คัดลอกลิงก์เเล้ว

[OS][Minayeon]Happy Mina's Day.

ต่อจากเรื่องสั้นที่แล้วไหม. . . ไม่รู้ค่ะอ่านเอาเนอะ ^^

ยอดวิวรวม

1,187

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


1,187

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 60 / 09:37 น.
นิยาย [OS][Minayeon]Happy Mina's Day. [OS][Minayeon]Happy Mina's Day. | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้     

              'ไม่เข้าใจ ทำไมพี่ชอบโชว์ฟันกระต่าย'


              'นี่แอบหลอกด่าว่าพี่เหยินใช่มะ'

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 มี.ค. 60 / 09:37


                    หลังจากเรื่องในวันนั้นก็ผ่านมาหลายวันแล้ว สุขภาพจิตใจของมินะก็เริ่มดีขึ้น ยิ้มเยอะขึ้น ร่าเริงกว่าตอนนั้นเยอะเลยล่ะ บอกตรงๆ นะว่าตอนฉันเห็นข่าวในวันนั้นฉันนี่แทบจะเดินไปบอกให้นักสืบตามหาตัวคนตัดต่อรูปให้ได้บัดเดี๋ยวนั้น แต่ก็ได้แค่คิดล่ะนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆวันนี้เป็นวันสำคัญของคนนั้นแหละ ฉันกำลังเดินหาของขวัญให้เจ้าตัวอยู่ที่ร้านขายของขวัญมีทั้งตุ๊กตา กระดาษที่ให้เขียนข้อความในขวดแก้ว และอีกหลายอย่างมากมาย ซึ่งฉันก็ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี ตุ๊กตาที่เหมาะกับเค้าก็มีแต่เพนกวิ้นและมันก็เต็มห้องแล้วเพราะแฟนคลับเอามาให้ จะให้ซื้ออะไรที่เป็นแก้วๆ ก็กลัวจะแตกเพราะมันทำให้รู้สึกไม่ดี เหมือว่าความสัมพันธ์ค่อยๆ แตกหักเลยไม่ซื้อดีกว่า     คิดได้แบบนั้นจึงเดินออกจากร้านมาโดยไม่มีอะไรติดมือมาเลยซักชิ้น ก็ฉันไม่รู้จะให้อะไรนิ. . . . .  เอาเถอะสำหรับมินะแค่ให้'ไอ้นั่น'ก็พอแล้วล่ะมั้ง ^_^

               ฉันเดินไปขึ้นรถที่มีพี่เมเนเจอร์รออยู่ ฉันมากับเค้าแค่สองคนเพราะคนอื่นๆ กำลังฉลองวันเกิดให้มินะอยู่. . .   ที่ฉันออกมาได้เพราะฉันบอกไปว่ามีของต้องไปเอาที่บริษัทเลยออกมากับพี่เมเนเจอร์ ตอนออกมาเห็นมินะทำหน้าหงอยด้วยล่ะฮ่าๆๆ สงสัยน้อยใจที่ฉันไม่ได้อยู่ฉลองด้วยแน่ๆ 


ฉันบอกให้พี่เมเนเจอร์ขับรถช้าๆ แบบไม่ต้องรีบร้อนเพราะอยากจะไปถึงหอพักในตอนที่ทุกคนหลับกันหมดแล้ว ดีนะที่ฉันสำรองการ์ดเปิดประตูหอไว้อีกอัน     นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนพี่เมเนเจอร์บอกว่าถึงหอพักนั่นล่ะ  ฉันก้มมองดูเวลาในโทรศัพท์ซึ่งมันบ่งบอกว่าใกล้จะเที่ยงคืนของวันใหม่แล้ว ฉันเลยลงจากรถพร้อมบอกฝันดีกับพี่เมเนเจอร์ก่อนจะเดินขึ้นห้องอย่างไม่รีบร้อน


