ตอนที่ 24 : ตอนที่ 6/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  15 มี.ค. 62มาต่อกันนะคะทุกคน

ด้านวายุเมื่อวางสายจากคนรักแล้วก็เดินไปยังห้องประชุมทันที เมื่อเข้ามาภายในห้องเขาก็เห็นสลินลดานั่งประจำที่เลขาอยู่ด้านหลังของเขา เมื่อเดินมานั่งประจำที่ของตัวเองแล้ว ผู้เป็นบิดาก็กล่าวเปิดประชุมทันที

“การประชุมวันนี้เป็นการรายงานผลประกอบการธุรกิจโรงแรมของเราในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้แล้ว คุณศาสตรา สาขาภูเก็ตที่คุณดูแลอยู่ผมเห็นรายงานแล้วนะว่าคุณสามารถทำกำไรได้สูงที่สุดในไตรมาสนี้เลยนะ”

“ขอบคุณครับท่านประธาน”

“ส่วนไตรมาสนี้คุณกิตติ สาขาเชียงใหม่มีกำไรน้อยที่สุดนะ ผมอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรในเมื่อผมก็เห็นมีการจองของกรุ๊ปทัวร์เข้ามาหลายกรุ๊ปเลยนะ”

“ครับท่านประธานตอนนี้สาขาที่เชียงใหม่มีกำไรน้อยเพราะว่ามีโรงแรมอื่นมาเปิดใกล้ๆเราครับ แล้วตอนนี้ก็ทำแคมเปญห้องพักราคาถูกนะครับ”

“แล้วคุณจะทำยังไงต่อไป คุณกิตติ”

“ตอนนี้ผมกำลังให้ฝ่ายการตลาดของเราคิดแคมเปญใหม่อยู่ครับ”

“ดีมาก คุณเห็นสมควรว่ายังไงก็จัดการเลยแล้วกัน”

“ครับ ท่านประธาน” การประชุมล่วงเลยไปหลายชั่วโมงจนใกล้จะเที่ยง คุณวาธินก็ยุติการประชุมในช่วงเช้าลงเพื่อให้ทุกคนได้พักหลังจากเคร่งเครียดกันมาหลายชั่วโมงแล้ว

“ผมว่าเราพักกันก่อนแล้วกันนี่ก็ใกล้จะเที่ยงแล้วไปหาอะไรท่านกันก่อนดีกว่าแล้วค่อยมาประชุมต่อกันตอนบ่ายแล้วกัน”

“ครับ/ค่ะ ท่านประธาน” หลังจากนั้นทุกคนก็ทยอยออกจากห้องประชุม

“ตายุ หนูลดาไปทานอาหารกันลูก” คุณวาธินชวนลูกชายและลูกสะใภ้

“ครับคุณพ่อ”

“ค่ะ คุณพ่อ แต่ลดาขอเก็บของก่อนนะคะแล้วจะตามลงไปค่ะ”

“ได้ลูก งั้นพ่อไปลงไปรอข้างล่างนะ”

“ค่ะ งั้นลดาขอตัวก่อนนะคะ”

 

เมื่อหญิงสาวเดินออกไปสองชายต่างวัยก็ลงลิฟต์ไป เพื่อรอลูกสะใภ้และภรรยา เมื่อเห็นว่าสลินลดายังไม่ลงมาเสียที คุณวาธินจึงให้วายุขึ้นไปตาม พอวายุขึ้นไปเขาก็พบว่าหญิงสาวกำลังคุยโทรศัพท์อยู่จึงแอบอยู่ตรงกำแพง เพื่อแอบฟังว่าหญิงสาวกำลังคุยกับใคร

“นิค ลดาบอกว่าตกลงไง วันศุกร์นี้ลดาจะไปกับคุณแน่นอน แต่ว่าต้องพายัยขวัญไปด้วยนะ”

ทำไมละ

“จะให้ลดาไปกับคุณสองคนได้ไง ลดาไม่เอาหรอก คนเดียวกันสาวๆของคุณไม่ไหวหรอก ต้องมีคนช่วย”

โธ่... ผมไม่ได้มีสาวๆมากขนาดนั้นสักหน่อย

“ไม่เอาหรอกลดากลัวเหงา” วายุเมื่อแอบฟังมาสักระยะก็ให้รู้สึกขัดใจจึงเดินเข้าไปแล้วบอกกับหญิงสาวว่าบิดารออยู่

“ผมนึกว่าทำอะไรอยู่ไม่ยอมลงไปสักที ที่แท้ก็มัวแต่คุยกับผู้ชายนี่เอง ไปได้แล้วคุณพ่อรออยู่”

“ค่ะ สักครู่นะคะ” จากนั้นก็หันกลับไปคุยกับนิโคลัสอีกครั้งก่อนที่จะกดวางสายไป เมื่อเสร็จก็ลงไปด้านล่างเพื่อไปทานอาหาร และเมื่อกลับเข้ามาที่ออฟฟิศอีกครั้งก็ถึงเวลาที่ต้องเข้าประชุมในช่วงบ่ายแล้ว การประชุมผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเมื่อการประชุมผ่านพ้นไปทุกคนก็แยกย้ายกันกลับที่พักของตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมกับการประชุมต่อในวันรุ่งขึ้น

“ตายุแกจะกลับบ้านหรือเปล่าวันนี้” คุณวาธินถามลูกชายเมื่อเดินออกมาจากห้องประชุม

“กลับครับ แต่คงดึกๆนะครับ”

“จะไปไหนล่ะหึ”

“ผมมีนัดนะครับ แล้วเจอกันที่บ้านนะครับ”

“อืม งั้นเรากลับบ้านกันดีกว่าลูกหนูลดา”

“ค่ะ คุณพ่อ”

 

หลังจากแยกกับผู้เป็นบิดาและภรรยาแล้ววายุก็โทรหาคนรักทันที เพื่อที่จะได้ไปรับตามที่ได้บอกเอาไว้ตั้งแต่เช้า ก่อนที่จะออกจากโรงแรมไป เมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายทำที่ดาราคนรักสาวกำลังถ่ายทำอยู่ก็เดินเข้าไปหาคนรักทันที

“พี่ยุ ทำไมมาเร็วจังค่ะ”

“พี่รีบขับรถมาเลยละครับ อยากเจอดาราเร็วๆคิดถึงที่สุดเลย”

“ค่ะดาราก็คิดถึงพี่ยุค่ะ พี่ยุรอดาราก่อนนะคะ เหลือถ่ายอีกแค่ซีนเดียวก็เลิกกองแล้วค่ะ”

“ได้ครับ ไม่มีปัญหา” สองหนุ่มสาวคุยหยอกล้อกันไปมาจนไม่ได้สังเกตเลยว่าตนเองได้กลายเป็นจุดเด่นของกองถ่ายไปเสียแล้ว เมื่อการถ่ายทำในวันนี้เรียบร้อยทั้งสองหนุ่มสาวก็เดินจูงมือกันไปที่รถ วายุทำหน้าที่ของสารถีสุดหล่อประจำตัวดาราสาวสวย ทั้งสองดินเนอร์กันภายใต้แสงเทียนในพื้นที่สวนตัวของห้องอาหารหรูใจกลางเมือง โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าทั้งสองกำลังจะกลายเป็นประเด็นในสังคมในวันรุ่งขึ้นเมื่อมีนักข่าวสายบันเทิงของสำนักพิมพ์ชื่อดังหัวหนึ่งสามารถเก็บภาพความสวีทหวานของทั้งคู่ได้โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ทั้งสองรับประทานอาหารแสนอร่อยในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เมื่อทานอาหารเรียบร้อยทั้งสองก็พากันไปนั่งฟังเพลงกันต่อ วายุเมื่อเห็นว่าดึกพอสมควรแล้วก็ชวนหญิงสาวกลับทันทีพอส่งหญิงสาวกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตรงกลับบ้านของตนเองทันที  ........................................

