คัดลอกลิงก์เเล้ว

Only you รักนี้แค่เพียงเธอ (ชนกันต์+มัลลิกา)

เพราะเธออยู่สูงเกินใจจะไขว่คว้า เขาจึงทำได้เพียงแค่ปกป้องด้วยชีวิต

ยอดวิวรวม

6,964

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


6,964

ความคิดเห็น


31

คนติดตาม


107
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ส.ค. 62 / 09:29 น.
นิยาย Only you ѡ§ (ѹ+ԡ) Only you รักนี้แค่เพียงเธอ (ชนกันต์+มัลลิกา) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Only you รักนี้แค่เพียงเธอ (ยอดดวงใจตระกูลหยาง)
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
เพราะความรักไม่ใช่ความลับ มัลลิกา หยาง ลูกสาวคนเล็กของเจ้าพ่อแห่งเกาะฮ่องกงจึงประกาศและแสดงออกให้บอดี้การ์ดหนุ่มของพี่ชายอย่างชนกันต์ได้รู้ว่าเธอรักเขา...แต่เหมือนยิ่งรักเขากลับยิ่งหากออกไปเมื่อตัดสินใจถอยห่างเขากลับเป็นฝ่ายก้าวเข้ามาทำให้หัวใจเธอหวั่นไหวอีกครั้ง สำหรับชนกันต์ชายหนุ่มเคยคิดว่ามัลลิกาควรได้คนที่คู่ควรกว่านี้เขาจึงขีดเส้นใต้ตอกย้ำกับใจตัวเองมาเสมอว่าเขาและเธอไม่มีอะไรคู่ควรกัน จนกระทั่งหญิงสาวห่างหายไปจากชีวิต เขาจึงร้อนรนจนแทบทนไม่ได้จนต้องทวงถามความเป็นเจ้าของ นั่นก็เพราะ...หัวใจดวงนี้มีเพียงแค่มัลลิกาเท่านั้น “พี่กันต์เข้ามาได้ยังไง ออกไปนะ” มัลลิกาไล่ชายหนุ่มตรงหน้าทันทีเมื่อเห็นว่าเขากำลังย่างก้าวเข้ามาหา“ทำไมพี่ต้องออกไปด้วย” “ก็เพราะตอนนี้เราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว ลืมไปแล้วเหรอคะว่าพี่กันไม่ได้เป็นบอดี้การ์ดของมี่แล้ว”“ใช่ ตอนนี้พี่ไม่ได้เป็นบอดี้การ์ดของมี่แต่พี่จะใช้สิทธิ์อื่นในการเข้ามาแทน” “สิทธิ์ไหนไม่ทราบคะ” คนถามถอยหลังหนีจนกระทั่งติดกำแพง“สามีและพ่อของลูก สิทธิ์แค่นี้พอจะเข้ามาหามี่ได้ไหม” ชนกันต์ถามพร้อมกับโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้จนรู้สึกได้ถึงลมหายใจของหญิงสาวตรงหน้า
เพิ่มเพื่อนแนะนำตัวละครกันต์ ชนกันต์ อายุ 30 ปี บอดี้การ์ดและคนสนิทของพี่ชายมัลลิกา

พูดน้อย เจียมตัวและรู้ว่าอะไรที่ตนเองไม่คู่ควร 

มี่ มัลลิกา หยาง อายุ 27 ดาราสาวชื่อดังของฮ่องกง

คุณหนูที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งหน้าตา การศึกษาและฐานะ

เธอหลงรักคนสนิทของพี่ชายมานานนับสิบปี แต่ทางนั้นกลับไม่เคยตอบรับความรู้สึกจนเธอแทบถอดใจ

สำหรับเธอรักก็คือรัก เรื่องอย่างอื่นไม่สำคัญ


เมื่อต่างคนต่างรัก...แต่คนหนึ่งปฏิเสธเพราะรู้ตัวว่าต้อยต่ำไม่คู่ควร

หนึ่งคนเปิดเผยและเดินหน้าเพื่อบอกให้รู้ว่ารักเขามากเท่าไร

หากการกระทำทั้งสองสวนทางกันแล้วหัวใจสองด้วยจะหลวมรวมเป็นหนึ่งเดียวได้หรือไม่... Only you รักนี้เพียงแค่เธอ******ใครเคยอ่านเรื่องเดิมพันรักจอมวายร้ายแล้วจำพี่กันต์กับมี่ได้ ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ

หรือถ้าใครยังไม่เคยอ่านติดตามกันได้เลยค่ะ คลิกที่ภาพการ์ตูนน๊า
ฝากเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเยอะๆ น๊า แล้วจะรีบมาอัพค่ะ


ฝาก E-books เรื่องอื่นๆ ของบ้านนี้ด้วยนะคะ รับรองความแซ่บของหนุ่มๆ หยางทุกคนค่ะ


 

บอดี้การ์ดกำราบรัก
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
            ถ้าไม่ใช่เพราะที่ดินที่บ้านอันเป็นที่รักกำลังถูกนายทุนซื้อต่อ “เธอ” คงไม่ยอมลงทุนปลอมตัวมาเป็น “บอดี้การ์ด” ให้เจ้าพ่อแห่งเกาะฮ่องกงอย่าง “เอ็ดเวิร์ด หยาง” เด็ดขาด แม้หน้าตาเขาจะหวาน ผิวจะขาว สวยกว่าผู้หญิงบางคน แต่นิสัยกลับเยือกเย็น เย็นชา แววตาที่มักบอกเธอแบบแปลกๆ นั่นอีก มันดูราวกับกว่าจ้องจะจับผิดอยู่ตลอดเวลา           ถ้าคิดว่าจะตบตาคนอย่าง “เอ็ดเวิร์ด หยาง” ได้ละก็ถือว่าคิดผิดถนัด เขาไม่โง่พอที่จะให้ใครหลอกได้ง่ายๆ แต่ในเมื่อเธอกล้า เขาก็พร้อมจะให้เธอหลอก เมื่อไรที่ตายใจเขาก็จะตลบหลังเอาคืนให้สาสมแต่ต้องเป็นบนเตียงเท่านั้น เขาจะพิสูจน์ให้เธอได้รู้ว่า “ผู้ชายทั้งแท่ง” น่ะเป็นยังไง“รอยที่คอนายสวยดีนะ ไม่คิดว่ามันจะยังอยู่”ได้ผลเมื่อคนที่ยืนนิ่งมาตลอดถอยหลังไปก้าวหนึ่งทันที แต่ก่อนที่เธอจะถอยได้มากกว่านี้มือหนาก็คว้าเอวบางเอาไว้ก่อน“จะไปไหน ฉันยังไม่ได้สั่งให้นายขยับเลย” ชายหนุ่มบอก“ปล่อยผมนะ”“ถ้าฉันบอกว่าไม่ล่ะ นายจะทำอะไรฉันได้” คราวนี้เอ็ดเวิร์ดก้มลงมาใกล้อีกนิด“นายทำแบบนี้ไม่ได้นะครับ”“ทำไมล่ะ”“ผมเป็นผู้ชาย และไม่มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน ถ้านายเป็นแบบนั้นก็ไปหาคนอื่นเถอะครับ” เมษาบอกออกมา เธอจะไม่ยอมให้เขาทำอย่างเมื่อวานอีกเด็ดขาด
ปรารถนารักเจ้าพ่อ
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
“เลิกบอกให้ปล่อยแล้วเปลี่ยนมาเรียกร้องแทนดีกว่าคนสวย รับรองเลยว่าฉันจะตอบสนองเธออย่างเต็มที่”ทันทีที่ เรน เฮนดริก หยาง เจ้าพ่อใหญ่ผู้กุมอำนาจธุรกิจโทรคมนาคมแห่งเกาะฮ่องกงได้เห็นหน้ามัณฑนากรฝีมือดีที่จะมาปรับปรุงคฤหาสน์สุดหรูเพื่อต้อนรับแขกคนสำคัญในงานเลี้ยงครบรอบห้าสิบปีของหยางกรุ๊ป เลือดในกายเจ้าพ่อหนุ่มก็พุ่งพล่าน ยิ่งเจ้าหล่อนทำท่าวางเฉย ไม่สนใจต่อแรงดึงดูดของบุรุษผู้เพียบพร้อมไปทุกด้านยิ่งกระตุ้นสัญชาตญาณนักล่าในตัวชายหนุ่มให้มากขึ้นเท่านั้น และมุ่งมั่นจะเปลี่ยนสถานะเจ้าหล่อนจากมัณฑนากรเป็น ‘ผู้หญิงบนเตียง’ ให้ได้!​ญาตาวี ยอมรับงานชิ้นใหม่เพราะ ‘ข้อเสนอที่ยากปฏิเสธ’โดยไม่เคยคิดเลยว่างานชิ้นใหม่จะมาพร้อมกับนายจ้าง ‘จอมบงการ’ และ ‘เอาแต่ใจ’ และทันทีที่เจอหน้านักธุรกิจหนุ่มเธอก็ตระหนักว่าน่าจะปฏิเสธข้อเสนอที่ยากปฏิเสธนั้นตั้งแต่แรกเพราะมันง่ายกว่าการต้องมานั่งหาคำตอบว่าทำไมหัวใจถึงเต้นรัวและอุณหภูมิในกายเพิ่มขึ้นอย่างไร้สาเหตุทุกครั้งที่สายตาคมกริบของเขามองมาเป็นพันเท่า!
คุณหมอมาเฟีย
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
“ผมเคยบอกหนูด้าแล้วไงครับว่าเรารักกันได้ทุกที่นั่นล่ะ” ขบเม้มบริเวณซอกคอขาวอย่างอดใจไม่ไหว “ตอนนี้ผมอยากจูบหนูด้า”ไค หยาง คุณหมอหนุ่มผู้มากเสน่ห์ประจำโรงพยาบาลที่พ่วงตำแหน่ง CEO กลับต้องมาสูญเสียความมั่นใจเมื่อพบกับอินเทิร์นสาวอย่างเธอที่ ‘ไร้ความรู้สึกต่อเสน่ห์ของเขา’แต่ในเมื่ออยากได้เขาจึง ‘ใช้เล่ห์กล’ ทุกอย่างเพื่อให้เธอเป็นผู้หญิงของ ‘คุณหมอมาเฟีย’ อย่าง ไค หยาง!สำหรับ ญารินดา สิ่งที่หญิงสาวสนใจมาตลอดชีวิตคือเรื่องงานเท่านั้น ทว่าตั้งแต่รู้จักกับเขาโลกของอินเทิร์นสาวก็เปลี่ยนไป ชายหนุ่มทำให้เธอรู้จักคำว่ารัก ทว่าความรักกลับมาพร้อมกับ ‘ความลับ’ บางอย่างที่เขาซ่อนเอาไว้... ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือ ‘คุณหมอที่แสนดีหรือมาเฟียค้ามนุษย์’ กันแน่!
มายารักเจ้าพ่อ
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
ทุกสิ่งทุกอย่างที่มหาเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอยเจ้าของธนาคารใหญ่ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วทุกทวีปอย่าง ‘เชส หยาง’ จะตระหนักถึงทุกครั้งที่เขากำลังโอบกอดหญิงสาวแต่ละคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต...ก็คือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขาเคยรัก แต่ถูกเธอหักหลังและทอดทิ้งเขาไปเมื่อหลายปีก่อน แต่ตอนนี้ ‘ผู้หญิงคนนั้น’ กลับเป็นฝ่ายมาปรากฏตัวต่อหน้าเขาเองถึงบอสตัน... ในสถานะใหม่ ‘แม่บ้าน’ แน่นอนว่าคนอย่างเขาย่อมมีวิธีการที่จะ ‘แก้ไข’ ความสัมพันธ์ที่เคยล้มเหลวในอดีต ชนิดที่ ‘ร่างกายของเธอ’ จะต้องพึงพอใจเป็นที่สุด! ‘ปาริมา’ มีความใฝ่ฝันหนึ่งในชีวิต แต่การจะก้าวไปถึงความฝันนั้น ก่อนอื่นเธอต้องประคองชีวิตตัวเองอยู่ในต่างบ้านต่างเมืองให้ได้ เธอจึงไม่ปฏิเสธงานทุกอย่างแม้กระทั่งอาชีพ ‘แม่บ้าน’ ในบริษัทของเขา แต่เมื่อเจ้านายหนุ่มผู้มากล้นด้วยเสน่ห์และความร่ำรวยใช้เล่ห์เหลี่ยมล่อลวงจนเธอยอมเต็มใจขึ้นเตียงกับเขา หญิงสาวก็ได้รู้ว่าคนที่เขาต้องการเป็นใครอีกคนที่ไม่ใช่เธอ“นี่ถ้าคุณสั่งให้ฉันเต้นโชว์ ฉันก็ต้องทำใช่ไหม” ปาริมาประชดถาม“อันนี้ฉันยังไม่เคยคิดนะ แต่ก็น่าสนใจเหมือนกัน แต่ว่าถ้าจะเต้นให้ฉันดูเธอต้องแต่งตัวน้อยชิ้น ปิดแค่บนกับล่างก็พอ ทางที่ดีไม่ต้องใส่อะไรจะดีที่สุด ว่าแต่หุ่นอย่างเธอนี่จะมีอะไรมาโชว์ให้ฉันเร้าใจได้บ้างรึเปล่า” สายตาเข้มสำรวจคนตัวเล็กตรงหน้าอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ช่วงไหล่ไล่ลงมาถึงหน้าอกเอวคอด สะโพกมน
ทัณฑ์รักบ่วงกามเทพ
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
ห้าปีก่อน ผู้ชายคนนั้นเคยทำให้ ‘อันนา’ หลงรัก คลั่งไคล้... แทบจะหลอมละลายอยู่ในอ้อมกอดของเขา แต่เมื่อเธอพบว่าเขาคือคนที่ซุกซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ซึ่งเขาก็อันตรายเกินกว่าที่เธอจะฝากชีวิตทั้งชีวิตได้ หญิงสาวจึงตัดสินใจหนีจากชายหนุ่มมาโดยไม่บอกลา และไม่เคยรู้เลยว่า ในครรภ์ของเธอจะมีสายเลือดของเขาอยู่ด้วย ในวันนี้ เมื่อ ‘ฟาร์เรล ฟอร์สเตอร์’ ได้เผชิญหน้ากับคนรักในอดีตอีกครั้ง เพียงแค่มองเข้าไปในดวงตา เขาก็เข้าใจได้ทันทีว่า... อันนากำลังเล่นตลกบางอย่างกับเขา เรื่องที่กล้าสลัดรักผู้ชายอย่างฟาร์เรล ฟอร์สเตอร์ ก็เป็นเรื่องหนึ่ง แต่กล้าปกปิดความจริงเรื่องลูก เป็นเรื่องที่ชายหนุ่มจะไม่ทนเด็ดขาด มันจึงถึงเวลาแล้ว ที่เขาจะแย่งชิงสิทธิ์ความเป็นพ่อกลับคืนมา พร้อมทั้งย้ำเตือนให้ผู้หญิงหัวรั้นคนนั้นรู้ว่า ต่อให้นานเพียงใด ร่างกายของเธอก็ยังคงจดจำ และไม่มีวันปฏิเสธจังหวะรักของเขา “ตอนนี้ข้าวได้เปรียบผมแล้วนะ” “ตรงไหนคะ” มีแต่เธอเสียเปรียบอยู่คนเดียว “ตรงที่ผมเหลือบอกเซอร์ตัวเดียวแต่คุณยังเหลือสองชิ้น” มองชิ้นข้างบนและข้างล่างด้วยสายตาเสน่หา
เดิมพันรักจอมวายร้าย
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
เพราะความสวยของ ‘ลลิศรา’ ช่างแต่งหน้าสาว...และบล็อกเกอร์ด้านความงามที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ทำให้ไป ‘สะดุดตา’ มาเฟียใหญ่ของสเปนจนได้เรื่อง ต้องทิ้งการงานเพื่อหลบปัญหา แล้วระเห็จข้ามน้ำข้ามทะเลไปถึงฮ่องกงแต่ใครจะรู้ว่า ‘ปัญหา’ ที่แท้จริงของเธอก็คือ...ผู้ชายจอมเจ้าเล่ห์ที่วางแผนร้าย รอขย้ำเธออยู่ที่นั่นแล้วสำหรับมหาเศรษฐีหนุ่มผู้พิสมัยการแข่งรถอย่าง ‘อาร์เธอร์ หยาง’ ทุกอย่างในชีวิตของเขาคือการเดิมพันและเมื่อเขาตัดสินใจแล้วว่า ‘ต้องการ’ เธอ... บนเตียงนอน... ไปจนชั่วชีวิตไม่ว่าจะต้อง ‘เสี่ยง’ กับการ ‘ถูกเกลียดชัง’ แค่ไหน... ไม่ว่าจะต้องใช้มารยาและเล่ห์กลอย่างไร... เขาก็จะทำ!“ระหว่างอาหารในจานกับผม คุณว่าอันไหนน่าจะอร่อยกว่ากัน” “คะ...คุณว่าอะไรนะ” ลลิศราถึงกับสำลักแฮมที่กินเข้าไป “คุณได้ยินแล้วน่า” ชายหนุ่มเลิกคิ้วบอกแล้วเอื้อมไปหยิบแก้วกาแฟมาดื่มอย่างสบายใจ “หรือว่าเลือกไม่ได้”

สารบัญ อัปเดต 18 ส.ค. 62 / 09:29

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อัญพัชญ์ จากทั้งหมด 49 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

31 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 กันยายน 2562 / 15:18
  ไรท์คะ ช่วยไล่เรียงเรื่องของตระกูลหยางทั้งหมดตามไทม์ไลน์ให้หน่อยได้มั้ยคะ เหมือนอ่านไม่ครบอะค่ะ อยากสอยมาอ่านทุกเรื่องเลย
  #31
  1
  • 19 กันยายน 2562 / 15:46
   เริ่มจาก บอดี้การ์ดกำราบรัก มายารักเจ้าพ่อ ปรารถนารักเจ้าพ่อ คุณหมอมาเฟีย ทัณฑ์รักบ่วงกามเทพ เดิมพันรักจอมวายร้าย แล้วก็รักนี้เเค่เพียงเธอ
   #31-1
 2. #30 pastel proof
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 11:19

  คุณเอรบกวนตอบ DM ได้ไหมคะ

  #30
  0
 3. #29 bjstar (@bjstar) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:25
  Ebook ยังไม่ออก เหรอค๊าาาาา เมื่อไรเอ่ยยย
  #29
  3
  • #29-2 bjstar (@bjstar) (จากตอนที่ 40)
   3 พฤษภาคม 2562 / 14:33
   คลิกทุกวันเลยที่เมพ สอยแต่ก่อนเที่ยงแล้วค๊าาาาา กำลังอ่านอยู่ ดีที่วันนี้หยุดค๊าาาา????
   #29-2
  • #29-3 anyapat (@suwanwisai) (จากตอนที่ 40)
   3 พฤษภาคม 2562 / 22:00
   ขอบคุณมากคะ อ่านจบแล้วมารีวิวให้ฟังบ้างนะคะว่าชอบมั้ยย
   #29-3
 4. #28 ปัทมา (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 19:18

