รายได้การเติบโต รูเล็ตออนไลน์ แบบดิจิตอล
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รายได้การเติบโต รูเล็ตออนไลน์ แบบดิจิตอล
เกริ่นเรื่อง:
11 ก.พ. 62 , View: 23 , Post : 0

จัดลำดับกรุ๊ปบริษัทได้ประกาศเป็นปริมาณร้อยละ2ของรายได้ รูเล็ตออนไลน์ มือถือ เป็นกรุ๊ปต่อปีสำหรับงวดหกเดือนจบวันที่31ธ.ค.๒๐๑๘ผู้ประกอบธุรกิจได้มองเห็นรายได้ดิจิตอลมากขึ้น 16% ในขณะที่มองเห็นเมกกะและก็ grosvenor ยังคงเติบโตถัดไปนอกเหนือจากนี้ยังได้รับการแก้ไขผลกำไรก่อนภาษีที่จะนำ 28% ตีในช่วงเวลาที่กรุ๊ป EBITDA ยังเจอการสูญเสีย 17%ผู้ดำเนินงานบอกว่า grosvenor สถานที่ได้รับผลพวงจากการลดการมีส่วนร่วมจากผู้เล่นรายใหญ่เหตุเพราะสภาพภูมิอากาศที่ได้รับผลพวง Q1 และก็ความท้าของคนซื้อน้อยลงแม้ว่าจะไม่ปล่อยตัวปล่อยใจเลข, ถึงแม้, ชั้นรายงาน YoBingo! ทำงานก่อนที่จะมีการวางแผนซื้อกิจการค้าประธานข้าราชการบริหารจอห์นโอ reilly แสดงความหมดหวังของเขาที่ความสามารถหลักการทำงานของผู้ดำเนินงานกลับมาในมิ.ย.โดยมีชั้น รูเล็ตออนไลน์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กรุ๊ปการรายงานการน้อยลง๔๑% ปีต่อปีในผลกำไรก่อนภาษีสำหรับปีงบการเงินหมดวันที่30เดือนมิถุนายน
แม้กระนั้น o'reilly ไม่ชี้แนะให้มีการจุดโฟกัสดิจิตอลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะเป็นหลักที่สำคัญสำหรับกรุ๊ปตำแหน่งไปด้านหน้านับจากวันที่ได้รับการแต่งเมษายนภายหลังจากรายงานปัจจุบัน, CEO พูดว่าครึ่งแรกของปีการเงินของพวกเราเป็นตอนเวลาการค้าขายที่ลำบากแต่ฉันได้รับการช่วยส่งเสริมจากการปรับแก้คุณภาพของกรุ๊ปใน Q2ขณะที่มีจำนวนไม่น้อยที่จะทำเพื่อมอบการปรับแก้รายได้แล้วก็ความสามารถทุนที่กำหนด, ผมเชื่อมั่นใน outlook สำหรับเพื่อการจัดลำดับรวมทั้งความระทึกใจเกี่ยวกับจังหวะที่มีอยู่สโมสรการเล่นเกมอเมริกัน (AGA) ได้ผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับการช่วยส่งเสริมสำหรับในการพนันกีฬา รูเล็ตออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ ที่ถูกกฎหมายข้างในสหรัฐฯตามข้อมูลของ AGA, ๗๙% ของคนอเมริกันอีกทั้งส่งเสริมหรืออยากที่จะมองการเดิมพันกีฬาในเมืองบ้านของพวกเขาในค่าธรรมเนียมความซื่อ๕๕% ของตรวจสอบพวกนั้นมีการตัดกับลีกที่สำคัญที่มีการลดของตลาดที่มี 23% ในความชอบรวมทั้ง 22% กล่าวว่าพวกเขาไม่รู้จัก
มีการช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตกลงใจศาลฎีกาที่จะมากขึ้นมือโปรแล้วก็มือสมัครเล่นกีฬา รูเล็ตออนไลน์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ข้อบังคับป้องกัน (paspa) ในพ.ค., มี๖๓% อนุมัติการย้าย, 18% ตรงกันข้ามรวมทั้ง 19% ไม่รู้ข้อมูลยังชี้ให้เห็นว่าคนประเทศอเมริกาไม่อยากที่จะมองเห็นการพนันของรัฐบาลกึ่งกลางการควบคุมการเดิมพันกีฬา, กับ๖๖% กล่าวว่าพวกเขาอยากเมืองแล้วก็หน่วยงานชนเผ่าสำหรับเพื่อการควบคุมอุตสาหกรรมSara รองประธานอาวุโสของ AGA พูดว่า: "ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยนี้จะกระจ่างอย่างเหลือเฟือ: ลูกค้าอยากการเดิมพันกีฬาตามกฎหมาย; พวกเขามั่นใจว่ามันน่าจะถูกควบคุมโดยเมืองรวมทั้งชนเผ่าแล้วก็พวกเขาไม่คิดว่าลีกที่กำลังจะได้รับการตัด


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  83
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog