Love of Idear ปิ๊งรักหนุ่มวิศวะ [END]

ตอนที่ 1 : Chapter 00 : แนะนำตัวละคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,704
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
    15 ม.ค. 61

ที่มารูป: https://pantip.com/topic/33467737 ​

ไอเดียร์ คณะนิติศาสตร์ ปี 4 (Credit : IU)

เป็นคนรักความยุติธรรม ขี้งกนิดๆ ทำงานพิเศษร้านค๊อฟฟี้ช็อปเพราะอยากมีเงินเก็บเยอะๆ เพื่อทำตามความฝันหลายๆ อย่างให้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้เงินพ่อแม่ ทางบ้านไม่ได้ยากจนแต่ก็ไม่ได้ร่ำรวย พ่อแม่รับราชการที่มารูป: https://lifestyle.campus-star.com/entertainment/86607/.html


 ริช คณะวิศวะไฟฟ้า ปี 4​ (Credit : Jung Hae In)

               เฮดว้ากคณะวิศวะ รูปหล่อ บ้านรวย และชอบเปย์ ถ้ามีผู้หญิงมาชอบเขาเยอะก็เป็นเรื่องธรรมดา ทางบ้านทำธุรกิจคอนโดหลายแห่งที่มารูป: aceofangels8.com/AOAprofiles


คริสตี้ คณะนิติศาสตร์ ปี 4 (Credit : Shin Hyejeong​)

               เป็นกระเทยที่สวยไสย?? และรวยมากกกกก เป็นเพื่อนนางเอกที่รู้จักกันตอนอยู่ปี 1 ทางบ้านทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกรถยนต์ที่มารูป: all-about-korea18.blogspot.com/2012/05/korea-artist-profile_14.html


มารุ คณะนิติศาสตร์ ปี 4 (Credit : Park Ji-yeon​)

               เห็นหน้านิ่งๆ ไม่ได้แปลว่าหยิ่งนะ เป็นเพื่อนกับนางเอกมาตั้งแต่สมัตเรียนมัธยมต้น ท่าทางดูโหดและดุ แต่ใครเลยจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว เธอใจดีและรักเด็กมากกก ทางบ้านทำธุรกิจไร่สตอร์เบอร์รี่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศที่มารูป: korea.tlcthai.com/lee-jong-suk-ลีจงซอก/


ต่อ คณะวิศวะไฟฟ้า ปี 4 (Credit : Lee Jong-Suk​)

หนุ่มตี๋ หน้าใส หล่อรวย และมีความทะเล้น เป็นเพื่อนพระเอก ทางบ้านทำธุรกิจขายเกาลัดชื่อดังอยู่ย่านเยาวราช (ต่อ: หน้าผมออกจะหล่อใสขนาดนี้ คิดว่าผมจะขายเกาลัดจริงๆ หรอครับ?? ผมไม่ขายหรอก!!....แต่ครอบครัวผมขายนะ ฝากอุดหนุนด้วยคร้าบบบ) ​ที่มารูป:www.kdramastars.comarticles/76627/20150303/which-drama-will-kim-soo-hyun-choose.htm


พอร์ช คณะวิศวะไฟฟ้า ปี 4 (Credit : Kim Soo Hyun​)

ถ้าถามว่าใครดีที่สุดในบรรดากลุ่มเพื่อนพระเอก จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขา หล่อ น่ารัก และอบอุ่น ทางบ้านทำธุรกิจเนอร์เซอร์รี่คุณหมา คุณแมว แบบครบวงจร (อาบน้ำ ตัดขน รักษา) พ่อแม่และพี่สาวเรียนสัตวแพทย์หมดยกเว้นเขา ที่มารูป: korea.tlcthai.com/ซงจุงกิsong-joong-ki-มีรายงานข่าวว/

เดล คณะวิศวะไฟฟ้า ปี 4 (Credit : Song Joong Ki​)

               หนุ่มลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี หน้าหล่อ ทะเล้นพอๆ กับต่อ เพราะเขาเป็นคู่หูดูโอ้กัน เติบโตที่ไทยแต่ก็พูดเกาหลีได้ ทางบ้านทำธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยว และ ไนต์คลับชื่อดังใกล้มหาลัยที่เรียนอยู่ พ่อแม่จึงให้เขาดูแลกิจการไนต์คลับ

 ------------------------------------------------------------------------------------------------
คนในรูปไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเนื้อเรื่องนะคะ เป็นเพียงภาพประกอบเพิ่มความฟินเท่านั้น อิอิ

อ้างอิงที่มารูปตามใต้รูปค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

72 ความคิดเห็น