ตอนที่ 7 : EP06: ฉันจะคิดถึงคุณ [Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34398
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 194 ครั้ง
  8 ส.ค. 59

EP06

ฉันจะคิดถึงคุณ

“ฉันจะกลับแล้วนะเจ้าหนี้...”

By Mew.“เอ๊ะ?...” พีทดูงุนงงอยู่ชั่วครู่ก่อนจะยกมือขึ้นเกาหน้าท้องที่มีมัดกล้ามเรียงตัวสวยงาม “เกิดอะไรขึ้นวะ มึงมาได้ยังไง”

 

“นี่มันห้องของ...” เอิร์ธยังพูดไม่จบประโยคเขาก็หงายหลังล้มตัวลงไปนอนนิ่งราวกับตุ๊กตาถ่านหมด “...กู”

 

“โอ๊ยยย! เอายังไงดีล่ะเนี่ย” ฉันแทบจะเอาหัวโขกกับโทรทัศน์เพราะนึกภาพไม่ออกว่าคืนนี้จะทำใจนอนยังไงไหว

 

“เธอให้มันดื่มอะไรมาวะมิว” เอิร์ธหันมาจ้องหน้าฉันเขม็ง “ไอ้พีทเป็นคนที่รู้นะว่าลิมิตตัวเองอยู่ตรงไหน ทำไมถึงได้หมดสภาพขนาดนี้”

 

“ฉันจะไปรู้ได้ยังไงล่ะ ก็ดื่มแค่โซจูกับเบียร์เท่านั้นเอง!” ถามแบบนี้คิดว่าฉันมอมเหล้าเพื่อนตัวเองหรือยังไงกัน

 

“อ้อ... แบบนี้นี่เอง มิน่าล่ะ” เอิร์ธยิ้มอ่อนเหมือนเข้าใจเองคนเดียว

 

“พีทเคยเป็นแบบนี้มาก่อนหรือเปล่า”

 

“ยิ่งกว่านี้อีก” เขายิ้มแหยๆ ก่อนจะแฉวีรกรรม “มันเป็นพวกเหล้าเป็นขวดสู้ตายแต่เจอแอลกอฮอล์กับน้ำหวานเมื่อไหร่ไม่ถึงห้าแก้วก็ดับอนาถแล้ว”

 

“...”

 

“เวลาเมามันก็เป็นอย่างที่เห็นนั่นแหละ ใครๆ ก็สวยไปหมด” พอเอิร์ธพูดประโยคนี้ออกมาฉันก็หน้าง้ำ ความดีใจซึ่งปรากฎขึ้นมาวูบหนึ่งตอนถูกผู้ชายหล่อขั้นเทพชมว่าสวยโดนทำลายจนย่อยยับ “ปกติก็หวงตัวดีอยู่หรอก พอเมาทีไรล่ะได้ง่ายเชียว... อ้อนคนนั้นคนนี้อย่างกับเด็ก เกือบจะโดนรุ่นพี่ผู้หญิงลากไปงาบถึงคอนโดก็เคยมาแล้ว”

 

“นายจะกลับมานอนที่นี่ใช่ไหม” ฉันถามเสียงเครียด “ฉันไม่กล้าอยู่กับไอ้บ้านี่สองคนแล้ว”

 

“มันแค่เมา” เอิร์ธพยายามปลอบ “หลังจากนี้ไม่มีอะไรหรอก ไอ้พีทมันเมาแล้วค่อนข้างเรื้อนแถมยังแพ้เบียร์อีก ถ้ายังไม่หลับจะวุ่นวายมาก แต่พอหลับแล้วก็หลับเลย ฉันรับประกันได้”


“บอกเลยว่าฉันไม่ไว้ใจ” ฉันชี้ไม้เบสบอลไปทางพีทอย่างขยาด ไม่ได้ถือสาอะไรมากเรื่องจูบเพราะรู้ว่าเขาเมาแต่ถ้ามันเกิดขึ้นอีกก็ไม่ไหวเหมือนกัน! “เมื่อกี้แค่จูบแต่ถ้านายมาไม่ทันเขาอาจจะปล้ำฉันเลยนะ”

 

“ฉันเองก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน แต่ถ้าจะพักที่นี่ต่อเธอต้องทน” เขาเดินไปหยิบอะไรสักอย่างจากโต๊ะหนังสือ “ฉันแวะกลับมาเอาแฟลชไดรฟ์แล้วก็ต้องออกไปทำงาน”

 

“...”

 

“เรื่องเมื่อกี้นี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตแล้วกันนะ ฉันไปล่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้แวะมาหาตอนเที่ยงๆ” คำพูดของเอิร์ธมันดูง่ายดายจนฉันแทบอยากจะยกไม้เบสบอลฟาดสักที

 

“พรุ่งนี้ฉันกลับแล้ว มาแค่สามวันสองคืน”

 

“โห... มาน้อยมาก โดนตม.กักตัวก็หมดไปวันหนึ่งแล้วมั้งนั้น”

 

“เวลางานฉันไม่เอื้ออำนวยสักเท่าไหร่” พอกลับประเทศไทยก็ต้องรีบไปต่อสู้ดิ้นรนหางานอีก

 

“อ้อ งั้นโชคดีนะ” เขายิ้มเผล่ก่อนจะโบกมือลาแล้วเดินออกจากห้องไปทิ้งฉันเอาไว้กับพีทที่ตอนนี้เริ่มกรน

 

เมื่อไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงจึงลากผ้าห่มเพียงผืนเดียวที่มีไปปูตรงหน้าชักโครก ถึงมันค่อนข้างคับแคบแต่ยังดีที่กั้นโซนอาบน้ำเอาไว้เลยมีพื้นที่แห้งๆ ให้ฉันได้อาศัย คืนนี้เห็นทีต้องนอนในนี้ซะแล้ว

 

9.00AM

Rrr Rrr Rrr

ฉันสะดุ้งตื่นตอนโทรศัพท์แผดเสียงดังลั่น เมื่อหรี่ตามองก็พบว่ามันปลุกตามที่ได้ตั้งเวลาเอาไว้จึงลุกขึ้นมา รู้สึกปวดเมื่อยไปทั้งตัวเพราะต้องนอนขดเหมือนกุ้งตลอดคืน

 

วันนี้ฉันต้องขึ้นเครื่องกลับประเทศไทยตอนประมาณห้าโมงเย็นเลยกะว่าจะตื่นเช้าเพื่อไปเดินถ่ายรูปเล่นสักพักค่อยกลับมาเอากระเป๋าแต่พอเปิดประตูออกมาด้านนอกก็พบว่าพีทยังนอนอยู่บนเตียงเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือท่าทางไม่ค่อยดี


“พีท” ฉันเรียกคนที่นอนขดอยู่เบาๆ แต่เขาไม่ยอมขยับร่างกายแม้แต่น้อย

 

“...”

 

“พีท” ฉันเรียกซ้ำอีกครั้ง พอเห็นว่าพีทยังคงนิ่งอยู่จึงเอื้อมมือไปแตะที่หน้าผากแล้วก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามันร้อนจี๋ “พีท นายเป็นยังไงบ้าง”

 

ฉันเขย่าตัวพีทแรงๆ หลายที เรียกไม่ขานขนาดนี้ถ้าอยู่ประเทศไทยคงรีบแบกเขาไปโรงพยาบาลแล้วแต่นี่มันเกาหลีประเทศที่ฉันสั่งอาหารกินเองยังแทบไม่รอด

 

“อือออ” ในที่สุดเขาก็ครางด้วยความรำคาญพลางปัดมือของฉันออก “อย่ามาก่อกวนนะยัยลูกหนี้...”

 

“นายเป็นยังไงบ้าง ไหวหรือเปล่า” ท่าทางของพีทดูเหมือนจะเป็นไข้ไม่ใช่แค่เมาค้าง อาจเพราะเมื่อวานเราวิ่งอยู่ข้างนอกท่ามกลางสภาพอากาศหนาวจัดเลยทำให้เขาไม่สบาย “ได้พกยามาจากประเทศไทยหรือเปล่า”

 

“ไม่ได้เอามา” เขาพึมพำ มือหนายกขึ้นมาเกาตามแขนประกอบคำพูดทั้งที่ยังไม่ยอมลืมตา ตอนนี้พีทดูเหมือนเด็กตัวเล็กๆ ไม่มีผิด “คัน ปวดหัว...”