พอถึงห้องฉันใช้คีย์การ์ดทาบไปกับประตูก่อนจะค่อยๆ เปิดออกให้เงียบที่สุด ภายในห้องมืดสนิทแสดงว่าทุกคนเข้านอนกันหมดแล้ว ฉันจึงใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์ส่องทางเพื่อเดินกลับไปที่ห้องของฉัน      ฉันค่อยๆ เปิดประตูเข้าไปด้านในก็พบกับเจ้าเพนกวิ้นนอนหันหลังให้เตียงฉันอยู่. . .  ขนาดเวลานอนยังน่ารักเลยอ่ะ >///<
ฉันถอดเสื้อคลุมด้านนอกออกแล้วนำไปพาดไว้กับเก้าอี้หน้าโต๊ะเขียนหนังสือของฉัน แล้วจึงค่อยๆ ถดตัวลงในผ้าห่มผืนเดียวกันกับคนที่นอนหันหลังให้พร้อมกอดจากด้านหลังของเค้าก่อนที่จะกระซิบข้างหูของอีกคนด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา"มินะย่า. . .  สุขสันต์วันเกิดนะ" พูดจบก็กดจูบตามลำคอขาวๆ ของอีกคนก่อนจะได้ยินเสียงครางออกมาจากร่างในอ้อมกอด"พี่ว่าแล้วว่าเธอต้องยังไม่หลับ"


"พี่ไม่มีของขวัญให้ฉันหน่อยหรอคะ?"


"มีสิ แต่ให้ของขวัญแบบนั้นมันอยู่ไม่คงทนหรอก"


"แล้วพี่จะให้อะไรฉันอ่ะ"


"อย่าทำเป็นใสซื่อสิจ๊ะ. .  คุณเมียวอิ"  ฉันตัดบทด้วยการยิ้มนิดๆ พร้อมส่งสายตายั่วยวนไปให้อีกคนหน้าแดงเล่น"ทำไมพี่ชอบโชว์ฟันหน้าอ่ะ""นี่แกหลอกด่าว่าฉันเหยินใช่มะ" ฉันหมดอารมณ์แล้วล่ะค่ะ"อ่าว ไหนอ่ะของขวัญฉัน""ไม่ให้แล้ว นอนดีกว่า""ไม่เอาน่า. . . อย่ากลับคำสิคะ"

มินะขยับตัวมากอดฉันจากด้านหลังบ้าง เพราะฉันงอนที่กวิ้นมันด่าฉันว่าเหยิน  ถึงจะบอกอ้อมๆ ก็เถอะ แต่มันก็น่างอนให้อยู่ดี

"ง้อก่อนถึงให้""พี่พูดเองนะคะ"จ้ะไอ้คุณเมียวอิผู้เงียบขรึมกว่าใคร ไอ้คุณเมียวอิคนคูลที่เมื่อกี้ยังคงความคูลแต่ตอนนี้มันกลายเป็นเพนกวิ้นเจ้าเล่ห์ไปแล้วค่ะทุกคน~

ฉันคิดถูกใช่ไหมที่ให้ของขวัญเพนกวิ้นมันแบบนี้ TT
ดูท่าแล้วฉันคงไม่ได้นอนแน่ๆ เลยอ่ะ"มะ. .. มินะพรุ่งนี้เรามีซ้อมนะ พี่ไม่อยากนอนดึก"


"พี่นายอนคะ อย่ามาทำให้อยากแล้วจากไปสิคะ มันไม่ดีรู้ไหม. . .""พะ. . พี่ไม่อยากนอนดึกจริงๆ นะ""แล้วที่กลับมาบ้านตอนห้าทุ่มจะเที่ยงคืนแบบนี้ไม่ดึกหรอคะหืม?"เอาแล้วค่ะ น้ำเสียงหวานเยิ้มแบบนั้นกับสายตาที่พร้อมจะกลืนกินฉันไปทั้งตัวแบบนั้นมันทำให้ฉันใจอ่อนรู้ไหม!!! อย่าส่งยิ้มละมุนแบบนั้นมาให้สิยะ เฮ้อ~ เห็นทีคงไม่ได้นอนจริงๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะฉันต้องจัดการกับอารมณ์ของเพนกวิ้นตัวนี้ซะก่อน
     มินะที่มือเริ่มอยู่ไม่สุขก็ค่อยๆ ลูบไล้ที่ต้นขาของฉัน ปากก็พรมจูบตามลำคอ หน้าผาก และจบที่ริมฝีปากของฉัน มือก็ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาลูบตรงหน้าท้องจนฉันรู้สึกโหวงๆ ในท้องแปลกๆ "มินะอ่า . . . อย่าแกล้งพี่แบบนี้สิคะ" ฉันบอกกับมินะด้วยน้ำเสียงที่มันน่าอายมากๆ เลยล่ะ"พี่ก็อย่าร้องดังสิคะ เดี๋ยวห้องอื่นก็ตื่นหมดหรอก"  มินะก็ตอบฉันด้วยน้ำเสียงที่เบาจนเรียกได้ว่ากระซิบ แต่มันทำให้ฉันยิ่งรู้สึกเสียวซ่านได้ทุกทีที่ฟัง
มินะเริ่มแกะกระดุมเสื้อนอนของฉันแล้ว ก่อนจะก้มลงมาประกบริมฝีปากกับจุดเดียวกันของฉันแล้วเลื่อนใบหน้าขึ้นไปงับที่หูพร้อมกระซิบเบาๆ อีก
"จะเริ่มแล้วนะคะ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมเนอะ"ค่ะ. .  ฉันแพ้ให้เพนกวิ้นตัวนี้ทุกทีสิ 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ตัดฉับ!!!! NC เนาะ 55555+ ไว้ให้ไรท์คิดฉากประมาณนั้นออกก่อนค่อยว่ากันอีกทีนะคะ หรือทิ้งเมลไว้ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวแต่งเสร็จจะส่งให้นะคะ ^_^
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

