แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     แรงบันดาลใจในการถ่ายทอดสดฟุตบอล Supply Rush ให้กับ Gala Coral
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

แรงบันดาลใจในการถ่ายทอดสดฟุตบอล Supply Rush ให้กับ Gala Coral
เกริ่นเรื่อง:
8 ต.ค. 64 , View: 18 , Post : 0ผู้ให้บริการ Virtual Sports โซลูชันเกมมือถือ และระบบเกมตามบริการสำหรับอุตสาหกรรมลอตเตอรีวิดีโอ Inspired Gaming Group ได้เพิ่มลูกค้ารายอื่นลงในรายชื่อผู้ให้บริการที่สนใจใช้โซลูชันของตนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ข้อเสนอ Virtual Sports ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจ - Rush Football Live จะพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ league88 บริษัท การพนันในสหราชอาณาจักรในเดสก์ท็อปและมือถือในไม่ช้า

Rush Football Live ถูกจัดแสดงที่ ICE Totally Gaming ในปีนี้เป็นครั้งแรก ผลิตภัณฑ์นี้จะมีให้สำหรับลูกค้า Gala Coral ผ่านแพลตฟอร์มเกม Virgo RGS ของ Inspired เอง

Inspired ได้อธิบาย Rush Football Live ว่าเป็นโซลูชัน ลีก88 ที่ล้ำสมัยที่สุดซึ่งมอบประสบการณ์ที่สมจริงที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ลูกค้าการพนันสามารถเดิมพันการแข่งขันแบบไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเมื่อใดที่พวกเขาทำเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันทั้งก่อนการแข่งขันและระหว่างการแข่งขันได้สูงสุด 8 นัด

Rush Football Live เป็นผลิตภัณฑ์ Virtual Sports แบบออนดีมานด์ตัวแรกที่ออกโดย Inspired หลังจากเปิดตัว บริษัทได้กล่าวว่าจะมีการเปิดตัว Virtual Sports และ Numbers Games ในรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยมี Rush Horses และ Rush Greyhounds เป็นหนึ่งในนั้น ผู้ประกอบการจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ตามความต้องการผ่านบริการเกม Virgo Remote Gaming ของ Inspired

ความเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงเนื้อหาใหม่ของ Inspired, Steve Rogers, CCO Digital Games กล่าวว่าพวกเขามีความยินดีที่จะจัดหา Rush Football Live ให้กับ Gala Coral และผู้ให้บริการจะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการพนันรายแรก ๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ นายโรเจอร์สกล่าวเพิ่มเติมว่าเขาเชื่อว่าลูกค้าการพนันจะพบว่าเป็นเดิมพันที่สะดวกสบายอย่างยิ่งทุกที่ทุกเวลา

Mark Kemp ผู้อำนวยการด้านการเล่นเกมของ Gala Coral กล่าวว่าพวกเขาพอใจกับโอกาสในการนำเสนอเนื้อหาระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าเกมของพวกเขา และผลิตภัณฑ์ Rush Football Live จะดึงดูดฐานผู้เล่นมือถือที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน Mr. Kemp เสริมว่าตัวเลือกในการเดิมพันทั้งในระหว่างเกมและก่อนการแข่งขัน และเพื่อเล่น Virtual Sports ตามต้องการ เป็นส่วนขยายที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์เกมบนมือถือของ Gala Coral ทันเวลาสำหรับ UEFA Euro 2016แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  37
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog