เมียบำเรอรัก (รีอัพ)

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 1/1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14976
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    15 ต.ค. 61

มาต่อกันนะคะทุกคน

          

สองเดือนก่อน

วันนี้ที่คฤหาสน์หลังใหญ่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ของตระกูลโชคคาชัยได้มีโอกาสต้อนรับบุคคลสำคัญถึงสองคนที่สามารถชี้เป็นชี้ตายกับครอบครัวได้ คุณพิสิฐ โชคคาชัย ประมุขของบ้านเดินออกมาต้อนรับแขกทั้งสองคนด้วยตัวเอง

ขอต้อนรับสู่คฤหาสน์โชคคาชัยครับคุณวาธิน คุณจันทร์นภา เชิญที่ห้องรับแขกครับเมื่อเข้ามาในห้องรับแขกที่มีคนในครอบครัวโชคคาชัยนั่งรออยู่แล้ว คุณวาธินก็เปิดฉากพูดคุยทันที คุณพิสิฐคงทราบแล้วว่าวันนี้ผมกับคุณนภามาทำไม

ครับผมทราบแล้วครับ แต่ผมอยากขอผ่อนผันไปอีกสักหน่อยนะครับพิสิฐต่อรองทันที

คุณผลัดผมมาหลายรอบแล้วนะครับ ผมทราบนะครับว่าคุณมีปัญหาอะไร แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อมทางเรามีข้อเสนอมาให้คุณพิจารณา

ข้อเสนออะไรครับ

ผมทราบมาว่าลูกสาวคนโตของคุณเรียนจบแล้ว”

“ครับ ยัยลดาเรียนจบแล้ว คุณวาธินมีอะไรกับยัยลดาหรอครับ”

“ผมกับคุณนภาเราอยากให้หนูลดาแต่งงานกับลูกชายคนโตของเรา วายุ เศวษภัคดี

“อะไรนะครับ/อะไรนะคะ” ทั้งคุณพิสิฐและคุณวารุณีต่างอุทานออกมาพร้อมกัน หลังจากฟังข้อเสนอของคุณวาธินและภรรยา เจ้าหนี้รายใหญ่จนจบ

“ที่ทางเรามาวันนี้เราจะมายื่นข้อเสนอนี้ให้คุณและภรรยารับทราบ ถ้าคุณทั้งสองยอมตกลง ทางเราจะยืดระยะเวลาการใช้หนี้ออกไปอีกสามปี” คุณจันทร์นภาเป็นผู้แถลงไขถึงข้อเสนอให้แก่สองสามีภรรยาฟัง “แต่ ถ้าไม่ตกลงทุกอย่างก็จะเหมือนเดิมค่ะ”

“แต่ ยัยลดายังเด็กอยู่เลยนะคะ อายุเพิ่งจะ 25 ปีเท่านั้นเอง แล้วอีกอย่างคุณวายุก็มีคนรักอยู่แล้วนะคะ”

“เรื่องของตายุดิฉันจัดการได้ค่ะ ไม่มีปัญหา อยู่ที่ว่าคุณทั้งสองจะตอบตกลงหรือว่าปฏิเสธเท่านั้นเอง”

“เออ...ถ้ายังไงพวกเราขอเวลาสักหน่อยนะครับ ผมกับภรรยาขอคุยกับลูกก่อนนะครับแล้วจะให้คำตอบอีกที”คุณพิสิฐตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ออกไป

“ผมจะรอคำตอบแล้วกัน ผมให้เวลาคุณ 1 อาทิตย์เท่านั้นนะครับคุณพิสิฐคุณวารุณี ถ้ายังไงวันนี้ผมกับภรรยาก็ขอตัวกลับก่อนแล้วกันนะครับ”

“ครับ/ค่ะ เราไปส่งที่รถนะคะ”

“ขอบคุณครับ”
ฝากติดตามด้วยนะคะ และขอฝาก E-BOOK ด้วยนะคะ


เมียสุดที่รัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เพราะความแค้นที่แม่ของเธอเป็นผู้สร้างขึ้นมา ทำให้เขาทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น ใช้ความเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งกว่าทำร้ายเธอ และใช้อำนาจที่มีบีบบังคับเธอทุกทาง เมื่อทนไม่ไหวเธอจึงหนีเขาไปพร้อมกับลูกในท้องที่เขาจะไม่มีวันได้รู้ว่ามีอยู่บนโลกใบนี้ และเมื่อได้เจอเธออีกครั้งเขาก็ไม่มีทางที่จะปล่อยเธอไปเป็นอันขาด
             
เมียบำเรอรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เมื่อคนหนึ่งต้องการหย่า แต่อีกคนอยากฉุดรั้งเอาไว้ การแต่งงานที่ไม่ได้เริ่มต้นจากความรัก จึงก่อให้เกิดความเจ็บปวดกับอีกฝ่ายนึ่ง ซึ่งเขาเห็นเธอเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงเท่านั้นเขาชายหนุ่มที่ร่ำรวย ถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก เนื่องจากเขามีคนรักอยู่แล้ว “ในเมื่อเธอต้องการแต่งงานกับฉัน ฉันก็จะแต่งกับเธอ แต่อย่าลืมล่ะ ว่าเธอมันก็แค่เมียแต่งที่มีทะเบียนสมรส แต่ไม่มีทางได้หัวใจของฉัน เธอจะเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงของฉันเท่านั้น จำเอาไว้”เธอรักเขาหมดหัวใจ แต่ความรักของเธอไม่สามารถที่จะเข้าถึงหัวใจของเขาได้ เพราะการแต่งงานที่เขาไม่ต้องการ“คุณไม่เคยรักฉันเลยหรือคะ ฉันเป็นแค่เมียที่คุณไม่เคยต้องการแค่นั้นใช่ไหมคะ คุณไม่เคยมองเห็นฉันในสายตาของคุณเลยจริงๆใช่ไหม”“ผมต้องการหย่า”“คุณต้องการหย่ากับฉันจริงๆหรือคะ”“ใช่ ผมต้องการหย่ากับคุณให้เร็วที่สุด ผมจะได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวของผมซักที”“ค่ะ ถ้าคุณต้องการอย่างนั้น  ฉันก็จะหย่าให้คุณ”
   
ฟาร์มรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เรื่องราวระหว่างทายาทเจ้าของฟาร์มวัวนมและไร่เนตรดาว กับทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังที่ต้องการที่ดินของเธอไปทำโรงแรมสาขาใหม่ ท่ามกลางความวุ่นวายของวิธีชีวิตของคนต่างจังหวัด และเรื่องราวความรักที่พัฒนามาจากความต้องการเอาชนะและความใกล้ชิด ท่ามกลางบุคคลผู้ไม่หวังดีต่อชีวิตของเธอ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

704 ความคิดเห็น