ยัยธรรมดาห้าวหลุดโลก

ตอนที่ 96 : สนุ๊กจะแทรกแซงสงคราม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 177 ครั้ง
  18 พ.ค. 62

"นี่แม่หนูแถวมีคอนเสิร์ตไหม? " ชายหนุ่มผมขาวเดินเข้ามาเจอสถานการณ์พอดี จึงได้พูดถามออกไป ทางด้านริส ตอนนี้สัญชาตญาณของเธอรับรู้ได้ถึงอันตรายเกินรับมือจึงทำการหนีออกมาทันที


"แกเป็นใคร!? ผมสีขาวตาสีฟ้าหรือว่า!!!! " อานิพูดออกมาด้วยความตกใจตาโตจนหน้าซีด พลางจ่อปืนไปทางชายผมขาว เพราะว่าหน้าตาของชายคนนี้ตรงกับปีศาจสุดแข็งแกร่ง ผู้ล้มพนักงานของสมาคมเงาสีขาวได้


"เป็นคนธรรมดาที่หลงทางนะ" ชายผมขาวตอบไปอย่างเรียบเฉย ใบหน้าของเขาไม่แสดงอารมณ์หรือสีหน้าอะไรออกมาเลย ทั้งที่โดนปืนจ่อหน้าขนาดนั้น หญิงสาวเมื่อได้ยินก็ไม่รอช้า เธอทำการยิงลำแสงสุดรุนแรงออกมา


เปรี๊ยงงงงงงง!!!! เสียงลำแสงที่ยิงออกมาจากปืนอย่างรุนแรง จนเกิดลงขนาดใหญ่พัดพาสิ่งรอบๆ ตัวผู้ใช้ปลิวไปไกล แต่ตรงปลายลำแสงนั้นเมื่อกระทบตัวชายผมขาวมันก็กระจายกันออกไป


"ไม่จริง!!!? " อานิอึ้งจนดวงตาเบิกกว้าง เพราะว่าเธอไม่เชื่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ก็คือชายผมขาวกำลังเอียงคอเกาหัวทำหน้างง


"เออ คือว่านะแม่หนูมันแสบตา เวลาเอาไปเล่นกับแมวก็อย่าส่องใส่ตามันล่ะ" ชายผมขาวแนะนำอานิ แต่ว่าตัวหญิงสาวถอยหนีออกมาระยะหนึ่ง ก่อนจะโจมตีอีกครั้ง คราวนี้อาวุธของเธอมีกระบอกปืนออกมาจากวงเวทด้านหลังหลายสิบอัน แล้วก็มีขาเหล็กยันติดพื้นตั้งป้อมราวกับว่าเจ้าตัวเตรียมยิงปืนที่มีแรงดีดสูง


"อัดพลังเข้าในกระสุนเล็กเพียงไม่กี่นัด กระสุนผ่าโลก" อานิร่ายเวทมนตร์แล้วกระบอกปืนทั้งหมดก็ยิงออกไป แรงดีดของมันนั้นทำเอาตัวผู้ใช้แทบทนยืนไม่ไหว แต่ความแรงของมันสามารถเจาะรถถังนับพันคันที่เรียงซ้อนกันได้ ถึงแม้จะเป็นการยิงแบบธรรมดาเหมือนปืนทั่วไป


หมับๆ ๆ ๆ ๆ แต่ชายผมขาวก็กับกระสุนพวกนั้นด้วยมือเปล่า ก่อนจะหันไปบอกหญิงสาวด้วยหน้าตาเรียบเฉยว่า


"มีปืนอัดลมด้วยเหรอ? ถ้าโดนตาฉันเดี๋ยวมันก็ระคายเคืองหรอก" ชายผมขาวพูดด้วยใบหน้าเรียบเฉย แต่ทว่าแรงกดดันมากมายถาโถมเข้าใส่ตัวอานิอย่างแรง


