รีวิว Olymp Trade – โบรกเกอร์หลอกลวงหรือของจริง?
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รีวิว Olymp Trade – โบรกเกอร์หลอกลวงหรือของจริง?
เกริ่นเรื่อง:
30 มิ.ย. 63 , View: 11 , Post : 0


แพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ยอดนิยมที่เปิดให้บริการมาแล้วตั้งแต่ปี 2557 แต่สิ่งใดที่ทำให้แพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือได้สำหรับนักลงทุนน่ะเหรอ? มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้ Olymp Trade เป็นตัวเลือกของนักลงทุนผู้มีประสบการณ์มากมาย

 1. ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือได้ของแพลตฟอร์ม ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ชั้นนำ Olymp Trade ถือว่าเป็นสมาชิกที่ได้รับการยอมรับของ International Financial Commission ซึ่งเป็นองค์กรที่คุ้มครองผลประโยชน์ของนักลงทุน เนื่องจาก Olymp Trade เป็นสมาชิกขององค์กรนี้ การกระทำที่ผิดกฎหมายจะได้รับการคุ้มครองสูงถึง $20,000 ซึ่งมาจากกองทุนเงินทดแทน
 2. จำนวนเงินขั้นต่ำในการเริ่มลงทุน จำนวนเงินขั้นต่ำในการฝากเงินเพื่อเริ่มลงทุนในแพลตฟอร์มเพียง $10 แปลว่าใครก็สามารถใช้แพลตฟอร์มและเป็นเทรดเดอร์ได้
 3. เข้าถึงสื่อสารเรียนรู้และฝึกฝนได้ง่าย สมาชิกทุกคนของแพลตฟอร์มนี้สามารถใช้สื่อการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์

สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลว่าทำไมแพลตฟอร์มนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักลงทุน รวมถึงมือใหม่ด้วย ผมคิดว่า OlympTrade มีความคล้ายคลึงกันกับ IQ Option ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเทรดที่มืออาชีพและน่าเชื่อถือ หากคุณยังสงสัยอยู่ว่าทำไมแพลตฟอร์มนี้ถึงได้รับการแนะนำ เราขอแนะนำให้คุณอ่านรีวิว OlympTrade นี้

รีวิว Olymp Trade โบรกเกอร์หลอกลวงหรือของจริง?-2

แพลตฟอร์มการเทรดระดับมืออาชีพของ OlympTrade

เมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มการลงทุนอื่นในตลาด (เช่น Binomo) Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มที่ทำขึ้นเองและได้รับการออกแบบโดยโปรแกรมเมอร์ เทรดเดอร์ และนักวิเคราะห์ทางการเงินมากประสบการณ์ ทีมงานยังคง

พัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าวางใจได้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ความสามารถในการปรับแต่งคือหนึ่งในจุดขายที่ดีที่สุดของแพลตฟอร์มนี้ ยกตัวอย่างเช่น

 • คุณสามารถเลือกแผนภูมิที่ต้องการดูได้ เช่น กราฟลายเส้น (Line Chart), กราฟแท่งเทียน (Candlestick) หรือใช้ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi
 • ปรับแต่งสีของแผนภูมิ

รีวิว Olymp Trade โบรกเกอร์หลอกลวงหรือของจริง?-3

นี่คือสิ่งที่คุณจะเห็นหลังจากเข้าสู่ระบบครั้งแรก บัญชีทดลองพร้อมใช้งานแล้ว!

นอกจากเอฟเฟ็คท์ของกราฟแล้ว การตั้งค่าทางเทคนิคอื่น ๆ ก็สามารถปรับแต่งได้เช่นกัน

 • เปลี่ยน Timeframe จาก 25 วินาทีเป็นหนึ่งเดือนเมื่อใช้แผนภูมิเชิงปริมาณ และเปลี่ยนจาก 15 วินาทีเป็น 60 นาทีเมื่อใช้ Heiken Ashi หรือแท่งเทียนญี่ปุ่น (Japanese candlestick)
 • ใช้ Oscillators และตัวชี้วัดเพื่อให้อ่านแผนภูมิได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติพิเศษของ Olymp Trade

Olymp Trade ถือว่าเป็นระบบการเทรดที่ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ คุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่มีตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า และคุณสมบัติส่วนใหญ่เหล่านี้มักจะดึงดูดนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มต้น เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มยอดนิยมอื่น ๆ ในตลาดแล้ว Olymp Trade ลงทะเบียนใช้ฟรี สมาชิกและนักลงทุนใหม่จะได้รับ 10,000 เครดิต เครดิตฟรีนี้ใช้เพื่อทดลองใช้ระบบและแพลตฟอร์มการลงทุน ถึงแม้ว่าจะเป็นบัญชีทดลองก็ตาม ลูกค้าสามารถฝึกฝนทักษะการเทรดและลองใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง สิ่งเดียวที่นักลงทุนอาจจะพบจากการใช้บัญชีทดลองคือ อาการขาดแรงจูงใจ นอกจากนี้ Olymp Trade ยังให้ขั้นต่ำการลงทุนที่น้อยเพื่อการเริ่มต้นที่ง่ายขึ้น

แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะได้รับการออกแบบมาให้เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนที่ความเสี่ยงต่ำ แต่ Olymp Trade ก็ยังมีอัตราการขาดทุนและกำไรที่ต่ำ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับนักลงทุนที่เข้ามาเทรดเป็นครั้งแรก นอกจากนี้คุณควรทราบว่า Olymp Trade ไม่ใช่แพลตฟอร์มสำหรับคนที่ต้องการรวยเร็ว

OlympTrade มีบัญชีทดลอง

ในแพลตฟอร์มนี้มีบัญชีทดลองใช้ฟรีพร้อมจำนวนเงินเสมือน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐให้กับลูกค้าทันทีที่สร้างบัญชี บัญชีทดลองใช้ฟรีของแพลตฟอร์มนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับมือใหม่เพราะจะทำให้พวกเขาสามารถลองเทรดได้โดยไม่จำกัดเวลาใช้งาน นักลงทุนและลูกค้าทุกคนของแพลตฟอร์มนี่สามารถฝึกเทรดได้เท่าที่ต้องการโดยปราศจากความเสี่ยง

คำศัพท์การเทรดที่ลูกค้าทุกคนควรรู้

 • จำนวนการฝากเงินขั้นต่ำ: $ 10. ฝากเงินอย่างน้อย $ 2000 เพื่ออัพเกรดเป็นบัญชี VIP
 • จำนวนขั้นต่ำที่ต้องใช้เพื่อเทรด: $1.
 • จำนวนสูงสุดที่ใช้ในการเทรด: $ 2,000 สำหรับผู้ถือบัญชีมาตรฐาน และ $ 5,000 สำหรับเทรดเดอร์ VIP
 • เงินปันผลการเทรดที่สำเร็จ: 82 % สำหรับบัญชีมาตรฐาน, 90 % สำหรับผู้ถือบัญชี VIP
 • จำนวนการถอนขั้นต่ำ: $10
 • เวลาที่ใช้ในการถอน: ใช้เวลา 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ถือบัญชีมาตรฐาน จนไปถึงสูงสุด 3 วัน และใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงสำหรับผู้ลงทุน VIP
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน

ที่ Olymp Trade นักลงทุนและลูกค้าจะได้พบกับคำศัพท์ที่เป็นมิตรซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการเทรด ทางแพลตฟอร์มมีการลงทุนขั้นต่ำที่น้อยและเวลาการถอนเงินที่รวดเร็ว

ตัวเลือกในการฝากและถอนเงิน

Olymp Trade มีตัวเลือกมากมายในการฝากและถอนเงิน นักลงทุนสามารถเลือกฝากเงินจากช่องทางการชำระเงินดังต่อไปนี้

 • E-wallets เช่น Web Money, Neteller, Skrill, Bitcoin, Qiwi และ Yandex Money
 • การใช้ Visa และ MasterCard
 • Boleto สำหรับลูกค้าที่อยู่ในประเทศบราซิล

การถอนเงินสามารถทำได้ผ่านทางช่องทางการชำระเงินเหล่านี้เช่นกัน

คุณจะสามารถถอนเงินจากแพลตฟอร์มได้ต่อเมื่อคุณเคยฝากเงินแล้ว เวลาสูงสุดในการรอเงินเข้าเมื่อส่งคำขอการถอนคือ 3 วัน ทางแพลตฟอร์มจะพยายามส่งเงินให้เร็วที่สุด หากคุณเป็นผู้ถือบัญชีแบบมาตรฐาน เวลาการรอโดยเฉลี่ยคือ 1 วัน แต่ถ้าหากคุณเป็นสมาชิก VIP ของแพลตฟอร์มนี้จะใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

วิธียืนยันบัญชีของคุณ

หากคุณอยู่ในประเทศไนจีเรีย อินเดีย ปากีสถาน สหราชอาณาจักร และอื่น ๆ กระบวนการตรวจสอบนั้นเหมือนกันสำหรับทุกคนทั่วโลก เราได้รับคำถามอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับ “วิธีการยืนยันบัญชี”, “ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง” และอื่น ๆ โปรดอ่านข้อความด้านล่างนี้อย่างละเอียดและรับทราบว่ากระบวนการยืนยันนั้นยังคงเหมือนเดิมสำหรับทุกคน ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลย!

เพื่อที่จะยืนยัน (เพื่อถอนเงินของคุณ) คุณจำเป็นต้องส่งเอกสารเหล่านี้

 1. รูปที่คุณถือหนังสือเดินทาง/บัตรประชาชน บัตรในรูปแบบขยายที่ทำให้เห็นทั้งหน้าของคุณและรายละเอียดในหนังสือเดินทาง/บัตรประชาชน เหมือนกับการเซลฟี่กับเอกสาร ไม่มีอะไรซับซ้อน โปรดทราบว่าภาพถ่ายจะต้องถ่ายจากไหล่ของคุณขึ้นไป และต้องมองเห็นได้อย่างชัดเจน (ไม่เบลอ) เช่นเดียวกับรูปภาพด้านล่า                                รีวิว Olymp Trade โบรกเกอร์หลอกลวงหรือของจริง?-4
 2. จากนั้น คุณต้องส่ง รูปภาพ/ภาพสแกนของเอกสาร ที่คุณต้องการใช้ ซึ่งก็คือบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทาง
 3. หากคุณต้องการยืนยันการฝากเงินจากบัตรเครดิต คุณจำเป็นต้องส่ง รูปภาพ/ภาพสแกนของบัตรที่ใช้ในการฝากเงิน จะต้องมองเห็นตัวเลข 6 ตัวแรกและ 4 ตัวหลังบนบัตร, ชื่อและนามสกุลชัดเจน และจะต้องปกปิดวันหมดอายุและส่วนที่เหลือของบัตรทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องส่งภาพด้านหลังของบัตร (พวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้)
 4. หากคุณต้องการยืนยันการฝากเงินสำหรับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ คุณจำเป็นต้องส่งรูปภาพ/ภาพถ่ายหน้าจอของกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว (เช่น Skrill) ด้วยเช่นกัน (ภาพถ่ายรายละเอียดบัญชีของคุณ) ข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องให้คือ รูปภาพของหมายเลขและชื่อเจ้าของ รูปภาพ/ภาพถ่ายหน้าจอที่คุณต้องให้อีกรูปคือภาพการโอนเงิน (ที่คุณโอนไปให้ OlympTrade)

จะต้องส่งเอกสารไปที่ไหน? 

เมื่อได้รับคำขอการยืนยันแล้ว คุณจะต้องส่งเอกสารที่จำเป็นไปที่อีเมล kyc@olymptrade.com พร้อมกับข้อมูลการเข้าสู่ระบบ (ซึ่งก็คือที่อยู่อีเมล) ที่คุณกรอกในระหว่างการลงทะเบียน

กระบวนการยืนยันใช้เวลานานแค่ไหน?

กระบวนการยืนยันเอกสารใช้เวลาสูงสุด 5 วันทำการ และผลลัพธ์ของการยืนยันเอกสารจะถูกส่งมาทางอีเมล

เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้น – หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการยืนยั

โปรดบอกให้เรารู้แล้วเราจะช่วยคุณเอง

ประเภทบัญชีที่มีใน Olymp Trade

บัญชีทดลอง

บัญชีนี้สามารถใช้ได้ฟรี และแต่ละบัญชีจะได้รับเงินเสมือนจำนวน 10,000 หน่วย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครบัญชีได้ที่เว็บไซต์

บัญชีมาตรฐาน

ผู้ถือบัญชีจำเป็นต้องมีเงินขั้นต่ำ $10 หรือเงินในจำนวนสกุลเงินอื่นที่เทียบเท่ากัน นักลงทุนสามารถเทรดด้วยจำนวนขั้นต่ำการเทรดเพียง $1 และสูงสุดถึง $2,00 กำไรสูงสุดที่สามารถทำได้คือร้อยละ 80 ของจำนวนเงินลงทุน เมื่อพูดถึงการถอนเงินแล้ว จำนวนเงินขั้นต่ำต่อการถอนคือ $10 และไม่มีขีดจำกัดสูงสุด การถอนปกติใช้เวลา 1 วันโดยประมาณ และสูงสุด 3 วัน

บัญชี VIP

เพื่อที่จะรับสิทธิประโยชน์จากบัญชีประเภทนี้ นักลงทุนจะต้องฝากอย่างน้อย $2,000 หรือจำนวนเงินในสกุลเงินอื่นที่เทียบเท่ากัน ขั้นต่ำในการเทรดของบัญชีนี้อยู่ที่ $ 1 และสูงสุดถึง $ 5,000 นอกจากที่จะถอนเงินได้รวดเร็วแล้ว สมาชิก VIP มีสิทธิประโยชน์มากมาย หากคุณลงทะเบียนใช้บัญชีประเภทนี้ คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาระดับ VIP และได้สิทธิ์ในการเข้าถึงนักวิเคราะห์การเงินชั้นนำและเครื่องมือการเทรดอื่น ๆ
 

เครื่องมือการเทรดที่เป็นประโยชน์

นอกจากเครื่องมือพื้นฐานที่มีให้บนเว็บไซต์ Olymp Trade ยังมีเครื่องมืออื่น ๆ ที่ทำให้ประสบการณ์การเทรดดีขึ้น

การรองรับคริปโตเคอเรนซี่ (Cryptocurrency)

แพลตฟอร์มนี้เป็นที่รู้จักใน Cryptoindex เป็นกรรมสิทธิ์ที่รองรับ Bitcoin, Ethereum และ Litecoin คุณสามารถเทรดสินทรัพย์นี้เมื่อใดก็ได้ และเป็นที่รู้กันว่าจะให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ค่อนข้างดี

การยกเลิกเทรด

หากการเทรดไม่เป็นไปตามที่คุณคาดไว้ แพลตฟอร์มนี้ให้โอกาสคุณในการยกเลิกการเทรด หากใช้ตัวเลือกนี้ ลูกค้าจะได้รับเงินลงทุนคืนสูงสุดถึงร้อยละ 60

เครื่องมือการเทรดแบบ Pending

เป็นการซื้อหรือขายออปชั่นภายในเวลาที่ตั้งไว้ หรือเมื่อสินทรัพย์ไปถึงราคาที่กำหนด

การเรียนรู้และฝึกฝน

หากคุณสมัครบัญชีกับ Olymp Trade คุณจะได้รับโอกาสในการเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ฟรีที่จะช่วยคุณในการพัฒนาเป็นเทรดเดอร์ สมาชิกทุกคนของแพลตฟอร์ทนี้สามารถใช้สิ่งต่อไปนี้ได้

 • หลักสูตรแบบโต้ตอบ (Interactive course)
 • Webinar และวิดีโอบทเรียน
 • กลยุทธ์ที่แนะนำโดยนักวิเคราะห์ทางการเงินชั้นนำ

OlympTrade บนโซเชียลมีเดีย

Olymp Trade เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการลงทุนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย พวกเขาใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ YouTube ให้เป็นประโยชน์กับทางบริษัท พวกเขาจะปล่อยสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ ให้กับสมาชิกของพวกเขาที่แพลตฟอร์มเหล่านี้
นักลงทุนและผู้ที่สนใจในการลงทุนสามารถดูไลฟ์สดได้ที่ Facebook หรือเข้าร่วม Webinar ที่จัดบน YouTube จากการที่ได้ใช้แพลตฟอร์มและได้เห็นความพร้อมในสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ แล้ว เราบอกได้เลยว่า Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มที่จะเป็นประโยชน์กับนักลงทุนทุกประเภทอย่างแน่นอน ในทุกวันนี้เว็บไซต์มีผู้ใช้มากกว่า 6.5 ล้านคน และมีเทรดเดอร์กว่า 20,000 คนที่เข้ามาใช้งานแพลตฟอร์มทุกวัน

ข้อดีของ OlympTrade

 • แพลตฟอร์มปรับแต่งได้ดี
 • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำน้อย
 • เหมาะสำหรับมือใหม่
 • เวลาการถอนเงินที่รวดเร็ว

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  3
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog