♡Beloved husband♡สามีที่รัก

ตอนที่ 5 : ♤Just start♤

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  5 ก.ย. 62

'It was an uneasy encounter.'

-BY.SHERITA-

•°•°•°•°•°•°•♤•°•°•°•°•°•°•

   "งั้นแมรี่ขอนั่งด้วยได้ไหมคะ"โรสแมรี่ถามอย่างเกรงใจแต่ว่าเอาความจริงมั้ยละคะ?

     คุณโรสแมรี่นั่นตั้งแต่พูดแล้วละค่ะส่วนดิฉันก็ไม่อยากตักเตือนมากหรอกนะคะแค่ยิ้มรับไว้ก็พอเพราะว่ายังไงคุณโรสแมรี่ถึงแม้ว่าจะเป็นสตรีที่อาณาจักรนี้ต้องการแต่สุดท้ายก็เป็นแค่สามัญชนอยู่ดีนี่คะเพราะฉะนั้นดิฉันจะพยายามมองผ่านกริยาที่แสนไร้มารยาทนี้ก็แล้วกันนะคะ

   "ช่วยรินชาให้แมรี่หน่อยได้ไหมคะ?"โรสแมรี่ถามด้วยความเกรงใจแต่สายตาที่หญิงสาวส่งออกมามันช่างเหมือนกับแววตาที่ดูแคลนเชอริต้าเหลือล้นเลยทีเดียว

     ตอนแรกดิฉันคิดว่าความคิดของคุณโรสแมรี่จะฉลาดกว่านี้นะคะเนี่ยแม้แต่มารยาทพื้นฐานของคนทั่วไปก็ยังไม่รู้เหรอคะเนี่ยช่างน่างสารจริงๆนะคะเนี่ย

   "ดิฉันคิดว่าคุณโรสแมรี่ควรจะรินชาด้วยตัวเองดีกว่านะคะ"ริต้าตอบกลับโรสแมรี่ด้วยความสุภาพพร้อมกับรอยยิ้มบางๆที่ทำให้เหมือนมีออร่านางฟ้าส่องอยู่รอบตัวของริต้าเลยทีเดียว

   "ทำไมเหรอคะ"โรสแมรี่ถามอย่างไม่เข้าใจแล้วก็เอียงคอพยายามทำหน้าตาให้น่ารักที่สุดแต่ว่า.....หน้าที่พยายามปั้นแต่งมาคงโดนทำลายอย่างย่อยยับในเวลาต่อมาอย่างแน่นอน

   "ก็....มารยาทที่ผู้ดีมีสกุลควรจะรู้นะคะก็คือถ้าถือศักดิ์ใช้คนที่มีชนชั้นสูงกว่าตนเองจะต้องกราบแทบเท้าของคนๆนั้นกลางที่สาธารณะนะคะ"ริต้าแม้จะต้องมานั่นอธิบายมารยาทที่ทุกคนควรจะมีตั้งแต่เด็กให้ผู้หญิงที่อายุเท่ากันฟังแต่ก็ยังคงมีรอยยิ้มอย่างบางๆให้หญิงสาวอีกคนอยู่เสมอ

   "อ๊ะ! ต้องขออภัยจริงๆนะคะว่าแต่ว่าคุณชื่ออะไร?ตอนนี้กำลังอยู่ยศอะไรเหรอคะ?"โรสแมรี่ที่พยายามจะทำหน้าให้สดใสถามขึ้นมาอย่างไร้มารยาทแต่ว่าถึงแม้หน้าตาจะสดใสขนาดไหนแต่มือที่แอบจิกอยู่ตรงชายกระโปรงก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของริต้าไปได้อยู่ดี

   "ดิฉันคิดว่าคุณควรจะบอกชื่อตัวเองก่อนนะเจ้าคะเพราะถ้าคนชนชั้นสูงคนอื่นมาได้ยินว่าคุณไม่แนะนำตัวเองก่อนจะถูกหาว่าไม่ได้รับการสั่งสอนมาได้นะคะ"ริต้าที่บนใบหน้าตอนนี้ก็ยังคงประดับด้วยรอยยิ้มอยู่ก็ยังคงตอบกลับมาด้วยคำสุภาพแต่ก็ยังคงแฝงด้วยคำจิกกัดอยู่นิดหน่อยเสมอ

   "อึก ดิฉันโรสแมรี่ ซีโมเนร่าส่วนยศตอนนี้สามัญชนค่ะต้องขอโทษที่เสียมารยาทด้วยนะคะ"โรสแมรี่ที่ย่อกายถอนสายบัวอย่างติดๆขัดๆพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเหมือนกับคนที่กำลังอดทดกับอะไรอยู่ซึ่งริต้าก็รู้ได้เลยว่าแมรี่กำลังอดทนกับอะไรอยู่

'อดทนที่จะไม่เดินมาตบเธอยังไงละ'

     แต่ก็ถือว่ายังพอมีสมองอยู่บ้างเพราะคงได้ยินข่าวของริต้ามาจากคนที่พอจะรู้ยศตำแหน่งของริตามาบ้างว่าริต้าถึงแม้ตอนนี้จะมียศเป็นแค่ดัชเชสซึ่งเป็นยศที่สูงพอสมควรถ้าเดินไปทำร้ายร่างกายคงจะไม่พ้นโทษหนักแน่ๆนี่ยังไม่รวมถึงยศที่ริต้าเป็นอดีตองค์หญิงลำดับที่1เลยด้วยถ้าได้โทษก็คงจะไม่พ้นโทษประหารชีวิตหรอก

   "ส่วนดิฉันเชอริต้า แซฟไฟร์น่ายศตอนนี้เป็นดัชเชสแห่งตระกูลแซฟไฟร์น่าและเป็นอดีตองค์หญิงลำดับ1ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าค่ะ"ริต้าก็ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่แสนอ่อนโยนแตกต่างจากแมรี่อย่างสิ้นเชิงนี่ยังไม่รวมการถอนสายบัวที่แมรี่แทบจะเทียบไม่ติดเลยด้วยซ้ำ ไม่สิแค่ริต้าพูดก็ถือว่าชนะขาดเลยทีเดียว

   "ต้องขออภัยที่เสียมารยาทด้วยนะคะ"

   "ไม่เป็นไรหรอกเจ้าค่ะดิฉันก็พอจะรู้มาบ้างว่าสามัญชนบางคนก็ไม่มีสิทธิที่จะเรียนมารยาทเลยด้วยซ้ำ"ริต้าก็ยังคงพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนที่แตกต่างจากคำพูดที่ออกมาจากปากเธออย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียวแถมคำพูดของเธอก็จะทำให้ความอดทนของใครบางคนขาดซะด้วยสิ

   "เพี๊ยะ! แล้วแกคิดว่าแกเป็นใครห้ะ!แค่มียศควายๆนั่นประดับหัวก็คิดว่าอยู่เหนือคนอื่นแล้วรึไงห้ะ!เพี๊ยะ!เพี๊ยะ!เพี๊ยะ!"โรสแมรี่พูดออกมาอย่างเสียงดังพร้อมกับตะโกนออกมาอย่างเสียงดังพร้อมกับกระชากหนังศีรษะของเชอริต้าอย่างแรงจนตอนนี้เหมือนมีเลือดที่ไหลซิบๆอยู่ตรงส่วนที่แมรี่จิกออกมาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

   "อึก คุณโรสแมรี่หยุดตอนนี้จะดีกว่านะเจ้าคะถ้าคุณทำต่อไปนานกว่านี้คุณจะโดนโทษหนักกว่านี้นะคะ ฮึก"สภาพของริต้าตอนนี้ถ้าลูซิเฟอร์มาเห็นคงโกรธพร้อมกับรู้สึกเหมือนหัวใจจะสลายไปอย่างละเอียดเลยทีเดียว

   "หึ ได้ยินว่านำสกุลแซฟไฟร์น่าเหรอได้ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่าถ้าใบหน้าที่สวยงามของแกเละเทะไม่เหลือซากพี่ลูซจะยังรักแกอยู่ไหม!"โรสแมรี่ที่ตอนนี้เหมือนกับคนที่ไม่มีสติคือจะคิดอะไรก็ทำเลยเอ่ยมาอย่างโมโหพร้อมกับหยิบมีดมาจากไหนไม่รู้มาลูบไล้ที่ใบหน้าริต้าย่างแผ่วเบาแต่คมมีดที่นำมาลูบก็ทำให้ใบหน้าของริต้ามีแผลได้นิดหน่อยแต่ความรู้สึกที่เจ็บมันกลับไม่น้อยเลยสักนิด

   "อึก ถือว่าฉันเตือนแล้วนะคะ"หลังจากที่ริต้าได้ต้าได้เอ่ยออกไปก็มีควันสีดำจากที่ไหนไม่รู้ลอยไปยังบริเวณช่วงท้องของแมรี่อย่างรวดเร็ว

     หลังจากนั้นโรสแมรี่ก็รู้สึกเหมือนถูกชกมาด้วยแรงที่มหาสารมากๆก็ก้มลงไปนอนที่พื้นทันทีพร้อมกับความรู้สึกที่เหมือนกับโดนเข็มนับล้านเล่มแทงเข้ามาในร่างกายอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งมันก็จะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆอีกนานเลยละนะ

   "ริต้าพี่คุยกับไอ้เลโอเสร็จแล้วนะ ริต้า!"ลูซิเฟอร์ที่เดินเข้ามาตามริต้าพอมาเห็นสภาพของริต้าที่นั่งอยู่กับพื้นก็รู้สึกโกรธมากเลยที่เดียวเพราะตอนนี้ใบหน้าของริต้าตอนนี้มีบริเวณปากที่เป็นรอยช้ำกำลังขึ้นเป็นสีม่วงอย่างน่ากลัวและมีรอยข้างแก้มทีเหมือนมีรอยของมีคมบาดเป็นทางยาว

   "ริต้าไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่ลูซดูสิแผลนิดเดียวเองเดี๋ยวก็หาย"ริต้าที่ค่อยๆลืมตาก็ตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงที่แหบแห้งเพราะพูดเยอะไม่ได้เนื่องจากตอนนี้ริต้ามีรอยช้ำที่มุมปากอย่างเห็นได้ชัด

     แต่ก็ยังคงยิ้มให้กับลูซิเฟอร์เหมือนทุกทีแต่ครั้งนี้มันเป็นรอยยิ้มที่ทำให้ลูซิเฟอร์รู้สึกปวดใจมากๆเพราะมองยังไงมันก็คือรอยยิ้มที่ฝืนออกมาชัดๆ

     แต่ความกังวลใจของลูซิเฟอร์ก็ค่อยๆหายไปเพราะตอนนี้ใบหน้าของริต้าก็เริ่มกลับมางดงามเหมือนแต่ก่อนพร้อมกับแผลที่หนังศีรษะที่ค่อยๆหายไปเช่นกันคงมาจากผลของพลังประจำตัวของริต้าด้วยจึงทำให้แผลหายได้ไวพอๆกับคนที่มีเวทรักษาเลย

   "เห็นมั้ยแปปเดียวริต้าก็หายแล้วเนี่ย"

   "ใครทำ"ลูซิเฟอร์ที่ตอนนี้แม้ความกังวลใจจะหายไปแต่กลับมีความรู้สึกอีกอย่างหนึ่งเข้ามาแทนที่คือความรู้สึกโกรธไงละ

   "ไม่มีอะไรหรอกค่ะพี่ลูซเชื่อริต้าสิ"ถึงแม้ริต้าจะไม่ชอบตัวแมรี่ที่อนาคตจะมาทำลายครอบครัวแค่ไหนแต่ก็ไม่อยากให้เกมที่เธอเป็นคนเริ่มจบตั้งแต่ต้นหรอกนะ

