รักฉันอันตราย...ปล้นหัวใจนายสุดหล่อ! (SNSD EXO)

ตอนที่ 22 : ตอนที่ 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  21 ก.พ. 60

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันต่อมา

 

 

 

ฉันออกมาจากห้องนอนที่แต่ก่อนเป็นห้องนอนของลู่หานฉันมาอยู่กับเค้า คอนโดของลู่หานกว้างมากพอสมควรและตอนนี้เค้าก็ได้ย้ายตัวเองไปนอนที่โซฟาในห้องรับแขกแทน ฉันตื่นลุกจากที่นอนไปอาบน้ำแต่งตัวเป็นชุดสบายๆก่อนจะเดินออกมาจากห้องนอนแล้วเข้ามาหาลู่หานที่ยังคงนอนอยู่ในห้องรับแขก นี่เค้านอนดิ้นหรอเนี่ย ดูสิ...ผ้าห่มถึงกับตกมาอยู่ที่พื้นฉันส่ายหน้าไปมาด้วยรอยยิ้มก่อนจะย่อตัวไปเก็บผ้าห่มเพื่อมาห่มให้กับเค้าแต่กลับถูกคนละเมอ อย่างเค้าคว้าตัวเข้าไปนอนกอดด้วยเฉยเลย บ้าชะมัด! เค้าหลับจริงหรือว่าแกล้งหลับกันแน่เนี่ย!

 

 

 

ลู่หานปล่อยเดี๋ยวนี้เลยนะ!” ฉันพยายามแกะข้อมือเค้าออกแต่เค้ากลับรัดเอวฉันแน่นกอดตัวฉันแน่นไม่ยอมปล่อย ลมหายใจของเค้ารดรินใส่ต้นคอฉัน ใบหน้าของเราสองคนแทบจะชิดติดกันเป็นร่างเดียวกันได้อยู่แล้ว

 

 

 

ออมม่า!” ฉันชะงักกึกไปโดยปริยายเมื่อเค้าเรียกชื่อแม่ออกมา จนฉันยอมนิ่งไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวเองไปไหน

 

 

 

อื้อ...ออมม่า!” ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะกอดปลอบเค้าอย่างแผ่วเบา เค้าคงโหยหาความรักของแม่อยู่ใช่มั้ย? ลู่หานมันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนายกัน?!

 

 

 

ผม...คิดถึง...ออมม่า!”

 

 

 

ไม่เป็นไรนะ...ฉันอยู่ตรงนี้อยู่กับนายแล้วฉันได้แต่ลูบหัวปลอบประโลมเค้าอย่างไม่มีทางเลือก

 

 

 

ฮึก! ออมม่า!...ผมคิดถึงออมม่าทำไมฉันถึงได้รู้สึกสงสารเค้าจับใจขนาดนี้กันด้วยนะ

 

 

 

ฉันอยู่ข้างๆนายเสมอนะลู่หาน

 

 

 

ซันนี่!” เหมือนเค้าจะตกใจมากเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาเจอใบหน้าประชิดของฉันส่งผลทำให้เค้าผลักฉันตกโซฟาอย่างแรง ฉันร้องออกมาอย่างเลี่ยงไม่ได้เพราะความเจ็บปวดนี่เค้ากล้าดียังไงมาผลักฉันตกโซฟาก้นจั้มเบ้าแบบนี้!

 

 

 

โอ้ย! คนบ้า...มากอดคนอื่นเค้ายังจะมีหน้ามาผลักอีก...เจ็บชะมัด!” แล้วฉันก็ยันตัวเองขึ้นยืนก่อนจะมองเค้าด้วยสายตาขุ่นเคืองแล้วก็รีบเดินหนีไปที่ห้องอาหารแต่ดันมีใครกดกริ่งขึ้นเสียก่อนทำให้ฉันต้องเดินไปเปิดก่อนจะตกใจถอยหลังหนีช้าๆเมื่อคนที่มาเยือนก้าวเดินตามเข้ามาในระยะประชิดตัวก่อนจะรีบดึงตัวฉันเข้าไปกอด

 

 

 

หนีฉันมาทำไม?!”  ชานยอลรวบตัวฉันไปกอดไม่พอแถมยังก้มลงมากดจูบอย่างหนักหน่วงโดยที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัวอีกด้วย ฉันพยายามขัดขืนการกระทำของเค้าแต่แรงต่อต้านของฉันมันกลับสู้แรงของเค้าไม่ได้เลยสักนิดเดียว เป็นอะไรที่ฉันเจ็บใจตัวเองมาก

 

 

 

อื้อ...ปล่อย!” ฉันใช้แรงทั้งหมดผลักตัวเค้าออกก่อนจะถอยหนีออกมาเรื่อยๆ

 

 

 

แกมาตอนไหนว่ะไอ้ยอล?” จู่ๆลู่หานก็เดินเข้ามาโอบกอดที่คอฉันแล้วพูดคุยกับชานยอล แต่การกระทำของลู่หานมันเหมือนแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของฉันยังไงก็ไม่รู้

 

 

 

เมื่อกี้...จะมาพาตัวซันนี่กลับด้วยกัน”  มาพาฉันกลับไปเคยถามฉันสักคำมั้ยว่าอยากกลับด้วยหรือป่าว?

 

 

 

แต่ซันนี่ไม่อยากกลับไปกับนาย!” ไม่ใช่! เอ้ย! ใช่...ลู่หานพูดถูกเผงเลย

 

 

 

แต่ไม่ว่ายังไงซันนี่ก็ต้องกลับไปกับฉัน!” นี่เค้ายังไม่เข้าใจภาษาคนอีกหรือไงนะ

 

 

 

ทำไมฉันต้องกลับไปกับนายกันด้วย!”

 

 

 

เพราะฉันต้องการให้เธอกลับไปกับฉัน!”

 

 

 

แต่ฉันไม่ต้องการให้เธอกลับไปกับนายว่ะ...นายเอาเวลาแบบนี้ไปใส่ใจนางแบบคนเก่งแฟนตัวเองแบบเจสสิก้าดีป่ะ!!”

 

 

 

ไอ้ลู่!!!”  ลู่หานตอนนี้ดูน่ากลัวมากจริงๆ ชานยอลก็ใช่ย่อย นี่ฉันยืนอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบอยู่ป่าวเนี่ย ใครก็ได้ช่วยฉันด้วยยยย!

 

 

 

ถ้างั้น...ระหว่างฉันกับแฟนนาย...นายจะเลือกใคร?!” ในที่สุดฉันก็กล้าที่จะถามคำถามนี้ออกไปก็ได้แต่ภาวนาว่าเค้าจะเลือกใครกันแน่!

 

 

 

 

ฉัน...ฉันเลือก...

....................50%................

ตอนเย็น"ซัน...ขอบคุณมากนะที่กลับมากับผม"   ชานยอลล้มตัวนั่งลงข้างๆฉันก่อนจะหันมาคลี่ยิ้มบางๆละมุนนั่นให้กับฉัน ฉันได้แต่นั่งนิ่ง
"เพราะคำตอบของนายต่างหาก"  แล้วก็หันไปคลี่ยิ้มบางๆให้ เพราะคำตอบที่เค้าบอกต่อหน้าฉันและลู่หานที่คอนโดนั้นมันทำให้ฉันหุบยิ้มไม่ค่อยลงสักเท่าไหร่'ฉัน...ฉันเลือก...ถ้าตอบความเป็นจริงฉันอาจจะเลือกไม่ได้แต่ความรู้สึกของฉัน ฉันใจไม่ดีที่ซันนี่หนีฉันมาแบบนี้...ซันนี่...ฉันรู้ว่าฉันผิดที่ไม่ได้บอกเรื่องเจสสิก้า...เเต่เพราะฉันแคร์และเป็นห่วงความรู้สึกเธอฉันถึงไม่อยากบอกเรื่องนี้...และอีกเรื่องที่ทำให้ฉันได้รู้ใจตัวเองก็คือ...ฉันว่าฉันชอบเธอเข้าแล้วล่ะ คนที่ทำให้ฉันรู้สึกแคร์มากได้ขนาดนี้มีแค่เธอนะซันนี่...'  เค้าหยุดพูดก่อนจะคุกเข่าลงต่อหน้าต่อตาฉัน ทำให้ฉันรู้สึกตกใจอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก'ได้โปรดเถอะนะ...กลับไปอยู่กับฉันเหมือนเดิม...ฉันต้องการเธอ!'  
"เธอเริ่มจำอะไรได้บ้างหรือยัง?" ฉันได้สติกลับคืนมาเพราะน้ำเสียงของชานยอล ทำให้ฉันที่นั่งเหม่อต้องหันไปมองใบหน้าเค้าด้วยความงุนงง"ห้ะ??""ฉันถามว่าเธอจำอะไรได้บ้างหรือยัง?"
"นายอยากให้ฉันจำได้เร็วๆสินะ...จะได้ไม่ต้องลำบากนาย!"
"ฉันแค่อยากจะบอกเธอว่า...ฉันไม่อยากให้ความทรงจำของเธอกลับมาคืนมาเลยต่างหากล่ะ!""ทำไมล่ะ?"  ทำไมเค้าถึงคิดอย่างนั้นกันนะ...ทำไมเค้าถึงไม่อยากให้ความทรงจำของฉันกลับคืนมา"ฉันชอบเธอตอนนี้มากกว่าน่ะสิ...ไม่รู้ว่ามีใครบอกฌธอหรือยังนะว่าตอนที่เธอยังไม่ได้เป็นแบบนี้น่ะเธอตรงข้ามกับที่เป็นแบบตอนนี้ทุกอย่างและเธอก็ไม่ชอบยุ่งหรือเข้าใกล้ผู้ชาย...ฉันชอบเธอในตอนนี้มากเลยนะซันนี่...เพราะการที่เธอเป็นแบบนี้มันจึงทำให้ฉันได้ใกล้ชิดกับเธอและได้ชอบเธอ"  ทำไมจู่ๆใจของฉันก็เต้นแรงมากขึ้นขนาดนี้กันล่ะ แค่คำพูดของเค้าเองนะ แค่เค้าบอกว่าชอบฉันมากกว่าเจสสิก้าเองนะ ทำไม?!"ชานยอล!""ซันนี่...ฉันอยากให้ความรู้สึกของฉันมันมั่นใจมากกว่านี้...ฉันเกือบมั่นใจเต็มร้อยแล้วนะว่าฉันชอบเธอมากๆ เพราะฉะนั้นรอฉันอีกหน่อยนะ...ถ้าฉันมั่นใจกับความรู้สึกตัวเองเมื่อไหร่ฉันจะทำให้ทุกอย่างมันถูกต้องเอง"  พูดจบก็รวบตัวฉันเข้าไปกอดในทันที'ฉันพฤติกรรมแย่นายก็ควรไล่ออกสิ...โอ้ยเจ็บ!'  จู่ๆก็มีภาพบางอย่างฉายซ้อนขึ้นมาในหัวของฉัน ทุกอย่างเป็นภาพของฉันกับชานยอลเต็มไปหมด'เธอ...เคยเรียนดีเป็นอันดับหนึ่งของโรงเรียนแต่ทำไมถึงอยากโดนไล่ออกนักล่ะห้ะ!''เห็นเธอเข้ากับแม่ได้...แค่นั้นก็พอแล้วล่ะ ^_^''ทำไมถึงกลับใจช่วยฉัน''ฉันแค่...สงสารนาย''ขอบคุณนะ'  ภาพนั้นทำให้ฉันตกอยู่ในภวังค์ทันทีเมื่อมันเกิดภาพที่ชานยอลก้มลงมาจูบฉัน ภาพแบบนี้มันอะไรกันน่ะ โอ้ยยยย!  ทำไมมันถึงได้ปวดหัวรุนแรงขนาดนี้กันนะ"โอ้ยยยยย!"  ฉันกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดในขณะที่ยังคงอยู่ในอ้อมกอดของเค้า สักพักฉันก็ทนความเจ็บปวดที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆไม่ไหวเริ่มดิ้นทุรนทุรายพยายามผลักเค้าออกจนเค้าตกใจจับตัวฉันเอาไว้แน่น"ซันเป็นอะไร?!"  เค้าเอ่ยถามด้วยความตกใจและความเป็นห่วง"กรี๊ดดดดดดดดด!"  ฉันผลักเค้าออกอย่างรุนแรงจนตัวเค้าล้มลงไปกระแทกที่พื้น ฉันไม่สนใจใช้สองมือกุมขมับตัวเองแน่นก่อนที่น้ำตาทั้งสองข้างจะเริ่มปะทุไหลออกมา"ปวดหัวหรอ...ไปโรงพยาบาลกันนะ"  เค้าลุกขึ้นแล้วรีบเข้ามาประคองตัวฉันไว้ในอ้อมกอดก่อนจะพยายามลูบหัวปลอบโยน ฉันทำได้แค่เพียงกลั้นความเจ็บปวดเอาไว้และเงยหน้าขึ้นไปมองเค้าก่อนจะจับคอปกเสื้อของเค้าเพื่อดึงใบหน้าเค้าลงมาใกล้ๆฉัน นี่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าความทรงจำทุกอย่างของฉันกำลังจะกลับและความทรงจำช่วงระหว่างที่ฉันยังความจำเสื่อมมันอาจจะเลือนหายไป"สัญญากับซันนะ...ว่ายอลจะทำทุกอย่างให้ซันจำยอลได้!"  ฉันเอ่ยและพยายามควบคุมน้ำเสียงตัวเองให้ปกติที่สุดแต่ดูเหมือนยิ่งทำจะยิ่งแย่"หมายความว่ายังไง...ไม่เอาไม่พูดแบบนี้สิ""สัญญามาเส่!!!!"  ฉันตะคอกใส่ก่อนจะเกิดอาการปวดหัวรุนแรง ชานยอลรีบรวบตัวฉันไปกอดแน่นกว่าเดิม"สัญญา...สัญญาว่าจะทำทุกอย่างให้ซันจำยอลและเรื่องราวของเราได้ทั้งหมด ยอลสัญญา!" ดีใจจัง!"จูบซันที"  ฉันพยายามฝืนพูดแม้จะปวดหัวมากแค่ไหนก็ตามและยังคงพยายามกลั้นใจไม่หลับตาลง"ไม่ดีหรอก...ตอนนี้ซันต้องรีบไปโรงพยาบาลนะ"  เค้าแย้งขึ้นแต่ฉันไม่สนใจใช้แรงเฮือกสุดท้ายดึงตัวเค้าลงมากดจูบอย่างหนักหน่วงและแนบแน่นก่อนจะเป็นฝ่ายรุกล้ำตักตวงจูบหอมหวานจากเค้าให้ได้มากที่สุด"ซันรักยอลนะ"  เอ่ยเสียงแผ่วเบาก่อนที่ทุกอย่างจะมืดสนิทลงทันที 

 

 

 
 

 

ในที่สุดก็มาอัพครบเต็มตอนแล้วจ้า

ไหนใครยังไม่ลืมเรื่องนี้บ้างเอ่ย

ใกล้จะจบแล้วนะค้าเรื่องนี้มาลุ้นกัน

ว่าหลังจากที่ความทรงจำกลับมานั้น

จะเกิดอะไรขึ้นกับพี่ซันของเรากันบ้าง

แล้วพี่ซันจะจำพี่ยอลได้ป่าว มารอลุ้นกันจ้า
 

 

 

 

 

 

 
© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

283 ความคิดเห็น

 1. #283 ManeeratMatawong (@ManeeratMatawong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 19:40
  รอนะคะะมาต่อๆๆๆ
  #283
  0
 2. #282 Sunyeol123 (@Sunyeol123) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 18:04
  ซันนี่ต้องไม่เป้นไรนะ
  #282
  0
 3. #260 Exosun515 (@Exosun515) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:37
  ซันนี่อย่าเป้นไรนะ
  #260
  0
 4. #238 picasso_hs (@picasso_hs) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:57
  ความจำพี่ซันจะกลับมาแล้วอ่อ พี่ยอลต้องทำให้พี่ซันจำให้ได้นะ
  #238
  0
 5. #237 nok5088 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 20:51
  สนุกค่า รออ่านค่า
  #237
  0
 6. #236 kooksun159 (@kooksun159) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 15:35
  ความทรงจำซันนี่จะกลับมาแล้วจริงๆหรอ ฮือ ยอลต้องทำให้ซันจำให้ได้น้า
  #236
  0
 7. #235 psc91312 (@psc91312) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 09:16
  เอาแล้วไงอย่าจับปลาสองมือนะชานยอล
  มาต่อเร็วๆนะคะไรต์รอมายาวนานมากอย่าหายไปอีกน๊าาาา
  #235
  0
 8. #234 kooksun159 (@kooksun159) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 14:47
  ชานยอลจะเลือกใครอ่ะ
  #234
  0
 9. #233 nok5088 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 09:52
  อยากรู้ยอลเลือกใครจัง มาอัพเร็วๆนะค่า

  #233
  0
 10. #225 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 00:17
  ตอบดีๆนะยอล
  #225
  0
 11. #224 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 00:17
  ตอบดีๆนะยอล
  #224
  0
 12. #223 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 00:17
  ตอบดีๆนะยอล
  #223
  0
 13. #217 St-june (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 20:44
  ยอลเลือกใครร เอาแล้วไงงงงงง
  #217
  0