"อย่าน๊าาาาาา!!! " อานิตอนนี้เสียสติไปแล้วเพราะความกลัว จนร้องเสียงดังแล้วจะใช้ทุกอย่างที่มีโจมตีเข้าใส่ชายผมขาว


แกร็กกกก!! เสียงอาวุธในตำนานโดนหักจนงอ อานิที่เสียสติก็ยืนอึ้ง


"นี่อย่าเอาปืนอัดลมยิงใส่คนอื่นสิ มันเสียมารยาทนะ ฉันแค่มาถามทาง" ชายผมขาวซึ่งหายตัวมาจับปืนในตำนานหักทิ้ง ได้พูดเตือนอานิซึ่งสติกำลังหลุดลอยแล้วสลบไป


ทางด้านริสและคาตุอุส ซึ่งตอนนี้ชายหนุ่มกำลังไล่ตามสาวน้อยเวทมนตร์ไป


"จะหนีไปไหนวะ!!! กลัวฉันล่ะสิท่าฮ่าๆ ๆ ๆ " คาตุอุสหัวเราะชอบใจ เพราะคิดว่าริสหนีตน จากนั้นเขาก็ปลดปล่อยพลังของดาบในตำนาน ทำให้มีเงาสีขาวที่มีสี่แขน แต่ล่ะแขนมีดาบสี่เล่ม ริสเองก็เช่นกันตอนนี้คมดาบได้กลับมารวมกับด้ามแล้ว


"แทงร้อยหมื่นแสนมือ" คาตุอุสพูดชื่อสกิล จากนั้นทั้งเงาและตัวของเขาก็แทงไปยังริส ส่วนตัวของหญิงสาวก็เปลี่ยนให้ดาบใหญ่ขึ้น แล้วฟันแบบกวาดครั้งเดียว ในขณะกำลังฟันตรงคมดาบที่ไม่ได้โจมตี ก็มีไฟเหมือนไอพ่นพุ่งออกมาเพิ่มความแรง


เพล๊งงงงง!!! เสียงดาบของทั้งสองปะทะกัน ทำเอาสกิลของคาตุอุสหยุดทำงาน เนื่องจากโดนปัดจนหงายหลังทำให้จะโจมตีครั้งต่อไปได้ช้า ส่วนริสเองก็เช่นกันแต่ทว่าตัวของหญิงสาวยังมีค้อนอยู่


ผั๊วะ!!! ตัวค้อนพุ่งเข้าโจมตีที่ท้องของคาตุอุส จนเขานั้นตัวงออ้าปากสำลักน้ำลาย ดวงตาของเขาเบิกกว้างจนแทบจะถลนออกมาเพราะความจุก


"อ๊ากกกกก!! โอ๊กกก ชี๊ดดดท้องฉัน" คาตุอุสร้องออกมาเพราะความเจ็บปวด แล้วลงไปนอนกองเอามือกุมท้อง


ส่วนทางริสที่เห็นดังนั้น ก็ขี่ค้อนบินไปหาอสิสุเพื่อแจ้งว่ามีตัวอันตรายอยู่ใกล้ๆ


"หว่า!! แผนล้มเหลวไม่เป็นท่าเลยสินะเนี่ย ว่าจะให้ริสและคนถือครองอาวุธในตำนานทำลายกองทัพให้มากกว่านี่ซะหน่อย" อสิสุที่บินสังเกตการณ์อยู่พูดออกมาด้วยความเสียดาย ไม่นานริสก็บินมาหาด้วยสีหน้าแตกตื่น


"อาจารย์ค๊าาาา!!! ขนแขนฉันลุกเลย มีตัวอันตรายสุดอยู่แถวนี้ด้วย!!? " ริสรายงานอสิสุด้วยความตกใจ พลางจี้มาที่แขนซึ่งขนกำลังลุกชู แต่อีกฝ่ายกลับไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวแต่อย่างดัน แล้วหันมาตอบลูกศิษย์ของตนเองว่า


