เมียบำเรอรัก (รีอัพ)

ตอนที่ 23 : ตอนที่ 6/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  12 มี.ค. 62


มาต่อกันนะคะทุกคน

เช้าวันรุ่งขึ้นดาราพรตื่นขึ้นมาแต่เช้าเพราะว่ามีถ่ายละครแต่เช้า เธอเดินลงมาด้านล่างเพื่อที่จะออกไปกองถ่ายแต่สายตาของเธอก็มองเห็นว่าผู้เป็นแม่ของเธอกำลังเดินเข้ามาภายในบ้าน เธอจึงเรียกมารดาของเธอเอาไว้

“คุณแม่ คุณแม่เพิ่งกลับบ้านหรือคะเนี่ย” เธอถามออกไป เพราะเห็นว่าผู้เป็นแม่ยังอยู่ในชุดเดิม

“ใช่ ทำไม แกมีอะไรรึเปล่า ฉันง่วง”

“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ แค่ถามดูเท่านั้นเอง งั้นดาราไปกองถ่ายก่อนนะคะ”

“อืมจะไปไหนก็ไป ฉันจะไปนอนแล้ว ง่วง” หลังจากคุยกับผู้เป็นแม่เรียบร้อยหญิงสาวก็ออกจากบ้านไปทันที ภายในรถคันหรูของหญิงสาวมีแต่ความเงียบงันมีเพียงเสียงถอนหายใจของผู้เป็นเจ้าของเท่านั้น หญิงสาวจอดรถข้างทางเมื่อขับรถออกมาจากบ้านได้ไม่ไกลนัก จากบ้านหลังโตที่แสนอบอุ่นในวัยเด็ก กลับกลายเป็นบ้านที่แสนจะเงียบเหงาสำหรับเธอ  ผู้เป็นพ่อก็แทบจะไม่กลับมาที่บ้าน ส่วนผู้เป็นแม่ก็อยู่แต่ภายในบ่อนการพนัน เช้าถึงจะกลับบ้านอย่างเช่นวันนี้ จากเด็กสาวที่เคยสดใสร่าเริง กลายเป็นหญิงสาวที่แสนจะเฉยเมยต่อคนในครอบครัว เธอออกจากบ้านแต่เช้าทุกวันแม้จะไม่มีงานเช้าก็ตาม หญิงสาวหลุดออกจากภวังค์เมื่อได้ยินเสียงเคาะกระจก

“คุณเป็นอะไรหรือเปล่าครับ” หญิงสาวลดกระจกลงเมื่อชายคนที่เคาะกระจกถามเธอ

“ไม่ค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะ”

“หรอครับ ผมนึกว่าเป็นอะไร เห็นรถจอดอยู่นานแล้ว” ชายหนุ่มคนเดิมบอก

“ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ดิฉันขอตัวก่อนนะคะ” พูดจบก็ออกรถออกไปทันที เมื่อออกรถไปแล้วเธอก็ตรงไปยังกองถ่ายทันที

 

กองถ่ายละคร แค้นรัก ที่ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายเพื่อที่จะปิดกล้องให้ทันก่อนที่ละครจะออนแอร์ โดยฉากที่จะถ่ายในวันนี้เป็นฉากที่นางเอกของเรื่อง ทิพย์นารี เข้ามาได้ยินสิ่งที่อยู่ภายในใจของคนรักที่เพิ่งรู้ว่าเขาเข้ามาเกี่ยวพันกับตนเองเพราะความแค้นนั้นเอง วันนี้ดาราพรที่รับบทเป็นนางเอกของเรื่องต้องแสดงซีนอารมณ์ที่ต้องร้องไห้หลายฉาก หญิงสาวจึงมานั่งทำอารมณ์และซ้อมบทก่อนที่จะทำการถ่ายทำอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ในบริเวณนั้น

“ตื๊ด ตื๊ด ตื๊ด....”เสียงโทรศัพท์ของหญิงสาวดังขึ้น เมื่อเธอหันไปมองเบอร์ที่โชว์อยู่หน้าจอก็ทำให้เธอยิ้มออกมาได้ทันที พร้อมกับกดรับสายด้วยน้ำเสียงสดใส

“ค่ะ พี่ยุ มีอะไรหรือเปล่าคะ โทรหาดาราแต่เช้าเลย”

“เปล่าหรอกครับ พี่แค่จะโทรมาบอกว่าวันนี้ตั้งใจทำงานนะครับ แล้วตอนเย็นพี่จะไปรับ แล้วเราไปหาอาหารทานกันสองคนนะครับ” คนปลายสายตอบกลับมาทำให้หญิงสาวยิ่งมีความสุขจนลืมเลือนเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจไปจนหมดสิ้น

“ค่ะ ดาราจะรอ พี่ยุก็ตั้งใจทำงานนะคะ”

“ครับ แค่นี้ก่อนนะครับ พี่ขอเข้าประชุมก่อนนะ”

“ค่ะ บายค่ะ”

“บายครับ” หลังจากวางสายจากคนรักแล้วก็ถึงเวลาถ่ายทำพอดี หญิงสาวเดินเข้าไปซักซ้อมกับทางทีมงานก่อนที่จะทำการถ่ายทำ 

........................................
ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะทุกคนเมียสุดที่รัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เพราะความแค้นที่แม่ของเธอเป็นผู้สร้างขึ้นมา ทำให้เขาทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น ใช้ความเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งกว่าทำร้ายเธอ และใช้อำนาจที่มีบีบบังคับเธอทุกทาง เมื่อทนไม่ไหวเธอจึงหนีเขาไปพร้อมกับลูกในท้องที่เขาจะไม่มีวันได้รู้ว่ามีอยู่บนโลกใบนี้ และเมื่อได้เจอเธออีกครั้งเขาก็ไม่มีทางที่จะปล่อยเธอไปเป็นอันขาด
             
เมียบำเรอรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เมื่อคนหนึ่งต้องการหย่า แต่อีกคนอยากฉุดรั้งเอาไว้ การแต่งงานที่ไม่ได้เริ่มต้นจากความรัก จึงก่อให้เกิดความเจ็บปวดกับอีกฝ่ายนึ่ง ซึ่งเขาเห็นเธอเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงเท่านั้นเขาชายหนุ่มที่ร่ำรวย ถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก เนื่องจากเขามีคนรักอยู่แล้ว “ในเมื่อเธอต้องการแต่งงานกับฉัน ฉันก็จะแต่งกับเธอ แต่อย่าลืมล่ะ ว่าเธอมันก็แค่เมียแต่งที่มีทะเบียนสมรส แต่ไม่มีทางได้หัวใจของฉัน เธอจะเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงของฉันเท่านั้น จำเอาไว้”เธอรักเขาหมดหัวใจ แต่ความรักของเธอไม่สามารถที่จะเข้าถึงหัวใจของเขาได้ เพราะการแต่งงานที่เขาไม่ต้องการ“คุณไม่เคยรักฉันเลยหรือคะ ฉันเป็นแค่เมียที่คุณไม่เคยต้องการแค่นั้นใช่ไหมคะ คุณไม่เคยมองเห็นฉันในสายตาของคุณเลยจริงๆใช่ไหม”“ผมต้องการหย่า”“คุณต้องการหย่ากับฉันจริงๆหรือคะ”“ใช่ ผมต้องการหย่ากับคุณให้เร็วที่สุด ผมจะได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวของผมซักที”“ค่ะ ถ้าคุณต้องการอย่างนั้น  ฉันก็จะหย่าให้คุณ”
   
ฟาร์มรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เรื่องราวระหว่างทายาทเจ้าของฟาร์มวัวนมและไร่เนตรดาว กับทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังที่ต้องการที่ดินของเธอไปทำโรงแรมสาขาใหม่ ท่ามกลางความวุ่นวายของวิธีชีวิตของคนต่างจังหวัด และเรื่องราวความรักที่พัฒนามาจากความต้องการเอาชนะและความใกล้ชิด ท่ามกลางบุคคลผู้ไม่หวังดีต่อชีวิตของเธอ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

701 ความคิดเห็น

 1. #697 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 11:06

  จะว่าไปจริงๆ ดาราพรก็ไม่ได้ผิดอะไร แถมยังมาก่อนด้วยนะคะ

  #697
  0
 2. #38 mint_jariya (@mint_jariya) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 00:49
  หึงงงงงงงง
  #38
  0