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

เมียสุดที่รัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เพราะความแค้นที่แม่ของเธอเป็นผู้สร้างขึ้นมา ทำให้เขาทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น ใช้ความเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งกว่าทำร้ายเธอ และใช้อำนาจที่มีบีบบังคับเธอทุกทาง เมื่อทนไม่ไหวเธอจึงหนีเขาไปพร้อมกับลูกในท้องที่เขาจะไม่มีวันได้รู้ว่ามีอยู่บนโลกใบนี้ และเมื่อได้เจอเธออีกครั้งเขาก็ไม่มีทางที่จะปล่อยเธอไปเป็นอันขาด
             
เมียบำเรอรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เมื่อคนหนึ่งต้องการหย่า แต่อีกคนอยากฉุดรั้งเอาไว้ การแต่งงานที่ไม่ได้เริ่มต้นจากความรัก จึงก่อให้เกิดความเจ็บปวดกับอีกฝ่ายนึ่ง ซึ่งเขาเห็นเธอเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงเท่านั้นเขาชายหนุ่มที่ร่ำรวย ถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก เนื่องจากเขามีคนรักอยู่แล้ว “ในเมื่อเธอต้องการแต่งงานกับฉัน ฉันก็จะแต่งกับเธอ แต่อย่าลืมล่ะ ว่าเธอมันก็แค่เมียแต่งที่มีทะเบียนสมรส แต่ไม่มีทางได้หัวใจของฉัน เธอจะเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงของฉันเท่านั้น จำเอาไว้”เธอรักเขาหมดหัวใจ แต่ความรักของเธอไม่สามารถที่จะเข้าถึงหัวใจของเขาได้ เพราะการแต่งงานที่เขาไม่ต้องการ“คุณไม่เคยรักฉันเลยหรือคะ ฉันเป็นแค่เมียที่คุณไม่เคยต้องการแค่นั้นใช่ไหมคะ คุณไม่เคยมองเห็นฉันในสายตาของคุณเลยจริงๆใช่ไหม”“ผมต้องการหย่า”“คุณต้องการหย่ากับฉันจริงๆหรือคะ”“ใช่ ผมต้องการหย่ากับคุณให้เร็วที่สุด ผมจะได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวของผมซักที”“ค่ะ ถ้าคุณต้องการอย่างนั้น  ฉันก็จะหย่าให้คุณ”
   
ฟาร์มรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เรื่องราวระหว่างทายาทเจ้าของฟาร์มวัวนมและไร่เนตรดาว กับทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังที่ต้องการที่ดินของเธอไปทำโรงแรมสาขาใหม่ ท่ามกลางความวุ่นวายของวิธีชีวิตของคนต่างจังหวัด และเรื่องราวความรักที่พัฒนามาจากความต้องการเอาชนะและความใกล้ชิด ท่ามกลางบุคคลผู้ไม่หวังดีต่อชีวิตของเธอ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

700 ความคิดเห็น

 1. #689 Nittaya09 (@Nittaya09) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 19:20
  แหมมอิวายุเตือนแต่คนอื่น.ดูซิเป็นข่าวสะเองจะทำหน้ายังไง..โอ้ยยอิน
  #689
  0
 2. #682 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:51
  อ่านกี่ครั้งก็ต้องขอด่าอีวายุ555
  #682
  0
 3. #46 yanisa pechnui (@jajar_pech) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 07:43
  มาน้อยจังเลยค่ะ รอตั้งนาน อืมมม-ๆๆๆ
  #46
  0
 4. #45 Tadtar (@tadtar) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 02:25
  อยากตบพระเอก มันอินคะมันอิน
  #45
  0