sleepbudda
ดู Blog ทั้งหมด

5 อันดับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี

เขียนโดย sleepbudda

5 อันดับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี

การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี pantip รีวิวคราว ๆ HIP CMi688 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านบัตรและรหัสผ่านเพื่อบันทึกเวลา พร้อม Battery ภายในตัวเครื่อง แถมฟรี Adapter 5V1A และ พวงกุญแจคีย์การ์ด อย่างดี 5 ชิ้น (รวมมูลค่า 450 บาท) ยอดนิยมในปีนี้ ซื้อที่ไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือ พร้อมโปรแกรมเงินเดือน ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด ชี้เป้าลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หากกำลังจะหาข้อมูล งบประมาณในการซื้อ HIP CMi688 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านบัตรและรหัสผ่านเพื่อบันทึกเวลา พร้อม Battery ภายในตัวเครื่อง แถมฟรี Adapter 5V1A และ พวงกุญแจคีย์การ์ด อย่างดี 5 ชิ้น (รวมมูลค่า 450 บาท) ยอดนิยมในปีนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว ถูกที่สุด ยี่ห้อไหนดี สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ตามหา ลดราคาบอกต่อ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ประหยัด HIP CMi688 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านบัตรและรหัสผ่านเพื่อบันทึกเวลา พร้อม Battery ภายในตัวเครื่อง แถมฟรี Adapter 5V1A และ พวงกุญแจคีย์การ์ด อย่างดี 5 ชิ้น (รวมมูลค่า 450 บาท) แบรนด์ลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ดีงาม ที่ไหนลดราคา สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

สิทธิพิเศษ HIP CMi688 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านบัตรและรหัสผ่านเพื่อบันทึกเวลา

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ งบประมาณในการซื้อ HIP CMi688 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านบัตรและรหัสผ่านเพื่อบันทึกเวลา พร้อม Battery ภายในตัวเครื่อง แถมฟรี Adapter 5V1A และ พวงกุญแจคีย์การ์ด อย่างดี 5 ชิ้น (รวมมูลค่า 450 บาท) ยอดนิยมในปีนี้
 • รองรับลายนิ้วมือ 2,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับการสแกนทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน
 • รองรับรายการบันทึกเข้าออกของพนักงาน 160,000 รายการ
 • หน้าจอสีขนาด 2.4
 • เมนูภาษาไทยรูปแบบไอคอน พร้อมเสียงตอบรับ
 • ความเร็วในการสแกนภายใน 1 วินาที
 • พร้อม Battery สำรองไฟในตัวเครื่อง
 • รองรับการดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Drive
 • Excel easy report
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP CMI688

เครื่องสแกนลายน้ิ้วมือ cmi688รองรับการทำงานด้วย Excel easy report ออกจากเครื่องได้ทันทีไม่ต้องใช้โปรแกรมเพื่อประมวลผลสรุปเวลาการทำงาน ง่ายต่อการใช้งานดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Drive ไม่ต้องเดินสายแลนด์ เมนูภาษาไทยในรูปแบบไอคอน มาพร้อมเสียงตอบรับภาษาไทย ทำงานได้อย่างรวดเร็ว รองรับการสแกนลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน ตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi688พร้อมทั้งแบตเตอรี่แบคอัป ทำงานได้ต่อเนื่องแม้จะมีปัญหาไฟดับ

คุณสมบัตรของเครื่องสแกนลายนิ้วมือcmi688

- รองรับลายนิ้วมือ 2,000 ลายนิ้วมือ

- รองรับการสแกนทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน

- รองรับรายการบันทึกเข้าออกของพนักงาน 160,000 รายการ

- หน้าจอสีขนาด 2.4

- เมนูภาษาไทยรูปแบบไอคอน พร้อมเสียงตอบรับ

- ความเร็วในการสแกนภายใน 1 วินาที

- รองรับการดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Drive

- Excel easy report

สามารถใช้งานได้ 2 แบบคือ
1. ดึงรายงานจากเครื่องผ่าน Flash Drive ออกมาเป็น Excel แล้วนำไปใช้งานได้ทันทีมีรายงานที่ได้ 5 แบบ
1.1 บันทึกรวม
1.2 ตารางกะ
1.3 รายการบันทึก
1.4 ลงเวลาผิดปกติ
1.5 รายงานการลงเวลา

2. คึง Log เวลาการสแกนผ่าน Flash Drive หรือสาย USB นำเข้าโปรแกรม Premium Time เพื่อไปออกรายงานต่างๆ

 
สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ การใช้งานจริงและความคุ้มค่า ZKTeco LX50 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน มีความเสถียรและทนต่อการใช้งาน (ใช้แทนเครื่องตอกบัตร ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม) มีคู่มือการใช้งานภาษาไทยในกล่อง งบประมาณในการซื้อ ซื้อที่ไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว 3 ลำดับยอดนิยม ประหยัดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล pantip แนะนำ ZKTeco LX50 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน มีความเสถียรและทนต่อการใช้งาน (ใช้แทนเครื่องตอกบัตร ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม) มีคู่มือการใช้งานภาษาไทยในกล่อง ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ห้ามพลาด ลดราคาบอกต่อ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ โค้ดส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เปรียบเทียบการใช้งาน ZKTeco LX50 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน มีความเสถียรและทนต่อการใช้งาน (ใช้แทนเครื่องตอกบัตร ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม) มีคู่มือการใช้งานภาษาไทยในกล่อง งบประมาณในการซื้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา แบรนด์ดัง ซื้อ 1 แถม 1 ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

