♡Beloved husband♡สามีที่รัก

ตอนที่ 6 : ♤Busy day♤

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,145
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  5 ก.ย. 62

 

'Keep enough happy moments before they disappear.'

-BY.SHERITA-

•°•°•°•°•°•°•♤•°•°•°•°•°•°•

PARTเชอริต้า

เช้าวันต่อมา
    อืมมม พี่ลูซคนขี้โกหก!ไหนบอกว่าแค่6ยกไงเมื่อคืนมันปาไปเป็น10เลยไม่ใช่รึไงเล่า!พี่ลูซคนนิสัยไม่ดี! ทำตัวไม่น่ารัก!แต่ริต้าก็รักไปแล้วนินา
    ช่างมันเถอะวันนี้รีบตื่นไปทำอาหารให้เชอริสกินจะดีกว่าแต่ก่อนอื่นคงต้องรีบเอามือปลาหมึกของพี่ลูซออกก่อนสินะ

10นาทีผ่านไป

    เฮ่อออ กว่าจะออกมาได้วันนี้คงต้องเลือกเสื้อผ้าเรียบร้อยๆสินะจะได้ไม่โดนทำโทษเหมือนเมื่อวาน.....เอาชุดนี้ละกันดูเรียบร้อยที่สุดละ

•°•°•°•°•°•°•♤•°•°•°•°•°•°•

   วันนี้ทำอะไรให้เชอริสกินดีนะ อ๊ะ! นึกออกแล้วงั้นไปทำดีกว่า

   "ไม่ได้นะคะ!นายหญิงให้พวกเราทำดีกว่าค่ะ"แม่ครัวที่เห็นริต้ากำลังจะไปหยิบอุปกรณ์ทำอาหารก็รีบเอ่ยเตือนขึ้นมาทันทีทำให้คนอื่นๆที่หันมาตามก็รีบช่วยห้ามอีกแรงนึงด้วยกัน

   "อย่าทำเลยนะคะนายหญิง"

   "มือสวยๆของนายหญิงไม่เหมาะกับทำอะไรแบบนี้หรอกนะคะ"

   "ไปนั่งรอสบายๆดีกว่านะคะ"

    หลังจากที่เชอริต้าถูกเหล่าเมดช่วยกันห้ามอยู่หลายนาทีแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะความดื้อรั้นของเชอริต้าทำให้ผลสรุปออกมาคือว่าตอนนี้เหล่าเมดและแม่ครัวกำลังทำหน้าที่ๆดีอย่างการเป็นลูกมือของเชอริต้านั่นเอง

ผ่านไป1ชั่วโมง

    เชอริต้าที่ทำอาหารด้วยความเพลิดเพลินก็ไม่ทันได้สังเกตเวลาที่เดินไปเรื่อยๆจนเธอมารู้ตัวอีกทีก็คือได้ยินเสียงพ่อลูกที่เดินคุยมาแจ้วๆพอดีกับที่ทำอาหารเสร็จพอดี

    จึงเอ่ยให้แม่บ้านนำอาหารไปเสิร์ฟที่ห้องรับประทานอาหารส่วนอาหารที่เหลือก็ให้เหล่าพ่อบ้านกับเมดทุกคนนำไปแบ่งกันรับประทานทำให้ตอนนี้เหล่าเมดรับใช้ที่รู้สึกทราบซึ้งจนตอนนี้น้ำตาไหลกันเป็นแถวเลยทีเดียว

    เมื่อร่างบอบบางอ้อนแอ้นของเชอริต้าเริ่มเข้ามาใกล้สองพ่อลูกทำให้เชอริสที่เห็นเชอริต้าก่อนรีบเรียกผู้เป็นแม่อย่างออดอ้อนทันทีที่เห็นเลยทีเดียว

