stephensid
ดู Blog ทั้งหมด

นี่คือชุดฤดูใบไม้ร่วงที่เหมาะกับคนธรรมดาจริงๆ

เขียนโดย stephensid

 

ด้วยข้อดี 2 ประการ คือ สูงและผอมลง วิธีการสวม "ข้อเท้าแบบเปิดเผย" จึงเป็นไอคอนแฟชั่นตั้งแต่กำเนิด แม้แต่ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่หนาวเย็น หลายคนยังคงโชว์ข้อเท้าต่อไป นี่คือความกลัวในความงามและความกลัว สำหรับพี่น้องสตรีที่เยือกเย็น เป็นการทรมานจริงๆ

โชคดีที่แฟชั่นเป็นวัฏจักร หลังจากโชว์ข้อเท้ามานานกว่าสิบปี วิธีการสวม "ไม่มีข้อเท้า" กลับมาสู่วงการแฟชั่นอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ตอนนี้ สาวๆ ที่กลัวความหนาวเย็นได้รับการช่วยเหลือและสามารถนำมาพิจารณาได้ ทั้งท่าทางและอุณหภูมิ . .

แค่มีหลายวิธีในการสวมใส่ "โดยไม่ให้เห็นข้อเท้า" และอาจเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนที่จะเลือก คู่มือการจัดระเบียบประจำวันแนะนำให้คุณลองกลุ่ม "กระโปรงยาว + รองเท้าบูท" ของ CP ที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าใครก็ตามที่ใส่ก็สวย!

เพื่อช่วยให้คุณควบคุมวิธีการจับคู่ "กระโปรงยาว + รองเท้าบูท" ได้ดียิ่งขึ้น ฉันจะให้คำแนะนำโดยละเอียดแก่คุณ เรียนรู้วิธีการเลือกกระโปรงยาวก่อน จากนั้นจึงเรียนรู้วิธีเลือกรองเท้าบูท

01

วิธีเลือกกระโปรงยาว

กระโปรงยาวเมื่อเทียบกับกระโปรงอื่นๆ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างกระโปรงยาวคือ ความยาวของกระโปรง ซึ่งมักจะอยู่ระหว่างเข่ากับข้อเท้า กระโปรงยาวถึงเข่ารุ่นนี้มีเอฟเฟกต์การฝึกฝนตนเองที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปกปิดข้อบกพร่องของต้นขา เสริมน่องเรียว ยืดสัดส่วนของร่างกาย และอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ เมื่อสาว ๆ หลายคนเลือกกระโปรงยาว พวกเธอต้องพึ่งพาการปลูกฝังตนเองที่ดีและสวมใส่ในแบบที่ตนต้องการ

อย่างที่ทุกคนรู้ กระโปรงยาวก็เหมือนกับเสื้อผ้าอื่นๆ ที่ต้องใส่ใจในความพอดี หากไม่พอดีก็จะไม่สามารถใช้ผลของการฝึกฝนตนเองได้ แต่ความแตกต่างคือเสื้อผ้าอื่นๆ จะพอดีตัวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับรูปร่าง ส่วนกระโปรงยาวจะเข้ารูปหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า ความแข็งของผ้าเป็นตัวกำหนดความหลวมของกระโปรงยาว

กระโปรงยาวเหมือนผ้าถัก เพราะเนื้อผ้ามีความนุ่มและเป็นมิตรกับผิวหนัง ไม่ว่าจะกว้างหรือแน่นแค่ไหน ก็แนบชิดลำตัว และเหมาะสำหรับผู้หญิงผอมเพรียวมากกว่า หากคุณใส่กระโปรงยาวผ้านิตติ้งที่มีรูปร่างอ้วนหรืออ้วนเล็กน้อย จะทำให้สวมใส่เย้ายวนและดูแข็งแรงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีรูปร่างลูกแพร์ที่มีร่างกายส่วนบนบางและร่างกายส่วนล่างที่มีไขมัน

ในทางตรงกันข้าม กระโปรงยาวที่ทำจากผ้าเนื้อแข็ง เช่น ผ้าเดนิม ผ้าซาติน และหนังจะเหมาะกับรูปร่างที่อ้วนเล็กน้อย รูปร่างลูกแพร์ และทรงแอปเปิ้ลมากกว่า คุณคงทราบดีว่าผ้าเนื้อแข็งมีเนื้อหนา เต็มไปด้วยเดรป แถมยังบาง แถมยังมีสไตล์อีกด้วย และเอฟเฟกต์การกักเก็บความอบอุ่นก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน

02

วิธีเลือกรองเท้าบูท

เมื่อเลือกกระโปรงยาวต้องคำนึงถึงเนื้อผ้าเท่านั้น เมื่อเลือกรองเท้าบู๊ต มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา รองเท้าบูทมักจะอยู่ที่หัวเข่า เมื่อเราเลือก เราต้องกำหนดสไตล์ของรองเท้าก่อนโดยพิจารณาจากความอ้วนและความบางของน่องของเรา สำหรับเด็กผู้หญิงที่น่องบาง ให้เลือกรองเท้าบูทแบบตรง สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีน่องหนา , เลือกความยาวซิป รองเท้าบูทหรือรองเท้าบูทผูกเชือกเพื่อหลีกเลี่ยงการรัดขาและทำให้ไม่สามารถสวมใส่ได้

