Agile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]

ตอนที่ 99 : Ep.2 Chapter 36

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  11 ส.ค. 60

Bonus Chapter จากชาว Patreon ค้าบผม !

Chapter 36

 

                ดันเจี้ยนสุสานอัศวินชั้น 8 มีความแตกต่างจากเจ็ดชั้นก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด พื้นที่ภายในไม่ได้เป็นเหมือนกับถ้ำหรืออุโมงค์ที่ถูกขุดขึ้นอย่างหยาบๆอีกต่อไปเห็นได้ชัดว่าผู้สร้างนั้นต้องการที่จะบ่งบอกผู้เยี่ยมชมว่านี่คือเขตที่แท้จริงของสุสาน

                อุโมงค์ทางเดินสี่เหลี่ยมถูกสร้างขึ้นอย่างดี กำแพงและพื้นถูกโปะด้วยอิฐศิลาที่แข็งแรงและเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ยิ่งนิคและปาร์ตี้ของเขาเดินลึกเข้าไปในพื้นที่ของสุสานมากเท่าไรเส้นทางก็จะสลับซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

                ในระหว่างทางมีหลายครั้งที่นิคพบกับกลุ่มปาร์ตี้ของผู้เล่น พวกเขาส่วนใหญ่ต่างก็มีสภาพที่ดูเหมือนว่าจะผ่านการต่อสู้ที่ยากลำบากมาไม่น้อย แต่สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือที่ผ่านมานิคยังไม่พบเห็นเงาของมอนสเตอร์แม้แต่ตัวเดียว นี่เป็นเหตุที่ทำให้เขาสงสัย

                                ทำไมพวกเรายังไม่เจอมอนสเตอร์เลยสักตัวเดียว ? ” นิคเอ่ยถามขึ้น

                                เพราะมอนสเตอร์ไม่ได้อยู่ตามทางเดิน แต่พวกมันอยู่ในห้องที่ซ่อนอยู่ตามทางเดินต่างหาก . . . ” โจฮานเอ่ย หลังจากผ่านเหตุการณ์ประลองที่ผ่านมาโจอานก็ดูเป็นมิตรกับนิคมากกว่าที่เคย เขาวางตัวกับนิคดังเช่นเพื่อนที่เคยผ่านการต่อสู้ด้วยกันมาอย่างยาวนาน

                เช่นกันกับสมาชิกคนอื่นๆที่อยู่ในปาร์ตี้ นิคได้รับความไว้วางใจจากพวกเขาประหนึ่งสมาชิกที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน แม้แต่แคลลีนที่มีบุคลิกหญิงสาวผู้เย่อหยิ่งก็พูดคุยกับนิคมากขึ้น

                                นายเห็นรอยต่อที่อยู่ตามทางเดินพวกนี้ไหม นี่แหละคือห้องที่ซ่อนอยู่ตามทางเดินภายในนี้นายอาจะพบเข้ากับสมบัติหรือแม้กระทั่งมอนสเตอร์ก็ได้ แคลลีนเอ่ยขึ้นในขณะที่เธอเดินไปพลางสูบไปป์ไปพลาง

                                นี่แคลลีนฉันเหม็นควันมากเลย ช่วยไปเดินหลังๆได้ไหมฮยองแจบ่นอุบ แม้ว่าภายในเกมควันจากยาสูบจะไม่ทำให้สุขภาพของเขาย่ำแย่แต่กลิ่นของมันก็ยังคงเป็นสิ่งที่ฮยองแจไม่ชอบเอาเสียเลย

                 แคลลีนทำเป็นไม่สนใจ เธอยังคงเดินสูบไปป์และเอ่ยต่อไป ยิ่งเราเดินเข้าไปลึกแค่ไหนในห้องพวกนี้ก็จะมีจำนวนมอนสเตอร์ที่มากขึ้นและเช่นเดียวกันสมบัติที่อยู่ในห้องเหล่านั้นก็ยิ่งมีมูลค่ามากขึ้นด้วยเช่นกัน

                                คราวก่อนพวกเราสำรวจห้องทุกห้องไปจนถึงโถงใหญ่แล้วและปาร์ตี้ของเราก็ไม่สามารถทำการสำรวจไปมากกว่านี้แล้ว โจฮานเอ่ยเสริม

                  ได้ยินเช่นนั้นนิคก็ขมวดคิ้วและเอ่ยถามเพิ่มเติม ทำไมพวกนายถึงหยุดการค้นหางั้นเหรอ ? ”

                                เพราะห้องที่ซ่อนอยู่ในโถงใหญ่นั้นมีแต่มอนสเตอร์เลเวล 200 ยังไงล่ะ แถมยังมีจำนวนมากกว่า 3 ตัวอีกด้วย สำหรับความสามารถของพวกเราในตอนนี้ มอนสเตอร์เลเวล 200 แค่สองตัวก็หืดจับแล้วล่ะ แต่ตอนนี้มีนายมาด้วยพวกเราก็คงไม่ต้องลำบากแล้วโจฮานเอ่ยตอบพร้อมยิ้มหน้าบาน

                                ใช่แล้วๆ ด้วยความสามารถของนายนะนิค ฉันเชื่อว่าพวกเราจะเป็นปาร์ตี้แรกที่สามารถสำรวจสุสานอัศวินชั้นที่ 8 ได้ทั้งหมด ไม่แน่ว่าพวกเราอาจจะพบกับเส้นทางที่นำไปสู่สุสานอัศวินชั้นที่ 9 ด้วยก็ได้นะ ฮยองแจรีบเอ่ยเสริม มันเป็นความจริงที่ว่าความแข็งแกร่งของนิคนั้นเกินกว่าที่เขาและเพื่อนๆได้คาดเอาไว้มากนัก ด้วยความแข็งแกร่งของเพื่อนใหม่นี้จะทำให้การสำรวจสุสานอัศวินในชั้นที่ 8 กลายเป็นเรื่องที่ง่าย

                หลังจากที่ใช้เวลาเดินทางไปเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็มในที่สุดปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนก็ได้มาถึงยังสถานที่ที่ถูกเรียกว่าโถงใหญ่ มันเป็นห้องโถงที่มีขนาดความกว้างพอๆกับสนามฟุตบอล สาเหตุที่ผู้เล่นเรียกสถานที่แห่งนี้ว่าโถงใหญ่นั่นก็เป็นเพราะสถาปัตยกรรมที่อยู่ภายในถ้ำแห่งนี้ มันถูกตกแต่งให้คล้ายกับห้องรับรองที่หรูหราซึ่งผู้เยี่ยมชมจะสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความสูงศักดิ์และเกียรติยศของเหล่าอัศวิน

                พื้นเบื้องล่างทั้งหมดเป็นหินอ่อนสีขาวขุ่น บางแห่งถูกปูทับด้วยพรมแดงที่ดูสะอาดสะอ้าน คบไฟที่ติดอยู่ตามผนังถ้ำส่องให้เห็นรูปภาพจิตรกรรมตามฝาผนังที่บอกเล่าเรื่องราวของอัศวินแต่ละคน อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่ารูปภาพเหล่านั้นมีขนาดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งซึ้งมีขนาดเท่ากับบานประตู

                                ภาพพวกนั้นก็เป็นประตูทางเข้าที่พวกนายพูดถึงรึเปล่า ? ” นิคเอ่ยถามในทันทีที่เขาสังเกตเห็น

                 โจฮานหันมาพยักหน้าในเชิงให้คำตอบ ใช่ พวกเราเคยเข้าไปแค่ประตูบานแรกทางขวามือเท่านั้น แต่ก็เกือบตายกันทั้งหมดนี่ละ อัศวินที่อยู่ในนั้นโหดมากๆ

                                ลุยกันเลยไหม ฉันคันไม้คันมือมาตั้งแต่เจอหน้าไอเจ้าเลมเฮ็งซวยนั่นแล้วฮยองแจเอ่ยพร้อมกับใช้กำปั้นชกมือของตนเองอย่างกระสัน

