Agile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]

ตอนที่ 35 : Chapter 33

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13626
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  7 ม.ค. 60  Chapter 33

 

 

หลังจากเสร็จสิ้นการพูดคุยเรย์และลิลลี่ก็ได้แยกออกไปทำธุระของพวกเธอ แม้ว่าลิลลี่อยากจะใช้เวลาอยู่ร่วมกับนิคอีกสักนิดแต่ทว่าเธอยังคงมีงานต้องทำซึ่งงานของเธอก็คือการหาสมาชิกเพื่อเติมเต็มปาร์ตี้ให้ครบยี่สิบคน

การหาสมาชิกอีกเกือบครึ่งสิบภายในระยะเวลาสองอาทิตย์ไม่ใช่งานที่ง่ายถ้าหากเดอะวาไรตี้ต้องการผู้เล่นที่มีคุณภาพ นอกจากฝีมือและเลเวลของผู้เล่นที่จะมาเข้าร่วมแล้วพวกเขายังต้องมองนิสัยของผู้เล่นด้วยเช่นกัน

การทำงานเป็นทีมคือสิ่งสำคัญสำหรับปาร์ตี้ขนาดใหญ่ พวกเขาสามารถล้มมอนสเตอร์ที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าตนเองได้อย่างไม่ยากเย็นนักถ้าหากปาร์ตี้มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและรู้จักการทำงานร่วมกันเป็นทีม อย่างไรก็ตามสำหรับปาร์ตี้ที่ผู้เล่นรวมตัวกันแค่เพียงในนามแต่พวกเขาไม่รู้จักการทำงานเป็นทีม มันก็ไม่ต่างอะไรกับกองทหารที่ขาดระเบียบวินัย พวกเขาเป็นได้เพียงแค่ซากศพในสนามรบ

 นิคก็ได้กลับมายังโต๊ะอาหารอีกครั้ง ซึ่งในทันทีที่นิคนั่งลงซิลวี่ก็ได้เอ่ยถามขึ้นในแทบจะทันที

                นายเป็นสมาชิกของเดอะวาไรตี้เหรอ ? ”

นิครู้สึกประหลาดใจที่อยู่ซิลวี่ก็เอ่ยถามเรื่องนี้ขึ้น อันที่จริงการเป็นหนึ่งในสมาชิกของเดอะวาไรตี้ไม่ใช่ความลับที่นิคจำเป็นต้องปิดบัง เขาจึงตอบคำถามของหญิงสาวอย่างตรงไปตรงมา

                ครับ มีอะไรรึเปล่า ? ”

ได้ยินคำตอบของนิคซิลวี่ก็อุทานตาโตออกมา โห ! ฉันว่าแล้วเชียวเพื่อนของนายหน้าตาคุ้นๆเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่แท้พวกนายก็เป็นเดอะวาไรตี้ปาร์ตี้ที่เคลียร์หอคอยได้ในช่วงโคลสเบต้านั่นเอง

                คุณนิคสุดยอดไปเลยค่ะ มิกิเอ่ยชมด้วยความจริงใจ เธอคิดไว้แล้วว่าผู้ชายคนนี้ต้องไม่ใช่ผู้เล่นธรรมดาทั่วไป ความเก่งกาจของเขานั้นมาจากประสบการณ์จากช่วงโคลสเบต้าอย่างแน่นอน    

  อย่างไรก็ตามมิกิไม่ได้รู้เลยว่าความสามารถสุดโกงของนิคนั้นไม่ใช่สิ่งที่ได้มาจากประสบการณ์ในช่วงโคลสเบต้า แต่เป็นโชคและความพยายามของเจ้าตัวล้วนๆ

                “ ฉันขอสมัครเป็นแฟนคลับได้ไหมเนี่ย ?? ”

                ฮ่ะๆผมไม่ดังถึงขนาดนั้นหรอกครับ

                “ ถ่อมตัวจังเลยนะนายเนี่ย

ได้ยินคำพูดของซิลวี่นิคก็ได้แต่ยิ้มหน้าเจื่อน เขาไม่ได้ถ่อมตัวก็เขาไม่ใช่คนดังจริงๆนี่ !