ประการที่สอง เลือกส้นรองเท้าให้เข้ากับรูปร่าง สาว ๆ ที่มีความสูงมากกว่า 165 ซม. ไม่จำเป็นต้องสวมรองเท้าเพื่อให้ดูสูงขึ้น เพียงแค่เลือกส้นแบน สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างต่ำกว่า 165 ซม. คุณสามารถเลือกรองเท้าบูทส้นสูงที่จะทำให้คุณใหญ่ขึ้นและสูงขึ้นได้ภายในไม่กี่วินาที อย่างไรก็ตาม รองเท้าบูทส้นสูงแบ่งออกเป็นรองเท้าส้นสูงแบบหนาและรองเท้าส้นสูงแบบกริชฉันแนะนำให้คุณเลือกรองเท้าส้นสูงแบบกริชซึ่งจะดูมีความสามารถและเรียบร้อยมากกว่าและรองเท้าบูทส้นสูงแบบหนาจะสวมใส่ง่าย .

หากคุณเชี่ยวชาญทักษะการเลือกข้างต้น คุณสามารถควบคุม CP ที่ทันสมัยของ "กระโปรงยาว + รองเท้าบู๊ต" ได้ หากคุณไม่ได้ควบคุม "รองเท้าบูท + รองเท้าบูท" อย่างมั่นใจ คุณสามารถดูการสาธิตชุดทั้งสามได้

03

สาธิตการแต่งตัว

Look1: เดรสผ้าถักสีดำ + รองเท้าบูทสีดำ

สีดำเป็นสีที่บางที่สุด ดังนั้น "ชุดเดรสผ้านิตติ้งสีดำ + รองเท้าบู๊ตสีดำ" นี้จึงไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับรูปร่างที่สูงเกินไป ตราบใดที่รูปร่างไม่ชัดเจนก็สามารถสวมใส่ได้ ประการที่สอง สีดำให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและมีออร่าที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ สีดำยังเหมาะกับการสวมใส่สไตล์นี้ในที่ทำงาน

หากคุณรู้สึกว่าชุดสี "สีดำทั้งตัว" นั้นดูซ้ำซากจำเจ คุณสามารถใช้เครื่องประดับ เช่น กระเป๋าที่เข้าชุดกัน หมวก ฯลฯ เพื่อเสริมลุคด้วยเครื่องประดับ

Look2: เดรสสีขาว + รองเท้าบูทสีดำ

รองเท้าบูทสีดำนั้นใช้งานได้หลากหลาย ไม่เพียงแต่กับชุดถักนิตติ้ง แต่ยังมีชุดสีขาวด้วย อย่างไรก็ตามเนื่องจากสีขาวเป็นสีที่กว้างใหญ่จึงสวมใส่เอฟเฟกต์ของ "ไขมันสามจุด" ได้ง่าย ดังนั้น "กระโปรงยาวสีขาว + รองเท้าบู๊ตสีดำ" นี้ไม่เพียงไม่มีเอฟเฟกต์การเพาะปลูกด้วยตนเองเท่านั้น ข้อบกพร่อง ในความคิดของฉัน ชุดนี้เหมาะสำหรับน้องสาวรูปร่างผอมเพรียวที่มีโครงกระดูกเล็กเท่านั้น

Look3: เดรสลายดอกไม้ + รองเท้าบูทสีน้ำตาล

เดรสลายดอกสีสันสดใสค่ะ เวลาเราแมทช์รองเท้าก็พยายามเลือกสีที่มีความอิ่มตัวสูง เหมือนกับรองเท้าบูทสีน้ำตาลก็เป็นทางเลือกที่ดีนะคะ หากคุณไม่ชอบสีน้ำตาล คุณสามารถลองรองเท้าบูทสีน้ำเงิน รองเท้าบูทสีกาแฟ รองเท้าบูทสีแดงเข้ม เป็นต้น กล่าวโดยย่อ ตราบใดที่คุณเลือกรองเท้าบู๊ตที่มีความอิ่มตัวของสีสูง คุณก็ไม่ผิด

นี่คือชุดฤดูใบไม้ร่วงที่เหมาะมากสำหรับคนธรรมดาโดยไม่โชว์ข้อเท้าหรือขา อบอุ่นและทันสมัย! ไม่ว่าคุณจะชอบใส่หรือไม่ก็ตาม คุณควรลอง เพราะนอกจากจะทำให้คุณสวยแล้ว ยังทำให้แฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของคุณติดตรึงไปด้วย.Read more at:grey formal dresses australia | purple formal dresses australia

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น