Agile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]

ตอนที่ 88 : Ep.2 Chapter 26

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  4 ก.ค. 60

Chapter 26

               

                จากข้อมูลที่นิครวบรวมมาในระหว่างที่ล็อกเอาท์ทำให้เขาทราบว่าการลงทะเบียนเป็นนักผจญภัยกับสมาคมนักผจญภัยที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆของเผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นเป็นเรื่องที่พึงกระทำและมีความสำคัญยิ่ง

                สิทธิประโยชน์จากการเป็นนักผจญภัยนั้นมีมากมายยกตัวอย่างเช่น สามารถเข้าออกเมืองที่ทำข้อตกลงกับสมาคมนักผจญภัยได้อย่างอิสระโดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

                - นักผจญภัยสามารถรับภารกิจที่มีอยู่ในสมาคมได้ซึ่งในแต่ละสาขาของสมาคมนั้นจะมีภารกิจที่แตกต่างกันออกไป

                - นักผจญภัยที่ได้รับสิทธิ์ประโยชน์ที่มากขึ้นตามระดับของแต่ละคน ยิ่งสูงก็ยิ่งสามารถเข้าถึงภารกิจระดับที่สูงขึ้นได้อีกด้วยแน่นอนผลตอบแทนและชื่อเสียงจากการทำภารกิจก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย

                - ชื่อเสียงของสมาคมนักผจญภัยในเผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นจัดอยู่ในระดับที่ดี พวกเขามักจะได้รับการต้อนรับที่ดีจากชาวเมืองอยู่เสมอ สำหรับผู้เล่นการที่พวกเขามีชื่ออยู่ภายใต้สมาคมนักผจญภัยนั้นเป็นสิ่งที่ดีมาก พวกเขาจะสามารถเข้าหาผู้คนของดินแดนได้ง่ายมากขึ้น

                เมื่อนิคก้าวเท้าเข้ามาภายในตัวอาคารเสียงดังโหวกเหวกจากการพูดคุยของผู้คนจำนวนมากคือสิ่งแรกที่เขาสัมผัสได้ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ในตอนนี้จะดูวุ่นวายกว่าปกติซึ่งนิคสัมผัสได้ถึงอารมณ์ครุกกรุ่นของผู้คน

                ภายในอาคารเป็นเหมือนกับบาร์ มันเต็มไปด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้ที่มีมากกว่าสองร้อยที่นั่ง โต๊ะบางตัวมีสภาพเก่าและบางตัวนั้นมีกลิ่นแอลกอฮอล์ลอยคละคลุ้งออกมา เมื่อมองลึกเข้าไปถึงด้านในจะเห็นว่ามีบาร์เครื่องดื่มและอาหารคอยให้บริการอยู่ ดูเหมือนว่านอกจากสมาคมนักผจญภัยแห่งนี้จะเป็นสถานที่รับส่งภารกิจแล้วมันยังเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กันอีกด้วย

                นิคขมวดคิ้วในทันทีที่เขาพบว่าทางเดินที่จะนำเขาไปสู่ด้านในนั้นถูกปิดกั้นโดยคนสองคน หนึ่งเป็นผู้เล่นที่มีระดับเลเวล 115 และอีกหนึ่งเป็นนักผจญภัยซึ่งเป็นผู้คนของดินแดน

                                แกเดินชนเก้าอี้ฉัน นอกจากจะไม่ขอโทษแล้วยังจะมองหน้าหาเรื่องกันอีกงั้นเหรอ ? ” ผู้เล่นชายคนนั้นเอ่ยขึ้น เขาเป็นชายวัยรุ่นชาวเอเชียซึ่งมองดูจากชุดหนังที่เน้นความยืดหยุ่นกระชับและมีดสองเล่มที่เหน็บอยู่ตรงเอวของเขาแล้ว ผู้เล่นคนนี้น่าจะมีสายอาชีพนักล่า

                                หึ พวกเจ้ามันน่ารำคาญ เกะกะลูกตาชะมัด ! ” ชายผู้คนของดินแดนเอ่ยด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด  เขามีร่างกายที่กระชับและกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ ท่อนบนที่เปลือยเปล่านั้นเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่นูนขึ้นอย่างเด่นชัด รอยแผลเป็นจำนวนมากที่เกิดจากกรงเล็บและของมีคมทั้งเล็กและใหญ่เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าชายผู้นี้ได้ผ่านสถานการณ์เฉียดตายมามากมายเพียงใด ด้วยร่างกายที่สูงใหญ่กว่าเขามองดูคู่กรณีด้วยสายตาเหลือบต่ำราวกับว่าสายตาคู่นั้นกำลังจ้องมองคนที่ด้อยกว่า