'เพราะว่าความทรมาณที่คุณโรสแมรี่จะต้องได้รับมันยังไม่หมดนะสิคะ'

   "งั้นไปเคลียกันที่บ้าน"ริต้าที่ได้ยินคำพูดของลูซิเฟอร์ก็สามารถเดาอนาคตของตัวเองได้ทันทีก็ทำได้เพียงรู้สึกเศร้าภายในจิตใจเท่านั้นเอง

     หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หายไปทันทีโดยไม่มีใครเห็นหญิงสาวอีกคนที่นอนอยู่ไม่ห่างมากเท่าใดนักเลยสักนิด

ณ คฤหาสน์

   "เชอริสอยู่ไหน"ถึงแม้ตอนนี้ลูซิเฟอร์รู้สึกอยากเค้นความจริงจากเชอริต้าขนาดไหนก็ต้องห่วงลูกชายสุดที่รักอย่างเชอริสก่อนเสมอ

   "ตอนนี้นายน้อยกำลังนอนอยู่ขอรับ"ซีโร่ที่เป็นพ่อบ้านประจำตระกูลแซฟไฟร์น่าที่มีใบหน้าที่งดงามราวกับผู้หญิงแต่อายุใกล้เคียงกับเซบาสที่เดิมทีมีหน้าที่ออกมารับเชอริต้าและลูซิเฟอร์อยู่เสมอก็ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว

   "ขอบคุณครับซีโร่"ถึงแม้ลูซิเฟอร์จะเป็นถึงดยุคที่ยิ่งใหญ่ขนาดใหนเขาก็นับถือพ่อบ้านคนนี้เหมือนกับพ่อของตัวเองแท้ๆเพราะว่าซีโร่เป็นคนที่คอยเลี้ยงดูเขาตั้งแต่เด็กนั่นเอง

   "คุณซีโร่ช่วยหนูด้วย~"ริต้าที่เหมือนจะเห็นแสงแห่งความหวังก็รีบร้องออกมาอย่างขอความช่วยเหลือแต่ว่า......

   "โชคดีขอรับท่านหญิง"เซโร่กลับทำเหมือนมองไม่เห็นแล้วอวยพรให้เฉยเลย

   "งื้อออออ พี่ลูซไม่ลงโทษริต้าเถอะน้าริต้า ยังไม่ได้ทำอะไรผิดเลย~"ริต้าที่ไม่อยากโดนทำโทษก็หันไปอ้อนลูซิเฟอร์แทนถึงแม้ว่ามันจะได้ผลไม่เกิน35%ก็เถอะ

   "งั้นพี่ควรจะไปทบทวนสิ่งที่ริต้าทำผิดบนห้องเนอะ"

บนห้องของทั้งสอง

     ริต้าที่ยังตกอยู่ในพวังความคิดของตนก็เลบไม่รู้สึกตัวเลยว่าตอนนี้ถึงห้องนอนของทั้งสองแล้วแต่สติของริต้าก็กลับมาทันทีเมื่อลูซิเฟอร์ถอดเสื้อผ้าของตนเองออกอย่างรวดเร็วพร้อมกับยกมือมาปิดบริเวณหน้าอกอย่างรวดเร็ว

   "พี่ลูซริต้ายังไม่ได้ทำผิดเลยนะ"ริต้าที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองผิดอะไรก็ยังคงคัดค้านอย่างดื้อรั้นออกมาอย่างไม่ยอมรับความผิด

   "ถ้าพี่บอกความผิด เอาข้อละ1ยกไหมละ"ลูซิเฟอร์ที่เป็นคนเจ้าเล่ห์กับเรื่องพวกนี้อยู่แล้วจึงเอ่ยข้อเสนอออกมาทันที

   "กะ ก็ได้"ริต้าที่ครุ่นคิดอยู่ครู่นึงก็เอ่ยตอบรับข้อตกลงกลับมาเพราะคิดว่าวันนี้ตนคงไม่ทำความผิดเยอะมากหรอกมั้ง?  

     อย่างน้อยถ้ารู้ว่ากี่ยกก็เอามาแย้งพี่ลูซได้ละนะ มันคงจะดีกว่าที่พี่ลูซจะทำเองยั้นเช้าโดยที่ฉันไม่รู้ว่าจะหยุดเมื่อไรดีกว่าละมั้งนะ?

   "หึๆ 1.วันนี้ริต้าแต่งตัวน่ารักๆแบบนี้ออกไปให้คนอื่นที่ไม่ใช่พี่เห็น 2.ริต้าคุยกับไอขุนนางหน้าโง่ที่เป็นผู้ชาย 3.ริต้ายิ้มให้กับไอเลโอ 4.ริต้าคุยกับมันอย่างสนิทสนมแล้วมาดุพี่ 5.ริต้าปิดบังพี่เรื่องแผล 6.วันนี้ริต้ายังไม่จุ๊บพี่เลย"ลูซิเฟอร์ที่เอ่ยความผิด?ของริต้าที่ริต้าทำวันนี้ให้กับริต้าฟังแต่ว่าความผิดจริงๆของริต้ามันก็มีแค่ข้อ5.มิใช่เหรอที่เหลือมันคือความหวงกับความเอาแต่ใจของเจ้าตัวมิใช่เหรอ?

   "พี่ลูซจากที่ริต้าฟังมาริต้าทำผิดแค่ข้อ5.นะ"ริต้าที่ได้ฟังความผิด?ของตัวเองมาก็รู้สึกปวดหัวตุบๆเลยที่เดียว

   "ยังไงริต้าก็มีความผิด"ลูซิเฟอร์อาศัยตอนที่ริต้ากำลังเผลอก็รีบจับเธอกดลงเตียงทันทีโดยที่ริต้ายังไม่ทันได้ตั้งตัวเลย

   "อ๊ะ! เดี๋ยวสิพี่ลูซ!"ริต้าที่พึ่งนึกได้ว่าตอนนี้ตัวเองเปลือยอยู่ก็รีบห้ามลูซิเฟอร์อย่างรวดเร็วแต่ถามว่าได้ผลไหม?

   "ไม่"

.

.

.

.

.

.

.

.

   "พี่ลูซริต้าเจ็บนะ!"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

   "เจ็บก็ต้องทนนะเด็กดี"

.

.

.

.

.

.

.

.

   "พี่ลูซมันเกินแล้วนะ อื้อออออ"

.

.

.

.

.

.

.

.

   "แล้วไงใครสนคนคุมเกมบนเตียงมันคือพี่ลืมแล้วเหรอ"

.

.

.

.

.

.

   "วันนี้ใครทำร้ายริต้า?"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

   "ริต้าบอกไม่ได้ อื้อออออ"

.

.

.

.

.

.

.

..

.

   "งั้นก็อย่าหวังว่าจะได้พัก"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

   "อ๊ะ พี่ลูซริต้าไม่ไหวแล้วนะ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

     หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมรักกันไปอย่างยาวนานจนตอนนี้ริต้าได้สลบคาอกของลูซิเฟอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นไม่นานลูซเฟอร์ก็ลุกขึ้นมาจากตัวของเชอริต้าพร้อมกับห่มผ้าให้ริต้าอย่างอ่อนโยนแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

   "คอเรย์ "หลังจากออกมาไม่นานลูซิเฟอร์ก็เอ่ยเรียกชื่อของใครสักคนนึงออกมา

   "ขอรับนายท่าน"

   "ไปหาคนที่ทำร้ายเด็กน้อยของฉันมาเดี๋ยวนี้"ลูซิเฟอร์ที่ถึงแม้จะคิดโทษกับเชอริต้ามาแล้วแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะหาคนที่ทำร้ายเชอริต้าอยู่ดี