 

“...” ฉันชั่งใจว่าควรใช้เวลาที่เหลือดื่มด่ำกับบรรยากาศเกาหลีหรือจะอยู่พยาบาลคนป่วย

 

“ทรมานจัง” แค่ประโยคเดียวมันก็ทำลายทุกความตั้งใจที่มีจนหมด ฉันลุกขึ้นไปเปิดตู้เสื้อผ้าของเอิร์ธเพื่อหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาชุบน้ำอุ่นๆ เช็ดตัวให้พีท ขณะที่ลากมือไปตามผิวขาวจัดซึ่งมีผื่นแดงกระจายไปทั่วเขาก็พึมพำอย่างน่ารัก  “แม่... พีทคัน”

 

ฉันเกืบหลุดหัวเราะตอนเขาเรียกว่า แม่ อดพิจารณาใบหน้าคมซึ่งตอนนี้หลับตาพริ้มไม่ได้ ตรงแก้มขวาของเขามีรอยแผลเป็นเล็กๆ อยู่ ดูท่าพีทน่าจะเป็นคนที่เอาเรื่องไม่เบาเหมือนกัน


หลังจากเช็ดตัวเสร็จฉันจึงเปิดโทรทัศน์ดูรอเวลาเอิร์ธกลับมาจะได้ใช้เขาไปซื้อยาให้พีท แอบโทษตัวเองนิดหน่อยที่ประมาทเลินเล่อจนเกินไปไม่พกยาจำเป็นมาด้วย

 

ฉันนั่งกินขนมที่ซื้อมาตั้งแต่เมื่อคืนพลางฟังเพลงจากโทรทัศน์อยู่พักหนึ่งก็เริ่มง่วงจึงเอนหลังลงบนพรมก่อนจะค่อยๆ หลับตาลง... พักสายตาสักครู่คงไม่เป็นอะไร

----------

 

“มิว”

 

“...”

 

“มิว!

 

“หืม...” ทันทีที่ฉันลืมตาก็พบว่าเอิร์ธนั่งคุกเข่าอยู่ด้านข้างจึงหยัดตัวขึ้นมานั่ง “กลับมาแล้วเหรอ พีทไม่สบายนายช่วยซื้อยาให้เขากินหน่อยสิ”

 

“รู้แล้วว่ามันไม่สบาย สงสัยจะเป็นไข้นั่นแหละตัวร้อนมากเลย” เขาลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องน้ำ “ไหนเธอบอกว่าจะกลับวันนี้ไง ทำไม่ถึงยังไม่ไปสนามบินอีกล่ะ?”

 

คำถามของเอิร์ธทำเอาฉันตาสว่างรีบหันซ้ายหันขวาเพื่อหาโทรศัพท์แล้วก็แทบร้องกรี๊ดเมื่อเห็นว่าตอนนี้เกือบบ่ายสองโมงแล้ว กว่าจะนั่งรถไฟใต้ดินไปถึงสนามบินก็นานโขอยู่ ฉันเหลือบสายตาไปมองพีทกะจะปลุกเพื่อร่ำลาและให้ที่อยู่ติดต่อเอาเงินคืนแต่ดูเหมือนเขาจะอาการแย่กว่าเดิมเลยตัดสินใจเดินไปหยิบกระดาษโพสอิทจากโต๊ะของเอิร์ธมาเขียนเบอร์ติดต่อแล้วแปะไว้บนโต๊ะข้างเตียงแทน

 

ติดต่อมาด้วยนะเจ้าหนี้ 08044235xx

มิว

 

“ฉันจะกลับแล้วนะเจ้าหนี้” ฉันก้มลงไปสะกิดแขนของพีทสองสามครั้ง “กลับจริงๆ นะ”

 

“...” เขาไม่มีท่าทางว่าจะรับรู้สักนิดแต่ฉันก็ยังอยากจะพูดมันอยู่ดี

 

“ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ถ้านายกลับมาถึงประเทศไทยแล้วอย่าลืมมาทวงหนี้ล่ะ”

 

“...”

