รักฉันอันตราย...ปล้นหัวใจนายสุดหล่อ! (SNSD EXO)

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  7 ก.ค. 58

 

 

 

 

ตอนที่ 3

 

 

 

 

สภาพของพวกฉันในตอนนี้ไม่ต่างจากนักเรียนที่ไม่มีการศึกษาบ้านยากจนแถมยังดูเหมือนเด็กบ้าเด็กอีเพิ้งเข้าไปอีก จะว่าเป็นเด็กเรียนก็ไม่เชิงเด็กสก๊อยก็ไม่ใช่ เด็กอะไรก็ไม่รู้ อิอิ ทั้งที่ก่อนหน้านี้พวกฉันยังอยู่ในสภาพชุดนักเรียนไฮสคูลสุดหรูเริ่ดราคาเหยียบหมื่น แต่ดูตอนนี้สิสามร้อยจะถึงหรือป่าวก็ไม่รู้ 5555  แต่ว่าเสื้อมันดูเล็กๆๆหวิวๆชอบกลนะ ขาดแหวกไปช่วงล่างจึงทำให้ดูเหมือนใส่เสื้อเอวลอยแขนยาวนี่ยกแขนขึ้นทีเห็นบราเซียสวยๆของฉันหมด >_<  แต่เพื่อที่จะทำให้โดนไล่ออกได้ ซันนี่จะทำ ว่ะฮะฮ่า!

 

 

 

 

ซันนี่แต่งหน้าเพิ่มเหมือนที่พวกตลกเค้าทำกันดีป่ะ?!”  พี่แทเอ่ยเสริมหลังจากที่ส่องกระจกดูความเรียบร้อย นี่จะเพิ่มความฮาและบ้าบิ่นอีกสินะ เอาจริงๆแค่นี้ก็ฮาแตกได้อู่แล้ว แต่ไม่เป็นไร จัดหนักเลย!!!

 

 

 

 

จัดเต็มเลยพี่”  หลังจากฉันรับปากว่าจัดเต็มปุ๊ปเราสองคนก็ลงมือโบ๊ะหน้าปั๊ป ไม่สิ ละเลงหน้าเลยก็ว่าได้  แก้มที่แดงกลมชมพูแปร๊ดเป็นวงใหญ่สองข้างเหมือนตูดลิง ปากที่แดงเหมือนเพิ่งไปกินเลือดสดๆใครมาอย่างงั้นไม่พอแค่นั้นยังทาลิปเกินวงปากเหมือนละเลงปากให้กว้างใหญ่กว่าปากตัวเอง คิ้วที่หน้าเตอะเหมือนฝาบ้าน ไม่มีใครใหญ่และหนาไปกว่าพวกฉันสองคนอีกแล้ว พี่แทเลือกเติมขนตานกหลากสีแถมยังเติมเม็ดใฝ่เม็ดใหญ่ๆไปที่ข้างมุมปากก่อนจะหันมาเต็มใฝ่เม็ดเล็กปานกลางให้ฉันตรงปลายจมูกด้านขวา

 

 

 

 

เท่านี้ก็เรียบร้อย!”  พี่แทว่าพลางเก็บอุปกรณ์เข้ากระเป๋า พร้อมกับโยนเสื้อผ้าไฮสคูลทิ้งลงถังขยะแบบไม่เสียดายเลยสักนิด ฉันมองดูกระจกก่อนจะหัวเราะออกมาเล็กน้อย นั่นมันคนหรือผีตลกหรือตัวประหลาดอะไรว่ะเนี่ย ฮ่าๆๆๆ เห็นแล้วก็ทั้งฮาตัวเองและพี่แทเลยอ่ะ ทำไปได้แล้วฉันกับพี่แทก็ค่อยๆแอบย่องเดินมาที่ห้องเรียนก็เห็นอาจารย์โบอากำลังยืนเมาท์มอยกับพวกนักเรียนเพื่อถ่วงเวลารอพวกฉันอยู่

 

 

 

 

