✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI [END]

 • 99% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 506,101 Views

 • 8,272 Comments

 • 13,409 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,726

  Overall
  506,101

ตอนที่ 36 : พรรคตาข่ายฟ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 445 ครั้ง
  17 ม.ค. 59บทที่ 34

พรรคตาข่ายฟ้า

 

                เมื่อคืนที่ผ่านมาคุณชายตระกูลจางผู้เป็นเจ้าของเรือนแต่เดิม สามารถล่อลวงจนขอของรางวัลจากจิ้งจอกแสนรักได้สำเร็จ ครุ่นคิดดูแล้วเป็นรางวัลที่เสียเปรียบเป็นอย่างมาก

            อยากจูบข้าก็จะให้ แต่หลังจากนั้นนวดตัวให้ข้าด้วย ออกสู้กับเจ้านับว่าปวดตัวอย่างมาก

            ปวดตัวเช่นนั้นหรือ? ทั้งๆในสนามการทำเพียงแค่คืนรูปร่างเดิม งับเสือขาวเบาๆราวกับกัดขนมต้องใช้เรี่ยวแรงมากเท่าไหร่กัน? จางฮุ่ยเฟิงนับว่าเสียรู้อย่างแท้จริง นอกจากจูบที่ได้จะเป็นการกัดจนปากแตกจากคมเขี้ยวจิ้งจอกอนธการแล้ว กระทั่งจะนวดตัวยังต้องนวดในร่างสัตว์สี่เท้าอีกด้วย

                ช่างเป็นสัญญาที่ขาดทุนจริงๆ... แต่หมาป่าตัวร้ายยังนับว่ามีแผนในใจ จางฮุ่ยเฟิงเป็นหมาป่าแสนอดทน ครานี้ยังไม่ได้ เขาก็จะอดทนรอจนมีโอกาส ไม่เคยชมชอบใครขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เขาเฝ้ารอสัตว์วิเศษมานานหลายปีจนเกินไป...ต่อให้อีกฝ่ายเกลียดชังเขาก็จะขอดูแลแบบนี้เพียงข้างเดียว

                ความรู้สึกนี้เรียกว่าชมชอบหรือไม่? สำหรับชายหนุ่มที่เติบโตมาโดยความเกลียดชังแล้วนับว่ามีกำแพงขวางกั้นอยู่ ที่ปรึกษาที่ดีคงมิพ้นเสี่ยวผาน แพทย์หนุ่มกลายเป็นต้องรับฟังเรื่องราวมหัศจรรย์จนหน้ามืดวิงเวียนยิ้มเจื่อนๆอยู่หลายครา

 

                เจ้ากำลังหึงหวง

            เสี่ยวผานกล่าวเบาๆกับคนที่แบกปัญหาหัวใจมาปรึกษาตรงหน้า พอนาเทียนตงมาตามตื้อจินเช่นเคย คุณชายจางที่อารมณ์เสียอย่างยิ่งก็แบกใบหน้าที่ประดับไปด้วยรอยยิ้มชวนขนลุกมา พร่ำบ่นว่าหงุดหงิดบ้าง...น้อยเนื้อต่ำใจบ้าง อยากฟันนาเทียนตงด้วยกระบี่จนขาดเป็นสองท่อนบ้างล่ะ เห็นได้ชัดว่านี้เป็นอาการหึงหวงประหนึ่งคู่รัก

                เสี่ยวผานไม่ได้กังวลเรื่องนี้ สำหรับเขาแล้วสหายก็คือสหาย เขาเติบโตมาในบ้านนอกจึงไม่เคร่งครัดในเรื่องชวนเสื่อมเสียชื่อเสียงสำหรับตระกูลใหญ่เช่นนี้ คนอย่างจางฮุ่ยเฟิงหากชมชอบผู้ใดขึ้นมาแล้วเกรงว่าจะยึดติด เสี่ยวผานเป็นกังวลทางด้านสหายมากกว่า จินนั้นหากกล่าวว่าไม่ก็คือไม่ มิสามารถคาดเดาสิ่งใดได้ทั้งสิ้น เกิดทิ้งขว้างจางฮุ่ยเฟิงขึ้นมาเช่นนั้นคุณชายจางก็ได้แต่เจ็บช้ำทางใจสาหัสแล้ว

                จางฮุ่ยเฟิงเบือนหน้ามองลอดช่องว่างประตูไปด้านนอก นอกจากนี้ข้าไม่อยากให้จินเข้าไปยุ่งกับเรื่องทางยุทธจักรนัก คนเก่งมักมีเรื่องวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น สถานการณ์ทางยุทธจักรตอนนี้ก็ไม่สู้ดีตึงเครียดยิ่ง นาเทียนตงจึงได้มาบ่อยเช่นนี้

                “เรื่องนั้นข้าพอได้ยินมาบ้างเสี่ยวผานตอบเบาๆ ก่อนรินน้ำชาร้อนส่งให้คู่สนทนา

                ตอนนั้นข้าคิดตื้นเกินไป เห็นพรรคตาข่ายฟ้ามาวุ่นวายกับจินจึงสอดมือเข้าไปยุ่ง ผลคือหลังจากพรรคตาข่ายฟ้าสูญเสียไพร่พลและอำนาจ พลอยทำให้พันธมิตรอย่างพรรควิสุทธิ์สูญเสียกำลังพลใหญ่ไปด้วย พรรคตัดสุริยันที่นับว่าเป็นพรรคชั่วช้าจึงกระทำเปิดเผยไม่เกรงกลัวสิ่งใดอีก

                สถานะของเหล่าพรรคในแคว้นไตรนภานั้นถูกถ่วงดุลด้วยสองพรรคและสองสำนักใหญ่ พรรคตัดสุริยัน พรรควิสุทธิ์ สำนักโอสถและสำนักเฟิ่งสัตว์วิเศษ พอพรรควิสุทธิ์ขาขาดไปข้างหนึ่ง พรรคตัดสุริยันก็กำแหงขึ้นมา กระทำการชั่วช้าเปิดเผย นับวันยิ่งมีสมาชิกมากยิ่งขึ้น ชาวยุทธจากทั่วแคว้นจึงก่อกำลังพลด้วยความไม่พอใจ นับว่าสถานการณ์ร้อนระอุอย่างยิ่ง ผู้คนต่อสู้กันทุกหนทุกแห่ง

                สำนักโอสถนั้นเสี่ยวผานทราบเรื่องราวมาแล้ว ทางกลุ่มแพทย์อาวุโสประกาศว่าสมาชิกแพทย์ในสำนักโอสถจะไม่รับการรักษาคนของพรรคสุริยันทุกกรณีหากยังไม่หยุดกระทำการชั่วช้า ด้วยเหตุนี้พักนี้จึงมีข่าวคราวแพทย์ถูกลักพาตัวหายไปบ่อยครั้ง ทางด้านพรรคฝ่ายอื่นก็ออกมาเคลื่อนไหว คนเก่งกาจถูกทาบทามเข้าพรรคเสียหมด

                บทสนทนาในห้องชะงักกึกเมื่อคนที่กำลังกล่าวถึงด้านนอกเดินเข้ามาใกล้ คุณชายรูปงามในชุดขาวเป็นผู้เปิดบานประตูออก ใบหน้าราวกับรูปปั้นหยกละเอียดล้ำค่าโผล่เข้ามา

                ข้าจะออกไปด้านนอกกับนาเทียนตงชั่วครู่

                กล่าวจบจินก็ถูกเบียด นาเทียนตงแย่งที่โผล่หน้าออกมา เอ่ยด้วยน้ำเสียงคึกคัก พี่น้องจางฮุ่ยเฟิง เจ้าเห็นหรือไม่? ในที่สุดความพยายามสองปีของข้าก็เป็นผล!”

                “ความพยายามของตัวน่ารำคาญ นับว่าเจ้าประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง

                เสี่ยวผานยิ้มปลอบใจให้นาเทียนตงอย่างสุภาพ ปากของจินยังคงร้ายกาจเช่นเดิม ทางด้านอีกคนในห้องก็ขยับตัวเคลื่อนไหว คุณชายจางยกยิ้มทว่าบรรยากาศรอบตัวราวกับมีเมฆฝนครึ้มอยู่บนศรีษะ

                พวกท่านจะไปไหนกันหรือ?

                “เราจะไปพรรคตาข่ายฟ้าหนุ่มเจ้าสำราญยังคงเอ่ยอย่างอารมณ์ดี

                จินลอบถอนหายใจ มองใบหน้าจางฮุ่ยเฟิงแล้วคาดว่าหลังจากออกไปชายหนุ่มคงแล่นไปหามู่ฟง ออกคำสั่งให้องครักษ์ซ้อมกระบี่กับตนจนเหน็ดเหนื่อย ไม่ก็กลั่นแกล้งเหล่าทหาร ผู้คนในเรือนนับว่าต้องเดือดร้อนอย่างยิ่ง

                ข้าไปครู่เดียวแล้วจะกลับมา เพียงแต่เอาตัวน่ารำคาญนี้ไปส่งคืนพรรค สั่งสอนประมุขไม่ให้เขากลับออกมาก่อความน่ารำคาญจนอาจพลั้งมือสังหารทิ้งอีก

                เจ้าด่าทอข้าอีกแล้วนาเทียนตงทำหน้าบูดบึ้งอย่างไม่ค่อยจริงใจนัก

                เจ้าระวังตัวด้วย

                น้ำเสียงทุ้มฟังดูอ่อนโยนกล่าวสั้นๆ จางฮุ่ยเฟิงรอจนจินกับนาเทียนตงจากไปแล้วจึงผุดลุกขึ้น ชายหนุ่มเดินออกจากห้องเสี่ยวผานไปหยิบกระบี่ ก่อนจะออกจากเรือนมุ่งตรงไปทาง...วังหลวง

 

                จินกับนาเทียนตงไม่ได้รีบเร่งเดินทาง พรรคตาข่ายฟ้ามีหมู่ตึกอยู่ในเมืองหลวง ทั้งคู่ค่อยๆเดินเท้ากันไป นาเทียนตงเล่าว่าพรรคตาข่ายฟ้าอยู่กันเป็นครอบครัว ทุกคนชอบสร้างความเดือดร้อนราวกับมิสามารถอยู่นิ่งเฉยได้ ถึงกระนั้นพวกเขาก็สนิทสนมรักใคร่กลมเกลียวกันมาก เรื่องชื่อตระกูลในพรรคของนาเทียนตงยังเป็นปริศนา มีเพียงไม่กี่คนที่ทราบว่าชายหนุ่มมาจากตระกูลฮา

                ใบหน้ายามเล่ายิ่งมองก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงความสุข ตระกูลนาเป็นตระกูลสายรอง สำหรับตัวนาเทียนตงที่อายุเท่ากันกับคุณชายฮาจีมินห์มักถูกนำไปเปรียบเทียบอยู่ตลอด มิชมชอบการค้าขาย รักอิสระเสรี...อีกทั้งยังหลงใหลวรยุทธ์ เป็นไปมิได้เลยที่ชายหนุ่มจะยินยอมให้ถูกขังอยู่ภายใต้ตระกูลใหญ่แห่งแว่นแคว้น

                ระหว่างการเดินทางนาเทียนตงเล่าเรื่องขบขันในพรรคมากมายจนจินรู้สึกเพลิดเพลินไปด้วย ผู้เล่าเจ้าสำราญมักมีสำนวนในการเล่าให้น่าฟังเสมอ

                ...ทว่าร่างกายคนทั้งคู่ต้องหยุดค้าง

                ...ที่เบื้องหน้ามีควันไฟขนาดใหญ่พวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า ชาวบ้านโดยรอบต่างพากันแข่งตะโกนวิ่งหนีอุตลุด นาเทียนตงสีหน้าเปลี่ยนเป็นซีดเผือดทันใด ชายหนุ่มไม่แม้แต่จะรีรอสะกิดปลายเท้าใช้วิชาตัวเบามุ่งตรงสู่ใจกลางควันไฟสีดำ จินเห็นอีกฝ่ายรีบร้อนกระทันหันก็ฉุกใจคิดถึงความเชื่อมโยงบางอย่างขึ้นมา

                คุณชายท่านนี้รีบหลบหนีเร็วเข้า พรรคตาข่ายฟ้าโดนกวาดล้างจนหมดสิ้นแล้ว!!” ชายหนุ่มชาวบ้านผู้หนึ่งวิ่งผ่านมา รีบตะโกนบอกคุณชายรูปงามด้วยความหวังดี ทว่ายังกล่าวไม่ทันจบคำอีกฝ่ายกลับหายไปภายในพริบตา...ทิ้งให้ผู้หวังดีได้แต่ยืนอ้าปากค้างกระพริบตาปริบๆ คาดเดาว่าตนเองคงโดนผีหลอกกลางวันแสกๆ ก่อนจะได้สติรีบวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนไป

                เคลื่อนไหวเพียงไม่กี่ครั้งจินก็มาหยุดอยู่หน้าหมู่ตึกพรรคตาข่ายฟ้า ของเหลวสีแดงเลือดถูกชโลมตั้งแต่หน้ากำแพง กองซากศพเกลื่อนกลาดจนทับถมกันราวกับซากศพเดรัจฉาน สภาพน่าหดหู่เป็นอย่างยิ่ง...

                ยิ่งก้าวเท้าเข้าไปเท่าใดก็ยิ่งพบแต่เพียงซากศพในชุดนักบู๊ตกตายอย่างอนาถ การฆ่าสังหารโหดเหี้ยมราวกับต้องการทรมาณเรียกเลือดไหลรวมกันเป็นแอ่ง บาดแผลบนร่างกายซากศพมิอาจเรียกพวกมันได้ว่าเป็นมนุษย์อีกต่อไป

                ไร้ซึ่งวี่แววของผู้รอดชีวิต...