   "ท่านแม่~เชอริสหิวมากมากเลยละฮะ♡"เชอริสที่ตอนนี้รู้สึกหิวมากก็รีบบอกแม่ของตนอย่างรวดเร็วเพราะตอนที่เข้ามาในห้องรับประทานอาหารตนเองได้กลิ่นอาหารก็รู้สึกหิวมากกว่าเก่าจึงรีบอ้อนเชอริต้าผู้เป็นแม่ทันทีเผื่ออาหารที่จะมาเสิร์ฟจะมาเร็วกว่าเดิมซึ่งมันเป็นแนวคิดที่น่ารักมากๆเลย

   "รอสักแปปนึงนะคะอาหารกำลังจะมาแล้วนะ นั่นไงอาหารที่แม่ทำมาแล้วดูสิน่ากินมั้ยคะ?"ไม่ถึงหนึ่งนาทีที่เชอริสบ่นถึงอาหารก็มีอาหารที่เหล่าเมดนำมาเสิร์ฟมาวางอยู่ตรงหน้าเชอริสอย่างน่ากิน

   ทันทีที่เชอริสเห็นอาหารตรงหน้าก็มีแววตาที่เปล่งประกายเหมือนอัญมณีออกมาทันที

   "อาหารที่ท่านแม่ทำมีแต่น่ากินทั้งนั้นเลยฮะ!"เชอริสที่เห็นอาหารก็รีบทำการประจบเชอริต้าทันทีเพราะอยากมีของหวานเป็นขนมปิดท้ายด้วย

   "ขอบคุณค่ะเด็กดีของแม่ ฟอด! อ๊ะพี่ลูซไปไหนมาเหรอคะ"ไม่นานหลังจากที่เชอริต้าหอมแก้มเชอริส ลูซิเฟอร์ที่พึ่งไปทำธุระส่วนตัวมาก็เข้ามาในห้องรับประทานอาหารแต่ยังไม่ทันที่จะได้เข้าใกล้เชอริต้าก็ต้องหยุดชะงักการเดินทันที

   "พี่ลูซออกไปไกลๆเลยนะริต้าเหม็น"เชอริต้าที่รู้สึกเหมือนได้กลิ่นเหม็นมาจากตัวลูซิเฟอร์ ก็รีบเอ่ยปากไล่ทันทีเพราะยิ่งเข้ามาใกล้เธอยิ่งรู้สึกอยากอาเจียนมากขึ้นกว่าเก่า

   "ท่านแม่ฮะ ท่านพ่อไม่เห็นเหม็นตรงไหนเลยนะฮะออกจะหอมด้วย"เชอริสที่เห็นท่านแม่เหม็นท่านพ่อก็รีบวิ่งไปหาลูซิเฟอร์เพื่อดมกลิ่นแต่ดมเท่าไรก็ไม่ได้กลิ่นที่เหม็นเลยสักนิด

   "นั่นสิ ริต้าพี่ก็ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ริต้าชอบตามปกตินะ"ลูซิเฟอร์ที่ตอนนี้ยังไม่เข้าใจว่ามันเหม็นตรงไหนก็รีบอธิบายให้เชอริต้าเข้าใจทันทีว่าตนก็แต่งตัวตามปกติไม่เห็นเหม็นตรงไหนเลย

    หลังจากที่พ่อลูกช่วยเสริมทัพกันไปแล้วเชอริต้าก็หยุดคิดสักครู่หนึ่งแต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรก็ต้องรีบไล่ลูซิเฟอร์อีกรอบเพราะมันเหม็นมากจริงๆ

   "พี่ลูซไปอาบน้ำใหม่จะดีกว่านะ ไม่ต้องฉีดน้ำหอมด้วย!"ลูซิเฟอร์ที่ได้ยินอย่างนั้นก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรแต่ก็ยอมไปอาบน้ำใหม่เพื่อความสบายใจของเชอริต้า

.

.

.

.

.

.

.

15นาทีผ่านไป

    ลูซิเฟอร์ที่เข้ามาในห้องอาหารหลังอาบน้ำเสร็จก็รีบเข้ามาที่ห้องรับประทานอาหารทันทีแต่ก็ต้องหยุดอยู่หน้าประตูสักครู่เพื่อถามความแน่ใจก่อน

   "พี่หายเหม็นรึยังครับ?"ฝั่งเชอริต้าที่เมื่อลูซิเฟอร์เดินเข้ามาในห้องก็ยังได้กลิ่นเหม็นอยู่แต่ก็บางเบากว่าครั้งที่แล้วก็อนุญาตให้เข้ามาได้แต่ว่า......

   "ก็พอเข้ามาได้ค่ะ แต่ว่าไปนั่งอีกฝั่งนึงนะคะ"เชอริต้าที่ได้กลิ่นเหม็นจากลูซิเฟอร์ถึงแม้จะบางเบาแต่ถ้าอยู่ใกล้ๆเธอก็ไม่ไหวนะ

   "ก็ได้ครับเพื่อความสบายใจของริต้า"ลูซิเฟอร์ที่ได้ยินอย่างงั้นก็ยอมไปนั่งอีกฝั่งแต่โดยดีเพราะไม่อยากขัดใจริต้าเท่าไหร่นัก

    พอเสร็จเรื่องปัญหาความเหม็นเสร็จ 

ทั้งครอบครัวก็รับประทานอาหารกันอย่างอร่อยเหมือนเคยแต่มีสิ่งนึงที่ต่างไปจากทุกวันก็คือ ลูซิเฟอร์ที่นั่งมองจากฝั่งตรงข้ามอย่างอิจฉาเชอริสยังไงละเพราะว่าตนเองต้องมานั่งทำเองทุกอย่างแต่ดูเจ้าลูกชายตัวดีสิ!

   "มามะเชอริสเดี๋ยวแม่ห่อให้นะหนูกินอย่างอื่นไปก่อนก็ได้นะคะ"เชอริต้าที่เห็นว่าการกินอาหารแบบนี้เชอริสลูกชายของเธอค่อนข้างที่จะรับประทานไม่สะดวกเท่าไรนักจึงทำหน้าที่เป็นคนห่อให้เองน่าจะดีกว่า

   "ท่านแม่อ้าปากนะฮะเดี๋ยวเชอริสป้อน"เชอริสที่เห็นท่านแม่ห่ออาหารให้ตนกินแต่ตัวเองยังไม่กินก็เอาอาหารไปป้อนที่ปากอันอวบอิ่มของเชอริต้าทันที

    เชอริต้าที่เห็นอย่างงั้นก็ไม่ปฏิเศษความหวังดีของลูกชายก็อ้าปากไปกินอาหารที่เชอริสส่งมาทันที แต่เชอริต้าไม่รู้สึกตัวเลยว่ากำลังจะมีคนนั่งอิจฉาลูกชายตัวเองเป็นเด็กๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    หลังจากที่รับประทานอาหารไปได้ไม่นานนักเธอก็นึกถึงอาการที่เธอเป็นวันนี้กับตอนที่มีเชอริสครั้งแรกก็เริ่มรู้สึกสงสัยว่าตัวเองท้องใช่รึป่าวจึงเลือกที่จะบอกลูซิเฟอร์ในตอนรับประทานอาหารตอนนี้จะดีกว่า

   "พี่ลูซคะริต้าคิดว่า ริต้าท้อง"ส่วนลูซิเฟอร์ที่นั่งงอนอยู่ฝั่งตรงข้ามพอได้ยินที่ริต้าพูดก็รู้สึกดีใจในทันที

    "ท้อง?ท้องคืออะไรเหรอฮะ?"แต่เชอริสที่ไม่รู้ว่าการท้องคืออะไรก็เลยถามขึ้นมาอย่างงงๆเพราะหน้าของท่านพ่อตอนนี้ดูดีใจมากๆเลย

    "มันคือการที่มีน้องของเชอริสมาอยู่ในท้องของแม่ยังไงละจ้ะ"เชอริต้าที่อธิบายให้เจ้าลูกชายที่ยังไม่เข้าใจคำว่าท้องแต่ตอนนี้รู้แล้วก็คงดีใจไม่แพ้ลูซิเฟอร์เลยทีเดียว

   "จริงเหรอฮะ!ท่าแม่ไม่ได้โกหกเชอริสนะ!เย้ๆเชอริสจะมีน้องแล้ว!"เชอริสที่ตอนนี้รู้ว่าท่านแม่กำลังจะมีน้องให้กับตนเองก็รู้สึกดีใจมากๆเลย

   "แต่เดี๋ยวแม่ก็ต้องให้คนมาตรวจก่อนนะจ้ะถึงจะแน่ใจว่าแม่มีน้องให้เชอริสรึยัง"เชอริต้าที่ตอนนี้รู้สึกมั่นใจไปกว่าครึ่งแล้วว่าตัวเองท้องแน่นอนแต่ก็อดที่จะกังวลใจไม่ได้เพราะว่าโรงเรียนให้เวลาเธอหยุดแค่1ปีเท่านั้นเอง

   "งั้นเดี๋ยวพี่จะเรียกไอชิโรน่ามาตรวจให้แต่ตอนนี้ริต้าควรจะกินข้าวได้แล้วนะครับ"ลูซิเฟอร์ที่ได้ยินริต้าพูดมาก็รู้สึกดีใจแต่ว่าเขาก็ต้องห่วงเชอริต้าด้วยเหมือนกันเพราะริต้าเป็นคนที่ถือว่าบอบบางมากๆเลย

   "ก็ได้ค่ะงั้นเรามากินข้าวกันต่อดีกว่านะโดยเฉพาะเชอริสของแม่เดี๋ยวกินข้าวไม่พอเชอริสจะหิวข้าวเอาได้น้า"

   "ก็ได้ฮะ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ณ ห้องรับแขก

    หลังจากที่ทุกคนรับประทานอาหารเสร็จก็มีผู้ชายหน้าตาสวยคนนึงเข้ามาตรวจอาการของริต้าภายในบ้านซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือหมอประจำคฤหาสน์หรือก็คือเพื่อน ของลูซิเฟอร์นั่นเอง

    ท่านชิโรน่า โซมาดะเป็นเพื่อนที่สนิทกับลูซิเฟอร์ตั้งแต่สมัยเรียนที่ชื่นชอบการรักษาแต่ด้วยทางบ้านไม่เห็นด้วยจึงเข้าเรียนการปกครองแทน

    แต่ปัจจุบันตอนนี้ทำหน้าที่เป็นยศดยุคที่ปรึกษาของพระราชาเช่นเดียวกับลูซิเฟอร์แต่ก็ทำเกี่ยวกับการรักษาให้คนบางตระกูลเช่นกันซึ่งตระกูลที่ได้รับการรักษาก็คือตระกูลแซฟไฟร์น่าตระกูลเดียว

   "ก็เป็นอย่างที่ริต้าเข้าใจนะครับตอนนี้ริต้ากำลังท้องอยู่นะ"ชิโรน่าที่ถูกบังคับโดยเพื่อนรักอย่างลูซิเฟอร์ก็ทำการตรวจอยู่นานจนรู้ได้ถึงบางสิ่งที่อยู่ในท้องของริต้าจึงเอ่ยบอกกับริต้าผู้ที่จะได้เป็นแม่ให้กับลูกคนที่สองทันที

   "ขอบคุณนะคะ"ริต้าที่ได้รู้ว่าตนเองท้องถึงจะค่อนข้างมั่นใจว่าท้องอยู่แล้วแต่พอได้รู้จากปากคนที่มีฝีมือในการรักษาก็รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

   "จะไปไหนก็ไปหมดหน้าที่แล้ว"ลูซิเฟอร์ที่ตอนนี้ต้องยืนอยู่บริเวณประตูทางเข้าก็รีบเอ่ยปากไล่เพื่อนของตัวเองทันทีเพราะรู้สึกหวงเชอริต้ามากๆ

   "แหม พอหมดประโยชน์ก็ไล่กันเลยนะ"ชิโรน่าที่รู้นิสัยเพื่อนคนนี้ดีก็อดที่จะหยอกเล่นให้ลูซิเฟอร์รู้สึกหงุดหงิดไม่ได้

   "ไปไหนก็ไป"

   "ชิ ไปก็ได้"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    หลังจากที่ชิโรน่าออกไปไม่นานลูซิเฟอร์ก็รีบพุ่งเข้าไปกอดเชอริต้าทันทีแต่ผลที่ได้กลับมามันกลับ.....

   "พลั๊ว!"รอยเท้าที่ไปประดับที่ท้องของลูซิเฟอร์โดยเชอริต้านั่นเอง

    แต่ลูซิเฟอร์ค่อนข้างที่จะโชคร้ายไปสักนิดหน่อยที่วันนี้ริต้าใส่รองเท้าส้นเข็มซะด้วย

   "อย่ามาใกล้ริต้านะริต้าไม่ชอบ หึ!"ริต้าที่ตอนนี้อารมณ์ของคนท้องจะเข้าครอบงำแล้วก็เดินสะบัดผมออกไปทันที

   "เฮ้ออออ ตายแน่ๆ"ลูซิเฟอร์ที่เห็นนิสัยที่เปลี่ยนไปของริต้าก็อดที่จะหงอยนิดๆไม่ได้เพราะตลอด9เดือนหลังจากนี้คงจะไม่ได้แตะริต้าอีกนานเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    แต่ความซวยของลูซิเฟอร์กลับไม่หมดแค่นั้นนะสิเพราะว่า....

   "ริต้าจะนอนแยกห้อง!"ริต้าที่ตอนนี้รู้สึกว่าอะไรๆก็ขวางหูขวางตาไปหมดอยู่ดีๆก็รู้สึกอยากนอนแยกห้องซะงั้น?

   "ก็ได้ครับไม่หงุดหงิดเนอะ"จากปกติที่ลูซิเฟอร์เป็นคนยอมเมียอยู่แล้วตอนนี้ก็ไม่ต่างอะไรไปกับอยู่ใต้ฝ่าเท้าเมียเลยสักนิด

.

.

.

.

.

.

.

.

    แต่ทุกคนเข้าใจคนท้องใช่ไหมว่ามันแปรปรวนขนาดไหน?

   "พี่ลูซซซ ฮึก พี่ลูซอยู่ไหน!"ริต้าที่เผลอหลับไปในห้องก็รีบตะโกนหาลูซิเฟอร์ทันทีเพราะไม่เห็น จากปกติที่ตื่นนอนจะนอนอยู่ข้างกันตลอด

    แต่เชอริต้าคงจะลืมไปละมั้งว่าตัวเองเป็นคนขอนอนแยกห้องด้วยตัวเอง

   "พี่อยู่นี่เนอะเห็นไหมพี่ไม่ได้หายไปไหนพี่อยู่นี่ไง~"ลูซิเฟอร์ที่รู้สึกว่าเริ่มจะอยู่ยากไปทุกทีเพราะว่าจะใกล้เมียก็ใกล้ไม่ได้

พอจะไปไกลๆเมียเด็กก็งอแงอีกเฮ้ออชีวิตผู้ชายที่ชื่อลูซิเฟอร์ช่างลำบากจริงๆ

   "พี่ลูซจะไม่ทิ้งริต้านะ?"

   "พี่ไม่มีวันทิ้งครับริต้านอนเถอะนะเดี๋ยวพี่จะนั่งเฝ้า"

   "ก็ได้ค่ะฝันดีนะคะzZZ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    หลังจากที่ริต้าหลับไปลูซิเฟอร์ก็รีบชวนเพื่อนๆมาคุยกันที่บ้านกันสักหน่อย

   "ได้ข่าวว่าริต้าท้องอีกแล้วเหรอ?"เลโอนาทที่ตอนนี้มีศักดิ์คล้ายๆพี่ชายของเชอริต้าก็อดที่จะถามออกมาด้วยความเป็นห่วงไม่ได้เพราะว่า  เชอริต้าเป็นผู้หญิงที่บอบบางมากๆตอนคลอดเชอริสครั้งแรกก็แทบจะหมดแรงอยู่แล้ว

   "ใจเย็นน่าเลโออย่าลืมสิริต้าเข้มแข็งจะตาย"ชิโรน่าที่ช่วงกลางวันมาตรวจริต้าก็รู้สึกว่าริต้าแข็งแรงกว่าแต่ก่อนมากเลยไม่ค่อยห่วงอะไรสักเท่าไหร่

   "เราหยุดคุยเรื่องเครียดกันดีกว่านะไหนๆก็มาเจอกันสักทีมาคุยสบายๆกันดีกว่า"ลูซิเฟอร์ที่นานๆทีจะได้มาคุยกับเพื่อนของตนเองก็ไม่อยากให้ทุกคนเครียดมากจึงเอ่ยขัดบทสนทนาชวนปวดหัวก่อนเลยทันที

    หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงลูซิเฟอร์ก็ขอตัวขึ้นไปนอนพักก่อนตอนนี้จึงเหลือแค่เลโอนาทกับชิโรน่าเท่านั้นตอนนี้เลโอนาทเริ่มที่จะเลื้อยไปทั่วแล้วเพราะเลโอนาทค่อนข้างที่จะดื่มเยอะมากต่างกับชิโรน่าที่แทบจะไม่แตะเลยด้วย

    ความเมาเลโอนาทตอนนี้จึงลุกขึ้นมาจากโซฟาแล้วมาคร่อมชิโรน่าทันทีฝั่งชิโรน่าที่ตอนนี้จะใช้พลังก็ได้แต่ไม่อยากใช้กับคนที่เป็นเพื่อนผลสรุปจึงออกมาว่า

   "เลโอลุกออกไปจากตัวฉันน- อืมมมม~"

    ชิโรน่าโดนเลโอนาทขโมยจูบไปนั่นเองหลังจากนั้นชิโรน่าก็โดนพลังการควบคุมจากเลโอนาททำให้ขัดขืนเลโอนาทไม่ได้จึงโดนเลโอนาทลากเข้าห้องรับแขกในทันที(อย่าคิดลึกกันนะ!)

•°•°•°•°•°•°•♤•°•°•°•°•°•°•

'ฉันจะคอยอยู่กับนายเองนะ'

ชื่อ ชิโรน่า โซมาดะ(สถานะ โสด)

ชื่อเล่น โรน่า(สำหรับใครบางคน)

ธาตุภายในตัว การชักจูง

เอาละค่ะใครอยากดูช่วงตลอด9เดือนที่ริต้าท้องกับชีวิตที่ยากลำบากของลูซิเฟอร์ในช่วงที่ริต้าท้องตลอด9เดือนก็มาคอมเม้นกันได้นะ^-^

 BY.THUN

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

134 ความคิดเห็น

 1. #132 Aum110440 (@Aum110440) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 13:38
  คิดลึกไปแล้วว
  #132
  1
  • #132-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   28 ตุลาคม 2562 / 14:39

   คิดยังงาย~บอกไรท์หน่อยวิ
   #132-1
 2. #80 enthalia (@enthalia) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 19:02
  1ค่าาาา
  #80
  1
  • #80-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   13 สิงหาคม 2562 / 19:19

   ตอนพิเศษใช่ใหมคะ?ไรท์แต่งให้แล้วน้า
   #80-1
 3. #71 patty2003 (@patty2003) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 16:55
  1 เท่านั้นน
  #71
  1
  • #71-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2562 / 17:00

   ก็คงจะต้องเป็นอย่างงั้นละค่ะ^-^
   #71-1
 4. #70 Fogus2005 (@Fogus2005) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 02:38
  1 จร้า
  #70
  1
 5. #69 Mukky_chan (@Mukky_chan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 17:06
  1 จ้าาา
  #69
  1
 6. วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 12:36

  1 ค่าาา รออ่านตอนต่อไปอยู่นร้าา ปล.ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ

  #68
  1
 7. #67 Lordvampire (@Lordvampire) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 12:13
  1 ค่ะ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #67
  1
 8. #66 Yuki Hime. (@Yuki1316) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 11:57
  1ค่าาา
  #66
  1
 9. #65 Night9445 (@Night9445) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 11:55
  ลูซิเฟอร์×เชอริต้า คร้าาาาา
  ยังไงเราก็ริต้าอยู่เเล้วทั้งใจ555>~<
  #65
  5
  • #65-3 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   21 กรกฎาคม 2562 / 11:57
   รับทราบแล้วค่ะ^-^
   #65-3
  • #65-5 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   21 กรกฎาคม 2562 / 12:00
   เจอกันค่า
   #65-5
 10. #51 yuuki1452 (@yuuki1452) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 02:43
  ทำไมรู้สึกอยากให้เอาเข้าว่ะ..............
  #51
  2
  • #51-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   8 มกราคม 2562 / 18:53

   โหโลภเหมือนไรท์ไหมเนี่ยไรท์คนโลภ2019
   #51-1
  • #51-2 yuuki1452 (@yuuki1452) (จากตอนที่ 6)
   19 มกราคม 2562 / 05:31
   55555แต่อยากให้คุณพ่อเข้าจริงๆนะ ดีใจมากที่ไม่ใช่พ่อแท้5555
   #51-2
 11. #30 yume2005 (@yume2005) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 20:35
  no!!ไม่เอาค่ะไม่ดีๆ
  ปล.แต่ถ้าจะเอาแบบพ่อหวงลูกสาวก็ไม่เป็นไรนะคะประมาณหวงเกินไปหน่อยนะคะแต่ไม่ให้เอาพ่อนะมันไม่OKอะค่ะ
  สู่ๆนะค่ะ
  #30
  1
 12. #28 Nadia05122547 (@Nadia05122547) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 19:06
  โนๆๆๆๆๆ //ปล่อยเด็กๆเขาไปเถอะ
  #28
  1
  • #28-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   6 มิถุนายน 2561 / 20:30
   อิอิ ปล่อยน่าจะไม่ได้พ่อเค้าหวงอิอิ
   #28-1
 13. #27 khoosalina (@khoosalina) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 20:30
  สู้ๆค่ะ ไม่เอาพ่อเข้าฮาเร็มค่ะมันดูแปลกๆ แต้ถ้าไม่ใช้พ่อลูกกันจริงๆก็เอาเข้าได้ค่ะ เพราะมันดีกว่าค่ะคิดดูว่าถ้าได้กับพ่อจริงๆของตัวเองมันแบบ...
  #27
  1
  • #27-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   31 พฤษภาคม 2561 / 19:02
   ความจริงอาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้นะคะรอในเรื่องน้า.....
   #27-1
 14. #26 0847768662 (@0847768662) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 11:04
  เอ่าเข้าคร่าาา
  #26
  1
 15. #25 ufone483 (@ufone483) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 10:24
  รอน้าาาาาเราเป็นกำลังให้น้าา
  #25
  1
 16. #24 0845600039 (@0845600039) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 10:12
  สู้ๆน่ะ
  #24
  1
  • #24-1 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 6)
   27 พฤษภาคม 2561 / 10:38
   ค่ามีกำลังใจทันทีเลยละค่ะ
   #24-1