 

“ฉันจะรอ”


---------

ฉันถือจานผัดซีอิ๊วที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ เดินมายังโต๊ะที่เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอย่าง น้ำหวาน และ ใบเตย นั่งรออยู่ หลังกลับจากเกาหลีทั้งสองคนเห็นว่าฉันยังไม่ได้สัญญาจ้างฉบับใหม่ประกอบกับที่บริษัทของพวกเธอกำลังต้องการงานล่ามฟรีแลนซ์ดูแลนายญี่ปุ่นจึงติดต่อฉันมา

 

“เป็นไง ที่ทำงานใหม่ก็ไม่แย่ใช่ไหม” น้ำหวานถามขึ้นตอนที่ฉันทรุดตัวลงนั่งด้านข้างเธอเรียบร้อย “วาดะซังใจดีหรือเปล่า”

 

วาดะซัง ที่เพื่อนพูดถึงคือนายชาวญี่ปุ่นอายุสามสิบต้นๆ ท่าทางเจ้าระเบียบซึ่งฉันต้องติดตามออกไซต์งาน ตอนแรกฉันไม่ค่อยชินและค่อนข้างเกร็งเพราะส่วนมากเคยเป็นล่ามให้คนมีอายุแต่พอได้ใกล้ชิดเขาหลายวันเข้าก็รู้ว่าวาดะซังใจดีกว่าทุกคนที่เคยเจอมา

 

“ใจดีมากเลย เมื่อวานก่อนเข้าไซต์งานก็พาฉันไปทานข้าวด้วย”

 

“โหยยย... น่าอิจฉามาก” ใบเตยบ่นพึมพำ “อยากติดตามนายหล่อๆ บ้างจัง วาดะซังหล่อขนาดนี้แกไม่แอบใจเต้นบ้างเหรอ”

 

“หนุ่มเจ้าระเบียบแบบนั้นน่าสนใจตรงไหน” น้ำหวานส่ายหน้าพรืด “ต้องขาวตี๋ แถมยังเซ็กซี่อย่างคุณโนสิถึงจะแซ่บ”

 

“แกจะเคลมพี่ชายแฟนของตัวเองเลยเหรอน้ำหวาน!” ใบเตยทำเป็นเอามือทาบอกอย่างตกใจแต่แววตากลับไหวระริกจนคนโดนแซวอดไม่ได้รีบเอื้อมมือไปบิดแขนเพื่อนแก้เก้อ “โอ๊ยๆ พอแล้ว ฉันไม่แซวก็ได้”

 

คุณโน ที่น้ำหวานพูดถึงคือ คุณอนนท์ เจ้าของบริษัทชุบโครเมี่ยมสังกะสี โรงงานเรามีนายชาวญี่ปุ่นอยู่หลายคนแต่ที่ฉันต้องดูแลกลับกลายเป็นวาดะซังเพื่อนสนิทสมัยเรียนของคุณโน เพราะเขาต้องการขยายโรงงานและสร้างที่พักพนักงานช่วงนี้จึงวุ่นวายอย่างหนักเนื่องจากวาดะซังซึ่งเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนเคยเป็นวิศวกรมาก่อนและค่อนข้างจุกจิกเรื่องการสร้าง พูดตามตรงก็คือเขาไม่ค่อยไว้ใจวิศวกรชาวไทยนั่นแหละ!


ขณะที่ฉันกำลังจะตักผัดซีอิ๊วเข้าปากสายตาก็เหลือบไปเห็นโฆษณารายการเจาะข่าวบันเทิงในโทรทัศน์แขวนผนังตรงหน้าพอดี ตอนแรกจะไม่สนใจแล้วถ้าไม่ติดว่าเนื้อหาพูดถึง มิ้นท์ มิณฑิตา นักแสดงที่ฉันปลื้มมาก

 

“นี่ก็ฉาวไม่เว้นแต่ละวัน...” ใบเตยบ่นพึมพำก่อนจะหันไปตะโกนบอกแม่บ้าน “ป้าจ๋า เร่งเสียงขึ้นให้หนูหน่อย เรื่องซุบซิบดาราหนูชอบ”