          กริ๊งงงง~  กริ๊งงงงงงง~
งืม. . . เช้าละหรอฉันพึ่งนอนไปแค่ไม่กี่ชั่วโมงเองนะ  ทำไมฉันรู้สึกเมื่อยตามร่างกายขนาดนี้~~
          ฉันลืมตาขึ้นมาก็ไม่พบบุคคลเมื่อคืนที่นอนตรงนี้แล้ว ฉันยันตัวลุกขึ้นนั่งเอาหลังพิงกับหัวเตียงไว้ก่อนจะค่อยๆ สะบัดหัวไล่ความมึนจากเมื่อคืนออก 

เมื่อภาพของเมื่อคืนมันไหลย้อนเข้ามาในหัวของฉัน มันยิ่งย้ำให้ฉันรู้ว่าฉันอายหนักมากที่กล้าไปยั่วไอ้เพนกวิ้นนุ่มนิ่มที่ภายในมันไม่นิ่มแบบภายนอก
"ตื่นแล้วหรอคะ"  ฉันหันไปหาเจ้าของเสียงที่เดินเข้ามาในห้องพร้อมถือแก้วน้ำกับยาเม็ดหนึ่งตรงเข้ามาหาฉัน
"อื้ม พึ่งตื่นเมื่อกี้น่ะ""ฉันคิดว่าพี่น่าจะปวดหัว เลยเอายามาให้""รู้ได้ไงว่าฉันปวดหัว""รู้สิคะ เวลาทำแบบนั้นทีไรพี่ชอบตื่นมาแล้วบ่นว่าปวดหัวๆ บ่อยๆ"     นี่แกยังกล้าพูดเรื่องเมื่อคืนได้หน้าตาเฉยอีกเรอะไอกวิ้นบ้า!!! ฉันนี่อายไปหลายม้วนแล้วนะยะ

ฉันยื่นมือไปหมายจะหยิบยาเม็ดนั้นจากมือของร่างที่สูงกว่าฉันนิดหนึ่ง แต่เค้าก็กำเม็ดยานั่นแล้วชักมือกลับไปเอายาเข้าปากตัวเองแทน"จะทำไรอ่ะ ไหนบอกเอามาให้ฉันไง. . . "  พูดไม่ทันจบมินะก็ยื่นหน้าเข้ามาประกบปากกัยส่วนเดียวกันของฉันก่อนจะรู้สึกถึงสิ่งที่ปลายลิ้นของอีกฝ่ายดันเม็ดยาเข้ามาในปากของฉัน 


มินะถอนจูบนั่นออกแล้วส่งแก้วน้ำในมือให้ฉันพร้อมรอยยิ้มที่ไม่รู้สึกอายอะไรเลย. . .   นี่แกไม่มียางอายรึไงน่ะมินะ โธ่. . . เล่นจูบฉันแจ่เช้าแบบนี้ฉันจะมองหน้าแกตอนอยู่กับทุกคนในห้องซ้อมยังไงล่ะเนี่ย"จะ. .  จะป้อนยาก็ ปะ. . . ป้อนดีๆ ก็ได้""นี่ฉันป้อนให้ดีๆ แล้วนะคะ" โอ๊ยยยยยย~ ดูมันยิ้มเห็นเหงือกนั่นสิ ฉันจะสรุปข้อสงสัยเอง


'แกมันไม่มียางอายเลยไอกวิ้นเอ๊ยยยยย!!!!!' 
"ดื่มน้ำเสร็จแล้วก็พักผ่อนซะนะคะ วันนี้พี่ไม่ต้องซ้อมหรอก" มินะบอกฉันก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงเตรียมออกจากห้องไป"อ่าว. . . แล้วคนอื่นล่ะ""วันนี้พี่เมเนเจอร์บอกว่ายกซ้อมน่ะค่ะ พี่ก็นอนพักเถอะ""อ่อ. . . ""พักเยอะๆ นะคะเรายังต้องต่อจากเมื่อคืนนะ ^_^""ห๊ะ. . .!!!????""ฮิๆ ไปดีกว่าเดี๋ยวกระต่ายแถวนี้กลายร่างเป็นยักษ์ขึ้นจะซวย ฮ่าๆๆๆ""ย๊าาาา!!!!! ไอ้เมียวอิแกหลอกด่าว่าฉันเหยินอีกแล้วนะยะ!!!!! คืนนี้นอนนอกห้องไปเลยนะ!!!!!""ไม่เอาดิ อย่าคิดให้น้องนอนนอกห้องเชียวนะอิมนายอน!!!!" "ไม่ยุ่งดิยัยโมโมะ!!!""ไม่ยุ่งไม่ได้ มินะมันน้องฉัน!""แต่ก็ไม่ใช่น้องแท้ๆ ใช่ไหมล่ะ!!!""น้องร่วมสัญชาติจ้ะอิคุณอิม!!!""แล้วพวกแกจะตะโกนด่ากันทำไมยะ ไม่ไปคุยกันในห้องล่ะเห้ย!!!""จองยอนอ่า. .  อย่าลืมสิเมื่อคืนใครทำอะไรกันจนเสียงดังแล้วพวกเราไม่ได้นอนจนต้องออกมานั่งคุยกันที่ห้องนั่งเล่นอ่ะ""เออ!!! ใช่ลืมไปเลย แกมีเรื่องต้องคุยกับพวกฉันยาวแน่ๆ อิมนายอนน!!!!!""ไม่มีทาง ฉันไม่คุยกับพวกแกแน่ๆ นอนแล้วใครอย่าเข้ามานะ มินะก็นอนนอกห้องไปเลย!!!!"          ฉันตัดบทการถกเถียงกันแค่นั้นแล้วล้มตัวลงนอนคลุมโปงเพื่อกันเสียงดังจากห้องนั่งเล่น แต่มันก็ยังเล็ดลอดเข้ามาให้ฉันได้ยินอยู่ดีนั่นแหละ"ย๊า!!!! แกจะให้น้องมันนอนนอกห้องไม่ได้นะยะอิมนายอน!!!!" นี่เสียงโมโมะ


"ใช่!!! นอกห้องมันหนาว แถมแกไม่เอาผ้าห่มมาให้น้องมัน มันก็หนาวตายดิเห้ยย!!!" นี่เสียงจองยอน


"แล้วพวกแกจะตะโกนกันอีกนานไหม ฉันรำคาญเว้ยยยยย!!!!" นั่นองค์แม่ลงจีฮโยแล้ว


"ก็นายอนไม่ให้มินะนอนในห้องน่ะสิ" ก็จองยอนอีกแหละ


"เออ!!! ให้นายอนมันนอนพักผ่อนก่อนไม่ได้รึไงยะ แล้วค่อยไปคุยกันน่ะ""จื่อว่า. . จื่อควรออกจากตรงนี้นะ. . .  แค่กๆๆ โอ๊ยยยยย!!! พี่จองปล่อยจื่อเดี๋ยวนี้!!!!!""ไม่เว้ย แกต้องอยู่ช่วยมินะพี่สาวแก"


"แต่จื่อไม่รู้เรื่องโว้ยยยย มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่นะ จื่อเป็นเด็กปล่อยจื่อไปเถอะ~"  จื่อวีอ้อนวอนให้จองยอนที่คว้าคอเสื้อเธอไว้ให้ปล่อยถามใจดูว่าฉันจะหลับได้ไหมแบบนี้ โธ่. . . .  วุ่นวายยยยยย~"แล้วนี่ซานะ แชยองกับดาฮยอนไปไหนแล้วววว!!" โมโมะตะโกนถามหาอีกสามหน่อที่หายไปไหนไม่รู้"พวกนางหนีเข้าห้องไปแล้วพี่!!" จื่อวีตะโกนบอกบ้าง"เห้ยยย ได้ไงไม่มาช่วยมินะอ่ะ"
"!%$#^%&*^(*&^^%IJDY@%*&^)*)(*&@#$&*&!^!#&@$*#^(*&^%$#@$(. . . . . . . ."


          เสียงค่อยๆ หายไปพร้อมกับความเงียบที่เข้ามาแทนที่เสียงเจ้าพวกนั้น แต่ฉันยังไม่ทันได้หลับตาลงก็รู้สึกถึงแรงยวบลงของที่นอนข้างๆ ฉัน


"พักผ่อนเยอะๆ นะคะพี่นายอน ไว้พี่หายป่วยค่อยมาเล่นกันก็ได้เนอะ" น้ำเสียงที่ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่นพร้อมกับฝ่ามือที่อ่อนโยนของเค้ากำลังลูบเส้นผมของฉันเบาๆ 


"อืม. . . ~" ฉันแกล้งนอนดิ้น แล้วขยับใบหน้าไปใกล้ตัวมินะที่นั่งอยู่ขอบเตียงเวลาฉันทำแบบนี้ เค้ามักจะรู้เสมอว่าฉันต้องการอะไร เค้าจึงค่อยๆ แทรกตัวเข้ามาในผ้าห่มแล้วกอดฉันอย่างอ่อนโยนพลางใช้มือลูบหัวของฉันไปด้วยเบาๆ จนฉันเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่ก่อนที่ตาฉันจะปิดสนิท ฉันได้ยินสิ่งที่อีกคนพูดทิ้งไว้ด้วยแหละ


"ขอบคุณสำหรับของขวัญเมื่อคืนนะคะ"  


นั่นล่ะคือสิ่งที่ฉันได้ยินก่อนจะเผลอหลับไปจริงๆ ในห้วงของความฝันฉันยังรู้สึกดีเลย เพราะไม่ว่าจะในความฝันหรือความจริงนั้น. . .  ก็จะมีเจ้าเพนกวิ้นหน้ามึนอยู่ด้วยกันเสมอ                          'Happy Birthday's Minari ♥ เป็นเพนกวิ้นให้พี่กอดแบบนี้ทุกวันเลยนะมินะของนาบง^_^'_________________________________________________


นี่เป็นเรื่องสั้นเรื่องที่สอง ที่แต่งของทไวซ์นะคะ 555555+ คิดอะไรไม่ออกจริงๆ ค่ะ อะไรโผล่มาในหัวก็เขียนลงเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ 55555+ แค่รู้สึกอยากแต่ง(แน่จริงกับฟิคเรื่องเก่าให้ได้แบบนี้หน่อยเดะเออออว์~)          ไม่รู้ว่าที่แต่งมาเนี่ยเป็นตอนต่อของเรื่อง "เราจะอยู่ด้วยกัน ตลอดไป" รึเปล่า. . .  แต่ช่างเถอะเนอะ     แต่ทำไมที่แต่งมามันเหมือนมีแต่เกี่ยวกับนายอนอ่ะ ไม่ได้มีส่วนของวันเกิดมินะเลยซักนิดงื้อ~~~  ช่างเถอะเนอะแต่งเพื่อบันเทิง5555+Happy Birthday's Myoui Mina   2017.24.03     อายุเท่าไหร่ไรท์ก็ลืมไปแล้ว รู้แค่ว่ารักเมียวอิม๊ากกกกมากกกกกกกกกกก(ก.ไก่ล้านๆๆๆ ตัว)  ขอให้มินะมีความสุข มีแต่รอยยิ้ม เพราะทุกคนชอบรอยยิ้มเห็นเหงือกของมินะ^_^