มื้ออาหารดำเนินไปด้วยความเพลิดเพลินและสนุกสนาน ตัวชูโรงยังคงเป็นซิลวี่ที่สร้างความบันเทิงด้วยการเล่าเรื่องตลกขบขันที่ดูฝืดๆของเธอ ในส่วนของมิกิเสียงหัวเราะของเธอจะดังขึ้นมาเป็นระยะๆ ดูเหมือนว่าเรื่องเล่าของซิลวี่นั้นจะแหย่ต่อมความฮาของมิกิเข้าเต็มๆ

อย่างไรก็ตามบุคคลที่เงียบที่สุดก็ยังคงเป็นเซฟีร่า เธอเผยรอยยิ้มบ้างในบางครั้งแต่บรรยากาศรอบๆตัวเธอยังคงเป็นบรรยากาศของสาวสวยที่เข้าถึงได้ยาก

สำหรับนิคเขารู้สึกคุ้นเคยกับเซฟีร่าอย่างบอกไม่ถูก มันเหมือนว่าเขาเคยรู้จักเธอมาก่อน แต่ทว่านิคกลับไม่สามารถค้นหาเธอได้ในความทรงจำของเขาได้เลย

นิคพยายามหลายต่อหลายครั้งเพื่อที่จะเข้าหาเธอ นิคคิดว่าการรู้จักตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้นจะทำให้เขาสามารถจดจำเธอได้ แต่ดูเหมือนว่าเซฟีร่าไม่ต้องการที่จะพูดคุยกับเขาสักเท่าไรนัก

ในช่วงท้ายของมื้อค่ำการพูดคุยยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ซิลวี่วกกลับเข้ามาในเรื่องเกมแอจไจล์อีกครั้ง เธอเล่าวีรกรรมของเพื่อสาวเซฟีร่าในยามต่อสู้ให้กับนิคและมิกิฟังอย่างออกรส

                ตอนบอสหอคอยชั้นที่ 16 นะเซฟี่สุดยอดไปเลยล่ะ ปาร์ตี้ของเราตายเรียบเหลือแค่เธอเพียงคนเดียว เชื่อไหมว่าเซฟีร่าดวลเดียวกับบอสจนเอาชนะได้ในที่สุด เธอกระโดดฟันบอสยังกับฮีโร่ในการ์ตูน ฉันนี่อึ้งไปเลย    

                คุณเซฟีร่านี่สุดยอดไปเลยนะครับ นิคเอ่ยชม หาได้ยากที่จะมีผู้เล่นหญิงที่มีฝีมือ ยิ่งหญิงสาวที่มีรูปโฉมงดงามราวกับเทพธิดาอย่างเซฟีร่าด้วยแล้ว นิคเชื่อว่าไม่นานเธอจะกลายเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอย่างแน่นอน

                ฉันไม่ได้เก่งถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ อันที่จริงบอสมันใกล้จะตายแล้ว ไม่เช่นนั้นฉันคงไม่สามารถล้มมันได้ด้วยตัวคนเดียวแน่ เซฟีร่าเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เธอยิ้มและสบตากับนิคเล็กน้อยอย่างเป็นมารยาท

มิกิที่ได้ฟังเรื่องราววีรกรรมของเซฟีร่าก็จ้องมองเธอด้วยสายตาชื่นชม ถ้าหากกล่าวถึงวีรกรรมที่น่าตื่นเต้นเธอเชื่อว่าวีรกรรมของนิคก็คงจะตื่นเต้นไม่แพ้กัน แต่อย่างไรก็ตามมิกิไม่ได้เล่าออกไปเพราะเธอเคารพในความเป็นส่วนตัวของชายหนุ่ม

                ว่าแต่พวกคุณไปถึงหอคอยชั้นไหนกันแล้วครับเนี่ย  เมื่อหัวข้อหลักของการพูดคุยวกกลับมาเรื่องเกมนิคจึงเอ่ยถามขึ้นเพื่อสร้างบทสนทนาบนโต๊ะอาหาร

                ตอนนี้เหรอชั้น 18 แล้วล่ะ ฉันพยายามจะไล่ให้ทันพวกแนวหน้าแต่ดูเหมือนว่ามันคงเป็นไปไม่ได้แล้วล่ะ ซิลวี่เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่ดูเซ็งๆ

                ทำไมล่ะคะ ? ” มิกิเอ่ยถาม ฟังจากน้ำเสียงของซิลวี่แล้วเธอดูเหมือนจะอยากระบายมันออกมา

                ก็ปาร์ตี้ประจำของพวกฉันส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนทำงานที่เดียวกันน่ะสิ พวกเขาดันติดงานต้องออฟไลน์เกือบเดือนนึงเต็มๆ คนในปาร์ตี้เลยหายไปเกือบครึ่ง กลายเป็นว่าปาร์ตี้ยุบตัวลงโดยปริยาย แย่ชะมัดคิดว่าเจอปาร์ตี้ที่ดีแล้วเชียว ซิลวี่เอ่ยพร้อมตีหน้าเศร้า

ซิลวี่ไม่ได้แสดงออกเกินจริงเลยแม้แต่น้อยเพราะการหาปาร์ตี้ที่ดีและเข้ากันได้นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่าย เกมโลกเสมือนนั้นแตกต่างจากเกมยุคก่อนซึ่งตัวละครของผู้เล่นไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์กราฟฟิคอีกต่อไป

ภายในเกมโลกเสมือนประสาทสัมผัสทั้งห้าของผู้เล่นจะถูกเลียนแบบและสร้างขึ้นโดยคลื่นกระแสไฟฟ้าที่มีผลควบคุมการทำงานของสมอง เช่นเดียวกันกับตัวละครของผู้เล่น รูปลักษณ์และบุคลิกของตัวละครจะถูกจำลองขึ้นจากบุคลิกและรูปร่างของผู้เล่นจริงๆซึ่งสามารสร้างความคล้ายคลึงในทางกายภาพถึง100%

เมื่อเป็นเช่นนั้นสังคมของผู้เล่นจึงมีปัจจัยที่คล้ายคลึงกับโลกภายนอก ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก นิสัยใจคอล้วนแต่เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่มีผลต่อการเริ่มต้นและดำเนินไปของความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น

 ดังนั้นในปัจจุบันนิคและมิกิจึงเข้าใจอารมณ์สูญเสียของซิลวี่ เธอคงรู้สึกเหมือนการมองหาที่ทำงานใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็คงไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานแบบไหนในอนาคต นิคและมิกิจึงทำได้แค่ปลอบใจเธอ

                ผู้หญิงที่น่ารักอย่างคุณซิลวี่และคุณเซฟีร่าจะต้องได้เจอปาร์ตี้ที่ดีและเข้ากันได้อย่างแน่นอนค่ะ มิกิเชื่อเช่นนั้น

                ขอบคุณนะจ้ะเธอเป็นสาวน้อยที่น่ารักมากเลย ซิลวี่เอ่ยขอบคุณพร้อมกับรอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยไมตรี

                โถ่ เห็นมิกิตัวเล็กแบบนี้มิกิก็อายุ 19 ปีแล้วนะคะ มิกิแค่ตัวเล็กอยู่แล้วแถมตอนสร้างตัวละครยังปรับให้รูปร่างเล็กลงไปอีกก็เลยกลายเป็นมีรูปร่างคล้ายกับเด็กหญิงอย่างที่เห็นนั่นแหละค่ะ มิกิเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงน้อยอกน้อยใจ

การเผยความจริงของมิกิทำให้นิคและซิลวี่รู้สึกอึ้ง รวมไปถึงเซฟีร่าด้วยเช่นกัน ทั้งหมดจดจ้องกับรูปลักษณ์ของมิกิด้วยสายตาที่ดูงุนงง

ที่ผ่านมานิคคิดว่ามิกิเป็นหญิงสาวที่มีอายุเพียงสิบสี่สิบห้าปีเท่านั้นเอง ไม่น่าเชื่อว่าความจริงแล้วมิกิมีอายุถึงสิบเก้าปี

                โอ้ ขอโทษนะมิกิ ตลอดมาฉันคิดว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิง ถ้าเสียมารยาทไปขอโทษนะจ้ะ ซิลวี่เอ่ยขึ้น

                ผมก็เหมือนกัน ตอนแรกคิดว่ามิกิเป็นเด็กสาวซะอีก

                แห่ะๆ ไม่เป็นไรคะ มิกิเองก็ถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ได้ฟังเรื่องเล่าวีรกรรมของเซฟีร่านิคก็รู้สึกสนใจในความสามารถของเธออยู่ไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้เรย์ก็ได้ไหว้วานให้นิคช่วยทาบทามผู้เล่นมีฝีมือให้เข้าปาร์ตี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าหากเซฟีร่าและซิลวี่เป็นผู้เล่นที่มีฝีมือจริงพวกเธอทั้งสองคนก็มีคุณสมบัติเพียบพร้อมทั้งนิสัยและฝีมือ

แม้ว่านิคจะไม่ทราบถึงนิสัยที่แท้จริงของหญิงสาวทั้งสองคน แต่นิคเชื่อว่าพวกเธอไม่ใช่คนที่เลวร้าย ซิลวี่เป็นหญิงสาวที่มีอารมณ์ดีแม้ว่าคำพูดของเธอจะตรงไปตรงมาจนจี้ใจดำคู่สนทนาบ้างในบางครั้ง แต่เจตนาของเธอไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี

ในส่วนของเซฟีร่าเธอมีบรรยากาศที่เข้าถึงได้ยาก ในบางครั้งเธออาจจะจะดูเย็นชาแต่ทุกครั้งในการสนทนาเธอจะแสดงอารมณ์ร่วมอยู่เสมอๆแม้ว่าสิ่งที่เธอแสดงออกมาจะดูน้อยนิดก็ตาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถบ่งบอกได้ว่านิสัยของเซฟีร่านั้นไม่ใช่คนที่เย็นชาโดยธรรมชาติ เธอเป็นคนที่ให้เกียรติผู้อื่น . . .            

                “ แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเธอมีฝีมือแค่ไหนนี่สิ นิคพึมพำขึ้นภายในใจ

นิครู้สึกลำบากใจถ้าหากเขาจะถามตรงๆออกไป คุณมีฝีมือแค่ไหน? ” แน่นอนมันเป็นคำถามที่เสียมารยาทซึ่งนิคไม่ต้องการจะเสียมารยาทกับหญิงสาวทั้งสองคน ด้วยเหตุนั้นหลังจากที่นิคฉุกคิดอยู่ชั่วครู่เขาก็ได้ตัดสินใจที่จะเอ่ยเรื่องกิจกรรมออกมา

                พวกคุณรู้ไหมว่าแอจไจล์จัดกิจกรรมขึ้นในสองสัปดาห์ข้างหน้า ? ”

ได้ยินดังนั้นทั้งซิลวี่และเซฟีร่าก็ได้แสดงสีหน้าประหลาดใจออกมา ซิลวี่ฉีกยิ้มออกมาเป็นคนแรก

                “ แน่นอน กิจกรรมพึ่งประกาศเมื่อวาน ซึ่งมันเป็นวันที่ปาร์ตี้ของพวกฉันยุบตัวลงพอดี ดังนั้นฉันก็เลยไม่ค่อยให้ความสนใจกับมันเท่าไหร่

                นายจะชวนพวกฉันเหรอ ? ” ซิลวี่เอ่ยขึ้นตามนิสัยที่ตรงไปตรงมาของเธอ ซึ่งมันทำให้นิครู้สึกลำบากใจไม่น้อยในเวลานี้

                อะ-เอ่อ จะว่ายังไงดีล่ะ นิคเอ่ยติดๆขัดๆเพราะคำพูดของหญิงสาวที่เอ่ยถามออกมานั้นจี้ใจดำสุดๆ

ไม่ว่านิคจะเอ่ยออกมาในทิศทางใดมันก็ล้วนแต่เป็นประโยคที่เสียมารยาทด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งเซฟีร่าก็สังเกตได้ถึงสีหน้าลำบากใจของนิคเธอจึงเอ่ยขึ้นเพื่อช่วยเขาจากสถานการณ์ดังกล่าว

                กิจกรรมอะไรเหรอซิลวี่ ? ”

ได้ยินเพื่อนสาวของเธอถาม ซิลวี่ก็กลายเป็นงง ก็กิจกรรมที่ฉันบอกเธอไปเมื่อวานนี้ไง โถ่ เซฟี่เธฮเป็นคนขี้ลืมตั้งแต่เมื่อไหร่

เอ่ยสิ้นซิลวี่ก็เปิดอินเตอร์เน็ตบราวเซอร์ขึ้นทางโฮโลแกรม เธอเข้าไปยังเว็บไซท์หลักของแอจไจล์ด้วยความรวดเร็วก่อนที่จะเปิดหน้ากิจกรรมที่พึ่งอัพเดตขึ้นมาให้ทุกคนดู

: กิจกรรมเฉลิมฉลองเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ :

เส้นทางสู่แอจไจล์

 

                  ทางแอจไจล์ออนไลน์มีข่าวดีมาเซอร์ไพร์ผู้เล่นทุกท่าน เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของเกมแอจไจล์ออนไลน์ ทางเราจึงจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมสนุก ซึ่งรางวัลที่จะได้แน่นอนว่ามันคือเป้าหมายของผู้เล่นทุกคนในขณะนี้ ปาร์ตี้ที่มีความพร้อมและแข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้รับรางวัลของกิจกรรมในครั้งนี้

          

           รายละเอียด : กิจกรรมเส้นทางสู่แอจไจล์จะจัดขึ้นในทุกๆหอคอย ซึ่งนับจากจำนวนหอคอยตั้งแต่ประกาศกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 51 หอคอย เริ่มกิจกรรมในเวลา 14 วันหลังจากประกาศกิจกรรม

           

            เงื่อนไข : ลงทะเบียนแบบปาร์ตี้ 20 ผู้เล่น (Full party) หมดเขตลงทะเบียนในอีก 7 วันหลังจากประกาศกิจกรรม โดยลำดับของหอคอยที่ท่านจะได้เข้าร่วมขึ้นอยู่กับหอคอยที่ตัวละครหัวหน้าปาร์ตี้ออนไลน์อยู่ในวันลงทะเบียน

            รางวัล  : ปาร์ตี้ที่เป็นผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับโอกาสในการท้าทายห้องแห่งการทดสอบชั้นที่ 55 (หากสามารถผ่านการทดสอบจะถือว่าเคลียร์หอคอยโดยไม่มีเงื่อนไข)

                           ผู้ชนะอันดับที่ 2 จะได้รับรางวัลระดับเลเวล +3 ทั้งปาร์ตี้ โพชั่นฟื้นฟูพลังชีวิตเลเวล 50 เกรด A จำนวน 1,000 ขวด               

                            ผู้ชนะอันดับที่ 3 จะได้รับรางวัลระดับเลเวล +1 ทั้งปาร์ตี้ โพชั่นฟื้นฟูพลังชีวิตเลเวล 50 เกรด A จำนวน 500 ขวด

                   อย่างไรก็ตามปาร์ตี้ที่เข้าร่วมแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในอันดับ 1-3 แต่ทางทีมงานจะมองรางวัลให้ท่านตามผลของการแข่งขันที่ออกมา

            หมายเหตุ : กฎและการชิงชัยจะถูกประกาศในวันจัดกิจกรรม

 

                “ ฉันว่ารางวัลของอันดับ 2 ดีกว่ารางวัลของผู้ชนะเลิศเยอะเลย ตอนนี้กลุ่มผู้นำยังเคลียร์หอคอยถึงแค่ชั้นที่ 23 อยู่เลย แถมมีเวลาแค่สองอาทิตย์ ถึงแม้ว่าจะได้รับรางวัลชนะเลิศแต่ใครจะฟาร์มของฟาร์มเลเวลทัน บอสชั้นสุดท้ายเป็นตัวอะไรยังไม่รู้เลย ซิลวี่บ่นพึมพำ สำหรับผู้เล่นทั่วไปมันเป็นความจริงที่รางวัลของผู้ชนะอันดับที่สองและสามนั้นดูล่อตาล่อใจกว่ารางวัลของอันดับที่หนึ่งเพราะพวกเขาเชื่อว่าไม่มีทางที่จะเอาชนะบอสของหอคอยชั้นที่ 55 ได้แน่ๆ ดังนั้นรางวัลอันดับหนึ่งซึ่งมอบโอกาสให้ผู้เล่นสามารถท้าทายบอสชั้นที่55ได้จึงไม่มีค่าสำหรับพวกเขา

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เล่นระดับสูงหรือพวกกลุ่มผู้นำรางวัลอันดับที่ 1 ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับพวกเขา แม้ว่าการเอาชนะบอสประจำหอคอยชั้นที่ 55 จะดูยากสำหรับระดับเลเวลเฉลี่ยของผู้เล่นในปัจจุบันแต่ด้วยฝีมือและประสบการณ์มันไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

เช่นเดียวกันกับเดอะวาไรตี้พวกเขาเป็นเพียงไม่กี่ปาร์ตี้ที่มีโอกาสได้ต่อสู้กับบอสชั้นที่ 55 ในช่วงโคลสเบต้าที่ผ่านมาและที่สำคัญเดอะวาไรตี้เป็นเพียงปาร์ตี้เดียวที่เอาชนะบอสตัวดังกล่าวได้ แต่ในครั้งนั้นพวกเขาเพียบพร้อมทั้งระดับเลเวลและอุปกรณ์สวมใส

อย่างไรก็ตามสำหรับในครั้งนี้ถ้าเรย์ไม่ได้เล็งเห็นว่าเดอะวาไรตี้มีโอกาสชนะเธอก็คงไม่ถ่อมาหานิคถึงที่นี่และตัวนิคเองก็เชื่อว่าด้วยค่าสถานะปัจจุบันและกำลังสนับสนุนจากเพื่อนของเขา การสังหารราชาแมงป่องยักษ์สีทองไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถ

                “ ผมว่าราชาแมงป่องยักษ์สีทองไม่ใช่บอสที่จัดการยากสักเท่าไหร่ ขอแค่สมาชิกในปาร์ตี้ทั้งหมดสามารถทนต่อสกิลกระทืบพื้นของมันได้ก็เพียงพอแล้วที่จะเอาชนะมัน นิคเอ่ยขึ้น

คำพูดของนิคทำให้หญิงสาวทั้งหมดหันมามองและฟังคำพูดของเขาอย่างตั้งใจ ซิลวี่เป็นคนแรกที่พูดขึ้นอีกครั้ง

                โอ้ ฉันลืมไปเลยว่านายเคยเคลียร์หอคอยแล้ว ช่วยเล่าเรื่องบอสชั้นที่ 55 ให้ฟังหน่อยได้ไหม ? ” ซิลวี่เอ่ยด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ได้ยินเช่นนั้นนิคก็ไม่ขัดความต้องการของเธอ เพียงแต่เขาไม่ได้เล่าให้ทั้งหมดฟัง แต่ในทางกลับกันนิคแสดงให้เห็นแทน