ZKTeco LX50 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน

สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ pantip แนะนำ ZKTeco LX50 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน มีความเสถียรและทนต่อการใช้งาน (ใช้แทนเครื่องตอกบัตร ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม) มีคู่มือการใช้งานภาษาไทยในกล่อง ลดราคาบอกต่อ
 • ZKTecoสแกนนิ้ว “ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ”
 • รองรับ 500 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบันทึกรายการ 50,000รายการ
 • หัวอ่านกระจกแข็งแรงทนต่อรอย ขูดขีด
 • จอสี LCD เมนูและเสียงพูดเป็นภาษาไทย
 • ตั้งโต๊ะ หรือ ติดผนังได้
 • ออกรายงานได้โดย ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม
 • รายงานเข้า-ออก สรุปขาด ลา มา สาย และ OT
 • รายงานแบบบัตรตอก
 • โอนถ่ายข้อมูล ผ่าน USB Flash Disk หรือโอนถ่ายข้อมูลผ่าน สาย USB DATA LINK
 • ใช้งานอย่างง่าย ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม
 • ดึงข้อมูลด้วยแฟรชไดร์ ไฟด์รายงานออกมาเป็น Excel
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เหมาะสำหรับ บริษัท ร้านค้า หรือ หน่วยงาน ขนาดเล็ก และใหญ่ มีโปรแกรม คำนวนเวลาทำงาน ตรวจเช็ค ขาด ลา มา สาย
ใช้งานง่าย สะดวก มั่นใจ ป้องกันการตอกบัตร แทนกันได้ 100% สามารถใช้แทนเครื่องตอกบัตร รุ่นเก่าๆได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZKteco LX50

- รองรับ 500 ลายนิ้วมือ และเก็บข้อมูลการเข้าออกได้ 50,000รายการ
- หัวอ่านคริสตัลแข็งแรง ทนทาน
- สามารถกำหนดเวลาเข้า-ออกที่หน้าเครื่อง
- ออกรายงานได้โดย ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม
- ตั้งโต๊ะ หรือ ติดผนังได้
- ตั้งเวลาทำงาน คำนวณเวลาทำงานบนตัวเครื่อง
- กำหนดกะ และตารางเวลาให้พนักงานแต่ละคนได้
- รายงานเข้า-ออก สรุปขาด ลา มา สาย และ OT
- จอสี LCD เมนูและเสียงพูดเป็นภาษาไทย
- โอนถ่ายข้อมูล ผ่าน USB Flash Disk หรือโอนถ่ายข้อมูลผ่าน สาย USB DATA LINK

 
พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ โปรโมตชั่นลดราคา เครื่องสแกนลายนิ้วมือ A3 Punching Machines For อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยภายในบ้าน(สีดำ) ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อที่ไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือขนาดเล็ก ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ตามหา สิทธิพิเศษแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน หากกำลังจะหาข้อมูล ลาซาด้า ลดราคา เครื่องสแกนลายนิ้วมือ A3 Punching Machines For อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยภายในบ้าน(สีดำ) จะซื้อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว ราคาดีที่สุด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่ไหนลดราคา เฉพาะเดือนมกราคม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 3 ลำดับยอดนิยม เครื่องสแกนลายนิ้วมือ A3 Punching Machines For อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยภายในบ้าน(สีดำ) ลดราคาบอกต่อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาประหยัด ลาซาด้า ลดราคา 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ร้านไหนดี จะซื้อแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ A3 Punching Machines

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ลาซาด้า ลดราคา เครื่องสแกนลายนิ้วมือ A3 Punching Machines For อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยภายในบ้าน(สีดำ) จะซื้อ
 • TFT:2.4 inch TFT
 • Identification Mode:Fingerprint, Password
 • Power Management: Auto Sleep Time, Auto Power Off Time
 • Power Adapter: DC 5V / 1A
 • USB Flash Drive Up / Download
 • Self-service (free software)
 • Chinese and English display
 • Fingerprint time attendance access control system
 • Anti-theft alarm system
 • Color screen, has been upgraded to 2000 fingerprint users 100,000 attendance records
 • Support U disk data download, with T9 input method, can be arranged on the machine, free software installation direct statistics attendance report
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Technical Specifications:
Model:A3
TFT:2.4 inch TFT
Fingerprint Sensor:(Energy-saving)Optical Fingerprint Sensor (Resolution:500DPI)
CPU:32bit CPU
Fingerprint Capacity:2000
Log Capacity:100,000 events
Communication:USB
Identification Mode:Fingerprint, Password,
USB Flash Drive Up/Download:Available
Record Query:Available(people can query their own attendance record after authentication)
Rotational Angle:Total Rotational Angle
Effective collecting area:16*16mm
Identification Time:≤1s
FRR:≤0.1%
FAR:≤0.0001%
Operating Mode:Off-line / Online
Authentication Mode:1:1, 1:N
Language:Chinese,English,Korean
Voice Prompt:Available
Power Management:Auto Sleep Time, Auto Power Off Time
Power Adapter:DC 5V/1A
Operating Environment:Operating Temp: 0℃~ +45℃, Humidity(RH):20%~80%
Size of the Terminal:170(L) × 118W) × 30(H) mm
Size of the Packing:255(L) × 145(W) ×50(H) mm
Weight:0.5 KG

