คัดลอกลิงก์เเล้ว

Writting Assignment 2 - White Dimension

โดย Head Phone

รอบตัวของฉันเป็นสีขาวโพรน ฉันไม่สามารถมองเห็นสิ่งใดได้เลยไม่ว่าจะท้องฟ้าหรือแม้แต่พื้นที่เท้าของฉันเหยียบยืนอยู่

ยอดวิวรวม

433

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


433

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 52 / 22:37 น.
นิยาย Writting Assignment 2 - White Dimension Writting Assignment 2 - White Dimension | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อันนี้ก็งานในชั้นเรียนครับ- -(แปะเข้าไป)

โปรเจคเรื่องยาวกลัวมันแปกเลยเอาเรื่องสั้นมาแปกก่อน  จะได้ปรับสภาพทำใจว่าแปก  มันเป็นอย่างนี้นี่เอง(ตบปากตัวเอง)

ขอให้รื่นเริงบรรเทิงใจไปกับงานเขียนของกระผมนะครับ  ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะชอบหรือไม่  แต่กระผมภูมิใจกับเรื่องนี้มากๆเลยล่ะครับ(เหตุผลไม่ขอเอ่ยถึงละกันนะครับ)

เอ้า  ไปอ่านกันเลยครับผม

เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 ก.ค. 52 / 22:37


 

 

...

ฉันพบตัวเองยืนอยู่ท่ามกลางสีขาวโพลน  ทุกๆสิ่งรอบตัวของฉันเป็นสีขาวสะอาด  ฉันไม่สามารถมองเห็นอะไรอื่นได้เลยไม่ว่าจะข้างหน้าหรือข้างหลังของฉัน  หรือแม้แต่พื้นซึ่งฉันเหยียบยืนอยู่ใต้เท้า  ฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่ไหนหรือวันนี้เป็นวันอะไร  ฉันแค่ยืนอยู่ตรงนั้น  ไม่ขยับเขยื้อนไปไหน  พร้อมกับความเป็นกังวลที่ก่อตัวขึ้นในอกราวกับจะระเบิดออกมา

ที่นี่มันที่ไหน?

ทำไมฉันถึงมาอยู่ที่นี่ได้?

ในขณะที่ฉันกำลังครุ่นคิดอย่างสับสนอยู่นั้นเอง  หยดน้ำหยดหนึ่งก็ตกลงกระทบข้างแก้มของฉัน  ก่อนจะตามด้วยเม็ดที่สอง  เม็ดที่สาม  จนกลายเป็นห่าฝนที่ตกกระหนำจนร่างกายและเสื้อผ้าของฉันเริ่มเปียกแฉะ  ฉันขยับขาออกวิ่งจากจุดเดิมเป็นครั้งแรกเพื่อที่จะหาที่กำบังฝนในสถานที่สีขาวแห่งนี้  ฉันออกวิ่งไปอย่างไร้จุดหมาย  ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังวิ่งไปข้างหน้า  หรือวิ่งอยู่กับที่  ไม่พบสิ่งอื่นใดนอกจากสีขาวโพลน

ในที่สุดหลังจากวิ่งอยู่นานท่ามกลางฝนที่เทไม่หยุดฉันก็พบต้นไม้สีขาวต้นหนึ่งหนึ่งยืนต้นอยู่โดดเดี่ยวท่ามกลางสีขาวโพลนที่ล้อมรอบไปทั่วทุกสารทิศ  ฉันวิ่งตรงเข้าไปหาต้นไม้ต้นนั้นทันที  เมื่อฉันเข้าไปใกล้กับต้นไม้ต้นนั้นฉันก็ต้องประหลาดใจระคนดีใจ  เมื่อพบว่ามีคนคนหนึ่งนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ต้นนั้น  คนคนนั้นแต่งกายด้วยชุดขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า  เสื้อคลุมมีฮู้ดปกปิดใบหน้าและลำตัวอย่างมิดชิดจนดูไม่ออกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย  ข้างกายของคนคนนั้นมีไม้เท้าสีขาววางตะแคงพิงต้นไม้อยู่

องค์ประกอบทั้งหมดนั้นส่งให้บุคคลปริศนาแลดูคล้ายกับผู้วิเศษ

ฉันตัดสินใจเดินเข้าไปหาเขาอย่างช้าๆ  น่าแปลกที่ตอนนี้ฝนได้ตกไปแล้ว  และฉันก็ไม่รู้สึกว่าชุดของฉันในตอนนี้เปียกแฉะแม้แต่น้อยทั้งๆที่วิ่งตากฝนมาร่วมชั่วโมง  ฉันสาวเท้าเข้าไปหาคนคนนั้นเบาๆก่อนจะเอ่ยทักทายเขาตามมารยาทด้วยอาการเก้อๆพร้อมกับถามว่าที่นี่คือที่ไหนกัน  บุคคลปริศนาคนนั้นเอ่ยตอบฉันด้วยน้ำเสียงทุ้มลึกซึ่งมันทำให้ฉันฟันธงว่าเขาจะต้องเป็นผู้ชายอย่างแน่นอน  เขาคนนั้นตอบว่าที่นี่คือ  'มิติสีขาวพร้อมกับถามฉันว่ากำลังหาทางออกจากที่นี่อยู่ใช่ไหม

ฉันตอบกลับไปในทันทีว่าใช่  เขาพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะล้วงมือเข้าไปในเสื้อคลุมหยิบเอาเข็มทิศสีดำสนิทที่ขัดจนขึ้นเงาอันหนึ่งออกมาและส่งให้ฉัน  เข็มทิศชี้ไปทางทิศเหนือ  ชายปริศนาในชุดขาวสั่งให้ฉันเดินตามเข็มทิศไปเรื่อยๆแล้วจะพบทางออกเอง  ฉันพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ  ดวงตามองจ้องดูเข็มที่ชี้ไปทางทิศเหนือ  เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นเพื่อจะกล่าวขอบคุณและร่ำลาเขา  แต่ชายในชุดขาวคนนั้นก็หายไปเสียแล้ว  เหลือเพียงต้นไม้สีขาวที่ยืนต้นอยู่โดดเดี่ยว

ฉันมองหาไปทั่วบริเวณแต่ก็ไม่พบตัวเขา  ที่แห่งนี้เป็นสีขาวโล่งไม่มีทางที่ให้สามารถซ่อนไตวด้อย่างแน่นอน  ฉันหันหน้ากลับมาทางต้นไม้ต้นนั้น  และพบว่ามันก็หายไปแล้วอีกเช่นกัน  ฉันประหลาดใจมากยิ่งขึ้นและเริ่มเกิดอาการงุนงงมากขึ้นไปอีก  แต่ในที่สุดฉันก็ตัดความสงสัยนั้นออกไปและก้มหน้ามองดูเข็มทิศซึ่งยังคงชี้ไปทางทิศเหนืออยู่เช่นเดิม  ฉันก้าวเท้าออกเดินไปตามทิศที่ลูกศรชี้  มุ่งตรงไปทางทิศเหนือ  ออกเดินไปเรื่อยๆตามคำสั่งของชายคนนั้น

ทันใด  ฉันก็สะดุ้งตื่นขึ้นจากการหลับไหลและพบว่าตัวเองกำลังนอนหงายอยู่บนเตียงนอนในห้องนอนของฉันเอง

ฉันมองไปรอบๆห้องที่แสนคุ้นเคยด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก  มองสำรวจทุกซอกทุกมุมแม้แต่ในมุมเล็กๆที่ฉันไม่เคยจะสนใจ  ราวกับฉันต้องการจะยืนยันให้แน่ชัดว่าทุกสิ่งที่อยู่รอบกาย  ห้องนอนของฉัน  เตียงนอนของฉัน  เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างคือของจริง

ฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่ด้วยความโล่งอกและแทบจะร้องไห้ออกมา

มันเป็นแค่ความฝัน

ความฝันที่เหมือนจริงมาก

ฉันยันตัวลุกขึ้นนั่งบนเตียง  ทันใดนั้นมือฉันก็ไปกดโดนบางอย่างซึ่งเป็นวัตถุแข็งๆไม่เหมือนเตียงนอนนุ่มๆของฉัน  ฉันหยิบมันขึ้นมาดูและก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

มันคือเข็มทิศสีดำมันเงาซึ่งฉันได้รับจากชายปริศนาคนนั้นนั่นเอง...

ผลงานทั้งหมด ของ Head Phone

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น