รักฉันอันตราย...ปล้นหัวใจนายสุดหล่อ! (SNSD EXO)

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  1 ต.ค. 58


 
    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อาทิตย์นึงต่อมา

 

 

 

 

ชานยอลพาฉันย้ายมาอยู่ที่บ้านพัก เค้าบอกว่าที่นี่เป็นบ้านหลังที่สองของเค้าวึ่งไม่ค่อยมีใครมา จึงให้ฉันมาอาศัยอยู่ที่นี่ระหว่างรอความทรงจำจะกลับคืนมา

 

 

 

 

หู้ว! สวยจังยอลซันแตะต้องของที่นี่ทั้งหมดได้เลยใช่มั้ย?”

 

 

 

 

 

ได้สิ...คิดว่าเป็นบ้านของตัวเองก็แล้วกัน”  พอฉันฟังเค้าพูดจบปุ๊ปก็รีบวิ่งไปล้มตัวนั่งลงบนโซฟาทันทีก่อนจะล้มตัวนอนแล้วเอาขาพาดที่พักโซฟาอย่างสบายใจเฉิบ

 

 

 

 

 

เป็นสาวเป็นนางนอนแบบนั้นได้ไงซันนี่!”  ชานยอลเอ็ดฉันเบาๆทำให้ฉันต้องลุกกลับมานั่งในท่าที่เรียบร้อยเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

ทำไมล่ะ...ซันทำไม่ได้หรอ?!”  แล้วก็เบ้ปากงอนเค้านิดๆ

 

 

 

 

 

มันดูไม่งาม...คราวหลังไม่ทำแล้วนะคนดี”  ฉันพยักหน้าน้อยๆก่อนจะเดินไปเกาะแขนเค้า

 

 

 

 

 

ที่นี่มีสระน้ำใช่มั้ย...เสร็จแล้วเราไปเล่นน้ำกันนะชานยอล”  ฉันเงยหน้าขึ้นไปถามเค้าด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

 

 

 

ขึ้นไปเก็บของแล้วไปเปลี่ยนชุดไปรอที่สระแล้วกัน...ยอลขอทำธุระแปปนึง!”  ฉันพยักหน้ารัวๆก่อนจะเขย่งจุ๊บแก้มเค้าไปทีนึงด้วยความดีใจ

 

 

 

 

 

รักชานยอลที่สุดเลย...คนอะไรน่ารัก ^_^”  แล้วก็วิ่งเอากระเป่าเสื้อผ้าตัวเองขึ้นไปเก็บบนห้องนอนตัวเอง ตอนที่ฉันจุ๊บแก้มชานยอลนั้นดูท่าเค้าจะตกใจและก็ช็อคไปเลยล่ะ เอ๊ะ! หรือว่าฉันทำอะไรผิดไปนะ  แต่ช่างเถอะรีบจัดเสื้อผ้าเข้าตู้แล้วรีบเปลี่ยนชุดลงไปเล่นน้ำให้ชานยอลสอนว่ายน้ำให้แข็งดีกว่า ว่ายน้ำไม่ค่อยแข็งนี่นาเรา  พอคิดไปคิดมาเกิดนึกสนุก อย่างงี้ก็ต้องชวนลู่หานมาเล่นน้ำด้วยสิ  คิดได้ดังนั้นก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาก่อนจะกดโทรออกหาลู่หานทันที

 

 

 

 

 

ลู่หาน!”  ฉันทักปลายสายด้วยน้ำเสียงที่สดใสและร่าเริง

 

 

 

 

 

(ออกจากโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อไหร่กันซันนี่น้ำเสียงจริงจังมาแต่ไกลเชียวนี่อุตส่าห์แบ๊วซะเสียงน่ารักแล้วน้ะ

 

 

 

 

 

มาเล่นน้ำกันดีกว่าลู่หาน มาสอนซันว่ายน้ำให้เก่งหน่อยน้า อยากเล่นเป็น...มาที่นี่นะ xxx ซันจะรอลู่หานนะ

 

 

 

 

(ซันยังไม่ตอบลู่เลยนะคนดีอุ้ย! เขิน คำพูดนี้มาอีกแล้ว คนดี ทำไมรู้สึกชอบ ทำไมรู้สึกเขินแรง

 

 

 

 

 

คิคิ อยากรู้มากใช่ม๊า...งั้นลู่หานของซันนี่ก็ต้องรีบมานะ แล้วเจอกัน จุ๊บๆแล้วฉันก็รีบกดวางสายไปทันที  ก่อนจะไปเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำแต่ฉันไม่ใส่พวกบิกินี่หรอกนะ ฉันใส่กางเกงบางขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวบางลายหมีบางตามฉบับเด็กน้อยก็ชานยอลกับลู่หานชอบเรียกฉันว่าเด็กน้อยตอนที่อยู่ในโรงพยาบาลนี่นาก็เลยจะเป็นเด็กน้อยให้สมใจพวกเค้าเลย  ฉันเดินลงมาด้านล่างก็เห็นชานยอลยังคงวุ่นและยุ่งอยู่กับงานและโทรศัพท์อยู่  อ่า! นี่เค้ายังไม่ไปแต่งตัวมาสอนฉันว่ายน้ำอีกหรอเนี่ย!

 

 

 

 

 

ชานยอลไม่เล่นน้ำด้วยกันหรอ?”  ฉันตะโกนถามเค้า

 

 

 

 

 

ซันนี่เล่นไปก่อนนะ”  นี่ไล่ให้ฉันไปเล่นคนเดียวอย่างงั้นหรอ?!

 

 

 

 

 

แต่ซันว่ายน้ำไม่แข็งนะ...ซันจะให้ยอลสอนซันว่ายน้ำ”  ฉันยังตะโกนถามอย่างไม่ยอมแพ้

 

 

 

 

 

แต่ยอลขอดูงานให้พ่ออีกสักพัก...ซันเล่นขอบสระไปก่อนนะ เดี๋ยวยอลจะไปสอนซันชิส์! ไม่สนใจแล้วคนบ้า งอนจำไว้เลย รอให้ลู่หานมาเล่นน้ำด้วยก็ได้ จะให้ลู่หานสอนว่ายน้ำให้แทนที่จะเป็นชานยอล คอยดู!!

 

 

 

 

 

ติ้ด ๆ ๆ ๆ

 

 

 

 

อ่ะ! ลู่หานน่าจะมาถึงแล้วล่ะมั้งนะถึงได้ส่งข้อความมา

 

 

 

                อยู่หน้าบ้านแล้วนะเด็กน้อยของลู่หาน

 

 

 

อุ้บส์! เค้ามาแล้ว ฉันกระโดดโลดเต้นไปมาก่อนจะวิ่งร่าไปเปิดประตูรั้วเพื่อให้เค้าขับรถเข้ามาจอดในลานจอดรถของตัวบ้าน สักพักลู่หานก็ดับเครื่องก่อนจะลงมาในชุดสบายๆพร้อมที่จะลงเล่นน้ำกับฉันแล้ว คิคิ

 

 

 

 

ลู่เตรียมชุดมาเปลี่ยนใช่มั้ย?” ฉันเดินเข้าไปควงแขนลู่หานด้วยรอยยิ้มและความดีใจ เย้! จะมีเพื่อนเล่นและก็ช่วยสอนว่ายน้ำให้แล้ว

 

 

 

 

 

แน่สิ...ว่าแต่ที่นี่มันบ้านหลังรองของไอ้ยอลมันนี่ เอ๋! ลู่หานรู้จักด้วยหรอ

 

 

 

 

 

ลู่หานรู้ด้วยหรอ...งั้นแวะมาหาซันบ่อยๆนะชานยอลบอกให้ซันพักอยู่กับเค้าที่นี่ก่อนเพราะเค้าไม่อยากให้ซันกลับบ้านที่แท้จริงตอนนี้  ซันแอบได้ยินว่าคุณแม่ของซันไม่รู้ว่าซันความจำเสื่อม!”

 

 

 

 

 

เลิกคิดแบบนี้ได้แล้วน่าเด็กน้อย...คิดมากเกินตัวไปแล้วแล้วก็เอามือมาลูบที่ผมฉันอย่างแผ่วเบา โอ้ยยย! ชอบให้คนลูบหัวบ่อยๆจังเลย  ทำไมรู้สึกดีแบบนี้ อร้ายยย!

