คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน!

ตอนที่ 14 : White Marshmallow OO 2012 Valentine's Special Chapter : Do It By Yourself! [1/2]


     อัพเดท 2 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: romance, drama, suspense
ผู้แต่ง : ZEPIA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEPIA
My.iD: https://my.dek-d.com/tanh
< Review/Vote > Rating : 98% [ 38 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 38,020
1,566 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 600 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 14 : White Marshmallow OO 2012 Valentine's Special Chapter : Do It By Yourself! [1/2] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2908 , โพส : 30 , Rating : 93% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ไม่ได้ต่อจากบทที่แล้วนะคะ
เป็นตอนพิเศษเฉยๆ ค่า
White Marshmallow

‘Do It By Yourself!’ -- Part 1

2012 Valentine’s Special Chapter
 

 

            (Pleng-Ruk’s POV)

            ฉันเปิดประตูเข้าไปในห้องของเมเจอร์ด้วยอารมณ์หงุดหงิดที่ฉายชัดบนใบหน้า เชื่อว่าถ้าใครเดินสวนฉันตอนนี้ เขาต้องไม่กล้ามองหน้าฉันแน่นอน

            “อ้าว เพลงรัก มาแล้วเหรอ” เจ้าของห้องทักทายเสียงสดใส วันนี้เขาไม่มีเรียนแถมยังโชคดีไม่มีงานด้วยเลยได้พักผ่อนในคอนโดฯ “เอ่อ...ทำไมหน้าตาเป็นอย่างนั้นล่ะ”

            “เซ็ง! เซ็งอะเมเจอร์ ฉันทนไม่ไหวแล้วววว!

            “ใจเย็นๆ มีอะไรปรึกษาฉันได้นะ” ร่างสูงเดินมานั่งที่เตียงแล้วตบที่ข้างๆ ตัวเป็นเชิงชวนให้ฉันมานั่งด้วย

            ฉันเดินเข้าไปหาเขา ฟัดเล่นให้พอหายเครียดเหมือนที่ทำเป็นประจำ รู้ตัวอีกทีฉันก็ใช้แขนโอบกอดเขาจากด้านหลังเรียบร้อยแล้ว ส่วนคางก็เกยอยู่บนไหล่กว้าง สูดดมกลิ่นหอมของโคโลญจ์เบาบางเข้าไปเต็มปอด

            “นี่...บอกมาสักทีสิว่าเธอเซ็งเรื่องอะไรอยู่” เมเจอร์ถามอย่างสงสัยเมื่อฉันยังไม่หยุดหอมแก้มเขาเล่นสักที

            “เฮ้อ...นายเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกจริงๆ ด้วยสินะ”

            “อย่าเปลี่ยนเรื่องดิ!” เขากำหมัดแล้วใช้มันผลักหน้าผากฉันเบาๆ แต่ฉันก็ยังยืนยันที่จะครองพื้นที่บนไหล่นุ่มๆ ต่อไป “หรือจริงๆ แล้วเธอแกล้งเซ็งเพื่อเป็นข้ออ้างจะได้แทะเล็มฉัน ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันงอนจริงๆ ด้วย!

            “โตแล้วนะ ใจน้อยไปได้” ฉันยกมือผลักหัวเขาอย่างมันเขี้ยว นับวันหมอนี่ยิ่งทำตัวเป็นเด็ก เฮ้อออ

“แล้วตกลงเซ็งไหมเนี่ย ขอความจริง”

“เซ็งสิเซ็ง เครียดด้วย” ฉันกอดเขาแน่นขึ้นแล้วโยกตัวไปมาเหมือนกำลังกล่อมเด็กให้นอนหลับ ก่อนจะยื่นหน้าไปฝังจมูกลงบนความนุ่มนวลของเขาอีกครั้ง “แต่พอได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงนายก็หายเครียดทุกทีเลย ทั้งนุ่มนิ่ม ทั้งหอมหวาน เฮ้อออ ตัวนายมันมหัศจรรย์ชะมัด”

            “แล้วจะไม่เล่าให้ผมซึ่งเป็นวัตถุรองรับอารมณ์นอยด์ของคุณฟังหน่อยเหรอคร้าบบบ” เมเจอร์ลากเสียงยียวน หลายคนอาจรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังกวนประสาท แต่ฉันว่ามันน่ารักมากๆ เลยแหละ “รอฟังอยู่นะ”

            เชื่อไหม...แค่สี่คำ...แค่ประโยคสั้นๆ นี้ หัวใจฉันก็ได้รับความอบอุ่นจนยากจะหาสิ่งใดมาเปรียบแล้ว...

            “ก็นะ...” ฉันยืดตัวตรงขึ้นแล้วดันเขาให้หันกลับมาเผชิญหน้าฉันตรงๆ “ฉันเซ็งที่ฉันต้องทำงานกลุ่มอยู่กับหมิวคนเดียว อีกสามคนนะไม่ช่วยอะไรเลย เครียดอะเมเจอร์ ฉันไม่รู้จะท้วงพวกเขายังไง เรายังไม่สนิทกันขนาดนั้น โดยเฉพาะคนที่ชื่อแคล หมอนั่นนะไม่ช่วยแถมยังชอบกวนประสาทฉันอีก ฉันละเบื่อ!

            “โธ่เอ๊ย...เรื่องเพื่อนเองหรอกเหรอเนี่ย” เมเจอร์ถอนหายใจราวกับว่า เรื่องเพื่อนเป็นเรื่องธรรมดามากกก “ฉันเองก็เคยเจอแบบนี้นะ ฉันก็แค่บอกไปตรงๆ ถ้าไม่สนิทก็บอกเขาแบบสุภาพๆ หน่อย ส่วนไอ้คนที่ชอบกวนเธอน่ะ เธอก็แค่นิ่งๆ หรือไม่ก็กวนกลับไปตามวิถีแบบเธอก็ได้นี่ ฉันไม่เห็นเข้าใจเลยว่าทำไมเพลงรักจะต้องเครียดกับเรื่องเพื่อนด้วย”

            “ก็นี่มันเพื่อนใหม่นี่นา” ฉันว่าเสียงอ่อน เพื่อนใหม่กับความเกรงใจเกินร้อยนี่มักจะมาคู่กันตลอดจริงๆ นะ “แต่อีแคลนี่สิ ไม่สนิทแต่ก็แซวเหมือนสนิทกัน อ้อ! ไม่ได้แซวเชิงชู้สาวนะ มันแซวที่ฉันได้สามจุดห้าเทอมที่แล้วแต่ก็ยังขยันทำงานจริงๆ ขยันมากกกก ขนาดสามจุดเก้าอย่างมันยังนิ่งชิวเลย ให้ตาย...ฉันโคตรรำคาญ! ถ้าไม่ติดว่าหล่อนะ จัดการเบิ๊ดกะโหลกตายคาห้องเรียนไปแล้ว!

            “เอาน่า อย่าซีเรียสๆ ขยันก็ดีแล้วนี่ อาจจะเหมือนกระต่ายกับเต่าก็ได้ พวกที่เก่งๆ แล้วลดสปีดลงมาเดี๋ยวมันก็ตกต่ำเองแหละ” เมเจอร์ตบไหล่ฉันเบาๆ อย่างให้กำลังใจ รอยยิ้มที่หวานแถมยังอบอุ่นนั่นช่วยคลายกังวลให้ฉันได้เสมอเลย เฮ้อ...รักเขาจัง <3 “เฮ้! นี่ก็ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วนี่นา อย่าลืมนะว่าเธอกับฉันเราต้องไปดินเนอร์ด้วยกัน!

            “แหม...ทำเป็นไม่เคยดินเนอร์ เมื่อวานเราเพิ่งไปโซ้ยส้มตำมื้อดึกกันมาเองนะ”

            “โหยยย อย่างั้นดิ! คราวนี้ฉันจะพาเธอไปเลี้ยงบนยอดหอคอยของโรงแรมหรูๆ เลยนะ! ใต้แสงเทียน แสงดาว แสงจันทร์ จิบไวน์คนละนิด บรรยากาศต้องโรแมนติกมากแน่ๆ เลย! ฉันฝากเจ๊อินให้จองโต๊ะเรียบร้อยแล้ว”

            “ดูพูดเข้า จิบไวน์เป็นด้วยเหรอเนี่ยเรา”

ฉันอดแกล้งแซวไม่ได้ เมเจอร์ไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอล์เท่าไร แต่ยกเว้นกรณีตอนที่เราไปเที่ยวผับหรูแล้วสั่งเหล้านอกมา หมอนี่เล่นซัดซะจนเมาไปสามวันเลย (มันบ้าของแพง ต้องเป็นเบียร์แพง ไวน์หรู เหล้าไฮคลาสเท่านั้นมันถึงจะดื่ม)

            “ดูถูกกันเกินไปแล้ว! ในเมื่อเธอดื่ม ฉันก็ต้องดื่มเป็นเพื่อนสิจริงไหม ทำอะไรต้องทำด้วยกัน”

            เขายิ้มกว้างอย่างน่ารัก ฉันเองก็ยิ้มให้เขาอย่างตื้นตันใจเช่นกันก่อนจะดันท้ายทอยเขาเข้ามาให้ใบหน้าเราใกล้กันอีกนิด ริมฝีปากของเราทั้งคู่ประกบกันอย่างแผ่วเบา จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นดูดดื่มความหวานของกันและกัน ห้องนอนที่มีอุณหภูมิยี่สิบสององศาถูกแปรเปลี่ยนเป็นความร้อนระอุในทันใด...
 

OOO

 

            Valentine’s Day

            “หัวข้อความสุขของสังคมไปถึงไหนแล้วหมิว”

            “ใกล้เสร็จแล้วจ้าเพลง อีกประมาณสามเปอร์เซ็นต์ ทันพรีเซ็นท์สัปดาห์หน้าแน่ๆ”

            “เยี่ยมเลย! แล้วพราว เรื่องสรุปหัวข้อพฤติกรรมของคนต่อราคาสินค้าล่ะ”

            “อ๋อ...แหะๆ ยังเหลืออีกครึ่งนึงจ้ะ ไว้เราจะรีบทำให้น้า”

            “เร็วๆ นะพราว ส่งงานอาทิตย์หน้าแล้ว เกมล่ะ เสิร์ชข้อมูลเป็นไงบ้าง”

            “ลืมไปเลย! ไว้คืนนี้เราจะรีบทำนะ”

            “เร่งๆ หน่อยนะ แคล...แล้วส่วนของนาย...”

            “โอ๋เอ๊ๆ หนูเพลงรักเธอจะรีบจรลีติดจรวดไปไหนเนี่ย”

            “...”

            “วิชานี้วิชาช่วย เอาอะไรมาก ยังไงเขาก็ให้เออยู่แล้วนะ ชิวๆ ไปเหอะ”

            ปัง!

            ฉันตบโต๊ะเสียงดังหลังจบคำพูดกวนประสาทของแคล สองคนแรกที่งานไม่เดินยังพอว่ากล่าวตักเตือนได้ แต่ไอ้นี่! ฉันถอนหายใจแรงๆ บ่งบอกให้มันรู้ว่าฉันเซ็งมากแค่ไหนที่มีมันมาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม หมิวได้แต่ส่งสายตาขอโทษขอโพยมาให้ฉัน เพราะหล่อนลากแคลเข้ากลุ่มมาเอง

            “ยังไงก็ไม่ควรประมาทนะแคล! ไม่เคยได้ยินรุ่นพี่พูดหรือไง ว่าวิชานี้น่ะมันไม่ได้เอหมูๆ แบบลอยมาหรอก ถ้าพาร์ทนึงของคนนึงได้บี ก็บีกันทั้งกลุ่ม หรือเอฟ ก็เอฟกันทั้งกลุ่ม!

            “ซีเรียสเว่อร์ เธอมีฉันนะ ฉันสามารถปั่นงานให้เสร็จได้ภายในคืนเดียว รับรองเลยว่าอาจารย์จะต้องอยากให้พวกเราเอบวกด้วยซ้ำ!

            ฉันส่ายหน้าอย่างอ่อนใจกับพฤติกรรมของแคล “งั้นก็รีบทำให้มันเสร็จๆ สิ ทำไมนายจะต้องเก็บไว้วันสุดท้ายด้วย”

            “เธอจะได้ลุ้นระทึกเล่นๆ แล้วก็นอนไม่หลับน่ะสิ ฮ่าๆๆ”

            ฉันสาบานได้ว่าจบงานนี้เมื่อไรฉันจะจับมันกรอกยาพิษ!
 

OOO

 

            เลิกเรียน

            “อย่าเครียดน้าเพลงๆ เดี๋ยวหมิวจะช่วยเร่งคนอื่นให้นะ ไม่ใช่แค่เพลงหรอกที่อยากให้งานออกมาดี อย่ากังวลนะ”

            “ขอบคุณมากนะหมิว ขอบคุณที่ในกลุ่มนี้ยังมีเธอที่คอยช่วยฉัน...”

