คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Counseling for mental problems]ที่ปรึกษาปัญหาจิตใจ

โดย Yuriw_012

ร้านของผมเป็นที่ปรึกษาจิตใจแต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งคิดว่านี่เป็นโครงการช่วยเหลือจากหน่วยงานไหนๆเพราะผมมีหน้าที่แค่'่แนะนำ'และ'ช่วยเหลือเล็กๆ'เท่านั้นถ้าคุณกล้าพอ ขอต้อนรับเข้าสู่ร้านที่ปรึกษาปัญหาจิตใจ

ยอดวิวรวม

26

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


26

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ธ.ค. 62 / 15:34 น.
นิยาย [Counseling for mental problems]֡һѭҨԵ [Counseling for mental problems]ที่ปรึกษาปัญหาจิตใจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เสียงฝีเท้าดังก้องห้องที่มืดทึบ ร่างสูงสง่าฮัมเพลง[London bridge is falling down] ตามจังหวะของการเดิน เขาเดินไปที่โต๊ะกลางห้องมือเรียวกดเปิดโคมไฟที่ตั้งอยู่ ทำให้เกิดแสงสว่างเพียงหนึ่งเดียวภายในห้อง ถึงแม้จะมีไฟเพียงหนึ่งดวงแต่ก็สามารถเห็นว่าคนที่ฮัมเพลงนั่นสวมหน้ากากหน้ายิ้ม และหมวกทรงสูง

"แหม แหม~ยินดีต้อนรับครับ ยินดีต้อนรับ"เสียงทุ้มนุ่มนวลชวนให้สงบใจและระแวงในเวลาเดียวกัน ชายสวมหน้ากากคนนั่นเดินไปนั่งที่เก้าอี้และประสานมือไว้บนโต๊ะ

ดวงตาสีทองเรืองวาววับจับจ้องมาที่'คุณ'

"ที่นี่คือร้านที่ปรึกษาปัญหาจิตใจครับ หือ?... ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะครับ อ่อ! คุณคงไม่เคยมาสินะครับ ไม่เป็นไรๆเดี๋ยวผมจะอธิบายให้ฟัง"ชายสวมหน้ากากเปิดลิ้นชักใต้โต๊ะแล้วนำกระดาษออกมาหนึ่งแผ่น

"ที่นี่คือร้านที่ปรึกษาปัญหาจิตใจอย่างที่ผมกล่าวไปข้างต้น ผมจะให้คุณเล่าความกังวลใจออกมา เล่ามาเลยครับผมจะไม่เอาความลับของคุณไปแพร่งพรายแน่นอนครับ"ชายสวมหน้ากากหัวเราะออกมาเบาๆ

"แล้วทีนี้คุณจะถามคำแนะนำจากผมก็ได้หรือจะให้ผมเป็นผู้ฟังเฉยๆก็ได้ แล้วแต่คุณเลยครับแค่นี้เองง่ายๆเลยครับแต่ถ้ายังไม่แน่ใจคุณสามารถเซ็นเอกสารปิดปากเงียบก็ได้นะครับ ถ้าคุณลงชื่อเสร็จปุ๊บผมจะไม่มีวันปริปากพูดเรื่องของคุณแน่นอนครับ"เขาถือเอกสารบางอย่างออกมาประกอบการพูด ดวงตาที่อยู่ใต้หน้ากากเปล่งประกายเริงร่า

"..? คุณถามผมว่าผม'เป็นใคร'เหรอ"ชายสวมหน้ากากเงยหน้าขึ้นข้างบนแล้วหัวเราะในลำคอจากนั้นก็เอียงคอมองมาที่'คุณ'

"ผมเป็นแค่คนที่น่าสงสัยเท่านั้นเองครับ"เขาชะวักแปบนึงแล้วจากนั้นเขาก็หัวเราะออกมาเสียงดัง ใช้เวลาสักพักเขาจึงค่อยๆหยุดหัวเราะ

"ขอโทษครับ คิก...โทษที แบบนี้นี่เอง'คุณ'ก็เป็นผู้เฝ้ามองเหมือนกันสินะครับ น่าตื่นเต้นจริงๆ"ชายสวมหน้ากากลุกขึ้น เดินมายืนอยู่ตรงหน้าโต๊ะใช้มือขวาไปทาบอกข้างซ้ายแล้วโค้งคำนับอย่างงดงามให้'คุณ'

"ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอผู้เฝ้ามองที่เหนือกว่าผม ช่างน่าสนุกจริงๆท่าน'ผู้นั้น'จะทำอย่างไรต่อไปกันน้า~"เขาใช้มือลูบคางราวกับใช้ความคิดอย่างจริงจังแต่เพราะเขาหัวเราะเลยทำให้ดูเหมือนเด็กน้อยที่เจอเรื่องสนุก เขาเอียงคอมอง'คุณ'เปิดหน้ากากขึ้นมาเล็กน้อยทำให้เห็นริมใีปากสวยฉีกยิ้มกว้างอย่างวิปริต

เขายื่นมือมาทาง'คุณ'ก้มหน้าจุมพิตลงบนฝ่ามือตนเอง เหมือนกำลังจุมพิตลงบนมืออันสวยงามของหญิงสาว ขาเรียวยาวเริ่มออกเดินเป็นจังหวะช้าๆมือขวาของเขาวางลงบนอากาศระดับเอว มือซ้ายยกขึ้นเหมือนกุมมือใครบางคนแต่แท้จริงแล้วไม่มีใคร ราวกับว่าเขากำลังเต้นรำอยู่ ชายสวมหน้ากากหมุนตัวเป็นท่าจบแล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบแต่ก้องกังวาล

"ยินดีต้อนรับเข้าสู่เรื่องราวอันแสนน่าตื่นเต้นและรื่นเริงของมนุษย์ที่บิดเบี้ยวครับท่านผู้เฝ้ามอง คิกคิกคิก~" 
สารบัญ อัปเดต 8 ธ.ค. 62 / 15:34

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานทั้งหมด ของ Yuriw_012

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น