Agile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]

ตอนที่ 95 : Ep.2 Chapter 32

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  6 ส.ค. 60

Chapter 32

 

                ด้วยความช่วยเหลือของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนทำให้นิคสามารถเก็บรวบรวมตราของผู้เฝ้าสุสานได้จนครบทั้งสี่ชิ้นโดยใช้เวลาไปเพียงแค่สามชั่วโมงครึ่ง แน่นอนว่าความแข็งแกร่งของนิคเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภารกิจสังหารและเก็บรวบรวมของเขาเสร็จสิ้นไปอย่างรวดเร็ว

                มาถึงในตอนนี้ฝีมือและความแข็งแกร่งของนิคกลายเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของทุกคน ทุกๆการเคลื่อนไหวของเขาในการต่อสู้มักจะสร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกผู้เล่นของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนอยู่เสมอ ด้วยความแข็งแกร่งของเขานิคเริ่มได้รับความเคารพจากผู้เล่นปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนอย่างช้าๆ

                อย่างไรก็ตามแม้ว่านิคจะได้รับความเคารพและความเกรงใจจากทุกคนแต่เขาก็ยังไม่ได้ลืมมารยาทของตนเอง เขาเป็นคนที่เคารพในมิตรภาพและให้ความสำคัญกับการวางตัว

                หลังจากเสร็จสิ้นการเก็บรวบรวมตราของผู้เฝ้าสุสาน โจฮานก็เอ่ยถามนิค  นายต้องการส่งภารกิจก่อนที่เราจะไปชั้นที่แปดไหม ? ”

                คำของโจฮานทำให้นิครู้สึกประทับใจในตัวของผู้เล่นคนนี้มากขึ้น แม้ว่าปาร์ตี้ของพวกเขาจะดูรีบเร่งในการสำรวจสุสานอัศวินชั้นที่แปดแต่ก็ไม่ลืมที่จะถามความต้องการของเขา แน่นอนว่าเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้เล่นทุกคนซึ่งการที่โจฮานเลือกพูดออกมาเช่นนี้ก็แปลว่าปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนสามารถเสียสละเวลาอีกกว่าหกชั่วโมงเพื่อที่จะรอนิคเดินทางไปกลับจากเมืองเชอร์รินได้ น้ำใจเช่นนี้เป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่ง

                                ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเองก็อยากจะสำรวจดันเจี้ยนสุสานอัศวินเช่นกัน ภารกิจส่งเมื่อไหร่ก็ได้ นิคเอ่ยตอบออกไปพร้อมรอยยิ้ม

                ได้ยินเช่นนั้นฮยองแจก็รีบเดินมาตบบ่าของนิคพร้อมกับเอ่ยขึ้นไม่เป็นไรหรอกน่า นายไม่ต้องเกรงใจพวกเรา การที่นายยอมเข้าร่วมปาร์ตี้กับพวกเรานั้นก็ถือว่าดีมากแล้ว แค่ครึ่งวันเดี๋ยวพวกฉันเก็บเลเวลรออยู่แถวนี้ก็ได้ มันจะดีกว่าถ้านายกลับไปส่งภารกิจของนายก่อน อ่อ แล้วอย่าลืมมองหาภารกิจที่เกี่ยวข้องกับดันเจี้ยนสุสานอัศวินมาด้วยล่ะ ผลตอบแทนของภารกิจไม่ใช่แค่สิ่งของหรือเงินกรินนะ ยิ่งระดับชั้นนักผจญภัยของนายสูงขึ้นนายก็จะเข้าถึงภารกิจที่มีผลตอบแทนที่น่าสนใจได้ยังไงล่ะ

                นิคลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เป็นความจริงที่ว่าเขารู้สึกเกรงใจผู้เล่นเหล่านี้แต่หลังจากที่คิดทบทวนแล้วเขาก็ตัดสินใจรับความหวังดีเอาไว้ นิคกล่าวขอบคุณสำหรับน้ำใจของทุกคนก่อนที่จะเอ่ยขึ้น ถ้างั้นผมจะรีบไปรีบมานะครับ