 

“โอ๊ยยย! จัดไปป้าก็ชอบ”

 

...หลังจากที่คุณลุงของน้องมิ้นท์ มิณฑิตาเสีย เธอก็ยังคงมีข่าวฉาวสาดเข้ามาไม่มีหยุดเลยนะคะท่านผู้ชม คุณกะละมังพิธีกรฝีปากกล้ายิ้มแหยๆ ล่าสุดเธอมีข่าวว่าแย่งไฮโซ แฟนของเพื่อนสนิทอย่างพิมพ์ พิมพิลา ดาราที่ช่วงนี้ข่าวคราวเงียบหายไปจากวงการเป็นเดือนๆ วันนี้พิมพ์พร้อมจะมาเปิดอกถึงเรื่องทั้งหมดแล้ว พบกันคืนนี้เวลาสองทุ่มครึ่งที่ช่องบั๊บเบิ้ลทีวีในรายการเจาะข่าวบันเทิง

 

“อยากเห็นหน้าจริงๆ เลยว่าไฮโซ ที่มิ้นท์กับพิมพ์แย่งกันคือใคร” ใบเตยทำตาลอย “ฉันว่าน่าจะหล่อมากแน่ ไม่อย่างนั้นความสัมพันธ์ของเพื่อนคงไม่ถึงขั้นขาดสะบั้นหรอก จริงไหม?”

 

“นั่นสินะ” ฉันตอบอย่างไม่จริงจัง ส่วนตัวยังคงเข้าข้างมิ้นท์เพราะได้ข่าวว่าเธอเป็นเด็กกตัญญูหาเงินไปเป็นค่ารักษาพยาบาลลุง หลังจากพิมพ์เริ่มกลับมารับงานกลายเป็นมิ้นท์ที่หายจากวงการไปแทนแถมยังมีข่าวลือหนาหูว่าเธอท้องอีกด้วย

 

“ก็อาจจะหล่อ ที่แน่ๆ คงรวยมากแต่ฉันฟังแล้วเกลียดเลยว่ะ... ผู้หญิงอะไรวะแย่งแฟนเพื่อนได้ลงคอ จิตใจโหดเหี้ยมไปหรือเปล่า” น้ำหวานทำหน้ารังเกียจโดยไม่ปิดบัง “ถ้าฉันเป็นพิมพ์นะคงได้ลากมาตบให้หน้ายับคามือจริงด้วย”

 

“นี่ก็โหดไป” ฉันรีบตักอาหารเข้าปากพอเห็นว่าใกล้เวลาที่นัดนายเอาไว้ วันนี้เราต้องเข้าไปตรวจไซต์งานก่อสร้างอาคารพักพนักงาน ถึงวาดะซังจะใจดีแค่ไหนแต่ก็เคร่งเรื่องเวลาตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น หากไปสายก็คงไม่แคล้วโดนตำหนิ

 

“พวกแกเคยคิดแย่งแฟนเพื่อนบ้างหรือเปล่า” น้ำหวานยังคงพูดเรื่องนี้ไม่ยอมจบ ฉันกำลังจะบอกให้เธอรีบทานข้าวเพราะมันเย็นชืดแต่ประโยคถัดมาของเพื่อนทำให้ต้องดูดคำพูดกลับคืน “ฉันเคยโดนเพื่อนเก่าสมัยมอปลายแย่งแฟน หลังจากนั้นก็ขาดกันเลย”

 

“เอ้า! เรื่องนี้แกไม่เคยเล่าให้ฉันฟังเลยนะ” ใบเตยตาโตด้วยความตกใจ “เป็นไปได้ยังไงวะ ใครมันหน้าโง่ขนาดนั้น”

 

“เออ” ฉันพยักหน้ารับคำพูดของเพื่อน นึกไม่ถึงว่าน้ำหวานที่สวยระดับดาวคณะจะเคยโดนผู้ชายนอกใจ “เพอร์เฟคอย่างแกยังโดนนอกใจอีกเหรอ”


“สันดานผู้ชาย... มีตัวเมียมาแก้ผ้าอ่อยหน่อยก็ส่ายหางระริกระรี้เข้าหา!

 

“อย่าบอกนะว่า...” ฉันกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ คำพูดแนวนี้ก็ชัดแล้วล่ะว่าเพื่อนคงเห็นมาแบบเต็มตาความคมชัดระดับ Full HD

 

“เออ! ที่จับได้ก็เพราะไอ้แฟนชั่วมันโกหกว่าไม่สบายขอนอนอยู่ห้อง ฉันเป็นห่วงเลยแอบโดดเรียนไปหาที่หอพัก เชื่อไหมพอไขกุญแจเปิดประตูเสร็จฉันมือสั่นทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนนิ่งอยู่กับที่ตอนเห็นพวกมันสองคนกำลังมีอะไรกัน” มือบางกระแทกช้อนลงบนจานอย่างแรง ดูเหมือนเธอจะหมดอารมณ์กินข้าว “ที่เจ็บใจก็คือผู้ชายมาสารภาพกับฉันว่าผู้หญิงเป็นคนไปอ่อย!

 

“เพื่อนเก่าแกนี่เลวเนอะ แฟนเพื่อนก็ฉกไปซะได้ สงสัยจะหิวมาก” ใบเตยกลอกตาท่าทางหมั่นไส้

 

“หิวมากไม่มากลองคิดดูเองแล้วกัน” น้ำหวานดูประสาทเสีย

 

“ถือว่าแกโชคดีแล้วล่ะหวานที่มาเจอคุณโย เขาทั้งหล่อ แสนดี เพอร์เฟคเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง” ใบเตยเอื้อมไปลูบมือเพื่อนอย่างปลอบโยน “ถ้าแกยังคบผู้ชายเลวๆ คนนั้นอยู่ชีวิตอาจดับอนาถเลยก็ได้”

 

“ไอ้บ้า! มันคือคำปลอบใจใช่ไหม” น้ำหวานตวาดแว้ดแต่มุมปากเริ่มเผยยิ้มคาดว่าคงหลุดออกมาจากห้วงความตึงเครียดแล้ว

 

“ผู้ชายก็น่าโทษนะเว่ย มีแฟนอยู่แล้วแต่ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจคบไปก็มีแต่แย่อย่างที่เตยพูดนั่นแหละ... พวกแกรีบกินข้าวเถอะเดี๋ยวจะหมดเวลาพักซะก่อน” ฉันพยักเพยิดไปยังจานข้าวของทั้งสองคนที่เพิ่งพร่องไปได้นิดเดียว

 

“เออๆ กินข้าวกัน” น้ำหวานหยิบช้อนขึ้นมาอีกครั้ง พอกำลังจะตักทอดมันเข้าปากก็ทำหน้าเหมือนนึกอะไรขึ้นได้ “มิวยังไม่เคยเห็นคุณโยแฟนของหวานใช่ไหม”

---------------------------------

Loading100%

โถ... น้ำหวานทำเวรทำกรรมอะไรไว้เล่าทำไมเจ้าจึงเจอเรื่องแบบนี้

เพื่อนนี่ก็ช่างชวนคุยดีเหลือเกิน

มิวมิวจะตักข้าวเข้าปากนี่ชะงักไปกี่รอบแล้ว5555


#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า

รักนะชุ้บๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 194 ครั้ง

9,486 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #7834 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 18:00
  จะได้กินมั้ย ข้าวเนี้ยย
  #7834
  0
 2. #5813 ♡พี่นัตตี้♡ (@ty094655336) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:24
  เปิดประเด็นเรื่องแย่งแฟนเพื่อนมันต้องมีอะไรแน่ๆๆใช่มั้ยค่ะ. อิอิ^^
  #5813
  0
 3. #3804 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 12:02
  คุณโยคือใครอะโงยยยยยย
  #3804
  0
 4. #3486 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 09:36
  เจอคำผิดนะคะ

  "ฉันเกืบหลุดหัวเราะ"
  #3486
  0
 5. #2629 Kookii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 09:43
  ประโยคสุดท้าย น่าจะพิมพ์ชื่อแฟนน้ำหวาน จาก โน เป็น โย ทำให้งง ตอนอ่านช่วงที่นางเอกเจอคุณ โน ต้องย้อนกลับมาอ่านตอนนี้ใหม่
  #2629
  0
 6. #2553 Tum201991 (@Tum201991) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 06:49
  คุณโย คือ พีท ใช่ไหม
  #2553
  0
 7. #2539 Crow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 00:10
  ตอนนี้นางเอกเราเป็นม่ายไปครึ่งตอนเลยทีเดียว555+ ร้ากกกก \^3^/ รอติดตามตอนต่อไปนะครัชไรท์
  #2539
  0
 8. #2538 MeTooooo (@benzz_natnichaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 23:24
  ลุ้นปายยยย
  #2538
  0
 9. #2537 ฟองคลื่นทะเล (@amor-g55) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 22:55
  ขอลุ้นเหมือนทุกคนค่ะ คุณโยนี่ใครรรรร
  #2537
  0
 10. #2535 Jumjim11 (@Jumjim11) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:49
  แล้วคุณโยคือใคร
  #2535
  0
 11. #2534 Fai Ron Harry (@faironharry) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:39
  ลุ้นมากคุณโยคือใครอ่ะ555
  #2534
  0
 12. #2533 Soodteerak San D (@vanilla-seal) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:26
  มีความอยากรู้แรงมากว่าคุณโยคือใคร ^^
  #2533
  0
 13. #2532 GTPiean (@151056) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:25
  แล้วเราก็มาหัวร้อนแทนลูกแกะในเรื่องคุณพีทต่อ555555555555 คุณโยนี่ใช่พีทมะ?
  #2532
  0
 14. #2531 น้องปลา จร้า (@lookpla1991) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:05
  คุณโยไหน มีความงงเบาๆ
  #2531
  0
 15. #2530 Neen Nassaneen (@neen_tenma818) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:47
  ไม่ใช่ว่าคุณโยคือนางพีทนะ ไม่งั้นมีช็อค
  #2530
  0
 16. #2529 nanta tammi (@onelove-tamm) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:41
  เรารู้สึกแปลกๆ เหมือนต้องมีอะไรแน่ ทำไมย้ำคุณโยบ่อยจังอ่าไรต์55555555
  #2529
  0
 17. #2528 Smurfette (@smurfette) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:37
  ทำไมคุยประเด็นเรื่องแฟนเก่านอกใจจริงจังกันจัง ตอนแรกแค่เม้าท์ดาราขำๆ ขอให้คุณโย แฟนคนนี้ของหวาน มั่นคงนะคะ ถ้าโดนนอกใจอีก คงเข็ดผู้ชายไปเลย // เมื่อไร พีท จะมาทวงหนี้ ลูกหนี้ทำงานเก็บเงินรอผ่อนอยู่นะ
  #2528
  0
 18. #2527 Kasalongkham (@kasalongkham) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:31
  ทะมายรุ้สึกลางสังหรไม่ดีเยี่ยงนี้ พีทต้องเกี่ยวไรกับคุณโยแน่ๆ -,- 555
  #2527
  0
 19. #2526 arimasa12345 (@arimasa12345) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:09
  เมื่อไรเจ้าหนี้จะติดต่อ มิวค่ะเนี่ย อิอิ
  #2526
  0
 20. #2525 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 18:28
  เมื่อไหร่พีทจะมา คิดถึง
  #2525
  0
 21. #2524 puffle* (@thestorygirl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:56
  ฮืออออออ ลูกแกะมีข่าวแบบนั้นคงปวดใจหนักมาก โอ๊ย จะร้องไห้
  #2524
  0
 22. #2523 LittleWhiteCloud (@LittleWhiteCloud) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:45
  คถ.พีทททททพีทอยู่หนายยย
  #2523
  0
 23. #2522 Freshhun (@Freshhun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:31
  คถ.พีทททททท>< พีทจาเอาพีท?
  #2522
  0
 24. #2521 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:26
  โยเพื่อนพีทเปล่า? ค้างงงง
  #2521
  0
 25. #2520 ppppmr (@ployzii-12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:20
  พีทมาตอนหน้าทั้งตอนเลยได้มั้ยบี้5555
  #2520
  0