั้นเจ้าจิ้งจอกน้อยก็ขดตัวบนฟูก ปรับลมหายใจให้ตรงจังหวะ

จินทำตามหนังสือ เขาหลับตาลง รับรู้ถึงพลังปราณภายในร่างโคจรมันไปตามจุดสำคัญบนร่างจิ้งจอก ทำซ้ำไปซ้ำมาอย่างมุ่งมั่น

ตลอดค่ำคืนนั้น จิ้งจอกสีดำเดินลมปราณจนเผลอหลับไปด้วยไม่รู้ตัว

แค่เพียงริเริ่มวันแรก ในความมืดร่างกายของมันแสดงความเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยนิด

 
 

แต่สิ่งที่มันมิอาจรู้คือ ในร่างกายเล็กๆของมัน กลับมีลมปราณอีกเส้นสายนึงเคลื่อนไหวเช่นกัน!


  

#TALK with LLwuda

          ช่วงนี้เห็นว่าทางเด็กดีระบบรวน เราทดลองกดเข้าไปแก้แล้วค่ะ ดูเหมือนว่ามันจะไม่เด้งขึ้นว่าอัพจริงๆ (คงต้องรอเด็กดีแก้อย่างเดียว)

 

          ช่วงนี้จินเหมือนเป็นจิ้งจอกเซเลปจริงๆเลยค่ะ55 เห็นแล้วอดหมั่นไม่ได้จริงๆ ขอบคุณReaderทุกท่าน ที่ผ่านเข้ามานิยายเรื่องนี้กันนะคะ ซียูว์ตอนถัดไปจ้า <3

 

     

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 698 ครั้ง

102 ความคิดเห็น

 1. #8194 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 21:56
  น่าสนุกมากกกก
  #8194
  0
 2. #8119 SudaratYo (@SudaratYo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 09:53
  เอ็นดูน้องงงง
  #8119
  0
 3. #8039 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 17:31

  แสนรู้ขนาดนี้เป็นใครก็ต้องเอ็นดูอะเนอะ ว่าแต่เมื่อไหร่จะรู้ตัวน้าว่าตัวเองแปลงเป็นมนุษย์ได้

  #8039
  0
 4. #7984 b10_wnw (@b10_wnw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 05:30
  ชื่อตะกูลอ่านแล้วไม่เข้ามูดเลย เหมือนจีนโบราณกับอังกฤษยำรวมกันมา อารมณ์เหมือน ตงฟาง กับ ชิเอล มาเล่นในเรื่องเดียวกันอ่ะ
  #7984
  1
  • #7984-1 senkou.pd (@senkou) (จากตอนที่ 3)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 16:35
   ปนชื่อกำลังภายในเกาหลีค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับชื่อแฟนตาซีบริทิช
   #7984-1
 5. #7905 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 17:04
  น่ารักอะฮือออออ น้องโคตรอยู่เป็น
  #7905
  0
 6. #7828 luhan7_lulu (@luhan7_lulu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 08:35
  เป็นนี่ก็เอ็นดูค่ะ555
  #7828
  0
 7. #7777 LuckyStar1006 (@AinSuchada) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:37
  ลมปราณอีกเส้นเป็นคนใช่ม้ายยยย น่ารักมากลูกกก อยากจับฟัด อยากเกาพุง ฮรืรอออ
  #7777
  0
 8. #7717 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 18:32
  โอ้โห คนเอ็นดูกันทั้งเมือง ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
  #7717
  0
 9. #7687 Hazel_9502 (@pookiejj) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 03:08
  รู้สึกเอ็นดูเจ้าจิ้งจอกสีดำมาก อยากจับมาฟัดเง้ออ
  #7687
  0
 10. #7664 N@TTY (@natty-zz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 12:28
  อยากเลี้ยงน้องเลย
  #7664
  0
 11. #7620 4KKWAN_ (@4KKWAN_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 17:08
  เอ็นดูน้องจินมากกกก แง น่ารักจัง เป็นนุนุก็ชอบน้องน้าาา
  #7620
  0
 12. #7586 _Daonuea_ (@_Daonuea_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 22:56

  น้องงงงงงงง

  #7586
  0
 13. #7556 fumio101 (@fumio101) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:53
  อะไรในตัวน้องเปลี่ยนไปอะ??? ว่าแต่จิ้งจอกเงินหายไปเลยอะ รอบทน้องอยู่เด้อ มีความเอ็นดูทั้งสองตัว 55555
  #7556
  0
 14. #7524 maielf13 (@lookmai-2008) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 02:31
  น่ารักกกกกกกกอยากได้ใาไว้ที่บ้านเลย
  #7524
  0
 15. #7508 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 18:05
  ไรท์สู้ๆ
  #7508
  0
 16. #7476 DKdabble (@dkdabble) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 16:24
  เอ็นดูน้อววววววงงงง
  #7476
  0
 17. #7466 FAHNIDA (@FAHNIDA) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 14:23
  เจ้าตัวน่ารักกกก
  #7466
  0
 18. #7441 ploybrf2 (@ploybrf2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 03:54
  so cute อยากได้มาอยู่ที่บ้าน
  #7441
  0
 19. #7428 .ใบเขียว. (@bbaiteiy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 17:03
  น้องจิ้งจอกน่ารักมากกกก ลูกกกกก
  #7428
  0
 20. #7420 Pazei derlau (@tammyoyo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:36
  น่ารักอะ แล้วน้องจิ้งจอกเงินหายเข้ากลีบเมฆไปแล้วน่าสงสารโถ่ถัง
  #7420
  0
 21. #7340 khajeepan06 (@khajeepan06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:48
  น่าฮัก
  #7340
  0
 22. #7311 นี่เราวาย (@mayparadise) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 17:02
  กรี๊ดดด ตื่นเต้นนๆ
  #7311
  0
 23. #7295 </♡> (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 13:47
  กรี๊ด! อีกหน่อยคงกลายเป็นคนได้แน่แท้
  #7295
  0
 24. #7257 &#12501;&#12522;&#12512;&#12450;&a (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 18:40
  เคยคิดอยากเกิดเป็นหมาเหมือนกัน5555
  #7257
  0
 25. #7247 โพนี่ (@plawalnoy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 11:29
  น่ารักกก อยากจับมาฟัดมากอดให้หายหมั่นเขี้ยวจริงๆ><
  #7247
  0