                กลับมาที่สมาคมนักผจญภัยแห่งเมืองเชอร์ริน นิคได้ส่งมอบเหรียญตราของผู้เฝ้าสุสานทั้งสี่ชิ้นให้กับเจ้าหน้าที่ของสมาคม ผลของการประเมินทำให้ระดับชั้นนักผจญภัยของนิคเลื่อนจากนักผจญภัยมือใหม่ระดับ D ขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับ D โดยการส่งมอบเหรียญตราของผู้เฝ้าสุสานจำนวนถึงสี่ชิ้นให้กับสมาคมทำให้นิคได้รับผลลัพธ์ความสำเร็จสูงสุดจากการประเมินซึ่งเป็นไปตามที่โจฮานได้เคยบอกเอาไว้

                นิคได้รับการเลื่อนขั้นนักผจญภัยหนึ่งชั้นในคราวเดียว !

                ก่อนที่จะออกมาจากสมาคมนิคก็ได้หยิบแผ่นภารกิจของนักผจญภัยระดับ D มาด้วย มันเป็นภารกิจที่เกี่ยวข้องกับดันเจี้ยนสุสานอัศวินซึ่งเป็นภารกิจสังหารมัมมี่อัศวินในสุสานอัศวินชั้นที่สี่เพื่อรวบรวมเศษผ้าของนักรบจำนวนยี่สิบชิ้น สำหรับภารกิจนี้นิคตัดสินใจที่จะทำหลังจากที่เขาช่วยเหลือภารกิจของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนเรียบร้อยแล้ว

                แม้ว่านิคจะตระหนี่และมุ่งมั่นในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ให้กับตัวเองแต่น้ำใจและความหวังดีที่เขาได้รับจากปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนก็ทำให้นิคตัดสินใจที่จะช่วยเหลือผู้เล่นเหล่านั้นก่อน อย่างไรก็ตามในความช่วยเหลือนี้นิคเองก็จะได้รับผลประโยชน์เช่นกัน

                ใช้เวลาหกชั่วโมงเศษๆในที่สุดนิคก็กลับไปรวมตัวกับปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนอีกครั้ง เขาได้รับการต้อนรับกลับมาด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตรจากทุกคน

                                นายกลับมาแล้ว ฮยองแจอุทานขึ้นพร้อมกับมองนิคด้วยสายตาชื่นชม หลังจากที่ได้เห็นการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจของนิคทำให้ในตอนนี้ฮยองแจมองนิคเป็นผู้เล่นที่เขายกย่องให้เป็นไอดอล

                                ดูเหมือนนายจะชื่นชมนิคมากเลยนะฮยองแจ ทำไมไม่ขอสมัครเป็นแฟนคลับของนิคซะเลยล่ะ โจฮานเอ่ยแซวพร้อมหัวเราะ

                ได้ยินเช่นนั้นฮยองแจก็หันควับมามองโจฮาน เขาครุ่นคิดอยู่วินาทีหนึ่งก่อนที่จะโพล่งขึ้น โอ้ ! ใช่ นิค ฉันขอสมัครเป็นแฟนคลับของนายได้ไหม ?? ”

                นิคหัวเราะขันพร้อมกับเอ่ยฮ่าๆ ผมไม่ได้เก่งหรือมีเสน่ห์ขนาดเป็นไอดอลของใครได้หรอก

                                “ ว่าแต่ภารกิจของนายเป็นไงบ้าง ได้เลื่อนถึงขั้นไหน ? ” โจฮานเอ่ยถาม

                                ได้รับผลลัพธ์ความสำเร็จสูงสุดครับ ตอนนี้ผมอยู่นักผจญภัย ระดับ D แล้ว ต้องขอบคุณคำแนะนำจากคุณและความช่วยเหลือจากทุกๆคนด้วย นิคเอ่ยตอบพร้อมโค้งขอบคุณอย่างมีมารยาท

                จากนั้นนั้นโจฮานก็เริ่มพูดถึงจุดประสงค์และรายละเอียดภารกิจที่พวกเขามีให้นิคฟัง มันเป็นภารกิจเลื่อนระดับนักผจญภัยของพวกเขาทั้งห้าคนซึ่งเป้าหมายของภารกิจก็คือการสังหารอัศวินไร้นามซึ่งเป็นหัวหน้ามอนสเตอร์ของสุสานอัศวินชั้นที่ 8

                โจฮานตระหนักดีว่าการที่นิคเข้าร่วมปาร์ตี้กับพวกเขาไม่ใช่เพื่อที่จะช่วยเหลือพวกเขาในการสังหารอัศวินไร้นาม ก่อนหน้านี้นิคได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าเขาจะเข้าร่วมปาร์ตี้เพราะต้องการที่จะสำรวจดันเจี้ยนสุสานอัศวินเพียงเท่านั้นดังนั้นโจฮานจึงรับปากนิคว่าไม่ว่าสถานการณ์เลวร้ายแค่ไหนเขาจะไม่ยอมให้นิคตายเพราะช่วยเหลือพวกเขา

                การเดินทางได้เริ่มต้นขึ้นในทันทีหลังจากจบบทการสนทนา พวกเขาใช้เวลาอีกเกือบแปดชั่วโมงในการเดินทางจากสุสานอัศวินชั้นที่สองไปยังสุสานอัศวินชั้นที่ 8 พื้นที่ของดันเจี้ยนค่อยๆแคบลงเรื่อยๆตามจำนวนชั้นของสุสาน มันคล้ายกับว่าสุสานแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นรูปทรงปีรามิดคว่ำแต่อย่างไรก็ตามพื้นที่ของสุสานอัศวินชั้นที่เจ็ดที่นิคพึ่งผ่านมานั้นก็ยังคงดูกว้างมากอยู่ดี ถ้าหากว่าเหล่าผู้เล่นของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนไม่ชำนาญในเส้นทางพวกเขาอาจจะต้องใช้เวลาเดินทางจากชั้นที่ 2 มาถึงชั้นที่ 8 ไม่ต่ำกว่าสิบห้าชั่วโมง

                ทันทีที่ทุกคนเดินผ่านอุโมงค์เล็กๆที่นำพวกเขาลงลึกสู่สุสานอัศวินชั้นที่ 8 ในที่สุดทุกคนก็มาถึงยังห้องโล่งกว้าง มันเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นเกือบๆร้อยคนและที่สำคัญผู้เล่นแต่ละคนนั้นต่างก็มีระดับเลเวลที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยถึง 20 เลเวล (เลเวล140+)

                ดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้นที่แปดคือชั้นที่ลึกที่สุดที่ผู้เล่นบุกเบิกถึง ปัจจุบันยังไม่มีผู้เล่นคนใดค้นพบเส้นทางที่จะนำไปสู่สุสานอัศวินชั้นที่เก้าแต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าพวกเขาค้นพบเส้นทางที่นำไปสู่สุสานชั้นที่เก้าได้แต่ในปัจจุบันก็คงไม่มีใครที่สามารถลงไปล่ามอนสเตอร์ในชั้นดังกล่าวได้

                มันเป็นเพราะค่าเฉลี่ยเลเวลของผู้เล่นระดับสูงที่ยังอยู่เพียงแค่เลเวล 145 เพียงเท่านั้น เมื่อเทียบวัดกับเลเวลของมอนสเตอร์ที่อยูในสุสานอัศวินชั้นที่เก้าซึ่งมีระดับเลเวลสูงถึง 220-250 ทำให้ช่วงระยะห่างความต่างระหว่างเลเวลยังสูงอยู่มากนัก

                ไม่ใช่ว่าผู้เล่นจะไม่ได้รับค่าประสบการณ์จากการสังหารมอนสเตอร์เลเวลสูงแต่ทว่ามอนสเตอร์ที่อยู่ในสุสานชั้นที่เก้าเพียงแค่ตัวเดียวก็อาจจะสังหารผู้เล่นระดับสูงได้อย่างสบายๆ แม้ว่าผู้เล่นจะร่วมมือกันโดยใช้ระบบปาร์ตี้แต่ถ้าหากผู้เล่นเหล่านั้นไม่มีความสามารถมากพอก็อาจจะทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ที่ถูกล่าเสียเอง

                อย่างไรก็ตามสุสานอัศวินชั้นที่แปดเป็นสถานที่ที่แตกต่างจากในชั้นที่เก้า แม้ว่าช่วงระดับเลเวลระหว่างผู้เล่นกับมอนสเตอร์ในสุสานอัศวินชั้นที่แปดจะแตกต่างกันแต่ก็เป็นช่วงความแตกต่างที่ไม่มากนัก มอนสเตอร์ที่อยู่ในชั้นนี้มีระดับเลเวลอยู่ที่ 180-220 ถ้าหากเปรียบเทียบกับระดับเลเวลและความสามารถของผู้เล่นระดับสูง ความแตกต่างกันในเรื่องขของความสามารถและระดับเลเวลนี้สามารถชดเชยได้ด้วยจำนวน ถ้าหากคุณมีปาร์ตี้ที่ดีก็จะสามารถใช้สุสานอัศวินชั้นที่แปดเป็นสถานที่เก็บเลเวลได้อย่างสบายๆ

                สำหรับการคำนวณค่าประสบการณ์ในโลกของแอจไจล์จะแตกต่างกับหอคอยแห่งการคัดเลือก หลังจากที่ผู้เล่นเข้ามาสู่โลกที่แท้จริงของแอจไจล์ค่าประสบการณ์ที่ผู้เล่นสามารถได้รับจากการฆ่ามอนสเตอร์นั้นจะไม่ถูกจำกัดด้วยความแตกต่างกันของระดับเลเวลอีกต่อไป ดังนั้นการสังหารมอนสเตอร์ที่มีระดับเลเวลที่สูงกว่ามากๆจะทำให้ผู้เล่นได้รับค่าประสบการณ์ที่เต็มเม็ดเต็มหน่วยแต่อย่างไรก็ตามถ้าหากผู้เล่นต้องการที่จะเร่งระดับเลเวลของตนเองด้วยการสังหารมอนสเตอร์เลเวลที่สูงมากๆแล้วพวกเขาจะต้องคำนึงถึงความสามารถและความคุ้มค่าในการหาค่าประสบการณ์จากมอนสเตอร์เลเวลสูงเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

                แน่นอนว่าความคุ้มค่านั้นย่อมมาพร้อมกับความเสี่ยงที่ผู้เล่นต้องเผชิญ การตายไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวสำหรับผู้เล่นในโลกของแอจไจล์ออนไลน์แต่สิ่งที่น่ากลัวก็คือผลลัพธ์ที่มาพร้อมกับความตาย ถ้าหากผู้เล่นเสียชีวิตพวกเขาจะได้รับบทลงโทษ พวกเขาจะต้องสูญเสียค่าประสบการณ์หรือแม้แต่ระดับเลเวลจำนวนหนึ่ง รวมไปถึงพวกเขาจะต้องสูญเสียเวลาอันมีค่าไปอีกด้วย

                สำหรับผู้เล่นระดับสูงค่าประสบการณ์และเวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามาก พวกเขาจะต้องรอระยะเวลาในการฟื้นคืนชีพอีกครั้งไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมงและพวกเขาจะต้องสูญเสียระดับเลเวล 1 เลเวลสำหรับความตายในทุกๆครั้ง มันความความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้ผู้เล่นระดับสูงทุกๆคนระมัดระวังเรื่องการเลือกสถานที่ในการเก็บเลเวลเป็นอย่างมาก

                แม้ว่ามอนสเตอร์เลเวลสูงๆจะให้ค่าประสบการณ์ที่สูงขึ้นตามเลเวลแต่มันจะไม่คุ้มค่าถ้าหากผู้เล่นเลือกต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่เกินกว่าความสามารถของพวกเขา . .

.

                ด้วยระดับความยากของดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้นที่แปดแห่งนี้จึงมีผู้เล่นจำนวนไม่มากนักที่ตัดสินใจเลือกสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่เก็บเลเวล ดังนั้นผู้เล่นที่อยู่ที่นี่ส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่เป็นผู้เล่นอาชีพที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงอยู่พอตัว                

                                “ เฮ้ๆ นี่มันโจฮาน แทงค์เกอร์เต้าหู้นิ่มนี่นา !  ” ชายคนหนึ่งโพล่งขึ้นพร้อมกับเดินเข้ามาทักทายโจฮานด้วยรอยยิ้มดูถูก เขาสวมชุดเกราะเหล็กสีแดงเพลิงทั้งชุด มันเป็นอุปกรณ์ที่ดูมีมุลค่าเป็นอย่างมาก ด้วยชุดเกราะที่ดูแข็งแกร่งทนทานของเขาและโล่โลหะสีดำที่ห้อยอยู่ทางด้านหลังสามารถบอกได้ว่าผู้เล่นคนนี้มีสายอาชีพแทงค์เกอร์ดังเช่นโจฮาน

                                ชิ เจ้าเลมนิสัยเสีย พวกหมาบ้า ฮยอกแจพึมพำกับอากาศแต่เสียงของเขาดังมากพอที่จะทำให้ชายแปลกหน้าคนนั้นได้ยิน เขาหันมองมายังฮยอกแจด้วยสายตาโกรธจัดในทันที

                อย่างไรก็ตามโจฮานได้ใช้ร่างของเขาเข้ามาบังสายตาของชายคนนั้น เขายิ้มอย่างเป็นมิตรพร้อมกับเอ่ยทักทาย ว่ายังไงเลม วันนี้ฉันดวงไม่ดีเลยแฮะ

                เลม ถือครองสายอาชีพขั้นที่สอง อัศวินเช่นเดียวกันกับโจฮาน เขามีเลเวลสูงถึง 150 และเมื่อมองดูระดับเลเวลของโจฮานทำให้เขารู้สึกเหนือกว่า

                ในครั้งที่ยังอยู่ในหอคอยแห่งการคัดเลือกพวกเขาทั้งสองคนเคยอยู่ในปาร์ตี้เดียวกันมาก่อนแต่ทว่าความสัมพันธ์ของโจฮานและเลมนั้นไม่ค่อยจะดีนัก เหตุเป็นเพราะความผิดพลาดที่ไม่ใช่ความผิดของโจฮานเมื่อครั้งที่พวกเขากำลังท้าทายบอสชั้นที่ 55 ของหอคอยแห่งการทดสอบ

                ในครั้งนั้นปาร์ตี้ของทั้งสองคนได้รับชัยชนะจากกิจกรรมเส้นทางสู่แอจไจล์ซึ่งทำให้พวกเขาได้สิทธิ์ในการท้าทายบอสชั้นที่ 55 โดยที่ไม่ต้องเคลียร์หอคอยแห่งการคัดเลือกทุกครั้ง การต่อสู้กับราชาแมงป่องยักษ์เป็นไปได้ดีจนกระทั่งโจฮานถูกฆ่าตายในช่วงเวลาที่บอสนั้นอยู่ในสถานะบ้าคลั่ง

                การตายของแทงค์เกอร์ในช่วงเวลาที่สำคัญอาจจะทำให้รูปแบบของปาร์ตี้พังทลายและความพ่ายแพ้อาจจะทำให้ปาร์ตี้ทั้งปาร์ตี้ต้องเสียโอกาสที่ได้มาด้วยความยากลำบากไปอย่างฟรีๆ ด้วยเหตุนี้การตายของโจฮานในครั้งนั้นทำให้เลมรู้สึกรังเกียจโจฮานในฐานะแทงค์เกอร์ที่ขาดความรับผิดชอบ ทั้งๆที่จริงแล้วโจฮานถูกบอสสังหารเพราะนักบวชคนหนึ่งในปาร์ตี้ไม่มีมานาเพียงพอที่จะสนับสนุนเขาแต่ทว่าโจฮานตัดสินใจที่จะไม่โยนความผิดให้คนอื่น เขายืดอกรับผิดชอบการตายของตนเอง

                ตั้งแต่นั้นมาเลมก็เรียกโจฮานว่า แทงค์เกอร์เต้าหู้นิ่ม มาโดยตลอดและเขามักจะมองโจฮานด้วยสายตาดูถูก แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะพยายามยั่วยุโจฮานหรือพูดทับถมไปมากเท่าไรโจฮานก็ไม่มีวี่วแววว่าจะโกรธเคืองอีกทั้งยังตัวทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ด้วยเหตุนี้จึงยิ่งทำให้เลมนั้นรู้สึกโกรธมากขึ้นทุกครั้งที่พบกับเพื่อนเก่าคนนี้

                                นั่นใครเหรอครับ นิคขมวดคิ้วพร้อมกับเอ่ยถามฮยองแจที่อยู่ข้างๆ

                ฮยองแจถอนหายใจลดความโมโหของตัวเองก่อนที่เขาจะเอ่ยตอบนิค หมอนั่นชื่อเลม เป็นสมาชิกในปาร์ตี้เก่าของฉันกับโจฮานนั่นแหละ มันเป็นพวกนิสัยเสียน่ะ นายอย่าจำให้รกสมองเลย

                นิคได้แต่พยักหน้าโดยไม่ถามอะไรต่อไปเพราะเขาสามารถรับรู้ได้ถึงความไม่พอใจที่อยู่ในน้ำเสียงคนร่าเริงอย่างฮยองแจได้

                                   เป็นฉันซะมากกว่าละมั้งที่โชคร้าย ยิ่งเห็นหน้านายก็ยิ่งโมโห ทำไมนายไม่เลิกเล่น AGO ไปซะ มันไม่เหมาะกับคนอ่อนๆอย่างนายหรอก เลมเอ่ยด้วยน้ำเสียงยั่วยุอย่างชัดเจน เขายืนกอดอดและเงยหน้ามองโจฮานอย่างดูถูก

                คำพูดดังกล่าวทำให้ฮยองแจรู้สึกโมโหมากขึ้น เขาอยากจะกระโดดออกไปต่อยหน้าของเลมมากแต่ก็ถูกมือของโจฮานปรามไว้

                                ฉันจะเล่นหรือไม่เล่นมันก็เรื่องของฉัน นายไม่ต้องมาหวังดีหรอกนะ. . . แล้วนี่มีธุระอะไรไหม ถ้าไม่มีหลีกทางให้ฉันด้วย โจฮานเอ่ยด้วยน้ำเสียงสงบ เขามองดูชายร่างกำยำในชุดเกราะที่น่าเกรงขามด้วยสายตาธรรมดาๆราวกับว่าเขามองผู้เล่นทั่วๆไป

                เห็นท่าทีเมินเฉยเลมก็กลายเป็นโกรธ เขากัดฟันแน่นและยืนอยู่แบบนั้นโดยที่ไม่ยอมหลีกไปไหนราวกับจะบอกโจฮานว่าถ้านายอยากไปก็อ้อมไปซะสิ ฉันจะไม่หลีกทางให้นายหรอกนะ

                อย่างไรก็ตามโจฮานไม่ได้สนใจเรื่องของศักดิ์ศรีเพียงเล็กๆน้อยๆ เขาเพียงถอนหายใจเบื่อหน่ายก่อนที่จะอ้อมและเดินผ่านร่างของเลมไป

                แต่กระนั้นเองการกระทำของโจฮานก็ยิ่งทำให้เลมโกรธถึงขีดสุด เขาโพล่งขึ้นด้วยความชิงชัง นายมันเป็นผู้เล่นชั้นเลว เพื่อนๆของนายที่เลือกติดตามนายมีแต่พวกโง่ๆ ! ”

                หลังจากสิ้นคำโจฮานก็ได้หยุดฝีเท้าและหันกลับมาจ้องเลมด้วยใบหน้าที่น่ากลัว เขาโกรธเป็นอย่างมากและดูเหมือนว่าความอดทนของเขาจะสิ้นสุดที่ตรงนี้

                                อย่าให้มันมากนักเลม ฉันพยายามที่จะหลีกเลี่ยงนิสัยแย่ๆของนายแต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ฉันไม่สามารถมองข้ามมันได้อีกต่อไป โจฮานโพล่งขึ้นพร้อมกับกระชากเกราะของเลมอย่างรุนแรง