ผ่านเรื่องร้ายมาได้แล้ว ก็ขอให้ผ่านเรื่องในอนาคตที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นให้ได้นะ สู้ๆ วันซ์คอยให้กำลังใจอยู่เสมอ ยิ้มเยอะๆ ขอโมเม้นเรือมินายอนเยอะๆ บ้าง5555555555+อันยองค่ะ~ 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Annieผู้รักยูจองIOI จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 มกราคม 2562 / 21:17
  ทันไหมคะ5555

  wongthongansuri@gmail.com
  #22
  2
  • 31 มกราคม 2562 / 19:07
   ส่งให้ทางGmail แล้วนะคะ ดีนะยังเก็บไฟล์อยู่55555
   #22-1
  • 31 มกราคม 2562 / 19:10
   ขอบคุณค่ะ55555
   #22-2
 2. วันที่ 23 มกราคม 2562 / 21:16
  ทันไหมคะ5555 wongthongansuri@gmail.com
  #21
  0
 3. วันที่ 12 มกราคม 2562 / 19:34
  Thanyawi863@gmail.com
  #20
  0
 4. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 20:09
  suwaree6193@gmail.com
  #19
  0
 5. วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 21:39
  Thanyawi863@gmail.com&#8203;
  #18
  0
 6. #17 twicemomo (@twicemomo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 23:23
  tpunma19@gmail.com
  #17
  0
 7. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 20:32
  gmwannad@hotmail.com
  #16
  0
 8. #15 hani
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 21:23
  haninini1003@gmail.com &#9825;&#9825;
  #15
  0
 9. #14 2WICE1NE (@IngThongchana) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 21:19
  cvvit1@hotmail.com
  #14
  0
 10. #13 OokingkongoO (@OokingkongoO) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 10:38
  อร๊ายยเขิน...ขอncด้วยนะคนนะไรท์ j.nuttakan23@gmail.com
  #13
  0
 11. วันที่ 10 เมษายน 2560 / 17:33
  ตลกตอนทะเลาะกัน55555555

  ขออซต้วยย pycsx93@hotmail.com
  #12
  0
 12. วันที่ 3 เมษายน 2560 / 20:26
  ขอncด้วยนะคะ
  jirachaya08166@gmail. com
  #11
  0
 13. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 20:38
  ชอบค่ะ ขอncด้วยนะคะ thachakorn_pim@outlook.com
  #10
  0
 14. #9 Ballie
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 19:50
  รบกวนด้วยครับ

  ballparadox@hotmail.com
  #9
  0
 15. #8 tnk_sadness
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 13:55
  ขอ nc ด้วยคนนะคะ

  mike2537@hotmail.com
  #8
  0
 16. #7 Tofu285 (@Tofu285) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 10:11
  ขอncด้วยนะคะ tofu285@gmail.com
  #7
  0
 17. วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 23:53
  ชอบง่ะ ขอncด้วยน้าา
  minayeon0937@gmail.com
  #6
  0
 18. วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 01:18
  ชอบค่ะ555555
  jungeunji.2eun@gmail.com รบกวนด้วนนะค่ะ
  #5
  0
 19. วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 23:10
  งื้ออ ชอบบบบ มีความหลอกด่าอิพี่ 555 มิตังก็นะน่าสงสารจองโมะนี่ช่วยให้มินะได้เข้าก้องเต็มที่ 555555

  bb.2ne1.fhan@gmail.com รบกวนด้วยนะน๊า~~~
  #4
  0
 20. วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 20:48
  สนุกดีคะชอบๆนาบงน่ารักมินะก็คูล สู้ๆน้ากวิ้นไม่อยากให้มินะนอนนอกห้องเลย TT 

  waranya.ploy.nj@gmail.com รบกวนด้วยนะคะ
  #3
  0
 21. #2 NIN_ntp (@rreett0513) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 10:28
  ถึงมินะจะนุ่มนิ่มแต่ก็ขี้เล่นงื้อฟินน rreett0513@gmail.com
  #2
  0
 22. #1 หลงรักมินะ
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 01:37
  ฟินนนนนนนน สนุกค่ะไรต์

  HBD มินะที่รักของเรา โดนพินายอนตบ 555

  แต่ง fic twice อีกนะคะ

  ขอมินายอน หรือ ซาจื่อ ก็ได้
  #1
  1
  • 24 มีนาคม 2560 / 09:38
   ขอไรท์ปิดฟิคเรื่องเก่าก่อนนะคะ แล้วค่อยเปิดเรื่องใหม่ของทไวซ์เนอะ ^_^
   #1-1