 

 

 

 

 

ป่ะ...ไปเล่นน้ำกัน อีตาบ้าชานยอลไม่สนใจซันเลย”  แล้วก็เบ้ปากทำหน้าน้อยใจ

 

 

 

 

 

ลู่หานอยู่นี่แล้วไง...มาเล่นน้ำกับลู่หานดีกว่า”  อุ้ยเขิน! เล่นน้ำกับลู่หานคนหล่อของซันนี่ด้วย  แล้วเราสองคนก็พากันไปที่สระว่ายน้ำ

 

 

 

 

 

ลู่ลงไปเล่นน้ำเลย...ว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์ให้ดูก่อนแล้วสอนซันฉันเอ่ยยิ้มๆก่อนจะดันตัวเค้าไปใกล้ๆขอบสระ

 

 

 

 

 

ฉันจะถอดเสื้อแล้วนะ”  ฉันที่ควงกระเป๋าเสื้อผ้าของเค้าเล่นอยู่ชะงักเมื่อจู่ๆลู่หานก็ถอดเสื้อออกเผยให้เห็นแผงอกอันเพอร์เฟค ขาวเนียนน่าเจี๊ยะ เห้ย! น่าสัมผัส เอ้ย! นี่ฉันคิดอะไรเนี่ย

 

 

 

 

 

ละ...ลู่หาน อร้ายยย!”  แล้วฉันก็รีบเอามือขึ้นมาปิดตาสองข้างก่อนจะแอบเหล่นิดนึงเมื่อเห็นเค้าจ้องอยู่ก็รีบปิดสนิท  เขินแรง! เค้าไม่สนใจฉันแต่กลับถอดกางเกงตัวนอกออกเผยให้เห็นกางเกงว่ายน้ำของเค้า คิดไม่ซื่ออีกแล้วซันนี่!!!

 

 

 

 

เห็นนะ...มองใหญ่เลยนะ”  ลู่หานแซวขำพลางแกะมือออกจากดวงตาของฉันแล้วยิ้มล้อเลียนมาให้ทำให้ฉันเบิกตากว้างหน้าแดงเป็นลูกตำลึงก่อนจะเบนหน้าหนีเพราะความอาย

 

 

 

 

 

คะ...ใครมอง...ไม่มี๊ ซันป่าวมองลู่น้านั่น! เสียงสูงซะไม่มีเราเอ้ย!

 

 

 

 

 

ฮะๆๆๆ ลู่จะว่ายให้ดูก่อนแล้วกันจับตามองท่าว่ายน้ะไม่ใช่มองหุ่นลู่”  บ้าชอบทำให้หน้าแดงอยู่เรื่อย

 

 

 

 

 

บร้า...ลงไปเลย”  แล้วก็ผลักตัวเค้าลงน้ำทันทีจนเสียงดัง ตู้มน้ำกระเพื่อมขอบสระอย่างรุนแรงฉันหัวเราะออกมาอย่างชอบใจก่อนจะลู่หานจะมองขึงใส่แล้วว่ายมาที่ขอบสระฉันแลบลิ้นใส่เค้าก่อนจะกวักมือไล่ให้เค้าไปว่ายท่าฟรีสไตล์ให้ดูจนเค้าเบะปากแล้วเริ่มว่ายเป็นตัวอย่างจนเค้าว่ายกลับมาฉันเดินมาที่ขอบสระก่อนจะย่อตัวลงแล้วมองเค้าที่เพิ่งจะว่ายมาถึง

 

 

 

 

 

ลู่หานของซันนี่เก่งมากเลยอ่ะ”  ฉันเอ่ยชมเค้าพร้อมกับปรบมือรัวๆก่อนจะส่งรอยยิ้มให้

 

 

 

 

 

งั้นก็มาแท็กกันดิ”  แล้วก็ยกมือมาหาฉันเพื่อรอให้ฉันแท็กกลับ ฉันยิ้มน้อยๆก่อนจะแท็กกลับแต่ทว่า ลู่หานกลับกระชากฉันให้ก้มเข้าไปใกล้ใบหน้าเปียกใสขาวเนียนของเค้า ใบหน้าของเราสองคนห่างกันเพียงแค่คืบดวงตาของเราสองคนผสานกันอย่างไม่มีใครหลบใครก่อน รอยยิ้มของลู่หานผุดขึ้นกว้างจนทำให้ฉันค่อยๆเผยรอยยิ้มออกมาบวกกับใบหน้าที่เริ่มแดงระเรื่อด้วยความเขินอายก่อนจะรีบผลักตัวเค้าลงน้ำ แล้วหย่อนขาลงน้ำแล้วลงไปเล่นน้ำด้วยอีก  พอฉันเริ่มว่ายลู่หานก็ว่ายเข้ามาประชิดตัวฉันก่อนจะแกล้งฉันจนฉันต้องอยู่ในอ้อมกอดของเค้า  เค้าสอนให้ฉันว่ายน้ำแข็งมากขึ้น และเราก็มีสกินชิพกันมาก มากถึงขนาดฉันยิ้มไม่หุบ เราสองคนใช้ช่วงเวลาของการเล่นน้ำอยู่เป็นชั่วโมงสองชั่วโมง จนตัวเราเริ่มเปื่อยแต่ก็ไม่มีใครอยากขึ้นจากสระก่อนเพราะยังคงสนุก

 

 

 

 

 

ฉันอยากใช้เวลาแบบนี้กับเธอไปนานๆ”  เค้าหยุดเล่นน้ำก่อนจะดันตัวฉันไปติดขอบสระแล้วขยับตัวเข้ามาใกล้ฉันพลางพูดในสิ่งที่ทำให้ฉันต้องเขินหน้าแดงจัด  เค้าสบตาฉันอย่างอ่อนโยนก่อนจะเอามือมาลูบที่แก้มของฉันอย่างแผ่วเบาก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างประคองใบหน้าของฉันแล้วเขยิบหน้าเข้ามาใกล้ๆจนฉันสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของเค้า

 

 

 

 

 

ละ...ลู่หาน”  โอ้ยยยยยฉันทำอะไรไม่ถูกเลย ณ ตอนนี้

 

 

 

 

 

ทำอะไรกันน่ะ”  เพล้งหมดกัน กำลังโรแมนติกอยู่เชียว  ฉันกับลู่หานรีบแยกตัวออกจากกันก่อนจะหันไปมองชานยอลที่ยืนจ้องมองมาที่เราสองคนด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดา  ก่อนจะเดินมาหยุดที่ขอบสระแล้วก้มหน้าลงมาใกล้ๆฉัน

 

 

 

 

 

ขึ้นมาเดี๋ยวนี้...ยอลสั่ง!”  เค้าสั่งเสียงแข็งพร้อมกับทำหน้าดุใส่ ทำให้ฉันต้องขึ้นจากสระด้วยความเสียดายแล้วสวมเสื้อคลุมเดินไปหาชานยอลที่จ้อมเขม็งมาที่ฉันอยู่

 

 

 

 

 

ก็ซันชวนยอลแล้วนี่นา...ไม่ว่างมาเล่นกับซัน”  ฉันเอ่ยบอกเค้าด้วยความน้อยใจ

 

 

 

 

 

ขอบใจที่มาเล่นน้ำเป็นเพื่อนซันนี่แทนฉันที่กำลังยุ่งงาน...นายรีบไปอาบน้ำแล้วไปพักในห้องรับรองเถอะ เดี๋ยวฉันจะให้แม่บ้านที่นี่หาของว่างเข้าไปให้”  ชานยอลเอ่ยบอกลู่หาน

 

 

 

 

 

เออ...ขอบใจมากนะไอ้ยอล...ไว้เจอกันซันนี่”  แล้วลู่หานก็ขึ้นจากสระก่อนจะสวมเสื้อคลุมแล้วเดินจากไปแต่ก็ไม่วายส่งรอยยิ้มช่างแสนจะหวานและละลายมาให้กับฉันจนฉันหุบยิ้มไม่ได้

 

 

 

 

 

ยังไม่หุบยิ้มอีกนะซันนี่!”  ดุเสียงแข็งพลางจับตัวฉันให้หันไปมองหน้าเค้าที่ยังคงทำหน้าขรึมดุใส่เช่นเคย

 

 

 

 

 

ซันทำไรผิดล่ะ...ก็ยอลไม่มาสอนซันว่ายน้ำ!”  ฉันเบนหน้าหนีเค้าเพราะความน้อยใจ

 

 

 

 

 

ไป...ขึ้นไปอาบน้ำ”  แล้วก็ลากตัวฉันออกมาจากสระทันที  เฮ้อเสียดาย  กำลังหวานอยู่แล้วเชียว  เข้ามาขัดทำไม คนบ้า!

 

 

 

 

 

หึงอ่ะเด้...ซันจงใจเองแหละ”  ฉันเอ่ยขึ้นทันทีที่เข้ามาอยู่ภายในห้องของตัวเองได้สำเร็จ ก่อนจะหันไปมองชานยอลที่ปิดประตูเสร็จเรียบร้อยแล้วเดินไปนั่งที่โซฟา

 

 

 

 

 

สนุกมากใช่มั้ยซันนี่!”  เวลาโกรธเค้าทำหน้าแบบนี้แล้วมันดูน่ารักมากเลยล่ะ ช๊อบชอบ ให้ชานยอลโกรธ คิคิ

 

 

 

 

 

ยอลหึงซันใช่ม๊าฉันเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าเค้าก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้ววางสองมือไว้บนโซฟาเพื่อล็อคตัวเค้าก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนเกือบจะชิดติดกันพร้อมกับส่งสายตา ปิ๊งๆ ไปให้ แบบนี้เค้าเรียกว่า อ่อย’  ใช่มั้ยน้ะ 5555

 

 

 

 

 

จะเล่นแบบนี้ใช่มั้ย!?”  เอ่ยพลางยิ้มที่มุมปากด้วยความเจ้าเล่ห์ก่อนจะจับตัวฉันให้ไปนั่งลงบนตักของเค้า ฉันตกใจร้อง ว้ายออกมาพลางหันไปมองหน้าเค้าก่อนจะร้อง ว้าย’  ออกมาอีกครั้งเพราะเค้าก็หันหน้ามาพอดีกับที่ฉันหันทำให้เป็นว่าเค้าหอมแก้มฉัน และทุกอย่างมันคงค้างอยู่อย่างนั้น ฉันอึ้งอ้าปากค้างด้วยความตกใจ ก่อนจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มออกมาทีละน้อยแล้วเบ้ปากใส่เค้าก่อนจะดันหน้าตัวเองแล้วหันไปจูจุ๊บที่ปากของเค้าแทน แค่ริมฝีปากของเราสองคนแตะกันเท่านั้นแต่มันเนิ่นนาน และชานยอลเองก็ตกใจกับการกระทำของฉันเช่นกันในตอนแรกก่อนจะค่อยๆคลี่รอยยิ้มแล้วรวบเอวฉันเข้าไปกอดแน่นกว่าเดิมก่อนจะที่เค้าจะมอบจูบที่ดูดดื่มมาให้ ฉันคล้องคอเค้าอย่างลืมตัวแระรับจูบที่เค้าให้มาอย่างไม่รังเกียจ จูบที่หอมหวานและละมุนเต็มไปด้วยความอ่อนโยนทุกครั้งที่สัมผัส  ฉันชอบสัมผัสแบบนี้จากชานยอล  เค้าคนเดียวเท่านั้น!  แล้วเราสองคนก็ถอนจูบออกจากกัน ก่อนจะส่งรอยยิ้มให้กันแทนความเขินอายในขณะที่ฉันยังคงใช้แขนคล้องคอเค้าและเค้าก็ยังคงโอบเอวฉันอยู่ไม่คลายออกแล้วสักพักฉันก็ทำหน้ามุ่ยใส่เค้า

 

 

 

 

 

อย่าทำหน้าแบบนั้นนะ...ใครสั่งให้ชวนไอ้ลู่มาที่นี่

 

 

 

 

 

ก็ยอลไม่มีเวลาให้ซันนี่อ่ะ”  ฉันงอนเค้าแล้วจริงๆนะ

 

 

 

 

 

ขอโทดนะ...แต่ตอนนั้นยอลยุ่งเรื่องงานของพ่อจริงๆ”  แล้วก็เอามือข้างนึงละจากเอวฉันมาเกลี่ยผมที่เปียกชุ่ม  ใบหน้าของฉันเริ่มร้อนผ่าว สบตาเค้าก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาน้อยๆ

 

 

 

 

 

งั้นตอนนี้ล่ะมีเวลาให้ซันหรือยัง

 

 

 

 

 

อื้ม...ทั้งวันเลย”  แล้วก็ฉีกยิ้มกว้างมาให้กับฉัน

 

 

 

 

 

เย้! ถ้างั้นซันไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนนะ...ยอลลงไปรอข้างล่างกับลู่หานนะแล้วฉันก็รีบลุกหนีจากตักของเค้าทันที

 

 

 

 

 

รีบไล่ใหญ่เชียวนะ!”

 

 

 

 

 

ก็แหม! เปียกซกไปทั้งตัวแล้วนี่นา

 

 

 

 

 

รีบๆลงมานะ”  แล้วก็หันหลังเดินไปทำท่าจะเปิดประตู

 

 

 

 

 

คิดถึงล่ะเซ้...แหม! น่าดีใจจัง”  ฉันแซวเค้าขึ้นทำให้เค้าชะงักที่กำลังจะบิดกลอนหันมามองฉันที่ยืนยิ้มกว้างเจ้าเล่ห์ใส่อยู่

 

 

 

 

 

หึ! ถ้ายังยืนอ่อยอยู่ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปแล้วนะ”  แล้วก้ยิ้มเจ้าเล่ห์กลับก่อนจะละมือจากลูกบิดแล้วเดินก้าวช้าๆมาที่ฉัน ฉันเริ่มถอยหนี

 

 

 

 

 

จะ...จะทำอะไรน่ะยอล

 

 

 

 

 

ก็ยังยืนอ่อยอยู่นี่นาฉันก็จะจับปล้ำน่ะสิแล้วเตรียมจะวิ่งเข้าใส่ ฉันรีบพูดดักขึ้นทันที

 

 

 

 

 

ไปอาบแล้วๆ ออกไปได้แล้ว!!!”  ฉันรีบห้ามให้เค้าหยุดอยู่กับที่

 

 

 

 

 

ก็แค่นั้น...นึกว่าจะอยากให้ฉันปล้ำซะแล้ว”  แล้วก็เดินออกจากห้องฉันไปทันที

 

 

 

 

 

คนบ้า!!!”  เมื่อเค้าออกไปจากห้องแล้วฉันก็รีบวิ่งไปที่กระจกก่อนจะมองหน้าตัวเองในเงากระจกนั่นแล้วใช้มือทั้งสองข้างกุมหน้าตัวเองด้วยความเขินอาย

 

 

 

 

 

อยากเป็นแบบนี้ตลอดไปจัง!!!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฟินตอนนี้กันอิ่มหนำสำราญกันหรือยังจ้ะ

ตอนซันนี่นี่หวานเนอะตั้งแต่ความจำเสื่อม

ตอนหน้ามาฟินกับคนพี่บ้างดีกว่าเนอะ ^^

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

283 ความคิดเห็น

 1. #275 Sunyeol123 (@Sunyeol123) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 18:01
  ฟินอะไรเบอนี้ เขินๆ
  #275
  0
 2. #253 Exosun515 (@Exosun515) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:31
  ฟินมาก อิจแรง
  #253
  0
 3. #208 kooksun159 (@kooksun159) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 22:23
  โอ้ยยย ถ้าความจำเสื่อมแร้วจะเป้นแบบนี้นะ อิจแรง
  #208
  0
 4. #187 picasso_hs (@picasso_hs) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 11:53
  โอ้ยยยย ความตำเสื่อมแร้วหวานมากอย่างกับคนละคน ชอบๆ
  #187
  0
 5. #138 Bow_JAnejira (@Bow_JAnejira) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 15:02
  รีบมาต่อเร็วๆน้ะค้าา อยากอ่านต่อแล้ว 😜
  #138
  0
 6. #137 ฮุนแท ฮานแท (@janely) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 22:59
  มาอัพไวๆนะ
  #137
  0
 7. #133 lamon_sone6112 (@lamon_sone6112) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 21:24
  รู้สึกเขินนนนน เขินแรงมากกกก
  อร๊ายยยยย พี่ซันอ่อยได้มุ้งมิ้งอ่าาา 
  #133
  0
 8. #132 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 20:48
  โอ๊ยยยยยยย หวานจนมดขึ้นจอแล้ว
  #132
  0
 9. #131 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 18:56
  โอ๊ยยยยยยย!! ทำไมอ่านตอนนี้เเล้วรู้สึกเขินแทนซันนี่อ่ะ
  #131
  0
 10. #129 ฮุนแท ฮานแท (@janely) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 17:03
  รอนะคะ
  #129
  0