ยัยธรรมดาห้าวหลุดโลก

ตอนที่ 106 : คุณหนูเอีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  24 พ.ค. 62

"เด็กอาจารย์ชื่อมิโฮะนะฮะ วันนี้เราต้องมาทดสอบพลังกายและพลังเวท อันดับแรกก็ต้องทดสอบพลังกายก่อนเลยนะฮะ"


มิโฮะแนะนำตัวเองแล้วบอกถึงวิธีการทดสอบพลังว่าจะต้องทำยังไง แล้วก็มีอาจารย์ผู้หญิงใส่แว่นคนหนึ่งเดินเข้ามาข้าง ก่อนจะเเนะนำตัวเองด้วยรอยยิ้มว่า


"สวัสดีจ้ะนักเรียนที่น่ารักทุกคน อาจารย์ชื่อว่าทากาสุ จะมาทดสอบพลังเวทของทุกคนเองนะจ๊ะ" อาจารย์คนนั้นพูดด้วยรอยยิ้ม ทำให้นักเรียนตัวเล็กต่างตอบรับพร้อมกัน ก่อนที่มิโฮะจะพูดขึ้นมาว่า


"เอาล่ะงั้นเรามาทดสอบพลังกายกันเลยดีกว่าฮะ" มิโฮะพูดจบเด็กทั้งหลายก็มองอาจารย์ด้วยความตื่นเต้น ก่อนที่ใบหน้าเล็กน่ารักของพวกเขาจะค่อยๆซีดลง แล้วเงยหน้ามองตามแท่งเหล็ก ซึ่งกำลังขยายตัวสูงใหญ่ประมาณเสาไฟฟ้า


"ดะๆ เดี๋ยวสิค๊าอาจารย์มิโฮะ!!! " อาจารย์คนที่ยืนอยู่ข้างพูดออกมาเสียงดังด้วยความตกใจ จนทำให้มิโฮะหันมามองด้วยความสงสัย


"มีอะไรเหรอฮะ!? อาจารย์ทากาสุ" มิโฮะเอียงคอถามด้วยความสงสัย พลางยืนพิงแท่งเหล็กขนาดใหญ่


"แท่งเหล็กขนาดนั้นมาได้ยังไงคะเนี่ย แล้วเอามาทำอาร๊ายยย!!! " อาจารย์ทากาสุถามด้วยความสงสัยบ้าง ก่อนที่มิโฮะจะตอบหน้าตายไปว่า


"ก็ทดสอบพลังกายยังไงล่ะฮะ" มิโฮะตอบอาจารย์ทากาสุไป ก่อนจะหันมาบอกนักเรียนของตนว่า


"เอาล่ะใครเตะแท่งเหล็กอันนี้หักถือว่าผ่านนะฮะนักเรียน"


"ดะๆ เดี๋ยวสิคะอาจารย์มิโฮะ!! พวกเขายังเด็กอยู่นะ แบบนี้มันไม่ยากไปเหรอคะ พวกเขาทำไม่ได้หรอก" อาจารย์ทากาสุพูดแย้งด้วยมิโฮะทันที ขณะนั้นเองก็มีเด็กหญิงคนหนึ่งคลาสสีเทา วิ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะกระโดดแล้วหมุนตัวเตะ


ก็องงงงงงง!!!! เสียงของหน้าแข้งเด็กสาวปะทะกับแท่งเหล็กจนมันบิดงอ ก่อนทำท่าว่าจะปลิวแต่มิโฮะจับเอาไว้แน่นซะก่อน


ตุบ!! เสียงเด็กคนนั้นร่วงลงมายืนบนพื้น ท่ามกลางสายตาเบิกกว้างของเหล่านักเรียนและอาจารย์ทากาสุ


"ทำได้มีมากนักเรียนจี้จังฮะ (ลงทะเบียนเรียนในชื่อนี้จริงๆ นะ) เห็นไหมเด็กที่นี้ทำได้ เตะแท่งเหล็กขนาดนี้เป็นเรื่องปกติทั่วแหละฮะอาจารย์ทากาสุ" มิโฮะหันไปชื่นชมจี้จัง แล้วหันมาพูดกับอาจารย์ทากาสุซึ่งกำลังยืนอึ้งอ้าปากค้างตาโต


"เย้ๆ เค้าผ่านแล้วใช่ไหม? " จี้จังยิ้มแย้มแล้วพูดออกมาด้วยความดีใจ จากนั้นการทดสอบก็เริ่มขึ้นซึ่งไม่มีใครผ่านเลยนอกจากจี้จัง จนต้องเปลี่ยนวิธีจนได้


ทางด้านสนุ๊กตอนนี้นักเรียนคลาสสีเทาต่างกู่ร้องดีใจ หลายคนถึงกับสรรเสริญให้เป็นหัวหน้าคนใหม่ของคลาสสีเทา ซึ่งแน่นอนว่าสนุ๊กปฏิเสธ แถมบอกว่าถ้าอยากให้เป็นหัวหน้าพวกแกก็มาสู้เดิมพันกับฉัน


แล้วข่าวคราวของนักเรียนคลาสสีเทาคนใหม่ ไล่กระทืบคลาสสีทองทั้งหมดแบบหมดสภาพก็ดังไปทั่ว


ทางด้านหัวหน้าสีทอง ซึ่งได้ส่งคนไปสอดแนม ตอนนี้ชายคนนั้นกลับมาแล้วพร้อมกับรายงานว่าไปเจออะไรมา


"มีรายงานครับหัวหน้า" ชายที่ถูกส่งไปตอนนี้มานั่งคุกเข่าต่อนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังนั่งบนเก้าอี้สูง โดยมีขุนพลทั้งห้านั่งอยู่ใกล้ๆ


"ฮืมฉันเพิ่งส่งไปไม่นาน ทำไมกลับมาเร็วอย่างนี้ล่ะ" หัวหน้าสาวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงอันเย็นยะเยือก ทำเอาคนที่มารายงานเหงื่อตกขึ้นไปอีก


"คือว่านักเรียนใหม่ที่ท่านให้ไปสอดแนม เธอคนนั้นได้ทำการต่อสู้เดิมพันกับห้องคลาสสีทองของเราด้วยตัวคนเดียว ผลก็คือผู้หญิงคนนั้นสามารถชนะทั้งห้องได้ด้วยตัวเพียงคนเดียว โดยไม่ได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่รอยขีดข่วน" จากรายงานของชายคนนั้นทำเอาคนภายในห้องตกใจตาโตไปตามกัน


"เป็นไปไม่ได้!!! ขยะพวกนั้นนะเหรอ จะบ้าหรือไง" ชายหนึ่งในขุนพลพูดออกมาอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน


"ผมรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่มันก็เป็นไปแล้วครับ อีกไม่นานข่าวนี้ก็จะกระจายไปทั่วโรงเรียนแน่นอน เพราะมันเกิดขึ้นในตอนที่ทำการทดสอบพลัง ซึ่งเท่าที่ตัวผมวิเคราะห์ พลังของผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ด้อยไปกว่าหัวหน้าเลย" ชายคนนั้นรายงานในสิ่งที่เขาเห็น


"สามหาว แกคิดว่าพวกขยะนั้นจะเทียบเท่าหัวหน้าของเราได้ยังงั้นเหรอ" ขุนพลหญิงพูดออกมาอย่างหัวเสีย ก่อนที่ผู้เป็นหัวหน้าจะกางแขนขวาออก เหมือนเป็นสัญญาณบอกให้ใจเย็น ก่อนจะพูดด้วยความเยือกเย็นไปว่า


"ฉันเชื่อนาย ถึงพวกมันจะเป็นขยะ แต่ใช่ว่าพลังเวทจะด้อยกว่าพังพิเศษของพวกเราซะหน่อย ไม่แปลกที่จะมีคนแข็งแกร่งโผล่ออกมา" หัวหน้าพูดอย่างเยือกเย็น และวิเคราะห์สถานการณ์อย่างใจเย็น ก่อนจะพูดว่า


"อีกไม่นานก็จะมีการแข่งขันแบบตัวต่อตัว โดยทั้งสองคลาสจะส่งคนสิบคนมาเข้าร่วม พอถึงเวลานั้นเธอคนนี้ต้องเข้าร่วมแน่นอน แล้วก็ฉันจะเข้าร่วมด้วย" หัวหน้าหรี่ตาลงแล้วพูดอย่างจริงจัง ทำเอาลูกน้องคนอื่นๆ ถึงกับอึ้ง เพราะว่าตั้งแต่หัวหน้าเรียนมาสามปี ไม่เคยลงสนามด้วยตัวเองเลยสักครั้ง


ทางด้านหัวหน้าของคลาสสีเทา ซึ่งเพิ่งโดนคลาสสีทองกระทืบไปเมื่อวาน ก็ได้รู้ข่าวของนักเรียนชื่อเอีย ที่ชนะคลาสสีทองมาได้ทั้งห้อง ตอนนี้เขากำลังตัวสั่นเพราะความดีใจ


"นะๆ นี่แหละ ความหวังของเรา" ตัวของหัวหน้าพูดออกมาด้วยรอยยิ้มของความดีใจ แล้วเวลาก็ล่วงเลยมาถึงตอนเลิกเรียน


"นี่ๆ เอียจังมาเป็นหัวหน้าของพวกเราเถอะนะ" ตอนนี้สนุ๊กกำลังเดินทางกลับหอพร้อมกับมานิ แต่กำลังโดนรุมล้อมด้วยนักเรียนคลาสสีทองจำนวนมาก ซึ่งกำลังขอร้องให้หญิงสาวช่วยเป็นหัวหน้าของพวกเขา


"พวกแกนี้มันขยะเหมือนอย่างที่คนอื่นเขาพูดจริงๆ ถึงขั้นขอร้องเป็นขี้ข้าคนอื่นเลยเหรอห่ะ!! ฉันบอกแล้วไงว่าถ้าอยากให้เป็นหัวหน้า ก็เอาชนะฉันในการต่อสู้เดิมพันซะ หรือจะให้ฉันเป็นคนเริ่มดีห่ะ!! " สนุ๊กพูดออกมาอย่างเกรี้ยวกราด ทำให้คนอื่นๆ สะดุ้งกลัวกันหมด เพราะว่าสายตาของหญิงสาวนั้นคมจนน่ากลัว


"เออ...เอียจังเอาน่า ใจเย็นๆก่อน พวกเธอก็อย่าเพิ่งมาเซ้าซี้เอียจังเลยนะ" มานิบอกสนุ๊กให้ใจเย็น พลางบอกคนอื่นให้ใจเย็นเช่นกัน ก่อนที่พวกเขาจะเดินมาถึงหน้าโรงเรียน แล้วก็มีรถสีดำยาวสุดหรูมารอตรงหน้า ทำเอาคนอื่นๆ ตรงนั้นมองด้วยความสงสัย แล้วก็ต้องอึ้งไปตามๆ กันเพราะว่ารถคันนั้นมีตราของร้านค้าเงาสีขาวติดอยู่ ไม่นานก็มีชายชุดดำใส่แว่นจำนวนสองคนเดินลงมา พร้อมกับขยับแว่นไปหนึ่งที่ ก่อนจะเดินมาหาสนุ๊กและโน้มตัวลง


"ข้าน้อยมารับแล้วครับคุณหนูเอีย"


"เอ๋!!!!!!!!!!!! " นักเรียนตรงนั้นต่างก็พากันตกใจเสียงดัง แล้วคนที่เหวอสุดๆ คงไม่พ้นมานิซึ่งกำลังเดินอยู่ข้างๆ


"ฮืมตกใจอะไรกัน ก็เรื่องปกติไม่ใช่เหรอ ไปกันเถอะมานิ" สนุ๊กพูดออกมาราวกับว่ามันคือเรื่องปกติ ก่อนจะไปสะกิดมานิที่กำลังยืนตัวแข็งทื่อให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

1,041 ความคิดเห็น

 1. #902 Sky6806 (@Sky6806) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 07:28
  ก็ตกกะปินิ ที่ให้เอารถมารับ ถ้าเอา UFO มารับก็อีกเรื่องหนึ่ง
  #902
  2
 2. #901 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 05:21
  อาจารย์​มิโฮะ​ จะให้ทดสอบพลังเวทย์​แบบไหนดีฮะ.?
  #901
  0
 3. #900 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 04:39
  เจ้าของร้านขายของเล่รมีรถมารับก็ปกตินิพวกในหอจะตกใจทำไมนิเเล้วตรรกะที่ว่าร้านขายของเล่นนี้รับเเต่ขุนนางก็ไม่ใช้เรื่ิองจริงสักหน่อยร้านนี้เขารับเเต่คนฉลาดเหมาะสมใช้งานเป็นอายุ(สมอง)ถึงเกณต่างหากละ
  #900
  1
 4. #899 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 01:11
  ธรรมดามากมั้งคุณหนูเอีย 555
  #899
  0
 5. #898 ehhhhdju (@ehhhhdju) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 01:00
  ทินโดนี่..มีพลังเท่าดาวเล็กๆกะจิดลิดธรรมดาดวงหนึ่งแบบสนุ็กหรืป่าวละ ถ้ามีก็เป็นเรื่องธรรมดาที่สนุ็กอาจจะแพ้ แต่ถ้าไม่มีเหมือนสนุ๊กก็อาจจะแพ้สนุ๊กเป็นธรรมดาเพาะเทนโดแก่กว่าไงละ
  #898
  0
 6. #897 newnow223 (@newnow223) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 23:59
  แล้วคนที่ทุกคนเรียกว่าหัวหน้าขอคลาสสีขี้ก็โชว์ความกากให้ลูกน้องได้ดูเป็นธรรมดา
  #897
  0
 7. #896 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 23:53
  เหอๆ เอาทั้งโลกมารุมก็ไม่ชนะหรอก อ้ะ เว้นทินโดไว้คนนึง
  #896
  1