คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน!

ตอนที่ 13 : White Marshmallow OO Chapter 12 : Blur Darkness


     อัพเดท 23 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: romance, drama, suspense
ผู้แต่ง : ZEPIA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEPIA
My.iD: https://my.dek-d.com/tanh
< Review/Vote > Rating : 98% [ 38 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 38,020
1,566 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 600 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 13 : White Marshmallow OO Chapter 12 : Blur Darkness , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3003 , โพส : 36 , Rating : 80% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

12

Blur Darkness

 

“เรื่องนี้มันหมายความว่ายังไงฮะไมน์!

ตลอดทั้งคืนจิตใจฉันขุ่นมัวเหมือนน้ำผสมตะกอน ไม่สามารถหยุดครุ่นคิดโกรธแค้นไอ้ผู้ชายหน้านิ่งแต่เจ้าเล่ห์ได้เลย เช้าวันนี้ฉันเลยบุกมายูโอวีตั้งแต่เจ็ดโมง เพราะรู้ว่าหมอนี่ชอบมามหาลัยเช้าๆ ในขณะที่เมเจอร์มักจะมาถึงในเวลาเฉียดฉิวเสมอ และหลังจากดูคลิปวิดิโอนั่นจบ ไมน์ก็ยอมรับแต่โดยดีว่านั่นคือแม่เขา

“เอ่อเพลงรักฟังฉันอธิบายก่อนนะ” เจ้าตัวเอ่ยด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเหมือนคนที่ไม่คิดจะสู้ นั่นยิ่งทำให้ฉันหมั่นไส้หนักเข้าไปใหญ่

“ก็อธิบายมาสิ!” ฉันกอดอกขึ้นเสียงดัง พยายามกลั้นใจไม่ให้ยื่นมือไปเขย่าร่างตรงหน้าอย่างบ้าคลั่ง “นายเกี่ยวข้องกับ Z-DUCT คู่แข่งของฉัน แล้วแคมเปญที่มันเหมือนกันเป๊ะๆ น่ะ เป็นฝีมือนายใช่ไหม! นายเอาไปบอกทางครอบครัวนายใช่ไหม!

เมื่อเห็นเจ้าตัวดียังคงสีหน้านิ่งเฉยทว่าแววตาเริ่มสั่นเทา ฉันก็อดใจไม่ไหวใช้มือทั้งสองข้างจับหัวไหล่เขาแล้วสั่นแรงๆ ไมน์เบ้หน้าคล้ายจะร้องไห้ก่อนจะยกมือขึ้นพยายามดึงแขนฉันออก โธ่เว้ย! ยิ่งเห็นท่าทางเหมือนคนไม่ผิดแบบนี้ฉันก็ยิ่งโมโห!

“เธอเข้าใจผิดนะ!

“นายไม่เคยบอกฉันกับเมเจอร์เลยว่านายคือพวกของ Z-DUCT ทำไมนายไม่เคยบอก! หรือว่าตั้งใจจะปิดบังเพราะเจอฉัน ต้องการจะสืบสาวความลับของธุรกิจฉันใช่ไหมล่ะ!

“เพ้อเจ้อไปใหญ่แล้วนะเพลงรัก!” ไมน์จับมือฉันทั้งสองข้างแล้วสะบัดออกจากไหล่ของเขา สีหน้าเริ่มฉายแววขุ่นเคืองให้เห็นบ้าง แต่ระดับของมันคงไม่เท่าของฉันหรอก “ฉันไม่เคยคิดจะทำอย่างนั้น เพราะฉันไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวกับ Z-DUCT เลยต่างหากเล่า!

“จะเป็นไปได้ยังไง” ฉันลากเสียงยาว ตั้งใจกวนโมโหอีกฝ่ายเล่น เผื่อจะคายความลับออกมาบ้าง “ครอบครัวเดียวกัน ก็ต้องช่วยเหลือกันสิ”

“ไม่ใช่ในกรณีของฉันก็แล้วกัน” ไมน์ก้มหน้าตอบเสียงแผ่ว “แม่ฉันเป็นเจ้าของ Z-DUCT ก็จริง แต่ฉัน” เขาถอนหายใจเบาๆ อย่างอ่อนล้า นัยน์ตาสั่นระริก “ฉันต่อต้านธุรกิจนี้ ฉันไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับมันเลย”

“ฉันไม่กล้าบอกใครว่าแม่ทำธุรกิจโฮสต์คลับ แม้กระทั่งเพื่อนที่สนิทที่สุด เพราะฉันอายฉันเป็นผู้ชาย แต่แม่มาทำธุรกิจอย่างนี้ มันชวนให้โดนล้อไหมล่ะ ถ้าฉันเป็นผู้หญิงเหมือนเธอก็ว่าไปอย่าง”

“สรุปว่านายไม่ได้เป็นคนคาบข่าวแคมเปญฉันไปบอกทางบ้าน?” ฉันลดระดับเสียงแล้วถามด้วยใจที่เริ่มเย็นลงหลังจากได้ยินเรื่องราวชีวิตของเขา

“ใช่ฉันไม่สนับสนุนธุรกิจทางบ้าน ไม่เคยคิดจะช่วย อีกอย่าง...ฉันไม่ชอบการเล่นโกงด้วย ขอบคุณนะเพลงรักที่มาบอกเรื่องนี้กับฉัน ฉันไม่เคยรู้เลยว่าแม่คิดจะเล่นโกง เดี๋ยวฉันจะจัดการเองนะ”

“หมายความว่าไง?” ฉันถามอย่างไม่เข้าใจในคำพูดนั้น

“ฉันจะไปคุยกับแม่ให้เลิกคิดถึงแคมเปญนั้นเอง”

ไมน์พยักหน้ายืนยันคำพูดของตัวเองด้วยแววตาแน่วแน่ วินาทีนั้นฉันรู้สึกผิดมหาศาลที่เผลอไปลงอารมณ์โมโหใส่เขา ถ้าสิ่งที่เขาพูดเป็นเรื่องจริงละก็ฉันผิดเองที่เข้าใจเขาผิด เขาเป็นเพื่อนของฉัน ฉันไม่น่ามองเขาในแง่ร้ายเลย หนำซ้ำตอนนี้เขายังยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออีก ทั้งที่เราเป็นคู่แข่งกัน

“นี่คงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมนายรู้จัก ABSolute สินะ”

“ใช่แล้วละ เพราะแม่ฉันกรอกหูให้ฟังอยู่บ่อยๆ ว่าจะต้องชนะอย่างนู้นอย่างนี้ แต่ฉันไม่สนใจหรอก” ไมน์ยักไหล่ ท่าทางเขาดูไม่กระตือรือร้นเรื่องธุรกิจที่บ้านจริงๆ นั่นละ

“ไอ้ไมน์! อ้าวเพลงรัก”

แว่วเสียงเมเจอร์ดังมาแต่ไกล หันไปทางต้นเสียงก็พบเจ้าตัวกำลังรีบวิ่งมาด้วยสีหน้ากระหืดกระหอบ เมื่อเขามาถึงตัวฉันกับไมน์ เขาก็หอบแฮกก่อนจะถามไมน์ด้วยคำถามที่ทำเอาฉันสงสารคนถูกถามขึ้นมาทันที

“ไอ้ไมน์! แกเกี่ยวข้องยังไงกับ Z-DUCT วะ! อย่าบอกนะว่าแกเป็นคนเผยแคมเปญของเพลงรักให้ฝ่ายนั้นรู้น่ะ!

ฉันกับไมน์ได้แต่ถอนหายใจพลางหัวเราะร่วนให้กัน ก่อนที่เราสองคนจะช่วยกันเล่าความจริงให้เมเจอร์ฟัง ซึ่งผู้ชายรักเพื่อนอย่างเขาก็ยอมเชื่อโดยง่าย แต่แล้วคำถามหนึ่งก็หลุดออกมาจากปากเขาจนได้

“ที่แม่แกคอยแต่จะให้แกกลับบ้านเร็วๆ ไม่ก็กักขังแกอยู่ในบ้านเนี่ย เกี่ยวกับคลับหรือเปล่าวะ”

ไมน์นิ่งไปครู่หนึ่ง ใบหน้ากลับมาราบเรียบอีกครั้ง

“ได้ยินแล้วพวกแกอย่าขำนะ นี่เป็นความอับอายที่สุดในชีวิตฉันเลย” ไมน์กระซิบเบาๆ ให้พวกเราสามคนได้ยิน “แม่ฉันจะจับฉันไปเป็นโฮสต์โดยใช้นามแฝงว่าไมเนอร์ เลยชอบกักตัวฉันให้ฝึกงานไงล่ะ เฮ้ย! ยิ้มอะไรวะ!

“ฮ่าๆๆ”

สุดท้ายแล้วฉันกับเมเจอร์ก็กลั้นยิ้มไม่ไหวเลยเผลอระเบิดหัวเราะออกมาเต็มที่ ใบหน้าไร้สีของไมน์เริ่มแดงระเรื่อขึ้นมาด้วยความอาย ฮ่าๆ คนอย่างไมน์เนี่ยนะจะไปเป็นโฮสต์! ดูยังไงก็โคตรของโคตรจะไม่เข้ากัน ผู้ชายที่ไร้ศิลปะแห่งการปฏิสัมพันธ์อย่างเขาจะเป็นโฮสต์ได้ยังไงกันเล่า! คุณแม่นะคุณแม่ เห็นลูกชายหล่อเข้าหน่อยเลยไม่อยากให้เสียของใช่ไหมล่ะ เหอๆ
 

OOO

 

(Another Side of the Story)

เย็นวันนั้นไมน์กลับบ้านตามปกติด้วยใจมุ่งมั่นกับการโต้เถียงที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ เขากำโทรศัพท์ในมือแน่นแล้วยัดมันเข้ากระเป๋ากางเกง

การแสดง กำลังจะเริ่มขึ้น...

“อ๊ะ! วันนี้กลับบ้านเร็วนี่ ว่านอนสอนง่ายอย่างนี้สิดี จะได้ไม่ต้องเหนื่อย” คุณนายรสรินหญิงวัยกลางคนเจ้าของ Z-DUCT เอ่ยด้วยน้ำเสียงเย้ยหยันขณะที่ลูกชายวางกระเป๋าลงบนเก้าอี้ เขาหันมามองแม่ตัวเองตาขวาง

“แม่ครับ ผมมีเรื่องจะคุยด้วย”

“ถ้าจะมาทะเลาะกันเรื่องหน้าที่โฮสต์ของแกอีก ก็ไม่ต้องเลยนะ ยังไงฉันก็ไม่เปลี่ยนใจ!” ผู้เป็นแม่กล่าวด้วยเสียงเข้มงวด นั่นยิ่งทำให้ในใจลึกๆ ของไมน์เริ่มหวั่นกลัวกับการต่อสู้ครั้งนี้ เขากลัวว่าเขาจะต้องเป็นฝ่ายแพ้อีก

“ป...เปล่า ผมไม่ได้มาเรื่องนั้น” ผู้เป็นลูกตอบเสียงสั่น “ททำไมแม่ต้องไปลอกแคมเปญของ ABSolute มาด้วย!

ยากยิ่งนักสำหรับผู้ชายซึ่งไม่ค่อยเก่งด้านการพูดแล้วต้องมาเถียงกับบุคคลที่เขายำเกรง

“เอาข้อมูลมาให้ทั้งที แกคิดว่าฉันจะเมินเฉยเรอะ” ผู้เป็นแม่ถามกลับด้วยอารมณ์คุกรุ่น “แล้วแกจะมาถามเหตุผลฉันทำไม! ไหนๆ แกก็ไม่เคยสนใจในธุรกิจของฉันอยู่แล้วนี่!

“ก็ก็ผมอยากรู้นี่ ผมไม่ชอบหรอกนะที่แม่ทำอย่างนี้ ไปลอกของคนอื่นเขามาน่ะ” ไมน์ลดระดับน้ำเสียงลง ก่อนจะตัดสินใจพูดประโยคที่ลังเลแล้วลังเลอีกว่าจะพูดดีหรือไม่ออกมา “เพราะมันเป็นวิธีของคนไม่มีสมอง”

“กแก!” รสรินหน้าขึ้นสีแดงจัด ดวงตาปูดโปนเหมือนคนบ้าคลั่ง ยิ่งผู้พูดแทงใจคนนั้นเป็นลูกชายที่เธอไม่ค่อยจะปลื้มด้วยแล้ว“เดี๋ยวนี้แกชักเอาใหญ่แล้วนะ กล้าดียังไงมาว่าแม่ตัวเองฮะ!

“แล้วที่บังคับให้ผมเป็นโฮสต์ ไปทำอาชีพขายบริการอย่างนั้นน่ะใช่สิ่งที่คนเป็นแม่เขาทำกับลูกหรือไง” ไมน์เริ่มรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับการโต้เถียงอันเผ็ดร้อนในครั้งนี้ “บอกผมมาสิ! ว่าทำไมแคมเปญของฝ่ายนั้นถึงเล็ดลอดมาทางเราได้”

“อยากรู้เหรอฮะอยากรู้เหรอ!!” รสรินตวาดเสียงกร้าว แต่ไมน์กลับยืนกรานสู้ไม่ถอย เขาไม่อยากก้าวถอยหลังแม้แต่ก้าวเดียว “แกก็รู้ตัวดีอยู่แล้วนี่ ว่าใครเป็นคนนำมา”

“คนคนนั้นก็คือ...”

ชื่อนั้นทำให้ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอเบาๆ นึกกังวลว่าโทรศัพท์กำลังทำหน้าที่อยู่หรือไม่...

“...”

“ขอบใจนะที่ทำตัวอย่างนี้น่ะไมน์ มันทำให้ฉันตาสว่างขึ้นเยอะ ว่าใครกันที่มันจงรักภักดีกับฉันจริงๆ”

ขอร้องละแม่ อย่าลอกความคิดของคนอื่นเลยนะ ผมไม่อยากให้แม่ทำอย่างนั้น”

“ทำไมฝ่ายนั้นมันเป็นศัตรูเรานะ! ทำไมแกชอบทำตัวนอกคอกอยู่เรื่อยเลยฮะ”

“แต่เล่นลอกด้วยการเอานายแบบคนเดียวกันมา เมเจอร์มันจะยอมมาช่วยแม่หรือไง!

“แกเป็นเพื่อนมันนี่ ทำไมจะไม่ได้”

“เมเจอร์ตกลงรับงานจากฝ่ายนั้นแล้ว อีกอย่างเขาก็โกรธมากตอนที่รู้ว่าพวกเราก๊อบไอเดียของ ABSolute มา เขาไม่มีทางช่วยเราหรอก!

“ก็ใช้ความเป็นเพื่อนเข้าล่อซี่!! นั่นไม่ใช่เหตุผลที่แกระริกระรี้ไปตีซี้กับเมเจอร์เรอะ”

“ไม่ใช่!!” ไมน์ขึ้นเสียงโต้กลับทันทีอย่างไม่คิด “ผมไม่เคยคิดเรื่องแบบนั้น บอกแล้วไงว่าผมไม่อยากจะมีส่วนร่วมกับธุรกิจของแม่”

“ยังไงซะฉันก็จะไม่เปลี่ยนแคมเปญ” รสรินยืนยันน้ำเสียงหนักแน่นจนอารมณ์โกรธในใจไมน์แทบระเบิดออกมา “แกต้องไปหาทางทำยังไงก็ได้แย่งเมเจอร์มาจากฝ่ายนั้นแล้วดึงมาหาเรา บอกมันเลยว่าค่าตัวเท่าไรเราไม่กลัว เรียกมาเถอะ!

“แกจะคัดค้านอะไรในใจหรือจะพูดอะไรออกมาก็ได้นะไมน์ เพราะฉันไม่เคยคิดจะฟังแก! ไอ้ลูกทรยศไอ้ลูกที่ฆ่าพ่อฆ่ายายตัวเอง! ไม่ว่าแกจะทำดีแค่ไหน ก็อย่าหวังว่าฉันจะแล! ฉันเลี้ยงดูมาจนโตเป็นควายอย่างนี้ก็บุญเท่าไรแล้ว!

รสรินตะคอกจนน่ากลัวว่าเส้นเสียงจะอักเสบ หล่อนสะบัดตัวแล้วเดินจากลูกชายอย่างไม่คิดจะหันกลับมาเหลียวแล การแสดงจบแล้วจบลงพร้อมๆ กับ ความกล้าของเขา ไมน์ได้แต่กำมือทั้งสองข้างแน่นอย่างเจ็บแค้นใจ

แม่...ไม่เคยเห็นความสำคัญของเขาเลย แค่คิดจะหาประโยชน์จากตัวเขา พอเสร็จงานก็ผลักไสไล่ส่ง ที่เลี้ยงดูมาจนถึงป่านนี้ก็คงเพื่อจะใช้งานสินะ

แน่สิไอ้ลูกทรพีตั้งแต่ยังเด็กอย่างเขาสมควรแล้วที่จะต้องถูกหมางเมินเช่นนี้

แม่ไม่เคยสนใจความรู้สึกของเขาไม่นึกเฉลียวใจว่าเขาเจ็บปวดแค่ไหน

ราวกับความมืดจุดเล็กส่องวาบเข้ามาในส่วนลึกของจิตใจที่มีแต่สีขาวสะอาด เมื่อความคิดหนึ่งผุดขึ้นมา

...แล้วทำไมเราจะต้องสนใจความรู้สึกของยัยแม่มดนั่นด้วยล่ะ

คิดได้ดังนั้น ชายหนุ่มก็เหยียดยิ้มบางเบารอยยิ้มแบบที่ไม่เคยประดับบนใบหน้าเรียบนิ่งของเขามาก่อน
 

___________________________________

04/02/2012
อัพช้าไปหน่อย เมื่อวานไม่สบาย
ช่วงนี้งานเยอะมากกกกกก เวลาว่างน้อยสุดๆ
ช่วยกันกดดันด้วยการคอมเม้นท์หน่อยก็จะขอบคุณมากค่ะ
ไม่งั้นอาจโดนการบ้านลดทอนกำลังการอัพ ฮ่าๆๆ

บทนี้...ความรู้สึกคนแต่งตรงกับชื่อบทเลยค่ะ ... เบลอ
เป็นอีกบทที่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร
เพราะหลายๆ สิ่งเริ่มจะไม่ชอบมาพากลแล้ว
โดยเฉพาะอิไมน์ สรุปว่ามันเป็นคนร้ายจริงหรือไม่ ?
แล้วตอนสุดท้ายที่มีรังสีความชั่วแผ่ออกมา ไมน์กำลังจะทำอะไร ?
บทหน้า! เป็นบทที่ยังไม่ได้แม้แต่จะแก้
แต่จะพยายามแก้ให้เร็วที่สุด เป็นบทที่แต่งยากที่สุดเลยPREPARE FOR VALENTINE'S DAY!!
จะมีอะไรพิเศษนั้น ติดตามกันนะคะ
 


Ha .ha


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 13 : White Marshmallow OO Chapter 12 : Blur Darkness , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3003 , โพส : 36 , Rating : 80% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1492
โอ๊ยโหยยย อ่านไป งงไป ไม่เดาละ เดายังไงก็ไม่ถูก อ่านไปเรื่อยๆดีกว่า ๕๕๕
Name : TiNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiNa [ IP : 58.8.17.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 16:07
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1463
ตกลงใครเป็นคนเอาแผนไปบอกเนี่ย -0-
Name : fern23522 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fern23522 [ IP : 171.99.235.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 20:35
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1440
ใครกัน ใครเป็นคนมาบอก :(
Name : นัตตี้เองไม่ใช่ใคร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัตตี้เองไม่ใช่ใคร [ IP : 223.204.197.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:50
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1431
ไมน์เริ่มจิตแล้วสินะ หึหึ เค้าชอบ!!! ><
PS.  รักพี่เอก Heartrocker ค่ะ
Name : สาวน้อยแห่งมหาสมุทร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อยแห่งมหาสมุทร [ IP : 171.4.158.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2556 / 17:49
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1390
เกลียดเเม่ของไมน์ชิบเป๋ง = =
PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 49.49.208.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 03:59
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1360
กะแล้วว่าไมน์ต้องเป็นคนดี คิคิ

ปริศนา *0*

แม่ใจร้าย!!
เเม่ทำแบบนี้กับสามีของหนูได้ยังง้ายยยยย (โดนแฟนคลับคนอื่นตบ!)

Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 171.97.26.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2556 / 21:13
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1352
ทำไมแม่พูดกับไมน์อย่างนั้นอ่ะ แล้วไมน์คิดจะทำอะไรอ่าอยากรู้ๆ
(ไมน์เค้าขอโทษที่เมื่อกี้พูดไม่ดีกะตัวเองนะ เค้าขอโตด T^T)
Name : Unyakorn-n < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Unyakorn-n [ IP : 125.26.92.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2556 / 14:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1285
รักไมน์ขึ้นมาทันทีเบยยยยยยยยยยย
(คือเปลี่ยนฟิลล์ได้ไวมาก! 5555555555555)
อยากฆ่าแม่ - -+ ไม่ได้เห็นความเป็นคนในตัวลูกชายเล้ยยยย เหอๆ
แอบสงสัยในตัวไมน์กับเจคเล็กน้อย ว่าสองคนนี้มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันรึเปล่า
อีกอย่าง คุณเจคเจ้าของฟาร์มสตอเบอรี่ของเราก็ไม่ค่อยได้ออกเท่าไหร่แล้วช่วงนี้ เท่าที่สังเกตดู
บางทีขิมอาจจะเดาสุ่มได้มั่วไปเหมือนตอนที่แล้ว =_= เอาเป็นว่าเตรียมเก็บเศษหน้าค่ะ
พี่ตาณทำให้ขิมมีความรู้สึกว่าตัวเองโง่เปนฟายไปเลยเมื่ออ่านนิยายเรื่องนี้ 555555
ตามไม่เคยทันซะที เฮ้อ -_- อนาถใจ+เซ็งจิต

***********
PS.
ทำไมขิมถึงมีความรู้สึกว่าตอนนี้มันสั้นวะเฮ่ย? หรือเพราะว่าขิมค้างเอง
ช่างมัน - - เอาเป็นว่าเปิดไปอ่านตอนต่อไป ณ บัดนี้ =_=

PS.  Dont' ask me who am I, because I don't even know who I am LOL
Name : ForFun★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ForFun★ [ IP : 99.23.4.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 07:19
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1262
ชอบไมน์อ่ะ
เป็นแม่ที่ไหนฟะมาพูดจาแบบนี้
เดี๋ยวปั๊ดจับเตะดิ้น!
Name : พอเพียง [ IP : 171.101.176.64 ]

วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:33
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1218
ยิ่งอ่านยิ่งมัน
ไมน์มีปมอะไรอีกแล้วล่ะเนี่ย
เหอๆ
รู้สึกเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยปริศนา
PS.  >>>Paparazzi Mission ภาระกิจท้า...ปาปารัซซี่จำเป็น<<< http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=623052 เรียนผู้ใจดีแวะเข้าไปสักนิดนะ
Name : Devil Angel cry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Angel cry [ IP : 125.26.149.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2555 / 23:27
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1184
ไมน์ เธอจะดีหรือเธอจะร้าย บอกฉันให้เข้าใจ
ว่าเธอจะเอายังไงกับฉันนน /ร้องเพลง 55555555

ไมน์เป็นดีใช่มั้ย อย่าเป็นคนร้ายเลยนะะ 
ถึงแม่จะโหดร้ายก็เถอะ อย่าไปสนใจ อย่าไปแคร์! ฮ่าาาาา 
ถึงจะยังไง ไมน์ ก็ยังน่ารักเสมอนะ ><
PS.  ' # YONGHWA.MBLA+Q.KHUNDONG2PM ,,❤❤
Name : 【` Fanziful* 】 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 【` Fanziful* 】 [ IP : 115.87.206.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 16:09
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1125
เพลงรักเธอไวไปนะ เมเจอร์มันยังมาไม่ทันเธอเลย คิกๆ บทนี้ไมน์พูดอีกแล้ว จัดไปค่ะ
อ้าวเฮ้ย เพิ่งรู้ว่า... (ว่า?) ว่าอะไรวะ
ว่าพี่ไมน์น้อยของเราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับงานบ้านี่เลย นังบคุณนายบ้า
นั่นพี่ไมน์น่ะลูกหล่อนนะยะ ทำไมถึงทำกับเขาอย่างนี้ล่ะ กระซิกๆ สงสารพี่ไมน์น้อยกลอยใจ 
โอ๋เอ๋ๆ มามะ มาปลอบ เค้าขอโทษ เค้าไม่รู้จริงๆว่าเรื่องมันจะกลับกับอย่างนี้ 
แล้วนกสองหัวตัวที่คาบข่าวนี้มามันเป็นหมาตัวเมียหน้าไหนวะ ที่กล้าเล่นสกปรกอย่างนี้ 
เอออ ...หรือจะเป็นซิลเวอร์ โอว ไม่นะ!! 
PS.  ฝากนิยายเรื่อง The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ด้วยนะคะ
Name : Gifz_Jelly5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gifz_Jelly5 [ IP : 113.53.202.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 12:52
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1067
แงแง ไมน์.
PS.  หนู นอยด์ จะสอบแล้ว T^T
Name : ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ [ IP : 171.7.112.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 18:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1024
เอาหม้อไหกะละมังคืน
ตึง!!!!!
ผิดถนัด แท้จริงแล้วไมน์ที่แสนน่าสงสารคนนี้ต้องทุกทรมาน
อินังแม่มดใจร้าย
กล้าด่าลูกขนาดนั้น ตายๆไปซะเถอะ

เชอะชิช้ะเชื่อป่ะตอนอ่านอ่ะอ๋องมีอารมณ์ร่วมกับ
ไมน์เนอร์มากๆ นึกอยากเดินเข้าไปด่าแม่แล้วบอกว่า
อินังแม่มด
(โดนแม่ไล่กระทืบออกจากบ้านแน่555+)

เอาล่ะชื่อนั้นคงจะเป็นใครไม่ได้อีกแล้วล่ะถ้าไม่ใช่
ถ้าไม่ใช่...(ไม่อยากพูดถึงชื่อนี้เลยอ่ะ)
เพราะบาน่าอย่างอ๋องไม่อยากพูดมันออกมา

ไม่นะซิลเวอร์นายไม่ได้เป็นคนทำใช่มั้ย(?)
เพราะว่าคงไม่ใช่เมเจอร์แน่

แต่เมเจอร์น้อยนายชั่งเป็นผู้ชายที่ไม่รุ้เรื่องอะไรเลยนะนั้น555+
 

PS.  นีโม่ที่รัก
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 101.108.102.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2555 / 15:31
# 22 : ความคิดเห็นที่ 990
อะโด่ววว ไม่ใช่ไมน์จริงๆ ^++^
เป็นไรที่แซดมาก ชีวิตแกอ่ะ T^T
แต่... ฆ่า? O.O?
PS.  love u everyone mak mine jaaa ^+++^ (PS. ชีวิต...มันต้องสู้ ย๊ากกกกกกกกก )
Name : opel_zuza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ opel_zuza [ IP : 1.2.162.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 18:12
# 21 : ความคิดเห็นที่ 976
อ่ะ...อ้าว
ไม่ใช่ไมน์หรอกเหรอ -0-
โธ่ รีดเดอร์เข้าใจผิดไปเอง
แงๆ ขอโทษนะคะที่รักก
55555555555555555


ว๊ายตายย
ไมน์เป็นโฮสต์
ไม่น่าเชื่อ O_O
ดิฉันจะเข้าไปใช้งานตั้งแต่เปิดร้านยันปิดร้านเลยค่ะถ้างั้น
5555555555555555555555555555555
ช่วยล้างจานด้วยก็ได้นะ -.,- เพื่อไมน์
*0*โหยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ไมน์!
แรว๊งงงงงงงงงงงงงงงง
'วิธีของคนไม่มีสมอง'
ได้อีกกกกกกกกกกกกกกกกกก!
กรี๊ดๆๆ
> < ชอบบบบบบบบบ

ฮ่าาาาาาาๆๆๆๆๆอ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
รังสีรูเรก้าห้าร้อยแผ่กระจายออกมาซะน่ากลัวเลยนะคะไมน์
5555555555555555555555555
คิดอะไรอยู่อ่ะ!
มีแผนอะไรน่ะ บอกมาซะดีๆ!!!
O_Oกำลังหนุกเลยยย TOT
จบซะแล้ววว
มันส์มาก เริ่มดราม่าแล้วล่ะค่ะ
ใครร้ายกันแน่เนี่ย?
เห็นหงึมๆ แบบนี้ล่ะซ่อนเล่ห์เยอะนะ
เอาซะเดาไม่ถูก
5555555555555555
ติดตามๆ ค่าาา
^^
PS.  Imagination is more important than knowledge.
Name : Eveeva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eveeva [ IP : 1.4.190.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 14:40
# 20 : ความคิดเห็นที่ 905
รอยิ้ม 'อิไมน์' คงจะร้ายน่าดู. -.,-
Name : Pudtae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pudtae [ IP : 27.55.7.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 01:49
# 19 : ความคิดเห็นที่ 791
 แม่ไมน์ น่ากลัวมากกกกก...

ว่าแต่ไมน์นายคิดอะไรอยู่ !?
Name : sunnew-new < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunnew-new [ IP : 110.49.241.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2555 / 21:12
# 18 : ความคิดเห็นที่ 750
น่าเห็นใจไมน์ที่สุด.  แม่ยังไงเนี่ยไม่รักลูกเอาซะเลย.  ไม่ชอบแม่ของไมน์เลย เคยคิดเอาเองว่าแม่ของเค้าจะเป็นคนที่น่ารักกว่านี้แต่พอมาเจอคุณนายรสรินแบบนี้อยากจะบอกว่านางมารร้ายชัดดูจะไม่สนใจเลยนะว่าชัยชนะที่ได้มาจะทำให้คนอื่นเขาเจ็บปวดยังไง.   ทำไมถึงไม่รักลูกอย่างไมน์น่าติดตาม.    รอยยิ้มของไมน์ตอนจบน่ากลัว
PS.  
Name : spysky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ spysky [ IP : 101.51.205.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2555 / 15:45
# 17 : ความคิดเห็นที่ 711
ทำไมมันดราม่าอย่างงี้อ่าาา T^T
PS.  happy life =w=
Name : MidNightmare < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MidNightmare [ IP : 58.8.122.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:32
# 16 : ความคิดเห็นที่ 708
 'วิธีของคนไม่มีสมอง'
บ๊ะ คำนี้เด็ด
PS.  Life is too short .. Smile while you still have a teeth .. ยิ้มให้มากๆ โอกาสมีแค่ครั้งเดียว
Name : FoReVeR - 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FoReVeR - 9 [ IP : 125.27.85.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 15:28
# 15 : ความคิดเห็นที่ 642
ไมน์อยู่ในโหมดโหด
PS.  เพื่อนที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม
Name : kaimuk_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaimuk_D [ IP : 79.102.87.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 / 18:53
# 14 : ความคิดเห็นที่ 590
เเอบขอสะใจเเรงๆ "เป็นวีธีของคนไม่มีสมอง" บ๊ะ! 

PS.  บอกเกลียด ” เกลียดฉัน ” 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก ” รักมัน ” แค่ครั้งเดียว
Name : A'saiZa Huo'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A'saiZa Huo'z [ IP : 171.7.121.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 19:36
# 13 : ความคิดเห็นที่ 536
ชอบตอนที่พูดว่า

มันเป็นวิธีของคนไม่มีสมอง

สะใจว่ะ!!! คุณแม่ชอบก็อป แค่นี้คิดเองไม่เป็นรึงายยยยยยยย

แต่อดรู้สึกสงสารไมน์มากเลยละตอนนี้

ถูกแม่ใช้ประโยชน์ขนาดนี้เจ็บปวดแทนนน =________=
Name : FreZinPrince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreZinPrince [ IP : 223.207.202.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 / 00:39
# 12 : ความคิดเห็นที่ 513
อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกสงสานไมน์นะเนี่ยย


PS.  ไม่ชอบก๊อปใคร ก็ไม่ใช่เกรียน!!
Name : LuKtArN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LuKtArN [ IP : 180.183.213.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 20:33
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android