   "ขอรับนายท่าน"

     หลังจากนั้นไม่นานชายปริศนาก็หายตัวไปอย่างรวดเร็วหลังจากที่สั่งงานเสร็จลูซิเฟอร์ก็รีบกลับมานอนกอดภรรยาที่รักอย่างเชอริต้าทันทีพร้อมกับพูดประโยคที่ทำให้ผู้ชายที่คิดจะเข้ามายุ่งกับเชอริต้ามาได้ยินคงจะหวาดกลัวและไม่อยากมายุ่งกับเชอริต้าเลย

   "ใครที่มายุ่งกับเชอริต้าของพี่ พี่จะทำลายมันไม่ให้เหลือซากเองนะคะ จุ๊บ"หลังจากนั้นลูซิเฟอร์ก็ได้เข้าสู่ห้วงนิทราตามภรรยาของตนเองเป็นที่เรียบร้อย

•°•°•°•°•°•°•♤•°•°•°•°•°•°•

'ใครอยากให้ผมดูแลมาบอกได้นะครับ'

ชื่อ ซีโร่ โทมารุ(สถานะ พ่อบ้าน)

ชื่อเล่น ซี(สำหรับใครบางคน)

ธาตุ การอัญเชิญอาวุธ

วันนี้ไรท์ก็มาอีกครั้งนะคะถ้าใครอยากได้ตอนพิเศษแบบไหนก็แจ้งไรท์มาได้นะคะไม่ว่าจะเป็นคู่ Y หรือว่าสาวๆ YURI ที่อาจจะมีในอนาคตนะคะ^-^

BY.THUN


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

134 ความคิดเห็น

 1. #64 blackrose2005 (@blackrose2005) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 19:42

  ลูซิเฟอร์ทำไมข้อหาแต่ละข้อของริต้ามันชั่งโดนใจจริงๆฟินมากค่ะ
  #64
  1
  • #64-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 5)
   14 กรกฎาคม 2562 / 19:43
   น่าจะมีเยอะกว่านี้เนอะ
   #64-1
 2. #63 Night9445 (@Night9445) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 13:43
  เจอดีเเน่โรสแมรี่ กล้าดียังไงทำกับริต้าของเราเเบบนี้ห่ะ!😠
  ซีไร่ทำไมมมมมหน้าคุณถึงไม่มีความเป็นผู้ชายเลยซักนิด เราอิจฉานะรู้มั้ย TT
  #63
  6
  • #63-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 5)
   14 กรกฎาคม 2562 / 13:44
   ใจเย็นๆเนอะ ส่วนซีโร่ไม่รู้สิน้าาพอดีแต่งให้yมันเยอะไปหน่อย
   #63-1
  • #63-5 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 5)
   14 กรกฎาคม 2562 / 14:09
   เจอกันค่ะ บาย~
   #63-5
 3. #62 caillic (@caillic) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 11:58
  ฮืออ~ ทำไมทำไมซีโร่ถึงสวยกว่าเราทั้งๆที่เป็นผู้ชายแท้ๆทำม๊ายยยยยยยยยยย!!!!! Q^Q
  #62
  5
  • #62-4 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 5)
   14 กรกฎาคม 2562 / 15:35
   เดี๋ยวจดคู่นี้ลงในสมองก่อนน้า บอกเลยคู่นี้มีสนุกแน่ค่ะ555
   #62-4
  • #62-5 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 5)
   14 กรกฎาคม 2562 / 15:38

   อาจจะได้นะคะต้องรอดูผลโหวตก่อน
   #62-5
 4. #16 ufone483 (@ufone483) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:33
  เเต่งต่อน้าาาาาาา
  #16
  0
 5. #15 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:31
  แต่งต่อนะคะ
  #15
  0
 6. #14 gifLove6 (@gifLove6) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:27
  ทำต่อเถอะคะเรารอได้
  #14
  0