รออีกแปปนะนักเรียน...เดี๋ยวพวกเธอจะได้เจอเด็กใหม่สองคนแล้ว ทั้งสวยทั้งน่ารักถูกใจทุกคนแน่นอน... อาจารย์โบอายังพูดไม่ทันจบจู่ๆพี่แทก็โผล่พรวดเข้าไปในห้องเรียนพร้อมกับกล่าวทักทายกับเพื่อนๆทุกคนที่ตอนนี้ต่างพากันฮากระจุยกระจาย

 

 

 

 

มาแล้วค้าบเพื่อนๆ”  พูดด้วยน้ำเสียงร่าเริงพร้อมกับหมุนตัว 360 องศาท่ามกลางความฮาและความอึ้งตะลึงทั้งอาจารย์ทั้งนักเรียนกันถ้วนหน้า  นี่เล่นรับส่งสัญญาณไม่บอกไม่เตรียมกันก่อนเลยนะพี่สาว

 

 

 

 

ฉันลีแทยอนเป็นเด็กนักเรียนใหม่...เป็นคนแบบนี้บ้าๆไม่สวย ขี้เหร่ ทำตัวซกมก น่าเกลียด ไม่ชอบใช่มั้ย เราก็ไม่ชอบพวกเธอ อิอิ เราเป็นเด็กเกเร ดูดิ ชุดนักเรียนเราสวยม้ะ สวยสิ เราทำเองเลยนะ 5555 ช่วยกันโหวตให้เราโดนไล่ออกด้วยนะ!”  พี่แทพูดจบทั้งห้องต่างก็พากันขำกลิ้งฮากระจุยแถมยังปรบมือรัว โกหกชุดใหญ่เลยนะเนี่ย ปกติเป็นคนรักความสะอาด เด็กเรียนมากๆ ได้ที่สองของโรงเรียน ไม่ซกมก เอาง่ายๆตรงข้ามกับที่พูดมาหมดเลย 5555 แต่เล่นออกโรงคนเดียวแบบนี้จะหักหน้าน้องใช่มั้ย ลีซันนี่ไม่ยอมแพ้หรอก

 

 

 

 

“Hi สวัสดีเพื่อนๆเราชื่อ ลีซันนี่ เป็นเด็กปัญญาอ่อนเหมือพี่สาวเลย ติดแค่สวยกว่า ไม่รั่วกว่า แต่เรานิสัยเลวกว่าพี่เรานะ เกเรมากด้วย ขี้เกียจตัวเป็นขนเลยนะ เราเข้ากับคนอื่นง่าย อยากเป็นเพื่อนเราไม่ยากทำตัวติ๊งต๊องเหมือนเรา เราก็เป็นเพื่อนกันได้แล้วนะ 555ฉันวิ่งร่าเข้ามาในห้องพร้อมกับแนะนำตัวก่อนจะเรียกเสียงฮาเพิ่มเป็นทวีคูณ แต่อาจารย์โบอานี่แทบจะล้มทั้งยืน ส่วนนายลู่หานก็ลมแทบจับที่เห็นพวกฉันเริ่มก่อเรื่อง

 

 

 

 

อาจารย์โบอาค่ะไปนั่งได้หรือยังแนะนำตัวเสร็จแล้ว?!”  พี่แทหันไปถามอาจารย์โบอาที่ท่าทางเข่าจะอ่อน เธอหันมาจ้องพวกฉันด้วยสายตาดุๆ

 

 

 

 

 

ไม่ได้!...พวกเธอแต่งตัวบ้าบออะไรกัน เล่นสกปรกมากเมื่อตอนมายังชุดดีๆ ตามอาจารย์มาที่ห้องกิจการเดี๋ยวนี้เลย!!!”   ว่าจบก็เดินเชิ่ดออกไปพวกฉันสองคนหันมาวิ้งให้กันอย่างดีใจเหมือนทำภารกิจสำเร็จก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเมื่อเห็นสภาพของแต่ละฝ่ายอีกครั้ง ขนาดพวกเราเป็นคนแต่งขึ้นยังอดขำไม่ได้เลย แล้วฉันก็เหลือบไปเห็นสายตาอันดุดันจากลู่หานที่นั่งเอามือเท้าคางแล้วจ้องมองมาที่ฉันด้วยสายตาขุ่นมัว ฉันแลบลิ้นใส่ก่อนจะยกมือขึ้นบายบายให้ลู่หานแล้วเดินออกมาจากห้องเรียนพร้อมพี่แทยอน

 

 

 

 

 

ห้องกิจการนักเรียน

 

 

 

 

 

 

ฉันเดินตามอาจารย์โบอากับพี่แทที่เดินเข้าไปในห้องกิจการก่อน ในห้องนี้รวบรวมไปด้วยคณะกรรมการ อาจารย์ฝ่ายปกครองและพวกประธานนักเรียนทั้งหลาย

 

 

 

 

เกิดรื่องอะไรหรือป่าวครับอาจารย์โบอา!”  นายตัวสูงผิวขาวหุ่นดีหน้าตาดีเว่อร์เอ่ยออกมาก่อนจะหันมามองพวกฉันด้วยสายตาดุๆก่อนจะหลุดหัวเราะออกมานิดนึงแล้วเก๊กนิ่งต่อ

 

 

 

 

 

ก็เด็กใหม่สองคนนี้สิเซฮุน...แต่งตัวบ้าอะไรไม่รู้...ก็เลยจะพาเด็กสองคนนี้มาจดพฤติกรรมไม่ดีลงบันทึกครั้งที่ 1 เท่านั้นน่ะจ้ะจดบันทึกอย่างงั้นหรอ แสดงว่าไม่โดนไล่ออกหรอเนี่ย Y_Y

 

 

 

 

 

ไม่ได้โดนไล่ออกหรอค่ะ???”  พี่แทเอ่ยถามออกมาด้วยความตกใจ

 

 

 

 

 

โง่!”  ฉันกับพี่แทหันขวับไปมองต้นเสียงทันที  นายตัวสูงโย่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงานสายตาจ้องที่คอมท่าทางกิริยาที่ดูเย็นชาเหมือนอยู่ขั้วโลกเหนือช่างเข้ากับบุคลิกเค้าซะจริง แต่ปากหมาแบบนี้มันไม่วอนบาทาไปหน่อยหรอห้ะ!!  แล้วจู่ๆหมอนั่นก็ละสายตาจากคอมเงยหน้ามามองพวกฉันนิดนึงก่อนจะลุกไปเดินข้างนายเซฮุนอะไรนั่น แล้วสบตากับพวกฉันด้วยแววตาที่เย็นเฉียบ อย่าแพร่ออร่าน้ำแข็งแถวนี้นะเว้ย ไม่ชอบบ!

 

 

 

 

ที่นี่ไม่มีใครไล่นักเรียนออกเพราะเรื่องแค่นี้หรอกนะ”  จู่ๆก็มีเสียงทุ้มหล่อดังออกมาจากห้องด้านในที่ติดป้ายหน้าห้องว่า ‘High Six’

 

 

 

 

 

งั้นอาจารย์ฝากพวกประธานจัดการทีนะ...คริสคราวหลังอย่าพูดคำว่าโง่อีกนะรู้มั้ยเรา”  ว่าจบอาจารย์โบอาก็เดินดุ่มๆออกจากห้องกิจการไป นายเย็นชาชื่อคริสสินะ ด่าพวกฉันเป็นไงล่ะโดนอาจารย์โบอาดุเข้าให้ อยากจะสมน้ำหน้าดังๆสักร้อยรอบจัง  แล้วพวกเค้าสามคนที่อยู่ในห้องนี้ก็หันมาสบตากันเองก่อนจะหันมามองที่พวกฉันเป็นทางเดียวกัน เห้ย! จ้องแบบนั้นเอามีดมาเชือดกันเลยเหอะ !  -_____-

 

 

 

 

 

แต่งตัวอะไรของพวกเธอน่ะ...สก๊อยตลกหรอ เล่นตลกแถวคาเฟ่งั้นหรอ?”  นายเสียงหล่อเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงนิ่งๆพลางเอามือขึ้นมากอดอกแล้วจ้องมองพวกฉันต่อ

 

 

 

 

 

ไม่ใช่สักหน่อย...มันเป็นอินเทรนด์ต่างหากย่ะ!”  ฉันเถียงกลับทันควัน ไม่ยอมให้โดนด่าง่ายๆหรอกนะ

 

 

 

 

 

แถวบ้านเธอเรียกอินเทรนด์หรอ เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่งแบบนั้น...ให้ฉันเอาเงินซื้อใหม่ให้พวกเธอดีมั้ย?!”   นายเซฮุนตอกพวกฉันกลับมาแรงชิบ

 

 

 

 

 

ไม่ต้องเสล่อช่วยหรอก...แค่เซ็นหนังสือให้ฉันกับน้องโดนไล่ออกก็เพียงพอ”  พี่แทยอนไม่รีรอรีบออกคำสั่งทันที

 

 

 

 

 

กลับไปเรียน”  นายคริสที่ด่าพวกฉันอย่างเจ็บแสบเอ่ยออกมาก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่ตัวเองต่อก่อนจะเริ่มสนใจแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ สาธุ ขอให้สายตาเสีย

 

 

 

 

พวกฉันจะกลับบ้านไม่เรียน!”  พี่แทยอนคัดค้าน

 

 

 

 

ไปเปลี่ยนชุดแล้วก็กลับไปเรียนซะ!”  นายเซฮุนเอ่ยสั่งเสียงนิ่ง

 

 

 

 

 

จะกลับบ้านพูดภาษาคนไม่รู้เรื่องหรือไง”  พี่แทเอ่ยเถียงสุดฤทธิ์

 

 

 

 

 

พี่แทจะสนใจทำไม เราก็กลับเลยสิค่ะ...ทำไมต้องมาเสวนากับพวกขี้เก๊กด้วย!”  ฉันเอ่ยออกมาก่อนจะจับข้อมือพี่ให้หมุนตัวเตรียมจะเดินออกจากห้องกิจการแต่ข้อมือของฉันถูกกระชากให้หันกลับมองและมือต้องหลุดจากพี่ พอหันกลับไปก็พบว่านายเสียงหล่อเป็นคนกระชากข้อมือฉัน มันเจ็บนะเว้ย กระชากเลยนะเว้ยกระชาก แง่ง!

 

 

 

 

 

จะไปเปลี่ยนชุดดีๆหรือจะถอดมันออกตรงนี้!”  นายเสียงหล่อเอ่ยพลางเดินดุ่มๆมาประชิดตัวฉันอย่างรวดเร็วโดยที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัวทำให้ฉันต้องเอนหลังจนหลังเกือบหัก ส่วนเค้าก็ก้มหน้าลงมาสำรวจเรือนร่างของฉันด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดา พี่แทช่วยซันด้วย หมอนี่หื่นพี่!!!

 

 

 

 

เสื้อผ้านี่ปิดไม่ค่อยมิดซะด้วย...ชอบอ่อยอ่อ...ฉันช่วยสนองมั้ย?...หรือจะสนุกตรงนี้เลย!”  อร้ายยยหน้าเกลียด  ฉันรีบผลักเค้าออกก่อนจะเอามือทั้งสองข้างมาปกปิดร่างกายตัวเองเพราะมาอยู่ใสภาพนี้ตอนนี้ ฉันเลยรู้สึกขำไม่ออกเหมือนก่อนหน้านี้เลยเว้ยยย T_T

 

 

 

 

เปลี่ยนก็ได้...เอาชุดมาให้พวกฉันใหม่สิ”  ว่ากลับด้วยน้ำเสียงสั่นๆเพราะความโกรธ หึ่ย! แผนนี้ล่มไม่เป็นท่าอีกแล้ว >_<

 

 

 

 

ตามไอ้ฮุนไป!”  นายคริสที่นิ่งเงียบมานานอยู่ตรงเก้าอี้ทำงานละสายตาจากคอมเงยมามองบวกฉัน ขอบคุณที่ยังมีปาก แต่ไม่ต้องเสล่อพูด ไม่อยากได้ยิน

 

 

 

 

 

ทางนี้...รีบจัดการสภาพตัวเองให้เป็นนักเรียนไม่ใช่สก๊อยตลกตามคาเฟ่!!”  นายเซฮุนว่าพลางเดินไปทางห้อง ‘High Six’  เค้าเดินเข้าไปข้างในก่อนจะกลับออกมา

 

 

 

 

เข้าไปสิ...จะมีคนคอยช่วยพวกเธอสองคนด้านใน”  แล้วฉันกับพี่แทก็ค่อยๆเดินเข้ามาให้อง ‘High Six’  ที่นี่เหมือนคอนโดหรูๆห้องนึงเลยล่ะ แอร์นี่เย็นฉ่ำจนน่านอน อุปกรณ์ครบครั้น ข้าวของเครื่องประดับตกแต่งดูแพงและมีราคามาก ขึ้นต่ำคงชิ้นไม่เกินหมื่นกว่าบาทชัวร์ นี่มันห้องอะไรว่ะเนี่ย  ชิส์! จะหรูไปไหนว่ะไอ้ห้องนี้เนี่ย  มันได้สิทธิ์อะไรกันว่ะถึงสามารถเข้ามาอยู่ในนี้ได้  อยากได้สิทธิ์แบบนั้นมั่งจัง อิอิ

 

 

 

 

“Hi  ฉันทิฟฟานี่...อุ้บ! ฮะๆๆๆ พวกเธอแต่งอะไรกันเนี่ยตลกจัง”  สาวสวยหน้าตาน่ารักคนนึงเอ่ยทักทายพวกฉันที่เดินเข้ามาด้วยรอยยิ้ม แต่ฉันกับพี่แทต่างทำหน้านิ่งใส่

 

 

 

 

เจสสิก้า...แฟนชานยอล...”  คำพูดของผู้หญิงที่ชื่อเจสสิก้าอะไรนั่นถูกกลืนหายวับไปกับตาด้วยคำพูดตอบกลับของฉัน

 

 

 

 

ไม่ได้อยากรู้เรื่องส่วนตัว ไม่ต้องเสล่อตอบค่ะ ^^ ”  ฉันยังคงทำหน้าตายใส่หลังจากที่พูดจบ  พวกเค้าที่ดูจะมีรอยยิ้มในตอแรกบนใบหน้านั้นก็ค่อยๆหดรอยยิ้มลง ผู้หญิงที่ชื่อเจสสิก้าก็นิ่งเงียบไปในทันทีหลังจากที่ถูกฉันแหกหน้าไปเรียบร้อย

 

 

 

 

 

เซฮุนให้ฉันเอาชุดนักเรียนสองชุดให้พวกคุณค่ะ”  ทิฟฟานี่เอ่ยจบก็ยื่นชุดนักเรียนมาให้ พี่แทยิ้มบางๆก่อนจะรับชุดมาถือไว้กับตัว

 

 

 

 

เอ่อ...ห้องเปลี่ยนชุดเดินตรงไปทางนั้นนะ”  เจสสิก้าที่หน้าเสียเพราะฉันเริ่มเอ่ยขึ้นอีกครั้งแต่น้ำเสียงคราวนี้แทบไม่มีความมั่นใจที่จะพูดออกมาเลย  ฉันกับพี่แทรีบเดินเข้ามาเปลี่ยนชุดก่อนจะล้างหน้าล้างตาลบเครื่องสำอางที่จัดหนักไปออกจนหมด เผยให้เห็นใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางอย่างเห็นได้ชัดก่อนจะหันหน้าไปมองพี่แทข้างๆที่กำลังเช็ดหน้าตัวเองแล้วหันมามองฉัน และเราสองคนก็ต้องแสร้งตกใจออกมาพร้อมกัน

 

 

 

 

เฮือก! พี่แทคิ้วหาย ^_^!”  ฉันแสร้งตกใจแซวคนข้างตัวเล่น

 

 

 

ซันนี่!...นั่นใช่แกจริงหรอ!”  แล้วพี่แทก็แซวฉันกลับอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน  ก่อนที่เราสองคนจะกลั้นความฮาไม่ไหว หลุดหัวเราะออกมาในทันที

 

 

 

 

 

 

เอาตอนใหม่มาลงให้เรียบร้อยแล้วจ้า

หวังว่ารีดคงจะพอใจกับความแสบสองสาวตอนนี้น้า

ตอหน้าสองสาวแทซันจะแสบขนาดไหน ติดตาม 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

283 ความคิดเห็น

 1. #265 Sunyeol123 (@Sunyeol123) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 17:48
  ซันกัดจิกเจสแสบไปอีก แอบสงสารเจสเบาๆ
  #265
  0
 2. #243 Exosun515 (@Exosun515) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 11:55
  เจสหน้าเสียไปเลยอ่ะ
  #243
  0
 3. #221 PMSnammy (@PMSnammy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 22:07
  สงสารเจสจุม ทำเอาหน้าเสียเลย
  #221
  0
 4. #197 kooksun159 (@kooksun159) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 21:24
  ซันนี่กัดเจสแสบมากอ่ะ เจอหนุ่มๆแร้ว
  #197
  0
 5. #177 picasso_hs (@picasso_hs) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 11:16
  ทำไมสองสาวถึงทำแบบเน้บ้าไดเอีกอ
  #177
  0
 6. #68 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 10:31
  ทำๆมเธอสองคนถึงบ้าได้ขนาดนี้เนี่ย 5555
  #68
  0
 7. #67 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 22:27
  หนุ่มๆจะหาเรื่องให้สองสาวไปเรียนให้ได้เลยสินะ
  #67
  0
 8. #66 ss_sun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 21:53
  เย่ เจอกันแล้ว
  #66
  0
 9. #65 เพาเวอร์ (@newomma) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 21:03
  ฮาดี ชอบๆๆๆๆๆ  รออัพน้าาาา😁😁😁
  #65
  0
 10. #64 Sun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 20:31
  555555 ซันนี่ แกร้ายไปไหม เอาสะเจสไปไม่ถูกเลย

  แท แกแสบมาเลย

  สนุกมากเลยค่ะ รอๆ
  #64
  0
 11. #63 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 19:37
  เจอหนุ่มๆกันแล้ว
  #63
  0
 12. #62 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 17:34
  ไรท์มาอัพซักที มิสไรท์เตอร์มากกกกก
  #62
  0
 13. #61 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2558 / 06:30
  มาต่อไวๆนะคะ
  #61
  0
 14. #60 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 22:48
  เจิมมม
  #60
  0
 15. #59 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 19:40
  มาอัพต่อนะ
  #59
  0
 16. #58 lamon_sone6112 (@lamon_sone6112) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 19:32
  เจิมมมมม รอน้าาาา
  #58
  0
 17. #57 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 07:06
  เจิมมมมมมมมมมมมม
  #57
  0
 18. #56 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 23:58
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #56
  0
 19. #55 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 23:58
  เจิมมม
  #55
  0
 20. #54 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 23:58
  เจิมมมม
  #54
  0
 21. #53 sweet_snsd (@sweet_snsd) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 22:20
  ต่อๆๆๆๆนร้าาาาาาาา
  #53
  0
 22. #52 sun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 19:26
  รอค่ะๆๆๆ ^^
  #52
  0
 23. #50 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 16:46
  ต่อๆ
  #50
  0
 24. #49 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 16:46
  รอๆๆๆๆ มาอัพต่อนะ
  #49
  0