Agile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]

ตอนที่ 92 : Ep.2 Chapter 29

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  20 ก.ค. 60

เบิ้ลดรอปให้ ชดเชยที่หายไปจ้า


Chapter 29

 

                “ เราขาดสมาชิกอีกคนเดียว แต่ทำไมแค่คนเดียวมันหายากนักฟ่ะ ชายหนุ่มคนหนึ่งสบถหยาบขึ้น เขามีร่างกายที่เพรียวบางแต่ก็ดูแข็งแกรงเพราะกล้ามเนื้อที่สมส่วน ใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ทำให้หญิงสาวหลงใหล ดวงตาคู่น้ำตาลเข้มนั้นดูเข้ากับผมสีดำขลับของเขาเป็นอย่างมาก

                เขายืนอยู่ท่ามกลางกลุ่มผุ้เล่นจำนวนห้าคนซึ่งทั้งหมดนั้นต่างก็เป็นผู้เล่นที่มีระดับเลเวลสูงกว่าค่าเฉลี่ย พวกเขาเกือบทั้งหมดล้วนแต่มีเลเวลไม่ต่ำกว่า 140 การรวมตัวของผู้เล่นระดับสูงเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นที่เดินผ่านไปผ่านมามองพวกเขาอย่างเกรงๆ

                                โถ่ ฮยองแจ ก็นายจะเอาแต่เลเวล 140 ขึ้นไปมันจะมีให้ไหมชาติเนี้ย ผู้เล่นที่มาที่นี่ส่วนมากก็เป็นกลุ่มเท่าค่าเฉลี่ยเท่านั้นแหละ ส่วนพวกระดับสูงที่นายต้องการก็มีปาร์ตี้ประจำกันหมดแล้วโว้ย ผู้เล่นชายคนหนึ่งเอ่ยขึ้นทันควัน เขามีระดับเลเวลสูงถึง 146 ชุดเกราะโลหะสีดำเงางามที่เขาสวมใส่อยู่นั้นทำให้ใบหน้าที่ดูหล่อเหลาเขามีสเน่ห์ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก เขาเป็นเหมือนกับอัศวินดำที่ดูกล้าหาญและโดดเด่น ชายผู้นี้มีชื่อว่า โจฮาน และยังเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในแอจไจล์ เขามีฐานมีผู้เล่นที่เป็นแฟนคลับไม่ต่ำกว่าสองแสนคน

                                เหอ งั้นฉันจะตะโกนหาคนเอง ! ” ชายผู้มีนามว่าฮยองแจโพล่งขึ้นด้วยความหงุดหงิด เขายืนอยู่หน้าดันเจี้ยนสุสานอัศวินมานานกว่าสองชั่วโมงแล้วเพื่อหาสมาชิกคนที่สุดท้ายที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับปาร์ตี้ของตน

                                เสียงของนายดังกว่าลำโพงรึไงกัน ตะโกนไปก็เท่านั้นแหละ ดูสิว่ามีผู้เล่นตะโกนอยู่รอบๆนี้กี่คน แค่เขียนป้ายหาคนก็พอแล้วผู้เล่นหญิงสาวเลเวล 144 พูดอย่างเฉยเมยแต่ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ในน้ำเสียง เธอเป็นหญิงสาวชาวยุโรปที่มีรูปร่างหน้าตาคม เธอเป็นคนสวยอย่างแน่นอน รูปร่างและส่วนโค้งเว้าที่เห็นได้เด่นชัดจากเครื่องแต่งกายหรูหราของเธอทำให้เสน่ห์ที่เธอมีทวีคูณมากยิ่งขึ้นไปอีก มันมากพอที่จะขับเคลื่อนให้ผู้ชายหลายคนจินตนาการถึงฉากอารมณ์ตัณหา เธอคนนี้มีชื่อว่าแคลลีน

               

                นี่คือกลุ่มปาร์ตี้ที่เรียกตัวเองว่า เม็ดฝนในฤดูร้อน พวกเขามีสมาชิกทั้งสิ้น 5 คน ในส่วนสมาชิกคนที่หกในปัจจุบันนั้นเป็นเพียงสมาชิกชั่วคราว เม็ดฝนในฤดูร้อนเกิดจากการรวมตัวกันของผู้เล่นระดับสูง เดิมพวกเขาเป็นเพียงกลุ่มผู้เล่นที่ไม่รู้จักกันมาก่อนและได้มีโอกาสร่วมปาร์ตี้กันชั่วคราวจากภารกิจที่รับจากสมาคมนักผจญภัย หลังจากที่ได้ร่วมงานกันผู้เล่นทั้งห้าคนต่างก็รู้สึกถูกใจในอุปนิสัยและฝีมือของแต่ละคนทำให้ปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนก่อตั้งขึ้นนับตั้งแต่นั้นมา

                ในปัจจุบันปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนกำลังอยู่ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจที่ได้รับจากสมาคมนักผจญภัย มันเป็นภารกิจทดสอบเลื่อนขั้นจากนักผจญภัยผู้ชำนาญ C ไปสู่ นักผจญภัยผู้ชำนาญ B ซึ่งเงื่อนไขของภารกิจก็คือพวกเขาต้องจัดการอัศวินไร้นามซึ่งเป็นหัวหน้ามอนสเตอร์ของดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้นที่ 8

                ก่อนหน้านี้ปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนได้ทำการสำรวจชั้นที่ 8 มาแล้วแต่ทว่าระดับเลเวลของมอนสเตอร์ที่อยู่ในชั้นดังกล่าวมีความแข็งแกร่งอย่างมากจึงทำให้พวกเขาสำรวจไปได้ไม่ไกลนัก ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงกลับออกมาจากดันเจี้ยนสุสานอัศวินอีกครั้งเพื่อหาสมาชิกอีกหนึ่งคนที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถสำรวจดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้นที่ 8 ได้อย่างราบรื่น

                อันที่จริงพวกเขาสามารถหาสมาชิกปาร์ตี้เพิ่มอีกเท่าไหร่ก็ได้จนกว่าจะถึงยี่สิบคนแต่สำหรับความคิดของผู้เล่นระดับสูงจำนวนไม่ได้แปลว่าดีกว่าเสมอไป พวกเขาต้องการเพียงคุณภาพของสมาชิกในปาร์ตี้ ยิ่งน้อยก็ยิ่งดีเพราะในโลกของแอจไจล์สถานที่ที่มีจำนวนมอนสเตอร์อยู่ชุกชุมนั้นมีอยู่ไม่มากนัก ดังนั้นจึงทำให้การเก็บเลเวลโดยมุ่งเน้นปริมาณของสมาชิกในปาร์ตี้จะมีประสิทธิภาพน้อยกว่าปาร์ตี้ที่มุ่งเน้นคุณภาพของสมาชิกมมากกว่า              

                อย่างไรก็ตามคุณสมบัติของผู้เล่นที่ปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนต้องการนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่สูงมาก ส่วนใหญ่ผู้เล่นที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะมีปาร์ตี้ประจำอยู่แล้วดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากมากที่พวกเขาจะสามารถหาสมาชิกคนสุดท้ายได้ในระยะเวลาอันสั้น

                                ฮยองแจ นายเป็นหนึ่งในไอดอลชื่อดังของเกาหลีไม่ใช่เหรอ ลองถามแฟนคลับที่มีอยู่เกือบล้านคนของนายดูไหม เผื่อว่าจะมีคนที่พวกเราต้องการ ? ” โจฮานเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ทุ้มกังวาน

                ได้ยินเช่นนั้นฮยองแจก็ถอนหายใจพร้อมกับนั่งลงยองๆอย่างท้อแท้ เห้อ . . . ฉันโพสวิดีโอประชาสัมพันธ์ไปตั้งแต่ชั่วโมงแรกแล้ว แต่ดีสุดก็เลเวล 134 แถมยังเป็นสายอาชีพที่เราไม่ต้องการอีกด้วย

                                “ พี่ๆครับ ผมว่าผมเจอแล้วล่ะ เหมือนเขาจะมาคนเดียวด้วย เด็กหนุ่มคนหนึ่งร้องตะโกนขึ้น เขาสะพายกระเป๋าใบใหญ่ที่เด้งไปเด้งมาในขณะที่กระโดดชี้ไปยังชายหนุ่มคนหนึ่งด้วยความตื่นเต้น

                เสียงตะโกนของเด็กหนุ่มทำให้ทุกคนในปาร์ตี้ต่างก็หันมองไปยังทิศทางที่นิ้วของเด็กหนุ่มชี้ไป ในทีแรกพวกเขาไม่สังเกตเห็นสิ่งที่ชายหนุ่มนั้นพยายามจะสื่อแต่เมื่อมองที่ระดับเลเวลทุกคนต่างก็เปลี่ยนสายตาจากความสงสัยเป็นสายตาตรวจสอบแทน

                เขาเป็นผู้เล่นที่ดูธรรมดาๆเหมือนกับผู้เล่นทั่วไป อุปกรณ์ที่เขาสวมใส่อยู่นั้นไม่ต่างอะไรกับนักผจญภัยเริ่มต้นเลย รูปลักษณ์ของผู้เล่นชายคนนั้นไม่ได้ดูโดดเด่น เขาเป็นชายหนุ่มที่มีหน้าตาธรรมดาๆแต่ก็จะสังเกตได้ว่าใบหน้าของเขานั้นมักจะมีรอยยิ้มเล็กๆอยู่ที่มุมปากเสมอ นอกจากนั้นบนบ่าทั้งสองข้างของชายคนนั้นก็มีสัตว์ตัวเล็กๆเกาะอยู่ด้วย มันเป็นตุ๊กแกสีแดงเลือดและนกขมิ้นสีฟ้า ถ้าหากนี่คือโลกแห่งความจริงชายผู้นี้จะดูตลกมากเลยทีเดียวแต่นี่คือเกมแอจไจล์ออนไลน์ สัตว์เลี้ยงนั้นเป็นสิ่งที่ผู้เล่นไม่ค่อยจะพบเห็นเท่าไรนัก

                                โอ้ . . .เขาเป็นใครกัน นั่นเลเวล 164 จริงๆใช่ไหม ? ” ฮยองแจลุกขึ้นพร้อมอุทานด้วยความประหลาดใจ ต้องยอมรับว่าเขาไม่เคยเห็นผู้เล่นที่เลเวลสูงถึงขนาดนี้ อย่างมากที่สุดก็เมื่อสามวันที่แล้ว เขาได้พบกับผู้เล่นปีกสีเลือดซึ่งเป็นหนึ่งในแม่ทัพของกิลด์ปีศาจขาวโดยบังเอิญ  ผู้เล่นชายคนนั้นมีเลเวลสูงถึง 156 แล้ว

                                ทำไมฉันไม่คุ้นหน้าเขาเลย ถ้าเขาเลเวลสูงถึงขนาดนี้เขาจะต้องเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงมากแน่ๆแคลลีนพึมพำออกมาและสายตาของเธอนั้นดูสนอกสนใจชายคนนั้นอย่างมาก

                                ในขณะที่พวกนายกำลังคาดเดาถึงตัวตนของเขา เขากำลังจะเดินผ่านไปแล้ว รออะไรรีบๆไปถามเลย ! ”

                ทันทีที่โจฮานโพล่งขึ้น เด็กหนุ่มก็ไม่รอช้า เขารับรู้ถึงหน้าที่ของตนเองในทันที นี่คือ บอล เขาเป็นสมาชิกคนที่หกซึ่งมีสายอาชีพพ่อค้า หน้าที่โดยหลักๆของเขาในปาร์ตี้นั้นก็คืองานจิปาถะหรือเรียกสั้นๆว่าเบ๊

                บอลวิ่งอย่างทะมัดทะแมงไปยังผู้เล่นคนดังกล่าวแม้ว่าทั้งตัวของเขาจะเต็มไปด้วยกระเป๋าใบใหญ่และของพะรุงพะรังก็ตาม

                                “ พี่ชายๆ เดี๋ยวก่อนครับ เด็กหนุ่มโพล่งขึ้นแม้ว่าเขาจะยังวิ่งมาไม่ถึงก็ตาม

                ชายหนุ่มหันมองกลับมาและดูเหมือนว่าเขาจะหยุดเดินเพื่อรอเจ้าของเสียงเรียก

                                หืม. . .  มีอะไรรึเปล่าครับ ? ” เขาตอบรับด้วยเสียงสุภาพ

                เมื่อวิ่งมาถึงบอลก็โค้งทักทายด้วยความสุภาพ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีมารยาทเสมอและนี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้บอลกลายเป็นผู้เล่นสายอาชีพพ่อค้าที่มีเลเวลสูงถึง 133 มารยาทและความจริงใจของเขาทำให้หลายๆปาร์ตี้ยอมรับตัวตนของเขาและพาเขามาไกลถึงขนาดนี้

                                สวัสดีครับพี่ชาย ผมชื่อว่าบอล เด็กหนุ่มเอ่ยแนะนำตัวด้วยความเป็นมิตร

                                อ่า . . . สวัสดี ฉันนิค ว่าแต่มีอะไรรึเปล่า ? ”

                                พอดีปาร์ตี้ของผมขาดคนที่มีพลังโจมตีระยะประชิดสูงๆอยู่แล้วผมเห็นพี่ก็เลยอยากจะชวนมาร่วมปาร์ตี้กับพวกเราอ่ะครับ  บอลเอ่ยถึงจุดประสงค์ของเขาอย่างตรงไปตรงมา

                นิคนิ่งคล้ายครุ่นคิดอยู่สักพักหนึ่ง อันที่จริงเขาไม่ต้องการปาร์ตี้เขามาที่นี่เพื่อสำรวจดันเจี้ยนและถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเขาก็จะทำภารกิจที่ได้รับจากสมาคมไปด้วยในเวลาเดียวกัน

                เห็นชายหนุ่มครุ่นคิด บอลก็รีบเอ่ยต่อไปปาร์ตี้ของผมสำรวจดันเจี้ยนสุสานโบราณไปถึงชั้นที่ 8 แล้วครับและเป็นชั้นที่ลึกที่สุดแล้วในปัจจุบัน ข้างในมีมอนสเตอร์ที่ให้ประสบการณ์ดีๆเยอะแยะเลยอีกทั้งปาร์ตี้ที่ผมอยู่ก็มีแต่ผู้เล่นระดับสูงที่มีค่าเฉลี่ยเลเวลสูงถึง 140 เลยนะครับ

                ได้ยินเช่นนั้นนิคก็รู้สึกสนอกสนใจมากขึ้น การมายังดันเจี้ยนสุสานอัศวินไม่ใช่เพราะภารกิจของสมาคมเพียงอย่างเดียว นิคยังต้องค้นหาที่อยู่ของหนึ่งในอัญมณีแห่งกากุนตาอีกด้วย การมีปาร์ตี้ที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แย่นัก บางทีปาร์ตี้อาจจะช่วยให้เขาค้นหาอัญมณีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

                                ปาร์ตี้ของนายก็น่าสนใจนะ แต่ฉันมีภารกิจสังหารผู้เฝ้าสุสานซะด้วยสิ     

                                โอ้ ไม่ต้องเป็นห่วงในระหว่างทางพวกเราจะช่วยนายจัดการผู้เฝ้าสุสานเอง เป็นภารกิจทดสอบของสมาคมใช่ไหมล่ะ ? ” เสียงกังวาลของชายคนหนึ่งดังขึ้น เขาเป็นผู้เล่นที่สวมเกราะสีดำดูน่าเกรงขาม นี่คือโจฮาน เขาปรี่ตรงเข้ามาในทันทีที่เห็นว่าการสนทนาเกิดขึ้นนานจนเกินไป

                นิคหันมองไปยังต้นเสียงด้วยความแปลกใจ ดูเหมือนว่าชายคนนี้จะมีความรอบรู้เกี่ยวกับสมาคมนักผจญภัยอยู่พอตัว

                โจฮานเข้าร่วมการสนทนาด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร บุคลิกที่ดูกล้าหาญและมีไมตรีนั้นทำให้เขาได้รับการยอมรับในสายตาของนิคในแทบจะทันที

                                สวัสดี ผมชื่อ โจฮาน ไม่ต้องแปลกใจหรอกข้อมูลแบบนั้นใครๆก็รู้ อีกทั้งผมเองก็เคยได้รับภารกิจทดสอบสังหารผู้เฝ้าสุสานเหมือนกับคุณเช่นกัน โจฮานเอ่ยพร้อมยื่นมือออกมา

                นิคยิ้มตอบพร้อมกับจับมือของโจฮานด้วยความเป็นมิตร ผมนิคครับ ถ้าให้เดา น้องคนนี้กับคุณน่าจะเป็นปาร์ตี้เดียวกันใช่ไหม ? ”

                                ถูกต้องแล้ว อย่างที่ว่าพวกเราขาดสมาชิกที่จะช่วยลุยดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้นที่ 8 อยู่พอดี นายสนใจจะร่วมทางไปกับพวกเราไหม ? ระบบการแบ่งปันในปาร์ตี้ของพวกเราเป็นไปอย่างยุติธรรม ไม่ต้องกลัวว่านายจะถูกเอาเปรียบ เราไม่ใช่ผู้เล่นประเภทแย่ๆ พวกเราคือผู้เล่นระดับแนวหน้าไม่มีทางที่จะทำอะไรให้ตัวเองเสียชื่อเสียงอยู่แล้ว โจฮานเอ่ยชักจูงด้วยความตรงไปตรงมา ความยุติธรรมในการแบ่สรรปันส่วนไอเท็มนั้นคือสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องการ

                ต้องยอมรับว่าคำพูดของโจฮานนั้นทำให้นิครู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก ในตอนนี้ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องปฏิเสธคำเชิญชวนเพราะดูเหมือนว่าผู้เล่นกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มปาร์ตี้ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในแถบนี้แล้ว พวกเขาอาจจะช่วยให้นิคย่นระยะเวลาในการตามหาอัญมณีให้สั้นลงได้

                                ตกลง ผมจะลองร่วมงานกับพวกคุณดู นิคเอ่ยขึ้น

                โจฮานยิ้มกว้างโดยไม่ปกปิด เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งเพราะการตามหาผู้เล่นที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยและที่สำคัญเวลาที่สูญเสียไปโดยเปล่าประโยชน์นั้นไม่ใช่สิ่งที่ผู้เล่นระดับสูงทุกคนต้องการ พวกเขาต้องเคร่งครัดกับเวลาและทุกวินาทีจะต้องมีผลประโยชน์ที่จะได้รับมิเช่นนั้นพวกเขาก็จะถูกแซงหน้าโดยผู้เล่นที่บริหารจัดการเวลาได้ดีกว่า

                                ดีแล้ว ! ถ้างั้นฉันจะแนะนำสมาชิกทุกคนให้นายรู้จัก

                ในทันทีโจฮานนำนิคไปยังจุดที่เพื่อนๆของเขายืนรออยู่ ฮยองแจหนุ่มเกาหลีรูปหล่อเป็นคนแรกที่ปรี่ตรงเข้ามาทักทายนิคด้วยความกระตือรือร้น

                                “ ว้าวๆ ! ดูสิว่าใครที่โจฮานพามา เขาเป็นผู้เล่นเลเวลสูงถึง 164 . . . สวัสดีฉันฮยองแจนะ ยินดีที่ได้รู้จัก  

                นิคยิ้มตอบรับการทักทาย ท่าทางที่สดใสขี้เล่นของชายผู้นี้ทำให้เขานึกถึงฟรังค์ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่มีนิสัยคล้ายๆกัน สวัสดีครับ ผมนิคครับ

                                โอ้ นิค ฉันไม่เคยได้ยินชื่อของนายเลย ระดับเลเวลของนายสูงกว่าอัซมานของกิลด์ปีศาจขาวซะอีก แอจไจล์เนี่ยยังมีผู้เล่นเสือซ่อนมังกรหมอบอยู่อีกเพียบเลยสินะ ฮยองแจเอ่ยถามด้วยความตื่นเต้น แม้ว่าเขาจะมีระดับเลเวลสูงถึง 147 แต่เมื่อได้เห็นผู้เล่นที่มีเลเวลสูงกว่าเกือบยี่สิบเลเวลฮยองแจก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกตื่นเต้นเพราะผู้เล่นทุกคนที่มีระดับเลเวลสูงกว่า 120 จะรู้ดีว่าการเพิ่มระดับเลเวลแต่ละเลเวลหลังจากนี้เป็นเรื่องที่ยากเย็นมากนัก

                                ฮ่ะๆ ก็ไม่รู้สินะครับ วันๆผมก็เอาแต่เก็บเลเวลเลยไม่ค่อยทราบว่าผู้เล่นระดับสูงไปถึงไหนกันแล้วนิคหัวเราะพร้อมกับเอ่ยตอบด้วยท่าทียิ้มแย้ม

                หลังจากนั้นโจฮานก็ได้แนะนำสมาชิกทั้งหมดในปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนให้นิคได้รู้จักซึ่งทุกคนต่างก็เอ่ยทักทายต้อนรับนิคด้วยความเป็นมิตร

                นิครู้สึกว่าเขารู้สึกถูกโฉลกกับผู้เล่นเหล่านี้อยู่ไม่น้อยแม้ว่าสมาชิกแต่ละคนของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนจะมีบุคลิกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงแต่พวกเขาก็ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี ที่สำคัญพวกเขามีความเป็นมิตรมากอีกด้วย

                เสร็จสิ้นจากการทักทายและแนะนำตัวปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนก็เดินทางเข้าสู่ดันเจี้ยนสุสานอัศวินอย่างไม่รีรอ ภารกิจแรกของพวกเขาก็คือการช่วยนิคสังหารผู้เฝ้าสุสานตอนนี้เปิดบ้าน Patreon แล้วนะครับ สำหรับนักอ่านใจดีท่านใดต้องการสนับสนุน 7Pens สามารถผ่านช่องทางนี้ได้ แน่นอนว่าผมมีของขวัญเล็กๆน้อยๆตอบแทนผู้อุปการะทุกท่าน มาร่วมสร้างตำนานการผจญภัยของนิคด้วยกันเถอะ 

vv จิ้มๆ เลย vv
                             

                               สามารถเข้าถึงตอนที่ 31 ได้ใน Patreon แล้วนะครับ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

3,817 ความคิดเห็น

 1. #3559 สงสัยสงสัย (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 14:43
  นิคจะไม่เก็บตัวเป็นความลับเลยหรอคะ

  แสดงฝีมือไปขนาดนั้น แล้วยังเลเวลที่เปิดเผยอีก

  ยิ่งถ้าเข้าปาร์ตี้แล้วความลับเรื่องอัญมณีล่ะ

  ถ้าไปค้นหาด้วยกันคนในปาร์ตี้ก็ต้องรู้เรื่องเผ่าสิ

  หรือจะแอบแยกไปหาคนเดียวอ่า
  #3559
  1
  • #3559-1 โอมิเล็ต สไมล์ตี้ (@kris-tao) (จากตอนที่ 92)
   26 สิงหาคม 2560 / 00:26
   เราว่านี่คือเกม เรื่องภารกิจในเกม มีคนรู้ก็ไม่แปลก เผลออาจคิดว่ามาตาหาอัญมณี อัพอาวุธไปส่งเควสก็ได้
   #3559-1
 2. วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 21:22
  นานๆ เข้ากลุ่มบ้าง
  #3558
  0
 3. #3504 eeeerrorrrr (@romehothot) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 10:21
  ลุยลุยลุย
  #3504
  0
 4. #3502 punny-choco (@punny-choco) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 18:20
  หนุกเหมือนเคยยย><~~~ อยากรอเป็นเล่มอะคะ
  #3502
  0
 5. #3499 KARENA (@karena) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 11:19
  พี่คะ เราอยากซื้อนะ แต่แบบ มันต้องใช้บัตรเครดิตอย่างเดียวหรือคะ เราไม่มีบัตรเครดิตอะ พี่ไม่มีเว็บอื่นบ้างหรือคะ?
  #3499
  0
 6. #3497 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 09:54
  ขอบคุณคับ
  #3497
  0
 7. #3496 Adulkunatree (@Adulkunatree) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 09:26
  น่าจะลงแอพ fictionlog นะครับมันซื้อตอนง่ายกว่า อีกอย่างผมใช้เวบไม่เป็น.....
  #3496
  0
 8. #3495 025797399kee (@025797399kee) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 08:52
  ใช้เวปไม่เป็นครับ
  #3495
  0
 9. #3494 KratHasas (@KratHasas) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 07:33
  อีกตอนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3494
  0
 10. #3493 289622 (@289622) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 00:29
  ขออีกตอนครับ =)
  #3493
  0