Features:
Self-service (free software)
Color screen, has been upgraded to 2000 fingerprint users 100,000 attendance records
Chinese and English display; Chinese show attendance name, can be customized bilingual, such as: Spanish plus English Portuguese plus English
Support U disk data download, with T9 input method, can be arranged on the machine, free software installation direct statistics attendance report

Product advantages:
1, The use of the most advanced fingerprint algorithm, environmental, climate changes and finger injury, peeling fingerprint recognition ability significantly improved to achieve full fingerprint state recognition time is less than 1 second;
2, The industrys first to use intelligent sensor energy-saving fingerprint collector, at the same time with advanced power management functions, to achieve low-power product design results;
3, Fingerprint intelligent learning update function, to achieve a registration for life, remove the "worries";
4,2.4 inch TFT color display, interactive interface operation intuitive clear;
5, Support U disk download attendance records and fingerprint data and other functions. User fingerprint can be registered in a machine through the U disk to share, no real-time connection to the computer;
6, The machine comes with T9 input method, free software operation, edit the staff name, department, frequency and other information, can directly output attendance reports to help enterprises solve the problem of attendance.

 
ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ เฉพาะเดือนนี้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรับประกัน 3 ปี รุ่น ZKTeco Thai03 - LX50 จุดเด่นสำคัญในการเลือก ซื้อที่ไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน พูดถึงรายละเอียดรีวิว ซื้อที่ไหน ราคาสุดท้ายแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล ซื้อที่ไหน เครื่องสแกนลายนิ้วมือรับประกัน 3 ปี รุ่น ZKTeco Thai03 - LX50 ซื้อออนไลน์ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิวจากผู้ใช้จริง คูปองส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ 5 ลำดับยอดนิยม มองหา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 5 อันดับยอดนิยม เครื่องสแกนลายนิ้วมือรับประกัน 3 ปี รุ่น ZKTeco Thai03 - LX50 หาส่วนลด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลด เช็คราคา ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZKTeco Thai03

เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ซื้อที่ไหน เครื่องสแกนลายนิ้วมือรับประกัน 3 ปี รุ่น ZKTeco Thai03 - LX50 ซื้อออนไลน์
 • รองรับได้ 500 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการเข้า/ออกได้ 50,000 รายการ
 • ดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Disk และ USB Cable
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai03 - LX50

คุณสมบัติ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai03 - LX50 ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ บันทึกการเข้า-ออกของพนักงานได้ 50,000 รายการ รองรับลายนิ้วมือได้ 500 ลายนิ้วมือ จอสีขนาด 2.8" TFT Screen เชื่อมต่อข้อมูลผ่านUSB Flash Driveหัวอ่านเป็นกระจกคริสตัล แข็งแรง ใช้งานได้นาน

 
ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ 5 อันดับยอดนิยม ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 (Black) แนะนำร้านไหนดี ซื้อที่ไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดี เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี เครื่องสแกนลายนิ้วมือพร้อมโปรแกรมเงินเดือน พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรโมตชั่น ซื้อที่ไหนแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip หากกำลังจะหาข้อมูล เฉพาะคุณ ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 (Black) เลือกใช้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ห้ามพลาด ของแท้ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ซื้อร้านไหนดี เช็คราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ยี่ห้อไหนดี ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 (Black) ต้องรีบ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ห้ามพลาด ประหยัด 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01

หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ เฉพาะคุณ ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 (Black) เลือกใช้
 • รองรับได้ 1,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการเข้า/ออกได้ 100,000 รายการ
 • มาพร้อมแบตสำรอง ทำงานได้แม้เวลาไฟดับ (รับประกัน 6 เดือน)
 • ดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Disk หรือผ่าน LAN
 • สินค้ารับประกันตัวเครื่อง 2ปี
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ZKTeco เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 (Black)คุณสมบัติ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น Thai01 จาก ZKTeco ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ บันทึกการเข้า-ออกของพนักงานได้ 100,000 รายการ รองรับลายนิ้วมือได้ 1,000 ลายนิ้วมือ จอสีขนาด 2.8" TFT Screen เชื่อมต่อข้อมูลแบบ TCP/IP และ USB Flash Drive มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง Standby ได้นาน 4 ชั่วโมง กรณีไฟฟ้าขัดข้อง หัวอ่านเป็นกระจกคริสตัล แข็งแรง ใช้งานได้นาน

 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น