ในทันทีภาพโฮโลแกรมถูกฉายขึ้นซึ่งนิคได้เปิดไฟล์วีดีโอที่ถูกบันทึกไว้โดยหนึ่งในสมาชิกของเดอะวาไรตี้ มันเป็นวีดีโอที่บันทึกการต่อสู้ระหว่างเดอะวาไรตี้กับราชาแมงป่องสีทองในช่วงโคลสเบต้านั่นเอง

หญิงสาวทั้งสามตั้งใจดูวีดีโอที่ถูกฉายผ่านโฮโลแกรมด้วยดวงตาเป็นประกาย แม้แต่เซฟีร่าก็ไม่อาจที่จะเก็บงำความตื่นเต้นของเธอเอาไว้ภายในได้

อย่างไรก็ตามการฉายโฮโลแกรมของนิคไม่ได้สร้างความสนใจให้กับเพียงแค่กลุ่มสามสาวเท่านั้น แต่มันกลับสร้างความสนใจให้กับผู้เล่นที่อยู่โดยรอบโต๊ะอาหารของนิคด้วยเช่นกัน

 วีดีโอการต่อสู้ของกลุ่มผู้เล่นกับบอสชั้นที่ 55 เป็นสิ่งที่หาได้ไม่ยากในอินเตอร์เน็ต แต่การต่อสู้ของเดอะวาไรตี้ที่พิชิตบอสชั้นที่ 55 นั้นยังไม่เคยมีใครได้ชมมาก่อน

มันเป็นเพราะวีดีโอนี้ถูกบันทึกไว้โดยเรย์และเธอก็ไม่คิดจะเผยแพร่วีดีโอนี้ไปสู่คนนอก ไม่ใช่เพราะว่าเดอะวาไรตี้นั้นเป็นกลุ่มคนหวงวิชา แต่สมาชิกบางคนไม่ต้องการที่จะกลายเป็นผู้เล่นมีชื่อเสียงที่มักจะถูกรายล้อมด้วยความวุ่นวาย ดังนั้นวีดีโอดังกล่าวจึงถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นในปาร์ตี้เพียงเท่านั้นและถูกสั่งห้ามไม่ให้อัพโหลดลงเว็บไซท์ใดๆก็ตามทั้งนี้ก็เพื่อเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้เล่นในปาร์ตี้

สำหรับการกระทำของนิคไม่ถือว่าผิดกฎเพราะว่าเขาไม่ได้อัพโหลดวีดีโอนี้ลงบนเว็บไซท์ตามคำสั่งห้ามของเรย์โกะ แต่อย่างไรก็ตามการฉายวีดีโอดังกล่าวขึ้นในที่สาธารณะก็ได้ทำให้โต๊ะอาหารของนิคกลายเป็นจุดสนใจของผู้เล่นทั่วทั้งภัตตาคารไปแล้วเรียบร้อย . . .


 

---

จะเริ่มดึงเรื่องให้ช้าลงแล้วครับเพราะแพลนไว้ว่าจะจบภาคหอคอยภายใน 45 ตอน ซึ่งเนื้อเรื่องจริงจังจะดำเนินในโลกของแอจไจล์ครับ
สำหรับทีมฮาเร็มกับทีมแอนตี้ฮาเร็ม ผมเองก็หนักใจในเรื่องนี้เช่นกัน เห็นนิยายมีปัญหากับเรื่องนี้กันทุกเรื่องเลย แต่ไม่ขอชี้แจงแล้วกันเนอะ เอาเป็นว่า ติดตามอ่านกันเอาเอง ผมเชื่อว่าพลอตเรื่องที่วางไว้มีความพอดีเพียงพอที่จะทำให้ทุกท่านไม่น่าเบื่อเพราะเรื่องกระหนุงกระหนิง
             ถ้าคุณเดินอยู่บนถนนเส้นหนึ่งแต่ยังไม่เคยไปจนสุดปลายทางของถนน ก็อย่าพึ่งด่วนสรุปนักว่ามันจะนำคุณไปที่ใด
                                                      [ ปล . เริ่มทำงานแล้วอาจจะลงช้านิดนึงนะครับ แต่วันนี้วันเสาร์แล้ว อาทิตย์อีก ลุยได้] 


                     