  เลืมลืมออกวันที่ 22 นี้ แล้วออกกับสำนักพิมพ์โรแมนติคหรือเปล่าคะ

  #28
  1
  • #28-1 anyapat (@suwanwisai) (จากตอนที่ 39)
   19 เมษายน 2562 / 22:26
   เปล่าค่ะเล่มนี้ทำมือค่ะ จะซื้ออีบุคหรือว่าสั่งกับเอก็ได้ค่ะ
   #28-1
 5. #27 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 13:16
  เจอโจทก์ หมดสนุกเลยน้องเรา
  #27
  0
 6. #26 kung241 (@kung241) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 16:46
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-10.png สงสารน้องมี่
  #26
  0
 7. #25 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 19:11
  พี่กันต์น้องมี่โกรธแล้ว น้อยใจพี่ด้วยกำลังจะหนีกลับฮ่องกงแล้วด้วย
  #25
  0
 8. #24 ปัทมา (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 15:26

  เป็นเล่มออกเมื่อไหร่คะ

  #24
  1
  • #24-1 anyapat (@suwanwisai) (จากตอนที่ 37)
   13 เมษายน 2562 / 17:38
   เล่มออก22นี้ค่ะ
   #24-1
 9. #23 ปัทมา (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 08:28

  ตอนนี้ต้องเป็นตอนที่ 13 หรือเปล่าคะ แล้วเป็นเล่่มมีหรือยังคะแล้วออกกับสำนักพิมพ์อะไรคะ รออุดหนุนอยู่ค่ะ

  #23
  0
 10. #22 Jill_rrd (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 12:21

  พระเอกใจร้าย

  #22
  0
 11. #21 onnysireen (@onnysireen) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 05:58
  ตัดให้ขาดเลย

  ชับ!ชับ!ชับ! ลุ้นให้นางเอกตัดใจจากพระเอก อิๆ
  #21
  0
 12. #20 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 15:06
  สงสารมี่จังเลย
  #20
  0
 13. #19 Jill_rrd (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 17:07

  สงสาร...ตัดใจเถอะ

  #19
  0
 14. #18 iammu_meen (@iammu_meen) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 08:08
  งื้อออออ หนูมีไปหาแฟนใหม่ได้แล้ววว
  #18
  0
 15. #17 iammu_meen (@iammu_meen) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 08:07
  😭😭😭😭😭😭😭
  #17
  0
 16. วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:45
  คิดถึงหนูมี่แล้วววว
  #16
  0
 17. วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 19:20
  มาต่อไวๆน้าาา
  #15
  0
 18. #14 iammu_meen (@iammu_meen) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 23:53
  ชอบบบบบบบบบบ
  #14
  0
 19. วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 13:16
  ไรต์มาาาาาาา
  #13
  0
 20. #12 puippn (@puippn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 09:29
  ebook เมื่อไรจะมาหรอค่ะ รอนานมากค่ะ ค้างนานแล้วด้วย
  #12
  0
 21. #11 onnysireen (@onnysireen) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 09:20
  เฮ้อ..สงสารหนูมี่...
  #11
  0
 22. วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 21:07

  งื้ออออออออออ
  #10
  0
 23. #9 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 13:00
  อิพี่กันต์จะปากแข็งไปถึงไหน ใจก็รักก็ชอบเค้า ทำไมถึงทำตัวแบบนี้นะ
  #9
  0
 24. #8 แอน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:34

  สงสารนาง

  #8
  0
 25. #7 Pimwade-bpb (@Pimwade-bpb) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 07:15

  สงสารมี่
  #7
  0