บุพเพเล่ห์จันทร์

ตอนที่ 64 : อีบุ๊กนิยายจีนเรื่องใหม่มาแล้วจ้า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 138
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    15 ต.ค. 62


กด Get it now นะคะ

ฝากอุดหนุนผลงานเรื่องใหม่ที่กะรัตเพิ่งวางขายด้วยนะคะ

โหลดละ 45 บาท แต่ถ้าซื้อเป็นดอลล่าร์ ราคา 69 บาทค่ะ

“อากาศหนาวเช่นนี้เจ้าไม่นอนกับข้าหรือ”

อิงเอ๋อร์ไม่แน่ใจกับคำถามที่เพิ่งได้ยิน นางเลิกนอนร่วมเตียงกับคุณชายตั้งแต่เขาอายุได้สิบสองปี แรกๆ เขาก็ร้องโยเยไม่ยอมท่าเดียว จนต้องโกหกว่านางจะไม่สบายถ้านอนกับเขา นั่นแหละคุณชายถึงยอมปล่อยให้นางนอนเตียงตัวเองที่อยู่มุมห้องด้านนอก 

“คุณชายจะให้ข้านอนข้างบนหรือเจ้าคะ”

“ก็ใช่น่ะสิ” เอ...หรือเขาเข้าใจอะไรผิดไป

อิงเอ๋อร์หวนคิดถึงคำของท่านย่าที่เคยกล่าวฝากฝังเรื่องห่วงอาหลียิ่ง ไม่อยากให้นางทอดทิ้งเขา ขอร้องให้นางยอมเป็นเมียเขา เพื่อจะได้อยู่ดูแลอาหลี ความกังวลของท่านย่าคืออาหลีเป็นแบบนี้แล้วจะมีสตรีบ้านใดยอมแต่งด้วย หากถูกบังคับแต่งงานไม่รู้จักกันมาก่อนก็จะทำร้ายจิตใจอาหลีเสียเปล่า

อาหลีอายุใกล้สิบเจ็ด ทว่าร่างกายภายนอกกลับเหมือนคนอายุสิบสี่สิบห้า แต่ก็ถึงวัยที่คิดเรื่องสัมพันธ์ชายหญิงเป็นแล้ว นางดูแลเขามาหลายปีหากถึงเวลาที่ต้องทำหน้าที่มากกว่าเคย นางก็เต็มใจ แม้ตนเองไม่เคยผ่านเรื่องราวเช่นนี้ แต่ใช่ว่าไม่รู้ประสา ตริตรองดีแล้วอิงเอ๋อร์ก็ถอดรองเท้าไว้หน้าเตียง

จินอี้หดขาให้นางขยับเข้าไปนอนด้านใน ทว่าหญิงสาวขึ้นเตียงแล้วก็ล้มตัวลงนอน จัดระเบียบร่างกายค่อนข้างแข็งทื่อ ผิดจากการคาดเดาของเขาที่ว่านางจะนอนซบลงบนไหล่ หรือไม่ก็เริ่มให้ความอบอุ่นกับร่างกายเขาแบบสาวใช้อุ่นเตียงที่เขามี

ชายหนุ่มเป็นฝ่ายพลิกตัวดึงเจ้าของร่างเล็กเข้ามาใกล้ นางอุทานเบาๆ

“ทำเหมือนไม่เคยโดนข้ากอด”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

69 ความคิดเห็น