What's up
Ohayoo !~~ ค่า ทุกท่าน

หนูอีฟกลับมาพร้อมความซาบซ่าเหมือนเดิมเเล้วค่ะ

อันที่จริงก็ไม่ได้หายไปไหนอยู่เเล้ว เเหะ ๆ

คราวนี้เเบ็กสวยปะละ !

หนูอีฟเลือกอันนี้เพราะจะฉลองวันเกิดให้เพื่อนน่ะค่ะ

เพื่อนตัวเล็ก ๆ ตาโต ๆ น่ารัก ๆ ของหนูอีฟเอง อิ ๆ

ดีใจที่ได้เจอทุกคนอีกนะค่ะ TT

คราวนี้ก็มีเเค่นี้ละค่ะ ไปนะค่ะ บาย

ปล. เจอกันคราวหน้าพ้อม Id ใหม่สุดเปรี้ยวกะหนูอีฟเช่นเคยน้า

อ๋อ ! เกือบลืม ก่อนไปขอบคุณธีมสวย ๆ จาก

ANGEL SPlus ANGEL Story card

วันนี้ก็ Sayoonara Gane !! ^^    Gift Box
โอม !! ของขวัญเอ๋ยจงมา ๆ ๆ เยอะ ๆ ๆ ๆ
ของขวัญที่ได้
71 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#71 แหวน แหวน แทนใจ
รีดเดอร์จ๋า ฟูลเรเชียกลับมาแล้วนะจ๊ะ ขอโทษที่หายไปนานมากๆนะคะ ผิดไปแล้ววว TOT
มอบให้โดย ningnari


ของขวัญที่ผ่านมา
#70 น้ำมะนาวชื่นใจ
"ไว้ดื่มให้ชุ่มคอเวลาอ่านนิยายนะครับขอบคุณที่ติดตามครับ"
มอบให้โดย Luminosity
#69 ขนมหวานปีใหม่
""
มอบให้โดย __ CheR ...*

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Pet
 Typeหนูตะเภา
 Levelวัยชรา
 Sexเพศผู้
 Age3072 วัน
  พยายามเลือกตัวที่การดูเเลน้อย ๆ มันจะได้ไม่ตายไว ๆ เหมือน 2 ตัวที่เเล้ว ฮือ TT  


    Poll
มาสนุกกัน !!

ดู Poll ที่ผ่านมา    Favorite Writer
ดีที่สุดสำหรับทุกท่านค่า!! ^0^-

โรงเรียนมหาเวทคาร์เทียร์
โรงเรียนมหาเวทคาร์เทียร์ที่รวบรวมคนทุกเผ่าพันธุ์...จะเป็นยังไงหากเธอสองคนนี้มาเยือนที่นี่ หนึ่งร่าเริงสดใสดั่งดวงตะวัน อีกหนึ่งเรียบร้อยอ่อนโยนดั่งจันทรา แถมพวกเธอสองแฝดสาวยังน่ารักจนใครๆต่างก็หลงรัก
By : นักฆ่าอัคคีLegend of Meradish ตำนานแห่งเมราดิช
เมราดิชคือโรงเรียนที่รับเอาแต่คนสอบไม่ติด และได้ชื่อว่ามีแต่พวกไร้ความสามารถ ถึงอย่างนั้นที่นี่กลับเป็นโรงเรียนน่าเข้าอันดับหนึ่งในโลกเวทมนตร์แห่งนี้ พื้นที่ไม่พอ..ถ้าสนใจล่ะก็ เชิญเข้ามาอ่านต่อด้านใน
By : Macaros.ประกาศิตจอมทัพโรมัน
เปลวรวีอยากจะเป็นบ้า เมื่อสบมองผู้ชายเบื้องหน้าเข้าเต็มตา..ผู้ชายยุคโรมันเป็นแบบตานี่ทุกคนเลยหรือ..ก็ถ้ารู้ว่าจะย้อนเวลามาเจอพระเอกกล้ามเป็นมัดๆ แบบนี้หล่อนยอมถีบตัวเองตกเครื่องบินมาตั้งนานแล้ว !
By : หอมหมื่นลี้ขายหนังสือyaoi&จีนแปล&แฟนตาซี
ขายหนังสือมือสอง และรับออร์เดอร์สินค้าฝากซื้อหนังสือในงานหนังสือ หรือหนังสือหายากที่ตามล่าหามานาน เรารับจ้างเป็นมือปืนไปเสาะแสวงหาต่อให้ค่ะ ทั้งหนังสือวนนณกรรม แฟนตาซี Yaoi กำลังภายใน รวมถึงหนังสือแปล ที่คุณอยากได้มานาน
By : RB_annalizลำนำบุปผาลายหิมะ
ลำนำรักของธิดาเทพผู้ที่สวรรค์มิอาจลิขิตชะตากับบุตรเทพผู้ล่วงหล่นสู่สมรภูมิโลหิต
By : เมฆน้อย,เสี่ยวอวิ๋น,แก้วน้ำค้าง(สนพ.อรุณ) Erika No Nikki บันทึกของเอริกะ
นิยายกลิ่นอายญี่ปุ่น เรื่องราวของบุตรสาวนักบวชที่ต้องกลายมาเป็นสื่อกลางระหว่างโลกมนุษย์กับเทพเจ้า แถมยังไปมีพันธะบางอย่างกับทายาทหนุ่มแห่งตระกูลเก่าแก่ผู้เกลียดเรื่องลี้ลับเป็นที่สุด
By : senorita-pนงคราญพลัดถิ่น
"ดีแล้วที่ฮ่องเต้ไม่มาสนใจข้า อย่างน้อยชีวิตในวังของข้าจะได้ไม่วุ่นวายไปมากกว่านี้" หญิงสาวว่าพลางถอนหายใจให้แก่ตัวเอง "ได้อย่างไรเพคะ พระองค์มีตำแหน่งเป็นถึงฮองเฮาเชียวนะเพคะ!!"
By : amyayuiPFO Phantasy Frontier Online
เมื่อเด็กสาวนาม ไอวารีน ได้เข้าไปในเกม PFO ตามคำชวนของพี่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อได้รู้ความลับของเกมที่เธอเล่น เธอจะทำอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมได้ ใน Phantasy Frontier Online
By : ฝันเพียงตื่นหนึ่ง✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI
หลังจากตายโดยมิได้ตั้งใจ ผลจากคำอธิษฐานสุดท้ายทำให้ชีวิตต้องมาอยู่ในร่างของสัตว์ขนปุยสีดำตัวนึง
By : LLwuda.เรื่อง Snow Black ลำนำรักบุปผาหิมะ (ชุด ลำนำบุปผา) จบ.
' สโนว์ ' หญิงสาวกำพร้าผู้เป็น ''นักโจรกรรม" ด้วยภารกิจ ทำให้เธอหลุดไปยังโลกอื่น โลกที่ไม่มีบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ เธอต้องต่อสู้อยู่บนความขัดแย้งของคนหลายฝ่าย ท่ามกลางการแย่งชิง 'บุปผาหิมะ'
By : Patcha_พัชรวลี / Pat_Patchaหนีหัวใจ
วางขาย 19 กันยายน นี้นะคะ ภายใต้ชื่อ แรกรักร้าย ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
By : The Lover After Me/ดวงจินดายอดดาราเคียงใจ <ตีพิมพ์สนพ. ปริ้นเซสในเครือสถาพรบุ๊คส์>
ความผิดพลาด กลายเป็นชะตากรรมใหม่ที่เธอต้องแบกรับแทน แม้จะได้รับพรวิเศษเป็นการไถ่โทษแต่เธอกลับถูกส่งตัวไปเกิดใหม่ในมิติที่คล้ายกับจีนโบราณ! ให้ตายสิ! เริ่มต้นใหม่จากศูนย์มันไม่ตลกเลยนะ!
By : Dea LapiS / กัญฉัตรลำนำรักเมฆแสนสวย(รีไรท์อยู่ค่ะ ถ้าเด้งบ่อยขอโทษด้วยน่ะ)
"เมื่อเวลาบรรจบครบ600ปี มังกรวารี จะกลายร่างเป็นมนุษย์ได้เต็มตัว มนุษย์สองขา!! สมใจนางแล้ว ห้วงเวลาอันยาวนานได้ผ่านพ้นไปแล้ว...."เงือก" หรือ?...."ข้า" คือมังกรวารี เงือกคือสิ่งอันใดกัน?
By : Sineiยอดสตรีวีรบุรุษ
หนึ่งมหาบุรุษพิชิตใต้หล้า หนึ่งอิสตรีพิชิตมหาบุรุษผู้พิชิตใต้หล้า จากครูฝึกหน่วยรบพิเศษสู่จอมยุทธสาวผู้เก่งกาจ จากยอดยุทธผู้สยบยุทธภพไว้ใต้ฝ่าเท้ากลายเป็น....
By : Love_sosi(头恶魔) ท่านประมุข(มาร)ล่ารัก
หนีออกจากบ้านครั้งแรก... นางก็ตกเป็นเป้าหมายพิชิตใจของท่านประมุขมาร! (เชี่ย!) พวกท่านจะยัดเยียดชายผู้นั้นให้ข้าได้อย่างไร! ยุทธภพจะนองเลือด บ้านเมืองจะปั้นป่วน แล้วมันเกี่ยวอันใดกับข้ากันเล่า!
By : Riordan(Quilla)ใต้ร่มซากุระ
ดันย้อนกลับมาในยุคที่คนใส่กิโมโน ซามูไรเดินกันทั่ว ส่วนเธอกลายมาเป็นองค์หญิงในร่างเด็กแรกเกิด เอาเข้าไปซิ มีดวงบุรุษจะมารุมรักปักดาบ ฮะ ปักดาบ นี่จะรักหรือจะฆ่ากันแน่ !
By : ssasi[สนพ.อินเลิฟ] ตรวนรักหัวใจทมิฬ (วางแผงแล้ว)
'พราวรวี' หญิงตั้งครรภ์วัย 24 เธอเฝ้ารอลูกชายที่กำลังเกิดมาดูโลก จนกระทั่งมีชายลึกลับบุกมาถึงบ้าน และพูดกับเธอว่า 'ผมเป็นพ่อของเด็กในท้องคุณ' แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อเธอไม่เคยรู้จักเขามาก่อน!!
By : ติณณาณัฏฐ์อวิ่นหยา
"ให้นางชื่อ สุ่ยหนาน ตัว สุ่ยหนาน จาก ฟู่สุ่ยหนานโซ่ว (สายน้ำไม่หวนคืน) " นางจะเป็นเช่นสายน้ำ ที่ไม่หวนคืน...
By : พชรศิลา恋恋风尘 ธุลีในสายลม [จบภาค 1 ภาคสำนัก]
ผูกงอิง คือชื่อของนาง มิใช่ทั้งดอกไม้ มิใช่ทั้งดอกหญ้าแต่ทว่าเป็นเพียงวัชพืช ชีวิตนางนั้นช่างยากนัก แต่มันยากยิ่งกว่าเดิมเมื่อนางลืมตาตื่นขึ้นมาในสำนักเซียนไป๋อวิ๋น
By : หลานหลานพ่ายรักบุปผาอสูร
"ข้าคือฮ่องเต้เจ้าผู้ครองแคว้นแห่งนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเป็นของข้า รวมถึงตัวเจ้าด้วย!" "ฮึ! เช่นนั้นท่านก็อยู่กับร่างของข้าไปเสียเถอะ" เขาครอบครองตัวนางได้ แต่มิมีวันครอบครองหัวใจนาง!!
By : ไขเจียว◊ HOOD [X] MANIA ◊ จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ
เพราะจู่ๆ ฉันก็โดนเด็กอาชีวะตามจีบเเบบฮาร์ดคอสุดๆ ชีวิตฉันถึงได้วุ่นวายขนาดนี้! "ให้พูดตรงๆ ปะ" "อะ... อะไรล่ะ" "ตอนนี้เราเมามาก เเล้วก็โคตรอยากลากเธอไปฟัดบนเตียงเลยว่ะ"
By : Madam Hangoverเพราะชะตา
ชีวิตอาภัพโดนไล่ออกจากบ้าน มาอยู่กลางป่ากลางเขา ชีวิตพอถูไถดีบ้างเเย่บ้าง เเต่พอดีหุ่นดีเเละหน้าสวยเเถมเเฟนก็รวยหน้าก็หล่อชีวิตนี้ยังจะต้องการอะไรอีก?
By : ชนานัทรักเมี๊ยวป่วน..ข้ามมิติ
เมื่อสาวโสดสนิทบ่นเรื่องความรักกับแมวสุดที่รัก จนทนไม่ไหว แมวน้อยผู้รักเจ้าของ(?) เลยจัดส่งเจ้าของที่น่า(รำคาญ) รัก ให้ไปเจอองค์ชายที่รออยู่ แมวเมี๊ยวจึงได้ฤกษ์ไปป่วนมิติกับเขาจนได้...
By : แมวนั่งเขียนมิอาจลิขิตชะตา (ผ่านการพิจารณาจากสนพ.ในเครือสถาพรบุ๊ค)
เพราะความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจของผู้ดูแลอายุขัย ทำให้ชะตาชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไป อย่างไม่มีวันหวนคืน
By : aoraor94ม่านรัตติกาลที่คลี่คลาย
ชีวิตที่เคยแห้งเหี่ยวมืดมนเปิดม่านใหม่อย่างอลังการ เพราะในภพใหม่นี้เธอสวยและรวยมาก ขออยู่อย่างง่ายๆ สบายๆ ไม่หาเรื่องปวดหัวใส่ตัวเองเป็นดีที่สุด
By : LasTTaleสาปรักเล่ห์ลวงใจ (เปลี่ยนชื่อจาก "ข้าคือธิดาจอมมาร")
จุดประสงค์ของชาติที่แล้วคือบรรลุนิพพาน เมื่อทำในชาติก่อนไม่ได้ก็จะต้องทำชาตินี้ แต่ทำไมเธอถึงเกิดเป็นลูกสาวของจอมมารอันดับหนึ่งในยุทธภพกันเล่า หรือเธอต้องรอไปบรรลุนิพพานในชาติหน้า!?
By : ศศินารีดวงใจในเงาจันทร์
"ขวัญมณี" จะทำเช่นไรเมื่อภารกิจใหม่ที่เธอรับมาถูกพ่วงด้วยชีวิต...และโชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เธอได้ลืมตาดูโลกอีกครั้งในจวนแม่ทัพไร้พ่าย แต่สำคัญเหนืออื่นใดหญิงสาวได้พ่วงความทรงจำและทักษะจากชาติก่อนมาด้วย!!
By : Barthe Helenยุทธการครองรัก (猫头鹰) [พิมพ์ซ้ำครั้งที่ 3 สนพ. ปริ๊นเซส]
ข้าศึกนับสิบหมื่นหาได้ทำให้เขาหวั่นใจแม้แต่เศษเสี้ยว ทว่ายามที่ผจญกับนกฮูกสาวผู้มากไปด้วยเล่ห์กลับสั่นคลอนจิตใจเขาจนไม่เหลือชิ้นดี ศึกรบใต้หล้าร้อนแรงเพียงใดก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับศึกรักของนางและเขา!
By : Dea LapiS / กัญฉัตรDream Game Online (REWRITE)
เกมที่เธออุตส่าห์แย่งซื้อมา เริ่มต้นมาก็เกือบตายเพราะคุณแม่ (?) ไหนจะเงือกหนุ่มหน้าสวยกับยมฑูตสาวสุดหล่อ มันเพี้ยนไปหมดแล้วหรือไงนะ เอ๊ะ! ใครกันว่าเธอก็ไม่ปกตินะ ยอมรับมาซะ!
By : YooHoo THหวน (ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
แผ่นดินจีนโบราณยังจะสงบสุขอยู่อีกหรือ เมื่อนางร้ายทั้งในจอและนอกจออย่างชิงลี่มาถือกำเนิดใหม่ในร่างของบุตรีจวนเสนาบดีผู้งามล่มบ้านล่มเมือง และเขา... ท่านอ๋องผมเงินจะรับมือปิศาจน้อยอย่างนางได้หรือไม่
By : กันฝูหทัยจอมทัพมังกร
..มังกรผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีความรักให้ใครถูกสวรรค์สาปให้มีวิญญาณเหลือเพียงครึ่งเดียวส่วนอีกครึ่งนั้นถูกนำไปไว้กับมนุษย์ทำให้พลังอำนาจที่เคยมีล้นฟ้าเหลือเพียงครึ่งเช่นเดียวกับวิญญาณ..ทางเดียวที่จะได้พลังกลับมาเขาต้องตามหาผู้ที่มีวิญญาณของเขาแล้วฆ่าทิ้ง!!
By : ฟางชิน 芳欣บัญชาการจอมทัพ (สำนักพิมพ์คำต่อคำ)
คำก็จิ้งจอกเก้าหาง สองคำก็ปีศาจจอมยั่วยวน ชิชะ..แม่ทัพร่างแซ่บคนนี้มีตาหามีแววไม่ ดาวศุกร์สุดเซ็ง หากเป็นนางจิ้งจอกพันปีอย่างที่ว่า ป่านนี้จับเขากลืนลงท้องไปนานแล้ว..ไม่ปล่อยให้ยืนเซ็กซี่แบบนี้หรอก !
By : หอมหมื่นลี้Otome Girl & Real Otome World
จู่ๆฉันก็อยู่ในร่างของเด็ก5ขวบ แถมไม่ใช่เด็ก5ขวบธรรมดา แต่เป็นถึงอนาคตนางร้ายระดับลาสบอสในเกมจีบหนุ่มที่ฉันเคยเล่นในชาติที่แล้วอีกต่างหาก ไม่นะ ก็ตัวละครตัวนี่น่ะ....!
By : ความทรงจำสีเลือดขบถเร้นยิ้ม
“หน้ายิ้ม” เปรียบเสมือนชื่อเล่นของเขาและเธอ เมื่อคน “หน้ายิ้ม” โคจรมาพบกัน “รอยยิ้ม” ของคน “หน้ายิ้ม” ที่ดูกันและกันออกจึงบิดเบี้ยวไป สิ่งที่เคย “ซ่อนเร้น” ไว้เริ่มเปิดเผยออกมาท่ามกลางเพลิงสงคราม
By : Twisted-Worldตำรับรักข้ามภพ (พิมพ์ซ้ำครั้งที่ 2)
รสมือเป็นเลิศนี้...เจ้าได้แต่ใดมา รสรักสลักทรวงนี้เล่า...ท่านได้แต่ใดมา
By : Chatrawee/Pangpuayขุนนางสาวพราวเสน่ห์ MEI GONGQING (นิยายแปล)
นางได้รับโอกาสให้เกิดใหม่อีกครั้ง หลังจากการเผาตัวตาย : " เจ้าเคยโง่เง่ามาก่อน ในเมื่อสวรรค์ให้เจ้าได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เจ้าจะต้องควบคุมหมากทุกตัวในกระดานนี้ เจ้าคิดว่าอย่างไร เฉินหรง ? "
By : After allบ่วงรักบุปผา
อา...เขาคงเป็นคนวิตถารดังเช่นน้องรองว่ากระมัง หญิงงามทั่วเมืองหลวงมิมีผู้ใดทำให้หัวใจของเขาร้อนรุ่มได้เท่าน้องสาวต่างสายเลือดเช่นนางอีกแล้ว เขาตัดสินใจแล้ว หากมิใช่หานเฟยเฟย เขาจะไม่แต่งภรรยา!
By : ม่านเมฆ,อวิ๋นมู่,มุกเมฆาหยกม่วงปริศนาบัลลังก์โรหิต The legend of the antiques
เพียงปลายนิ้วอวบของมดและมือบางของยีนแตะลงหยกม่วงแสงเจิดจ้าได้ส่องแยงตาและเธอได้มาอยู่ในร่างของเฉาลู่เอินบุตรีของเสนาบดีขั้นห้าแห่งธวรานคร
By : ศุภรางค์มัลลิกาท่านแม่ทัพต้องกอดแล้วจึงจะหลับ(นิยายแปล)รีไรท์
ท่านแม่ทัพเซี่ยวจื่อเป็นโรคนอนไม่หลับ ท่านหมอหลวงบอกว่าให้เขาลองกอดสตรีสักคนอาจจะนอนหลับได้ บังเอิญมาพบกับสาวใช้ผู้มีกลิ่นชาติดกาย การกอดนางนอนหลับนั้นกลายเป็นชีวิตประจำวันที่เขาจะขาดไปไม่ได้เลย แต่ทว่านางกลับไม่ใช่สาวใช้ธรรมดาๆ
By : ++Milady++ห้วงรักเหนือกาลเวลา [ฮาเร็ม] ปิดตอน 14/02/60
เหมยฟาง หญิงสาวผู้มีชะตาแปลกประหลาด ถูกลิขิตฟ้าดึงตัวมายังยุคจีนโบราณ ซ้ำร้ายดวงชะตาดอกท้อของนาง กลับชักพาชายหนุ่มรูปงามมากมายมาเกาะเกี่ยว [ฮาเร็มชาย หลายสามี]
By : MiiiNiiiลำนำบุปผาโลหิต
ตกม้าตาย!!!ไม่ใช่สำนวนอะไรทั้งสิ้น เมื่อจอมทัพแห่งแคว้นฉินที่มีแต่ผู้คนหวาดกลัว เหยียบย่างไปที่ใดล้วนไร้พ่าย แต่!!ดันมาตกม้าตาย ก่อนวันแต่งงาน ชีวิตบัดซบนัก
By : Chocolateyฝูไฉ (福财)
สวรรค์! เธอได้ชีวิตใหม่มาทั้งที แม่เฒ่าเมิ่งดันลืมให้เธอดื่มน้ำแกงลืมชาติซะได้ ตัวเธออายุอานามก็ปาไป 27 ปีแล้ว ยังต้องมาทนอยู่ในร่างทารกอีก [อย่างนี้ฉันจะแกล้งทำตัวเป็นเด็กไร้เดียงสาไปได้ตลอดไหมล่ะคะ]
By : feng8huizhiทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล)
นักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศตวรรษที่ 21 กลับต้องข้ามเวลามาอยู่ในร่างของคุณหนูสกุลซูผู้ได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่ไม่มีอะไรดีสักอย่างและไร้ประโยชน์ที่สุด
By : Astræa恋恋风尘 ธุลีในสายลม ภาค 2
เมื่อใดก็ตาม หากมีเรื่องของความรักมาเกี่ยวข้อง ทุกคนล้วนย่อมกลายเป็นคนโง่งมได้...ภายในพริบตา
By : หลานหลานGoddevil Online เปิดตำนานป่วน
ฉันมันอ่อนแอ ขี้ขลาด และถูกเรียกว่า ยัยแว่นขี้ข้า ใครๆ ก็เรียกฉันแบบนั้น ฉันคงมีดีแค่ดวงกับความฉลาดนิดหน่อย โอ้ชีวิต แล้วแบบนี้ฉันจะมีชีวิตรอดในเกมไปได้ใช่ไหม...บอกที
By : HolyKingหงส์เคียงมังกร [ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์]
เพียงอัปสร นักแปลสาวชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัสกับความงามของ ‘พระราชวังกู้กง’ ที่นั่นทำให้เธอได้ย้อนอดีตกลับเข้าสู่ยุคต้าชิงและต้องรับบทเป็นฮองเฮาผู้เป็นหงส์ที่มังกรเดียดฉันท์!
By : กะรัตแก้ว/สมิตานันเกิดใหม่ทั้งทีก็ควรทำตัวให้สมกับเป็นนางร้ายสิคะ!
เริ่มจากทำให้เจ้าชายอันดับที่หนึ่งหลงรักจนโง่หัวไม่ขึ้น ฝึกฝนการต่อสู้จนเเข็งเเกร่งเเละคอยช่วยเหลือเจ้าชายอันดับที่หนึ่งให้ขึ้นครองราชย์เตะก้นเจ้าชายอันดับที่สองให้ไปอยู่กับนางเอกที่บ้านนอกดีไหมคะ?
By : ปลายเวหาThe Rebel's Anaesthetist หมอหื่น (18+)
"รู้มั้ย ฉันทำอะไรแก" "..." ฉันไม่ตอบ รู้สึกแปลกๆ ตาลายมองไม่ชัด ร้อนรนแปลกๆ เขาทำอะไรกับฉัน ทำไมสัมผัสฉันแบบนี้ ฮาเดส ฉันเป็นเพื่อนแกนะ! "ฉันมอมยาแก วันนี้... ฉันจะเอา'เพื่อน' เป็นเมีย!"
By : The Light-Jเทพ มาร สะท้านโลกา
เมื่อหญิงสาวที่เกิดมาเพื่อเป็นอาวุธสงครามอย่างเธอ ถูกองค์กรมืดจากทั่วทั้งโลกตามล่า เธอจึงตัดสินใจกระโดดจากเฮลิคอปเตอร์หวังฆ่าตัวตาย แต่ไหงกลับกลายเป็นว่าเธอได้ข้ามเข้าไปในต่างโลก!!
By : ร่อนเร่พเนจรกุหลาบพิษสีน้ำเงิน
คำทำนายสองร้อยปีว่าไว้ 'สตรีผู้มีเกศาสีน้ำเงินจะสร้างราชันย์แห่งโนโลนา' เมื่อห้ากษัตริย์ได้สดับดังนั้น จึงลั่นบัญชาก้องปฐพี 'ทหารเอ๋ย ทหารข้า จงออกล่าและบั่นคอนางซะ!' โดยหารู้ไม่ว่า นางนั้น...โหดเทพ
By : e-perh小女神 ❀ เซียนหญิงตัวน้อย
นางเกิดมาก็เป็นเซียนเลย ไม่รู้ทำบุญด้วยสิ่งใด หรืออดีตก่อนนั้นมีเทพองค์ใดเป็นผู้หนุนวาสนานี้ แต่ทว่าเซียนตัวน้อยๆ อย่างนางกลับถูกประมุขมารผู้นี้กังขังเอาไว้ได้! เป็นเช่นนี้เห็นทีคงมีแต่เทพมารกระมั่ง
By : นางเฉื่อยเหมียวเหมียวลำนำวาริธร (จบ)
เมื่อนักศึกษาแพทย์ต้องข้ามภพมาอยู่ในยุคจีนโบราณ เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น
By : รอยจันทร์จ้าวเหม่ยเซียน
นักเขียนชื่อดังในวงการนิยายวายแห่งยุค ชีวิตต้องมาจบเพราะชะตาผลิกผัน อกหักนับว่าเรื่องเล็กแต่ที่เจ็บใจคือสามีตัวเองมีผัว!
By : หลี่หลินหรง linrongดั่งสวรรค์บันดาลรัก
สองบุรุษกับหนึ่งนารี…หนึ่งคือจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่แห่งต้าชิง สองคือแม่ทัพหนุ่มผู้เกรียงไกร ส่วนเธอ สูตินารีแพทย์จากโลกอนาคต หญิงสาวจะต้องทำอย่างไร เมื่อหัวใจมีแค่หนึ่ง ทว่าผู้รอรับนั้นมีถึงสอง!
By : กะรัตแก้ว/สมิตานันบุปผาอำพราง (จบแล้ว )
นางคือผีเสื้อน้อยซึ่งมีชาติกำเนิดอันลึกลับที่ถูกชะตาชีวิตชักนำให้มาพัวพันกับบุรุษรูปงามผู้เก่งกล้า หนึ่งคือวิหคอัคคีแดนสวรรค์ หนึ่งคือทายาทราชันย์แดนปิศาจ ใครคือผู้ที่จะได้หัวใจของนางไปครอบครอง
By : ณวลักษณ์[นิยายแปล] Genius Doctor: Black Belly Miss
หลังเกิดการระเบิดเธอก็หลุดไปอีกโลกหนึ่ง ไปอยู่ในร่างของ“คุณหนู”ที่ไม่มีอะไรดี แม้แต่คู่หมั้นก็ยังพาคนรักใหม่มาข่มเหงกันได้ แต่เมื่อเป็นเธอที่อยู่ในร่างนี้ใครจะไปยอมให้รังแกกันง่ายๆเล่า!
By : ฐิตาย์หยุดอัพนิยายยอดรักชายาของอ๋องปีศาจในเด็กดีถาวร
เพราะเหตุการณ์เหนือจิตนาการทำให้เธอเดินทางข้ามเวลามาเป็นนางซินในยุคโบราณ ที่ไม่ใช่แค่ถูกพี่สาวแย่งคู่หมั้น แต่ยังถูกพ่อแท้ๆจับคลุมถุงชนด้วย!
By : Authorized32绝世神偷:废柴七小姐 The Exceptional Godly Thief-The Good for Nothing Seventh Young Lady จอมโจรสาวต่างมิติ นิยายแปล
เรื่องนี่ดำเนินเรื่องมีกลิ่นอายผสมของ fantasy กับกำลังภายใน เป็นเรื่องราวของจอมโจรสาวในโลกของเราที่เกิดในสมัยศตรรษที่ 24 อยู่มาวันหนึ่งกลับเข้าไปอยู่ในร่างของคุณหนูเจ็ดแห่งตระกูลหงส์เพลิงในอีกโลกนึง
By : เดซี่สีม่วง王妃 พระชายารั่วซี [สนพ. ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์]
รั่วซีลูกสาวมาเฟียใหญ่เซี่ยงไฮ้ วิญญาณไปเข้าร่างของคุณหนูสี่ผู้เอาแต่ใจ หนำซ้ำยังไร้ซึ่งพลังยุทธ์ติดกาย เรื่องนี้ถูกเก็บเป็นความลับ จนกระทั่งวันหนึ่งถูกเปิดเผย นางถูกจดจำในนามสตรีไร้ค่าน่ารังเกียจ
By : มู่ตาน / นิจนิรันดร์สุริยันอันธการ(UNCUT) **เปิดจอง ปกอ่อน ปกแข็ง**
งานโจรสลัดเวอร์ชั่นรีไรท์จ้ะ เรื่องนี้เคยตีพิมพ์เมื่อสักสามสี่ปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของหมอสาวหลงมิติข้ามกาลเวลา กับกัปตันโจรสลัดที่ดุเข้มและกวนประสาทที่สุดคนนึง เซตติ้ง ศตวรรษที่ 17 ค่ะ
By : เจ้าหญิงการเวก, การเวกชนวนรัก สะท้านทรวง {rewrite}
ถูกคนบ้าผลักตกบันไดตาย วิญญาณสิงเข้าร่างบุตรสาวแม่ทัพจ้าวนับสิบปี นางคิดว่าจะใช้ชีวิตดีๆ แต่ทำไม ข้าต้องได้รับราชโองการอีกฉบับส่งข้าไปต่างแคว้น แทนคนรักแม่ทัพนั่นเล่า!?
By : ตอนเดียวดับโฉมงามอัปลักษณ์ [RW]
อัปลักษณ์เเล้วไงเธอไม่เเคร์ ชีวิตคนเรามันมีค่ามากกว่าความสวยความงาม ความสวยก็เหมือนบัตรวีไอพีของชีวิต มันสมองต่างหากละที่คู่ควร
By : mi_mikurunแฝดสะท้านภพ
สองพี่น้องฝาแฝดที่ได้รับสมญานามแฝดอัจฉริยะมาเกิดใหม่ในยุคต่างมิติ แถมยังคงเป็นแฝดกันเหมือนเดิม ความทรงจำที่ของโลกเก่ายังคงอยู่ แต่โลกใหม่ที่คำว่า'เหนือฟ้า ยังมีฟ้า'จะทำให้สองพี่น้องต้องเดินไปในทิศทางใด ถึงจะมีชีวิตรอดได้
By : ไห่ถางสามชาติสองภพ องค์หญิงสโลว์ไลฟ์ [ผ่านการพิจารณาสนพ.คำต่อคำ]
เป็นเพียงสตรีที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายผู้หนึ่ง ถือคติว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่มิคาดว่าถึงกับ... ถึงกับต้องเกิดเป็นแมว!
By : อาหลัน 阿蘭Poisoning the World: The Secret Service Mysterious Doctor is a Young Beastly Wife(นิยายแปล)
เธอ คือ ไพ่ตายของหน่วยสืบราชการลับและเป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้ยาพิษ เธอข้ามเวลามาอยู่ในร่างของเด็กสาวและพบว่าตัวเองอยู่ในกรงเหล็กที่แขวนประจานอยู่ใจกลางเมือง ถูกดูหมิ่นเหยียดยามและถูกตราหน้าว่าคบชู้
By : นวลตองบทกวีชิงไห่ - ประมุขมังกร
หนึ่งในใต้หล้าคือพรรคมังกร หากเป็นการแพทย์คงหนีไม่พ้นวังโอสถ บทกวีชิงไห่จดบันทึกเรื่องราวของ หนึ่งมาร หนึ่งธิดาโอสถ เมื่อสวรรค์กำลังเล่นตลกให้พวกเขามาเจอกันในสถานการณ์อันเลวร้าย 'ขะ..ข้าจะทำแผลให้ท่าน' 'หายเจ้ายังไม่อยากตายอย่าแตะต้องตัวข้า!!'
By : หยงหลี่ถังวีรกรรม...สะบั้นบุรุษ (แปล onesosimple) บทที่ 29 ตอนสุกมาแล้ว
แสนเวทนาร่างนี้ คู่หมั้นนางให้หญิงอื่นเป็นเมียเอก ให้นางเป็นรอง นางขอถอนหมั้น,แข่งกัดหมา,ตัดนิ้วบุรุษ,เลาะฟันพ่อบ้าน หนีเกี้ยวเจ้าสาว ยืนดูเจ้าบ่าวตกหน้าผา ล้วนทำหมด แล้วไยไม่ปล่อยข้าสักที
By : onesosimpleหลวนหลง 欒龙
ข้ามาอยู่ในร่างของกระต่ายที่บาดเจ็บอยู่ในป่า ส่วนพวกเขาผ่านมาพอดี ข้าเลยรอด 'เขา' เลยกลายมาเป็นเจ้านายของข้า
By : MEICHEหมอยาเจ้าเสน่ห์: จอมใจราชาปีศาจ (นิยายแปล)
มู่หรูเยว่ ผู้สืบทอดวิชาแพทย์จากตระกูลในดินแดนหัวเซี่ย หลังถูกสังหารก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของคุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลมู่ ซึ่งถูกผู้อื่นถูกรังแกจนตายในดินแดนเฉินอู่ ฯลฯ
By : หมีจีนแดงสตั๊นไปเถ่อะเธอจะขอโวย! (ผู้เขียนคิดชื่อเพราะๆไม่ออกใช้ชื่อนี้ไปก่อนนะคะ)
ซูเย่วตายแล้วเกิดใหม่ในร่างของหลิวหนิงฮวา เป็นถึงบุตรตรีคนโตของฮูหยินใหญ่กลับกลายเป็นขยะไร้ประโยชน์ มีคู่หมายเป็นแม่ทัพหนุ่มเกรียงไกรที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนเมืองว่านิยมตัดแขนเสื้อ
By : prizzilaเพลิงรักวิหคอัคคี (บุปผาอำพรางภาคสอง)
วันนี้เจ้าได้ครอบครองสตรีที่ข้ารักมากที่สุด วันหน้าข้าจะช่วงชิงสิ่งที่เจ้าหวงแหนยิ่งกว่าชีวิตคืนเช่นกัน
By : ณวลักษณ์Get in Otome เกิดใหม่ทั้งทีขอไม่เป็นนางร้าย
หลังจากการตายอย่างน่าอนาถาของฉัน อยู่ๆฉันก็หลุดไปอยู่ในโลกของเกมส์จีบหนุ่มที่เพื่อนฉันยัดเยียดมาให้เล่น ละยังมาเป็นตัวร้ายของเรื่องอีกต่างหากกก แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ยยยยย!!
By : ปลากระพงทอดสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง นี้แหละคือนางร้าย
ใครจะไปรู้ว่าการพลัดตกบนไดในครั้งนี้จะทำให้ฉัน ได้ความทรงจำของอดีตชาติคืนมา
By : Viviennaneyaชะตาพ่าย นางร้ายข้ามภพ [ตีพิมพ์กับสนพ.loveroom ในเครือสนพ.สื่อวรรณกรรม]
โชคชะตาพาวิญญาณของนางข้ามภพมาอยู่ในร่างของนางร้ายที่ตนเคยรับบทในซีรี่ส์ สตรีผู้เปรียบดั่งหยกอันงดงาม สูงค่า เเต่ไม่น่าทะนุถนอม ต่างจากนางเอกผู้เปรียบเหมือนดอกไม้อันบอบบาง ไร้ค่า เเต่ช่างน่าปกป้อง!
By : หงเฟยชาติที่สาม...ฉันเกิดเป็นนางร้าย
ชาติที่หนึ่ง...ฉันเกิดเป็นลูกสาวนายพลที่มีอิทธิพลที่สุดของกองทัพ ชาติที่สอง...ข้าเกิดเป็นจอมมารผู้ทรงอำนาจที่สุดในประวัติศาสตร์ ชาติที่สาม...ฉันเกิดเป็นนางร้าย!?
By : Zarlovกลนาง
เรื่องมันมีอยู่ว่า พอลืมตาขึ้นมาเธอก็อยู่ในร่างของนางร้ายผู้น่าสงสาร "ถ้าชีวิตเป็นเปลวเทียนที่ช่วงโชติเพียงชั่วขณะแล้วดับวูบ ข้าก็จะให้ช่วงเวลาที่โชติช่วงนั้นเป็นที่จดจำจนไม่อาจลืมเลือน”
By : a.nutteryดู Favorite Writer ทั้งหมด    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
3545

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


28 ก.พ. 62 / 19:27   [184.22.103.252]
หม่าดัมส์ ดัม ดี ดัม ดัม. บอกว่า :
 
 
ใครจำนายตะเข้ลูกพี่หลามได้บ้าง?
ตอนเเรกจะอัพเพลงร็อค เเต่ไปสะดุดที่ชื่อเรื่องตะเข้
SUPERMAN 2019 เเปลว่ามันต้องเเต่งในปีนี้เท่านั้นนนน!
ล้อเล่นนะ คือไม่มีฟิลเรื่องเพลงร็อคพี่เนเลย
ตั้งเเต่บทความหาย ทุกอย่างหายหมด เลยไม่มีฟิลเเล้ว
จะอัพเรื่องนี้สม่ำเสมอไม่เทเเน่นอน เเน่นอนล่ะ
ส่วนเรื่องเพลงร็อคเดี๋ยวกลับมาอัพนะ เอาเรื่องที่อัพเเล้วรอดก่อน
 
เรื่องย่อคร่าวๆ :
น้องนุ่มในชุดพยาบาลสีขาวนี่เเม่งน่าขย้ำขยี้
ผมที่เคยเป็นเเค่พี่ วันนี้อยากลองเป็นเเฟนพยาบาล
"นุ่ม พี่เจ็บตรงนี้"
"คะ?"
"ที่หัวใจ เเม่งไม่ว่างเลย"
จีบพยาบาลได้มั้ย ในฐานะเด็กช่างก็ได้ 
 
 

21 ก.พ. 62 / 15:52   [184.22.101.3]
เธซเธกเนˆเธฒเธ”เธฑเธกเธชเนŒ เธ บอกว่า :
 
 
ฝากไลค์เพจใหม่
อยากลบสิ่งไม่ดีเก่าๆ ไป
เเล้วจะลบเพจเก่าทิ้งนะคะ
เรามาเริ่มใหม่กันเถอะ
 
 
 
 
 
 
 

16 พ.ย. 61 / 10:05   [119.76.161.244]
XXVI_26 บอกว่า :
สวัสดีค่ะ   


          ฝากอ่านนิยายเรื่องใหม่เราหน่อยนะ  คนอ่านและคอมเม้นต์เป็นกำลังใจที่ดีมากๆของไรท์เลย  

14 ส.ค. 61 / 03:45   [223.205.195.244]
สุชาคริยา บอกว่า :
ขออนุญาตฝากข่าวงานเขียนเรื่องใหม่ค่ะ "ปฐภูมิภักดิ์ (ทักขิเณ-อะเวรา)" เป็นเรื่องราวของศิษย์พี่ทักขิเณ จากพักตร์อสูร // คำโปรย >>> สงครามทำให้เขาและเธอได้พบกันในฐานะศัตรู สนามรบ...สนามรัก ใครจะแพ้ ใครจะชนะ นั่นจะรักกันได้อย่างไร

ติดตามได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ :  https://writer.dek-d.com/onlinenano/story/view.php?id=1494620
13 มิ.ย. 61 / 13:20   [124.120.147.3]
ღ мasτer บอกว่า :
ก็อกๆ สวัสดีค่ะ วันนี้มายแองแว้บมาบอกว่า
Shouwaru Ookami ga Koi wo a Rashii 
แปลเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ
อย่าลืมไปอ่านแล้วมาคอมเม้นคุยกันน้า <3[Ch.1]

 

9 มิ.ย. 61 / 20:57   [14.207.214.43]
Polaria บอกว่า :
ประชาสัมพันธ์ค่าาา
ตอนนี้เขาเปิดนิยายเรื่องใหม่แล้วนะ ชื่อ Muse คุนมิวส์ของพี่
ได้ 4 ตอนแล้ว มันละมุนมาก อย่าลืมไปอ่านกันนะตัวเอง //อวยสุด

จิ้มๆ ที่รูปผู้ชาย 

1 มิ.ย. 61 / 22:09   [125.27.130.101]
Polaria บอกว่า :
และแล้วชินอ๋องลวงรักก็มาถึงตอนจบเรียบร้อย //จุดพลุ
ขอบคุณทุกกำลังใจ ถ้าไม่มีพวกคุณฉางเยว่คงไม่ได้มาไกลขนาดนี้ 
นิยายเรื่องนี้จะไม่มีการลบใดๆ ทั้งสิ้น อ่านต่อได้เรื่อยๆ เลย
ฝากรูปเล่มที่กำลังจะออกกับสำนักพิมพ์ Bookish house ด้วยนะคะ //โค้ง
ถ้าอยากอ่านก็จิ้มที่ลิ้งได้เลยยย

ชินอ๋องลวงรัก

ขอพื้นที่โปรโมตนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะฮับ 
Feel good มหาลัยน่ารักๆ ดีต่อใจ สบายต่อตับ

MUSE คุนมิวส์ของพี่

๊ายบาย

23 พ.ค. 61 / 12:27   [110.77.226.181]
Bloody Rose บอกว่า :
ประกาศย้ายบ้านค่ะทุกคน! ดูเหมือนบ้านเก่าจะมีปัญหานิดหน่อย อีกทั้งเราต้องการจะเริ่มใหม่ รบกวนติดตามตอนที่รีไรท์ใหม่ที่นี่นะคะ

บ้านใหม่ ลิขิตเหนือสายธาร


  

21 พ.ค. 61 / 21:20   [171.97.46.48]
Raina&Mouthia บอกว่า :

สวัสดีค่ะ

 

เรน่ามาแจ้งเรื่องเปิดพรีออร์เดอร์ หนังสือลำนำอตีตา ซึ่งเป็นแฟนตาซีอินเดียโบราณแบบประยุกต์ โดยเรื่องราวของตัวเอกภาคนี้จะจบในเล่ม และเล่ม 2 ลิขิตรักจำหลักใจจะเป็นเรื่องราวของอีกคู่ค่ะ

 

เรื่องย่อ

“ใครว่าการเมืองเป็นเรื่องของบุรุษ ในเมื่อสตรีก็เล่นเกมนั้นได้เช่นกัน”
องค์หญิงกฤตยาอยากเปลี่ยนระบบแคว้น ซึ่งอำนวยความสบายสู่ราชวงศ์และขุนนาง แต่ไม่ตกถึงมือประชาชน ทว่าทุกอย่างนั้นหาใช่เรื่องง่ายดาย ในเมื่อคนกุมอำนาจคือเหล่าราชวงศ์
จนกระทั่งนางได้พบอนันต์ พ่อค้าที่ในมือไม่ได้มีเพียงเหรียญตราและปัญญาอย่างที่ใครๆ คิด

 

ทดลองอ่าน : https://writer.dek-d.com/a/writer/view.php?id=1669225

ลิงก์สั่งจอง : https://goo.gl/forms/rbdq85MIHugjnlE73

 

สำหรับคนโอน 25 คนแรก มีของพิเศษเป็นที่คั่นพลาสติก ขนาด 12*5 ซม. แบบคละลายค่ะ แต่ 3 คนแรกจะได้เลือกลาย โดยทางเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

คาดว่าหนังสือจะพิมพ์เสร็จราวปลายเดือนมิถุนายนนะคะ หากใครไม่สะดวกทางไปรษณีย์ ไปรับทีงาน Original Connect ได้ค่า

 

ขอบคุณมากค่ะ6 พ.ค. 61 / 08:55   [184.22.120.208]
Fortunatus Era บอกว่า :
สวัสดีค่า ไรท์เตอร์จาก เอ่อ.. The fabella legend,สามทหารเสือแห่งฟรังเซีย, the pentagon land, สยามวิทยาลับและอินุงตุงนัง

ไรท์อยากจะมาฝากนิยายเรื่องใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนค่ะ Star Story นั่นเอง


อย่าลืมลองมาอ่านกันเยอะๆนะคะ
Fortunetus Era   Friends
มาดูเด็กแอ๊บเเบ๊ว [ เพื่อนเราเอา -*- ]
เพื่อนทั้งหมด
106

Nattp
เมมฟิส
kyle_in
คิระแห่งท้องฟ้า
topperfect
Ï♥ Dominic++*!
`ไฮโดรเจนฮีเลียม.
littlepinpin
ชมรมคนรักดิจิมอน    Favorite Content
Writer

7 องค์ประกอบ วางพล็อตยังไงใช้ได้จริง
ที่เขาบอกให้ 'วางพล็อตก่อน' คืออะไร ต้องละเอียดแค่ไหน ต...
อ่านคอลัมน์ Writer ต่อ 

ปัญหาทายใจ

เกมทายใจ : ความรักของคุณจะเหมือนคู่ใดในฮ...
ทายใจขำๆ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก จะออกมาแบบคู่ใดในฮอ...
อ่านคอลัมน์ ปัญหาทายใจ ต่อ 

การศึกษา+ติวเตอร์

30 เรื่องจริง! ที่เปิดเทอมกี่ที ก็เป็นแบ...
30 ข้อ ที่บอกชีวิตเปิดเทอมของเด็กไทย มันใช่เลย!
อ่านคอลัมน์ การศึกษา+ติวเตอร์ ต่อ 

บทความแนะนำล่าสุด

อัพเดต! สติ๊กเกอร์ LINE แบบ POP-UP อรรถร...
สติ๊กเกอร์ LINE ดุ๊กดิ๊กส่งเสียงได้มันธรรมดาไป เจอสติ๊ก...
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มิถุนายน / 1 (รวมนิ...
ขอต้อนรับเดือนมิถุนายน ด้วยนิยายเด็กดีน่าอ่านฝั่งตะวันต...
หยุดไฟลนก้น! 10 วิธีเคลียร์การบ้านให้เสร...
การบ้านกองท่วมหัว! เด็กมัธยมฯมีวิธีเคลียร์ยังไงให้เสร็จ...
เพราะอะไร? กรีนแลนด์...จึงเป็นประเทศที่ต...
มาดูกันว่าทำไมประเทศที่สวยงามขนาดนี้ถึงมีคนฆ่าตัวตายเยอ...
วิจารณ์หนังสือ : ลางรักเล่ห์ร้าย
นิยายสืบสวนสอบสวน ผสมความรักหวานๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นน่า...
ดูทั้งหมด 

Girls' Lifestyle

อินเทรนด์จัง # 115
มาดูแฟชั่นนอกสนาม ของหนุ่มนักกีฬา น่ารัก คนนี้กันเลยจ้า...
อ่านคอลัมน์ Girls' Lifestyle ต่อ     Link