คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[FIC Naruto] (SasuNaru) You belong to me [YAOI]

ตอนที่ 23 : [FIC] นารุซาสึ--ตลอดไปนะ--(ตอนที่ 23)


     อัพเดท 15 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม
Tags: naruto, นารุโตะ, นารูโตะ, ซาสึเกะ, sasuke, fic, yaoi, นารุซาสึ, fic naruto, ฟิค นารุโตะ, ฟิค y นารุโตะ, ฟิค y นารูโตะ, ตลอดไปนะ, Naruto yaoi, ฟิค วาย นารุโตะ, Narusasu
ผู้แต่ง : Silphatia ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Silphatia
My.iD: https://my.dek-d.com/silly_rock
< Review/Vote > Rating : 91% [ 26 mem(s) ]
This month views : 645 Overall : 78,692
1,550 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1350 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[FIC Naruto] (SasuNaru) You belong to me [YAOI] ตอนที่ 23 : [FIC] นารุซาสึ--ตลอดไปนะ--(ตอนที่ 23) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4536 , โพส : 15 , Rating : 10% / 29 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

“นั้นซาสึเกะกับนารุโตะคุงนี่...เฮ้...ทางนี้”  มีเสียงเรียกดังขึ้น ทั้งคู่หันไปเจอกับแก๊งสามซี้เช่นเคย

 

นารุโตะและซาสึเกะต่างใช้เวลาทั้งหมดไปกับการเที่ยวเตร็ดเตร่ เย็นวันหนึ่งในขณะที่พวกเขากำลังมุ่งหน้ากลับที่พัก เสียงเรียกก็รั้งพวกเขาไว้

 

“ซาสึเกะคุงงง” คารินวิ่งเข้าแทรกระหว่างเขาทั้งสอง ดีดนารุโตะจนกระเด็น และเกาะแขนซาสึเกะแน่น พลางมองเขม่นไปทางนารุโตะที่กำลังมองกลับอย่างโกรธๆ


“พวกนายกำลังจะกลับแล้วหรอ” จูโกะถาม


“ใช่ ก็เที่ยวจนไม่มีอะไรจะให้เที่ยวแล้ว” นารุโตะบอก


“เดี๋ยวสิๆพวก เรากำลังจะไปอีกย่าน” ซุยเงสึโบกมือ “ว่าจะไปซดเหล้ากับเหล่สาวๆซะหน่อย”


“ซาสึเกะไปด้วยกันนะๆๆ” คารินเขย่าแขนทำเสียงออดอ้อน


เดี๋ยวจะมอมเหล้าแล้วจับกดซะเลยฮิๆๆ


‘นี่ๆรู้นะว่าคิดอะไรอยู่ น้อยๆหน่อยยัยหัวมะเขือเทศ


“ร้านเหล้าเหรอ...” นารุโตะว่าแล้วทำหน้าครุ่นคิด พลางนึกถึงข้อห้ามนินจาสามข้อที่จิไรยะสอน ซึ่งตัวคนสอนนี่ทำไม่ได้สักกะข้อ  “ไม่ดีกว่า...”

 

ว่าเสร็จพวกเขาสองคนก็ทำท่าจะกลับ ซุยเงสึรีบกระชากแขนเขาออกมาจากซาสึเกะ

 

“อย่าทำตัวเป็นเด็กๆไปหน่อยเลยน่า” ซุยเงสึโอบไหล่เขาแล้วกระซิบข้างหู “มีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้วไม่ใช่เรอะ”

 

นารุโตะชะงัก เคืองหน้าแดง คารินปล่อยซาสึเกะและมาเกาะแขน ก่อนจะกระซิบใส่หูเขาอีกข้าง

 

“ไม่อยากเห็นซาสึเกะผ่อนคลายบ้างเหรอ โอกาสไม่ได้มีง่ายๆนะ”

 

นารุโตะมองหน้าสลับสองคนที่มาขนาบข้างเขาไปมา ที่คอยพูดเป่าหูเขา สองคนรู้ว่าถ้านารุโตะไม่ไปซาสึเกะก็คงไม่ไปด้วยเหมือนกัน

 

ว่าแล้วนารุโตะก็ชำเลืองมองซาสึเกะที่กำลังยืนรอพวกเขากระซิบกระซาบกัน จะว่าไปเขาก็อยากจะเห็นซาสึเกะในหลายๆมุม คงน่ามองไม่น้อย


แต่พวกเขาเพิ่งอายุ17เองนะ จะดีหรือ


“มันต้องสนุกแน่ๆ” ซุยเงสึบอก “นายจะต้องชอบ”

 

นารุโตะคิดว่ามันก็น่าลองเหมือนกัน ความจริงร้านพวกนี้เขาก็เข้าบ่อย หากแต่จิไรยะให้แต่เขานั่งเฉยๆ รออาจารย์เขาซดเหล้าอย่างเบื่อหน่าย เขานี่ต้องไปนั่งเฝ้าโคตรน่าเบื่อ แต่ก็ดีกว่ากลับไปโรงแรมไม่มีอะไรให้ทำละนะ เขาก็รู้สึกยังเที่ยวไม่จุใจเลย

 