                จินหลับตาลงถอนหายใจ การฆ่ากันของนักบู๊โหดเหี้ยมกว่าทหารในการศึกสงครามยิ่งนัก

                อึก...ยะ...อย่าทำข้า…”

                จิ้งจอกในร่างมนุษย์ที่มีหูดีกว่าคนทั่วไปลืมตาทันที เขาได้ยินเสียงสตรี คาดว่าคงเป็นดรุณีน้อยอายุยังไม่ถึงสิบห้าปีด้วยซ้ำ น้ำเสียงยังเด็กอยู่มาก แผ่วเบาเต็มที...

จินเคลื่อนตัวไปถึงก็เห็นร่างเล็กของดรุณีน้อยนอนคว่ำอยู่กับพื้น สองมือที่โชกเลือดพยายามคลานหนีอย่างไร้เรี่ยวแรง เล็บทั้งสิบจิกลงไปบนพื้นดินจนเห็นเลือดซึมเป็นทางยาว

                ท่านหมอเป็นท่านที่ไม่ดีเอง ปฏิเสธพรรคเราแต่กลับดั้นด้นมาหาพรรคตาข่ายฟ้าถึงเมืองหลวง ท่านประมุขไม่เหลือไมตรีให้ท่านพ่อของท่านอีกแล้ว บุรุษในชุดนักบู๊สีแดงกล่าวเสียงขมขู่ มันเงื้อดาบเล่มใหญ่เตรียมดับลมหายใจอย่างไร้ความปราณี!

                เคร้ง----

            ดรุณีน้อยที่หลับตาแน่นลืมตาขึ้นมาพลันต้องเบิกตาค้าง ดาบใหญ่ที่เตรียมจะปลิดชีวิตนางถูกขวางกั้นเอาไว้ด้วยกระบี่เล่มหนึ่ง ทว่า...สำหรับนักบู๊เจ้าของดาบแล้วกลับตัวสั่นสะท้าน

ดาบของมันถูกขวางกั้นด้วยฝักกระบี่เท่านี้เองหรือ?

                ไม่สิ...เป็นเพราะว่ามันมิได้ใส่เรี่ยวแรง เดิมทีใช้ออกเพียงแค่จะดับลมหายใจอิสตรีเท่านั้น

                เจ้าลูกเต่า! ใครใช้ให้เจ้ามาขวางบิด....ถ้อยคำหยาบคายของคนเถื่อนในชุดแดงหยุดลง มันอ้าปากค้างดาบร่วงลงกับพื้นดังแกร๊ง มือลูบคลำไปตามรอยต่อของตัวอย่างมิอาจเชื่อ...ของเหลวสีแดงพุ่งกระฉูดออกมาจากบาดแผล กลายเป็นเพียงก้อนเนื้ออันไร้ค่าก้อนหนึ่งดั่งซากศพที่พวกมันสังหารไป...

                จินเช็ดกระบี่กับเศษผ้าที่ยังสะอาดของก้อนเนื้อเสียบกระบี่เล่มงามซีอิ่งไว้ข้างเอวตามเดิม ก่อนจะค่อยๆคุกเข่าลง เขายังไม่กล้าเข้าไปใกล้มาก ส่วนใหญ่แล้วเหยื่ออายุเพียงเท่านี้จะตื่นตกใจถ้าหากรุกเร็วจนเกินไป

                สมควรเริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม...

                ไม่เป็นไรแล้ว...เจ้าเป็นคนของพรรคตาข่ายฟ้าใช่หรือไม่? ข้าเป็นสหายกับนาเทียนตงไม่ทำร้ายเจ้า

                ดรุณีน้อยคล้ายพบแสงสว่าง นางโผเข้าหาด้วยเรี่ยวแรงสุดท้าย สองแขนที่บอบช้ำกอดคอบุรุษหนุ่มรูปงามผู้ช่วยชีวิต แม้นางจะเป็นแพทย์ที่มีความสามารถแต่ก็เป็นเพียงเด็กสาวเท่านั้น พอถึงคราที่สมควรหวาดกลัวก็ร่ำไห้อย่างไม่อับอายผู้ใด จินอุ้มนางขึ้นมาด้วยร่างกายเล็กที่สูงเพียงเอวจึงสามารถกระทำได้ง่ายดาย

                นาเทียนตงร้อนใจจึงทิ้งข้าไปก่อนแล้ว เจ้าพบเห็นเขาหรือไม่?จินกล่าวด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล คล้ายกำลังปฏิบัติหน้าที่ปลอบโยนเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย

                ขะ...ข้าเพิ่งมาพำนักที่นี่เพียงไม่กี่เดือน ท่านพี่เทียนตงอาจไปห้องของท่านรองประมุข

                “เจ้าบอกทาง

                จินเคลื่อไหวอย่างรวดเร็วและเงียบเชียบ ด้วยแผนที่ฉบับมนุษย์ที่พกพามาทำให้เขาสามารถมาถึงห้องรองประมุขเพียงในเวลาไม่นาน ทว่าเมื่อมาถึงแล้วกลับต้องหยุดเท้าอยู่หน้าห้อง ดวงตาคู่สวยจับจ้องไปยังแผ่นหลังที่สั่นสะท้าน...นาเทียนตงยืนกำหมัดแน่น เบื้องหน้ามีชายชราที่ยิ้มบางๆ หายใจแผ่วเบา...

                กลิ่นเหม็นของซากศพโชยออกมา...จิ้งจอกอนธการรู้ดีว่าไม่นานนักชายชราผู้นี้ต้องจบชีวิตลง

                หญิงสาวในอ้อมแขนร้องเรียกเสียงแผ่วเบา ท่านพี่เทียนตง....

                นาเทียนตงพลันหันกลับมา ใบหน้ามีหยาดน้ำตาเล็กๆไหลลงอย่างเงียบงัน ชายหนุ่มเจ้าสำราญมีใบหน้าแบบนี้ ผู้ใดก็มิเคยพบเห็นมาก่อน เข่าทองคำของลูกผู้ชายทิ้งลงกับพื้น

                ก่อนจะก้มลงกราบชายชราที่จวนเจียนจะหมดลมหายใจ...

                จ...เจ้า...ศิษย์...ปะ...ไปช่วย...ท่าน...ประมุข...ราวกับคำสั่งเสียสุดท้าย... น้ำเสียงแผ่วเบาแก่ชราเต็มทีค่อยๆมอดลงช้าๆ นาเทียนตงที่ก้มหน้ากราบแผ่นหลังสั่นไม่หยุด เรื่องราวศิษย์สูญเสียอาจารย์ปวดร้าวเกินกว่าที่คนภายนอกจะสามารถเข้าใจได้

                นาเทียนตงใช้มือเอื้อมไปปิดตาของชายชราที่เบิกโพลงลงช้าๆ...ชายหนุ่มผุดลุกขึ้นยืน มือที่จับกระบี่บีบแน่นจนซีดขาว สีหน้าเสเพลไม่คงอยู่อีกต่อไป

                ข้าต้องไปหาท่านประมุข อสูรฟ้าทั้งเก้าของพรรคเราสิ้นลมที่นี่สองคน ศัตรูครานี้มิใช่ธรรมดาสามัญ นาเทียนตงกล่าวอย่างจริงจัง ก่อนจะมองเด็กสาวในอ้อมแขนจิน ขอบคุณเจ้าที่ช่วยท่านหมอเอาไว้ด้วย

                “เป็นเรื่องที่สมควรกระทำ เจ้ารีบไปเถิดไม่ต้องสนใจข้า

                แม้ปกติแล้วจินจะเห็นนาเทียนตงเป็นตัวน่ารำคาญ ยามนี้ชายหนุ่มกลับกลายเป็นคนจริงจังอย่างยิ่ง ความแค้นในดวงตามิมีแม้แต่น้อย...เต็มไปด้วยความโศกเศร้ามากเกินกว่าครึ่ง ชวนให้รู้สึกน่าเวทนายิ่งนัก ซากศพที่รายรอบหมู่ตึกแห่งนี้ตรงกันข้ามกับความสุขที่นาเทียนตงเคยเล่าอย่างสิ้นเชิง

                ...หมดสิ้นซึ่งทุกอย่าง

                การกวาดล้างพรรคตาข่ายฟ้าในครานี้นับว่ารุนแรงเกินไปจริงๆ

                จินใช้วิชาตัวเบาไล่ตามนาเทียนตงไปในทันที อีกฝ่ายพุ่งตรงไปด้วยสีหน้าแน่วแน่ ห้องโถงใหญ่โตปรากฏขึ้นสู่สายตา เสียงปะทะกระบี่อย่างดุเดือดได้ยินชัดเจนตั้งแต่ห่างไกล

                นาเทียนตงหยุดยืนนิ่งหน้าประตู ที่ด้านในมีกลุ่มนักบู๊ชุดแดงโอบล้อมกลุ่มคนเจ็ดคนอยู่ สภาพไม่สู้ดีนักบ้างก็ฝืนจับกระบี่จนมือสั่นระริก มองเลยขึ้นไปมีศพชายชราทรงภูมินั่งพิงอยู่กับเก้าอี้ มีดสั้นเล่มบางเสียบทะลุหัวใจ... ที่ด้านข้างยืนไว้ด้วยบุรุษหนุ่มหนึ่งคนสวมชุดดูดีกว่านักบู๊ชั้นปลายแถว เพียงแค่ท่วงท่าการยืนก็สามารถบอกได้แล้วว่าเป็นยอดฝีมือ

                ฮว๊ากกกกกกกกกก!” นาเทียนตงตะโกนลั่น พุ่งเข้าไปช่วยเหลืออสูรฟ้าที่เหลืออีกเจ็ดคนของพรรคทันที ชายหนุ่มกวัดแกว่งกระบี่จนนักบู๊โดนรอบแตกขบวน กลุ่มที่โอบล้อมอยู่กระจัดกระจายล่าถอย ชายหนุ่มค่อยๆถอยหลังไปรวมกลุ่มกับอสูรฟ้า

                ทั้งหมดสมกับที่นาเทียนตงกล่าวว่าสนิทสนมกลมเกลียว รู้จังหวะรู้หน้าที่...พอมียอดฝีมืออย่างนาเทียนตงเข้ามาด้วยเหลือก็สามารถรุกไล่กลับคืนได้ นักบู๊ชุดแดงกัดฟันกรอด พวกมันเหลือบสายตาไปหาบุรุษหนุ่มอีกคนข้างเก้าอี้

                อสูรฟ้าผู้หนึ่งกล่าวด้วย้ำเสียงคำรามอย่างโกรธแค้น เทียนตง ท่านประมุขสิ้นแล้ว! เป็นฝีมือของตัวบัดซบที่ยืนอยู่ข้างศพท่านประมุขนั่น!!”

                “พวกเราในที่นี้สู้มิใช่คู่มือของมัน มันสังหารท่านประมุขอย่างง่ายดายเหลือเกิน!”

                บุรุษหนุ่มที่ถูกพาดพิงทำเพียงยิ้มอารมณ์ดี ค่อยๆ ก้าวเดินลงมา มันผู้นี้เป็นถึงชนชั้นหัวหน้าในพรรคตัดสุริยัน พรรคที่สิ้นชื่อไปนานแล้วอย่างตาข่ายฟ้าจะสามารถต่อต้านได้อย่างไร? ตัวเหลือบไรเช่นนี้ย่อมไม่เป็นที่ดึงดูดใจของมัน ยามนี้ความสนใจทั้งหมดของมันเพ่งไปที่คุณชายชุดขาวที่อุ้มอิสตรีอยู่

                หากมองผ่านคงคล้ายคุณชายหยกล้ำค่า สมควรเป็นเพียงลูกหลานขุนนางสักคน

                ...ทว่าเมื่อเพ่งมองให้ดีแล้วย่อมดูออก กลิ่นอายน่าสะพรึงอันแตกต่าง กระบี่ที่พกพาดูด้วยตาเปล่าก็สามารถทราบได้ว่าเป็นของเลอค่า ฝีเท้ายามเดินมาห้องโถงนี้ยังเงียบกริบไร้รอย... ทั้งๆที่สวมชุดสีขาวทั้งตัว แต่กลับไม่มีรอยเปื้อนเลือดที่สาดชโลมไปทั่วตึกแม้แต่เพียงหยดเดียว

                ดูท่าการมากวาดล้างครานี้คงมิใช่งานน่าเบื่อเสียแล้ว...

                จินสัมผัสได้ถึงจิตสังหารที่มุ่งตรงมา เขาปล่อยหมอน้อยในอ้อมแขนลง นาเทียนตงอย่างไรคงสามารถชนะได้ถึงตอนนั้นก็ปล่อยนางเป็นหน้าที่ไป ปัญหาคือบุรุษหนุ่มผู้นี้...

                มือขาวซีดค่อยๆ ดึงกระบี่เล่มงามออกจากฝักดาบ... แสงสะท้อนสีฟ้าอ่อนกระทบตัวเหล็กเรืองๆ จินจับกระบี่ในแนวขนานอันเป็นกระบวนท่าตั้งรับของนางแอ่นหวนกลับ

                บุรุษหนุ่มปริศนาดึงกระบี่ของมันออกมา ค่อยๆย่างเท้าเข้ามาใกล้

                “ข้ามีนามว่าหลวนเซียน ในรอบนับปีมิได้เจอคู่ต่อสู้ที่ควรค่าพอให้ชักกระบี่นานแล้ว...

                หลวนเซียนผู้นี้มันมีนิสัยเย่อหยิ่งจองหองเป็นอย่างยิ่ง เนื่องเพราะสำเร็จวิทยายุทธ์ในเวลาอันสั้นจึงมีความมั่นใจหลายส่วน ทว่า...ในขณะที่มันกำลังยิ้มกระหย่อมอย่างยินดีพลันต้องตะลึงงัน

                หะ...หายไปแล้ว! เป็นไปได้อย่างไร?

                มันตื่นตระหนก แต่สามารถจับสัมผัสอันตรายได้ที่ด้านขวาจึงเบี่ยงตัวหลบ คมกระบี่กระบวนท่าจู่โจมฉับพลันของจินตวัดเฉือนเนื้อเป็นรอยแนวยาว หากหลบช้ากว่านี้เพียงนิดเดียวแขนขวาของมันคงขาดไปแล้ว

                หลวนเซียนจับกระบี่ขึ้นมาด้วยความโกรธแค้น ...ทว่าเรื่องราวคล้ายถูกภูติผีหยอกล้อ มันที่กำลังจะใช้ออกกระบวนท่าประกาศความยิ่งใหญ่ของพรรคตัดสุริยันต้องชะงักเท้า เมื่อเป้าหมายสลายไปราวกับหมอกควัน

            ฉูดดดด!

            อ๊ากกก!” ครานี้เป็นมือข้างซ้ายที่ขาดเรียบสนิท ท่อนแขนหล่นลงกับพื้น หลวนเซียนร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ใบหน้าบิดเบี้ยวมีเหงื่อมากมายผุดพราย มันกัดฟันกรอด

                “ท่านหลวนเซียน! อั๊กกก!” นักบู๊ที่ประมาทเพียงชั่วครู่ก็ถูกนาเทียนตงส่งไปนรกเช่นเดียวกัน

                มิใช่...นี่มันมิใช่มนุษย์แล้ว!

                จะ...เจ้าตัวบัดซบ! เจ้าเป็นตัวมารภูติผีปีศาจอันใดกันแน่!!” หลวนเซียนมันคำรามก้อง ใช้มือข้างเดียวที่เหลือร่ายกระบวนสังหารขั้นสูงวิชาตัดสุริยัน กระบวนท่านี้มันไม่เคยใช้พลาดมาก่อน...ความจริงแล้วปกติมันสมควรเป็นฝ่ายไล่ต้อน ยกยิ้มเย้ยหยันในตอนสุดท้าย ครานี้คล้ายพบเจอตัวมารขัดขวาง

                มันกำลังรู้จักความหวาดกลัว....

                ตัวสั่น...? ตัวบัดซบชั่วร้ายเช่นเจ้ารู้จักความกลัวด้วยหรือ? จินกล่าวช้าๆ ดวงตาดุจสัตว์ร้ายจ้องมองเพลงกระบี่อีกฝ่ายอย่างสงบราวกับดูฝูงตั๊กแตนยกแขนข่มขู่ มิสมควรมีความกลัว...หากรู้จักหวาดกลัวอย่างแท้จริงจะสามารถลงมือทำร้ายสตรีมิมีทางสู้ได้หรือ? ตัวบัดซบเช่นเจ้าที่สังหารผู้คนสร้างซากศพทับถมตามอำเภอใจ มิสมควรได้เห่าหอนเป็นที่น่ารำคาญอีกต่อไป!”

                จินขยับเท้าเป็นกระบวนท่าแปลกประหลาด นางแอ่นย้อนคืน...นี่จึงเป็นกระบวนท่าที่แข็งแกร่งที่สุดของวิชานางแอ่นหวนกลับ เรี่ยวแรงที่เหลียนเซียวทุ่มเทมาถูกปัดทิ้งจนสิ้น พลังทำลายถูกแปรเปลี่ยนให้ทรยศเจ้าของมัน...

                ซีอิ่งในมือจินส่งเสียงใสอย่างยินดี...ขณะที่คมดาบตัดผ่านลำตัวศัตรูจนลึก เลือดมากมายพุ่งกระจาย

                เหลียนเซียวล้มลงดังตึง ไม่มีลมหายใจอีกต่อไป... เมื่อสูญเสียหัวเรือบรรดานักบู๊ก็ราวกับตุ๊กตานิ่ม ถูกนาเทียนตงและพรรคพวกไล่สังหารจนหมดสิ้น จินเดินย้อนกลับไปดูท่านหมอน้อย ส่วนนาเทียนตงตรงเข้าไปหาซากศพอดีตประมุขพรรคตาข่ายฟ้า ชายหนุ่มและพรรคพวกก้มลงทำความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย...

                จิน...ทั้งเจ็ดคนนี้คืออสูรฟ้า ยอดฝีมือแห่งพรรคเรา เดิมที่มีเก้า...แต่บัดนี้หลงเหลือเพียงเท่านี้ ต้องขอบคุณเจ้าที่ช่วยเหลือพวกเราเป็นอย่างมากกล่าวจบนาเทียนตงก็หันไปถาม ยังเหลือคนรอดชีวิตอยู่อีกหรือไม่?

                เหล่าอสูรฟ้าทั้งเจ็ดไม่ตอบคำในทันที พวกมันนิ่งกันสักพัก

                เทียนตง ที่หมู่ตึกนี้นอกจากพวกเราไม่เหลือผู้ใดมีชีวิตอยู่อีกแล้ว...

                “ล้วนเป็นพวกเราไร้ความสามารถ มิสามารถปกป้องสิ่งใดต่อพรรคได้ทั้งสิ้น…”

                “โธ่เว้ย! ข้าเจ็บแค้นยิ่งนัก!”

                พวกมันพากันโอดครวญ บ้างก็มีน้ำตาหลั่งลงมาบนพื้น ท่านหมอในอ้อมแขนก็พาลร่ำไห้ไปอีกคน จินมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกหดหู่ยิ่ง ภาพการสังหารหมู่โหดเหี้ยมเช่นนี้ต่อให้เห็นมามากเท่าใดผู้ใดจะสามารถชินตา?

                เทียนตง...พรรคตาข่ายฟ้าของเรา จบสิ้นลงแล้ว…”

                นาเทียนตงนิ่งไปสักพักคล้ายมิอาจรับความจริง ชายหนุ่มค้นศพประมุขที่นั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้ มือหยิบแผ่นป้ายด้านในอกเสื้อออกมา สีหน้าอสูรฟ้าแปรเปลี่ยนไปทันที ใบหน้าที่มุ่งมั่นจริงจังไม่ยอมถอย...นาเทียนตงเดินตรงมา ห้าคุณชายแห่งเมืองหลวงผู้ยิ่งใหญ่คุกเข่าลง ส่งป้ายเหนือศรีษะ...เป็นการส่งโดยให้ความเคารพ

                จิน...เจ้าจะรับตำแหน่งประมุขพรรคตาข่ายฟ้าได้หรือไม่?

                จินนิ่งอึ้งไป จิ้งจอกในร่างมนุษย์ไม่คาดคิดว่านาเทียนตงจะกระทำเช่นนี้ ส่งป้ายประมุขพรรคอันสำคัญให้แก่คนนอกเช่นนี้หรือ? แม้กระทั่งอสูรฟ้าก็ไม่คัดค้าน ท่านหมอก็เอ่ยสนับสนุนเห็นดีเห็นงามไปด้วย

                ข้าขอปฏิเสธพอกล่าวเสื้อก็ถูกกระตุกโดยฝีมือดรุณีน้อย

                เจ้ามิต้องกระทำเรื่องใดทั้งสิ้น เพียงแต่เป็นประมุขในนามก็พอ เรื่องราวนอกเหนือจากนั้นข้าจัดการเอง

                “พวกเราขอร้องท่านด้วยเหล่าอสูรฟ้ากล่าว ชายทั้งเจ็ดในสภาพไม่สู้ดียังฝืนคุกเข่าลงแทบเท้า

                ทว่า...ราวกับผู้ถูกขอร้องจิตใจทำมาจากหยกเช่นหน้าตา เรื่องราวเช่นนี้น่าสงสารจนอาจเผลอใจช่วยเหลือก็จริง แต่ว่านี่ไม่เหมือนกับยามช่วยเหลือจางฮุ่ยเฟิง เรื่องราวของพรรคในยุทธจักรไหนจะมีความรู้สู้คนในแคว้นได้?

                ประมุขสมควรเป็นเจ้า...คุณชายเทียนตง พรรคของเจ้าข้ายินดีช่วยเหลือแต่เรื่องนี้มิอาจรับ

                ...ได้ยินเช่นนี้เหล่าอสูรฟ้าก็ใจเอนเอียง นาเทียนตงเป็นคนสำคัญของพรรคมาแต่เดิม ยามนี้ชายหนุ่มเป็นประมุขนับว่าเป็นตัวเลือกเหมาะสม พวกเขาย่อมเชื่อถือนาเทียนตง ชายหนุ่มมีหน้าที่การงานสำคัญในพรรค...เป็นบุคคลผู้น่าเชื่อถือคนหนึ่งหากเห็นดีงามให้ใครเป็นประมุขพรรคอสูรฟ้าย่อมไม่คัดค้าน พรรคตาข่ายฟ้านี้เดิมทีสมควรจบสิ้นไปแล้ว...ไม่ว่าผู้ใดจะเป็นประมุขล้วนไม่สำคัญ

                นอกจากนี้แล้วหากมิได้คุณชายชุดขาวผู้นี้ช่วยเหลือ แม้กระทั่งพวกตนคงตกตายหมดสิ้น

                จินมีชื่อเสียงในพรรคตาข่ายฟ้าเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เมื่อสองปีที่แล้ว ผู้ช่วยรองประมุขเทียนตงได้กลับมารายงานเรื่องราวของจอมยุทธ์เหาะเหินไร้ร่องรอย ในเวลาสองปียังมีเรื่องราวอัศจรรย์ใจถูกกล่าวขานอยู่เรื่อยๆ นับว่าเป็นผู้มีฝีมือเร้นตนผู้หนึ่ง ท่านประมุขออกคำสั่งโดยตรง ไม่ว่าอย่างไรก็นำมาเข้าพรรคให้ได้!’ ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ของพรรค หากได้ยอดฝีมือเช่นนี้มาคงวิเศษไม่น้อย

                นาเทียนตงถอนหายใจ ไม่ว่าอย่างไรก็คงมิอาจเปลี่ยนใจจินได้ เขาตามตื้อมาเกือบสองปีเพื่อให้มาเยือนพรรค หากต้องตามตื้อเพื่อมาเป็นประมุขอีกคงแก่ตัวกันไปแล้ว

                เช่นนี้ข้าเทียนตงถือเป็นประมุขพรรคตาข่ายฟ้าคนถัดไป แต่ขอให้จำไว้ว่าพวกเราล้วนขึ้นตรงแก่เจ้า ชีวิตพวกเราเป็นเจ้าช่วยเหลือ...ล้างแค้นให้เหล่าพี่น้องที่ตกตาย นับเป็นเรื่องราวที่ไม่สามารถทดแทนได้คุณชายเจ้าสำราญกล่าวด้วยใบหน้าจริงใจ ชายหนุ่มเก็บแผ่นป้ายเข้าด้านในเสื้อ

                คนทั้งหมดที่เหลือตัดสินใจเผาทั้งหมดให้เป็นเถ้าถ่าน ด้วยคนเพียงแค่นี้ไหนเลยสามารถขนคนทั้งพรรคไปฝังลงหลุมได้ อีกทั้งบางศพยังไม่อาจเรียกว่า คนแล้วได้อีกด้วย หมู่ตึกนี้เมื่อคนหายไปไม่นานคาดว่าพรรคตัดสุริยันคงส่งคนมาตาม ไม่สามารถใช้ได้อีก อสูรฟ้าและท่านหมอน้อยจะกลับไปพำนักที่เรือนของนาเทียนตงเป็นการชั่วคราว

                ควันสีดำกลุ่มใหญ่พวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า

                ...เป็นการปิดฉากพรรคตาข่ายฟ้า และเป็นการริเริ่มยุคสมัยใหม่เช่นกัน

                สำหรับพรรคตัดสุริยันกล่าวได้ว่าการที่จินมาเยือนกระทันหัน นับว่าเป็นคราวเคราะห์ของพวกมันอย่างแท้จริง

 

                นิ้วเรียวยกชาขึ้นจิบ...

            เบื้องหน้าของจางฮุ่ยเฟิงนั้น เป็นบุรุษหนุ่มอายุยี่สิบสองปี แต่งกายด้วยอาภรณ์หรูหราเครื่องประดับพบเห็นได้เฉพาะในหวัง ใบหน้ากล่าวได้ว่าเป็นคนจริงจัง มุ่งมั่น ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเจ้าเล่ห์อยู่ไม่น้อย

                ใช่แล้ว...บุรุษผู้นี้คือองค์ชายรองแห่งแว่นแคว้น...องค์ชายจิวซา

            องค์ชายจิวซาเหลือบตาขึ้นมองผู้ร่วมโต๊ะรอบๆ กล่าวเปิดประเด็นขึ้นมา งานล่าสัตว์วิเศษประจำปีประกาศกำหนดการขึ้นแล้ว ท่านพ่อมอบหมายให้รัชทายาทเป็นคนจัดการงาน

                เสียงอื้ออึงดังขึ้นทันที จนองค์ชายจิวซาต้องส่งสัญญาณให้เงียบ ครานี้ข้าเสนอชื่อคุณชายจางฮุ่ยเฟิงไปร่วมเข้าแข่งขันด้วย จักรพรรดิก็เห็นดีเห็นงามท่านเป็นตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวของเรา

                “เราจะขัดขวางได้อย่างไร? คนผู้หนึ่งเอ่ยขึ้นมา

                องค์ชายจิวซาเพียงยิ้ม บัดนี้ตระกูลฮาร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา งานล่าสัตว์วิเศษในครานี้ เราตัดงบรัชทายาทก็ทำงานได้ลำบากแล้ว

                กลุ่มคนที่มารวมตัวในที่นี้คือกลุ่มคนที่สนับสนุนองค์ชายรองขึ้นเป็นจักรพรรดิ จางฮุ่ยเฟิงอยู่ในกลุ่มนี้เช่นเดียวกัน นอกจากจะเพราะต้องการยืนคนล่ะฝั่งกับตระกูลจางแล้ว องค์ชายจิวซายังเหมาะสมกว่าอย่างยิ่งในความคิด คุณชายจางชมชอบองค์ชายรองมากกว่ารัชทายาท การกระทำนี้จึงไม่ถือว่าฝืนนัก

                คนในห้องยังปรึกษาหารือกันอีกสักพัก...จนจบ จางฮุ่ยเฟิงจึงเดินออกมา

เขาเป็นห่วงจินเหลือเกิน...ไม่เห็นในสายตาเพียงเท่านี้ก็รู้สึกไม่สบายใจขึ้นมาแล้ว ดังนั้นคุณชายจางจึงใช้ออกวิชาตัวเบา เร่งฝีเท้ากลับมายังเรือน

                จางฮุ่ยเฟิงกลับมาจินก็กลับมาแล้ว นั่งทอดตัวยาวอยู่บนเก้าอี้ขนสัตว์ ขายังยกพาดอย่างไม่สำรวม มือจับเอาขนมที่อิสตรีมากมายมอบมาในงานเทศกาลดอกไม้เข้าปาก ช่างเป็นจิ้งจอกที่ไม่สามารถบรรยายได้จริงๆ....

                จิน...กลับมาแล้วหรือ?

                จางฮุ่ยเฟิงเดินเข้าไปใกล้ ทว่ากลับโดนดวงตาดุหรี่ตาใส่อย่างไม่พอใจเล็กน้อย จิ้งจอกในร่างมนุษย์ขยับร่างกายให้นั่งถนัด เอ่ยถามขึ้น                

                เจ้าไปที่ใดมา เหตุใดจึงมีกลิ่นน้ำหอมติดตัวเช่นนี้?

                คุณชายจางชะงักกึก ก้มลงสูดดมกลิ่นที่ติดตัวมา แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าใดก็ไม่ได้กลิ่น ดังนั้นจึงได้แต่ตอบไปตามตรง ข้าไปพบองค์ชายรองมา ดูท่าแล้วคงติดกลิ่นมาจากที่นั่น

                ….ในที่สุดข้อกล่าวหาก็ถูกแก้ต่าง จิ้งจอกแสนรักพยักหน้าอย่างพอใจ สักพักราวกับนึกเรื่องใดได้ ริมฝีปากได้รูปจึงขยับ เจ้าคงมิได้ไปพบลี่ชิวหงมากระมั้ง?

                จางฮุ่ยเฟิงเลิกคิ้ว ยกยิ้มขึ้นบางๆทิ้งตัวลงนั่งด้านข้าง ข้าไม่มีรสนิยมชมชอบสตรีคราวมารดาตนเอง อีกอย่างเพราะคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกับเจ้าจึงแสดงออกเช่นนั้น

                จินพอใจในที่สุด จางฮุ่ยเฟิงยังต้องไปท่องตำราเตรียมตัวสอบวาโยล่องหงส์ ดังนั้นขนมมากมายนี้จึงถูกครอบครองไว้แต่เพียงผู้เดียว เดิมทีจิ้งจอกเห็นแก่กินคิดเช่นนั้น...ไม่คาดคิดว่าคุณชายจางจะยึดถือคำพูดไม่ผิดพลาด ชายหนุ่มลากพาจินไปนั่งห้องหนังสือด้วยเหตุผลที่ว่า...

            เจ้าเป็นฝ่ายอ้อนขอเองมิใช่หรือ? ครานี้แม้แต่ท่องตำราข้าก็ไม่ทิ้งเจ้าแล้ว

            เมื่อต้องอยู่ในห้องท่องตำราเพียงสองคนจินจึงหนีความอึดอัดโดยการแปลงเป็นจิ้งจอกเสีย คุณชายจางมือหนึ่งจับตำราท่องหนังสือ อีกมือหยิบขนมป้อนใส่ปากเจ้าจิ้งจอกแสนรักที่ถูกจับมานั่งบนตัก

                จินต้องการพักผ่อนในวันนี้ดังนั้นจึงไม่ขัดขืน เขายอมหลับตา...ล่วงเลยไปสักพักก็เผลอหลับไป

                จางฮุ่ยเฟิงเรียกองครักษ์เข้ามาทันที กล่าวกับมู่ฟงที่ยืนรออยู่ด้านหน้าประตูด้วยใบหน้าเคร่งขรึม ไปสืบข่าวพรรคตาข่ายฟ้ามา เรื่องของนาเทียนตงด้วย

                ใบหน้าของมู่ฟงปรากฏรอยสงสัย ทว่าแปปเดียวก็จางหายไป ชายหนุ่มรับคำสั่งจากนั้นก็ขอตัวไปทำงาน

                ...วันนี้จินกลับมา มีรอยมือเล็กๆของสตรีเป็นรอยเลือดอยู่ตรงชายเสื้อ มองดูอย่างไรก็มิใช่เรื่องปกติ จางฮุ่ยเฟิงโดยปกติแล้วมักจะไม่ซักถามจินในทันที เพียงแต่จะสืบดูจนรู้ก่อนจึงค่อยซักถาม เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะชายหนุ่มมีนิสัยเสียบางอย่าง เขาชมชอบการมองดูอากัปกิริยาของอีกฝ่ายเป็นอย่างมาก

                นอกจากนี้แล้วยังชมชอบในการกำจัดเรื่องราวต่างๆให้โดยไม่บอกกล่าวอีกด้วย

                จางฮุ่ยเฟิงเหลือบมองจิ้งจอกสีดำที่หลับตาพริ้ม ลูบขนนุ่มเบาๆ ในใจวางแผนการณ์ล่อซื้อจิ้งจอกแสนรักไปงานล่าสัตว์วิเศษประจำปีด้วย ...

 

 

                                     


#TALK with LLwuda

          จับคำผิดได้ช่วยแจ้งด้วยนะคะ พิมพ์ดึกๆง่วงนอนบางทีก็เบลอๆไปค่ะ 


แล้วพบกันตอนหน้าจ้า

 

ปล. เรื่องนี้ย้ายเข้าหมวด 'นิยายวาย' ของเด็กดีแล้วนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

               

 

 

 

               

 

 

 

               

 

               

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 445 ครั้ง

105 ความคิดเห็น

 1. #8173 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 01:38

  เทียนตงน่าสงสารมากตอนนี้ ทีแรกเราก็นึกรำคาญเหมือนกัน คือมาให้หาจินบ่อยจนทะเลาะกับเฟิงไง พอเราจะได้ฟิน ตัวน่ารำคาญก็มาทำเสียเรื่องตลอด

  #8173
  0
 2. #8077 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 21:46

  จินโมโหนะเนี่ย -ชั่วเอ๊ย สมควรโดนสับเป็นหมื่นชิ้น แต่เดี๋ยวนะ คิดจะมอบตำแหน่งให้กันง่ายๆแบบนี้เลยหรอ คือตกใจ แต่ขอเกลียดการล่อซื้อของพระเอกค่ะ ทำไมจินเรายิ่งดูเห็นแก่กิน เห็นแก่ของล่อมากขึ้นไปทุกทีละเนี่ย 55555

  #8077
  0
 3. #8008 SeowooPark (@the01yunosama) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 00:44
  นอกจากขี้หึงแล้วเฮียคงไม่ได้กลัวเมียด้วยใช่มั้ย
  #8008
  0
 4. #7985 punngirigiri (@punngirigiri) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 14:20
  จางฮุ่ยเฟิง = หม่าป่า

  แต่เรื่องที่พรรคตาข่ายต้องโดนแบบนี้ส่วนนึงเพราะฮุ่ยเฟิงด้วยใช่มั้ย เป็นตัวป่วนแบบไม่คิดอะไร แต่ผลที่ตามมา เฮ้อออ สงสารคนในพรรคอ่ะ ฮุ่ยเฟืงมีคุณสมบัติของตัวร้ายตัวโกงอยู่เยอะมาก แต่ก็นะ นี่พระเอกไง นายเอเก่งและฉลาด เค้าก็ต้องมีเล่ห์เหลี่ยมกันหน่อย
  #7985
  0
 5. #7811 LuckyStar1006 (@AinSuchada) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 14:47
  สงสารนาเทียนตง เดาเนื้อเรื่องไม่ออกเลยจ้าา อยากรู้ว่าจิ้งจอกน้อยจะโดนล่อซื้อยังไงง
  #7811
  0
 6. #7393 HairmitonZe (@HairmitonZe) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 16:09
  ล่อด้วยหมูกะทะดีหรือไม่ 55555
  #7393
  0
 7. #7280 Plankton J (@jthida) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 17:51
  พรรคนึงโดนล่มขนาดนี้ทำไมไม่เป็นข่าวดังไปทั่ว แถมไหนจะการฆ่าคนในพรรค เผ่าไฟอีก น่าจะครึกโครมอยู่ แต่นี่ข่าวดูเงียบกริบ
  #7280
  0
 8. #7211 MmNn__ (@niknik0935170568) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 19:23
  เป็นนิสัยเสียที่เราไม่ชอบมากแบบนี้
  #7211
  0
 9. #7149 sonaunnop012 (@sonaunnop012) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 20:00
  เอิ่ม.... จะเอาอะไรมาล่อจิ้งจอกราชินีก็ไม่ไป นอกจากผ้าแพรจากขนสัตว์อย่างดี พร้อมขนมอีกสาม-บนั่นแหละนางถึงจะเสด็จ //เฟิงเฟิงก็สปอยนางเหลือเกิน อีกหน่อยก็กลิ้งได้แล้วมั้งน่ะ-.-
  #7149
  0
 10. #7123 มูมู (@mumuka) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:43
  สงสารนาเทียนตง เกี้ยวขนาดนี้แต่งวันไหนดีคะ
  #7123
  0
 11. #7082 Obana Michiyo (@angel25302524) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 15:42
  หวานระดับรถอ่อยคว้ำขนาดนี้ อาเฟิงจะมาสู่ขอท่านจิ้งจอก จากเหล่าทาสๆทั้งหลายไหนจร๊ะ
  #7082
  0
 12. #7063 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 04:35
  เกี้ยวขนาดนี้แต่งวันไหนคะ55555
  #7063
  0
 13. #6825 GottomonEye (@gottomon03) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 08:30
  รู้สึกว่านาเทียนตงไม่ได้เลวร้ายอะไร แค่ขี้ตื๊อ มาตอนนี้น่าสงสารมาก
  แล้วเฟิงต้อฃมีการล่อซื้อคู่หูตัวเองด้วยเรอะ เออแต่ว่าจินก็ชักจูงยากอยู่
  ไหนดูซิ จะเอาอะไรมาล่อ 555
  #6825
  0
 14. #6711 -Shawty- (@tumbmong) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 05:00
  สิ่งล่อซื้อให้จิ้งจอกติดกับก็มีอยู่ไม่กี่อย่างนั่นแหล่ะะะ 555555
  #6711
  0
 15. #5695 Butterfly DN. (@babyll) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 19:43
  ล่อซื้อ ? 55555555 หยั่งกะตำรวจล่อซื้อยาอ่ะ
  #5695
  0
 16. #5471 ขนมหวานนมสด (@mikilovesj) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 21:30
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านค่ะ
  #5471
  0
 17. #3561 เมมฟิส (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 มกราคม 2559 / 09:51
  สงสารนาเทียนตง บรรดาคนในพรรคที่คิดว่าเป็นครอบครัวตายเกือบหมด

  รู้สึกว่าเฟิงจะเจ้าเล่ห์มากขึ้นน่ะเนี่ย ยังเป็นห่วงเฟิงเรื่องพวกโจร และคนที่คอยสนับสนุนโจรพวกนั้น อยากให้กำจัดให้หมดจัง
  #3561
  0
 18. #3528 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 05:24
  เทียนตงน่าสงสารอะ พรรคโดนกวาดล้างเกือบหมดเลย อิพวกเลวนั่นมันน่าจับนั่งยางทั้งเป็น ฮึ่ยยยยยยย
  ว่าแต่นายน้อยจะหาวิธีล่อลวงจิ้งจอกน้อยไปงานล่าสัตว์วิเศษด้วยอย่างไรดีเจ้าคะ
  #3528
  0
 19. #3435 Lili405 (@cdme) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 06:12
  ถึงตอนแรกนาเทียนตงจะเป็นตัวน่ารำคาญ แต่ตอนนี้รู้สึกเห็นใจมากเลย

  อยู่ดีๆก็มาเจอเพื่อนในพรรคโดนกวาดล้าง อิพรรคบ้านั่นก็โคตรตัวโกง

  แต่ทีนี้จินก็เหมือนได้พวกพ้องมาเพิ่มแล้วสินะ
  #3435
  0
 20. #3399 christy00 (@christy00) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 19:15
  พอเปลี่ยนหมวดแบ้วไรต์หายตัวงั้นเรอะะะะ////ผิดๆ เอาจินกะเฟิงเฟิงเค้ามาาาาา
  #3399
  0
 21. #3397 naraya28 (@parimas03) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 17:55
  งอนเก่งจิงๆเลยจิ้งจอกน้อย
  #3397
  0
 22. #3390 jueleng (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 12:33
  ย้ายหมวดไรท์ไม่แจ้ง..สงสารสาวกอีกหมวดที่ไม่รู้ว่าไรท์ย้าย
  #3390
  0
 23. #3377 Middle C. (@saadeenaajab) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 02:17
  อ่านรอบสองแล้วว จะล่อซื้อจิ้งจอกน้อยได้ไหมน้าา
  คิดถึงไรท์จังอ่าาาา อาทิตย์นึงแย้ววว คิดถึงฟุดๆๆๆๆๆๆๆๆ แทบจะรอตอนดึกๆ ไม่ไหวแล้วอ่าาาา ว่างมะไหร่อย่าลืมพวกเรานะ รอเสมอจ๊ะ
  #3377
  0
 24. #3372 pudsar (@thanthanpudsar) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 22:54
  ล่อซื้อ อิ^อิ ต้องรอดูว่าจิ้งจอกน้อยจะยอมให้ซื้อมั้ย
  #3372
  0
 25. #3365 PiMew (@pimmy_hunny) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:07
  น่าเอ็นดูอ่ะ
  #3365
  0