stephensid
ดู Blog ทั้งหมด

ผมหงอกจะขึ้นผมยาว หรือผมสั้นดี

เขียนโดย stephensid

 

ผู้ชายวัยกลางคนผมขาวมากขึ้นย้อมผมบ่อยขึ้น และกังวลว่า จะเป็น อันตรายต่อร่างกาย ไม่มีการย้อมผมสีผมสีขาวดูเหมือนอายุมากขึ้น และปรากฏการณ์นี้ เป็น ที่นิยมมากขึ้น นอกจากนี้ อีกด้านหนึ่งยังสะท้อนให้เห็นถึงความเครียดในการทำงาน และชีวิตของผู้คน และความเครียดในการดำเนินชีวิตของพวกเขา เช่น กันผมสีเทาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความเครียดต่าง ๆ และนิสัยชีวิต ที่ไม่ดี

ดังนั้น ในวัย ที่อายุน้อยกว่า และผมสีเทาค่อนข้างดีไม่ต้องการ ที่จะย้อมผมของฉันดี หรือผมสั้น? ผมตรง หรือผมหยิกดีคะ จากประสบการณ์ในการทำผมมาหลายปีเพื่อหาวิธีแก้ปัญหาสามอย่างโดยไม่คำนึงถึงผมยาวผมยาวผมหยักศก

วิธี ที่หนึ่ง, เพียงแค่ย้อมผม

ไม่ต้องการย้อมผม และต้องการให้ผมหงอกน้อยลงวิธี ที่ง่าย ที่สุด และทันสมัย ที่สุดคือ การเลือกสีขาว อะไรคือ การย้อมสีขาวดอกไม้? โดยการเลือกใช้เทคโนโลยีการจำลองการเติบโตของผมสีเทา และสีผมหลังการฟอกขาวจะเข้าใกล้กับความโกลาหล จริง ๆ แล้วมันก็แค่จุดบกพร่อง แต่มันก็มีประสิทธิภาพมาก

การย้อมผมสีขาวไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่ ที่เป็น ที่นิยมมานานแล้วในช่วงสิบปี ที่ผ่านมาของแม่บ้านวัยกลางคนกลางคนหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้เพราะไม่ต้องการย้อมผมจึงแยกผมเล็ก ๆ ออกจากกันด้วยเส้นผม ที่ลอยไปถึง 78 องศา และผมสีเทาอ่อน ๆ เหล่านี้ อ่อนลง และผมสีเทาอ่อน ๆ ก็ถูกซ่อนไว้อย่างดี

การย้อมผมมีความเป็นระเบียบมากขึ้นโดยไม่ต้องย้อมผม แต่ดูเหมือนว่า ทั้งหมดมีสีสัน วิธีนี้ ยังเหมาะสําหรับผู้ ที่มีอาการแพ้การย้อมผม ซึ่งไม่ได้ทําให้เกิดอาการแพ้ผิว

ข้อดีก็ไม่ต้องบอกว่า ผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไรข้อเสียก็คือ เส้นผม ที่ลอยขึ้นมานั้น บอบช้ำมาก และหลังจาก ที่รากผมออกมาจากเส้นผมใหม่แล้วก็ทำให้การย้อมผม ที่เคยทำมาก่อนแยกออกจากกันไม่ได้อีกครั้งทำให้ยิ่งย้อมผมเยอะขึ้นเท่าไหร่ยิ่งย้อมผมเยอะขึ้นเท่านั้น

หากเลือกวิธีการเลือกสีขาวแบบเลือกสีไม่สำคัญผมหยิกตรง และผมสั้นเพียงแค่ทําในตำแหน่ง ที่เหมาะสม

วิธี ที่สองฝาปิดสำหรับวิกผมท้องถิ่น

ตอนนี้ วิกผม ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไม่เพียง แต่จะเพิ่มจำนวนของการปกปิดหัวล้าน แต่ยังปกปิดผมสีเทา เนื่องจากเป็นการสวมใส่เฉพาะ และมีอากาศเบา ๆ ไม่ชุ่มชื้น และไม่รู้สึกร้อนในช่วงฤดูร้อน สีของวิกผมสามารถสร้างผลลัพธ์ ที่เหมือนกันกับสีผมของตัวเอง และไม่สามารถดูได้โดยไม่ต้องดึงผมของคุณออกมาอย่างใกล้ชิด

หากคุณเลือก ที่จะผูกผมบนไหล่ของคุณเพียงแค่ปรับ แต่งวิกผม ที่เหนือศีรษะ และผมของคุณ และผมของคุณหลังจาก ที่คุณหวีผมของคุณเสร็จแล้วมันจะคลุมผมส่วนใหญ่โดยเฉพาะผมหงอกเส้นผม หากคุณคุ้นเคยกับการตั้งผมของคุณคุณสามารถตัดผมของคุณ หรือบางส่วนของผมสีผมของคุณ และการตั้งค่าของคุณจะได้รับการปกคลุมด้วยผมสีขาวมากเกินไป

หากคุณไม่ได้เก็บไว้ใช้กับทรงผมม้าปกติแล้วคุณจะต้องปรับ แต่งวิกผมพิเศษ ที่มีเส้นผมระหว่า งเส้นผมให้มั่นใจว่า จะมีผมทรงผม หรือทรงผมอย่างมั่นใจ

วิธีการกำหนดเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งแนะนำให้ไป ที่ศูนย์บริการเสริม หรือฝ่ายบริการลูกค้าของแพลตฟอร์มการขาย ฉันจะแบ่งปันวิธีการนี้ เท่านั้น ไม่แนะนำวิธีการเข้าถึง ที่เฉพาะเจาะจง

วิธี ที่สามคือ ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ

วิธี ที่สามคือ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติความจริง ที่ว่า ความสวยงามของผมสีเงินก็เป็นเส้นทาง ที่สวยงาม เช่น กัน ตราบใด ที่คุณหวีผมของคุณให้พอดีกับการ แต่งหน้า และการสวมใส่ผมสีขาวมากขึ้นก็ไม่ได้ดูเก่า และให้ความรู้สึก ที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันมีสาวผมสีเงินจำนวนมากบนเครือข่าย ที่อายุไม่ได้ใหญ่โตมีพันธุกรรมมากมาย และมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผมสีขาวเต็มหัว พวกเขามีผมยาว ที่โดดเด่น หรือตัดผมสั้นสวย ๆ ออกมาต่อหน้ามวลชนบางคนแสดงผมสีขาวของพวกเขาใน แต่ละแพลตฟอร์มวิดีโอขนาดใหญ่

อัน ที่ดูแก่กว่า นั้น ไม่ใช่ผมหงอก ๆ ของตัวเอง แต่มาจากทรงผม ที่ไม่เหมาะกับตัวเอง และชุด ที่ดูแก่กว่า ผมหงอก ๆ ผมหงอก ๆ ถ้าเลอะเทอะใส่ขี้ปะติ๋ว ๆ อายุ 20-30 ปีคุณอาจจะดูเหมือนคนอายุ 50

สำหรับทรงผม ที่เหลือมันไม่เกี่ยวกับผมสีเทา ตราบใด ที่มันพอดีกับใบหน้าของคุณขนาดผมของผม และความเป็นตัวของบุคคลไม่ว่า จะเป็นผมสั้น หรือผมยาวผมหยิกก็เหมาะสำหรับคนผมยาว Read more at:dresses for formal | long formal dresses

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น