“เอ่อ..ซาสึเกะนายอยากไปรึเปล่า” นารุโตะถาม


“แล้วแต่นาย”  ชายหนุ่มนัยน์ตาสีดำสนิทตอบ เขายังไงก็ได้ ตามใจนารุโตะอยู่แล้ว


จะว่าไปก็คิดถึงรสชาติของน้ำสีอำพันเหมือนกัน ไม่ได้ดื่มมานานแล้วด้วย ร้านเหล้าก็ไม่เลวนักสำหรับเขา เขากับทีมเหยี่ยวบางครั้งก็แวะโรงเตี๊ยมระหว่างเดินทางบ้าง ซึ่งเขาก็ชอบที่จะนั่งดื่มทุกครั้งที่มีโอกาสเช่นกัน บางครั้งมันก็ช่วยให้เขาหายตึงเครียด เหมาะแก่การได้นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อย


และแล้วทั้งกลุ่มก็พากันเคลื่อนทัพไป

 

“โอ้โห้วว” นารุโตะร้องอย่างตื่นเต้นกับภาพตรงหน้า

 

ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงย่านสำหรับผู้ใหญ่ แสงสีบาดตา ผู้คนดูไม่พลุกพล่านเท่าไหร่ คงเพราะยังไม่ดึกมาก เสียงเพลงอึกทึกครึกโครมแข่งกันดังระงม ข้างทางส่วนใหญ่เป็นคาสิโน ร้านเหล้า ผับ บาร์ มีให้เลือกมากมาย บางร้านก็มีสาวๆสวยๆแต่งตัวน้อยชิ้นคอยเรียกแขก ผู้ชายส่วนใหญ่ข้างกายก็จะมีสาวแนบมาด้วย

 

“นี่ระวังหน่อยนะยะนารุโตะ หน้าเซ่อๆอย่างนายพวกปากเหยี่ยวปากกาจ้องจะเขมือบเต็มไปหมด” คารินขู่จนนารุโตะรู้สึกกลัวๆจนเผลอเกาะแขนซาสึเกะแน่น

 

พวกเขามาถึงร้านเหล้าแห่งหนึ่ง หน้าประตูไม่ได้มีสาวสวยอกสะบึ้มมาต้อนรับ แต่เป็นการ์ดสองคนยืนอยู่หน้าร้าน คอยดูแลความปลอดภัยของลูกค้า ข้างในเต็มไปด้วยผู้คนแต่ไม่แออัดเกินไป เสียงเพลงไม่ได้ดังกระหึ่มจนปวดหู มีโต๊ะพูลอยู่ตรงกลางร้าน ในร้านถูกประดับอย่างเรียบหรู 


ลูกค้าส่วนใหญ่ดูท่าทางไม่ใช่ตาลุงขี้เมาที่หัวเราะกันเสียงดังน่ารำคาญอย่างที่นารุโตะเจอประจำ แต่เป็นหนุ่มสาวถึงวัยกลางคน หน้าตาท่าทางแต่ละคนแต่งตัวดีไม่น้อย ที่นี่คือคลับมีระดับสินะ เขาก้มมองตัวเองที่ดูอย่างกับเด็กกะโปโล ชักรู้สึกประหม่าแล้วสิ ต่างกับซาสึเกะที่ดูจะกลมกลืนกับสถานที่อย่างรวดเร็ว แถมโดดเด่นอีกต่างหาก สาวๆในร้านหันมามองกันเป็นตาเดียว แม้แต่คารินที่แต่งตัวเซ็กซี่เบาๆดูจะเป็นสาวฮอทขึ้นมาทันที

 

พวกเขาปักหลักลงที่บาร์และสั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนดี้สาวสุดเซ็กซี่

 

“นายเอาอะไรนารุโตะ” ซาสึเกะหันมาถาม


“เอ่อฉันไม่เอาหรอก...ไม่รู้จะสั่งอะไรน่ะ” นารุโตะตอบ ตาบ้านี่ก็รู้ว่าเขากินเหล้าไม่เป็น แล้วจะสั่งยังไงเล่า ปกติก็เห็นมีแต่สาเกนี่แหละที่เขารู้จัก แต่ไอ้สถานที่แบบนี้คงไม่มีมั้ง


“นี่นารุโตะมาถึงนี่จะไม่ดื่มสักหน่อยหรือ” ซุยเงสึชะโงกหัวมาถามเขา นารุโตะส่ายหัว มองซาสึเกะที่กำลังดื่มของเหลวสีเข้มในแก้วราวกับมันเป็นน้ำเปล่าอย่างนั้นแหละ สีหน้านิ่งเฉยสายตาทอดไปเรื่อยเปื่อยโดยไม่สนใจเขา นี่เขายอมมาสถานที่แบบนี้ก็เพราะหวังผลอย่างอื่นหรอกนะ

 

นารุโตะเรียกร้องความสนใจโดยการคว้าเหล้าในมือซาสึเกะมากินอึกใหญ่

 

“ทำอะไรน่ะเจ้าเซ่อ นั่นมัน...” ซาสึเกะห้าม แต่ก็ไม่ทันซะแล้ว

 

“อ๊ากกก... แค่กๆๆๆ” นารุโตะวางแก้วแทบไม่ทันเอามือกุมคออย่างทุรนทุราย อาการจี๊ดขึ้นหัวแทบอยากลงไปกองบนพื้น ร้อนวูบวาบตั้งแต่คอไปจนถึงท้องเหมือนโดนไฟเผา


“เจอเหล้าเพียวของซาสึเกะเข้าไปเต็มๆ เวรกรรมจริงๆ” จูโกะส่ายหัวอย่างอนาถใจ


“นายกินเข้าไปได้ไงน่ะไอ้ของพันนั้น!!” นารุโตะชี้ พยายามสงบสติอารมณ์ ไอ้ของแบบนี้มันอร่อยตรงไหนเนี่ย คนอื่นถึงได้ดื่มเอาๆ แถมหน้าตายังเฉยกันอยู่ได้ รสชาติอย่างกับยาพิษ

 

“เห้อ..” ซาสึเกะกุมขมับ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี

 

นารุโตะนั่งจุ่มปุกงอนคนข้างๆพลางมองไปยังบรรยากาศรอบๆร้านอย่างเซ็งๆ รู้สึกร้อนๆหนาวๆเวียนหัวบอกไม่ถูก ดูผู้คนที่ดูมีความสุขพูดคุยกันอย่างผ่อนคลายพร้อมกับเหล้าในมือ จนกระทั่ง...

 

“โทษนะครับ ขอนั่งด้วยได้รึเปล่า” อยู่ๆก็มีเสียงใครเอ่ยขึ้นมาข้างๆเขา นารุโตะสะดุ้ง คงไม่ใช่พวกปากเหยี่ยวปากกาอย่างที่คารินว่านะ หน้าเขามันดูล่อลวงง่ายขนาดนั้นเชียว

 

“ค..ครับ” นารุโตะตอบพลางมองบุคคลที่กำลังนั่งลงข้างๆเขา ปรากฏเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ใส่เสื้อเชิ้ตทับด้วยสูทแฟชั่นสีเข้มคู่กับกางเกงขายาวสีเดียวกัน ผมสีแดงโดดเด่น ผิวขาวสะอาด ตาสีอำพันกำลังยิ้มให้เขา หน้านั้นหวานสุดๆจนนารุโตะนึกว่าเป็นผู้หญิงในแวบแรก ท่าทางแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อย นึกว่าจะเป็นตาแก่โรคจิตซะอีก


ชายคนนั้นหันกลับไปสั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนดี้


“ขอเหมือนเดิมนะริเอโกะ”


“จัดให้จ๊ะที่รัก” บาร์เทนดี้ตอบรับอย่างสนิทสนม


นารุโตะมองทั้งคู่ ดูท่าชายคนนี้คงจะเป็นลูกค้าประจำสินะ ผมสีแดงนั้นขับผิวให้ดูมีออร่าอย่างประหลาด ตาสีอำพันนั้นก็ดูลึกล้ำเสียจนหยุดละสายตาไม่ได้ หน้าตาหวานจัดพาลให้ชายคนนี้ดูเด็กกว่านารุโตะซะอีก แต่เขาคิดว่าน่าจะอายุมากกว่านะ


ชายผมแดงยกแก้วดื่ม ก่อนจะรู้ถึงสายตาที่นารุโตะจ้องมา


“ขะ..ขอโทษครับ” นารุโตะรู้สึกอับอายที่เผลอจ้องหน้าคนอื่นอย่างไร้มารยาทแบบนี้ ท่าทีประหม่าลุกลี้ลุกลนของเขาทำให้ซาสึเกะหันมามองอย่างสงสัย


“ไม่เป็นไรครับ” ชายหนุ่มยิ้มหวานให้ ทำเอานารุโตะเขินไปสิบตลบ


“ผมชื่อซาโซริ ยินดีที่ได้รู้จักครับ” ชายหนุ่มว่าพลางยืนมือมาอย่างเป็นมิตร


“เอ่อ..นารุโตะ” นารุโตะจับมือตอบ รู้สึกถูกชะตาอย่างประหลาด


“แล้ว...คุณไม่ดื่มหรือครับ”


“ผมกินเหล้าไม่เป็นน่ะ” นารุโตะตอบ เกาหัวอย่างเขินๆ

 

บางทีการได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆมันก็รู้สึกดีไม่น้อย โดยเฉพาะในตอนที่ซาสึเกะไม่สนใจเขาแบบนี้ เขาคิดอย่างงอนๆ เชอะ! ไม่ง้อก็ได้ เขาน่ะหาเพื่อนเก่งอยู่ละ สกิลปากระดับเทพ ไม่เหมือนหมอนั่นหรอกที่ไม่เคยอยากจะเสวนากับใคร


“ว่าแต่นารุโตะ” ซาโซริพูดขึ้นราวกับคิดอะไรออก “ให้เกียรติผมเลี้ยงเหล้าแก้วแรกของคุณนะ”


“อ่า...จะดีเหรอ” นารุโตะไม่กล้าปฏิเสธตรงๆกลัวเสียมารยาท รู้สึกเข็ดกับอาการขมคอเมื่อกี้ยังไม่หาย


“แน่นอน..ให้ผมเลือกให้นะ” ซาโซริยิ้มก่อนจะหันไปหาบาร์เทนดี้ “ริเอโกะ จัดโมฮิโต้สูตรพิเศษของเธอให้นารุโตะสักแก้วสิ”


นารุโตะเฝ้ารออย่างหวาดๆกำลังคิดวิธีกลืนไอ้ของเลวร้ายนั่นยังไงไม่ให้เป็นแบบเมื่อกี้ พลางมองลีลาของสาวบาร์เทนดี้ที่กำลังชงเครื่องดื่มอย่างทะมัดทะแมง


และแล้วแก้วเครื่องดื่มก็ถูกวางตรงหน้าเขา ข้างในเป็นของเหลวสีใสออกขุ่นคล้ายน้ำมะนาว กลิ่นหอมอ่อนๆโชยมาแตะจมูกทำให้เขามองอย่างสนใจ


“ลองดูสิ” ซาโซริคะยั้นคะยอ


นารุโตะจำใจยกมาแตะริมฝีปาก ถึงสีมันจะดูน่ากินก็เถอะ เขาก็ไม่ไว้ใจอยู่ดี แต่ก็กลัวจะเสียน้ำใจคนเลี้ยง


“นี่เหล้าหรอ...?” นารุโตะอึ้งเมื่อจิบเบาๆ ซาโซริพยักหน้าแทนคำตอบ ทำไมมันคนละอย่างกับเมื่อกี้เลยล่ะ รสชาติเปรี้ยวหวาน ซ่านิดๆ กลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวและใบสะระแหน่ทำให้เขารู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที พร้อมกับดื่มที่เหลือต่ออย่างเอร็ดอร่อย


“อร่อยมาก” นารุโตะชมหันไปยิ้มกว้างให้ซาโซริ


“มีของอร่อยอย่างนี้อีกเยอะเลยนะ” ซาโซริยิ้มอย่างพอใจ “ลองแบบอื่นอีกสิ”


“งั้นรบกวนหน่อยนะ” นารุโตะยิ้มตอบ ซาโซริสั่งแบบอื่นให้เขาลองอีกสองสามแก้ว แต่ละแก้วสีสันแตกต่างกันไปราวกับลูกกวาด กลิ่นหอมของเหล้าและผลไม้แตกต่างกันไป แถมชื่อยังฟังดูน่ารักไม่สมกับเป็นเหล้าสักนิด นารุโตะชอบและเพลิดเพลินกับมันทุกแก้วที่ได้ลิ้มลอง


พอแก้วที่สี่หมดเขาก็เริ่มมึนๆ ก็เหล้านี่นะ ถึงจะอร่อยก็เถอะ นี่หรืออาการเมา ครั้งแรกของเขานี่นะ เขาล่ะเข้าใจเลยว่าทำไมผู้คนรอบข้างถึงเพลิดเพลินกับมัน เขาก็เช่นกัน รู้สึกตัวเองพูดได้เยอะกว่าเดิม เสียงเพลงดูจะเพราะขึ้นจนเผลอคล้อยตามเบาๆ อารมณ์ดีขึ้นทันตา ขำกับเรื่องง่ายๆ นี่มันสนุกชะมัด ร่างกายก็อุ่นขึ้นด้วย ชักเริ่มติดใจซะแล้วสิ


เขาและซาโซริคุยกันอย่างออกรส พอเริ่มชินกับกลิ่นเหล้าอ่อนๆซาโซริก็จัดให้เขาหนักขึ้น หันไปสั่งลองไอซ์แลนด์ให้เขา นารุโตะแนะนำชื่อทุกคนให้ซาโซริรู้จัก คารินโบกมือทักทายให้อย่างชอบใจ


เมื่อแก้วล่าสุดพร่องลง นารุโตะเริ่มรู้สึกว่าการคิดอ่านเขาเริ่มช้ากว่าปกติ เขาปล่อยตัวให้กับบรรยากาศรอบๆอย่างเพลิดเพลิน


“นี่ซาโซริ..นายนี่หน้าหวานจัง” ภายในเวลาสองชั่วโมงพวกเขาสนิทกันซะแล้ว สรรพนามแทนตัวคุณกับผมถูกโยนทิ้ง “ตอนแรกฉันนึกว่านายเป็นผู้หญิงซะอีก”


“เพราะงั้นนายถึงจ้องหน้าฉันสินะ” ซาโซริบอก “จ้องนานๆระวังจะตกหลุมรักล่ะ”


“ถ้าแต่งหญิงคงจะสวยมากแน่ๆ” นารุโตะว่าพลางยกแก้มดื่มจนหมด “ว่าแต่นายมาคนเดียวหรือ”


“เปล่า...มากับเพื่อนฉันอีกคน อยู่ตรงนั้นน่ะ” ซาโซริพูดและชี้นิ้วไปหาชายหนุ่มหน้าตาทะเล้นคนนึงที่นั่งบนโซฟา ดูเป็นชายวัยยี่สิบกลางๆ หน้าเรียวยาว สายตาแอบแฝงความเจ้าเล่ห์ ผมสีทองสว่างถูกปล่อยยาว ตาข้างหนึ่งถูกเส้นผมยาวสลวยปัดมาปิดไว้ ห้อมล้อมไปด้วยสาวๆกำลังคุยหลอกล้อกันสนุกสนาน


“นั่นมันจอมเจ้าชู้เลยนี่หว่า” นารุโตะหันไปมองตามอย่างทึ่งๆ “แล้วนายไม่ไปนั่งกับสาวๆพวกนั้นหรือ”


“ไม่ล่ะ ฉันไม่ชอบเท่าไหร่” ซาโซริกล่าว “ฉันน่ะจะรักใครก็ทีละคนพอ ไม่ชอบมั่วแบบเจ้านั่นหรอก”


“ไม่อยากจะเชื่อเลย” นารุโตะหัวเราะ


“แล้วนารุโตะละมีแฟนรึเปล่า”


“หึ...เหมือนจะเคยมีมั้ง” คำถามนี้ทำเขาหน้าบูดซะงั้น แถมด้วยการมองค้อนคนข้างๆ


ซาโซริทำท่าสงสัยกับคำตอบ แต่เขาไม่ได้ถามต่อ

 

“นี่ๆซาสึเกะ จะดีหรอให้คนแปลกหน้ามามอมเหล้าแฟนนายน่ะ” คารินสะกิด

 

ซาสึเกะเห็นว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่แรก ดูซาโซริก็ดูปกติดี พวกเขาก็แนะนำตัวกันแล้ว ดูท่าทางหมอนี่ก็ไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไร การเจอเพื่อนในสถานที่แบบนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่พอเขาเห็นว่านารุโตะเริ่มนั่งตัวไม่ตรง เขาจึงหันไปจับแขนประคองนารุโตะ เมื่อชายหนุ่มยกแก้วขึ้นจ่อปากอีกครั้ง


“นี่นารุโตะพอได้แล้ว นายเมามากแล้วนะ”


“ไม่ต้องมายุ่ง” นารุโตะสะบัดแขนอย่างหงุดหงิด และเมินใส่ซาสึเกะ นึกเคืองในใจที่ชายหนุ่มผมดำไม่เห็นจะเทคแคร์หรือหาอะไรให้เขาดื่มแบบซาโซริเลย งอนซะให้เข็ด จะเอาให้สำนึกผิดแทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

หมอนี่เป็นอะไรอีกล่ะ ซาสึเกะซดเหล้า รู้สึกหงุดหงิดทั้งกายทั้งใจกับอาการของอีกฝ่าย

 

“ดูนายจะดื่มมากกว่าทุกครั้งนะซาสึเกะ” จูโกะบอกเมื่อซาสึเกะสั่งเหล้าเพิ่ม

 

แน่สิ แฟนของตัวเองล่ะไม่ยอมให้แตะเนื้อต้องตัว ทีกับคนแปลกหน้าละถูกกันได้  ขอดื่มย้อมใจบ้างละกัน


“แก้วนี้ฉันเลี้ยง” ริเอโกะพูดพลางยื่นเลื่อนแก้วไปให้ซาสึเกะด้วยท่าทางก้มลงต่ำโชว์หน้าอกหมายจะยั่ว “หลังปิดร้านสนใจไปต่อกับฉันรึเปล่า”


“ถ้าอยู่ถึงร้านปิดนะ” ซาสึเกะพูดเสียงนิ่ง ไม่แม้แต่ปลายตามองบาร์เทนดี้สาวสักนิด

 

“เฮ้อ...ทำไมไม่ใช่ฉันมั่งว้า...!” ซุยเงสึบ่นฟุบลงกับโต๊ะ

 

นารุโตะอารมณ์บูดขึ้นมาทันที ซาโซริจ้องมองทั้งคู่อย่างพินิจ

 

“ฉันจะไปห้องน้ำหน่อย” นารุโตะยันตัวลุกขึ้น แต่ทว่าดันเซถลาจนหน้าเกือบคว่ำ ซาสึเกะเข้ามาประคองให้เขาลุกขึ้น

 

“ปล่อย” นารุโตะสะบัดตัวออกจากซาสึเกะ ซาโซริเข้ามาช่วยดูอาการนารุโตะ

 

“เดี๋ยวผมพาเขาไปเองครับ” ซาโซริพูดก่อนจะเอาแขนนารุโตะคล้องคอเขา ซาสึเกะจำต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของซาโซริเมื่อนารุโตะไม่ยอมให้เขาถูกตัว

 

ชายหนุ่มเดินมาโดยมีซาโซริคอยพยุงตัว เขารู้สึกว่าเสียงเพลงมันเข้ามาในหัวดังกว่าเดิม สายตาเริ่มมองอะไรไม่นิ่งเหมือนเคย

 

“ต้องมาเดือดร้อนนายเลยซาโซริ” นารุโตะบอกอย่างเกรงใจ

 

“ไม่หรอก ฉันเต็มใจ ดีแล้วที่เห็นนายสนุก”

 

นารุโตะขำเบาๆกับอาการบ้าๆรั่วๆของตัวเอง พอเดินหลบมาถึงทางเดินเข้าห้องน้ำที่ทอดยาว เขาก็พบกับหนุ่มสาวที่มาพลอดรักกันหลายคู่ บางคนก็มายืนสูบบุหรี่ ดูเหมือนไอ้ทางไปห้องน้ำจะทำเพื่อสิ่งนี้สินะ

 

ถ้าอารมณ์ดีๆละก็การได้มาจูบกับซาสึเกะในบรรยากาศแบบนี้คงจะตื่นเต้นเร้าใจไม่เบา

 

คิดอะไรวะเนี่ย คงเพราะเมาแหงๆ

 

“ฉันรออยู่นี่นะนารุโตะ” ซาโซริรออยู่ตรงทางเดินปล่อยให้เขาเดินเข้าห้องน้ำคนเดียว


“อื้อ” นารุโตะตะโกนตอบกลับมา แล้วเขาจะล้มหัวฟาดพื้นมั้ยเนี่ย พื้นห้องน้ำยิ่งเอียงๆอยู่ (สายตาแกเอียงตะหากเฟ้ย-*-)

 

เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จนารุโตะเกาะอ่างล้างมือ เปิดก๊อกให้น้ำเย็นๆไหลผ่านนิ้วสักพัก ก่อนจะส่ายหัว และคลำกำแพงออกมาหาซาโซริ


“ดูไม่จืดเลยนะนายเนี่ย” ซาโซริแซว “แต่ดื่มครั้งแรกทนได้ขนาดนี้ก็เก่งละ”


นารุโตะทรุดลงตรงหน้าซาโซริ ดูเหมือนโลกมันหมุนติ้วๆหนักกว่าเดิมอีกเท่าตัว

 

“อ้าว พับไปซะแล้ว” ซาโซริก้มลงมองเขา “ออกฤทธิ์ช้าจริงนะ”

 

“ไม่ไหวแล้ว..” นารุโตะงึมงำ ชายหนุ่มผมแดงจับเขาให้เขายืนตั้งหลัก นารุโตะคว้ากำแพงพยายามตั้งสติ

 

“ไร้เดียงสาจริงนะนายเนี่ย” ซาโซริกล่าว “รู้ตัวรึเปล่าว่ามันน่ารัก”

 

อยู่ๆชายผมแดงก็ล้อมร่างนารุโตะติดกำแพง วงแขนขังเขาเอาไว้ไม่ให้หลุด พลางจ้องมองผมสีทองตาสีฟ้าใสและหน้าแดงๆอย่างชอบใจ

 

“ชักชอบนายแล้วสิ” ซาโซริกล่าว “เราสองคนออกไปต่อที่อื่นกันดีกว่า”

 

“พูดอะไรของนายน่ะซาโซริ” นารุโตะพูดอย่างไม่เข้าใจ พยายามเพ่งมองคนตรงหน้า ตาสีอำพันล้ำลึกกำลังจ้องสำรวจเขาอย่างเปิดเผย

 

ซาโซริแทรกต้นขาเข้าไปกลางหว่างขาเขาและเสียดสีเบาๆ

 

“ซา..สึ..เกะ” นารุโตะหลับตาไล่ความวิงเวียน รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล พยายามเรียกหาความช่วยเหลือจากคนรัก แต่แรงจะเรียกแข่งเสียงเพลงยังไม่ไหวเลย

 

“อื้อ..”


ซาโซริก้มลงจูบเขา นารุโตะไม่อาจขัดขืน มือกำเสื้อด้านหลังของชายนัยน์ตาสีเหลืองทองเพื่อพยุงตัว เหล้าทำให้เขาคิดอะไรไม่ออกทำตัวไม่ถูก หรือเขาจะเมาสเน่ห์ของซาโซริไปด้วยกันแน่


“อ๊ะ..”


ชายหน้าหวานรวบตัวเขามาแนบชิด ดันลิ้นเข้าไปและทำมันอย่างดูดดื่ม มือเริ่มสอดเข้าไปใต้เสื้อผ้าของเขา นารุโตะเริ่มรู้สึกว่ามันมากไป เขาต้องหยุดมันเดี๋ยวนี้


“ทำอะไรน่ะซาโซริ ปล่อยนะ!!” นารุโตะสายหน้าหนี พยายามดันตัวออก ไหงเกิดเรื่องแบบนี้เนี่ย เขาอุตส่าห์คิดว่าซาโซริไว้ใจได้ซะอีก

 

 

 

 

“เฮ้...ซาสึเกะ...นารุโตะหายไปนานแล้วนะ นายจะไม่ไปดูหน่อยหรอ” ซุยเงสึถาม “ไม่รู้หัวฟาดโถส้วมหรือตกถังขี้ตายไปแล้วมั้ง”


ซาสึเกะหยุดดื่ม เขาก็เริ่มกังวลเช่นกัน หมอนั่นหายไปกับซาโซรินานผิดปกติแล้ว  เขาจึงตัดสินใจลุกไปตามด้วยความเป็นห่วง


“เฮ้ๆนายไหวรึเปล่า” ซุยเงสึถามเมื่อเห็นเขาทำท่าเซๆ “วันนี้นายดื่มหนักไปแล้ว”


“ไม่เป็นไร แค่ลุกเร็วไปหน่อย” เขาว่าพลางรีบเดินไป


“สังหรณ์ใจไม่ดีมาสักพักละ” คารินบอกพลางมองซ้ายมองขวา

 

ซาสึเกะเดินมาก็พบกับภาพที่ทำให้เขาชะงัก ซาโซริกำลังปล้ำจูบนัวเนียกับคนรักของเขาอยู่ นารุโตะดูท่าทางจะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

 

ชายหนุ่มหน้าขึ้นเลือดวิ่งเข้าไปกระชากซาโซริออกและชกเข้าไปเต็มแรง จนอีกฝ่ายล้มลงพื้น

 

ไอ้หมอนี่มัน...หลบหมัดเขาได้ยังไง ซาสึเกะมองอย่างตกใจ

 

ความจริงก็ไม่เชิงหลบได้ หมัดปะทะเข้ามุมปากเต็มๆ เลือดไหลซิบออกมา แต่ในความเป็นจริงถ้าคนธรรมดาคงน๊อคไปแล้ว

 

มันเป็นใครกัน

 

เสียงคนที่อยู่ในเหตุการณ์กรีดร้อง ทำให้การ์ดที่เฝ้าร้านเข้ามาห้ามทัพ จูโกะ ซุยเงสึ และคารินตามมาสมทบอย่างตกใจ

 

“เป็นอะไรรึเปล่าครับคุณซาโซริ” การ์ดคนหนึ่งถาม แต่ซาโซริไมได้สนใจ ยิ้มพลางเช็ดเลือดที่มุมปากก่อนจะลุกขึ้นยืนอย่างไม่สะทกสะท้าน พร้อมกับหัวเราะออกมา

 

ซาสึเกะตากระตุกด้วยความโกรธ

 

ส่วนนารุโตะนะหรือ นั่งคอพับหมดสภาพไปแล้ว

 

“แกเป็นใคร” ซาสึเกะถาม สะบัดมือทิ้งจากการ์ดที่เข้ามาเกาะกุมเขาหมายจะลากเขาออกนอกร้าน


“นารุโตะคุงเนี่ย..เป็นคนสำคัญของนายสินะ” ซาโซริกล่าวเสียงยียวน พลางมองไปทางนารุโตะท่าทางราวกับได้รู้อะไรดีๆ “อุจิวะ ซาสึเกะ”

 

“นาย...รู้จักฉัน” ซาสึเกะจับจ้องชายตรงหน้า “ต้องการอะไร”

 

ซาโซริแสยะยิ้ม

 

ซาสึเกะอยากจะพุ่งเข้าใส่ แต่เขาต้องหยั่งเชิงไว้ก่อน เนตรวงแหวนเปล่งประกายสีแดงสดออกมา


“เหมือนอิทาจิเลยแฮะ” ซาโซริผิวปาก

 

“อิทาจิ...?....นายเกี่ยวข้องอะไรกับพี่ฉัน...แล้วมันอยู่ที่ไหน”

 

“อย่าใจร้อนสินักสิ” ซาโซริกล่าว ร่างกายเริ่มสลายหายไป “เดี๋ยวเราก็ได้เจอกันอีกแน่”

 

“ระหว่างนี้ก็ระวังอย่าให้ของๆนายคลาดสายตาเชียวละ”

 

เสียงนั้นทิ้งท้ายก่อนจะหายไปแบบไร้ร่องรอย

 

“ฮึ่ม...” ซาสึเกะกัดฟันอย่างโกรธเคืองที่ศัตรูหลุดมือไปได้

 

การ์ดมองสถานการณ์อย่างสับสน ซาสึเกะรีบเข้าไปอุ้มนารุโตะขึ้นมา

 

“ซาสึเกะ...” คนถูกอุ้มเมื่อได้รับกลิ่นที่คุ้นเคยก็ซุกหน้ากอดเขาแน่น

 

“ไอ้บ้าเอ๊ยในเวลาแบบนี้มาเมาไม่รู้เรื่องอีก” คารินด่า “แต่ว่านะซาสึเกะ หมอนั่นเป็นใครกัน ทำไมฉันถึงจับจักระไม่ได้เลย”

 

“ดูท่าเราจะไม่ปลอดภัยในเมืองนี้แล้ว” จูโกะบอก “มีคนรู้ว่านายมาที่นี่”


“เมาหมดท่าเลยนะเจ้าบ้านี่” ซุยเงสึสายหัว


“แน่สิคงไม่รู้ว่าไอ้เหล้าหวานๆน่ะตัวดีเลย” คารินบ่น “โง่จริง”


“ยังไงเราก็ต้องรอให้นารุโตะสร่างก่อน” ซาสึเกะบอก เขาคิดว่าถ้าพวกนั้นคิดจะทำอะไรก็คงลงมือไปแล้ว พวกมันต้องแค่มาดูลาดเลาเขาแน่ๆ

 

พวกเขาออกมานอกร้าน ผู้คนมองตามอย่างสงสัย ซาสึเกะคิดไม่ออกจริงๆว่าพวกนั้นเป็นใคร แล้วทำไมถึงเกี่ยวข้องกับอิทาจิ แล้วคำพูดสุดท้ายนั้น หมอนั่นจ้องจะเล่นงานนารุโตะแน่ๆ ที่เข้ามาตีสนิทก็มีจุดประสงค์แต่แรกสินะ

 

 ‘ฉันจะไม่ให้ใครมาแตะต้องตัวนายได้อีก

 

ซาสึเกะคิดอย่างรู้สึกผิดที่เขาดูแลนารุโตะได้ไม่ดีพอ ปล่อยให้คนอื่นมาทำมิดีมิร้ายได้ทั้งๆที่เขาอยู่ใกล้ๆแท้ๆ 


ชายหนุ่มกระชับคนในอ้อมแขนแน่นอย่างเป็นหวงแหน

 

ซาสึเกะปล่อยฉันลงเถอะอายคนอื่นเขา” นารุโตะงึมงำอยู่ในอ้อมแขนเขา


“ถึงห้องแล้วเจ้าเซ่อ” ซาสึเกะว่าพลางหย่อนตัวเขาลงเตียงเบาๆ


ชายหนุ่มกำลังจะเดินไปอาบน้ำ แต่นารุโตะคว้าข้อมือเขาไว้


“ซาสึเกะ...” นารุโตะเรียกพลางดึงเขาเข้ามาจูบ


“นายเมามากแล้วนอนซะ” ซาสึเกะบอกพร้อมกับจับเขานอนลง “พรุ่งนี้เราจะไปจากที่นี่กันแต่เช้า”


แต่นารุโตะกลับดึงซาสึเกะลงมาและขึ้นค่อมเขา พร้อมกับจูบอย่างดูดดื่ม ซาสึเกะนอนนิ่งปล่อยให้นารุโตะซุกไซร้เขาตามต้องการ ชายหนุ่มผมทองเริ่มจับเสื้อเขาถอดและประกบปากลงบนแผ่นอกเขา มือเลื่อนไปปลดกางเกงเขาราวกับต้องการมันเสียเต็มประดา ไร้ความกระดากอาย ถ้าตอนหมอนี่ยังดีๆอยู่คงทำอะไรแบบนี้ไม่ได้แน่

 

ดูท่านารุโตะจะเมาจนลืมตัว ซาสึเกะเพลิดเพลินกับสัมผัสที่นารุโตะมอบให้เขา แบบนี้เขาจะกลายเป็นคนฉวยโอกาสกับคนเมารึเปล่านะ

 

“อืม...” เขาครางในลำคอเมื่อลิ้นร้อนๆกำลังไล้ต่ำลงมาเรื่อยๆ

 

เลยตามเลยละกัน โอกาสแบบนี้มีมาง่ายๆซะที่ไหน...

 

 

  

 

 Chapter update : 20 ธ.ค. 2558

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[FIC Naruto] (SasuNaru) You belong to me [YAOI] ตอนที่ 23 : [FIC] นารุซาสึ--ตลอดไปนะ--(ตอนที่ 23) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4536 , โพส : 15 , Rating : 10% / 29 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1164
นี่มีความหวง ลำไยนะแกร55555
PS.  เป็นคนดีของสังคม
Name : -Scarleft- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -Scarleft- [ IP : 1.47.166.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2560 / 02:34
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1111
กริ๊ดดดดดดดดด จิ้นซาโซนารูแปป>\\<(แอ็ก//โดนพันปักษา)
Name : w'wi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ w'wi [ IP : 223.24.103.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2560 / 09:32
# 13 : ความคิดเห็นที่ 975
เกะคงต้องพกเหล้าไปด้วยแล้วน่ะค่ะ>////////<
Name : นาย พอตเตอร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาย พอตเตอร์ [ IP : 183.88.176.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2559 / 16:27
# 12 : ความคิดเห็นที่ 904
นารูโตะ รุกแร้วอ่อ 555
Name : Pinkkky_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinkkky_1 [ IP : 223.207.246.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2559 / 12:40
# 11 : ความคิดเห็นที่ 888
เมาแล้วรุกเองเลยอ่อ 5555555
Name : bamsasi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bamsasi [ IP : 182.232.56.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2559 / 14:30
# 10 : ความคิดเห็นที่ 805
ชอบซาโซริ >< น่ารักกก แต่นารูโตะของเกะหน่า ให้ไม่ได้หน่า ~
Name : Lompat_LB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lompat_LB [ IP : 171.101.237.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2559 / 22:54
# 9 : ความคิดเห็นที่ 725
ฟินอ่าา กรี้ดดดดดดดดดดดด 
Name : คน_เทพ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คน_เทพ [ IP : 125.24.36.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:52
# 8 : ความคิดเห็นที่ 639
อ๊ากกกก ชอบๆๆๆ ฟินมากกก เกิดอาการเลือดออก -.,-
PS.  ข้าน้อยยย สาววาย 10000000% อิอิอิ
Name : ปีศาจตัวแสบบบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปีศาจตัวแสบบบ [ IP : 49.230.241.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2558 / 10:09
# 7 : ความคิดเห็นที่ 594
ปรบมือดังๆๆให้ไรต์
Name : เซริว [ IP : 171.97.45.132 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2558 / 00:06
# 6 : ความคิดเห็นที่ 382
จะฟินตายอยู่แล้วววว อ๊ากกกกกกกก
Name : F-R-E-E_Demo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ F-R-E-E_Demo [ IP : 223.207.250.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2558 / 07:20
# 5 : ความคิดเห็นที่ 381
ใจเย็นเน้อสปอยที่ว่าคือสคลิปตอนจบที่ไร้ท์ลืมลบ(ในเวิร์ด)ก๊อบติดมาด้วย   แฮะๆ (ตอนนี้เขียนครบแว้วไม่มีฉากต่อ)
PS.  
Name : silly_rock < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ silly_rock [ IP : 171.6.153.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2558 / 15:02
# 4 : ความคิดเห็นที่ 380
ค้างมากค่ะ ไรท์ส่งทางอีเมลได้มั้ยอ่า (?3?)
Name : nattharadee112 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nattharadee112 [ IP : 1.47.230.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2558 / 14:12
# 3 : ความคิดเห็นที่ 379
ไรททำค้างอ่ะ555555555มาต่อเร็วๆนะค่ะหนูโตะบุกรุกก่อนแบบนี้น่ารักชอบค่ะ
Name : เปล่งประกาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เปล่งประกาย [ IP : 27.55.198.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2558 / 13:37
# 2 : ความคิดเห็นที่ 378
มาไม่ทันมั้งคะ
Name : รูริ [ IP : 182.53.126.113 ]

วันที่: 4 กันยายน 2558 / 13:25
# 1 : ความคิดเห็นที่ 377
แง้ววววว อยากได้ nc ค่าาาาาา เลือดพุ่งงงงง!!!
Name : LioLa'Diess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LioLa'Diess [ IP : 122.154.3.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2558 / 11:34
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android