ตอนที่ 34 : ตอนที่ 10/1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8187
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    29 เม.ย. 62


มาต่อแล้วนะคะทุกคน


หลังจากที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยหญิงสาวก็เตรียมที่จะออกไปจากห้องทันที แต่ก็ถูกวายุห้ามเอาไว้เสียก่อน เพราะต้องการที่จะให้หญิงสาวรอไปพร้อมตนเอง หลังจากนั้นเขาก็เข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเช่นกัน

“เดี๋ยว รอฉันอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน แล้วค่อยไปพร้อมกัน”

“ทำไมล่ะคะ คุณเสร็จแล้วค่อยตามลงไปก็ได้” หญิงสาวถามพร้อมกับทำหน้าสงสัยว่าทำไมเขาต้องให้เธอรอ

“ฉันสั่งก็ทำตามเถอะ ไม่ต้องมาถามมาก” เขาว่าจบก็เดินหนีเข้าห้องน้ำทันที แต่ก็ยังไม่วายส่งเสียงตะโกนเสียงดังออกมาสั่งอีกครั้ง “ห้ามหนีไปก่อนนะ ไม่งั้นฉันจะลงโทษให้ลงจากเตียงไปไหนไม่ได้เลยจำไว้” เสียงที่ถูกส่งออกมาจากห้องน้ำทำให้สลินลดาที่กำลังจะก้าวออกจากห้องต้องหยุดชะงักทันที ไม่กล้าที่จะก้าวเท้าออกจากห้อง แต่ก็ไม่วายที่จะต่อว่าคนที่ข่มขู่อยู่ในห้องน้ำไม่ได้ คนบ้า คนเอาแต่ใจ ดีแต่ออกคำสั่งแม้จะนั่งต่อว่าวายุอยู่นานแต่คนที่โดนข่มขู่ด้วยโทษฐานที่เห็นแก่ตัวแต่เธอก็ไม่กล้าที่จะแสดงอาการอะไรมาก ได้แต่นั่งรอจนวายุออกมาจากห้องแต่งตัวนั่นเอง

“นึกว่าจะกล้า ที่แท้ก็กลัวเหมือนกันนะเธอนะ”

“ฉันไม่ได้กลัวค่ะ แต่ฉันมาคิดๆดูแล้วว่าถ้าฉันไปก่อนมันก็จะดูไม่ดีเท่านั้นเอง” หญิงสาวแสร้งบอกออกไปเพื่อไม่ให้วายุรู้ว่าเธอกลัวคำขู่ของเขานั่นเอง

“อ้อ...หรอ ฉันก็นึกว่าเธอกลัวที่จะลงจากเตียงไปไหนไม่ได้เสียอีก” วายุส่งเสียงราวหยอกล้อออกไปเมื่อเห็นว่าหญิงสาวตรงหน้านั่งก้มหน้า ใบหน้าออกสีเรื่อๆราวเลือดฝาดเต็มใบหน้าก็ให้นึกอยากแกล้งคนขี้อายขึ้นมา จึงเดินเข้าไปหาแล้วก็ก้มหน้าลงมาจนเกือบที่จะชิดใบหน้าหวาน

“อุ้ย ...” หญิงสาวที่เงยหน้าขึ้นมาพอดีทำให้ใบหน้าหวานโดนวายุหอมแก้มไปเต็มๆ

“ตกใจอะไร มากกว่านี้ก็ทำมาแล้ว กะอีแค่หอมแก้มจะอายทำไม” วายุที่ได้หอมแก้มสาวเข้าไปแสร้งแสดงอาการไม่พอใจเล็กน้อย

“คุณวายุ” หญิงสาวเรียกวายุออกมาเต็มเสียงแต่ก็ไม่กล้าที่จะต่อว่าเขาออกไป จึงได้แต่หันหลังหนีเพื่อหลบสายตาของวายุที่มองมายังเธอ

“ไป ไปกันได้แล้ว” หลังจากนั้นทั้งสองก็ตรงไปยังห้องอาหารของทางโรงแรมเพื่อรวมรับประทานอาหารกับผู้บริหารของทางโรงแรมทันที

 

กรุงเทพมหานคร

            ด้านดาราพรที่วันนี้หญิงสาวมีงานถ่ายแบบและงานโชว์ตัวตลอดทั้งวัน ตกตอนเย็นก็ต้องเข้ากองถ่ายละครเพื่อถ่ายซ่อมฉากที่ถ่ายไม่เสร็จเมื่อสัปดาห์ก่อน จนเวลาล่วงเข้าเช้าวันใหม่หญิงสาวถึงได้กลับเข้าบ้าน แต่พอเธอกำลังจะก้าวเท้าเข้าบ้าน คุณภัทราผู้เป็นแม่ก็เดินออกมาพร้อมส่งเสียงเรียกเธอไม่ขาดปาก

“ดารา ดารา กลับมาแล้วหรอลูก ทำไม่กลับดึกจังล่ะลูก แม่รอหนูตั้งนานแล้วนะลูก”

“ค่ะ คุณแม่มีอะไรกับดาราหรือเปล่าคะ ถึงได้มารอดารา ทุกทีเวลานี้คุณแม่จะยังไม่กลับบ้านนี่คะ” หญิงสาวถามผู้เป็นแม่ออกไปด้วยความสงสัยในพฤติกรรมของผู้เป็นแม่

“แหม่คุณลูกขา คุณแม่ก็แค่อยากเจอคุณลูกของคุณแม่เท่านั้นเองค่ะลูก” คุณภัทราบอกออกไปพร้อมกับเข้าไปจูงหญิงสาวเข้าบ้าน

“คุณแม่มีอะไรจะพูดกับลูกก็พูดมาเถอะค่ะ ลูกเหนื่อยค่ะ อยากจะพักผ่อนแล้ว” หญิงสาวบอกกับผู้เป็นแม่ออกไปพร้อมทั้งทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาอย่างแรง

“แหม่ลูกก็”

“คุณแม่มีอะไรจะพูดก็บอกมาเถอะค่ะ” ยังไม่ทันที่คุณภัทราจะพูดจบ ดาราพรก็แทรกขึ้นมาทันที ด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่าย

“ก็ได้ค่ะ คุณแม่จะถามว่าลูกกับพ่อวายุเป็นยังไงกันบ้าง แล้วเขามีวี่แววยังไงกับแม่เมียแต่งนั่นบ้างนะลูก” คุณภัทราถามในสิ่งที่ต้องการจะรู้ออกไป

“คุณแม่ถามทำไมคะ” ดาราพรถามกลับด้วยสีหน้าที่ไม่เข้าใจ

“แม่อยากรู้ว่าเมื่อไหร่พ่อวายุจะหย่ากับแม่เมียแต่งนั่น แล้วมาแต่งกับลูกสักที” คุณภัทราบอกทำให้หญิงสาวแสดงอาการไม่พอใจออกไปทันที

“คุณแม่ทำไมถามแบบนี้คะ พี่ยุเพิ่งจะแต่งงานไปนะคะ คงจะหย่าเร็วๆนี้ไม่ได้หรอกค่ะ” หญิงสาวตอบกลับผู้เป็นแม่ด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

“แม่...แม่แค่อยากให้ลูกแต่งงานสักทีไงคะ แม่ไม่อยากให้คนมองลูกของแม่ไม่ดีนะคะ แม่ไม่ชอบเวลาที่ได้ยินคนพูดว่าลูกเป็นมือที่สามเวลาเป็นข่าวกับพ่อวายุ และอีกอย่างนึงแม่ต้องใช้เงินซะด้วยสิ” คุณภัทราบอกลูกสาวออกไปและแม้ประโยคสุดท้ายจะพูดด้วยเสียงที่เบาราวกับไม่อยากให้ผู้เป็นลูกได้ยิน แต่หญิงสาวก็ยังได้ยินมันอยู่ดีแม้มันจะเบาราวกระซิบก็ตาม

“คุณแม่ต้องการใช้เงิน คุณแม่จะเอาเงินไปทำอะไรคะ แล้วเงินที่คุณพ่อโอนเข้าบัญชีทุกเดือนล่ะคะ แล้วไหนจะเงินที่ดาราเพิ่งจะให้คุณแม่ไปอีกไปไหนหมด” หญิงสาวถามออกไปด้วยน้ำเสียงไม่พอใจเป็นอย่างมาก นับวันมารดาของเธอยิ่งจะใช้เงินเปลืองขึ้นทุกวัน ไม่ใช้ในการประมูลของการกุศลเพื่อเอาหน้าทางสังคมก็หมดไปกับการเล่นไพ่ภายในบ่อน เธอไม่รู้ว่าเธอควรจะทำอย่างไรดี “อย่าบอกนะคะว่าคุณแม่เสียในวงไพ่ของคุณแม่ไปหมดแล้ว”

“ค่ะ อาทิตย์นี้แม่ดวงไม่ดีเลยลูก แม่เล่นเสียตลอดเลย แล้วแถมแม่ก็ยังไปยืมเจ้าของบ่อนเอาไว้อีก 10 ล้าน” คุณภัทราบอกลูกสาวด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ

“อะไรนะคะ 10 ล้าน คุณแม่ค่ะ คุณแม่รู้ตัวไหมคะว่าคุณแม่ทำอะไรอยู่ คุณแม่เป็นหนี้เป็น 10 ล้าน คุณแม่ทำได้ยังไงคะ ดารากับคุณพ่อทำงานตั้งมากมายเพื่อให้คุณแม่เอาเงินไปละลายในบ่อนหรือคะ” หญิงสาวถามออกไปด้วยความโมโห ความโกรธ และความเสียใจ ที่มารดาใช้เงินไปกับสิ่งที่ไม่สมควรทั้งๆที่ตัวเธอและผู้เป็นบิดาต่างทำงานหนัก ตัวเธอเองทำงานในวงการบันเทิงทำงานทุกวันเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เธอมีความสุข เธอไม่เคยนึกเบื่อหน่ายกับการทำงานที่ไม่มีวันหยุด ไม่มีเวลาตายตัว เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเธอเองยังมีคนต้องการอยู่ ส่วนผู้เป็นบิดาของเธอก็ต้องทำงานหนักเพื่อหาเงิน ท่านใช้เวลาในแต่ละวันหมดไปกับการทำงาน ท่านแทบจะไม่กลับบ้านเลยด้วยซ้ำ เธอไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร ทำไมพ่อของเธอถึงไม่ค่อยกลับบ้าน แต่ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าเป็นเพราะว่าแม่ของเธอใช้เงินเป็นจำนวนมากนี่เอง เธอมองผู้เป็นแม่อีกครั้งก่อนที่จะเดินหนีขึ้นห้องไปทิ้งให้ผู้เป็นแม่นั่งนิ่งอยู่บนโซฟาเพียงผู้เดียว


...............................................
ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะทุกคน


             
เมียบำเรอรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เมื่อคนหนึ่งต้องการหย่า แต่อีกคนอยากฉุดรั้งเอาไว้ การแต่งงานที่ไม่ได้เริ่มต้นจากความรัก จึงก่อให้เกิดความเจ็บปวดกับอีกฝ่ายนึ่ง ซึ่งเขาเห็นเธอเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงเท่านั้นเขาชายหนุ่มที่ร่ำรวย ถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก เนื่องจากเขามีคนรักอยู่แล้ว “ในเมื่อเธอต้องการแต่งงานกับฉัน ฉันก็จะแต่งกับเธอ แต่อย่าลืมล่ะ ว่าเธอมันก็แค่เมียแต่งที่มีทะเบียนสมรส แต่ไม่มีทางได้หัวใจของฉัน เธอจะเป็นแค่นางบำเรอบนเตียงของฉันเท่านั้น จำเอาไว้”เธอรักเขาหมดหัวใจ แต่ความรักของเธอไม่สามารถที่จะเข้าถึงหัวใจของเขาได้ เพราะการแต่งงานที่เขาไม่ต้องการ“คุณไม่เคยรักฉันเลยหรือคะ ฉันเป็นแค่เมียที่คุณไม่เคยต้องการแค่นั้นใช่ไหมคะ คุณไม่เคยมองเห็นฉันในสายตาของคุณเลยจริงๆใช่ไหม”“ผมต้องการหย่า”“คุณต้องการหย่ากับฉันจริงๆหรือคะ”“ใช่ ผมต้องการหย่ากับคุณให้เร็วที่สุด ผมจะได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวของผมซักที”“ค่ะ ถ้าคุณต้องการอย่างนั้น  ฉันก็จะหย่าให้คุณ”เมียสุดที่รัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เพราะความแค้นที่แม่ของเธอเป็นผู้สร้างขึ้นมา ทำให้เขาทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น ใช้ความเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งกว่าทำร้ายเธอ และใช้อำนาจที่มีบีบบังคับเธอทุกทาง เมื่อทนไม่ไหวเธอจึงหนีเขาไปพร้อมกับลูกในท้องที่เขาจะไม่มีวันได้รู้ว่ามีอยู่บนโลกใบนี้ และเมื่อได้เจอเธออีกครั้งเขาก็ไม่มีทางที่จะปล่อยเธอไปเป็นอันขาด

      
ฟาร์มรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เรื่องราวระหว่างทายาทเจ้าของฟาร์มวัวนมและไร่เนตรดาว กับทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังที่ต้องการที่ดินของเธอไปทำโรงแรมสาขาใหม่ ท่ามกลางความวุ่นวายของวิธีชีวิตของคนต่างจังหวัด และเรื่องราวความรักที่พัฒนามาจากความต้องการเอาชนะและความใกล้ชิด ท่ามกลางบุคคลผู้ไม่หวังดีต่อชีวิตของเธอ
             
แค้นรัก
ศรัญภัทราวี
www.mebmarket.com
เพราะสูญเสียน้องสาวผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้เขากลายเป็นซาตานร้ายที่พร่าผลาญทุกอย่างในชีวิตของเธอ ความเจ็บปวดของเธอคือสิ่งที่เขาปรารถนาจะได้เห็น แต่เมื่อได้เห็นน้ำตาของเธอคราใดหัวใจของเขาก็สั่นไหวไปเสียทุกครั้งเพราะความรักทำให้เธอตกลงไปในหลุมพรางที่เขาขุดเอาไว้หลอกล่อเธอ การแต่งงานที่ควรจะมีความสุขแต่กลับกลายเป็นความทุกข์ที่สุดที่เธอเคยพบเจอ น้ำตาและความเจ็บปวดของเธอคือสิ่งที่เขาปรารถนา เมื่อรักก็ต้องทน และเมื่อความอดทนของเธอหมดลง เธอก็จะไปจากเขาโดยไม่หลงเหลือเยื่อใยใดๆอีก“ถ้าวันใดที่คุณสมใจแล้วช่วยบอกกับฉันด้วยนะคะ ฉันจะได้ไปจากคุณเสียที”“เธอไม่มีวันไปจากฉันได้หรอกปารมี”“ต่อให้ฉันต้องตาย ฉันก็จะไม่ขออยู่กับคุณ”“เธอจะตัดใจจากฉันได้งั้นหรอ อย่าลืมสิว่าเธอรักฉันมากแค่ไหน”“ต่อให้รักมากมายขนาดไหน แต่ถ้าต้องทนอยู่กับความเจ็บปวดฉันก็พร้อมที่จะตัดมันทิ้งค่ะ คนเราทุกคนมีความอดทนไม่เท่ากัน ที่ฉันยังอยู่ให้คุณทรมานก็เพราะว่าฉันยังรักคุณ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ความรักของฉันมันหมดไปจากหัวใจ ต่อให้คุณคุกเข่าอ้อนวอนตรงหน้าฉัน ฉันก็ไม่มีวันสนใจ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

701 ความคิดเห็น