แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Betcade ยอมรับการส่งข้อมูลสำหรับ Gaming App Store
ตอนก่อนหน้า

Betcade ยอมรับการส่งข้อมูลสำหรับ Gaming App Store
เกริ่นเรื่อง:
12 ต.ค. 64 , View: 16 , Post : 0บริษัทเกมเริ่มต้น afb1188  ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นร้านแอปเฉพาะแห่งแรกสำหรับเกมที่ใช้เงินจริงบน Android ประกาศว่าขณะนี้กำลังรับการส่งจากผู้ประกอบการการพนันและนักพัฒนา

ตลาดการพนันในสหราชอาณาจักรจะเป็นคนแรกที่เห็นบริการของ Betcade เปิดตัว การเปิดตัวมีกำหนดสำหรับฤดูร้อนนี้ บริษัทที่เริ่มต้นได้อธิบายก่อนหน้านี้ว่าเป็นเป้าหมายหลักในการอำนวยความสะดวกในกระบวนการดาวน์โหลดแอปการพนัน Android และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับผู้ใช้และผู้ประกอบการ

โดยทั่วไปแล้ว ผู้ใช้ Android ในตอนนี้และสำหรับตอนนี้จำเป็นต้องกำหนดค่าการซื้อแอปการพนันบนเว็บไซต์ทางการของผู้ให้บริการการพนันหรือผ่านแอปของบุคคลที่สามสำหรับการกำหนดค่าการผ่อนชำระ

ด้วยการทำให้กระบวนการง่ายขึ้นและทำให้เส้นทางจากตลาดถึงลูกค้าสั้นลง สมัคร afb1188 กล่าวว่าจะช่วยให้ผู้ให้บริการเดิมพันและเกมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนให้กับผู้ชมที่กว้างขึ้น

แอพสโตร์ของ Betcade จะเสนอโซลูชันการจัดการการชำระเงินและการดาวน์โหลดสำหรับเกมที่ใช้เงินจริงของ Android เพื่อให้สามารถให้บริการแอพ Andorid ในร้าน Betcade ทั้งผู้ให้บริการการพนันและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์จะต้องส่งใบสมัคร ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น บริษัทต่างๆ ในสหราชอาณาจักรสามารถสมัครโอกาสในการจัดจำหน่ายและส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของตนผ่านทาง App Store ของ Betcade

David Chang ซีอีโอของ Betcade แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวที่จะเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรว่าการเปิด App Store ของ Betcade สำหรับธุรกิจถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท และพวกเขารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทชื่อดังในอุตสาหกรรม และเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนในร้านค้า

Betcade ก่อตั้งขึ้นโดยคุณช้างเอง ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ในลอสแองเจลิส ซิลิคอนแวลลีย์ และลอนดอน บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะให้บริการระบบ Andorid เป็นครั้งแรกสำหรับการเล่นเกมด้วยเงินจริง แอพสโตร์มุ่งเป้าไปที่การทำให้ลูกค้าค้นพบ ดาวน์โหลด และจัดการแอปการพนันยอดนิยมบางแอปได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ประกอบการได้รับการคาดหวังให้อำนวยความสะดวกในการจัดจำหน่ายและส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์เกมด้วยเงินจริง

ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Betcade ร้านแอพจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  37
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog