What's upยินดีต้อนรับทุกท่าน
 

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
8

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


7 ม.ค. 61 / 08:05   [171.6.235.67]
R a k u y o 🍂 บอกว่า :

สวัสดีรีดเดอร์ที่เคารพรักทุกท่านค่ะ

บอกเลยว่าช่วงนี้หัวหมุนมากแต่ก็ยังคงหาเวลาว่างมาเขียนนิยายเล่นได้ งานค้างอะไร๊ ไม่มี๊

#ไม่จริง

ก็นะ แค่จะมาไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบหน่อยไรงี้ว่าเป็นไงมั่งในช่วงที่เราไม่ได้อัพนิยาย ท่านคาร์ลหายไปไหนแล้วไม่รู้ 55555 แต่ยังไงก็เถอะเรื่องนั้นเอาไว้ก่อน ถ้าทุกคนยังจำเรื่องที่เราบ่นๆ ไปเมื่อวันก่อนได้ว่าอยากเปลี่ยนพล็อต W&S ใหม่ในภาคสอง ตอนนี้เรายังตัดสินใจไม่ได้นะคะเพราะใจนึงก็อยากเปลี่ยน แต่อีกใจก็อยากจะไปศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับสงครามเย็นแล้วเอามาเขียน ตอนนี้ก็เลยยุ่งให้มั่ว

แต่ไม่เป็นไร! ในระหว่างที่เรากำลังเบื่อๆ อยู่เราได้คิดนิยายเรื่องใหม่ (อีกแล้ว ไอเดียแล่นบ่อยจังแกร) ซึ่งก็ไม่ใช่แนวไหนนอกจากแนวสงครามโลกที่เราชอบนั่นแหละ คิดไว้นานแล้วแต่ลืมเอามาโปรโมท ก็นั่นละฮะ เอามาโปรโมทในนี้เลยละกันเพราะมันเป็นเรื่องแนวเดียวกับ W&S อยากให้รีดเดอร์ทุกคนได้เอาไปอ่านกันก่อนระหว่างรอภาคสอง 5555 ถ้าเป็นไปได้ก็เมนท์หน่อยละกันนะ อยากรู้พัฒนาการในการเขียนนิยายของเราว่าเราเขียนเป็นไงมั่ง มีตรงไหนต้องปรับ ไรงี้อ่ะ!

>>คลิกที่รูปเพื่อกดอ่านนิยายนาจา

 

ความขัดแย้งของทั้งสองฝ่ายทำให้โชคชะตาของมนุษย์ต้องเปลี่ยนไป

บ้างกลายเป็นเหยื่อของสงคราม บ้างต้องรับใช้สงคราม

ไม่มีมนุษย์คนใด...ที่สามารถหนีการนองเลือดครั้งนี้ไปได้

...

บอกเล่าเรื่องราวของโลกในยามไฟสงครามลุกโชน

ผ่านมุมมองของชายหนุ่มและหญิงสาวทั้ง 4 คน

สุดท้ายนี้ ขอบคุณที่มาอุดหนุน ไม่ใช่! ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ถถถถถ เรื่องภาคสองคงรอต่อไปเรื่อยยยยยยยยยยยๆ แต่ยัไงก็ลองเอาเรื่องนี้ไปอ่านดูนะคะ HNY ย้อนหลังนักอ่านทุกคนค่ะ แอร้ย!
 

-Sin Clarity / R a k u y o นั่นแหละ

-----------------------------------------------------------


13 เม.ย. 60 / 07:50   [115.87.66.202]
Silver-Sky บอกว่า :
สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ

4 มี.ค. 60 / 16:10   [171.6.232.36]
อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

สวัสดีแฟนคลับ W&S ทุกคนค่ะ

เป็นเวลานานมากที่ไม่ได้ส่งข้อความมาหาเลย ถถถถ ก็นั่นแหละค่ะ งานยุ่งมากไหนจะสอบอีก ตอนนี้ก็ปิดเทอมแล้วเย่~ ได้เวลาลั่นลากันต่อ ซึ่งวันนี้เราก็มีข่าวดีมาบอกค่ะ ข่าวดีมากๆด้วยนั่นก็คือเราคิดพล็อตภาคสองออกแล้ว!! ซึ่งก็เหมือนกับที่บอกเอาไว้ว่าภาคนี้จะมีฉากสงครามน้อยมากๆจนอาจจะไม่มี แต่ว่าเรายังไม่อยากให้นิยายเรื่องนี้จบไปค้างคาแบบนี้หรอกค่ะ! เราก็เลยเปิดเรื่องใหม่ขึ้นมาแล้วตัดเอาภาคสองที่เราเขียนใน W&S ภาคแรกไปใส่ในเรื่องใหม่ซะเลย (เพื่อความสะดวกต่อคนเขียนในการรีไรต์ ง่อว) ช่วงนี้เรากำลังทยอยอัพอยู่นะคะสำหรับในตอนแรก อย่ารอช้า! เรามีวาร์ปมาให้ค่ะ (ตอนนี้เราลงบทนำไปก่อนนะคะ บทแรกกำลังปั่น) จิ้มมมมสิ!

สุดท้ายนี้ขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจในภาคแรก ถ้าไม่มีทุกคนชีวิตของแอดเลอร์ก็ไม่มีวันเป็นจริงได้(?) เชิญเสพเนื้อเรื่องช่วงแรกไปก่อนนะคะ!

-อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์

---------------------------------------------------------------------------------------------


2 ม.ค. 60 / 05:45   [87.160.211.61]
Mabia บอกว่า :

อัพบทนำ Runaway แล้วนะจ้า
กลับมาอัพคราวนี้ไม่มีดองแน่นอน

อยากอ่านจิ้มลิ๊งด้านล่างโลด


https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1550679


*ขออภัยหากข้อความขึ้นมากกว่าหนึ่งครั้ง
**ขออภัยหากข้อความนี้รบกวน
28 พ.ย. 59 / 07:30   [91.60.65.84]
Mabia บอกว่า :
RE-UP RUNAWAY
ในที่สุดก็พากาเบรียลคัมแบคแล้วนะคะ
ขอฝากนิยายเรื่องนี้ทั้งนักอ่านใหม่ที่พึ่งติดตามจากเรื่องโซเรน
และคนที่ตามตั้งแต่กาเบรียลคราวนู้นนะ
ต้าเปิดบทความใหม่นะคะ เพราะบทความเก่าแก้ไขอะไรไม่ได้
จะเริ่มอัพบทนำวันที่หนึ่งมกรานะคะ

ใครคิดถึงอยากอ่านไปกดเฟบไว้ได้เลยนะ
จิ้มรูปด้านล่างเพื่อไปหน้าบทความเลยค้าบ

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1550679
 

28 พ.ย. 59 / 07:10   [91.60.65.84]
Mabia บอกว่า :
RE-UP RUNAWAY
ในที่สุดก็พากาเบรียลคัมแบคแล้วนะคะ
ขอฝากนิยายเรื่องนี้ทั้งนักอ่านใหม่ที่พึ่งติดตามจากเรื่องโซเรน
และคนที่ตามตั้งแต่กาเบรียลคราวนู้นนะ
ต้าเปิดบทความใหม่นะคะ เพราะบทความเก่าแก้ไขอะไรไม่ได้
จะเริ่มอัพบทนำวันที่หนึ่งมกรานะคะ

ใครคิดถึงอยากอ่านไปกดเฟบไว้ได้เลยนะ
จิ้มรูปด้านล่างเพื่อไปหน้าบทความเลยค้าบ

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1550679
 

1 ก.ย. 59 / 20:00   [27.130.11.110]
อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ._.

            ขอโทษที่ไม่ได้ทักมานานเพราะว่างานบ้านงานหลวงเยอะมาก ฟฟฟ โดยเฉพาะการบ้านกับงานแก้สอบ มีเรื่องมาผักกาดนิดหน่อยเนื่องในโอกาสที่นิยาย War and Sacrifice จะจบหนึ่งภาคแล้วนั่นเองค่ะ!!! ปรบมือดังๆแปป เหลืออีกแค่สองตอนรวมตอนปัจจุบันนิยายเรื่องนี้ก็จะได้ก้าวไปสู่จุดต่อไปแล้วล่ะค่ะซึ่งก็ขอขอบคุณผู้สนุบสนุนทุกคนด้วยนะเคอะ :3 บอกไว้เลยนะคะว่าภาคสองนี่จะไม่ค่อยมีฉากของแอดเลอร์กับฉากของคาร์ลมากเท่าภาคแรกเพราะเราอาจจะโฟกัสตัวละครอื่นมากกว่า แต่สัญญาว่าจะพยายามใส่มาให้นิดนุงละกัน ถถถถ แฟนคลับแอดเลอร์นี่ไม่ค่อยมีหรอกมีแต่แฟนคลับอิคาร์ลเนี่ยแหละชิบผาย เอาล่ะๆ ดิฉันว่าควรเข้าเรื่องได้แล้วนะคะ สปอยล์อยู่ได้อิม้อด! //ตบหน้าตัวเอง

-เนื่องในโอกาสที่เราเขียนนิยายจบหนึ่งภาค เราอาจจะเปิดตอนพิเศษให้ แค่อาจจะนะคะย้ำไว้ก่อน บางทีก็ไม่เขียน ฟฟฟฟ ถ้าได้เขียนตอนพิเศษตอนนี้วางแผนว่าจะเป็นเหตุการณ์ในอดีตของใครซักคนในเรื่อง :3 เดาไว้ละกันว่าใคร ถถถถ ตอนนี้จะไม่สร้างปมเพิ่มแน่นอนค่ะเพื่อไม่ให้งง(หรืออาจจะมี เอ--) รอดูละกันว่าจะได้เขียนรึเปล่า ฟฟฟฟ

-ใกล้จบแล้วต้องมีดองบ้างใช่ปะ ใช่ค่ะ 5555 ดองแน่ๆและอาจดองยาวจนกว่าจะปิดเทอม ถ้าว่างอาจได้เขียนต่อก็ได้ ฟฟฟฟ ยิ่งตอนหน้าเป็นตอนจบอีกด้วยคงต้องรีบปั่นหน่อย แต่ก็นั่นแหละ---ดองค่า!! สปอยล์ซักนิดละกันนะว่าตอนหน้าพวกเอ็งต้องช็อกแน่ๆ (รึเปล่านะ ไม่รู้ 555) ช็อกอะไร ติดตาม!

-สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทุกคนอาจจะเห็นแล้วว่าเราแอบ(?)เปิดนิยายเพิ่มมาเรื่องนึงแต่ยังไม่ได้อัพอะไรเลย ใครที่ชอบส่องมายไอดีเราจะรู้ดี ฟฟฟ (มีคนมาส่องด้วยเหรอ ._.) ซึ่งเรื่องนี้เราจะใช้ชื่อว่าเรื่องที่รู้จัก ไม่รู้จักแน่ๆเพราะยังไม่เปิดให้อ่าน เรื่องนี้กะว่าจะเอาไว้แต่งสลับกับ War and Sacrifice อะไรงี้ถ้าไม่ดอง คิดเรื่องคร่าวๆไว้แล้วด้วย บอกก่อนนะคะว่าไม่ต้องเข้าไปส่อง เราใส่รหัสไว้ ฟฟฟฟฟ เปิดเรื่องตอนไหนค่อยเข้าไปอ่านก็แล้วกัน ฟฟฟฟ //ใบ้ไว้ก่อนละกันว่าฟิค ถถถถ อยากรู้ว่าอะไรต้องรออ่านนะคะ

ก็เท่านี้แหละค่ะผักกาดทั้งหมดที่จะเอามาบอกให้รู้กัน มีอะไรจะมาเพิ่มให้อีกทีค่ะ สุดท้าย(จริงๆ)เราก็ขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมฟันฝ่าพายุแห่งการดองมากับเราจนจบภาคแรกค่ะ
        ปล. แจ้งบทความแปลเพลงนิดนึง สามารถรีเควสต์ได้ตามปกติแล้วนะ เดี๋ยวว่างๆค่อยไปแก้ไขหน้าหลัก รีเควสต์ได้เหมือนเดิมทั้งสองบทความเลยนะคะ ฟฟฟฟ ขออำภัยในเรื่องโค้ดด้วยนะ ฮรือ

รักมากเลย ถถถถถ

ซิน คลาไงจะใครเล่า :v

------------------------------------------------------------------------------------------


28 มิ.ย. 59 / 18:20   [103.26.23.246]
อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

ฮาโล่ว สวัสดีรีดเดอร์ทุกคนพะยะค่ะ ถถถ :3

            จำเราได้อยู่รึเปล่าคะเนี่ย ฟฟฟ เราเองนะอิม้อดไง :v บอกไว้ก่อนเผื่อบางทีมีคนลืมแล้ว ถุ้ย! โอเคๆเข้าเรื่องเถิดครัช ทุกคนสงสัยใช่มะว่าทำไมเราไม่ได้อัพนิยายเพิ่มเลย (ถ้าไม่สงสัยก็ขอโทษนะเคอะ ถุ้ย) ปัญหาก็คือ!

- เนื่องจากเราเซ็งเน็ตไง ไม่เอ่ยค่ายละกันนะ ไปทำสัญญามาประมาณเดือนกว่าแล้วนางไม่ยอมมาติดให้ แหน่---- มันก็เลยเกิดปัญหาเลยทันที คราวนี้การบ้านที่ต้องใช้เน็ตก็ทำไม่ได้ นิยายก็ไม่ได้อัพ (เค้าป่าวดองนะ เค้าป่าวววว) เราก็แก้ปัญหาโดยการสมัครเน็ต 500 mbps มาใช้แทน แต่ปัญหาก็ยังไม่หมด เราเติมเงินมา 60 บาท 80% คือเอาสมัครเน็ตก็เลยไม่มีตังค์ไว้โทร ถถถ (สาธยายความอนาถให้แฟนคลับฟังแปป ง่อยยย) จนท้ายที่สุด จบ! ไม่เอาและเน็ตเวง ยกเลิกสัญญาแล้วเปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่นแทน ถถถถ เขามาติดให้พฤหัสนี้แหละ ถถถ (30/6/2559) ก็นั่นแหละ อัพพฤหัสนี้รัวๆ ยาวๆ ง่อยยยยยย :v

- เหตุผลต่อมาก็คงไม่พ้นการบ้านที่กองเป็นภูเขาบนโต๊ะ ณ ตอนนี้ เยอะมาก เยอะจัด แจกเป็นของฟรีเลย จริงๆจะอู้มาอัพนิยายก็ได้นะแต่เราได้ตั้ง DETERMINATION (โฆษณาเกมเขาทำไมเนี่ย เอาฟอนต์เกมเขามาด้วย อิหม่า) ไว้แล้วว่าเทอมนี้จะต้องได้เกรดมากกว่าเดิมและห้ามติด 0 ร มส มผ และแล้วเราก็ เอาวะ! การบ้านต้องมาก่อน!

- ใครซับพี่เอกไว้จะรู้ดีเลยว่าเมื่อไม่นานมานี้นางได้แคสเกม Beyond: Two souls เสร็จแล้ว เราก็อ่าวววว ต้องดูสิครับบบ เกมโปรดเลยเกมนี้ ไอเด็นหล่อ---------------//เอ็งเห็นหน้าเขาแล้วเหรอ

- เหตุผลสุดท้ายคือเราหนีไปคิดพล็อตนิยายเรื่องใหม่มาค่ะ วางแผนจะเขียนหลัง W&S จบภาคแรกก่อน ฟฟฟ ไม่มีสปอย ไม่มีตัวอย่างให้อ่านแต่บอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้เราได้แรงบันดาลไต(?) มาจากเกม Beyond นั่นล่ะครัชชช เนื้อเรื่องแนวเดียวกันแต่ไม่เหมือนในเกม นางเอกบุคลิกไม่เหมือน อะไรบลาๆ (ไม่สปอย ถถถ) รอดูหลังจบภาคแรกค่ะ ส่วนภาคสองวางพล็อตไว้แล้ว เขียนตอนไหนก็ต้องรอดูว์

ก็นั่นล่ะครับ พยายามปั่นเรื่องเดิมให้จบภาคก่อนนะจะได้เปิดเรื่องใหม่ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ติดตามมาจนแฟนคลับเรา 60+ แล้ว 5555 ก็ติดตามไปจนกว่าจะจบภาคสามนะคะ อย่าทิ้งเราไว้กับกองการบ้านนะเคอะ :v

ด้วยรักและข่มเหง (?)

ซินคลาเองจะใครเล่า ฟฟฟ ;)

----------------------------------------------------------------
   Friends
จะดีใจมากหากเธอต้องการเป็นเพื่อนกับฉัน
เพื่อนทั้งหมด
2

Taco_Moddy
อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์