What's up
 
 

   


 
 

 


 

 

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

เกมมรณะ ศึกเดือดกระชากบัลลังซ์ซาตาน!
เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ที่จะต้องเลือกว่าตัวเขาจะก้าวเดินไปอย่างไร บนเส้นทางของ 'เกม' ของพระเจ้าเเละซาตาน เพื่อแลกกับความปรารถนาได้หนึ่งข้อ...ตัวเขาก็จะทำ! แม้มันจะทำให้ตัวเขาเเปดเปื้อนก็ตาม!
Upd : 24 เม.ย. 55 / 12:31
Rating
100%
View : 2947
Post : 44
Fanclub : 37

Two MaGiC Of JuDgMenT DaY.
เรื่องราวของเวทมนตร์ที่สะท้อนสิ่งต่างๆ มากมาย เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เป็นเสมือนแสงสว่างท่ามกลางชีวิตที่ดำมืด
Upd : 8 พ.ย. 58 / 05:18
Rating
100%
View : 16855
Post : 205
Fanclub : 214    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

พยัคฆ์พลัดถิ่น ~(Neo)~
ใช้ชีวิตดุจดั่งตะวันที่ส่องประกายและดับสลายไปอย่างเจิดจ้า หรือมีชีวิตอย่างหมองหม่นไร้ประกายตกตายดุจเศษสวะ ตอนใหม่ของ นิยายกำลังภายใน ปนวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ และแฝงกลิ่นไอของแฟนตาซีเรื่องนี้มาอีกแล้ว
By : sumomoตำนานศาสตราวุธ
รวบรวมตำนานและความเป็นมาเหล่าศาสตราวุธจากทั่วทุกมุมโลกมา ณ ที่แห่งนี้แล้ว
By : อัศวินอโยธยาDark Lord : ตำนานจักรพรรดิมืด
"ดาร์ค"เด็กหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นนักเวทย์ที่เก่งกาจเพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่เขาไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเส้นทางที่เขาเลือกเดิน กำลังมีอนาคตที่เลวร้ายเฝ้ารอเขาอยู่ อนาคตที่จะเปลี่ยนแปลงความคิดของเขาไปตลอดกาล
By : TuNaThe MyhtoloGyLibrary หอสมุดอาถรรพ์
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หอสมุดแห่งมายาที่เปิดให้เข้าชมแล้วครับ.. เราจะถ่ายทอดให้พวกคุณรู้ถึงเรื่องราวแห่งมาย(อาถรรพ์) สัตว์อสูร เทพอสูร และภูตพรายคือพันธมิตรของเรา!!!
By : Dragón de PrimaveraFlame Hunter
เอเอนนิรัส โลกแห่งมนุษย์และมหาจตุรเทพทั้งสี่ ฮาฟ อีกครึ่งดวงวิญญาณของมนุษย์... Mist ฮาฟที่กลืนกินมนุษย์ผู้เป็นมาสเตอร์ของตน...
By : Giro-Sama/กิโระสัตว์ในเทพนิยายและตำนาน
โลกของสัตว์ในตำนาน หรือสัตว์ในเทพนิยาย เคยมีอยู่จริง หรืออาจเป็นแค่สิ่งที่อยู่ในจินตนาการ เป็นข้อสันนิษฐานที่ยังไม่ได้รับคำตอบ มีเพียงข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่อาจบอกได้ว่ามันคือความจริง....
By : BeelzeBufoแจกรูปการ์ตูนญี่ปุ่นน่ารักๆเจ้าค่ะ
แจกรูปการ์ตูนญี่ปุ่นน่ารักมากมาย แวะเข้ามาดูก่อนได้ค่ะ^^ ปิดรับสั่งรูป ถาวรนะคะ!
By : warlcatMystery World Online
เมื่อคุณสามารถสัมผัสโลกในจินตนาการทั้งป่าหิมพานต์ สวนสวรรค์อีเดน ยุทธจักรของจอมยุทธ ได้ในเกมส์ออนไลน์ แล้วคุณยังจะรออะไรอยู่ล่ะ
By : ตะวันริมน้ำวีรบุรุษจำเป็น
หนุ่มน้อยผู้มีช่าติกำเนิดเป็นปริศนา ออกเดินทางเผชิญความวุ่นวายที่ตัวเองไม่เคยพบเจอ การผจญภัยที่แสนทุลักทุเลและเต็มไปด้วยอุปสรรค เกี่ยวพันถึงอนาคตของทั้ง 4 ดินแดนกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว (อ่านงานคนอื่นแล้วชักคันมือเลยขอลองบ้างเรื่องแรกนะเนี่ย)
By : black-kittyโลกออนไลน์เหนือจินตนาการ ภาค จักรพรรดิไร้บัลลังก์ (Online)
ชายหนุ่มผู้ได้รับคำสาปเสน่หาที่ทำให้สัตว์อสูรทุกตัวพุ่งเข้าหาด้วยความรักตั้งแต่เริ่มเกม และยังโดนประกาศจับจากทางระบบที่เผลอไปหยิบของมา แล้วเขาจะทำอย่างไร เมื่อทั้งในเมืองและนอกเมืองล้วนไม่ต้อนรับ
By : WindZeroเร้นลับ
ฝากเว็บนี้ด้วยครับ anomalyinfo.com/
By : Ready?_NWNL Online ( โลกใหม่ชีวิตใหม่ ออนไลน์ )
จะเป็นอย่างไรเมื่อคนสามารถลดอัตราการตายโดยเปลี่ยนโลกนี้ให้เหมือนเกมส์ออนไลน์ขนาดยักษ์
By : ZeressSunshine in the Darkness แสงสว่างในเงามืด
จากจุดเริ่มต้นของครอบครัวอันอบอุ่น ก้าวไปสู่รอยร้าวที่ยากจะสมาน สงครามแห่งแสงและเงาทำให้แผ่นดิน'ดีมิเตอร์'ต้องแตกออกเป็นสองส่วน ทิศทางที่ต่างฝ่าย'เลือก'เดินนั้นถอยหลังไม่ได้และไม่มีวันบรรจบ...
By : กิ้งก่า ChameleonThe Legends ภาคจอมดาบราชันย์
หนึ่งชีวิตก่อเกิด หนึ่งความรักที่มอบให้ และหนึ่งสัญญาที่เขาจะเติมเต็มมันด้วยชีวิต
By : ฟากฟ้าทะเลไกลC.E.O : Cosmo entelecheia online เกมออน์ไลน์ทะลุมิติ
เมื่อชายหนุ่มขี้เบื้อ กฤษฎา ได้เข้ามาเล่นเกมออนไลน์อันดับหนึ่งด้วยการหวงน้องสาว เรื่องวุ่นในเกมจึงเริ่มขึ้น
By : ขนปุยสีเทาฟาเรนจิก้า สถาบันมือปราบ
เอริส บลูสกายก็เหมือนกับชายหนุ่มทั่วๆไป เขามีความฝันที่จะเป็น ''มือปราบ" อาชีพในเครื่องแบบที่กำลังมาแรงตามสมัยนิยม แต่ไม่มีหนทางไหนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบน่ะสิ..
By : SkaB0ShiImagination Truthfully Online
Imagination Truthfully Online โลกเกมแห่งจินตนาการที่เหมือนของจริง คุณพร้อมที่จะไปผจญภัยแล้วหรือยัง!!!!
By : +[-Knight Patsakee-]+The Rebirth of Light and Darkness
พบกับการเวียนว่ายตายเกิดจนน่าใจหาย ดราม่าที่แสนใจปวดหัวใจ สายสัมพันธ์อันเปราะบางและซับซ้อน สงคราม ความโหดร้าย และการดิ้นรนเพื่อให้ตนเองมีชีวิต ชีวิตของบุตรีแห่งพระเจ้ามันจะมีเรื่องดีๆ บ้างไหมนะ?
By : Kill★RoseGeneration Online「ศึกแห่งราชันสองภพออนไลน์」
สงครามไม่มีวันหมดไปจากโลก!! เมื่อชายหนุ่มที่เป็นผู้รอดชีวิตจากการทดลองสุดยอดอาวุธมนุษย์ ต้องเข้าไปในเกมออนไลน์ทั้งๆที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยว่าความลับในอดีตกำลังหวนกลับมาเล่นตลกกับเขาอีกครั้ง
By : CrossZearSymphonia World Online (Rewrite)
หากจะมองหานิยายเกมออนไลน์สักเรื่อง ลองแวะเข้ามาด็ได้ครับ ...SWO
By : ImkeyboardBLADE A.X. อภินิหารศาสตราสยบโลก
ถ้าโลกที่เรายืนอยู่นี้มีเรื่องอย่างภารกิจพิทักษ์โลกอยู่จริง คิดว่าอะไรคือสิ่งจำเป็นที่สุด?...วีรบุรุษ? สหประชาชาติ? หรือกองกำลังติดอาวุธ?...ไร้สาระน่า!แค่คนไม่ค่อยเต็มสองคนก็ถมถืดแล้ว!
By : D-doraTiMe Of GoD ห้วงเวลาแห่งพระเจ้า
ผมก็เป็นแค่เด็กผู้ชายอายุ 17 คนหนึ่งที่ต้องการชีวิตสงบสุข แต่เหมือนโชคชะตาจะไม่อำนวยเท่าไหร่เมื่อการไปทัศนะศึกษาที่โลกเวทมนต์เป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในชีวิตตามมา เฮ้อ ~ ความสงบสุขแบบเมื่อก่อนมันหายไปไหนกัน
By : Controller TiMEClassical Online คลาสสิกคัล ออนไลน์(ปิดชั่วครา)
อาจเป็นเรื่องปกติที่กินข้าวกันพร้อมหน้า อาจเป็นเรื่องปกติที่เราได้ของเล่นหรือของขวัญวันเกิด อาจเป็นเรื่องปกติที่เราได้มีเพื่อนสักคนแต่มันเป็นเรื่องที่ผิดปกติสำหรับเขา… วาชิน
By : ปากกาขนครุฑออนไลน์อลวน อลเวง ONLINE
ปฐวีนักบริหารหนุ่มตัดสินใจเข้าเล่นเกมออนไลน์เกมดัง Legend of Lost Legacy ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนอย่างปฐวีถือคติว่า ทำอะไร ต้องทำให้ดีที่สุด ดังนั้นเล่นเกมก็ต้องเล่นให้ดีที่สุด
By : KiriaSPIRIT Life ONLINE
ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น ยุคใหม่ของเกม SPIRIT LIFE ONLINE เมื่อบุรุษทั้ง 4 ขึ้นสู่จุดสูงสุดและก้าวขึ้นเป็นเสาหลักของการขับเคลื่อนโลกทั้งใบ จะเกิดอะไรขึ้นต้องติดตาม...
By : SuMMeR-SolsticeThe fate of fantasy
เมื่อโชคชะตามาบรรจบกับชะตากรรม ความฮาหลุดโลก การต่อสู้สุดมันส์ และความซวยของเคออส ที่จะทำให้ทุกคนต้องรู้สึกสงสารจึงบังเกิด...
By : ~นามสมมุติ~Dimensional Fantasy [มิติแฟนตาซี]
คุณว่าสิ่งที่เรียกว่าคำจำกัดความคำว่าสนุกคืออะไร ในเรื่องที่มีอิสระมากกว่าใคร รวมเดินทางท่องมิติต่างๆกับซิกกันเหอะ
By : นามลอยลิ่วSword Of War [Online] : ภาค กำเนิดราชาปีศาจ
ชายหนุ่มนาม วุธ อยากเดินตามรอยเท้าพ่อแต่ต้องผ่านเงื่อนไขการฝึกฝนฝีมือ แล้วจะฝึกอย่างไร แล้วเขาทำได้ไหม ติดตามได้ใน Sword Of War : ภาคกำเนิดราชาปีศาจ
By : NiceSkyDeath Cheater [คนโกงความตาย]
เพราะคำว่าไม่อยากตาย ทำให้ผมได้รับชีวิตใหม่ แต่ผู้ที่ตายแล้วยังไงก็เป็นผู้ที่ตายแล้ว หากอยากมีชีวิตรอดต่อไปก็ต้องดิ้นรนจากเกมที่เดิมพันด้วยชีวิต
By : ShimotsukiThe Online War [ฝ่าวิกฤตออนไลน์ทะลุโลก]
เควินกลับเข้าไปเล่นเกมหลังจากเลิกเล่นไป 12 ปี เขาได้รับภารกิจให้กำจัดอเล็กซ์ มอนสเตอร์ที่ทำให้ผู้เล่นออฟไลน์ไม่ได้ จนเขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ร่วมต่อสู้ไปกับพวกเขา...สู่จุดจบของเกม
By : The AlerMAGEAR Online ตำนานจอมเวทผู้รังสรรค์
เพื่อป้องกันความลับที่แสนน่าอายไม่ให้แตก! ทางเดียวคือต้องเข้าสู่เกมส์ มาเกียออนไลน์ ตามคำสั่งของเจ๊โหดประจำห้อง แล้วสุดหล่ออย่างเขาจะรอดมั้ยเนี้ย!!! สถานะ: อัพตอนที่ 15 ข้อตกลงและเงื่อนไข (30%)
By : เทพอัศวินหุ่นเพียวAmesia : ตำนานแห่งอมิเซีย จอมมารคืนบัลลังก์
แปดร้อยปีหลังสงครามยาวนานของเทพและอสูรบนแผ่นดินอมิเซียยุติลง ชัยชนะเป็นของจอมมาร หากแต่ ลูซิเฟอร์อ่อนกำลังเกินกว่าจะปกครองแผ่นดิน ก่อนที่จอมอสูรจะขึ้นสู่บัลลังก์อีกครั้ง มีเพียงผู้เดียวที่จะหยุดเขาได้
By : K.Xerses IIIThe Blind feather and The Blue star
..กาลครั้งหนึ่ง เมื่อเกมส์กำลังจะเริ่มต้น...
By : ความโศกเศร้าของตุ๊กตารับวิจารณ์นิยาย สไตล์ เซเซดๆ.
::: ที่นี่ เรายินดีให้บริการวิจารณ์นิยายด้วยความเป็นกลาง ด้วยทีมงานคุณภาพจ้า ::: [งดรับงานเพื่อเคลียร์งานชั่วคราวจ้ะ]
By : Дdagiôโรงเรียนคนพันธุ์เพี้ยน!
สถานที่ที่บุุคคลทั้งสี่ได้มาพบเจอกัน การพบเจอกันของเด็กหนุ่มทั้งสี่จึงได้เกิดเหตุการวุ่นๆ รั่วๆ มันส์ๆ ตามกันมาเป็นกอง อ๊าก! งานเข้าเยอะไปเเล้วว้อยยยย!!!!!
By : AnGeLoSS & pudinEsperan Online (To the Beginning)
Eeperan Online to the Beginning
By : RevolutionaryJOQ Online คนจริงลวงโลก
ศิวะ สร้างตัวละครที่ชื่อ มาตาร์ แล้วเข้ามาเล่นเกม JOQ Online เขาไม่หล่อ เขาไม่เก่ง เขาไม่ใช้คนดี และเขาดวงซวย แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่เขามี นั่นคือฮาเร็ม เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะเขามาเพื่อสิ่งนี้น่ะสิ!!!
By : เปเป้บ้าEpic_of_life x[Offline]x (ปิดปรับปรุงให้อ่านง่ายขึ้น)
เมื่อหนุ่มหล่อผู้รักสันโดษต้องการสถานที่สงบๆเพื่อหลบการตามล่าของสาวๆ เพื่อนตัวแสบจึงแนะนำ(?)เกมส์สนุกๆเพื่อหลบความวุ่นวาย แต่...อนิจจา คนเด่นมันก็ต้องเด่นอยู่วันยังค่ำแหละน่า
By : XxCROSSxXUnlimited Fantasy Online
ลีฟ หรือชายหนุ่มอายุ 15 ปีเจ้าของฉายาเจ้าชายใบไม้ร่วง ผู้เป็นอัจฉริยะในทุกด้าน แต่เพราะเหตุผลบางประการเขาจึงต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวออกห่างจากสังคม จนกระทั่งเพื่อนของเขาชวนให้เขาเล่นเกมที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล
By : กระดาษเขียวThe Legend Online
แรกๆ อาจไม่สนุกเท่าที่ควรแต่ลองอ่านๆ ไป ท่านอาจชอบก็ได้ ลองเข้าไปสัมผัส แล้วลองชิมดู บางทีเรื่องนี้อาจจะถูกใจท่านก็เป็นได้ ตอนที่ 91 : ของที่ได้รับจากระบบ (100 %)
By : หมื่นจักรวาลพิราบร่ายรำ(Online)
พบกับนิยายเกมส์ออนไลน์ที่การเล่าเรื่องไม่เหมือนชาวบ้าน เนื้อเรื่องออกทะเลแต่เน้นจิกกัดนิยายคนอื่นไปทั่ว ตัวเอกหน้าสวย แต่ไม่ได้เป็นสาวดุ้นนะเออ
By : ท่านผีกะจูวCursed Mage :: นักเวทใบ้สะท้านภพ (Online)
ตัวเอกคือจอมเวทผู้ตั้งตนเป็นศัตรูกับคนทั้งโลก ทว่าเจ้าตัวกลับถูกสาปให้กลายเป็นเด็กใบ้... ห๊ะ? จอมเวทเป็นใบ้? แล้วแบบนี้จะร่ายเวทได้ยังไง...? เอ๊ะ... ว่าแต่เกมออนไลน์มันเกี่ยวตรงไหนกันล่ะเนี่ย!?
By : Sinlezzมหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online)
พบกับการผจญภัยในโลกอีกใบไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงและผู้ติดตามจอมป่วน เขาต้องพบเจอกับโชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เขาจะผ่านมันไปได้เช่นไร ติดตามได้ในเรื่องนี้
By : HOLYNOTSTAR SOUL ONLINE
ตุลาชายหนุ่มขี้อายเมื่ออยู่ใกล้หญิงสาวที่แอบชอบ ได้มีโอกาสที่จะได้พบกับเธอในเกมส์ออนไลท์โดยการแนะนำของเพื่อนสนิท แต่เมื่อเขาเริ่มเล่นก็มีหลายสิ่งที่ไม่อาจคาดคิดเกิดขึ้นมากมาย
By : mootitanGoddamn! เมื่อพระเจ้าเริ่มเล่นตลก "จริงจัง"
คริสต์ศตวรรษ 21 เทคโนโลยีรุ่งเรืองถึงขีดสุดแต่จิตใจมนุษย์ดิ่งลงสู่ความมืด ลูกฆ่าบุพการี บุรุษข่มเหงสตรี โสเภณีเกลื่อนนครา...พระผู้ไถ่บาปถือกำเนิดอีกคราแต่มิใช่"ชดใช้"หากเพื่อ "ทวงความว่างเปล่ากลับคืน"
By : Snake's Eyeลำนำ เทพอสูร
เรื่องราวของ วิญญาณหนุ่มที่อยู่ในร่างเด็ก และใช้สติปัญญาที่มีในการท่องเที่ยวไปในยุทธภพ พบทั้งรัก เศร้า
By : เทพอสูรจักรกลDeva's Third World Online (มหาเทพสามภพออนไลน์)
เมื่อ "นักฆ่า" เล่นเกมส์ เมื่อ "นักฆ่า" กลายเป็นวีรบุรุษกอบกู้ดินแดนสามภพ จากนี้...เราต้องเปลี่ยนความคิด "นักฆ่า" ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณจินตนาการไว้
By : เงาสะท้อนแสงDragon king ราชันพันธุ์มังกร
... หนึ่งเดียวเก่งกล้าเหนือผู้ใด ...... หนึ่งเดียวผู้มีสายเลือดขัตติยะ ...... หนึ่งเดียวผู้มีขุมพลังมหาศาล ...... หนึ่งเดียวที่จะได้เป็นจอมราชา ...... หนึ่งคนนี้จะเป็นใครจาก ...... หกสายเลือดมังกรผู้ถูกเลือก ...
By : ~ADnacHeiL~The Guardian and Last of Tear
ผู้พิทักษ์ คืออาชีพที่ทุกคนใฝฝั่นอยากจะเป็น ผู้พิทักษ์ คือความภาคภูมิใจของทุกคน ผู้พิทักษ์ คือฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือประชาชน แต่สำหรับเร็น ออร์แกน ผู้พิทักษ์ มันก็แค่ไอ้พวกบ้าๆ ที่มารวมตัวกันเท่านั้นเอง!
By : +-MaSaLaN-+The Nephilim ก๊วนเลือดผสมอลเวง
สงครามของเหล่าเทพเจ้าจะเกิดขึ้นทุกๆ 1 พันปี แต่ในครั้งนี้ศัตรูของเหล่าเทพมีความประสงค์จะแย่งชิงขุมพลังแห่งจักรวาล "ผู้สรรสร้างและลบล้าง" อเลน เด็กหนุ่มแสนโชคร้ายที่พลังนี้อยู่ในร่างจะทำยังไงต่อไป!?
By : IMT2312คริสติน แอสโมดายน์ เด็กอัจฉริยะกับโรงเรียนแห่งเวทมนตร์
คริสติน แอสโมดายน์(Christin Asmoday)เด็กอัจฉริยะผู้มากความสามารถ แต่อยู่ดีๆกลับโดนส่งเข้าไปเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ อาจฟังดูไร้สาระ แต่มันได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล...
By : TamaNegi -Tan ~ ★My Image My like
เฮ้!! ทุกคน ที่นี่มีรูปอะไรก็ไม่รู้ละ ลองเข้ามาดิ
By : mt14Heaven's Feel online [สงครามจอกมนตราออนไลน์]
จอกมนตรา...สิ่งสุดท้ายที่พระผู้เป็นเจ้ามอบให้แก่มวลมนุษย์ ผู้ถูกเลือกเท่านั้นที่สามารถครอบครองจอก...ถ้าคุณเป็นผู้ถูกเลือกละจะทำยังไง?...
By : Kan'UD.S.W มังกรซ่า เขียนจินตนาการตามใจฉัน
เรื่องราวของเด็กซ่าอยากเป็นนักเขียนที่อนาคตไม่รู้จะไกลรึเปล่า แต่ยังไม่ทันไรเขาก็มีอันเป็นไปจากโลกนี้ไป และโชคชะตาได้พาให้เขาไปเกิดเป็นมังกร และแล้วการเขียนเรื่องราวสุดพิศดารจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : LหมียวขัUเคลื่อนDream Online
เมื่อเด็กหนุ่มผู้หลงใหลในโลกแฟนตาซีได้เล่นเกมส์ออนไลน์เสมือนจริงที่มีทั้งมอนสเตอร์ ปีศาจ เทพเจ้า เวทมนตร์ ลมปราณ พลังจิต ผจญภัยไปกับผองเพื่อนดั่งโลกแห่งความฝัน จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้รับรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่เกมส์ธรรมดา
By : Dragon egeMagic World Online โลกออนไลน์ในฝัน
ภาคไซไฟ : การสร้างเกมออนไลน์ที่สมจริงทำได้อย่างไรมาดูกัน ภาคแฟนตาซี : เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอได้มาพบกับเกมออนไลน์ที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
By : Mr.SakaDreak Online :: โลกออนไลน์มหาวินาศ
เมื่อนาคิน เด็กหนุ่มอายุ15! ผู้เป็นพระเอกของเรื่อง ได้เล่นเดรกออนไลน์ ความหายนะจึงบังเกิด การันตีความแรงระห่ำความเทพและดื่มด่ำความกะล่อน โรคจิต และขี้งกของนาคินได้เลย สถานะ : รีไรท์ครั้งสุดท้าย(เมนต์กันด้วยนะแจ้)
By : JeSSelaRภูตอเวจี
วิชามารที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นอสูร ไม่เพียงแค่ร่างกายกลับฝั่งรากลึกลงไปในจิตใจ แล้วเขาผู้ได้สัมผัสจะสามารถคงความเป็นมนุษย์ไว้ได้หรือ
By : ฝันสีดำศาสตราสังหาร (Murder Weapon)
ศาสตราคืออำนาจ เมื่อศาสตราที่ทรงที่เกิดมาพร้อมกับผู้ใช้ การเรียนรู้ที่จะใช้ศาสตราให้ถูกทางจึงเกิดขึ้น.............
By : หนึ่งวันหนึ่งคืนพิรุณพร่ำรัก [สถาพร. ตีพิมพ์]
เมื่อกุมารแพทย์สาวแสนหยิ่ง ต้องมาฟัดกับผู้นำตระกูลสุดยิ่งใหญ่แห่งยุค ความฮาเคล้าดราม่าในดงมาเฟียจึงเกิดขึ้น และเธอ... ควรจะป้องกันตนเองจากผู้ชายที่หื่น ห่าม และพกความเร้าใจมาเต็มพิกัดเช่นนี้อย่างไรดี!!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์อวาลอน กับ ช่องว่างแห่งความทรงจำ (เล่ม8)
เมื่อเด็กหนุ่มหน้าเถื่อนแต่ใจแบ๊วผู้เป็นลูกของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานได้ไปเข้าเรียนโรงเรียนปีศาจอันดับหนึ่งซึ่งมันจะคงเยี่ยมสุดๆไปเลย ถ้าพ่อของเขาไม่ได้เป็นมนุษย์และเขาก็ดันได้เชื้อพ่อเขามาเต็มๆด้วยสิ
By : THE APEX PREDATORLegend of Guardian Online (ภาค รุ่งอรุณแห่งการผจญภัย)
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกออนไลน์เสมือนจริง กับเรื่องราวการผจญภัยสุดขอบโลกที่ทุกสิ่งได้มาจากสองมือและสติปัญญา พระเอกที่เทพได้อย่างมีพัฒนาการ (รีไรท์เสร็จสิ้น ลงตอนใหม่แล้วล้วนๆ) --(งดสตรีงี่เง่า)--
By : แว่วเสียงไพร[Legend Online] เปิดตำนาน ป่วนออนไลน์
ศึกประลองยุทธ์เพื่อจัดอันดับผู้แข็งแกร่งได้เริ่มขึ้น ราล์ฟ อาคม นิมป์ และอารินจำต้องเข้าร่วมในศึกครั้งนี้ด้วย การต่อสู้ระหว่างพวกพ้องได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
By : MIRRORPlant Or Animal Online
นิยายเรื่องนี้ ไม่เหมือนนิยายเรื่องอื่นแน่นอน ตัวเอกเราไม่ใช้หัวหน้ากลุ่มเหมือนเรื่องอื่นๆ มาติดตามดูว่า ถ้าไม่ใช่หัวหน้ากลุ่มแล้ว ตัวเอกของเราจะเด่นได้อย่างไร!!!
By : UmmarawatHammer Online
วี 'แฮมเมอร์' นักสร้างอาวุธอุปกรณ์ต่างๆ เก่งที่สุดในเกมส์ อาวุธที่เค้าสร้างขึ้นเรียกได้ว่าเป็นของล้ำค่า ยากนักที่จะทำเลียนแบบได้ แม้แต่มีดปอกผลไม้ ยังมีคนฆ่ากันเพื่อที่จะครอบครอง....
By : น้องลิ้ม(สนพ.Magic Books) Aquarasia อัจฉริยะเมืองมนตรา
ในยามที่วิทยาศาสตร์กับเวทมนตร์มาบรรจบกัน และด้วยสติปัญญาระดับอัจฉริยะ ไหวพริบระดับเซียน จอมเวทสายพันธุ์ใหม่จึงได้ถือกำเนิด และนามของเขานั่นคือ 'ฟราน'
By : nation0007 การ์ดราชันย์ครองพิภพ [Duel World Online] //ลบแล้วนะครับ
จินตนาการในกำมือเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ การผจญภัยไม่เหมือนใครเริ่มขึ้น ร่วมตามหาการ์ดอันแข็งแกร่ง พวกพ้องที่รอคอย ครอบครองอาณาเขต การเดินทางที่ใช้พลังของการ์ดทั้ง 60 ใบ จุดหมายคือครอบครอง 7 แดนศักดิ์สิทธิ์ เพื่อหยิบยืมพลังแห่งราชันย์
By : Season CloudElement Online : มหาเวทออนไลน์ อลเวง! (Final Phase)
กันต์ อดีตหนึ่งในผู้เล่นกลุ่มเทพอสูร ต้องตกใจเมื่อเขาได้กลับมาที่ EO หลังจากเลิกเล่นไปหนึ่งปีเต็ม เพราะเพื่อนๆ กลุ่มเทพอสูรอีก 3 คนนั้น กลายเป็นใครก็ไม่รู้! การตามหาเพื่อนตัวจริงของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+The Summoner
เด็กหนุ่มในหมู่บ้านเล็กๆถือกำเนิดมาพร้อมกับพลังที่เขาไม่เข้าใจ พลังที่แม้แต่ตัวเองยังรังเกียจ ทางเดียวที่เขาจะอยู่ร่วมกับคนอื่นได้คือเขาต้องควบคุมมันให้ได้เท่านั้น
By : The:OneMONSTER SOUL ONLINE 2nd Raid
ภาคต่อของนิยายมอนสเตอร์โซลออนไลน์ >>> วศินเดินทางกลับมาประเทศไทยเพราะคำขอร้องก่อนตายของเพื่อนต่างวัย จนได้กลับเข้ามาเล่นมอนสเตอร์โซลออนไลน์หลังจากที่หายไปถึงสามปี
By : PersonaCreator Online
เกมนี้ไม่มีไอเทมสวมใส่ให้คุณ ไม่มีดาบระดับสูงที่ตกจากบอส ไม่มีอาวุธในตำนาน ไม่มีชุดเกราะไร้เทียมทานใดๆทั้งสิ้น หากคุณต้องการมัน คุณต้องสร้างเอง!
By : AngelSVazelier Online
มีบุญคุณต้องทดแทน มีแค้นต้องชำระ สองหนุ่มเพื่อนซี้สุดจะทนกับการงัดข้อกับรูมเมทหน้าใหม่ สงครามเย็นในหอพักกำลังจะถึงจุดแตกหัก เมื่อทั้งสองพบเกมที่สามารถเข้าไปตบเกรียนรูมเมทคนนี้ได้อย่างอิสระ!
By : Duckboy[นิยายแปล] Legendary Moonlight Sculptor ( Online,ออนไลน์ )
ลี ฮุน God Of War จากเกมยุคเก่าขายตัวละครได้กว่า 3.1 พันล้านวอน เขาสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการปลดหนี้ของครอบครัว และตัดสินใจสร้างตำนานบทใหม่ในเกม รอยัลโรด เกมออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยอาชีพที่เกินใครคาดคิด!
By : wink1188ผม...กับเกมออนไลน์ [Online]
"1,274 วัน...บ้าน่า! นี่เล่นเกมนี้มาสามปีกว่าๆ แล้วไม่ใช่เหรอ!" ผมพยักหน้า ก็แค่ผมเลเวล 1 จะตกใจทำไมครับ :)
By : HolyBarrierERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด
เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายอดีตแชมป์โอลิมปิกคณิตศาสตร์ที่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อน กับอาชีพแปลกพิลึกพิลั่นที่ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ภายในทีเดียวถึงจะได้รับประสบการณ์
By : LostCause[จบแล้ว-เปิดจอง]World Battle Online สงครามล่าบัลลังก์ทมิฬ [TALENT]
ล้มล้างทุกความจำเจ กับระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสงครามโดยเฉพาะ!! และ 'นักรบ' ชายหนุ่มผู้เข้าเกมส์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองและครอบครัว ความโหดและฮาที่สุดแสนจะลงตัว เชิญทางนี้ขอรับ!!
By : ราชานกฮูกโนเบิ้ล แฟนตาซีออนไลน์(NFO)[Online]
แค่‘ซวย’จนต้องนอนเดี้ยงเป็นผักอยู่ในโรงพยาบาล ระหว่างรักษาก็ได้เข้าไปเล่นเกมNFO ด้วยอาชีพที่แปลกและไม่เหมือนใคร จะปวดหัววุ่นวายขนาดไหนกันนะ ปล.อย่าเดาอาชีพพระเอกจากรูปประกอบ กลัวจะเดาถูก
By : >>--Zoo-Ma-I--->Devil Doctor Online(ตำนานหมอปีศาจออนไลน์)
เอก หรือ เดวิล ผู้ได้อาชีพลับที่คนทั่วไปไม่อาจจะได้รับ และพอเขาเริ่มแสดงลวดลายฝีมือ ก็กลายเป็นที่หมายปองจากคนรอบตัว ร่วมถึงบรรดาตัวบิ๊กๆของเกม ที่อยากได้ไปเข้ากิลล์ เรื่องราวอันน่าสนใจกำลังจะเริ่มขึ้น
By : shadow readDoombringer the 5th
ซาลารัส เด็กหนุ่มผู้คิดจะสร้างชื่อเสียงให้เลื่องลือด้วยคลาสที่ห่วยที่สุดคือซัมมอนเนอร์ (นักเวทอัญเชิญ) แต่เขาไม่รู้หรอกว่ายังมีชะตากรรมอีกอย่างรอเขาอยู่ นั่นก็คือการยึดครองโลก!
By : DreambringerReWake ตื่นใหม่ในต่างโลก [Coin]
ผมถูกเรียกมาสู่ต่างโลกมาช่วยสู้เพื่อพวกเขา แต่กลับถูกเหล่าผู้อัญเชิญทรยศ และตอนนี้ผมก็หนีจากพวกเขาได้สำเร็จ ดังนั้นผมจะแก้แค้นหรือเพื่อสร้าง... ฮาเร็ม ? [แฟนตาซี ข้ามโลก 15+]
By : WildLorD(สนพ.Magic book) เซน จอมเวทอหังการ
เซน เกิดใหม่ด้วยใจอยากสัมผัสความรักของพ่อ-แม่ แต่สถานที่เขาเกิดใหม่นั่น เต็มไปด้วยปัญหา ความอดอยาก การต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ร้ายๆ สงครามระหว่างอาณาจักร เผ่าพันธ์ุ อุดมการณ์ ทัศนะคติ เด็กน้อยค่อยๆพัฒนาตัวปรับให้เข้ากับโลกใหม่... ........................
By : Manmanto[แปล] The New Gate ( Vol 2 )
เรื่องของเด็กหนุ่มบ้าเกมส์หลุดเข้าไปในดินแดนใหม่ ( อีกแล้ว )
By : Apolonz(นิยายแปลจีน) พงศาวดารภูตเทพ(Tales of Demons and Gods)(妖神记)
เนี่ยหลีผู้แกร่งกล้าย้อนเวลาผ่านห้วงลึกลับกลับมาสู่ชีวิตวัยเด็กของเขา การฝึกฝนครั้งใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีต เพื่อหยั่งเท้าเข้าสู่วิถียุทธ์ที่เหนือกว่า!
By : Locke TanShinka no mi [นิยายแปล]
เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย
By : A.unlock Key CoolnessLong Live Summons เดชคัมภีร์เทพฤทธิ์ (แปล)
เรื่องราวของเด็กหนุ่มทะลุมิติแบบฉับพลันทันด่วนด้วยคำบรรยายไม่ถึง 10 บรรทัด
By : HemmZe Tian Ji (นิยายแปล)
เฉินฉางเซิง เด็กน้อยผู้โชคร้าย ผู้ที่อาจารย์ของเขาบอกว่า เขานั้นมีโรค เขากำลังเจ็บป่วย แล้วเขาจะตายเมื่ออายุ 20 ปี เขาตั้งใจจะเปลี่ยนโชคชะตาของเขา โดยลาอาจารย์ และมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวง
By : KGGPageStunning Edge (นิยายแปล)
ชื่อเรื่อง : Stunning Edge / Jué Sè Fēng Máng / 绝色锋芒 ผู้แต่งต้นฉบับ: Wú Yì Bǎo Bao [无意宝宝] แปลเป็นอังกฤษโดย: japanesemafialady แปลไทยโดย : ดุจดาวน์
By : ดุจดาวน์Duke’s Daughter [นิยายแปล]
ฉันได้กลับชาติมาเกิดเป็นลูกสาวของท่านดยุคในเกมที่เคยเล่น แต่เมื่อความทรงจำในชาติที่แล้วของฉันกลับมา เรื่องก็ถึงฉากจบเสียแล้ว ถ้าตามเนื้อเรื่องฉันจะต้องถูกขัง แล้วอนาคตที่สดใสของฉันอยู่ไหนเล่า!!
By : Catifycatผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ (แปลจากเรื่อง 我欲封天)
เป็นนิยายเกี่ยวกับผู้ฝึกตนในดินแดนแห่งเซียน ประพันธ์โดย เอ่อเกิน (耳根) ในชื่อจีนว่า 我欲封天 (Wǒ Yù Fēng Tiān – ข้าจะปิดผนึกสวรรค์) หรือ I Shall Seal the Heavens อันโด่งดัง
By : huichen[แปล]douluo dalu
Douluo dalu แต่งโดย ถังเจียซานฉ่าว นิยายแฟนตาซีในเวบของชาวจีน มีหลายภาค มีเป็นมังงะด้วย
By : Ink-slinger(แปล) The New Gate Vol.4
หลังจากที่ชินสามารถล้มบอสตัวสุดท้ายได้สำเร็จ สิ่งที่รออยู่กลับไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น!!
By : MnmonIsekai Mahou wa Okureteru! (นิยายแปล)
ขอเชิญท่านทั้งหลายมาพบกับการใช้ชีวิตในต่างโลกของคนที่ไม่อยากเป็นผู้กล้า (มั้งนะ) เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ ยาคางิ ซุยเมอิ เราจะมารับรู้เรื่องราวของเขาไปพร้อมๆกัน
By : Hyaku man[นิยายแปล] Genius Doctor: Black Belly Miss
หลังเกิดการระเบิดเธอก็หลุดไปอีกโลกหนึ่ง ไปอยู่ในร่างของ“คุณหนู”ที่ไม่มีอะไรดี แม้แต่คู่หมั้นก็ยังพาคนรักใหม่มาข่มเหงกันได้ แต่เมื่อเป็นเธอที่อยู่ในร่างนี้ใครจะไปยอมให้รังแกกันง่ายๆเล่า!
By : ฐิตาย์ยอดรักชายาของอ๋องปีศาจ (นิยายแปล) 61 อัพแล้วจ้า
เพราะเหตุการณ์เหนือจิตนาการทำให้เธอเดินทางข้ามเวลามาเป็นนางซินในยุคโบราณ ที่ไม่ใช่แค่ถูกพี่สาวแย่งคู่หมั้น แต่ยังถูกพ่อแท้ๆจับคลุมถุงชนด้วย!
By : Authorized32绝世神偷:废柴七小姐 The Exceptional Godly Thief-The Good for Nothing Seventh Young Lady จอมโจรสาวต่างมิติ นิยายแปล
เรื่องนี่ดำเนินเรื่องมีกลิ่นอายผสมของ fantasy กับกำลังภายใน เป็นเรื่องราวของจอมโจรสาวในโลกของเราที่เกิดในสมัยศตรรษที่ 24 อยู่มาวันหนึ่งกลับเข้าไปอยู่ในร่างของคุณหนูเจ็ดแห่งตระกูลหงส์เพลิงในอีกโลกนึง
By : เดซี่สีม่วงWarlock of the Magus World (นิยายแปล)
นักวิทยาศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ในโลกเวทมนต์ ตัวเอกฉายา 'เรลินผู้เหี้ยมโหด' มีความเลือดเย็น ที่ขนาดตัวร้ายยังเรียกพี่
By : catontherollercoasterยอดหญิงโอสถ
หนิงเหม่ยหญิงสาวจากยุด 2000 เธอตื่นขึ้นมาในร่างของมู่หลุนหลาน ที่มีอาการบาดเจ็บเจียนตาย แต่เพราะได้หมอเทวดารักษาเธอจึงรอดชีวิตได้อย่างปาฏิหารและเธอได้กลายเป็นศิษย์ของเขา
By : ปรฉัตท์God of Cooking (นิยายแปล)
แนวเรื่อง - [ทำอาหาร] [ย้อนอดีต] [โอกาสที่ 2] [เกมเมอร์] สถานะ - อัพทุกวันค่ะ ^ ^
By : RyomasUหมอยาเจ้าเสน่ห์: จอมใจราชาปีศาจ (นิยายแปล)
มู่หรูเยว่ ผู้สืบทอดวิชาแพทย์จากตระกูลในดินแดนหัวเซี่ย หลังถูกสังหารก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของคุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลมู่ ซึ่งถูกผู้อื่นถูกรังแกจนตายในดินแดนเฉินอู่ ฯลฯ
By : หมีจีนแดงThe King of the Battlefield จอมราชันย์แห่งสมรภูมิ [นิยายแปล]
ในสงครามระหว่างเทพปีศาจทั้ง 72 ตนกับมนุษย์ ผลปรากฎว่ามนุษย์เป็นฝ่ายพ่ายแพ้.... ด้วยโอกาสที่ มุยัง ได้ย้อนเวลากลับมายังอดีตอีกครั้งเขาจึงตัดสินใจที่จะแก้ไขมัน !
By : Havocxดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
197

ThaiWitchCraft
lion new
Zero
96Kero
ตวงตี้แอ๊บแบ้ว
สติกเกอร์ลายหมี
กอนกอน
Charotto
วศิน สยามยืนยง    Pet
sinblackangel ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง


เริ่มเลี้ยงสัตว์เป็นครั้งแรก คลิกที่นี่!

วิธีเริ่มเลี้ยงสัตว์ | ระยะการเติบโตของสัตว์


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
446

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


1 พ.ค. 62 / 16:20   [184.22.245.228]
The Aler บอกว่า :

เปิดสั่งจองครับ สำหรับ The Online War เล่ม 1-3
เริ่มจองวันที่ 26-4-62 ถึง 18-5-62 
ขอบคุณที่สนับสนุนกันตลอดมานะครับ
จะทำให้ดียิ่งขึ้นๆไปครับผม
ส่วนตอนใหม่ๆตามไปอ่านได้ที่หน้านิยายเลยนะครับ
.
ลิงค์สั่งจอง คลิกแรงๆ ไม่ต้องกลัวพัง 5555
.
.
The Aler (แมวน้ำสีฟ้า)

6 มี.ค. 61 / 22:05   [129.234.0.22]
D-dora บอกว่า :
ข้าน้อยโดรามารายงานตัวขอรับ
วันนี้มีข่าวมาแจ้งสำหรับนิยายเรื่องใหม่ของข้าน้อย Xeno Greet ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี 'เกลียด'
เผื่อท่านใดสนใจ เล่ม1-2มีวางจำหน่ายแล้วขอรับ (4เล่มจบ)
เล่ม1
http://www.jamsai.com/product/4458-xeno-greet-mansion-1
เล่ม2

http://www.jamsai.com/product/4459-xeno-greet-mansion-2เป็นนิยายแนวแฟนตาซี ตลกเฮฮา เบาสมอง ตบตีกันไปมาตามประสาขอรับ

‘ผู้รับช่วงต่อกิจการยินดีทำทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่า
ไม่มีผู้เช่าคนใดสามารถหนีรอดไปจาก Xeno Greet Mansion’
 
นี่มันสัญญาการทำงานพรรค์ไหนกัน ตกลงให้เธอเป็นผู้ดูแลที่พักหรือว่าคุกกันแน่
แม้ซีน ซัลล์จะไม่เข้าใจนัก แต่ก็ยอมตกปากรับคำเซ็นสัญญา
รับมรดกแมนชั่นสุดหรูจากคุณทวดผู้ไม่เคยรู้จัก ซึ่งพ่วงด้วยตำแหน่งผู้ดูแลเอาไว้
จะเป็นมรดกจากญาติกันจริงๆ หรือเปล่าก็ช่างเถอะ
สำหรับเด็กกำพร้าที่ต้องกรำงานหนักมาตลอดชีวิตอย่างเธอ
งานที่ให้ทั้งที่ซุกหัวนอนทั้งอาหารฟรีๆ มีหรือจะยอมปล่อยไปง่ายๆ
สารพันงานร้อยแปดชนิดก็เคยผ่านมาแล้ว
แค่ดูแลแมนชั่นนับว่าธรรมดา!

แต่สิ่งที่เธอไม่รู้คือบรรดา ‘ผู้เช่า’นอกจากจะจัดว่า ‘เหนือธรรมดา’ ไปมากแล้ว
พวกเขายังเตรียมการต้อนรับเธออย่างอบอุ่น
แบบถึงเลือดถึงเนื้อเลยทีเดียว

หากมีสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่หน้านิยาย หรือทางเพจfacebookได้เลยขอรับ^^
ขอฝากนักกล้ามและเด็กเปรตไว้ในอ้อมใจด้วยนะขอรับ//โค้งงามๆ

 

26 พ.ย. 60 / 21:44   [124.120.87.191]
HOLYNOT บอกว่า :
ผมกลับมาแล้วครับ มาพบกับภาคออริจิน ที่เป็นต้นกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมด อีกทั้งยังเป็นจุดเชื่อมไปยังการเดินทางครั้งใหม่ของราดิชด้วย โดยเรื่องใหม่จะลงเดือนหน้านะครับ ติดตามรับชมกันได้เลย

ขอทุกท่านโปรดอุดหนุนนิยายของผมด้วยนะครับ เพื่อให้ผู้เขียนได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมาอีกตลอดไป

คลิกตรงนี้ไปยังภาคออริจิน

16 ก.ย. 60 / 00:42   [171.97.121.113]
masternay25452 บอกว่า :
ขอบคุณนะครับที่ ติดตาม ผลงาน เเละ สนับสนุน ไรต์ มาตลอด ! ไรต์ หวังว่า ... นิยาย ของ ไรต์ จะสามารถสร้างความ เพลิดเพลิน เเละ ความสุข สำหรับ นักอ่าน อย่างพวกท่านได้นะครับ ! ><

6 มี.ค. 60 / 18:46   [124.122.44.137]
Minariko89 บอกว่า :
ขอบคุณที่ติดตามนะครับ ไงก็เป็นกำลังใจกันต่อไปนะครับ

16 ก.พ. 60 / 22:18   [124.122.158.128]
masternay25452 บอกว่า :
ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ผมนะครับ จะพยายามเขียนนิยายให้ดีขึ้นเรื่อยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ 

12 ก.พ. 60 / 17:07   [171.7.104.189]
ThaiWitchCraft บอกว่า :
ขออนุญาตใช้พื่นที่ Qmsg ประชาสัมพันธ์โรงเรียนเวทมนตร์นะคะ...

โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ (THAI WITCHCRAFT The Magic Beyond)

เปิดรับสมัคร ....
1. นักเรียนทั้ง 4 บ้าง ได้แก่ กริฟฟินดอร์ เรเวนคลอ สลิธีริน และฮัฟเฟิลพัฟ
2. ศาสตราจารย์ประจำวิชาต่างๆ
3. บุคคลากรทั่วไป , ทีมงานบริหารโรงเรียน , นักจัดกิจกรรม ฯลฯ

* พร้อมกันนี้สามารถลงทะเบียนคัดสรรบ้าน พร้อมรับเงินเพื่อซื้อสินค้า ก่อนเดินทางขึ้นเรือด่วนฮอกวอตส์ได้ทันที ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

มาร่วมทำให้สังคมพ่อมดแม่มดเติบโตไปด้วยกันนะคะ

คลิกที่หน้ามายไอดีของเราเลย https://my.dek-d.com/thaiwitchcraft


ปล. ข้อความนี้ถูกส่งให้เฉพาะคนที่เป็นเพื่อนกับเราเท่านั้น หากเป็นการรบกวนมากเกินไป รบกวนให้ลบเพื่อนออก แล้วข้อความจะไม่ถูกส่งมาอีกเลย ขอบคุณค่ะ

11 ก.พ. 60 / 22:43   [27.130.128.73]
Plunderer บอกว่า :
วันนี้ต้องขอโทษทุกท่านด้วยคร้าบบบ เนื่องจากผมไปทำโครงงาน แล้วก็โดนแม่พาไปเดินห้าง ต่อด้วยตลาด สรุปแล้วกว่าจะถึงบ้านก็ 4 ทุ่มกว่าเลยครับ   ทำให้ไม่สามารถเขียนได้ทัน ฮือๆ

เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลงให้ 2-3 ตอนเลยจ้าาาา

ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย 

5 ส.ค. 59 / 00:41   [180.183.45.75]
LostCause บอกว่า :
ไม่ได้ใช้ Quick Message นานพอสมควรเลยครับ [ซึ่งจริงๆ ก็แทบจะไม่ใช้]

ERROR ONLINE : Overkill กลับมาแล้วนะครับ

 หากใครยังติดตามอยู่ หรือว่าเคยติดตามอยู่แล้วลืมเนื้อเรื่องไปแล้วก็สามารถกลับมาอ่านได้
 
เนื้อหาถูกเปลี่ยนไหมพอสมควร อย่างน้อยไรท์เตอร์เองก็รับรองว่าสนุกขึ้นอย่างแน่นอน

สุดท้ายก็ขอขอบคุณที่สละเวลาครับ
 
http://my.dek-d.com/dear2536/writer/view.php?id=1131372

 


18 มี.ค. 59 / 18:45   [223.205.193.25]
K[i]S{E}R บอกว่า :
ไรท์เตอร์ ขอประกาศดอง ภาคจบของอมิเซียไว้ก่อนนะครับ เนื่องจากตัวไรท์ตอนนี้ยังไม่มีเวลาพอจะมาเขียนต่อได้ ฉะนั้นขออภัยที่ทำให้ผู้ที่ติดตามทุกท่านรอนะครับ เมื่อมีการอัพนิยายรอบหน้า(ไม่เกินปลายปีนี้) จะเป็นการอัพ 3-4 บทรวด นับแต่เนื้อหาที่ค้างไว้ปัจจุบันจบจบเลยนะครับ

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่ติดตามผลงานมาตลอดครับ     Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
32 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#32 ขนมหวานปีใหม่

มอบให้โดย คลั่งนิยาย


ของขวัญที่ผ่านมา
#31 ขนมหวานปีใหม่
""
มอบให้โดย คลั่งนิยาย
#30 สมุดโน๊ตเจ้าหญิง
""
มอบให้โดย คลั่งนิยาย

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
ทวิมนตรา
 • Upd. 8 ต.ค. 58
 • ทวิมนตรา
 • 44 photos
 • 0 comments

Ugly_Duck
 • Upd. 8 ต.ค. 58
 • _____
 • 23 photos
 • 0 comments

COOL
 • Upd. 8 ม.ค. 55
 • COOL
 • 82 photos
 • 0 comments


Gallery ทั้งหมด    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
1


ดู Link ทั้งหมด