                     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

3,817 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 16:53
  สู้ๆ นะครับ
  #3525
  0
 2. #3287 Hanna_Nohana (@_Hanna) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 18:23
  ขอบคุณค่ะ
  #3287
  0
 3. #2688 RasaminPengsawad (@RasaminPengsawad) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:35
  อย่าลืมคัมภีทำลายล้างฆ่าบอสชั้น55ละ
  #2688
  0
 4. #2626 BlueSkyZ12 (@0801334044) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:50
  ได้หมดถ้าสดชื่นครับฮาเร็มหรือไม่นั้นก็ให้อารมณ์แตกต่างกันไป
  #2626
  0
 5. #2120 phattana505 (@phattana505) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 01:08
  ผมว่าเรื่องผญ ย แล้วก็ปล่อยผ่านแบบที่เราทำกัน ไม่ต้องเป็นคนดีมากก็ดั้ย
  #2120
  0
 6. #2112 MojRiSad (@MojRiSad) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 23:34
  จงเชื่อมั่นในตัวท่านเองนั่นละดีแล้ว
  #2112
  0
 7. #2110 KARENA (@karena) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 13:04
  ขอบคุณค่ะไรท์ รอติดตามฮะ
  #2110
  0
 8. #2109 Lookkrod (@Lookkrod) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 10:31
  จะเลมๆม่เลมไม่เป็นไรแต่ตอนนี้อยากอ่านตอนต่อไปมาก
  #2109
  0
 9. #2108 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 10:30
  ในมุมมองของคนที่รักเดียวใจเดียว ฮาเร็มเป็นสิ่งที่รับได้ยาก..
  เพราะมันเหมือนกับเป็นการเหยียบย่ำศักดิ์ศรี และขยี้หัวใจของคนรัก

  แต่ถ้ามองจากคนที่ไม่ใส่ใจความรู้สึกของคนที่รักเรา มันก็ไม่แปลก
  ที่เขาหรือเธอจะเผื่อแผ่ความรักไปให้กับคนอื่น..

  ก็แล้วแต่ละบุคคลที่จะคิด ชอบหรือไม่ชอบ..

  #2108
  0
 10. #2107 mttrow. (@minmin1632) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 09:46
  ขอบคุณค่าา ตื่นเต้นนอยากเห็นตอนกิจกรรมเร็วๆ55555555
  #2107
  0
 11. #2106 Pokpakw (@Pokpakw) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 08:09
  ไม่ต้องฮาเร็ม แค่สามสี่คนพอครับ อิอิ
  #2106
  0
 12. #2105 pkevangeline (@pkevangeline) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 05:41
  ปักธงไปขนาดนี้ไม่ฮาเรมเสียดายแย่
  #2105
  0
 13. #2104 MooN GorY (@bestzadsr) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 03:40
  ฮาเร็มไม่ฮาเร็มสนทำไม กลับไปอ่านนิยายคำบรรยายบ้าๆบอๆ ตัวละครไม่สมดุล ฉากเว่อวังเลยจย้าาาาา
  #2104
  0
 14. #2103 ปฐพีเร้นลับ (@ttoo1515) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 03:31
  ขอบคุณครับ ส่วนตัวแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ต้องมีทั้งคนชอบกับไม่ชอบอยู่แล้วครับ อย่าไปคิดมากเขียนให้ดีที่สุดสำหรับตัวเองดีกว่าครับ
  #2103
  1
  • 7 มกราคม 2560 / 04:49
   นี่มันแฟนคลับรุ่นเดอะ อยู่มาตั้งแต่นิคยังขี่มังกรเผาป่า 55 ขอบคุณครับ
   #2103-1
 15. #1056 Katana (@hiddenblade) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:27
  เป็นการเปิดเผยตัวให้โลกรู้แบบอลังการมาก
  #1056
  0
 16. #1021 cherryme (@cherryme) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 15:19
  ราชามังกรน่าจะแปลงเป็นคนได้นะะะ
  #1021
  0
 17. #843 รักอ่านนิยาย (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 / 04:54
  เทพเจ้านิค
  #843
  0
 18. #486 ๏ปลิงหลงทาง๏ (@bluemerci) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 15:14
  #486
  0
 19. #463 Shadow33 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 16:53
  แกเทพมาก...นิค
  #463
  0
 20. #399 The Golden Fleece (@fnaklggewrwrweq) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 16:07
  สนุกมากๆคับ ^ ^
  #399
  0
 21. #301 MeeZy (@sirisak3) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 21:45
  ขอบคุณครับ
  #301
  0
 22. #300 ลุงดิน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 18:35
  อยากจะให้แก่ ระดับความสูง ตอนที่นิค ทยานลอยตัวร่ายเวท แค่ 6 เมตร?

  มิโนทอร มันน่าจะสูง 3 ม ยิ่งเจ้าตัวใหญ่ บอส ? น่าจะร่วม ๆ 5 ม

  มันน่าจะตบถึง นิค  อีกอย่าง ระดับความสูงที่ 6 ม นั้น ยังไม่เกิน ยอดไม้ (15-20ม) อย่างยอดมะพร้าว นี่ต้องมี 15 ม

  ดังนั้น การที่จะมองเห็นได้แต่ไกล นิคน่าจะทยานลอยตัวสูง 3-50 ม เป็น ซุปเปอร์ นิค ใช้เวทลมลอยตัวช่วย

  เอาแบบอลังการงานสร้างเลยครับ

  คราวหน้าขอ มหาเวทอุตกาบาตนะ ดูมันน่าจะขลังกว่า เวท สายฟ้า และทอนาโด

  ผสมเวทกันยังไง จึงได้สายฟ้า ?  แต่ทำไมป่านี้ งกจังอ่ะ รัศมี 1 กม นี่ 600 ไร่ ทำไม จึงมีสัตว์แค่มิโนทอร์ 83 ตัวเองอ่ะ ตัวเล็ก ตัวน้อย ป่านี้ไม่มีเลยเหรอครับ?

  ยีังนึกว่า นิคจะฟังเสัยงระบบจนหูชาซะอีกนะ  คืนนี้มีแถมไหมครับ
  #300
  0
 23. #299 Darkness (@wvhlyl321) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 16:25


  เรื่องนี้แต่งออกได้ดีทีเดียวครับ ถือว่าไม่ธรรมดา ถ้าพล๊อตระยะยาวดีคงมาตรฐานระดับนี้ได้ตลอด ก็คงไม่แปลกถ้าจะไต่ขึ้นอันดับสูงๆในบอร์ดนิยายได้ จะติดตามต่อเรื่อยๆนะครับ


  #299
  0
 24. #298 tpnd02 (@tpnd02) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 15:12
  ขอบคุณครับ
  สนุกมากมายครับ อิอิ
  จะเป็นไงต่อไปหนอ
  #298
  0
 25. #297 ลุงดิน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 12:47
  เฮอ ๆๆๆ สนุกมากเลยครับ

  ชอบมุข แป๊ก ของ ราชามังกรจัง ...555+

  นี่สินะ ...คำตอบ...จงอย่าพยายามใช้ข้า... เพื่องานของเจ้า... เพราะข้าคือส่วนหนึ่งของระบบ

  ว่าแต่ ตอนหลังจากเผาป่า ทักษะและเกจพลังเวท น่าจะเพิ่มพูนขึ้นนะ เพราะมีการเรียกใช้ พลังสำรองจากธรรมชาติในป่าเยอะแยะ มากกว่าที่เจ้าตัวมี แต่มันต้องมาสะสมกลายเป็นของทักษะ ขยายบ่อพลังเวท เหมือนมหาสมุทรเวทมั้ง ถังพลังเวทอ่ะนะ นี่น่าจะสำคัญกว่าค่าระดับอีก ไม่อย่างนั้น อนาคตอยากจะใช้ ก้คงจะใช้อีกไม่ได้ เพราะเรียกใช้มหาเวทแต่ละครั้ง มันต้องใช้พลังเวทเยอะ ถึงจะได้มักษะ แต่หากไม่มีถังพลังเวท ในที่ ๆ ไม่เหมาะสม ก็คงจะเรียกใช้ท่านี้ไม่ได้สินะ  พรุ่งนี้ไปหาสัตวืเลี้ยงตัวใหม่ ที่สั่งงานมันได้ดีกว่าเนอะ

  ป่าต้องสาปนี้ มันดูท่าจะมีแต่ มิโนทอร์

  เอาก็เอา เจ้ายักษ์มิโนทอร์ ตัวสีน้ำเงินนี้ก็น่าสนใจเนอะ และยังไม่ค่อยจะเคยเห็นใครจับมิโนทอร์มาเป็นอสูรติดตามสักเท่าไร ? ตัวนี้สีสวย ท่าทางแข็งแรง

  คืนนี้ มันจะเกิดใหม่ ....จับมันมา เอาไว้ใช้แบกของ เก็บของก็คุ้มแล้ว..นิค 555 ตัวใหญ่เบ้ง ท่าจะเอาไว้ใช้แบกของน่าจะได้เยอะ น่าจะมากกว่ามิกิอ่ะ 555  อีก 3 คืน อาจจะได้เป็นจอมมาร  ว่าแต่เข้าเมืองคราวหน้า จะมีนายทหาร npc มารอที่จุดวาร์ป เพื่อขอเชิญ ท่านนิค ไปเข้าเฝ้า พระราชาไหม ? ในฐานะ ท่านผู้กล้า ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในโลกแอจไจ วางอนาคต รับภารกิจ...จากพระราชา ...ต่อไปอาจจะได้ ก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทน ผู้ปกครอง หรือ ผู้ครอบครองเมือง เตรียมการ เป็นขุนพล แม่ทัพ รอเพื่อเข้าแข่งขันสงคราม ช่วยราชา ปกป้อง คุมครองป้องกันเมือง  สนุกมากครับ ค้างด้วย อดใจรออ่านต่อ

  ขอบคุณนะครับ
  #297
  0