"อ่อคงเป็นพ่อฉันเองแหละ ท่านน่าจะหลงทางอยู่" อสิสุทำหน้าเหมือนรู้ดี แล้วตอบริสไปทำเอาอีกฝ่ายทำหน้างงเล็กน้อย ก่อนจะเข้าใจสิ่งที่อาจารย์ของตนบอก


ทางด้านสนุ๊กซึ่งสังเกตการณ์อยู่ที่ไหนสักแห่ง


"อ้าวเลเซอร์ล่อแมวพังแล้วเหรอ แบบนี้ภารกิจฉันก็ล้มเหลวอ่ะดิ เห็นทีต้องไปหยุดสงครามหน่อยซะแล้ว" สนุ๊กซึ่งกำลังมองใบภารกิจ มันขึ้นเครื่องหมายสีแดงว่าล้มเหลว เจ้าตัวเลยต้องออกไปจัดการ


ณ ตรงที่อานิและชายผมขาวอยู่


"เป็นอะไรไปล่ะเนี่ย แค่จะมาถามทางเอง" ชายผมขาวพูดคนเดียว เพราะว่าอีกฝ่ายนั้นนอนสลบไปแล้ว โดยไม่รู้เลยว่ากำลังมีคนมาหา ผ่านไปไม่นานนัก


"เลเซอร์ล่อแมวของฉันอยู่ตรงนี้เองสินะ" สนุ๊กได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมกับเลเซอร์ล่อแมวอันใหม่ซึ่งจะนำมาแทนอันเก่า เนื่องจากมันพังไปแล้ว ทำให้ชายผมขาวที่กำลังนั่งดูอาการของอานิหันมามอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 177 ครั้ง

1,040 ความคิดเห็น

 1. #821 MaouSakaki (@MaouSakaki) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:50
  เจอแล้วๆ
  #821
  0
 2. #820 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:46
  คนมึนปะทะคนห้าว...การพบกันของคนในครอบครัว
  #820
  0
 3. #819 natthayadangsod1 (@natthayadangsod1) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 20:52
  คู่พ่อลูกที่แสนธรรมดาจะได้เจอกันแล้ว
  #819
  0
 4. #818 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:50
  คำเตือนสายตาเเมวไม่ถูกกับเเสงมากนักไม่ควรเอาเลเซอร์ไปจ่อตามันอาจจะทำให้ตาบอดได้///ว่าเเต่ค้อนสาวน้อยเวทมนต์มันยาวเท่าไรหว่าเเล้วทำไมเราคิดว่าสาวน้อยเวทมนต์ขี่ค้อนโยเนียบินไปบินมาได้ละเนี่ยชั้งมันคงเป็นเรื่องธรรมดาเเหละนะ
  #818
  6
  • #818-1 newnow223 (@newnow223) (จากตอนที่ 96)
   18 พฤษภาคม 2562 / 18:55
   เอาแล้วลูกสาวธรรมดากับพ่อที่โครตธรรมดาจะได้เจอกันแล้ว//ใช้คับก็แค่เรื่อยธรรมดาทั่วไป
   #818-1
  • #818-6 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 96)
   18 พฤษภาคม 2562 / 20:24
   เจอกันสะที รอมานานละ
   #818-6
 5. #817 Sittidet2018 (@Sittidet2018) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:50
  ในที่สุดก็จะมาเจอกันแล้วสินะ
  #817
  0
 6. #816 ปีศาจ หมู (@fury05) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:44
  คู่พ่อลูกที่แสนธรรมดาเจอกันแล้ว
  #816
  1
  • #816-1 ILOVEMRCHU (@ILOVEMRCHU) (จากตอนที่ 96)
   18 พฤษภาคม 2562 / 19:49
   ธรรมดาถึงขั้นโลกเเตกโดยการกระพริบตามันเป็นเรื่องธรรมดามากก
   #816-1