แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ผมของเธอเปลี่ยนไปหลังจากสระผมเธอมีสามอย่าง ที่ผิดปกติ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ผมของเธอเปลี่ยนไปหลังจากสระผมเธอมีสามอย่าง ที่ผิดปกติ
เกริ่นเรื่อง: beauty
22 ก.ค. 64 , View: 8 , Post : 0


ผลิตภัณฑ์ย้อมผมใด ๆ ที่มีแนวโน้ม ที่จะเปลี่ยนสีหลังจากย้อมผมของคุณ แต่โดยปกติแล้วคุณจะไม่รู้สึกว่า สีของคุณหายไปโดยไม่รู้ตัว หากการสระผมทุกครั้งจะรู้สึกถึงความผิดปกติ ที่เห็นได้ชัดของทั้งสามฝ่าย

ประเภทแรก: ย้อมสีด้วยสีแดง หรือม่วง และมีรอยซีดจางเมื่อคุณสระผม

บางสีมีการเปลี่ยนสี ที่เห็นได้ชัดทุกครั้ง ที่คุณสระผม เช่น สีแดง และสีม่วง ที่เพิ่งย้อมออกมาเมื่อสระผม สีฟ้าอ่อนสีเขียวอ่อน แต่การเปลี่ยนสีทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากย้อมผมไปหลายครั้งแรกก็ชัดเจนขึ้นหลังจากสระผมไปหลายครั้งก็ช้าลง แต่สีผมของฉันก็ไม่บริสุทธิ์อีกต่อไป

สีแดงม่วง และสีฟ้านั้น ง่ายต่อการเปลี่ยนสีโดยเฉพาะเมื่อคุณสระผมคุณจะรู้สึกได้ว่า ฟองสบู่เปลี่ยนเป็นสีแดง หรือสีม่วง ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้งหมดเป็นสีทึบหลังจากล้างหลายครั้ง แต่สีแดงอาจจะยังคงอยู่ และเมื่อมีคนย้อมผมสีแดงหนึ่งเดือนหลังจากสระผมแล้วก็ยังมีการเปลี่ยนสี

หากคุณย้อมสีในประเภทนี้ มันควรจะเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณสระผม

ประการ ที่สอง: สูตรสี หรือส่วน ที่ผิดพลาดในการล้างทุกครั้ง

นอกจากสีแดง และสีม่วงแล้วถ้าสี ที่คุณย้อมทุกครั้ง ที่คุณย้อมผมมันเปลี่ยนไปอาจจะเป็นปัญหาในการใช้สูตร หรืออัตราส่วน ที่เข้ากันได้ทำให้สีไม่สามารถล็อคในผมของคุณ และสูญเสียไปกับฟองสบู่แชมพู ในกรณีนี้ การซักสองสามครั้งคาดว่า สีจะหลุดออกมาหลังจากย้อมผม ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ใช่สี ที่ผิดปกติ

หลังจากย้อมผมตามปกติแล้วนอกเหนือจากการสระผมครั้งแรกแล้วคุณจะไม่รู้สึกถึงความผิดปกติในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีเข้ม เช่น สีน้ำตาลเข้มสีกาแฟเข้มฯ ลฯ ไม่ควรมีการเปลี่ยนสี หากมีการเปลี่ยนสีเมื่อย้อมผมในประเภทนี้ หลังจากสระผมแล้วต้องมีการใช้งานผิดปกติ

ประเภท ที่สาม: การป้องกันกรด หรือการแวกซ์ผลิตภัณฑ์ทำให้ผมของคุณซีดลงทุกครั้ง ที่คุณสระผม

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมบางส่วนเป็นของกึ่งถาวร เช่น การดูแลรักษาโรคกรด หรือแว็กซ์ผมประเภทนี้ เป็นรายการ ที่มีสีผมเป็นของแพคเกจ สียังคงอยู่บนพื้นผิวของผมเท่านั้น และความมั่นคงจะไม่สามารถเทียบกับการย้อมผมถาวรได้อย่างแน่นอนดังนั้น จึงมีการเปลี่ยนสีทุกครั้ง ที่คุณสระผม

โดยเฉพาะแว็กซ์ ที่มีสีผสมอยู่ในฟองตอนสระผม และวิธีการล้างก็รู้สึกว่า ล้างออกไม่สะอาดจริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติ การขัดแว็กซ์ทำหน้า ที่บนพื้นฐาน ที่มีสีผมดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์แว็กซ์เพิ่มความสดใสในขณะ ที่ยังช่วยให้สีในการย้อมผมของคุณคงอยู่นานขึ้น

หากคุณกําลังใช้น้ํากรด หรือแว็กซ์เพื่อการรักษาสี และการเปลี่ยนสีในการสระผมเป็นเรื่องปกติ

สิ่งเหล่านี้ บอกว่า เป็นการเปลี่ยนสี ที่คุณรู้สึกเมื่อสระผมของคุณเอง และสิ่ง ที่ฉันจะพูดต่อไปนี้ คือ การย้อมสีทุกสีจะเปลี่ยนไปในเวลา ที่ช้า นอกจากนี้ ยังมีการเปลี่ยนสีทั้งหมดในขณะ ที่สระผมของพวกเขาอย่างช้า ๆ สูญเสีย

สีใด ๆ ที่เพิ่งย้อมออกมานั้น มีความชุ่มชื้น และความรู้สึกของมันมาก แต่เมื่อสระผมเพิ่มขึ้นมากขึ้นสีจะค่อย ๆ จางลง และใน ที่สุดก็จะมีการไหลของสีเทียม ที่สมบูรณ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่า เป็นสีเหลือง หรือสีแห้ง นี่คือ อาการหลังจากการสูญเสียสี และผล ที่ตามมาก็คือ การย้อมผมต่อไป หรือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ

ดังนั้น วิธีการ ที่จะทําให้สีในผมของคุณคงอยู่นานขึ้นทุกคนสามารถทําตามวิธีการด้านล่างเพื่อให้สีผมของคุณคงอยู่ได้นานขึ้น

1. เมื่อสระผมน้ำจะไม่ร้อนเกินไปอุณหภูมิของน้ำสูงเกินไป หรือทำให้ผมบวมเกินไปจะทำให้การไหลของสีเพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์สระผม ที่ไม่มีน้ำมันซิลิโคนผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ มีความสมดุลกับเส้นผมของผม และยังช่วยชะลอการชะลอตัวของสี

3. ผู้ ที่มีเงื่อนไขสามารถเลือกครีมนวดผมสีสำหรับล็อค หรือกาวสำหรับใช้ในการล็อคผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ สามารถชะลอการไหลของเม็ดสีได้

4. ลดความถี่ในการใช้เครื่องมือทำผมแบบอุณหภูมิสูง และยังช่วยให้สีช้าลง

5. การบำรุงผมอาทิตย์ละครั้งจะดี ที่สุดสำหรับการบำรุงผมอาหารเสริม ที่จำเป็นต่อผม และยังเติมช่องว่า งในขณะ ที่ช่วยให้สีมีเสถียรภาพมากขึ้น และความเร็วลดลงก็จะได้รับการชะลอตัวRead more at:cheap formal dresses australia | formal dresses perth


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  46
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog