รักฉันอันตราย...ปล้นหัวใจนายสุดหล่อ! (SNSD EXO)

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 518
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  4 ก.ค. 58
    
 

ตอนที่ 2 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ฮะๆๆๆ...น้ำหวานเฮลบลูบอยหวานชื่นใจป่ะ?! ^_^ ”  ฉันว่าพลางกลั้นน้ำเสียงหัวเราะเอาไว้แต่มันก็อดขำไม่ได้อยู่ดีกับสิ่งที่เห็น

 

 

 

 

พรึ่บ!

 

 

 

 

มือของเค้าที่อยู่ใกล้สวิตซ์ไฟรีบเปิดไฟทั้งหมดในชั้นใต้ดินก่อนที่มันจะทำให้ฉันได้เห็นผลงานของตัวเองอย่างโจ่งแจ้งและใบหน้าที่หล่อเหลาเอาการของเค้า

 

 

 

 

สวย!”

 

 

 

 

ห้ะ! นายพูดว่าอะไรนะ?!”  เมื่อกี้นี้ฉันว่าฉันได้ยินเค้าบ่นพึมพำอะไรก็ไม่รู้

 

 

 

 

ฝีมือเธอใช่มั้ย?...รูปภาพนั่น!”  เค้าว่าพลางชี้นิ้วไปที่รูปภาพบานใหญ่ที่ฉันเพิ่งจะก่อวีรกรรมไปได้ไม่นานก่อนที่เค้าจะมา

 

 

 

 

ป๊าวววววว...จะมากล่าวหาฉันแบบนี้ได้ไง!”  ฉันรีบปฏิเสธทันทีทันใด

 

 

 

 

แล้วในมือเธอล่ะคืออะไร...พอจะเป็นหลักฐานได้บ้างมั้ย?!”  เค้าว่าจบยิ้มๆฉันก็รีบก้มลงมามองที่มือของตนเองก่อนจะจิ๊ปากในลำคออย่างเจ็บใจ  น้ำหวานเฮลบลูบอยที่เปื้อนเปรอะเต็มแขนฉันไปหมด บ้าชะมัดโดนจับได้คาหนังคาเขาแบบนี้ซวยเละแหง่ๆ

 

 

 

 

เออ...ฉันทำเองนายมีปัญหาอะไรม้ะ?!”  ฉันเอ่ยถามหน้าตายแถมยังทำสรีหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาว

 

 

 

 

ลูกของคุณน้าแชยอนงั้นหรอ...ผมสีแดงคนน้อง...ซันนี่สินะ!”  เค้ารู้จักชื่อของฉันได้ยังไงกันน่ะ ขนาดฉันยังไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อเสียงเรียงนามของเค้าเลย

 

 

 

 

เดี๋ยวฉันก็ไปย้อมเป็นสีน้ำตาลเหมือนเดิม!”  ฉันเถียงกลับอย่างขอไปที 

 

 

 

 

ฉันลู่หานนะ...ว่าแต่เธอจะทำยังไงกับสภาพของฉันตอนนี้กันล่ะ ฉันว่าฉันสังหรณ์ใจว่าอีกไม่นานจะมีมดมารุมตัวฉันแล้วสิ...ข้นขนาดนี้!! ^_^ ”   ยังจะมายิ้มระรื่นให้ฉันอีก หยีฉันเกลียดรอยยิ้มของเค้าที่สุดเลย  ยิ้มสวยกว่าฉันอีก

 

 

 

 

ขอโทดทีที่นายต้องรับผิดชอบเอง!!!”  ว่าจบฉันก็เดินผ่านเค้าพร้อมกับยักไหล่แบบไม่แคร์ให้เค้าเห็น แต่ทว่าคำพูดของเค้ากลับทำให้ฉันต้องหยุดชะงักงันไปเสียดื้อๆ

 

 

 

 

ถ้าเธอรับผิดชอบฉัน...ฉันก็จะช่วยเธอทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเธอก็จะได้สบายใจไม่ต้องกลัวว่าฉันจะไปฟ้องคุณลุงด้วย...ฉันเป็นเพื่อนเธอได้นะ!”  คำพูดที่น่าสนใจของเค้าฉุกความคิดของฉันขึ้นมาก่อนจะหันไปยิ้มปากหวานแทบฉีกให้กับเค้าก่อนจะรีบสาวเท้าเข้าไปประคองตัวเค้าเอาไว้  ฉันก็แค่ทำเพื่อผลประโยชน์หรอกนะ  สิ่งที่ฉันทำจะได้ไม่สูญเปล่า  -___-

 

 

 

 

อันที่จริง...ในบ้านน่ะฉันกับพี่ก็ก่อวีรกรรมไปแล้วนะ”  จะโดนว่ามั้ยนะเรา?! Y__Y

 

 

 

 

งั้นต้องรีบเผ่นด่วนเลย!!”  ว่าจบเค้าก็รีบคว้าข้อมือฉันไปจับเพื่อเตรียมจะพากันวิ่งขึ้นบันไดเพื่ออกจากห้องใต้ดินแต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเราสองคนเลย

 

 

 

 

อร้ายยยยยยมดสร้างรังในบ้าน ใครมาเทน้ำหวานในบ้านเนี่ย!!!”  เสียงแม่บ้านเวรตรวจบ้านตอนดึกดังลั่นบ้านทำเอานายลู่หานรีบกดปิดสวิซต์ไฟให้ดับทั้งหมดในชั้นใต้ดินทันทีก่อนจะรีบพาตัวฉันไปซ่อนในช่องเก็บขวดไวน์แคบๆที่นึง  ที่ๆเราสองคนแทบจะหลอมรวมร่างเป็นคนๆเดียวกัน ลมหายใจอุ่นๆของเค้าทำใจฉันเต้นนรัวและแรงแปลกๆ

 

 

 

 

ขยับออกไปหน่อยสิฉันอึดอัด!!!”  ฉันเอ่ยบ่นออกมาด้วยความไม่ชอบใจ เพราะเริ่มรู้สึกแปลกๆที่ตัวของเราใกล้ชิดกันเกินไปทั้งที่เพิ่งจะรุ้จักกันได้ไม่เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี้เอง

 

 

 

 

อยากโดนจับได้หรือไง!!!”  เค้ากระชากเสียงเบาใส่ฉันน้อยๆทำเอาฉันต้องชิชะในลำคอ  แล้วจู่ๆสายตาของฉันก็เงยขึ้นไปสบตากับสายตาหวานฉ่ำของเค้าที่ก้มลงมามองฉันพอดี

 

 

 

 

หันไปทางอื่นเลยนะ!!!”  แล้วฉันก็ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางจิ้มไปที่ตาเค้าทันที

 

 

 

 

 

เจ็บนะซันนี่!!!”  สมน้ำหน้า!

 

 

 

 

 

เมื่อไหร่ยัยป้าพวกนั้นจะรีบทำความสะอาดและรีบพากันออกไปจากห้องใต้ดินและในบ้านนี้สักทีนะ ฉันอึดอัดหายใจไม่ออกจะแย่อยู่แล้ว!!”  ฉันบ่นเบาๆเมื่อเห็นพวกยัยป้ารีบขนอุปกรณ์ลงมาที่ชั้นใต้ดินกันยกใหญ่และรีบพากันทำความสะอาดส่วนที่ฉันก่อเอาไว้

 

 

 

 

 

รีบทำความสะอาดเลยพวกเรา ใครกันนะช่างกล้าทำแบบนี้...ทำให้เรียบร้อยนะอย่าให้คุณท่านเห็นเด็ดขาด!!”  หู้ย!!  เกือบจะทำให้ไอ้บ้าสามีใหม่แม่ได้เห็นอยู่แล้วเชียว

 

 

 

 

ซันนี่!!”  จู่ๆคนข้างตัวฉันก็เอ่ยกระซิบเรียกชื่อฉันที่ข้างหู

 

 

 

 

โอ้ยยย! ขนลุก เรียกอะไรเนี่ย เรียกห่างๆก็ได้มั้ง!!”  ฉันสวนกลับก่อนจะชะงักเมื่อใบหน้าของฉันกับใบหน้าของเค้าห่างกันเพียงไม่กี่คืบ  นี่มันเป็นอะไรที่บ้าชะมัดเลย!!

 

 

 

 

ฉันเริ่มเหนียวตัวแล้ว!”  เอ่ยพลางส่งสายตาอ้อนวอนมาให้ฉัน  ทำแบบนี้แล้วฉันช่วยไรได้มั้ยเนี่ย!!!

 

 

 

 

 

รอ!!!”    คำตอบของฉันทำเอาเค้าชักสีหน้านิดหน่อยแต่ก็พยักหน้าน้อยๆจนหลายนาทีผ่านไปพวกยัยป้านั่นก็เริ่มทยอยกันออกไปจากห้องใต้ดินทำให้ฉันรีบออกมาจากช่องแคบๆนั่นทันที

 

 

 

 

กว่าจะเสร็จ!!!”  ฉันบ่นออกมาทันทีที่หลุดพ้นจากอ้อมกอดบ้าๆของเค้า

 

 

 

 

เพราะใครกันล่ะ!!!”  คำตอบของเค้าทำเอาฉันหันไปมองค้อนเค้าทันทีทันใด

 

 

 

 

อยากเป็นเพื่อนกันม้ะ?!”  ฉันสวนกลับด้วยสีหน้าไม่พอใจ

 

 

 

 

โอเค...รีบเผ่นกันเหอะ!” ว่าจบเค้าก็รีบพาตัวเปียกๆของตัวเองก้าวไปที่บันไดอย่างรวดเร็วโดยไม่ลืมที่จะพาฉันไปด้วย และเราทั้งสองก็ฝ่าฟันอุปสรรคที่พวกแม่บ้านที่มารวมตัวกันอยู่ในบ้านได้จนสำเร็จ ฉันแอบยิ้มสะใจนิดนึงถึงแม้ไอ้บ้าสามีใหม่แม่จะไม่เห็นแต่พวกแม่บ้านก็ชุลมุนสนั่นขนาดนั้นก็โชคดีล่ะมั้ง  แล้วเค้าก็พาฉันเข้ามาแอบในห้องนอนของเค้า  แต่เดี๋ยวก่อน!!!   ทำไมต้องเป็นห้องนอนของเค้ากันด้วยล่ะ!

 

 

 

 

พาฉันเข้ามาทำไมอ่ะ!?”  ฉันเอ่ยถามด้วยความสงสัยพลางขมวดคิ้วเข้าหากันเป็นปม

 

 

 

 

เธอต้องอยู่ในห้องฉันจนกว่าฉันจะอาบน้ำเสร็จ!!!”  ว่าจบเค้าก็เดินเข้าห้องน้ำไปพร้อมผ้าขนหนูผืนนึง  และฉันก็เดินไปที่กระจกก่อนจะมองเห็นน้ำยาย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนเข้าพอดี ฉันจึงฉีกยิ้มออกมาน้อยๆ  งานนี้ไม่ต้องเสียเงินซื้อน้ำยาย้อมผมให้เปลืองเลยแฮะเรา!! ^O^

 

 

 

 

(special : luhan)

 

 

 

 

 

หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จก็เดินออกมาจากห้องน้ำก่อนจะพบร่างบางที่นั่งหลับอยู่บนโซฟาตัวโปรดของผม  แน่ล่ะนี่มันดึกมากแล้วนี่นาแถมพรุ่งนี้เธอยังต้องไปโรงเรียนใหม่ที่ไม่คุ้นเคยอีกด้วย  บนโต๊ะข้างๆเธอมีกล่องน้ำยาย้อมผมของผมวางอยู่จึงรู้ได้ทันทีเลยว่าเธอแอบจิ๊กของผมไปใช้เรียบร้อยแล้วผมถึงได้เปียกโชคขนาดนั้น  ผมเดินเข้าไปหาเธอเรื่อยๆก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆเธอแล้วตัดสินใจสะกิดเพื่อปลุกให้เธอตื่น

 

 

 

 

ซันนี่ๆ”  ใบหน้าที่ดูไร้พิษภัยตอนนอนของเธอดูน่ารักน่าเอ็นดูยิ่งกว่าตอนตื่นลืมตาซะอีก  คนอะไรแสบเป็นบ้าแถมยังเจ้าแผนการซะอีก

 

 

 

 

อื้อ!”  เธอค่อยๆเปิดเปลือกตาก่อนจะบิดขี้เกียจน้อยๆก่อนจะชำเลืองมามองผมด้วยหางตาและเดินดุ่มๆเข้าห้องน้ำไป  เธอคงจะไปล้างผมแน่นอน  สักพักเธอก็เดินออกมาพร้อมกับมีผ้าเช็ดหัวพันรอบหัว  ผมแอบขำกับการกระทำของเธอนิดหน่อย  เธอทำหน้าบึ้งใส่ผมจึงทำให้ผมต้องรีบหุบยิ้มทันทีไปโดยปริยาย นี่ผมเชื่อฟังเธอง่ายขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย  ปกติผมไม่ค่อยให้ใครมาทำแบบนี้กับผมหรอกนะ  แต่กับเธอ...

 

 

 

 

ฉันกลับห้องแล้วนะ!”  ว่าจบเธอก็เดินพรวดพราดออกจากห้องของผมไปโดยไม่รอให้ผมได้ทักท้วงหรือห้ามอะไรเธอเลย  ผ้าเช็ดหัวผืนโปรดของผม  เธอก็จิ๊กขโมยไปใช้เสียเอง  น้ำยาย้อมผมที่ผมเพิ่งจะซื้อมาใหม่เอี่ยมยังไม่ได้แกะกล่องเธอก็เล่นเอาไปใช้คนเดียว  เธอมันแสบจริงๆซันนี่!!!

 

 

 

 

 

(End special :  luhan) 

 

 

 

 

 

วันต่อมา

 

 

 

 

ฉันลงมาพร้อมกับพี่แทยอนที่ตอนนี้ผมของเธอได้ถูกย้อมกลับไปเป็นสีน้ำตาลเข้มเรียบร้อยแล้ว  พวกเราสองคนเดินตรงลงมาที่ห้องอาหารก็พบว่าทุกคนกำลังนั่งรอพวกฉันสองคนอยู่  ไม่ขอโทดนะไม่ได้สั่งให้รอสักหน่อย -___-

 

 

 

 

"อรุณสวัสดิ์นะลูกแทลูกซัน"  อีตาสามีใหม่แม่ฉันเอ่ยทักทายพวกฉันด้วยรอยยิ้ม  หยี๋! กองมันไว้ตรงนั้นแหละ

 

 

 

 

"แทไม่ไหว้นะค่ะ!!"  พี่แทยอนพูดแบบเชิ่ดๆใส่จบก็นั่งลงที่นั่งของตนเองตรงข้ามกับคุณแม่

 

 

 

 

"แทยอน!!!"  คุณแม่ดุเสียงแข็งแต่ก็ทำอะไรพี่แทไม่ได้มาก

 

 

 

 

"ซันก็ไม่ไหว้คนแปลกหน้าเหมือนกันค่ะคุณแม่!"  ฉันพูดดักคอคุณแม่ทันทีที่ท่านจะเอ่ยปากก่อนจะนั่งลงข้างๆพี่แทยอนตรงข้ามกับนายลู่หานที่นั่งจ้องมองฉันอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว  มิทราบว่าบนใบหน้าฉันมันมีอะไรติดอย่างงั้นหรอมองได้มองดี มองบ่อยจัง!!!

 

 

 

 

"วันนี้ลูกๆทั้งสองจะต้องไปเรียนที่ใหม่กัน...ขอบคุณคุณพ่อของพวกลูกๆสิ พี่แทจุน...แชยอนขอบคุณพี่มากๆเลยนะค่ะ!"  แหวะ! เห็นแล้วอยากจะอ้วก  รู้สึกคลื่นไส้ยังไงก็ไม่รู้ ฉันไม่ต้องการให้แม่มีโมเม้นแบบนี้กับคนอื่นนอกจากคุณพ่อของฉันคนเดียว  แล้วฉันกับพี่แทก็เบ้ปากเต็มที่พร้อมกับพร้อมกับเชิ่ดหน้าใส่สามีใหม่ด้วยความไม่พอใจทำเอาสามีใหม่แม่ต้องฝืนยิ้มออกมา แถมยังนั่งตัวเกร็งมื้อเช้าคงกระเดือกลงไม่ถึงลำไส้เล็กแน่ๆ  กว้างขวางคออย่างนายลู่หานก็เหมือนกันชอบสบสายตาหวานเยิ้มปิ๊งปั๊งมาอยู่ได้กลัวไม่มีใครรู้หรือไงว่าตัวเองตาหวานตาสวย  หมั่นหน้าแปป!!!  -____-

 

 

 

 

"ลูกของแชยอนก็เหมือนลูกของพี่...ลูกของเราสองคน"  ใครเป็นลูกของสามีใหม่แม่กัน  ชิส์!

 

 

 

 

"พ่อตายแล้วค่ะ!!!"  ฉันและพี่แทผสานเสียงกันออกมาโดยไม่ได้นัดหมาย  พ่อของพวกเรามีแค่คนเดียวเท่านั้น!

 

 

 

 

"ทำไมเดี๋ยวนี้ลูกๆสองคนทำตัวปีนเกลียวผู้ใหญ่แบบนี้...แม่ไม่เคยสอนเลยนะ!!!"

 

 

 

  

"คุณน้าแชยอนอย่าไปดุพวกเธอเลยครับ...พวกเธอแค่ยังไม่ชินกับการปรับตัวครอบครัวใหม่ก็เท่านั้น!"  จู่ๆนายลู่หานก็พูดแทรกฉันมองค้อนใส่  นี่เค้าอยากจะเป็นเพื่อนฉันหรือศัตรูฉันกันแน่

 

 

 

 

"อย่าเผือก!!!"  ฉันสวนกลับทันควันด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดก่อนจะส่งสายตาอาฆาตไปให้เค้าพร้อมกับทำนิ้วมือปาดคอส่งสัญญาณว่าถ้าขืนยุ่งอีกตาย!!!

 

 

 

 

"อยากให้เป็นเหมือนเดิมคุณแม่ก็ยกเลิกงานแต่งสิค่ะ!!!"  พี่แทตอกกลับอย่างเจ็บแสบทำเอาคุณแม่อึ้งไปหลายวิ

 

 

 

 

"เลิกดื้อรั้นแม่สักที ทั้งสองคนเลยนะ...แล้วก็ควรทำตามที่แม่บอกได้แล้ว อ้อ! แล้วก็อย่าไปเที่ยวก่อกวนหรือป่วนโรงเรียนเพื่อนสนิทคุณแทจุนพ่อใหม่ของลูกมากล่ะ ไม่อย่างนั้นแม่จะลงโทษพวกเราขั้นเด็ดขาด!!!"

 

 

 

 

"ค่ะ เข้าใจแล้ว!"  ฉันกับพี่แทตอบพร้อมกันเป็นประโยคเดียวกันด้วยท่าทางยิ้มๆ สงสัยคุณแม่คงจะลืมไปมั้งว่าคนอย่างฉันกับพี่แทน่ะไม่เคยไม่ก่อเรื่อง!  หึหึ ไปอยู่ที่ไหนที่นั่นเตรียมพังพินาศกันทั้งโขยง  และครั้งนี้ฉันกับพี่แทก็ตัดสินใจแล้วว่าจะลงมือขั้นเด็ดขาด  เพื่อที่จะทำให้คุณแม่รู้สักทีว่างานแต่งไม่ควรเกิดขึ้นและจะต้องไม่มีวันเกิดขึ้นไปตลอดกาล  ^O^

 

 

 

 

โรงเรียน SM School

 

 

 

 

ช่างเป็นช่วงเวลาที่เหมือนรอคอยมานานแสนนาน  เหมือนกับจะได้ไปผจญภัยอะไรอย่างนั้น ตื่นเต้นแบบไม่มีที่ติเนื่องจากกำลังจะได้ก่อวีรกรรมเด็ดๆในโรงเรียนใหม่ซึ่งก็คือสถานที่แห่งนี้นั่นเอง แท่น แท๊น ^_____^

 

 

 

 

"ตื่นเต้นหรือป่าวสองสาว!"  อาจารย์โบอาอาจารย์ประจำชั้นของห้องที่ฉันกับพี่แทจะต้องไปเรียนเอ่ยถามด้วยสีหน้าที่ร่าเริง  ยิ้มให้เต็มปอดนะค่ะ  ก่อนที่จะต้องปวดหัวและปวดตับกับพวกเราสองพี่น้อง ว่ะฮะฮ่า

 

 

 

 

"แหม! ตื่นเต้นจนฉี่แทบราดเลยค่ะอาจารย์!"  ฉันเอ่ยยิ้มๆติดตลกใส่อาจารย์ที่หน้าแดงขึ้นสีเมื่อเห็นฉันพูดทะเล้น

 

 

 

 

"พูดเพราะๆหน่อยสิหนูซันนี่!"  อาจารย์โบอาตำหนิฉันด้วยท่าทางที่เล่นๆไม่ได้ดูจริงจัง

 

 

 

 

"เธอหยิ่งจะตายครับอาจารย์!!"  ฟรึ่บ!  ฉันหันไปมองคนข้างกายที่ชอบติดตัวฉันแจตั้งแต่บ้านยันโรงเรียน  หมอนี่แม่งวอนโดนฝ่าพระบาทซะจริงๆ  ถ้าไม่ติดว่าฉันคบเป็นเพื่อนแม่จะกระหน่ำถล่มน้ำลายให้หูชาระเบิดระเบ้อไปเลย

 

 

 

 

"ปากเสีย...เดี๋ยวจะตบปากฉีกเลยนี่!" ฉันว่าพลางหยิกแขนของนายลู่หานอย่างขอไปที หมอนั่นทำสีหน้าโอดโอยเล็กน้อยก่อนปรับสีหน้าเป็นรอยยิ้มมอบให้ฉันอีกครั้ง  หมั่นไส้รอยยิ้มหมอนี่ซะจริงจริ๊ง!!

 

 

 

 

"เดี๋ยวหนูแทยอนกับหนูซันนี่ตามครูมาเลยนะจ้ะครูจะได้พาพวกหนูไปพบกับเพื่อนใหม่"  อาจารย์พูดจบฉันกับพี่แทก็พยักหน้าน้อยๆให้

 

 

 

 

"นายก็เข้าห้องเรียนของนายไปได้แล้วไป๊จะมายืนเก๊กอะไรข้างๆฉัน!"  ฉันเริ่มหันไปดุคนข้างๆที่ยืนเก๊กทำหน้าทำตาใส่ฉัน

 

 

 

 

"โอเค...งั้นฉันนำไปก่อนก็ได้เจอกันในห้องนะ!"  ว่าจบนายลู่หานก็เดินจากไป  อาจารย์โบอาส่ายหน้าไปมาด้วยรอยยิ้ม อย่าบอกนะว่าพวกฉันได้เรียนห้องเดียวกับหมอนี่ อร๊ากกกกกก!   ดวงจะซวยอะไรขนาดนี้เอ้ยยัยซัน!  อยู่กับหมอนี่ทีไรแผนการที่สร้างขึ้นมาชอบแตกกระเจิง   

 

 

 

 

"อาจารย์ค่ะแทกับน้องขอไปเข้าห้องน้ำก่อนได้มั้ยค่ะ!"  พี่แทเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าทางเริ่มสะดวก

 

 

 

 

"ใช่เลยค่ะอาจารย์ กลั้นฉี่ไม่ไหวแล้ว ตื่นเต้นมว๊ากกกก!"  ฉันดัดจริตเสียงสูงอีกนิดเพื่อให้ดูสมจริง  แต่ไม่รู้ว่าจะสมจริงพอหรือป่าวนะ

 

 

 

 

"ได้จ้ะ...งั้นก็รีบๆตามมานะ"  ว่าจบแกก็เดินจากไปอีกคนแล้วพี่แทก็รีบคว้าข้อมือฉันให้วิ่งตามไปที่ห้องน้ำก่อนจะหยิบเสื้อผ้าที่เตรียมพร้อมออกมา  ชุดนักเรียนต่างโรงเรียนแถมยังผิดกฎระเบียบขั้นสูงสุด  พี่แทยื่นเสื้อเชิ้ตนักเรียนแขนยาวเก่าๆขาดๆมาให้ฉัน  สภาพเสื้อของฉันขาดบิ่นสะพรั่งแหวกเห็นพุงขาวเนียนเหมือนพวกยาจกขอทาน ที่สำคัญเสื้อเชิ้ตที่พี่แทเตรียมให้ฉันมันเหมือนเสื้อเอวลอยมากสูงจนแทบจะเห็นเสื้อชั้นในได้เลยล่ะ  จี๊ดมากขอบอก  อร้ายยยย!  ชอบจัง  บ้าบิ่นได้ใจดี  กระโปรงที่สั้นจนแทบจะอ่อยพวกผู้ชายได้  แหวกโชว์ขาอ่อนจนเกือบจะเห็นจิบิได้เลยว่างั้นเหอะ  รองเท้าผ้าใบที่เก่าเครอะเหมือนไม่ได้ซักมาปีนึง  แว่นตาหนาเตอะพร้อมกับมัดผมแกะสองข้างโตฟูฟ่องเหมือนคนบ้า  นี่แค่อธิบายสำหรับฉันคนเดียวนะเนี่ย ฮะฮ่าๆ  ของพี่แทน่ะหรอ  เสื้อเชิ้ตแขนยาวเอวลอยสภาพแทบจะไม่เหลือความเป็นชุดนักเรียนเลยด้วยซ้ำ  มีส่วนหนึ่งที่แหวกขาดจนเห็นบราเซียสีดำ เกือบเห็นทรวงอกขาวเนียน กระโปรงที่ยาวคลุมไปถึงตาตุ่มกับรองเท้าผ้าใบที่เก่าเครอะ แว่นตาอันเบ้อเริ่มแทบจะใหญ่กว่าหน้าตัวเอง ปล่อยผมพร้อมกับทำผมฟูทั่วหัวจนมันพองดูเหมือนคนบ้าสุดๆไปเลยล่ะ

 

 

 

 

"โอเคม้ะ...ฮะฮ่าๆๆๆ ยัยซัน!!!"   พูดพร้อมกับหันมามองฉันก่อนจะหัวเราะออกมาจนต้องลงไปนั่งกุมท้องที่พื้น  แต่ฉันนั่นแหละที่แอบขำกับสภาพพี่สาวตนเองมานานแล้ว  คิดได้ยังไงกับแผนการขั้นแรก  บ้าบิ่นดีชะมัด

 

 

 

 

"ขำของซัน ดูสภาพตัวเองด้วยนะว่าแทบจะเหมือนผีบ้าได้อยู่แล้วอ่ะ"  ฉันยังคงพยายามกลั้นขำเอาไว้ต่อไป

 

 

 

 

"ลองคิดดูสิว่าคนที่เห็นจะเป็นยังไง!!!"  พี่แทเอ่ยก่อนจะยกยิ้มมุมปากให้กับกระจกหลังจากที่ตั้งติยันตัวเองให้ลุกขึ้นมาได้

 

 

 

 

"หึหึ งานนี้ไม่ไล่ออกก็ให้มันรู้ไปสิ!!!"   ฉันว่าออกมาแววตาที่มองไปที่กระจกนั้นส่อแววมุ่งมั่นสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาอัพลงตอนนี้ให้เรียบร้อยแล้วจ้า

สองสาวแทซันกำลังจะทำอะไรกันเนี่ย!!!

อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ  มาช่วยกันลุ้นและติดตาม

ความแสบและความฮาของสองสาว ได้ในตอนหน้านะจ้ะ แล้วก็

ตอนหน้าพระเอกของพวกเราออกโรงแล้วนะจ้า

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

283 ความคิดเห็น

 1. #264 Sunyeol123 (@Sunyeol123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 17:48
  ซันแทป่วนแสบมากเลยนะ
  #264
  0
 2. #242 Exosun515 (@Exosun515) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 11:54
  ซันแทแสบได้อีก
  #242
  0
 3. #220 PMSnammy (@PMSnammy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 22:02
  ซันแทแสบมากกก
  #220
  0
 4. #196 kooksun159 (@kooksun159) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 21:22
  ซันนี่เอาไปใช้แทนให้หมดเรย 555
  #196
  0
 5. #176 picasso_hs (@picasso_hs) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 10:51
  ซันนี่แสบได้อีกพี่ลู่ต้องยอมนางนิดนึง รอพี่แทค่ะ
  #176
  0
 6. #155 Tae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 18:03
  มารอแท
  #155
  0
 7. #48 frappe (@minajang333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 18:02
  จะเกิดอะไรขึ้นบ้างเนี่ยย
  #48
  0
 8. #47 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 21:11
  บอกได้คำเดียว เเสบมากกกกกกกกกกกกก!!!
  #47
  0
 9. #46 Sun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 19:05
  แสบใช่เล่นน่าเนี้ย สองคนนี้แสบมากอ่ะ

  สู้ๆน่าค่ะ เป็นกำลังใจให้ ^^
  #46
  0
 10. #44 frappe (@minajang333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 16:55
  มาต่ออีกนะ
  #44
  0
 11. #43 sunny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 23:07
  ที่แท้ก้อเป็นลู่ฮาน คิดว่าเป็นชานยอลสะอีก

  สนุกมากเลยค่ะ รอค่ะๆๆ
  #43
  0
 12. #42 เพาเวอร์ (@newomma) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 18:26
  555 ซันจิ๊กใช่หมดดดๆ รอๆๆนะ ซันคุ่กลัก เอาสนุนน้าาา:)
  #42
  0
 13. #41 taetaeonly (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 18:13
  รอพี่แทอ่ะค่ะ .. ปล.ไรท์ดูจริงจังกะการแต่งฟิคสุดๆเบย ... อัพหลายเรื่อง ไม่เหนื่อยแต่งหรอ ดูว่างจิงจัง สงสัยอ้ะ 55555
  #41
  3
  • #41-2 taetaeonly (จากตอนที่ 4)
   13 มิถุนายน 2558 / 19:32
   ตามนั้นจ้าา แค่เราเป็นห่วง เห็นคนตามน้อยกว่าที่ไรท์ทุ่มเทอ่ะ อยากให้มีกิจกรรมอย่างอื่นทำบ้าง นอกจากแต่งฟิค เราว่าคนอ่านยังไม่ว่างมาตามอ่านฟิคไรท์เลยอ้ะ // ถ้าอ่านแล้วไม่สบายจัย ขอโทษด้วยน้า // คือเราเมนแท สังเกตว่าฟิคเจ๋งๆของพี่แทเขาจะเว้นช่วงให้รีดเดอร์ตื่นเต้นอ่ะ พอเขามาทีคนก้อแห่ไปอ่าน เราเลยแปลกใจกับแนวทางของไรท์นิดเนิง มันดูเยอะ ดูล้นไปนิด
   #41-2
  • #41-3 jinsun (@sunny-sunny-123) (จากตอนที่ 4)
   14 มิถุนายน 2558 / 01:00
   อ่อค่ะ แต่ส่วนมากมีคนบ่นว่าไรต์มันค้างมาลงทีอะไรประมาณนี้น่ะค่ะ ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยตามใจคนอ่านต่อ แต่ก้แค่ช่วงนี้ที่ว่างและค่ะเลยมาลงให้ได้บ่อยเพราะหลังๆจะเริ่มไม่ว่างแล้วกลัวมาลงให้ไม่ได้แล้วหนีหายกันไป
   #41-3
 14. #40 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 17:42
  คนที่มาเจอซันนี่ คือพี่ลู่นั้นเองเราก็คิดอยู่ว่าใคร
  รอพี่แทนร้าาาาา
  #40
  0
 15. #39 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 17:15
  รอแทแท
  #39
  0
 16. #38 ติ่งซุนกยู (@snsd-2ny) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 16:28
  แหม่มีขู่ซะด้วย!! เอาไปใช้ไม่ถามซากกกคำ
  แสบจริงๆนะซันนี่ รออยู่นะคะ
  #38
  0
 17. #37 frappe (@minajang333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 15:58
  มาอัพอีกกกนะ รอด้านแทท
  #37
  0
 18. #36 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 14:23
  5555 อยากเปนเพื่อนกับซันก้อต้องเสียสละลู่ 5555
  #36
  0