คัดลอกลิงก์เเล้ว

ควบคุมกฎรักพิชิตใจนายวายร้ายจอมกระล่อน

งานนี้ล่ะ!วายร้ายสุดแสบทั้ง4ถึงกับต้องผวา เมื่อพี่เลี้ยงสาวที่คิดว่าจะกำจัดได้ง่ายๆกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอทั้งสวย แสบและแซ่บเวอร์ แถมยังฉลาดเป็นกรดอีก! คราวนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะต้องมาดูกัน!!!

ยอดวิวรวม

140

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


140

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 58 / 10:41 น.
ควบคุมกฎรักพิชิตใจนายวายร้ายจอมกระล่อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        ตระกูล'โอวานซีย์'เป็นตระกูลที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องหนังและอุปกรณ์กีฬาต่างๆมีทั้งหมด 4 สาขา ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ รวยมหาศาล พวกเขามีทายาททั้ง 4 คน ได้แก่ ปาเกล พริ๊นโซ่ ไพเรท และโอโซน แต่ลูกชายตัวดีกลับไม่มีใครคิดจะสืบทอดกิจการต่อเลยสักคน นั้นยังไม่หนักใจเท่ากับรู้ว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวน...ไม่มีเพื่อน! เพราะไอ้นิสัยแปลกประหลาดนี่แหละที่ทำให้คุณนาย'โอเล่'ถึงกับต้องยกมือขึ้นกุมขมับ ไม่มีอะไรที่เค้าจะเครียดได้เท่ากับเรื่องนี้อีกแล้ว! ฮึ่ย!!เห็นทีว่าเธอจะต้องทำอะไรบางอย่างซะแล้ว เตรียมตัวไว้ให้ดีเถอะ! ไอ้ลูกตัวแสบ!!!
         ตัวละครหลัก/อุปนิสัย
1.ปาเกล
พี่ใหญ่วัย19 ปี ชอบทำหน้านิ่ง เย็นชา พูดน้อยมาก จนคนอื่นนึกว่าเป็นใบ้ แต่หารู้อะไรไม่ว่าเขา คือ มันสมองหลักของบรรดาน้องๆ ชอบอ่านหนังสือนิยายแนวสืบสวนสอบสวน จอมวางแผนและเจ้าเล่ห์ ชอบกลั่นแกล้งคนอื่นและแอบกวนด้วยใบหน้านิ่งๆ เป็นผู้ชายที่ลึกลับ ซับซ้อน และเข้าใจยากมากที่สุดในโลกเท่าที่โลกจะจำกัดความไว้ได้ เขามีหัวสมองอัจฉริยะ ถึงไม่ต้องอ่านหนังสือหลายๆรอบก็สามารถจดจำได้ทุกๆรายละเอียด คะแนนของเขาทำเอาคนอื่นๆถึงกับอ้าปากค้าง ตกตะลึงกันเป็นแถวๆ จนไม่น่าเชื่อว่าคนที่ไม่มีเพื่อน ไม่เข้าสังคมจะสามารถทำคะแนนสอบได้ดีขนาดนี้ แถมยังมีสาวๆคอยตามกรี๊ดอยู่ตลอดๆ  ทั้งฮิต ทั้งฮอต หล่อกระชากใจซะขนาดนี้ เป็นใครจะไม่หลง!(ถึงเขาจะไม่สนใจก็เถอะ!!!)
2.พริ๊นโซ่ พี่คนรอง แฝดพี่วัย 18 ปี หน้าทะเล้น จอมกระหล่อนและแอบเกรียน เป็นผู้ชายที่หน้าตาดี แอบทะลึ่ง เป็นคนมือไว ใจเร็ว หาตัวจับได้ง่ายหรือไม่ต้องไปตามหา เขาก็จะมาให้จับเองถึงที่(อย่าคิดลึก!!)ชอบไปขอร้องให้พี่ชายช่วยวางแผนให้ ส่วนตัวเองคอยทำตามอย่างเดียว เขาไม่เคยมีความรัก เลยไม่รู้จักกับมัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น คบใครก็เป็นคนๆไป ส่วนเรื่องอื่นนั้นแล้วแต่สมัครใจ โดยมีระยะเวลากำหนด ชอบความท้าทายนิดๆ อะไรที่ได้มาง่ายๆจะไปสนุกสู้อะไรที่ยากๆล่ะ จริงมั้ย!
3.ไพเรท พี่คนกลาง แฝดน้องวัย 18 ปี หน้าทะเล้น จอมกระหล่อนและแอบเกรียน เพลย์บอยอันดับ 1! ผู้ชายคนนี้ นอกจากจะหน้าตาดี ชาติตระกูลดี ฐานะร่ำรวยแล้ว ยังมีรอยยิ้มเป็นอาวุธไว้ใช้ละลายใจสาวๆให้หลงเข้ามาติดกับที่เขาวางไว้ โดยมีพี่ชายสุดหล่อคอยช่วยวางแผนให้ สำหรับเขากับพริ๊นโซ่ ก็เปรียบเสมือนลิ้นกับฟันมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้(ขาดจากกันก็ไม่ได้!)ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องใครจีบใครได้ก่อน ใครคบใครได้ก่อน และอันนี้น่าเจ็บใจที่สุด! ใครเขียใครได้ก่อน!! ฮึ่ย!!! เป็นที่ชอบการพนันเป็นชีวิตจิตใจ(กับพริ๊นโซ่น่ะนะ!) สองคนนี้ค่อนข้างจะรักกันมาก จนใครๆคิดว่าเป็นคู่เกย์ ถ้าไม่บังเอิญพวกเขาทั่งสองคนมีใบหน้าเหมือนกันอย่างกับแกะ ไม่อย่างนั้นสาวๆคงได้ฟินกันกระจาย จิ้นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว!!!(น่าเสียดายอ่ะ>///<) เป็นคนขี้อ้อน เอาใจเก่งและขี้เล่นแบบสุดๆ แล้วแบบนี้สาวๆที่ไหนจะไม่ติดล่ะ มาตรฐานของไพเรทกับพริ๊นโซ่สูงมาก ถ้าไม่ ขาว สวย น่ารัก คิคุ เชื่องๆและเลี้ยงง่าย ก็อย่าหวังว่าจะได้แอ่ม!(ไม่ไช่แมวนะยะ!)อีกอย่าง!ต้องไม่ขี้วีน ขี้เหวี่ยงด้วยเวลาที่เห็นพวกเขาแอบไปกิ๊กกั๊กกับผูหญิงคนอื่น คนที่ชอบทำตัวน่ารำคาญและพูดจาไม่รู้เรื่องด้วยก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นก็รีบไปปรับลุคซะ!!!
4.โอโซน น้องเล็กสุดวัย 17 ปี หล่อ เข้ม ใจร้อน ป่าเถื่อนและปากเสีย แต่แอบใจดี(แต่ไม่มีใครรู้)เขาไม่เคยแคร์ใครและไม่มีใครแคร์!มักมีเรื่องชกต่อยอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มก่อน แล้วก็มักจะเป็นฝ่ายที่ถูกเข้าใจผิดอยู่เสมอ เพราะหน้าตาหล่อร้ายกับภาพลักษณ์ที่คล้ายกับพวกมาเฟียในหนังฮ่องกง เป็นคนที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง โผงผาง และความอดทนต่ำเกือบจะเท่าๆกับศูนย์เลยก็ว่าได้ ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้จึงทนใครมายั่วโมโหไม่ได้ ขอบอกว่าเขาเป็นคนหมัดหนักมากกกก เพราะฉะนั้นอยู่ให้ห่างๆเขาจะดีกว่า!! เอ่อ...แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ยักจะคิดแบบนั้นแฮะ!!!
            การศึกษา เซ็นต์ไดอาน่า ไฮร์สคูล ระดับชั้นม.ปลายปี 3

สารบัญ อัปเดต 14 ก.ย. 58 / 10:41

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พราวแสง พราวรตี/พลอยจันทร์ จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น