sbobet ออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าทำไมเขาพร้อมสำหรับเวลาที่ยิ่งใหญ่ในการรื้อสเปอร์สของดอร์ทมุนด์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

sbobet ออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าทำไมเขาพร้อมสำหรับเวลาที่ยิ่งใหญ่ในการรื้อสเปอร์สของดอร์ทมุนด์
เกริ่นเรื่อง:
14 ก.พ. 62 , View: 15 , Post : 0
     ท็อตของ borussia ดอร์ทมุนด์เป็นตัวเตือนว่ามันไม่น่าแปลกใจว่าถ้า/เมื่อเขาเลือกเดิมพัน sbobet ออนไลน์ ที่จะออกจากสเปอร์สเขาจะสามารถที่จะเลือกตรงที่เขาต้องการที่จะไปต่อไป ตามลำดับชั้นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ตระหนักถึงพรสวรรค์ของ pochettino--และ Real Madrid แล ะปารีส Saint-Germain ยังได้รับการเครดิตด้วยความสนใจแต่หลังจากที่ดู Ole gunnar solskjaer แสดงให้เห็นถึงข้อจำกัดของเขาวันอังคารกับ psg, แล้วเปรียบเทียบกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่เวมบลีย์ในวันพุธที่คุณสามารถดูว่าทำไมพวกเขาไม่ได้วิ่งเพื่อให้นอร์เวย์งานถาวร เมื่อทีมท็อตที่จะเผชิญกับดอร์ทมุนด์ได้รับการประกาศ, มีระดับของการเกาหัว, และคำถามถูกวาง. สี่ศูนย์หลัง? ได้ไปเต็มที่ Tony pulis? ทำเครื่องหมายคริสเตียน pulisic? ได้รับหกของเจ็ดประตูก่อนหน้านี้ซ่อนเร้นโดยดอร์ทมุนด์มาจากไม้กางเขนลงไปในกล่องทำไมเฟอร์นันโดโยรี-เริ่มต้น? วันนี้เมื่อ pochettino มีสิ่งที่ผิดมาก?
     พวกเราโง่เขลาอย่างไรเรามีใครที่จะถามปัญญาของ pochettino? sbobet ออนไลน์ ฤดูกาลนี้คนเดียวที่เขาได้ conjured ผู้เล่นที่ชนะการแข่งขันจากแกลบของ moussa sissoko โค, ทำให้การถือครองทรายออกจากแฮร์รี่ winks, หายไปเกี่ยวกับสามของเป้าหมายด้านข้างของเขาผ่านการบาดเจ็บที่แฮร์รี่เคนและ Dele Alli และยังคงพบวิธีการของเกมชนะ. มีแม้กระทั่งช่วงเวลาที่มีเมื่อมันดูเหมือนเขาจะพยายามที่จะเรียกคืนซากของ Georges-เควิน nkoudouนี่คือคนที่คุณไว้ใจ sbobet ออนไลน์ ถ้า pochettino กล่าวว่าเขากำลังจะแก้ไขรถของคุณด้วยบิตของสตริงและค้อนที่คุณจะมือเหนือกุญแจ ฝรั่งเศสคราวนี้เคล็ดลับ conjuring คือการทำปีกซ้าย-กลับออกจาก Jan vertonghen ชาวเบลเยียม, ศูนย์กลับมาซึ่งเป็นครั้งคราวที่ชวนให้เล่นเป็นเต็มรูปแบบ, ดูเหมือนสุนัขให้ปิดการข่มของเขาในขณะที่เขา merrily gambolled ลงปีก, รักบทบาทที่เขาค่อนข้างอาจจะไม่เคยรู้ว่าเขาต้องการที่จะเล่น. เขาให้กางเขนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Son Heung-นาทีเพื่อเปิดการให้คะแนนแล้วในภายหลังมาถึงช่วงเวลาที่ไร้ที่ติจากที่เดียวกันที่จะบังคับให้บ้านเป้าหมายที่สอง งานเสร็จสิ้นหลังจากที่เกม pochettino ได้รับการสรรเสริญโดยตรงต่อผู้เล่นของเขา ไม่จำเป็นต้องออกจากความสุภาพเรียบร้อยแต่อาจจะเป็นเพราะเขารู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการคราว
     sbobet ออนไลน์ "วันนี้, 3-0; ทุกคนอาจจะบอกว่า ' ยอดเยี่ยม '  "เขากล่าวว่า  "ถ้าผลที่แตกต่างกันอาจจะไม่ ถ้าเราชนะฉันไม่ได้เป็นอัจฉริยะแต่ถ้าเราสูญเสียมันไม่ได้เป็นภัยพิบัติ ผู้เล่นของฉันเป็นวีรบุรุษ เขาถูกต้องตามที่เขามักจะเป็น: pochettino ต้องการที่จะทำให้การตัดสินใจที่แท้จริง แต่คุณสามารถพลิกว่าวิธีการอื่นๆรอบๆ, เกินไป: vertonghen จำเป็นต้องมีการตัดสินใจเพื่อให้เขาดำเนินการแท็บเลตหรือสมาร์ทโฟนทุกเครื่อง ในช่วงครึ่งแรก, ดอร์ทมุนด์ดูเหมือนทีมเชิงรุกมากขึ้น, โดยไม่ธรรมดา jadon sancho, ฟุตปั่นเร็วกว่าใบมีดบนเฮลิคอปเตอร์และ--สำหรับในขณะ, ต่อไป--emphatically อาศัยอยู่ถึง hype.


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  30
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog