siripongwonganu
ดู Blog ทั้งหมด

ผู้หญิงทำงานหนัก เครียดบ่อย ระวังเป็นวัยทองก่อนวัยอันควร!!

เขียนโดย siripongwonganu

     อาการวัยทอง โดยปกติแล้วจะเริ่มเกิดขึ้นเมื่อคนเรามีอายุย่างเข้า 45-50 ปีขึ้นไป แต่เนื่องด้วยสภาพสังคม และเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่มีการแข่งขันสูงขึ้น ทำให้คนในสังคมต้องปรับตัว มีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปมาก ทั้งเร่งรีบ ตึงเครียด กดดันกับหน้าที่งานและการใช้ชีวิตที่ต้องรับผิดชอบสูงมากขึ้น ปัจจุบันพบว่ามีคุณผู้หญิงหลายคน ที่อายุแค่เพียง 30 ต้น ๆ แต่ทำงานหนัก เครียดบ่อย นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย เริ่มมีอารมณ์หงุดหงิด เหวี่ยงวีนง่าย ฮอร์โมนเพศแปรปรวน อาการเช่นที่กล่าวมาอาจเป็นภาวะของผู้หญิงวัยทองก่อนเวลาอันควรนั่นเอง ถึงแม้ว่าภาวะเช่นนี้ไม่ได้มีอันตรายร้ายแรง แต่ก็ส่งผลต่อร่างกายและจิตใจอยู่ไม่น้อยเลย ดังนั้นหากคุณผู้หญิงมีภาวะวัยทองก่อนวัยอยู่ วันนี้เรามีวิธีลดอาการวัยทองก่อนวัย ว่าควรต้องรับมืออย่างไรบ้างมาแนะนำกันค่ะ

สำหรับคุณผู้หญิงที่มีภาวะวัยทองก่อนวัย ควรดูแลตัวเอง ดังนี้
     เริ่มจากพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำ ลดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำสะอาดให้มาก และเลือกทำกิจกรรมหรืองานอดิเรก ที่ช่วยให้คุณมีความสุข จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และควรทานเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลวัยทอง ที่มีส่วนประกอบของไฟโตเอสโตรเจน จะช่วยลดภาวะของอาการผู้หญิงวัยทองได้ดีนั่นเอง

     เราขอแนะนำ อาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที มีไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารประกอบธรรมชาติที่พบได้ในพืช พบมากในถั่วเหลือง ในสมุนไพร เช่น ตังกุย มีโครงสร้างและออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน estrogen ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของสตรี โดยออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง และร่างกายของคุณผู้หญิง

     สารไฟโตเอสโตรเจนในอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทอง ช่วงผู้หญิงอายุ
45 ปีขึ้นไป ที่มีภาวะฮอร์โมนเอสโตรเจน ลดระดับลงและหยุดผลิตจากรังไข่ ส่งผลทำให้ไข่ไม่ตก และไม่มีประจำเดือน ทำให้มีอาการวัยทอง เช่น ร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ผิวหนังแห้งเหี่ยว บางคนจะมีอาการช่องคลอดแห้ง และความต้องการทางเพศลดลงด้วย วัยทองจึงควรหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจนสูง การบริโภคอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจน นอกจากจะลดอาการวัยทองแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

การรับประทานอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ : ครั้งละ
1 แคปซูล หลังอาหารเย็น (อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานวันเว้นวัน)
ข้อแนะนำ : ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย
1 เดือน เพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ และคุณผู้หญิงสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
Website : https://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย
Facebook : https://www.facebook.com/CalTthailand

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น