ผู้ช่วยนางร้ายคนนี้จะไม่ยอมตายง่ายๆหรอกนะคะ

ตอนที่ 17 : วันยุ่งๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 395 ครั้ง
  30 ต.ค. 61

     วันยุ่งๆ

     หลังจากเมื่อคืนพวกเมดก็บอกฉันว่าท่านพ่อท่านแม่กลับมาหลังจากที่ฉันนอนไปไม่นาน ก่อนจะออกไปแต่เช้าก่อนฉันจะตื่นซะอีก คงมีเรื่องวุ่นวายในวังแหงมเลย เอาเถอะ! ยังไงซะปัญหานี้ก็คงไม่มีอะไรมากหรอก เพราะการที่ท่านพ่อท่านแม่โดนเรียกตัวกระทันหันไปแบบนี้ก็เคยเกิดบ่อยๆ ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นยังไง แม้ฉันจะทำงานให้เอ็ดมันซึ่งเป็นเจ้าชาย ฉันก็ทำแค่เรื่องเกี่ยวกับเศรษฐกิจเป็นหลักอาจจะมีเรื่องการค้าบ้างอะไรบ้าง แต่พวกเรื่องความมั่นคงหรือการเมืองของอาณาจักรนี่ฉันยังไม่เคยได้ทำงานแนวนี้เลย ฉะนั้นฉันแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกับเรื่องที่ท่านพ่อท่านแม่ถูกเรียกตัวด่วนเลย คงเพราะฉันยังเด็กด้วยล่ะมั้งจะให้มารับรู้เรื่องพวกนี้ก็อาจจะเร็วเกินไป

ฉันเดินเข้าโรงเรียนตามปกติที่วันนี้ดูเหมือนจะมีอะไรเกิดขึ้น มีม้าจากพวกอัศวินอยู่หน้าโรงเรียนอยู่หลายตัว ไหนจะเหล่าคุณครูที่เดินกันไปมาจนวุ่นวาย แน่นอนว่าคงมีอะไรเกิดขึ้นไม่งั้นมันคงไม่วุ่นวายขนาดนี้ มีเรื่องอะไรกันเมื่อวานก็ด้วย ไหนจะเรื่องที่ท่านพ่อกับท่านแม่ถูกเรียกตัวไปอีก มันจะเกิดเรื่องอะไรกันบ่อยๆขนาดนี้….แปลก ฉันแอบคิดนะว่าเรื่องทั้งหมดนี้มันจะมากเรื่องเดียวกันก็เล่นเกิดติดกันซะขนาดนี้ แต่ฉันก็ยังไม่กล้าฟังธงหรอกว่ามันจะเป็นเรื่องจริง ได้แค่คิดเท่านั้นแหละหลักฐานก็ยังไม่มีคงมั่นใจมากไม่ได้ แถมตามเนื้อเรื่องในเกมก็ไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นด้วย

‘นี่ๆได้ยินข่าวลือมั้ยเมื่อวานน่ะ เห็นพวกคุณครูเขาคุยกันว่าเมื่อวานมีคนงัดห้องสมุดขโมยอะไรไปซักอย่างด้วยแหละ แปลกดีเนอะไปงัดห้องสมุดเนี้ย’

‘นั้นดิ งัดขโมยหนังสือรึไงฮ่ะๆ’

เสียงของนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่กำลังจับกลุ่ยคุยดังขึ้นมา….เกิดเรื่องจริงๆด้วยสินะ ห้องสมุดงั้นเหรอจะว่าไปฉันยังไม่เคยไปเลยสินะ ก็นะฉันที่เคยอ่านหนังสือในห้องสมุดหลวงมาก่อนแล้ว ฉันเลยคิดว่ามันคงไม่น่าสนใจเท่าไหร่ แต่ถ้าที่นักเรียนพูดเป็นความจริงก็อาจจะมีอะไรน่าสนใจก็ได้ ไว้หลังจากเรื่องนี้เงียบลงค่อยลองไปดูละกัน

ฉันเดินต่อไปจนมาถึงตึกเรียนที่ตัวเองเรียนอยู่และกำลังจะขึ้นไปเก็บของ ก็บังเอิญพบกับกลุ่มผู้ชายที่ท่าทางเป็นรุ่นพี่กำลังรุมเด็กชายที่ฉันเห็นหน้าไม่ชัดอยู่ ไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ว่านี่เป็นการกลั่นแกล้ง สำหรับโรงเรียนเรียนเวทย์มนต์ที่คัดนักเรียนจากความสามารถนั่นทำให้นักเรียนมาจากทุกชนชั้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเกิดเรื่องพวกนี้บ่อย เอาไงดี ถ้าช่วยก็อาจโดนพวกนี้หมายหัว แต่ถ้าไม่ช่วยเด็กชายคนนี้ก็อาจจะแย่เอาก็ได้ ทำยังไงดี

“หึ! เป็นถึงองค์ชายแต่กลับอ่อนแอปวกเปียก น่าสมเพชว่ะ”

ห๊ะ!? องค์ชาย? อย่าบอกนะว่าเป็น..ฉันพยายามมองเด็กชายคนนั้นอีกรอบก่อนจะพบว่าเป็น เอเซน! เขาน่ะนะปวกเปียกจำได้ว่าเขาเกือบท็อปรุ่นตอนสอบเลยนะ เกิดอะไรขึ้นทำไมท่าทางเขาดูอิดโรยแบบนั้น ฉันควรช่วยเขาสินะ...แล้วถ้ามันเป็นการปักธงเอเซนล่ะ!! ฉันฉุกคิดก่อนจะทำอะไรโดยพลการจนเกิดเรื่อง เพราะการปักธงน่ะถอนยากจะตายขนาดของเอ็ดมันฉันพยายามหลายรอบก็ไม่สำเร็จ แต่จะปล่อยเอเซนไว้ก็ไม่ได้ ฉันคิดหนักกว่าเดิมทันที ยังไงดี

ในขณะที่ฉันแอบดูโดยคิดหาทางออกไปได้ เอเซนก็หันมาเจอฉันและส่งสายตามาหารฉันประมาณว่า ‘ไปซะ อย่ามายุ่ง’ ทั้งๆดูยังไงเขาก็เอาตัวเองไม่รอดแน่ๆ อวดดีจริงๆเลยคนคนนี้ให้ตาย

“อ้าว! สวัสดีค่ะ คุณครูไมเคิล มาเช้าจังเลยนะคะ”

“มีครูมาเว้ย!! ไปเร็ว!”

“ชิ! เออๆไปแล้วๆ”

หลังจากนั้นที่พวกรุ่นพี่หนีไป ฉันก็ออกมาจากที่ซ่อนและแน่นอนว่าไม่มีคุณครูอยู่หรอก จริงๆ ฉันกะว่าจะใช่วิธีนี้แล้วไปหาคนมาช่วยนะ แต่ถ้าเขาเห็นฉันแล้วก็คงไม่มีความหมายแล้ว ฉันมองไปที่เอเซนที่เอาตัวเองนั่งพิงผนังอย่างหมดแรงและเหมือนจะสลบไปแล้ว ดูแล้วอาการน่าเป็นห่วง เหอะๆล่ะยังมีหน้ามาไล่ฉันอีก โอเคไล่พวกรุ่นพี่ไปแล้วทีนี้ก็หาทางเอาเขาไปส่งที่ห้องพยาบาล ฉันว่าฉันไม่ควรพยุงเขาเองเพื่อที่จะได้ไม่เป็นการปักธงให้ลึกไปกว่านี้ งั้นก็…

ฟึบ!

ภูตลมตัวน้อยถูกอัญเชิญมาจากฉัน ก่อนจะขอให้ภูตน้อยช่วยพาเอเซนพร้อมกับฉัน โชคยังดีที่ยังเช้าอยู่ทำให้มีคนไม่มากจนเป็นที่สะดุดตาว่าเอเซนถูกพยุงไปโดยภูตล่ะนะ ตอนเดินเลยไม่วุ่นวายก็องค์ชายเลยนะ

“คุณครูคะ องค์ชายเอเซนเขาดูไม่สบายค่ะ”

…….เงียบว่างเปล่า ไม่มีใครอยู่…..ช่างเป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การปักธงซะจริง ชายหญิงสองคนเพียงลำพังที่กำลังหาทางปฐมพยาบาลอย่างเป็นห่วงเป็นใย ซะที่ไหนใครมันจะไปทำกัน! ฉันให้ภูตลมตัวน้อยวางเอเซนบนเตียงแบบล่วกๆ ก่อนอัญเชิญเอลฟ์แคระมารักษาให้พอประมาณ เพราะตัวเขานั้นไม่มีบาดแผลอะไรคงต้องรักษาด้วยพลังเวทย์ไม่ก็น้ำยาเวทย์เท่านั้น ฉันที่ไม่คิดจะหาน้ำยาเวทย์เพราะขี้เกียจก็ตัดปัญหาโดยการอัญเชิญเอลฟ์แคระมารักษาแทน ถึงประสิทธิภาพจะไม่เท่าแต่ฉันว่าแค่นี้ก็คงจะพอ เดี๋ยวตื่นขึ้นมาจะเป็นการปักธงให้ลึกกว่านี้อีก เมื่อรักษาเสร็จฉันก็มอบลูกอมให้ภูตและเอลฟ์ที่ฉันอัญเชิญมาเป็นการตอบแทน ก่อนจะเดินออกไปโดยไม่รอให้เอเซนตื่นและขึ้นไปที่ห้องเรียนตัวเองเพื่อเก็บของรอเรียนคาบแรก

ฉันเรียนมาเรื่อยๆจนถึงช่วงบ่ายก็พบว่าเอเซนกลับห้องเข้ามาเรียนแล้ว อะไรกันฉันนึกว่าพากลับวังไปแล้วซะอีก ถึงสีหน้าจะดูดีขึ้นแต่ก็ยังดูเหนื่อยๆอยู่ดี ดูก็รู้แล้วว่าฝืนอยู่ อา ช่างเถอะ ฉันไม่ได้สนใจเรื่องนี้ ฉันสนใจแค่ทำไมเอเซนที่เป็นเจ้าชายถึงถูกแกล้งและดูจากอาการของเขาตอนนั้น ดูแล้วคงไม่ใช่จากพวกรุ่นพี่เพราะเอเซนไม่น่ามาเสียท่าง่ายๆให้กับพวกนั้น อะไรที่ทำให้เอเซนถึงกับอิดโรยงั้นหรอ….ก็ต้องแข็งแกร่งพอๆกันไง แค่คิดก็ไม่ไปยุ่งแล้วเอเซนยังไม่ไหวฉันก็คงเป็นฝุ่นแหละ แต่ก็น่าแปลกอยู่ดีถ้าสู้กันพลังระดับนั้นทั้งโรงเรียนคงรู้กันหมด ไหนเรื่องจะเกิดตอนเช้าอีก แถมเอเซนยังไม่มีบาดแผลด้วย...งั้นเขาไปเจออะไรมาล่ะ……………..ฉันหยุดคิดเรื่องนี้เพราะยิ่งคิดมันก็ดูแปลกไปหมด และนอกจากนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องของฉันอีกด้วย ฉันแค่ช่วยเขาไม่ให้เป็นปมที่เลวร้ายก็เพียงพอแล้ว  

ตกเย็นฉันที่นึกขึ้นได้ว่าตัวเองลืมส่งให้เอ็ดมันที่โรงเรียน ฉันจึงตัดสินใจที่จะเอาไปส่งที่วังแทน ถึงงานจะไม่มีกำหนดส่งที่แน่นอนแต่งานที่เอ็ดมันเอามาให้ฉันเองเมื่อวาน ก็น่าจะรีบพอสมควร เมื่อฉันมาถึงวังแล้วก็ดูเหมือนว่าวันนี้จะมีประชุมใหญ่ มีขุนนางมากมายเดินกันวุ่นไปหมด บางทีท่านพ่อท่านแม่คงอยู่ที่นี่ด้วยล่ะมั้ง เอาเถอะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ก็ให้ผู้ใหญ่จัดการไป ฉันจึงเดินมาที่ห้องทำงานของฉันและเอ็ดมันตามความเคยชิน

ก๊อกๆ

“ดิฉันลอเรนเองค่ะ มาส่งงานค่ะ”

ฉันเคาะประตูและแสดงตัวตนให้เอ็ดมันรู้ตามมารยาททุกครั้งก่อนจะเข้าห้องตามปกติ…...เงียบอีกแล้ว ไม่มีใครตอบกลับ วันนี้มันอะไรกันมีแต่คนไม่ว่างกันทั้งนั้น วันขยันทำงานรึไง เห้อ..งั้นฝากเมดไว้ดีมั้ยนะ

“คุณลอเรนสินะครับ เชิญครับ”

ก่อนที่ฉันจะเดินออกไปหาเมด เสียงเอ็ดมันก็ตอบกลับมาพอดี เขาอยู่? ฉันเปิดประตูเข้าไปและพบกับชายสามคนคือเอ็ดมัน เจเรนและดาเรส เกิดอะไรขึ้นพวกเขามาได้ยังไง?

“..สายัณห์สวัสดิ์ค่ะ องค์ชายเอ็ดมัน องค์ชายดาเรส ท่านพี่เจเรน ดิฉันเอางานมาส่งค่ะ

“ครับ วางไว้ที่โต๊ะทำงานเลยครับเดี๋ยวผมจัดการต่อเอง”

“ค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ลืมส่งที่โรงเรียนจนต้องมารบกวนถึงที่นี่”

“ไม่เป็นไรครับ สุดท้ายคุณก็มาส่งเอง อีกอย่างคุณก็อุสาห์มาถึงนี่แล้ว ต้องขอบคุณด้วยนะครับที่เอางานมาให้”

“งั้นดิฉันขอตัวก่อนนะคะ องค์ชายเอ็ดมัน องค์ชายดาเรส ท่านพี่เจเรน”

“ครับ เดินทางปลอดภัยนะครับ”

เมื่อส่งงานเรียบร้อยและไม่มีงานใหม่ม่ฉันก็เตรียมตัวที่จะกลับทันที จะว่าไปฉันนึกไม่ถึงว่าจะเจอกับพวกเขาทั้งสามที่นี่ แต่พวกเขาก็เป็นเพื่อนกันคงมาทำอะไรประสาผู้ชายล่ะมั้ง ถึงได้ตอบกลับมาช้าขนาดนั้น เอาเถอะไว้ค่อยไปฟังจากเจมม่าพรุ่งนี้ก็ได้ เดี๋ยวเจเรนก็คงเล่าเจมม่าฟังจนมาเล่าฉันฟังแหละ เมื่อฉันมาถึงคฤหาสน์ก็พบว่าท่านพ่อยังไม่กลับเหมือนเดิม ผิดกับท่านแม่ที่กลับมาก่อนหน้าฉันไม่นาน พร้อมบอกกับฉันว่าท่านพ่ออาจจะไม่ได้กลับมาช่วงสามสี่วันต่อจากนี้ เพราะต้องไปงานข้าราชกาลที่เมืองอื่น การที่ท่านพ่อต้องไปนานก็เพราะเป็นหน้าที่ล่ะนะ ฉันเองก็โตขึ้นท่านพ่อคงคิดว่าฉันจะเข้าใจอะไรทำนองนี้ล่ะมั้ง ถึงฉันจะเข้าใจแต่แรกก็เถอะนะ ต่างคนต่างก็มีหน้าที่ของตัวเองกันทั้งนั้น ฉันก็เหมือนกัน  หลังจากทานเมื่อเย็นเสร็จฉันก็เข้านอนตามปกติ หมดไปอีกหนึ่งวันสินะ เป็นวันที่วุ่ยวายดีนะวันเนี่ย


หญิงสาวหลับไปเหมือนปกติเช่นเดิมทุกวันอย่างไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไร ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เป็นจุดเริ่มต้นไปสู่เรื่องยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่านัก และจะเป็นเรื่องที่หญิงสาวจะจำมันตลอดไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับมาแล้วมาช้าดีกว่าไม่มานะ555+ ขอโทษด้วยนะคะที่หายไปนานด้วยนะคะแหะๆ ( ._.)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 395 ครั้ง

219 ความคิดเห็น

 1. #180 Karina-chan (@Rinka3645) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 01:21

  รอต่อนะคะ!! รอไรท์อยู่นะคะ!! ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วววววว!!><

  #180
  1
  • #180-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   29 ตุลาคม 2561 / 22:06
   ตอนต่อมาแล้วนะ555
   #180-1
 2. #179 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 23:31

  ไม่เป็นไร หนูขอแค่ไรท์กลับมาก็พอ...
  #179
  1
  • #179-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   29 ตุลาคม 2561 / 22:06
   แหะๆ กลับมาแล้ว
   #179-1
 3. #178 sanggiro741 (@sanggiro741) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 23:26
  ไรต์ไปทำอะไรมาเค้าตัวหาเรื่องหนุกๆเรื่องอื่นมาอ่าน แต่ส่วนใหญ่ก็มีแต่ขอพรจากพระเจ้ามันน่าเบื่ออ่า เขียนต่อเร็วๆเลยนะเค้ารอได้ ฮือออออ
  #178
  1
  • #178-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   29 ตุลาคม 2561 / 22:05
   ไรท์ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะ5555
   #178-1
 4. #174 Sodaxzaza2549 (@Sodaxzaza2549) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:18
  รอ...........ฮืออออออ จะอ่านนนนน มันค้างงงง
  #174
  1
  • #174-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   23 ตุลาคม 2561 / 23:16
   มาต่อให้แล้วนะคะแหะๆ
   #174-1
 5. #103 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:54
  ไรท์ จ๋า รออยู่นะ ToT
  #103
  1
  • #103-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:47
   (T.T)
   #103-1
 6. #100 Namhnueng (@Namhnueng) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 22:11
  ขอบอกตามตรงเลยว่าเราเป็นคนที่ชอบอ่านนิยายแนวรักแฟนตาซีและนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเห็นผ่านตาบ่อยมากแต่เราก็เลื่อนหนีทุกครั้งเพราะคิดว่าคงไม่น่าสนุกจนวันนี้เป็นวันแรกที่ตัดสินใจอ่าน เราขอบอกเลยว่าพอได้อ่านแล้วความคิดที่มีในตอนแรกได้ถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้วเพราะนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวทะลุมิติเรื่องหนึ่งที่สนุกมากเนื่องจากเหตุผลหลักๆเลยก็คือ นางเอกไม่เทพทรูจนเกินไปคือไม่ใช่ตื่นมาแล้วเจอกับพระเจ้าแล้วขอพรพร่ำเพรื่อจนเทพทรูเกินตัวแต่เป็นแบบค่อยๆพัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ แล้วเนื้อเรื่องก็เป็นแบบมีปมปริศนามาให้ไขเรื่อยๆเพิ่มความลึกลับให้นิยายไปในตัวซึ่งถือว่าดีมากๆ เราให้คะแนนนิยาย 85/100 เราคิดว่าถ้าไปปรับเรื่องคาแรคเตอร์ของตัวละครและปมปริศนาให้ดีขึ้นอีกน่าจะเพอร์เฟคเลยค่ะ ^^
  #100
  1
  • #100-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:46
   ขอบคุณสำหรับคำชมและคำติชมด้วยนะคะ ไว้ไรท์จะพยายามแก้ไขให้ดีขึ้นนะคะ
   #100-1
 7. #99 Hwoung (@Hwoung) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:43
  สนุกมากเลยจ๊ะ.. รอนะ
  #99
  1
  • #99-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:45
   ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามค่ะ
   #99-1
 8. #98 vantempik (@vantempik) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:36
  ค้างมากอะไรต์ อยากอ่านต่อเเล้วอ่าาาา มาต่อไวๆนะ
  #98
  1
  • #98-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:44
   พยายามอยู่ค่ะ555
   #98-1
 9. #96 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:31
  ค้างโคตรรรร
  #96
  1
  • #96-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:43
   ใจเย็นๆนะคะ
   #96-1
 10. #95 pudberry11 (@pudberry11) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 18:29
  ค้างงงงงงง
  #95
  1
  • #95-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:43
   รอก่อนคะ5555
   #95-1
 11. #94 SUNOBA (@OTAKUYaoi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 14:04
  คะ คะ ค้างงงงงง
  #94
  1
  • #94-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:43
   รอก่อนๆ
   #94-1
 12. #93 [ Deportee Devil ] (@littlenekozaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 11:13
  ช่วยคนไว้ทั้งงาน หนูควรได้ยศแล้วนะลูก
  #93
  1
  • #93-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:42
   จะได้รึเปล่าน้า5555
   #93-1
 13. #92 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 06:16
  หน้าจะให้เลื่อนยศตั้งแต่ตอนช่วยเจ้าชายน้อยแล้วนะเสยดาย......ต่อคะรออยู่
  #92
  1
  • #92-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:42
   มันคือความลับ555
   #92-1
 14. #91 seataphong (@seataphong) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:15
  ขอให้ท่านเอิร์ลได้เลื่อนยศเร็วๆ
  #91
  1
  • #91-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:42
   นั่นสิน้าา
   #91-1
 15. #90 PrincessFlower (@susrsom333) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:54
  ใครรรรน่ะ
  #90
  1
  • #90-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:40
   โปรดติดตามตอนต่อไป555
   #90-1
 16. #89 Som_smile36 (@Som_smile36) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:31
  ใครอ่าาาาาาาา
  #89
  1
  • #89-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:39
   นั่นสิ
   #89-1
 17. #88 ceebiw (@napussonnoiphon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:13
  ค้างงง~
  #88
  1
  • #88-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:39
   รอก่อนนะคะ><
   #88-1
 18. #87 11081986 (@11081986) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:10
  ต่อไว้นะเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #87
  1
  • #87-1 zanon (@sinr) (จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2561 / 01:38
   ขอบคุณมากนะคะ
   #87-1