                การเผชิญหน้ากันระหว่างผู้เล่นและนักผจญภัยซึ่งเป็นผู้คนของดินแดนไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น มีหลายครั้งที่มีการกระทบกระทั่งกันจนนำมาสู่ความขัดแย้งที่ทำให้เกิดการแบ่งแยกระหว่างผู้เล่นและผู้คนของดินแดน

                สถารการณ์ในปัจจุบันตรึงเครียดขึ้นเรื่อยๆและการต่อสู้ก็พร้อมจะปะทุทุกเมื่อ สายตานับร้อยๆคู่ของผู้เล่นจดจ้องไปยังชายทั้งสองคนด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย บ้างก็สนุก บ้างก็กังวล บ้างก็ตื่นเต้น

                                ลูฟังค์ กลับมา อย่าสร้างเรื่อง เสียงเย็นของสตรีผู้หนึ่งดังขึ้นจากทางฝั่งของผู้คนของดินแดน มันเป็นเสียงที่มีเสน่ห์แต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึกของความอันตราย

                เสียงดังกล่าวทำให้ผู้เล่นหลายคนอดไม่ได้ที่จะมองไปยังเจ้าของเสียง รวมถึงนิคด้วยเช่นกัน

                เจ้าของเสียงนั้นนั่งอยู่บนโต๊ะที่มีเพื่อนๆของเธอนั่งอยู่ด้วยอีกสองคน ซึ่งแต่ละคนที่อยู่รอบๆตัวเธอนั้นนั้นให้บรรยากาศที่ไม่ธรรมดา พวกเขาเป็นเหมือนกับนักรบที่ผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน ในส่วนของหญิงสาวร่างกายของเธอซ่อนอยู่ภายใต้ผ้าคลุมสีดำ เธอสวมหมวกสีดำทรงแหลมของแม่มดที่ทำให้บรรยากาศรอบๆตัวเธอนั้นดูลึกลับมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันเธอเหลือบสายตาหันมองไปยังชายที่ชื่อลูฟังค์ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นิคมองเห็นใบหน้าของเธอจากทางด้านข้าง

                เธอมีผิวที่ขาวซีดราวกับศพ สิ่งที่มีเสน่ห์ที่สุดบนใบหน้าของเธอนั้นคือดวงตาสีแดงสด เพียงสายตาที่จ้องมองของเธอก็ดูราวกับว่าเธอเป็นจักรพรรดินีที่ทรงอำนาจอยู่เหนือผู้คนนับล้าน มุมปากของเธอเป็นเหมือนกับจันทร์เสี้ยวที่ให้สเน่ห์ล่อลวง หากว่าเธอเผยรอยยิ้มมันก็คงมากพอที่จะขับเคลื่อนชายหนุ่มหลายคนให้กลายเป็นบ้า

                ชายที่ถูกเรียกหันหน้ามาพร้อมกับเผยรอยยิ้มโรคจิต เอาน่า รีเอล ให้ข้าสนุกบ้าง นานๆที่จะได้ยืดเส้นยืดสายกับพวกที่มีลักษณะร่างกายเหมือนเรา ยิ่งเป็นนักผจญภัยผู้เป็นตัวแทนของยุคสมัยใหม่ด้วยแล้ว ข้าชักจะอดใจไม่ได้เลยเชียวล่ะ

                                อย่าให้มันวุ่นวายเกินไปและอย่าสร้างปัญหาให้ข้าหญิงสาวเอ่ยด้วยเสียงเย็นจากนั้นเธอก็หันกลับไปทานอาหารที่อยู่ตรงหน้าราวกับว่าไม่เคยมีสิ่งใดเกิดขึ้น

                ลูฟังค์ยิ้มเหี้ยมก่อนที่เขาจะหันกลับมาเผชิญหน้ากับคู่กรณีเอาล่ะ เจ้าไม่พอใจข้าและข้าก็ไม่พอใจเจ้า เรามาดวลกันเป็นไง

                                คิดว่าฉันกลัวแกรึไง ? ” ผู้เล่นชายคนนั้นตะเบ็งเสียงด้วยความเกรี้ยวกราด อารมณ์ของเขาพุ่งสูงขึ้นจนถึงจุดเดือด

                                เฮ้ ! ค่าเสียหายเก็บจากผู้แพ้นะ อย่าอาละวาดจนเลยไปถึงโซนอื่นล่ะ พนักงานของสมาคมที่นั่งขัดแก้วอยู่หลังบาร์ตะโกนแทรกขึ้นมาราวกับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ

                สองหนุ่มเลือดร้อนไม่ได้เอ่ยตอบแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ พวกเขาจ้องหน้ากันอย่างกินเลือดกินเนื้ออยู่ครู่หนึ่งก่อนที่ชายที่มีชื่อว่าลูฟังค์จะเอ่ยขึ้น ถ้าเจ้าพร้อมก็เข้ามาได้เลย เจ้าไก่อ่อน

                การกระทำและคำพูดที่ดูถูกทำให้ผู้เล่นชายโกรธอย่างถึงที่สุด เขากัดฟัดกรอดพร้อมกับเอ่ย หึ ตายซะเถอะ ! ”        มีดสั้นสองเล่มที่เหน็บอยู่ถูกชักออกมาด้วยความรวดเร็ว ค่าสถานะว่องไวของนักล่าเลเวล 112 นั้นไม่ใช่ธรรมดาเลย

                เคลื่อนวายุ !

                ผลของทักษะทำให้ร่างของผู้เล่นคนนั้นกลายเป็นภาพเบลอ เขาปรากฏตัวอีกครั้งในบริเวณมุมอับสายตาพร้อมกับทิ่มมีดในมืออกไปด้วยความตั้งใจที่จะฆ่า                                            

                การโจมตีครั้งนี้เด็ดขาดและอำมหิต มีดล้ำค่าเกรด A สีเงินพุ่งตรงไปยังจุดตายบนร่างกายของชายที่ชื่อลูฟังค์อย่างแม่นยำ

                ในวินาทีนั้นผู้ชมหลายคนต่างก็คิดว่าการโจมตีนี้ได้ตัดสินผลของการต่อสู้ไปแล้วเพราะแม้ในขณะที่มีดพุ่งออกไปลูฟังค์ก็ยังยืนนิ่ง เขาเฉยเมยและหยิ่ง สายตาของเขาจดจ้องไปยังมีดที่พุ่งเข้ามาด้วยความเบื่อหน่าย หลายคนอาจจะมองว่าลูฟังค์หยิ่งและพ่ายแพ้อย่างโง่เขลาแต่จริงๆแล้วเพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่ปลายมีดแหลมจะได้ลิ้มรสเลือด ลูฟังค์ก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ เขาขยับร่างกายของเขาเพียงเล็กน้อย

                พลุ้กก ! เกิดเสียงดังขึ้นอย่างชัดเจนและเสี้ยวลมหายใจต่อมาร่างของผู้เล่นเลเวล 112 ก็ปลิวกระเด็นออกไปจนโต๊ะและเก้าอี้พังกระจัดกระจาย

                ทั่วทั้งบาร์กลายเป็นเงียบงัน กลุ่มผู้เล่นที่อยู่ในเหตุการณ์ส่วนใหญ่นั้นแทบจะมองไม่เห็นการโจมตีของชายคนนั้น ยกเว้นเพียงผู้เล่นที่มีสถานะว่องไวสูงพอ แต่ทว่าพวกเขาก็เห็นเป็นเพียงเงาลางๆเท่านั้น

                มันคือการเตะที่รวดเร็วและรุนแรง !

                                “ โอ๊ย ! น่าผิดหวังๆ อ่อนแอเกินไป พวกเจ้าเป็นพรที่เทพธิดาประทานมาให้แอจไจล์อย่างนั้นรึ น่าขัน ลูฟังค์กล่าวด้วยเสียงที่ดังฉะฉาน สายตาของเขากวาดมองกลุ่มผู้เล่นที่อยู่โดยรอบด้วยความเย้ยหยัน

                แม้ว่าทางฝั่งของผู้เล่นจะไม่พอใจแต่ก็ไม่มีใครกล้าที่จะคัดค้านคำดูถูกเหล่านั้นเพราะไม่มีใครมีความแข็งแกร่งมากพอที่จะลบล้างคำสบประมาทจากนักผจญภัยที่ซึ่งเป็นผู้คนของดินแดน

                 ผู้เล่นที่โชคร้ายประคองร่างลุกขึ้นมาด้วยความยากลำบาก ลูกเตะเมื่อสักครู่ทำให้พลังชีวิตของเขาหายไปกว่า 30% เขามองไปยังลูงฟังค์ด้วยใบหน้าขมขื่นก่อนที่จะสบถออกมา ชิ รอฉันแข็งแกร่งกว่านี้ก่อนเถอะ เราจะได้เห็นดีกันแน่

                สิ้นคำสบถร่างของผู้เล่นชายคนนั้นก็กลายเป็นละอองแสงเล็กๆนับไม่ถ้วน เขาตัดสินใจที่จะล็อกเอาท์ออกจากเกมเพื่อสงบสติอารมณ์

                เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นิครู้สึกหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย คำดูถูกของชายคนนั้นส่วนหนึ่งก็กระทบถึงเขาในฐานะของผู้เล่นด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ธุระของตนเองและนิคไม่ต้องการที่จะเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

                นิคเดินไปตามทางเพื่อที่จะเข้าไปยังพื้นที่ด้านในของสมาคม ในตอนนี้นิคต้องการลงทะเบียนเป็นนักผจญภัยและหลังจากนั้นเขาคิดว่าจะไปสำรวจดันเจี้ยนสุสานอัศวินที่อยู่ทางใต้นอกกำแพงเมืองเสียหน่อย

                เส้นทางที่นิคเดินไปนั้นยังคงมีชายที่มีชื่อว่าลูฟังค์ยืนอยู่ เห็นการมาถึงของนิคเขาก็ขมวดคิ้วและมองด้วยสายตาดูถูก

                                หืม . . . เจ้าอยากจะแก้แค้นให้เพื่อนๆของเจ้างั้นเหรอ ? ”

                หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายทางฝั่งของผู้เล่นพึ่งสังเกตเห็นการปรากฏตัวขึ้นของนิค เสียงฮือฮาเริ่มต้นขึ้นในทันทีเพราะผู้เล่นที่มาใหม่นั้นมีระดับเลเวลสูงถึง 164 แม้แต่การปรากฏตัวขึ้นของผู้เล่นเลเวล 140 นั้นก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สามารถสร้างเสียงฮือฮาได้มากแล้วแต่สำหรับระดับเลเวลของนิคในปัจจุบันมันเป็นปรากฏการณ์ที่อาจจะก่อให้เกิดความวุ่นวาย

                                เฮ้ ฉันไม่เคยเห็นผู้เล่นที่เลเวลสูงมากขนาดนี้มาก่อน เขาคือคนดังรึเปล่า ? ”

                                ดูอุปกรณ์ของเขานั่นเป็นชุดของนักผจญภัยเริ่มต้น แต่ดาบที่เหน็บอยู่ข้างเอวดูไม่ธรรมดาเลย

                                “ ที่บ่าของเขามีตุ๊กแกกับนกขมิ้นด้วยล่ะ พวกเลเวลสูงๆนี่รสนิยมแย่ชะมัด

                                เขากำลังจะลบคำสบประมาทให้พวกเรา ? ” เสียงของผู้เล่นคนหนึ่งดังขึ้นมันได้จุดประกายบางอย่างขึ้นในสายตาของผู้เล่นหลายๆคน พวกเขากำลังมองไปที่นิคด้วยสายตาคาดหวัง

                เสียงเชียร์ให้ต่อสู้นั้นเริ่มดังขึ้นและดังขึ้นแต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนิคไม่ค่อยให้ความสนใจกับเสียงเหล่านั้น เขาเพียงแค่มองไปยังชายตรงหน้าก่อนที่จะยิ้มออกมาอย่างธรรมดา

                                ฉันไม่ได้มาเพื่อต่อสู้นิคเอ่ยก่อนที่จะเดินผ่านไปโดยไม่ใส่ใจกับใบหน้าถมึงทึงของชายผู้นั้น

                ลูฟังค์กลายเป็นโกรธที่ถูกเมินเฉย เขากำมือแน่นพร้อมกับระเบิดคำพูดที่น่าเจ็บใจออกมา หึหึ พวกนักผจญภัยกระจอกเอ้ย สวะชั้นต่ำ ?! ”     

                ยังไม่ทันสิ้นคำดูถูกแสงสีฟ้าครามก็วูบวาบขึ้น มันเป็นดาบเพลิงอสูรศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกปลดปล่อยจากฝักดาบ เส้นแสงสีฟ้าปรากฏขึ้นในชั่วพริบตา มันเป็นการโจมตีที่รวดเร็วเหลือใจ

                ในวินาทีนั้นคู่ดวงตาของลูฟังค์ก็พลันเบิกกว้างขึ้นพร้อมกับการปะทุขึ้นของคว่ามรู้สึงวิกฤติที่ร้ายแรงถึงชีวิต เขารีบดีดตัวถอยห่างออกไปถึงห้าก้าว

                                ฉันไม่อยากเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้ายังไม่หุบปากเน่าๆนั้นอีก ฉันคิดว่าฉันน่าจะพอมีเวลาว่างเล่นกับนายอยู่บ้าง เสียงของนิคนั้นราบเรียบแต่ก็เต็มไปด้วยเจตนาที่รุนแรง

                ลูฟังค์โกรธจนหน้าแดงเมื่อพบว่ามีเลือดสีแดงใหลออกมาจากบาดแผลยาวบนลำตัว การโจมตีเมื่อครู่นี้รวดเร็วจนน่าตระหนกและมันทำให้เขารู้สึกเดือดพล่านพร้อมเจตนาที่จะต่อสู้

                                โอ้ การโจมตีเมื่อครู่นี้ยอดเยี่ยมมาก แต่เจ้าจะทำได้ดีสักแค่ไหนกันลูฟังค์เอ่ยแต่ในครั้งนี้บุคลิกก้าวร้าวของเขาได้หายไป มันถูกแทนที่ด้วยความสงบเยือกเย็นจนน่าหวาดหวั่น . . .


--
ตอนนี้บ้านเรามีสมาชิกสองคนแล้ว เย้ๆ ฉลองแพพ ขอบคุณ nongbong และ chinakorn mekkhawan

<< ตอนนี้เปิดบ้านแล้วนะครับ สำหรับนักอ่านใจดีท่านใดต้องการสนับสนุน 7Pens                                                            สามารถผ่านช่องทางนี้ได้ แน่นอนว่าผมมีของขวัญเล็กๆน้อยๆตอบแทนผู้                                                                     อุปการะทุกท่าน มาร่วมสร้างตำนานการผจญภัยของนิคด้วยกันเถอะ :)


 สามารถเข้าถึงตอนที่ 27 ได้ใน Patreon  สำหรับตอนที่ 28 จะเสร็จสิ้นการแต่งภายในคืนนี้


** กรุณาอ่านข้อตกลงและรายละเอียดการเป็น Patreon ให้ชัดเจนก่อนนะครับ เพื่อประโยชน์ต่อตัวท่านเองให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

3,817 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 13:29
  ทิ้งช่วงซะอารมณ์ไม่ต่อเนื่องเลย
  #3447
  0
 2. #3446 เห้ออ (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 11:01
  ยังลงใน dek-dอยู่ไหมครับ
  #3446
  0
 3. #3444 I3lackMooN (@natto01) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 00:56
  ขอบคุณครับ
  #3444
  0
 4. #3439 Star Black (@funomo) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 10:47
  คือตอนนี้กำลังงงครับ 2ดอลนี้ อ่านได้กี่ตอน 5 ดอลกี่ตอน แล้ว10ดอลกี่ตอนครับอ่านละงง
  #3439
  1
  • #3439-1 diaseason (@diaseason) (จากตอนที่ 88)
   11 กรกฎาคม 2560 / 00:08
   งงเหมือนกัน 2ดอล 5ดอล 10ดอล
   แต่ลองนับดูจากในเด็กดีที่แต่งมา
   ูเดือนพ.ค.แต่งได้ 8 ตอน
   เดือนมิ.ย.แต่งได้ 14 ตอน
   #3439-1
 5. #3435 diaseason (@diaseason) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 21:04
  รู้สึกแพงจัง มี2$ต่อเดือน 5$ต่อเดือน ,10$ต่อเดือน 2$ประมาณ68บาท ถ้า1เดือนได้อ่านก่อนไม่กี่ตอนคงไม่คุ้ม ทำเป็นเล่มมาขายจะถูกกว่าไหม หรือทำเป็นebookมาขายยังถูกกว่าต้องมาเสียรายเดือน มันแพงกว่าเป็นเล่มอีกนะสำหรับคนเข้ามาอ่านสัปดาห์ละครั้งก็แพงมาก เดือนหนึ่งจะแต่งได้กี่ตอนนะต้องเสีย2$ต่อเดือน
  #3435
  5
  • #3435-3 diaseason (@diaseason) (จากตอนที่ 88)
   6 กรกฎาคม 2560 / 00:00
   คุณ shadow บ้านผมไม่ได้อยู่หลังเขาครับ แค่ลองคำนวณดูจากเคยซื้อebookเป็นเล่ม จาก Meb หรือ ookbee เล่มละ 100กว่าบาทก็มีหลายตอนนะบางเล่มไม่ถึง100 แล้วใน1เดือนไรเตอร์คงแต่งไม่กี่ตอนต้องมีหยุดแต่งบ้างไม่ได้แต่งตลอด ถ้ารอให้แต่งไปหลายๆตอนแล้วมาซื้อจะคุ้มแต่ถ้า่ช่วงแรกแต่งไม่กี่ตอนแล้วได้อ่านไม่กี่ตอนจะรู้สึกไม่คุ้ม
   ไม่ได้รวยแบบคุณ shadow ที่จ่ายได้โดยไม่คิดอะไรเลยแล้วปากยังมาถากถางคนอื่นอีก เหมือนพวกคน เคยเจอพวกคนขี้บ่นไม่คิดไม่ช่วยทำงานนั่งบ่นพูดจากถากถางผู้อื่นไปวันๆ พวกรวยเงินใช้จ่ายแบบมือเติบแล้วปากไม่ดี คุณ shadow ปากไม่ดีระวังคนรอบข้างจะรังเกียจนินทาด่าลับหลังเอานะ
   #3435-3
  • #3435-5 OhMlovEpiM (@OhMlovEpiM) (จากตอนที่ 88)
   7 กรกฎาคม 2560 / 13:27
   แต่ก็อย่างว่านะครับ ว่าไม่ได้บังคับให้จ่ายสำหรับคนที่พอมี พอกิน อดใจรอไม่ไหวก็ ยอมเสียค่าสนับสนุนหน่อย เป็นกำลังใจให้ไรท์ ถ้าไม่อยากจ่ายสายฟรีก็ รอต่อไปครับ
   #3435-5
 6. #3433 punny-choco (@punny-choco) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 18:16
  เค้าอยากได้หนังสือออออ><~~~~
  #3433
  0
 7. #3432 TubtimKanokwan (@TubtimKanokwan) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 17:53
  มาเปิดขายในนี้ด้วยได้ไหม รู้สึกว่าในเว็บมันยุ่งยากน่ะค่ะ
  #3432
  0
 8. #3431 Clown of God (@shadowza99) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 15:13
  หาลิ้ง ไม่เจอคับจะไปติดตามหน่อย
  #3431
  1
 9. #3430 ถถถ (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 13:05
  ตอนก่อนหน้าไหนบอกว่าต้องเวลห่างกันไม่เยอะ ไงมาตอนนี้พากันรู้หมดว่านิคเวล164 = =
  #3430
  0
 10. #3429 Mafieto (@Mafieto) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 01:19
  กำลังจะตามไป. 555+
  #3429
  0
 11. #3427 Hanna_Nohana (@_Hanna) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 22:01
  ขอบคุณค่ะ
  #3427
  0
 12. #3423 MojRiSad (@MojRiSad) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 20:20
  รู้สึกว่าเว็บมันยุ่งยาก ไม่ค่อยจะเข้าใจน่ะครับ
  รอขายตอนใน เด็กดีจะกดอุนหนุนให้น่ะ
  #3423
  0
 13. #3422 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 19:52
  จะสู้กับคนสักที
  #3422
  0
 14. #3421 PoositSeatiw (@PoositSeatiw) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 19:02
  แปะลิงค์ได้มั้ยดูในแอพกเไม่ไป
  #3421
  1
  • 4 กรกฎาคม 2560 / 19:22
   เดี๋ยวส่งลิงค์ให้ทางข้อความนะครับ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 กรกฎาคม 2560 / 19:22
   #3421-1
 15. #3420 nonono030837 (@nonono030837) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 18:37
  คือไม่มีบัตรเครดิตอะครับอยากได้เว็บที่เติมง่ายกว่านี้อะครับ
  #3420
  0
 16. #3419 Clown of God (@shadowza99) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 18:17
  สนุกมากๆ คับ ติดตามมายาวนานมาก น่าจะมีหวานใจกับเค้า บอกนะ นิค
  #3419
  0
 17. #3418 22710 (@22710) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 18:00
  ขอบคุณมากครับ
  #3418
  0
 18. #3417 Hallovveen (@blucifer) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 17:31
  ค้างแบบนี้ฆ่าผมให้ตายไปเลยซะยังจะดีกว่า
  #3417
  0