                                ฮ่าๆ เอาล่ะสิ ในที่สุดโจฮานก็คิดเหมือนฉัน บวกมันเลยเพื่อน ! ” ฮยองแจตะโกนเชียร์พร้อมกับแสดงความกระหายที่จะต่อสู้         ฝากแฟนเพจหน่อยครับ สามารถตามตัวหรือรับข่าวสารของไรท์ผ่านที่แฟนเพจนี้เลย

                                                                                 vv จิ้มๆ vv

                                                       


ตอนนี้เปิดบ้าน Patreon แล้วนะครับ สำหรับนักอ่านใจดีท่านใดต้องการสนับสนุน 7Pens สามารถผ่านช่องทางนี้ได้ แน่นอนว่าผมมีของขวัญเล็กๆน้อยๆตอบแทนผู้อุปการะทุกท่าน มาร่วมสร้างตำนานการผจญภัยของนิคด้วยกันเถอะ
      ** ช่องทางอื่นๆจะมาในเร็วๆ ผู้ที่ต้องการจะสนับสนุนท่านใดไม่สะดวกในการใช้ Patreon อดใจรอกันก่อนนะครับ 

vv จิ้มๆ เลย vv
                             

                               สามารถเข้าถึงตอนที่ 38 ได้ใน Patreon แล้วนะครับ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

3,817 ความคิดเห็น

 1. #3641 billydragon292 (@billydragon292) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 03:01
  สำนวนเหมือนนิยายแปลเลย5555
  #3641
  1
 2. #3599 punny-choco (@punny-choco) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 20:34
  ทำไมฉายามันดูน่ารักจัง555
  #3599
  0
 3. #3598 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 14:39
  ให้นิคฟันทีเดียว จะมีคนกลายเป็นเต้าหู้นิ่มแทนมั้ย 55555
  #3598
  0
 4. #3597 KARENA (@karena) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 13:58
  ขอบคุณค่าาาา ไรท์ทำเราค้างได้ทุกตอน โดยเฉพาะช่วงท้ายๆนี่ ชอบมีอะไรมากระตุ้นให้รู้สึกอยากอ่านต่อมากๆ อ๋อย รอๆค่ะ
  #3597
  0
 5. #3596 22710 (@22710) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 07:13
  ขอบคุณมากครับ
  #3596
  0
 6. #3595 Zinzily (@winny111499) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 23:57
  ขอบคุณค่าาาา
  #3595
  0
 7. #3594 peely555 (@peely555) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 22:58
  ขอบคุณครับ
  #3594
  0
 8. #3593 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 21:49
  ชอบเรียกร้องความสนใจ นูปสาดดด
  #3593
  0
 9. วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 21:41
  สนุกมากเลยครับ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆครับ
  #3592
  0
 10. #3591 Kkk07022545 (@Kkk07022545) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 21:28
  ค้างๆๆๆ อยากอ่านต่อแล้วววว
  #3591
  0
 11. #3590 NantawatSrisuk (@NantawatSrisuk) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:57
  patreon จ่ายเป็นตอนหรือยังไงรึ
  #3590
  1
  • 3 สิงหาคม 2560 / 21:46
   Patreon เป็นแบบรายเดือนครับ ยังไงเดี๋ยวจะเปิดช่องทางอื่นเพิ่มเติมที่สะดวกกว่านี้ รอฟังข่าวก่อนก็ได้นะครับ
   #3590-1
 12. #3589 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:53
  งานนี้...ต้องตบเกรียนโชว์
  #3589
  0
 13. #3588 Olel0vE (@Olel0vE) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:33
  ค้างๆๆๆ  หนักมากๆๆๆ

  #3588
  0
 14. #3587 Ghost_Rider_D. (@SoulBladeMaster) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:33
  ค้างเลย แต่ก็งบน้อย ไม่มีตังเข้ากลุ่ม ขอบคุณครับ จะรคอนตอนต่อไป
  #3587
  0
 15. #3586 Olel0vE (@Olel0vE) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:28
  ค้างๆๆๆ  หนักมากๆๆๆ

  #3586
  0