คัดลอกลิงก์เเล้ว

Singular Fiction || P♥use ||

โดย sinweet

[Nut x Sin] Pause Fiction ||11.05.2013 ***[Order] Play Fiction & [Reprint] Pause Fiction

ยอดวิวรวม

49,777

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


49,777

ความคิดเห็น


2,212

คนติดตาม


120
เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 13
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ค. 56 / 16:27 น.
นิยาย Singular Fiction || P♥use || Singular Fiction || P♥use || | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้10 Dec'2011 / / 23.05 น.
คืนนี้พึ่งได้แวะเข้ามาหน้าเพจ ได้เห็นคอมเม้นของแต่ละคนแล้วก็ต้องร้อง
OHO! (ทำเสียงซินด้วย อิอิ) ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ
ตั้งใจอ่านทุกอันแน่นอน ไม่ว่าจะสั้นจะยาวแค่ไหน ..
แล้วก็คงต้องขอบคุณคุณ Patcharavit ด้วย ชอบมากเลยค่ะ สวยมาก
ขออนุญาตเอามาแปะหน้าเพจเลย ไม่ว่ากันเนอะ ^^  ..
  


 


" ฟิคเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งทั้งหมด แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง
สำหรับคนที่รักทั้งนัทและซิน ซิงกูล่าร์ โดยมิได้มีเจตนาทำลายชื่อเสียงของบุคคลทั้งคู่
หรือผู้ใดก็ตามที่อาจเกี่ยวข้องเพื่อการดำเนินเรื่องในฟิคเรื่องนี้ทั้งสิ้นนะคะ
และที่สำคัญคือเป็นฟิคแนวบอยเลิฟ (Yaoi) อย่างไม่ต้องสงสัย 
ใครรับไม่ได้ก็แนะนำให้ปิดไปนะคะ
ขอให้ผู้อ่านทำความเข้าใจ และมีวิจารณญาณในการอ่านด้วยค่ะ "
PS. ฟิคเรื่องนี้ไรเตอร์จะสมมติให้ นัท+ซิน เป็นเพียงแค่ Someone บนโลกนี้เท่านั้นนะคะ
อย่าได้ซีเรียสว่ามันจะต้องเป๊ะตามหลักความเป็นจริง เพราะมันก็แค่ Fiction* ค่ะ

 

 
 
 


 
 
 
 
 
 
Ha .ha 
 
 
 
 
 ..ขอบคุณธีมสวยๆจาก ..

 
 
 

 
 

  Song :: มันคงเป็นความรัก - Stamp 
 
 


 
 
 
 
MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

สารบัญ อัปเดต 11 พ.ค. 56 / 16:27

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ sinweet จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

""เนื้อเรื่องน่าติดตาม การเขียนสุดยอด ลุ้นทุกตอน""

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ... เข้ามาสมัครสมาชิก web นี้ เพื่อการนี้โดยเฉพาะ ;) อย่างแรกขอซื่นชมผู้เขียนก่อนเลยค่ะ ที่ทำ... อ่านต่อ

สวัสดีค่ะ... เข้ามาสมัครสมาชิก web นี้ เพื่อการนี้โดยเฉพาะ ;) อย่างแรกขอซื่นชมผู้เขียนก่อนเลยค่ะ ที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินไปกับตัวละครได้มากขนาดนี้ ผู้เขียนตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างละมุนละไมสอดคล้องกับภาษาที่สวยงาม เป็นการอ่าน fiction ที่ทำให้เกิดจินตนาการแต่ละฉากแต่ละตอนได้อย่างดี ภาษาที่สวยงามทำให้อ่านรอบเดียวไม่เคยพอ ต้องกลับมาอ่านซ้ำอีกหลายครั้ง เพื่อซึมซับกับภาษาที่ผู้เขียนตั้งใจถ่ายทอดออกมา... เพลงประกอบของแต่ละตอนก็ช่างเข้ากับเนื้อเรื่องในตอนนั้นๆ รวมถึงภาพประกอบที่ใช้ ก็งามไม่แพ้กัน ทำให้รู้สึกได้เลยว่าผู้เขียนมีความตั้งใจกับงานเขียนเรื่องนี้มาก :) ส่วนตัวละครหลักนั้น ไม่ได้หนีจากตัวจริงสักเท่าไหร่นัก เพราะซินก็ไม่ได้หวานจนกลายเป็นผู้หญิง ตัวละครมีมิติ ผูกเรื่องราวความสัมพันธ์ของแต่ละตัวละครได้อย่างดี ทำให้ผู้อ่านมองตัวละครได้หลายมุมมอง ทำให้เกิดคำถามได้ว่าทำไม ตัวละครตัวนี้ถึงทำอย่างนี้ ทำให้ผู้อ่านอินมาก และทำให้รู้สึกสงสารตัวละครบางตัว ส่วนตัวละครที่เป็นเพื่อนๆ ก็มีสีสัน อ่านแล้วอมยิ้มไปตามๆกัน นอกจากนี้แต่ละตอนก่อนที่จะจบ ผู้เขียนได้ทิ้งเนื้อเรื่องได้เหมาะเจาะ ทำให้ผู้อ่านติดหนึบ แทบลงแดงตาย อยากอ่านตอนต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้น 555 ส่วนฉากNC นั้นขอบอกว่าดีมากๆ ค่ะ เบาๆ วาบหวามอยู่ในอก ใช้ภาษาได้สวยมาก ผู้เขียนเขียนตอนนี้เก่งมาก ไม่รู้สึกถึงความหยาบกระด้าง ซึ่งส่วนตัวชอบมาก มันฟุ้งๆ ละมุนละไม บอกไม่ถูก :)) อีกเรื่องที่ชอชื่นชมผู้เขียนมากๆก็คือ ตรง note ของแต่ละตอน ผู้เขียนไม่เคยบอกกับผู้อ่านว่าจะต้อง comment หรืออะไรเลย แค่ให้ผู้อ่านค่อยๆอ่าน และติดตามกันไปเรื่อยๆก็พอ ส่วนตัวชอบมากๆเลยค่ะ เพราะถ้าเนื้องานเราดี ไม่ต้องไปแคร์กับยอด comment เพราะสุดท้ายแล้วผู้อ่านจะทนไม่ไหวเอง ซึ่งก็เป็นจริงตามนั้น เพราะแต่ละ comment อ่านแล้วฮามาก และก็ยาวมากๆด้วย :D สุดท้ายค่ะ จะติดตามผลงานไปเรื่อยๆ ถ้ารวมเล่ม หรือเขียนเรื่องใหม่ แจ้งข่าวกันบ้างนะค่ะ เป็นกำลังใจให้กับผู้เขียนที่สร้างสรรค์ผลงานดีดีค่ะ... สวัสดีค่ะ ^////^ ย่อ

wineesila | 21 ก.ย. 54

 • 4

 • 0

"ยกเครดิทให้ผู้แต่ง"

(แจ้งลบ)

ขอเปิดซิงวิจารณ์คนแรกเลยละกัน ก็แปลกใจเห็นคนมาอ่านมาเม้นต์เยอะ แต่ไม่เคยเห็นมาวิจารณ์ให้เลย ฮ่าๆๆ ต้องบอกว... อ่านต่อ

ขอเปิดซิงวิจารณ์คนแรกเลยละกัน ก็แปลกใจเห็นคนมาอ่านมาเม้นต์เยอะ แต่ไม่เคยเห็นมาวิจารณ์ให้เลย ฮ่าๆๆ ต้องบอกว่าเป็นคนไม่ชอบอ่านนิยาย โดยเฉพาะพวกฟิคนี้แทบไม่แตะเลย แต่เห็นเรื่องนี้แล้วมันสะกิดใจตั้งแต่ หน้าบทความแล้ว เลยคลิ๊กเข้ามาดู ปรากฏว่าไรท์ไม่ทำให้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ของเขา 'คุณภาพคับแก้ว' มากจริงๆ อ่านจะเป็นเพราะเราชอบอ่านอะไรแนวนี้อยู่แล้ว เรื่องอกหัก เจ็บหนัก รักคุดอะไรอย่างนี้มันโดน!! อีกอย่าง นิยายเรื่องนี้ 'ไม่มีตัวร้าย' แต่ไรท์จะเขียนบรรยายตัวตนและความรู้สึกของ คนสามคนออกมาอย่างชัดเจน ว่าความสัมพันธ์ ของตัวละครเป็นยังไง รักมาก หวงมาก เจ็บมาก อ่านแล้วมันสะท้อนตัวตนของมนุษย์ออกมาได้ดี แล้วพล๊อตเรื่องเนื่้อเรื่องที่ดีก็ยังถูกถ่ายทอดจาก ภาษาเขียนที่ดี อ่านแล้วลื่นไหลสบายตาอีกด้วย คำผิดแทบไม่มีให้เห็นให้รำคาญใจ อีกอย่าง.... ภาพประกอบสวยมากค่ะ สวยและเข้ากับเนื้อเรื่อง ทุกตอนเลย ยกเครดิตให้คนทำด้วยนะ ชื่นชม :') เนื้อเพลงที่เอามาลงแต่ละครั้งมันก็บาดใจจริงแท้ บางตอนซึ้งมากน้ำตาแทบไหล (อินไปมั้ยเรา ฮ่า) สัญญาว่าจะอยู่กับฟิตเรื่องนี้จนกว่าจะถึง the end ไม่รู้ทำไม แต่ผูกพันธ์กับฟิคเรื่องนี้มากถึงมากที่สุด อ่านแต่ละตอนมันก็บีบหัวใจ fc อย่างเราได้ทุกที ฮ่าๆ สุดท้าย..ไรท์เตอร์อย่าดองนานมากนะคะ เดี๋ยวคนอ่าน ขาดใจตายก่อน เรื่องนี้สนุกมากอะเออ ไม่จบจะเสียใจมาก!! อยากรู้ตอนต่อไปแล้ว อยากให้พี่ซินตัดสินใจเด็ดขาดซักที อยากให้พี่นัทสมหวังในความรักซักที นัท-ซินจงเจริญ! ฮิ้ววว ย่อ

Wn'ampere. | 15 ส.ค. 54

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ถึงไรท์เตอร์"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่า -/\- *ยกมือไหว้งามๆ* หนูก็เป็นเพียงรีัดเดอร์ตัวน้อยๆคนนึงที่เพิ่งมีโอกาสได้มาอ่านฟิคเรื่องนี้ หลังจาก... อ่านต่อ

สวัสดีค่า -/\- *ยกมือไหว้งามๆ* หนูก็เป็นเพียงรีัดเดอร์ตัวน้อยๆคนนึงที่เพิ่งมีโอกาสได้มาอ่านฟิคเรื่องนี้ หลังจากที่ไรท์อัพไว้แล้วประมาณ 3 ปี และหลังจากเฟบไว้สักประมาณเดือนนึง เรื่องนี้ก็มาอ่านต่อจา PlayBoy รู้สึกถึงความแตกต่างกันได้อย่างชัดเจนค่ะ แต่ก็สนุกทั้งสองเรื่องนะคะ โดยรวมคือชอบทั้งสองเรื่อง แต่ส่วนตัวจะอินกับแนว PlayBoy ซะมากกว่า แถมเรื่องนี้พี่ซินยังใจร้ายสุดๆด้วยที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์รักสามเศร้าแบบนี้อ่านตอนแรกบอกเลยว่ายังไม่ค่อยอินสักเท่าไหร่ แต่พอลองได้อ่านไปเรื่อยๆก็หยุดไม่อยู่ค่ะ อ่านจบรวดเดียวภายในไม่กี่ชั่วโมง อ่านแล้วเข้าใจความรู้สึกพี่นัทเลยนะคะ ไรท์อธิบายได้ดีมากๆ หลงรักแต่แรกพบมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้ามันจะเกิดกับพี่นัทเมื่อไปเห็นพี่ซิน แต่ที่อ่านแล้วเจ็บและน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัวก็คือ การที่พี่ซินมีแฟนอยู่แล้วนี่สิ "รักเหมือนกัน" คำนี้ที่พี่ซินพูดกับพี่บาสทำหนูน้ำตาร่วงเลย ?? คือสับสนมาก แล้วพี่ซินจะยังไงกับพี่นัทหรอ บอกที !~ ย่อ

Water_Cool | 18 พ.ค. 57

 • 0

 • 0

"ไรเตอร์เทพพพพพ"

(แจ้งลบ)

เข้ามาตอนแรกก็สะดุดกับภาพประกอบอันงดงามที่ไรเตอร์ทำไว้อย่างตั้งใจ พอเข้าไปอ่านแต่ละตอนก็ได้เห็นภาพประกอบที่ไรเต... อ่านต่อ

เข้ามาตอนแรกก็สะดุดกับภาพประกอบอันงดงามที่ไรเตอร์ทำไว้อย่างตั้งใจ พอเข้าไปอ่านแต่ละตอนก็ได้เห็นภาพประกอบที่ไรเตอร์สรรหามาประกอบได้ตรงกับเนื้อเรื่องในแต่ละตอนเหลือเกิน จากการส่งเมลไปขอลิงค์ไรเตอร์ ทำให้ทราบอีกว่าเพลงประกอบนี่ก็เปลี่ยนไปตามเนื้อเรื่องของแต่ละตอนอีกด้วย แต่เราเองเพิ่งได้มาเจอ Fiction เรื่องนี้ ก็ปาเข้าไปตอนรองสุดท้ายแล้ว เป็นเพลง "กล้าพอไหม" เลยไม่ได้ฟังเพลงที่เข้ากัยตอนเลย รบกวนไรเตอร์เพิ่มลิงคืเพลงในตอน หรือแค่ชื่อเพลงก็ได้ค่ะ (แกมาอ่านช้ายังจะกวนไรเตอร์เค้าอีกนะ เหอะๆ) อยากบอกว่าชอบ Fiction เรื่องนี้มากกกกกกก ขึ้นแท่นเป็นเรื่องโปรดที่สุดของเราเลยล่ะ จริงๆนะ ไม่ได้พูดยกยอไรเตอร์หรือรับใต้โตีะจากไรเตอร์มาแต่อย่างใด 555 ทั้งงานเขียน ภาพประกอบ เพลงประกอบ ที่ไรเตอร์บรรจงทำขึ้น ออกมาเป็นงานศิลปะชิ้นงามเลยทีเดียว แต่ละตอนนั้นมีสเน่ห์ในตัวของมันเอง ที่ทำให้รีดเดอร์อย่างเรานั้นติดงอมแงมหลงใหลไปในแต่ละตอน ชวนติดตามอ่านต่อจนเราอ่านแล้วหยุดไม่ได้ลืมทานข้าวทานปลาไปเสียสนิท 555 ภาษาที่ใช้ในการบรรยายเริ่ดม๊ากมาก และสามารถจิ้นเป็นภาพได้โดยง่าย จนรีดเดอร์ถึงขั้นตีอกชกตัวจิกหมอนหัวเราะไปพร้อมกับการอ่าน ตอนอ่านๆไปมีความกลัวว่าจะหมั่นไส้ซิน 555 ที่ควงสอง แต่ไรเตอร์สามารถเขียนให้เราไม่หวั่นไส้ซินได้ แต่ทำให้รู้สึกเหมือนนัท คือพอจะถึงจะถึงจุดที่ กรี๊ดดด ทำไมซินใจร้ายแบบนี้ว้าาา ซินก็จะกลบมาน่ารักชนิดละลายใจรีดเดอร์กันเลยทีเดียว รีดเดอร์สามารถสร้างตัวละครออกมาให้เรามองเขาได้อย่างเป็นกลาง เพราะตัวละครนั้นๆมีหลายมุม ไม่ได้ชั่วสุดขีด ดีสุดขั้ว จนเหนือจริงจนเกินไป และด้วยความที่ตัวละครนั้นเหมือนคนจริงๆคือมีหลายมิติ ทำให้รีดเดอร์อินอย่างที่สุด และไรเตอร์ยังนำคำพูด ประโยค ที่ศิลปินเราเคยพูดกันไว้บนเวที มาใส่ในเนื้อเรื่องได้อย่างเหมาะสม ต้องบอกว่า อินยกกำลังไปเลย หากแฟนคลับ Singular หลายๆคน บอกพี่นัทเป็นกีต้าร์เทพ บอกพี่ซินเป็นนักร้องเทพ เราขอยกไรเตอร์เป็น "ไรเตอร์เทพ" ด้วยคนค่ะ ขึ้นไปล่องลอยลัลล้าคู่กับศิลปินไปเลย หากมีผลงานใหม่ๆ บอกกันด้วยนะค่ะ ไม่ว่าไรเตอร์จะเขียนใคร ด้วยฝีมือ ถึงไม่ใช่นัทซินหรือยังคงเป็นนัทซินต่อไป เราเชื่อว่าเราต้องชอบอย่างแน่นอน รักไรเตอร์ที่สู้ดดดดดด จุ๊บุ จุ๊บุ From : ZintheaR ย่อ

พระจันทร์ที่เดียวดาย | 29 พ.ย. 54

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

2,212 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 18:55
  สงสารนัท T^T
  #2212
  0
 2. วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 17:15
  แหม ฝันดีน่ะ นัท
  #2211
  0
 3. #2210 ตุ๊กตา (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2557 / 16:16
  ขอด้วยได้ไหมคะ ไรต์ T_T

  suwanna_panchai@hotmail.com
  #2210
  0
 4. #2209 ตุ๊กตา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กันยายน 2557 / 15:10
  ขอด้วยนะคะ อยากอ่านนนมากกกกกก

  suwanna_panchai@hotmail.com
  #2209
  0
 5. #2208 kea
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 20:58
  อยากบอกว่าอ่านเรื่องนี้แล้ว ติดงอมแงมเลย อ่านรวดเดียวจบ แต่เข้ามาอ่านช้าไปนานมาก 555+++

  ไรต์ ไม่สนใจจะไม่รีปริ๊นอีกสักเหรอ อยากได้ๆๆๆ จัง
  #2208
  0
 6. วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 00:03
  พี่คะๆๆๆๆๆ คืออออ หนูคุยกับๆคนๆนึงอยู่แล้วเขาเล่นเป็นพี่ซิน เนื้อเรื่องเป็นแบบนี้เลยอ้าาาาาา สามตอนติดแล้ว! เหมือนอ่านทวิตตัวเองเลย! ทั้งคำพูดทั้งนิสัยเลยยยยยยยย ตกใจจจจจ
  #2207
  0
 7. #2206 Water_Cool (@waternam00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 16:38
  nam_2542_27@hotmail.com ขอบ้างได้มั้ยอ่า ??
  #2206
  0
 8. #2205 chayen02 (@chayen02) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2556 / 01:23
  ขอด้วยนะค่ะ ^^
  papaka03@gmail.com

  ขอบคุณค่ะ# เราเพิ่งเค้ามาอ่านรวดเดียวเลยค่ะไรท์เขียนได้เก่งมากเลยค่ติดงอมแง่ม^^
  #2205
  0
 9. #2204 chayen02 (@chayen02) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 19:27
  ขอตอนนี้ ทันมั้ยค่ะเพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ#
  papaka03@hotmail.com
  #2204
  0
 10. #2203 Jayle (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2556 / 21:30
  พี่ซินตัดสินใจซักทีสิหนูจะโกรธพี่ละนะหนูสงสารพี่นัด
  #2203
  0
 11. #2202 Tipsuda Sitthi (@hexdog) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 22:04
  ขอตอนนี้ทันมั้ยคะ ค้างมากมาย ไปไม่เป็นเบย
  hexdog.yp@gmail.com
  #2202
  0
 12. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:59
  อยากได้ ตอน นี้อะค่ะ ยังได้ไหมค่ะ gatejung_sam@hotmail.com
  #2201
  0
 13. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:56
  ชอบวินนะ รู้ทันตลอด
  #2200
  0
 14. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:55
  มันจะเป็นยังไงต่อไปเนี่ย คลุมเครือ
  #2199
  0
 15. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:54
  หน่วง อ่านแล้ว ก็เหมือน สงสาร 3คนนี้จัง
  #2198
  0
 16. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:53
  ซินสับสนกับความรู้สึก
  #2197
  0
 17. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:52
  รุกไวมากอะ เฮีย เอาซะ ซินกลัวเลย
  #2196
  0
 18. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:51
  เฮียนัท มือไว อ่ะ
  #2195
  0
 19. วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 13:48
  เฮีย สะดุด ความน่ารักของซินเลยอะดิ
  #2194
  0
 20. #2193 mook_putsiri (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 19:43
  เพิ่งเข้า มาอ่าน ขอตอนนี้ ทันไหมค่ะ

  mookmook_putsiri@outlook.com
  #2193
  0
 21. #2192 น้ำตาล (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 17:10
  ขอด้วยได้ไหมคะ หวังว่าจะยังทันน้าาาา
  #2192
  0
 22. #2191 kaeyung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2556 / 23:45
  ขอบ้างนะคะ ทันมั๊ยอ่ะ

  chotika27@hotmail.co.th
  #2191
  0
 23. #2190 Nu tan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 06:34
  ขอบ้างได้ไหมคะ

  Numtan22@hotmail.com
  #2190
  0
 24. วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 12:20
  ง่าาาาาาาา~* งงซินสรุป,, เลิกไม่เลิกรีดร้องงงแอร๊ยยยยย
  #2189
  0
 25. #2188 38 68 233 GRTKC (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 11:56
  ก้างปลาชิ้นใหญ่ !!! กรี๊ดดดดดดดด น่ารักพี่นัท ออกตัวแรงนะ
  #2188
  0