คัดลอกลิงก์เเล้ว

บ่วงรักร้ายจอมเถื่อน

เพราะความจำเป็นทำให้เธอต้องกลับไปยังที่ๆ มีอดีตและพบกับเขาอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

774

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


774

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.พ. 60 / 21:09 น.
นิยาย ǧѡ¨͹ บ่วงรักร้ายจอมเถื่อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
“ทำไมล่ะ ลืมแล้วเหรอว่าฉันเป็นครูคนแรกที่สอนเรื่องพวกนี้ให้เธอเราก็น่าจะมาทบทวนบทเรียนกันหน่อย บางทีฉันอาจจะบอกเธอได้ว่าลีลาของเธอระดับไหนแล้วพอที่จะทำให้ผู้ชายคนอื่นพอใจได้หรือเปล่า”

‘นิโคลัส แม็กคาร์ลนีย์’ มหาเศรษฐีนักธุรกิจ ผู้เป็นเจ้าของกิจการเรือสำราญระดับโลกไม่เคยคิดว่าหลังจากกันไปนานหลายปี เขาจะมีโอกาสได้พบกับเธอ‘เขมมิกา’ ผู้หญิงเจ้าเล่ห์อีกครั้งหนึ่งเขาจึงไม่รอช้าที่จะทำทุกอย่าง ขอเพียงสามารถลากเธอขึ้นเตียงไปทบทวนความหลังจนสมใจเพื่อเป็นการล้างแค้นต่อสิ่งที่เธอได้ทำกับเขาในอดีต

เธอมีเพียงเหตุผลเดียวที่ยอมกลับมาที่ไมอามี่อีกครั้ง นั้นก็เพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกชายให้ดีที่สุด ทว่าอดีตที่ยากจะลืมกำลังกลับมาหาเธออีกครั้ง หากครั้งนี้เธอจะทำอย่างไรเลือกที่จะหนีอีกครั้งหรือบอกความลับที่ซ่อนเอาไว้ให้เขาได้รู้!


บ่วงรักร้ายจอมเถื่อน
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
“ทำไมล่ะ ลืมแล้วเหรอว่าฉันเป็นครูคนแรกที่สอนเรื่องพวกนี้ให้เธอเราก็น่าจะมาทบทวนบทเรียนกันหน่อย บางทีฉันอาจจะบอกเธอได้ว่าลีลาของเธอระดับไหนแล้วพอที่จะทำให้ผู้ชายคนอื่นพอใจได้หรือเปล่า”‘นิโคลัส แม็กคาร์ลนีย์’ มหาเศรษฐีนักธุรกิจ ผู้เป็นเจ้าของกิจการเรือสำราญระดับโลกไม่เคยคิดว่าหลังจากกันไปนานหลายปี เขาจะมีโอกาสได้พบกับเธอ‘เขมมิกา’ ผู้หญิงเจ้าเล่ห์อีกครั้งหนึ่งเขาจึงไม่รอช้าที่จะทำทุกอย่าง ขอเพียงสามารถลากเธอขึ้นเตียงไปทบทวนความหลังจนสมใจเพื่อเป็นการล้างแค้นต่อสิ่งที่เธอได้ทำกับเขาในอดีตเธอมีเพียงเหตุผลเดียวที่ยอมกลับมาที่ไมอามี่อีกครั้ง นั้นก็เพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกชายให้ดีที่สุด ทว่าอดีตที่ยากจะลืมกำลังกลับมาหาเธออีกครั้ง หากครั้งนี้เธอจะทำอย่างไรเลือกที่จะหนีอีกครั้งหรือบอกความลับที่ซ่อนเอาไว้ให้เขาได้รู้!

สารบัญ อัปเดต 19 ก.พ. 60 / 21:09

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อัญพัชญ์ จากทั้งหมด 49 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น