Knock knock ส่งรักมาทักหัวใจ

ตอนที่ 16 : Knock knock EP15::ผู้ชายลายหมี [Loading100%] อัพขึ้นแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28457
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  31 มี.ค. 59

EP15

ผู้ชายลายหมี

"พิชา! พอแล้ว"

By Tar.


"กินเยอะๆ นะเจ้" ไอ้บอนด์ตักเฟรนช์ฟรายจากจานสเต็กของตัวเองมาใส่ในจานสเต็กของฉันจนมองไม่เห็นชิ้นหมู "ผอมไปเดี๋ยวไม่สวย"

 

"กลัวฉันผอมเอาเนื้อแกะมาด้วย" ฉันเอื้อมมือจะจิ้มส้อมใส่สเต็กแกะของน้องแต่โดนส้อมพิฆาตในมือมันตีเข้าตรงข้อมือซะก่อน

 

"อย่าบังอาจมาแย่งเนื้อแกะของบอนด์!"

 

ฉันได้แต่กลอกตาด้วยความเบื่อหน่าย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงชอบแกล้งฉันนัก แต่จริงๆ อาจจะเป็นเวรกรรมของฉันเองนั่นแหละที่ตอนเด็กแกล้งมันเอาไว้เยอะพอโตขึ้นมาหน่อยเลยโดนมันแกล้งเอาๆ แบบทบต้นทบดอกราวกับกลัวว่าจะขาดทุน!

 

เราต่างคนต่างกินไปเงียบๆ เมื่อลอบมองน้องชายก็พบว่ามันแอบไปตอบแช็ทกับสาวๆ เห็นใส่แว่นแถมหน้าตาเรียบร้อยแบบนี้บอกเลยว่าสาวติดเพียบ! บอนด์ฮอทถึงขั้นที่ว่าเคยมีผู้หญิงมาตบแย่งมันที่หน้าคณะทั้งที่ผู้หญิงสองคนนั้นน่ะ...มันไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ!

 

ถึงมันจะมีผู้หญิงเข้าหาเยอะแต่บอกได้เลยว่ายังไม่เห็นมันให้ความสำคัญกับใครนอกจากเพื่อนสนิทในคณะที่ฉันเคยเจอหน้าแค่ครั้งเดียว...รู้สึกจะชื่อวาวาหรืออะไรสักอย่างเนี่ยแหละ

 

เมื่อเรากินเสร็จก็ใกล้เวลาที่หนังจะเข้าฉายพอดี พอเริ่มเข้าช่วงบ่ายคนก็เยอะขึ้น บอนด์อาสาไปต่อคิวซื้อน้ำ ฉันจึงเดินมานั่งรอตรงโซฟาตัวยาว แล้วสมองก็ดันไปนึกถึงเรื่องที่มันเพิ่งพูดซะได้ คราวนี้ฉันเชื่อสนิทใจเลยว่าพี่ต้าร์เป็นเกย์เพราะดูจากการที่น้องชายวิ่งออกมาในสภาพกึ่งเปลือยแบบนั้นแสดงว่ามันคงเห็นมา 'หนัก' จริงๆ

 

ยิ่งคิดฉันก็ยิ่งห่อเหี่ยว ตอนไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองก็ไม่ได้เศร้าแบบนี้หรอก...

 

จริงๆ ฉันน่าจะโง่ต่อไปไม่น่ามาเอะใจเลย

 

"เฮ้อ..."

 

"คนบ้าอะไรถอนหายใจอยู่คนเดียว" ไอ้บอนด์ยัดน้ำใส่มือฉันที่ไม่ทันได้ระวังเกือบทำน้ำหกซะแล้ว "ลุกเร็วเจ้ หนังจะเข้าแล้ว"

 

"เออ แล้วนี่ดูหนังเรื่องอะไร" ฉันลุกขึ้นตามแรงดึงของน้องด้วยใบหน้าที่รู้ดีเลยว่าซังกะตายแค่ไหน

 

"หนังรัก"

 

"หน้าอย่างแกเนี่ยนะ?"

 

"เออน่า...มาเถอะ หนังอะไรก็ดูไป บอนด์ซื้อตั๋วมาแล้วอย่าเรื่องมากสิเจ้" มันล็อกคอฉันเดินเข้ามาด้านในและแล้วลางร้ายก็เริ่มปรากฏเมื่อโปสเตอร์ที่ติดไว้หน้าโรงหนังไม่ใช่โปสเตอร์หนังรักแต่เป็นโปสเตอร์หนังผี!

 

"บอนด์! ทำไมหน้าโรงมันติดโปสเตอร์หนังผี" ฉันขืนตัวไว้ไม่ยอมเดินเข้าไป

 

"อ้าว แล้วใครเขาห้ามติดโปสเตอร์หนังผีไว้หน้าโรงหนังกันล่ะเจ้ เพ้อเจ้อจริงๆ" มันส่ายหน้าและออกแรงลากฉันให้เดินตามเข้าไปในโรงหนังซึ่งตอนนี้ดับไฟและกำลังฉายหนังตัวอย่างอยู่

 

บอนด์ดันฉันให้เข้าไปยังที่นั่งก่อน เบาะด้านข้างของเราเต็มหมดแล้วแสดงว่าหนังเรื่องนี้คงมีคนติดตามพอสมควรล่ะนะ...อยากจะรู้แล้วสิว่ามันเป็นหนังเรื่องอะไร ตั๋วหนังน้องก็เก็บไว้ซะมิดชิดไม่ให้ฉันเห็นเลยและฉันก็ไม่ต้องสงสัยนานเมื่อดูตัวอย่างไปเรื่อยๆ แล้วพบว่ามันมีแต่โฆษณาหนังผีกับหนังโรคจิต!

 

น้องชายของฉันมันชื่อบอนด์เพราะอากงชอบดูหนังเรื่องเจมส์ บอนด์มาก!

 

แต่รู้อะไรไหม...ไอ้เด็กบ้านี่มันเกลียดหนังแอ็คชั่นทุกประเภทแต่ดันชอบเสพย์หนังผี หนังโรคจิต และหนังแนววิทยาศาสตร์ พวกหนังรักมันก็พอดูได้บ้าง

 

ฉันควรจะเอะใจตั้งแต่มันให้ฉันไปนั่งรอส่วนตัวเองไปต่อคิวซื้อตั๋วคนเดียวแล้วว่าเจตนาของมันไม่บริสุทธิ์!

 

พอต้นเรื่องเกริ่นถึงบ้านผีสิงเท่านั้นแหละฉันก็แทบขาดใจยิ่งชื่อหนังที่ลอยขึ้นมาเต็มจอบ่งบอกว่าเป็นหนังผี ยิ่งแล้วใหญ่!

 

มันก็รู้ว่าฉันกลัวผีขึ้นสมองยังจะหลอกพาฉันมาดูหนังผี...น้องเลว!

 

"จำไว้เลยนะไอ้บอนด์!" ฉันกระซิบด่ามันเบาๆ ก่อนจะกระชากกล่องป๊อปคอร์นมาถือไว้เจตนาจะเอามาบังหน้าเมื่อถึงฉากที่ผีโผล่มาและก็ไม่ต้องรอนานเมื่อฉากแรกเริ่มต้นด้วยวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเข้าไปลองของในบ้านของหญิงสาวที่ถูกหาว่าเป็นแม่มดในศตวรรษที่17 ซึ่งหญิงสาวคนนั้นก็โดนเผาทั้งเป็นที่หน้าบ้านหลังนี้!

 

ฉันจิกมือเข้ากับกล่องป๊อปคอร์นเมื่อวัยรุ่นกลุ่มนั้นเห็นผู้หญิงสวมชุดในสมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งลักษณะเป็นชุดกระโปรงยาวพองๆ สีดำลอยตัวอยู่เหนือพื้น!

 

"ฮึ่ย!..." ฉันตัวกระตุกรีบยกกล่องป๊อปคอร์นบึ้นบังหน้าเมื่อแม่มดอ้าปากกว้าราวกับงูปลดขากรรไกรเตรียมเขมือบเหยื่อแล้วกรีดร้องเสียงดัง

 

"หึ..." เสียงหัวเราะจากคนที่นั่งด้านข้างดังขึ้นเบาๆ ทำให้ฉันรู้สึกอายนิดหน่อย พยายามสะกดกลั้นความกลัวเอาไว้ ไอ้น้องตัวดีก็เอาแต่นั่งเงียบอย่างลุ้นระทึกโดยไม่สนใจฉันแม้แต่น้อย คอยดูนะ! วันนี้ฉันจะล็อกห้องไม่ให้มันเข้ามาเล่นเกม


ปกติฉันเป็นโรคกลัวผีขนาดหนักอยู่แล้วแต่ไอ้หนังผีเรื่องนี้น่ะมันน่ากลัวขั้นสุดยอดมีให้ลุ้นระทึกว่าผีจะออกมาทุกห้านาที

 

ฉันค่อยๆ ยกกล่องป๊อบคอร์นขึ้นมาเตรียมบังสายตาตัวเองอีกครั้งเมื่อคนที่คิดว่าเป็นนางเอกตามหาน้องสาวที่หายไป เธอค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้ตู้เสื้อผ้าสีน้ำตาลทรงโบราณใบใหญ่ซึ่งเปิดออกเอง เมื่อกระชากประตูเปิดกว้างขึ้นก็พบว่าแม่มดหน้าเหี่ยวพุ่งตัวออกมาหา

 

เสียงกรีดร้องดังก้องขึ้นทั่วโรงหนัง ฉันรีบยกมือขึ้นปิดตาและกรีดร้องตาม จนเสียงดนตรีอันสุดระทึกและเสียงกรีดร้องของคนอื่นๆ เบาลงฉันจึงเลื่อนมือออกจากตา

 

เมื่อมือตัวเองโล่งจึงรู้ว่ากล่องป๊อปคอร์นหายไปแล้ว ฉันค่อยๆ หันหน้าไปด้านข้างก็แทบอยากจะร้องไห้ แม้ว่ามันจะมืดขนาดไหนแต่ฉันก็เห็นว่าเศษป๊อปคอร์นกระจายอยู่เต็มตัวของเขา!

 

"ขะ...ขอโทษค่ะ!" ฉันยกมือไหว้คนโชคร้ายด้านข้างไม่กล้าเงยหน้ามองเขาด้วยซ้ำ ไหว้เสร็จก็รีบตะกุยมือไปตามตัวของเขาเพื่อที่จะปัดป๊อปคอร์นออกให้ มันแย่ตรงที่ไอ้บอนด์สั่งรสชีสมา ซึ่งรสนี้มันจะมีผงชีสกลิ่นแรงๆ ติดอยู่ ฉันเล่นสาดใส่เขาทั้งกล่องขนาดนี้มันก็เลอะเทอะไปทั้งตัวอย่างไม่ต้องสงสัย

 

"..."

 

"หนูขอโทษจริงๆ นะคะ?" ฉันปัดไล่ตั้งแต่หน้าอกของเขาลงมาเรื่อยๆ รู้สึกสากมือเพราะผงชีสมาก ขณะที่ฉันกำลังจะลากมือต่ำลงไปหากางเกงเขาก็คว้ามือทั้งสองข้างของฉันไว้ซะก่อน

 

"อย่าต่ำกว่านี้..." เสียงทุ้มอันแสนคุ้นเคยทำให้ฉันชะงัก

 

"..."

 

"...ไม่งั้นพี่จะถือว่าเราลวนลามพี่นะพิชา"

 

"พะ...พี่ต้าร์" ฉันครางเสียงแผ่วรู้สึกเหมือนโดนดูดวิญญาณมือไม้อ่อนขึ้นมาดื้อๆ

 

"เลิกพูดสักทีเจ้ คนอื่นเขารำคาญ" บอนด์โผล่หน้าเข้ามาต่อว่าฉันเบาๆ แต่เมื่อเห็นว่าคนที่ฉันกำลังคุยด้วยคือพี่ต้าร์ก็ตาค้างไป ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันคงขยาดเขามาก

 

"รับผิดชอบด้วยตัวเหม็นหมดแล้ว" พี่ต้าร์ก้มหน้าลงมากระซิบเบาๆ ที่ข้างหูจนฉันรู้สึกกดดัน

 

"งะ...งั้น" ฉันยังไม่ทันจะได้พูดให้รู้เรื่องก็ได้ยินเสียงจุ๊ปากอย่างรำคาญดังมาจากเก้าอี้ด้านหลัง

 

"ออกไปด้านนอก" พี่ต้าร์กระซิบเบาๆ อีกครั้งก่อนจะหันไปพูดอะไรสักอย่างกับคนที่มาด้วยแล้วจึงดึงแขนฉันให้ตามออกมาด้านนอก

 

"โห..." ฉันอ้าปากค้างพอเห็นสภาพของพี่ต้าร์ชัดๆ ทั่วตัวเขาเต็มไปด้วยผงชีสสีขาวแถมยังกลิ่นแรงอีกต่างหาก "เละเลย..."

 

"นั่นสิ เพราะใครกันนะ...อยู่ดีๆ ก็สาดป๊อปคอร์นทั้งกล่องใส่พี่น่ะ" เขายกแขนเสื้อขึ้นมาดมแล้วทำหน้าเบ้ "รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นถังป๊อปคอร์นเดินได้เลย..."

 

"หนูขอโทษค่ะ" ฉันยกมือไหว้เขาอีกรอบ "พี่ต้าร์จะไปไหนต่อหรือเปล่าคะ"

 

"ไปกับไม่ไปต่างกันตรงไหน?"

 

"ถ้ามีธุระต้องไปต่อเดี๋ยวหนูจะพาไปซื้อเสื้อตัวใหม่เปลี่ยนค่ะ"

 

"อ๋อ" เขาพยักหน้าอย่างเข้าใจ "ไปต่อสิ"

 

"งั้นพี่ต้าร์เลือกเลยค่ะว่าจะเอาเสื้อร้านไหน" ฉันบอกเขาเรียบๆ ไม่กล้าเงยหน้ามองพี่ต้าร์เต็มตาสักเท่าไหร่

 

"งั้นตามมา" เขาดึงแขนฉันลงบันไดเลื่อนมายังโซนเสื้อผ้าแบรนด์เนม จากที่ตอนแรกว่าจะไม่ทักท้วงจึงจำใจต้องขืนตัวไว้ บอกเลยว่าร้านแบบนี้ฉันไม่มีเงินพอจ่ายหรอก

 

"เดี๋ยวค่ะ"

 

"มีอะไรเหรอ" เขาหันมามองหน้าฉันอย่างงุนงง

 

"หนูขอเป็นคนเลือกร้านได้ไหมคะ รสนิยมพี่หนูกลัวว่าจะจ่ายไม่ไหว" ฉันยิ้มแหยๆ พยายามทำสายตาให้น่าสงสารเข้าไว้ ซึ่งพี่ต้าร์มองฉันอยู่อึดใจหนึ่งจึงยอมพยักหน้า

 

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยฉันก็พาเขาเดินย้อนมาทางโซนร้านขายเสื้อผ้าธรรมดาราคาไม่ถึงพันบาท แอบกลัวอยู่ว่าพี่ต้าร์จะไม่พอใจแต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรสักคำ

 

"ถ้าร้านนี้เลือกได้ทั้งร้านเลยค่ะ หนูจ่ายไหว" ฉันบอกเมื่อเราเข้ามาด้านใน

 

"ไหนๆ จะจ่ายให้แล้วก็เลือกให้ด้วยสิ" ฟังที่เขาบอกฉันก็ไม่ขัดศรัทธา เดินวนเพื่อเลือกหาแบบเสื้อสวยๆ จนมาหยุดอยู่ที่ราวเสื้อยืดสีดำจึงหยิบให้เขาตัวหนึ่ง

 

"พี่โตแล้ว จะให้พี่ใส่เสื้อยืดลายหมีถืออมยิ้มเนี่ยนะ" เขาประท้วงฉันด้วยการทำหน้าบึ้ง"ผู้ชายที่โตแล้วเขาอ่านการ์ตูนด้วยเหรอคะ" ฉันเอาเรื่องการ์ตูนมาย้อนพี่ต้าร์ "อ่านการ์ตูนได้เสื้อลายหมีก็ต้องใส่ได้สิคะ หนูว่าน่ารักเหมาะกับพี่ดีออก"

 

"เอาก็เอา" เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะรับเสื้อเดินเข้าไปในห้องลอง

 

ฉันไม่รู้จะทำอะไรเลยเดินเตร็ดเตร่อยู่แถวห้องลองเสื้อแค่ไม่กี่อึดใจพี่ต้าร์ก็เรียกฉันขึ้นมา

 

"พิชา อยู่ข้างนอกหรือเปล่า"

 

"อยู่ค่ะ มีอะไรเหรอ" ฉันเดินไปถามเขาที่หน้าห้องลอง

 

"แน่นมาก พี่ใส่ไม่ได้ หยิบไซส์เอ็กซ์แอลให้ที"

 

"ค่ะ" ฉันตอบเบาๆ แล้วเดินกลับมารื้อราวเสื้อยืดเพื่อหาไซส์ โชคดีที่มันยังมีไซส์ที่เขาต้องการเหลืออยู่ตัวสุดท้ายพอดี "มาแล้วค่ะพี่ต้าร์ แง้มประตูออกมาเอา..."

 

ฉันตาค้างกับภาพตรงหน้า เมื่อกี้ฉันบอกให้เขาแง้มประตูออกมาเอาเสื้อไม่ใช่ให้เปิดประตูออกมาทั้งที่เปลือยท่อนบนแบบนี้!

 

เคยเห็นไอ้บอนด์เดินถอดเสื้อในบ้านบ่อยๆ ฉันก็นึกว่าตัวเองจะชินกับหุ่นผู้ชายที่มีซิกแพ็กและดูแข็งแรง แต่มันผิดถนัด! เพราะผู้ชายตรงหน้านั้นช่างแตกต่างจากผู้ชายปกติเหลือเกิน หุ่นของพี่ต้าร์ดูสมส่วนเหมาะกับความสูงมาก ไม่รู้ว่างานของเขาถึกทนขนาดไหนถึงได้มีกล้ามชัดเจนและบอดี้ฟิตขนาดนี้

 

"เล็กไปอีกไหมเนี่ย" พี่ต้าร์บ่นพึมพำ มือหนาคว้าเสื้อไปจากมือของฉันโดยไม่ได้ใส่ใจสุขภาพจิตกันสักนิด ก่อนจะสวมมันด้วยท่าทางที่มองยังไงก็ฮอทปรอทแตกซะเหลือเกิน

 

ไม่ไหว! เกย์อะไรพลังทำลายล้างรุนแรงขนาดนี้

 

"..."

 

"พอดีเลย" เขาเงยหน้าขึ้นมายิ้มเผล่ แล้วก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อเห็นหน้าฉันซึ่งกำลังช็อก "อ้าปากค้างทำไม? อ้าขนาดนี้แมลงวันบินเข้าไปวางไข่สักสิบตัวได้แล้วมั้ง"

 

"ปะ...เปล่าค่ะ" ฉันส่ายหน้าแต่เมื่อเห็นว่าพี่ต้าร์ทำท่าจะถอดเสื้อออกอีกก็รีบตะครุบชายเสื้อยืดเอาไว้ทันที...ครั้งเดียวก็เกินพอ! ลองถ้าเขาให้ฉันเห็นบอดี้อันแสนร้อนแรงนั่นอีกครั้งเลือดกำเดาฉันอาจจะไหลออกมาให้ได้อายแน่นอน "ไม่ต้องถอดหรอกค่ะ ไปจ่ายมันทั้งอย่างนี้แหละ"

 

พูดจบฉันก็ผลุบตัวลอดใต้แขนเขาเข้าไปหยิบเสื้อยืดตัวเก่าที่เปื้อนผงชีสจากป๊อปคอร์นมาไว้ในมือก่อนจะคว้าแขนพี่ต้าร์ให้เดินมาทางเคาน์เตอร์จ่ายเงินเพราะกลัวว่าถ้าชักช้าเขาจะถอดเสื้อให้ได้ใจเต้นอีก

 

"เอาตัวที่ใส่อยู่นี่ค่ะ" ฉันบอกพนักงานคิดเงินที่ได้แต่กะพริบตาปริบๆ อย่างงุนงง

 

"สักครู่ครับ" พี่ต้าร์บอกยิ้มๆ พลางบิดข้อมือตัวเองออกจากมือฉันเพื่ออ้อมแขนไพล่ไปดึงป้ายราคาตรงคอเสื้อด้านหลังมาวางให้พนักงาน "นี่ครับ"

 

"คะ...ค่ะ" เธอยิ้มแหยๆ หยิบป้ายไปสแกนกับเครื่อง "ห้าร้อยเก้าสิบบาทค่ะ"

 

ฉันหยิบกระเป๋าเงินออกมาจากถุงผ้าเพื่อจ่ายอย่างไม่อิดออด เมื่อรับใบเสร็จมาเรียบร้อยเราทั้งคู่จึงเดินออกมาด้านนอก เพิ่งนึกได้ว่าลืมขอถุงจากพนักงานมาใส่เสื้อตัวเก่าของพี่ต้าร์จึงยัดมันลงไปในถุงผ้าของตัวเองแทน

 

"พี่ต้าร์จะกลับไปดูหนังต่อไหมคะ"

 

"หนูล่ะจะกลับไปดูไหม" เขาไม่ยอมตอบคำถามของฉันแต่เป็นฝ่ายถามคำถามเดียวกันกลับมาแทน

 

"ไม่เอาแล้วล่ะค่ะ" ฉันส่ายหน้า หนังบ้าอะไรก็ไม่รู้โคตรน่ากลัวเลย!

 

"ถ้าไม่กลับไปดูหนังจะไปไหนต่อ?"

 

"คงหาร้านขนมนั่งอ่านหนังสือรอน้องชายออกมาแหละค่ะ" เดี๋ยวดูหนังจบมันคงโทรหาฉันเองนั่นแหละ

 

"อือ...งั้นไปหาอะไรกินกันดีกว่า รู้สึกหิวๆ ยังไงก็ไม่รู้" พี่ต้าร์เอามือลูบท้องตัวเองอย่างน่ารัก

 

"หะ...หาอะไรกิน?" ฉันทวนคำพูดของเขาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง

 

"เลี้ยงขอบคุณที่พิชายอมช่วยพี่เรื่องแม่ไง ถ้าไม่ได้หนูพี่คงแย่" รอยยิ้มแสนสดใสที่พี่ต้าร์ส่งมาให้ทำเอาฉันต้องก้มหน้าอีกครั้ง ความรู้สึกตีกันจนมั่วไปหมด ใจหนึ่งฉันก็อยากไปกับพี่ต้าร์เพราะชอบเขาแต่อีกใจก็ไม่อยากให้ตัวเองถลำลึกไปมากกว่านี้

 

ฉันเพิ่งรู้ตัวเมื่อวานนี้เองว่าพี่ต้าร์อันตรายต่อความรู้สึกขนาดไหน! แค่นึกถึงก็ยังทำให้ใจสั่นได้แล้ว...มาตัวเป็นๆ แบบนี้ฉันจะเหลืออะไรล่ะ!

 

"ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะเรื่องเล็กน้อย" ฉันพยายามบ่ายเบี่ยง

 

"..."

 

"หนูไปก่อนนะคะ" ฉันยกมือไหว้เขา กำลังจะกลับหลังหันเดินมาอีกทางแต่โดนพี่ต้าร์คว้าแขนเอาไว้ก่อน

 

โอ๊ย! แค่เรียกเฉยๆ ไม่ได้หรือยังไงทำไมต้องมาแตะตัวให้ฉันใจสั่นด้วยเล่า!

 

"เดี๋ยว" พี่ต้าร์หรี่ตาพลางจ้องหน้าฉันอย่างจับผิด "เป็นอะไรหรือเปล่าเนี่ย"

 

"..."

 

"ก่อนหน้านี้แบกกล้องวิ่งตามถ่ายรูปพี่อย่างกับโรคจิตแต่ตอนนี้ถึงขนาดชวนแล้วยังไม่ยอมมาด้วยเลยเหรอ"

 

ก็ใช่ไง...ตอนนี้ฉันรู้ตัวว่าชอบเขาแล้วจะไปถลำลึกทำไมให้โง่เล่า! ในเมื่อรู้อยู่เต็มอกว่าเขาเป็นเกย์น่ะ

---------------------------------

Loading100%

กระซิกกก แก้แล้ว

 

กำเดากระฉูดไม่กระฉูดไม่รู้

รู้แต่ว่าเป็นลมแพล๊บ ฮือออ

พี่ต้าร์ถอดเสื้อออ

 

สรุปพี่ต้าร์ตั้งใจอ่อยหรือเปล่าเนี่ยยย!

 

เอาต่อม้ายยยย

คอมเม้นมาอี๊กกกก

ชอบอ่านนน ไฟลุกพรึ่บพรั่บ!

 

 

 

#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า

รักนะชุ้บๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

19,252 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 19:14
  โอ่ยยยย ก็ทำสะขนาดนี้อ้ะ
  #19170
  0
 2. #17821 นิวท์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 23:55
  เกย์อะไรพลังทำร้ายแรงสูง555555 พี่ต้าร์อ่อยแรงมากกก
  #17821
  0
 3. #11075 Cupcakesx (@imoommy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 17:47
  แช็ท -แชท
  ยกกล่องป๊อปคอร์นบึ้นบัง -ยกกล่องป๊อปคอร์นขึ้นบัง
  อ้าปากกว้า -อ้าปากกว้าง
  #11075
  0
 4. #9709 ☆tbyyshipper☆ (@ttaebbaek) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 21:08
  ไอ่พี่ต้าร์ขี้อ่อยยยยยย
  #9709
  0
 5. #9097 ฤดูใบไม้ผลิ ^^ (@prino) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 13:24
  พิชาใจเย็นๆๆ
  #9097
  0
 6. #7885 labcrazy (@labcrazy22) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 00:17
  ไรเตอร์ไฟต์ติ้ง ติดตามอยู่คะ
  #7885
  0
 7. #7812 Little (@peypey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 22:09
  รุก(เนียน)หนักมาก
  #7812
  0
 8. #7793 Chermew_SB (@Chermew_SB) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 21:41
  อดใจรอไม่ไหวววแล้วววววว
  #7793
  0
 9. #7511 Nobuta (@poohanddew) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 08:18
  พิชาโดนพี่ต้าร์อ่อย ฮาาาาาา
  #7511
  0
 10. #7482 naamwann (@fujinomiya) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 00:29
  มั่นใจว่าพี่ต้าร์ตั้งใจ ไหนๆเขาก็อ่อยแล้วนะพิชานะ เกย์ก็ช่างเหอะ
  #7482
  0
 11. #7477 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 00:02
  พิชาแอบชอบต้าร์เข้าแล้วรอไรท์มาอัพต่อนะ
  #7477
  0
 12. #7469 แอไร (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 23:38
  ต่อเถอะๆ ค้างคา 5555
  #7469
  0
 13. #7457 น้องเตี้ย ปารากุ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 23:01
  เรื่องนี่สอนให้พิชารู้ว่าผู้ชายก็ อ่อย เป็น

  (อ่อยเเบบไม่ได้ตั้งใจอ่ะนะ)

  และอีกเรื่องนะจ้ะถ้าทำกันขนาดนี้

  พี่ต้าร์ฆ่าหนูเถอะไม่ไหวแล้ว
  #7457
  0
 14. #7450 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 22:40
  พี่ต้าอ่อยหนูหรอค่ะ ทำหน้าซื่อๆถามพี่ต้ากลับ
  #7450
  0
 15. #7447 Num-khaw (@Num-khaw) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 22:38
  ต่อเลยเถอะะะะะะ
  #7447
  0
 16. #7443 vikkyveenus (@vikkyveenus) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 22:36
  อ๊าาาาา บี้ต่อๆๆๆ
  #7443
  0
 17. #7432 Kung Naruemon (@korkungza) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 22:03
  ต่อเลยได้มายยยย
  #7432
  0
 18. #7428 Nokyung_555 (@Nokyung_555) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 21:56
  เม้นนนนนแรงๆ ขออีกดอก.....
  #7428
  0
 19. #7422 ทิพย์เกสร (@thipkes0rn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 21:34
  หนูพิกำเดาไม่กระฉูดใส่หน้าก็ดีเท่าไหร่แล้ว
  พี่ต้าจ๊ะที่จริงตั้งใจอ่อยน้องก็บอกเหอะ กิ้วๆ
  #7422
  0
 20. #7416 lightcalmdown (@benzz_natnichaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 21:23
  พิแกสมควรตายตั้งแต่ถอดเสื้อแล้ว
  #7416
  0
 21. #7406 เพ้อฝัน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 21:12
  อ๊ายยยยพี่ต้าร์ทำรถอ้อยคว่ำ ไม่คิดถึงใจน้องเลยยยย ละลายไปหมดแล้วเนี่ยยย ฟินมากกกกกก เอาอีกเอาอีกๆเยอะๆน๊าาา ตั้งตารอหนักมากกก 555+ บี้คนสวยใจดีมากกกมาต่อไวๆนะค่ะ

  ปล.ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ เป็นห่วง อิอิ
  #7406
  0
 22. #7363 0979845898 (@0979845898) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 20:03
  พี่ต้าาา
  #7363
  0
 23. #7326 paewoil (@paewoil) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 19:15
  ถอดเสื้อต้องเผื่อแผ่ให้น้องดูนะพี่ต้าร์ พิชาใจจะขาดแล้ว 555 สงสารน้องบ้าง
  #7326
  0
 24. #7282 Mnvw (@Mnvw) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 18:38
  เลือดกระฉุด
  #7282
  0
 25. #7248 arimasa12345 (@arimasa12345) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 18:18
  พี่ต้า ถอดโชว์ อีกซักรอบเถอะ ขอร้องงงงง 555
  #7248
  0