                                นายพร้อมไหมนิค ? ” โจฮานหันมาเอ่ยถาม

                                ถ้าทุกคนพร้อมเราก็ลุยกันเถอะ นิคเอ่ยตอบ

                ทุกคนพยักหน้าก่อนที่พวกเขาจะมุ่งหน้าเข้าสู่ประตูขวามือบานที่สอง ก่อนที่จะเข้าไปยังบานประตูนิคก็ได้มองรูปภาพจิตรกรรมที่อยู่ทางด้านหน้าของเขา มันเป็นรูปของอัศวินนายหนึ่งที่ชูดาบแห่งชัยชนะในขณะที่เท้าของเขาเหยียบอยู่บนร่างของโทรลตัวใหญ่ยักษ์ที่ดูน่ากลัว

                ทันทีที่มือของโจฮานสัมผัสกับรูปภาพจิตรกรรม แรงกระเพื่อมก็เกิดขึ้นที่จุดสัมผัสก่อนที่มันจะขยายออกไปคล้ายกับผิวน้ำ โจฮานหันมาพยักหน้าให้กับทุกคนก่อนที่เขาจะเดินหายเข้าไปในภาพจิตรกรรมดังกล่าว

                ผ่านเข้ามาในโลกของภาพจิตกรรม ด้านในเป็นเพียงถ้ำวงกลมที่มีขนาดพื้นที่เพียงเจ็ดสิบตารางเมตรเท่านั้น ภายในมีเพียงชุดเกราะของอัศวินที่ดูใหม่เอี่ยมสามชุดตั้งอยู่ พวกมันดูเหมือนกับชุดเกราะธรรมดาแต่ทว่ารูปแบบของมอนสเตอร์ที่อยู่ในสุสานอัศวินแห่งนี้ก็ดูเหมือนจะคล้ายคลึงกันไปหมดทำให้ไม่มีใครไว้วางใจชุดเกราะเหล่านี้

                พื้นที่ด้านในสุดเป็นที่ตั้งของโลงศพหิน มันเป็นโลงศพศิลาสีขาวขุ่นที่ถูกแกะสลักขึ้นมาอย่างดี ทันทีที่มีผู้บุกรุกเข้ามาความเปลี่ยนแปลงก็ได้บังเกิดขึ้น

                ชุดเกราะอัศวินทั้งสามชุดเกิดการเคลื่อนไหว พวกมันยกดาบที่ปักอยู่บนพื้นขึ้นมาในท่าเตรียมพร้อมต่อสู้ จะเห็นได้ว่าในช่องว่างของหมวกเกราะนั้นปรากฏดวงตาสีแดงฉานที่ดูน่ากลัว ทั้งสามคู่สายตาต่างก็จดจ้องมายังผู้บุกรุกด้วยความอาฆาต

                ครืดด ! เสียงครืดคราดดังขึ้น ฝาของโลงศพค่อยๆเลื่อนเปิดออกอย่างช้าๆ ในไม่กี่วินาทีต่อมาร่างไร้วิญญาณของอัศวินก็ได้ลุกยืนขึ้น หากสังเกตให้ดีจะพบว่าอัศวินผู้นี้มีลักษณะคล้ายกับอัศวินในภาพวาด

                 ชุดเกราะสีเงินคล้ำยังคงความเงาวาว แม้ว่าจะมีร่องรอยขีดข่วนที่บ่งบอกถึงการต่อสู้นับไม่ถ้วนของอัศวินผู้นี้แต่ชุดเกราะของเขาก็ยังคงความน่าเกรงขาม หมวกโลหะที่ดูเหมือนกับพยัคฆ์ส่งความรู้สึกกดดันออกมาอย่างน่าพิศวง ในตอนนี้บรรยากาศอันครึกครื้นของปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อนกลายเป็นจริงจังขึ้นมาถนัดตา

                เสียงเตือนเข้าสู่การต่อสู้ของระบบดังขึ้นในทันทีพร้อมๆกับการปรากฏขึ้นของตัวเลขระดับเลเวลของมอนสเตอร์

                                เกราะอัศวินเฝ้าสุสาน     Lv.  204     x 3

                                อัศวินโพเธอุส                Lv. 196                 ประเภท : หัวหน้ามอนสเตอร์

                ทันทีที่เห็นรายละเอียดของมอนสเตอร์โดยเฉพาะอัศวินโพเธอุสก็ทำให้ทุกคนต่างก็มีสีหน้าที่เป็นกังวล หัวหน้ามอนสเตอร์เลเวล 196 เป็นระดับที่น่ากลัวเกินไปสำหรับปาร์ตี้เม็ดฝนในฤดูร้อน

                                เวรเอ้ย ! ทำไมห้องแรกยังไม่มีหัวหน้ามอนสเตอร์เลย แต่ทำไมห้องสองกลับมีล่ะ ฮยองแจอุทานขึ้นด้วยความวิตก หัวหน้ามอนสเตอร์เลเวล 196 เป็นมอนสเตอร์ที่พวกเขาต้องหลีกเลี่ยง นี่คือตัวอันตราย !

                                บ่นไปก็เท่านั้นแหละน่าฮยองแจ ยังไงซะทางเข้าก็ถูกปิดแล้ว มีแต่จะต้องสู้กับพวกมันเท่านั้นแหละ โจฮานเอ่ย เขายังคงความสุขุมอยู่เสมอแม้ว่าสายตาที่มองไปยังมอนสเตอร์ในเบื้องหน้านั้นจะมีร่องรอยของความกังวลก็ตาม

                นิคไม่ได้บ่น เขาเป็นคนเดียวในตอนนี้ที่มีรอยยิ้มของความท้าทาย สำหรับเกราะอัศวินผู้เฝ้าสุสานนั้นไม่ได้อยู่ในสายตาของนิคเลย ในตอนนี้เขาต้องการที่จะต่อสู้กับอัศวินโพเธอุสซึ่งเป็นมอนสเตอร์ระดับหัวหน้าและนิคหวังว่ามอนสเตอร์ตัวนี้จะตอบสนองความต้องการที่จะต่อสู้ของเขาได้

                                มันดูเหมือนว่าฉันห่างเหินกับการต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อมานานแล้ว หวังว่านายจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังนะ นิคพึมพำเบาๆก่อนที่จะชักดาบเพลงอสูรศักดิ์สิทธิ์ออกมาอยู่ในท่าเตรียมพร้อม แม้ว่าความต้องการต่อสู้ของนิคนั้นจะพุ่งทะยานขึ้นราวกับจรวดแต่เขาก็ยังคงต้องรอคำสั่งของหัวหน้าปาร์ตี้อย่างโจฮานเสียก่อน นี่คือการต่อสู้แบบปาร์ตี้ไม่ใช่การต่อสู้เพียงลำพัง การเคลื่อนไหวทะเล่อทะล่าอาจจะทำให้สมาชิกคนอื่นๆเดือดร้อน นี่ถือเป็นหนึ่งในวินัยและความรับผิดชอบของผู้เล่นระดับสูงที่นิคมี

                สมาชิกคนอื่นๆรีบเคลื่อนไหวเข้าประจำตำแหน่งของตนเองอย่างรวดเร็ว แม้ว่าพวกเขาจะถูกกดดันด้วยระดับเลเวลของมอนสเตอร์แต่ทุกคนก็ไม่ลืมวินัยและหน้าที่ของตนเอง

                                นิค ฉันฝากนายจัดการเกราะอัศวินผู้เฝ้าสุสานที ส่วนหัวหน้ามอนสเตอร์กับอีกสองตัวที่เหลือเราจะจัดการเอง โจฮานตะโกนสั่ง

                                ไว้ใจฉันได้เลย  นิคโพล่งขึ้นด้วยความมั่นใจ

                การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น โจฮานเริ่มต้นการรุกโดยใช้ทักษะคำรามก้อง เสียงคำรามของเขาสะท้อนไปทั่วทั้งถ้ำ ผลของทักษะทำให้มอนสเตอร์ทั้งสี่ตัวหันควับไปทางโจฮานราวกับว่าเสียงตะโกนเมื่อครู่นี้คือสิ่งที่ยั่วยุพวกมัน

                เมื่อเห็นเช่นนั้นมาร์คและฮยองแจก็ไม่รอช้า พวกเขาเริ่มต้นการทำหน้าที่ของตนเอง ฮยองแจผู้ถือครองสายอาชีพขั้นที่สอง นักสู้ เขาเรียกถุงมือเหล็กออกมาจากความว่างเปล่าก่อนที่มันจะประทับสวมลงไปบนแขนทั้งสองข้างของเขา ในส่วนของมาร์คเข้าพุ่งเข้าประชิดเกราะเหล็กอัศวินตัวหนึ่งในชั่วพริบตาเดียว

                มีดนักล่า ! มาร์คเรียกใช้ทักษะ ในทันทีมีดในมือของเขาเรืองแสงสีเขียวเข้มข้นก่อนที่มาร์คจะส่งมันทิ่มเข้าไปยังชุดเกราะที่อยู่ในเบื้องหน้า

                เคร้ง ! การโจมตีแรงของมาร์คถูกสะท้อนกลับด้วยพลังป้องกันของมอนสเตอร์ เห็นได้ชัดว่าระดับชั้นของเขาและมอนสเตอร์นั้นแตกต่างกันเกินไป แต่กระนั้นการโจมตีเมื่อครู่นี้ก็ได้สร้างรอยบุ๋มไว้บนชุดเกราะ

                                ฮึ่ม ! ฉันละเบื่อมีดทื่อๆของฉันจริงๆ มาร์คพึมพำในขณะที่เขาดีดตัวห่างออกมาเพื่อทิ้งระยะ

                การโจมตีของมาร์คทำให้เกราะอัศวินผู้เฝ้าสุสานตัวหนึ่งหันมาโจมตีเขาแทน มันคว้าดาบเหล็กในมือก่อนที่จะฟาดตามเงามร่างของมาร์คมาอย่างติดๆ

                                เลือดนักสู้ ! ฮยองแจเรียกใช้งานทักษะเสริมของเขา ร่างกายของฮยองแจแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดราวกับว่าเลือดทั้งหมดในร่างกายของเขากำลังเดือด ผลของทักษะเลือดนักสู้ทำให้ฮยองแจมีพลังโจมตีและความว่องไวเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง

                ฮยองแจพุ่งทะยานเข้าหามอนสเตอร์ตัวที่ติดพันอยู่กับมาร์คในทันที เคร้ง ! ดาบของอัศวินถูกบล็อกไว้โดยถุงมือเหล็กของฮยองแจ เขาสะบัดมันก่อนที่จะใช้มืออีกข้างต่อยสวนออกไปด้วยพละกำลังทั้งหมด

                โพล๊ะ ! หมัดนี้รุนแรงเหลือใจ เสียงกระทบที่ฟังชัดและแรงกระแทกส่งผลทำให้ร่างของเกราะอัศวินเฝ้าสุสานลอยกระเด็นไปไกลกว่าห้าก้าว มันเกือบจะล้มลงแต่ก็สามารถยันตัวเองไว้ได้ด้วยดาบของมัน

                สายอาชีพนักสู้เป็นสายอาชีพที่ใช้พลังกายในการโจมตีล้วนๆดังนั้นพวกเขาจึงไม่ค่อยมีทักษะสกิลที่ใช้ในการโจมตีอยู่มากนัก แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีข้อด้อยทางเรื่องของทักษะแต่ความรุนแรงจากการโจมตีทั่วไปของนักสู้นั้นพูดได้ว่าสามารถชดเชยข้อด้อยของพวกเขาได้

                                เป็นไงเล่า หมัดของฉันหนักสะใจไหมวะ ? ” ฮยองแจโพล่งขึ้นพร้อมยิ้มเยาะเย้ย สายตาของเขาจดจ้องไปยังผลงานซึ่งก็คือรอยหมัดที่บุ๋มลึกลงไปในชุดเกราะของมอนสเตอร์

                               

                เฮ็นและแคลลีนก็เริ่มที่จะร่ายเวทย์มนต์ของพวกเขาอย่างไม่ชักช้า เวทย์สนับสนุนถูกร่ายออกจากปากของเฮ็นบทแล้วบทเล่าซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเวทย์ที่สนับสนุนให้กับโจฮานก่อนเป็นอันดับแรก ในส่วนของแคลลีนบทเวทย์ของเธอนั้นมีคำร่ายที่ยาวแต่แน่นอนว่าพลังเวทย์ที่สะสมอยู่บนปลายคทาของเธอนั้นดูน่ากลัวมาก

                คำร่ายที่ยุ่งยากมักจะก่อให้เกิดผลของเวทย์มนต์ที่น่ากลัวมากขึ้นตามไปด้วย !

                อรุณรุ่งแห่งการทำลายล้าง ! แคลลีนคำรามหลังจากที่บทเวทย์ของเธอร่ายจนเสร็จสิ้น เธอเองก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถือครองสายอาชีพขั้นที่สองด้วยเช่นกัน จอมคาถา คือชื่อสายอาชีพของเธอ

                คทาของแคลลีนระเบิดแสงสีขาวสว่างเจิดจ้าก่อนที่ดวงแสงนั้นจะพุ่งเข้าใส่กลุ่มของมอนสเตอร์สองตัวที่ติดพันอยู่กับโจฮาน

                เพียงแค่เห็นแสงสว่างวูบวาบโจฮานก็สามารถรับรู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ในทันที เขาดีดตัวถอยหลังออกมาพร้อมกับตั้งโล่อย่างมิดชิดเพื่อป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเสี้ยววินาทีข้างหน้า

                ตู้ม ! เสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไว มอนสเตอร์ทั้งสองตัวถูกแรงระเบิดอัดจนกระเด็น เห็นได้ชัดว่าพลังทำลายล้างของเวทย์บทเมื่อครู่นี้ได้สร้างความเสียหายให้กับเกราะอัศวินผู้เฝ้าสุสานเป็นจำนวนมาก เกราะที่เงางามกลายเป็นสีดำคล้ำคล้ายกับถูกเผาไหม้ อีกทั้งยังเกิดรอยบุ๋มและรอยร้าวไปทั่วทั้งเกราะอีกด้วย

                แต่กระนั้นเองหัวหน้ามอนสเตอร์ อัศวินโพธีอุสดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับผลกระทบเลยแม้แต่น้อยข่าวดีสำหรับนักอ่านใจดีที่อยากจะสนับสนุนค่าน้ำค่าไฟค่ากาแฟให้ไรท์ ตอนนี้เปิดช่องทางการสนับสนุนเพิ่มแล้วนะครับ รายละเอียดดูได้ในเพจเฟสบุ๊คด้านล่างได้เลย

                                                                                  vv จิ้มๆ vv

                                                       


ตอนนี้เปิดบ้าน Patreon แล้วนะครับ สำหรับนักอ่านใจดีท่านใดต้องการสนับสนุน 7Pens สามารถผ่านช่องทางนี้ได้ แน่นอนว่าผมมีของขวัญเล็กๆน้อยๆตอบแทนผู้อุปการะทุกท่าน มาร่วมสร้างตำนานการผจญภัยของนิคด้วยกันเถอะ

vv จิ้มๆ เลย vv
                             

                               สามารถเข้าถึงตอนที่  43 ได้ใน Patreon แล้วนะครับ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

3,817 ความคิดเห็น

 1. #3644 Pantakran Sunontawunt (@zero-arm-mu) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 17:28
  มิกิ หายไปเลย ไรท์อย่าลืมสาวน้อยนะ
  #3644
  0
 2. #3639 Thank You (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 17:51
  ขอบคุณครับ
  #3639
  0
 3. #3638 22710 (@22710) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 15:52
  ขอบคุณมากครับ
  #3638
  0
 4. #3637 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 13:55
  ขอบคุณคับ
  #3637
  0
 5. #3635 punny-choco (@punny-choco) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 18:13
  ><~หนุกเช่นเคย เกือบเปิดข้ามตอนที่แล้วซะแล้ว555
  #3635
  0
 6. วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 17:57
  ..อืมๆ ลืมอ่านตอนนี้เกือบทิ้งไว้ซะแล้ว ..อืมๆ แบบว่า ขอถามได้ไหมอ่ะว่า นิคจะแบบว่าสู้จนสลบไหมอ่ะ ฮิๆ ...ถ้าบาดเจ็บแบบตอนที่เปลี่ยนเผ่าจะดีมาก คิๆ
  #3634
  1
 7. #3632 surinbank01 (@surinbank01) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 17:19
  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงง
  #3632
  0