            ฉันยิ้มให้หมิวด้วยความซาบซึ้งกับน้ำใจของเธอ ถึงจะเพิ่งรู้จักกันตอนเริ่มทำงานกลุ่ม แต่เธอก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากเลย ถ้าคราวหน้ามีงานกลุ่มอีกเมื่อไรฉันไม่พลาดดึงเธอมาเข้าร่วมอีกแน่นอน

            “จ้า ด้วยความยินดี งั้นหมิวไปก่อนนะ บ๊ายบาย” หมิวโบกมือลาฉันด้วยรอยยิ้มแจ่มใส “อ้อ! วันนี้วันวาเลนไทน์ เพลงมีนัดกับเมเจอร์หรือเปล่าเนี่ย”

“อ๋อ!” จริงด้วยสิ ฉันเกือบลืมไปเลย! “มีๆ สิ แล้วหมิวล่ะ”

            “เรายังไม่มีแฟนสักหน่อย!” หมิวบู้ปากอย่างขัดใจที่ฉันถามอย่างนั้น ฮ่าๆ เธอออกจะน่ารักขนาดนี้ ทำไมยังไม่มีหวานใจนะ “เพลงอะน่าอิจฉามากเลยรู้ไหม หมิวปลื้มเมเจอร์มากๆ เลย ยังไงก็ขอให้วันนี้เป็นวาเลนไทน์ที่มีความสุขน้า”

            ฉันยิ้มรับด้วยความยินดีแล้วโบกมือบ๊ายบายเธอ หมิวเป็นคนดีชะมัดเลยอะ! ฉันดึงเธอมาเป็นเพื่อนสนิทดีกว่า หุๆ

            ระหว่างที่ฉันก้าวไปตามระเบียงทางเดินของตึกเรียนเพื่อมุ่งหน้าออกไปยังประตูใหญ่ก็มีแรงสะกิดยิกๆ จากด้านหลัง ฉันหันไปมอง...

            ช่อกุหลาบแดง!!!

            “เพลงรัก...”

            แต่นั่นไม่ช็อกเท่าการได้เห็นเจ้าของของมัน...

            “แคล!! นี่นายเพี้ยนหรือเปล่าเนี่ย”

            “เพี้ยนไม่เพี้ยนฉันไม่แคร์แล้ว! ฉันไม่อยากเป็นไอ้โง่ที่คอยแต่ทำตัวเป็นเด็กอยู่วันยังค่ำในสายตาเธอ วันนี้...ฉันอยากจะสารภาพนะ...”

            “...”

            “ฉันชอบเธอ! ชอบเธอตั้งแต่ก่อนที่เราจะอยู่รวมกลุ่มเดียวกันแล้ว! และที่ฉันชอบแกล้งเธอบ่อยๆ น่ะ มันเป็นนิสัยของฉัน ฉันจะชอบแหย่คนที่ชอบน่ะ”

            ใบหน้าหล่อๆ ที่เปื้อนด้วยสีแดงระเรื่อของแคลยิ่งทำให้ฉันมึนหนัก แคลเนี่ยนะ...ไอ้กวนประสาทนี่เนี่ยนะชอบฉัน! ให้ตายเหอะ มันน่าตกใจเกินไปแล้วนะ! ฉันเข้าใจหรอกไอ้ทฤษฎีแกล้งคนที่ชอบเนี่ย แต่ไม่คิดว่าแคลจะใช้มันได้เนียนขนาดนี้ เนียนจนฉันนึกว่าเขาหมั่นไส้ฉันซะอีกที่ทำตัวขยันเว่อร์เกินเหตุ

            “เธอ...คบกับฉันได้ไหม โอเค! ฉันรู้ว่าเธอกำลังคบกับไอ้นายแบบนั่นอยู่ แต่ให้โอกาสฉันหน่อยนะ ฉันชอบเธอมานานแล้ว และฉันมั่นใจว่าฉันจะไม่ทำให้เธอเสียใจ”

            “ขอโทษนะแคล...” ฉันก้มหน้าลงต่ำ แน่ใจแล้วว่าหมอนี่เอาจริง คงไม่ใช่ทริกหรอกขำๆ ในวันวาเลนไทน์หรอกมั้ง “ตอนนี้ฉันคบกับเมเจอร์อยู่ ตัดใจเลิกคบมันไม่ได้ทำกันง่ายๆ นะ แล้วฉันก็ไม่ได้ชอบนายด้วย”

            “งั้นเหรอ...” แคลทอดเสียงอย่างผิดหวัง เขาลดแขนที่ถือช่อกุหลาบลง แต่แล้วแววตาของเขากลับแข็งกร้าวจนฉันกลัว รอยยิ้มเหยียดเจ้าเล่ห์ค่อยๆ ผุดขึ้นบนใบหน้าขาวใส “แต่ฉันมีไม้เด็ดที่เธอจะไม่สามารถปฏิเสธฉันได้!

            “หา!?” ฉันเลิกคิ้วอย่างไม่เข้าใจ “ไม้เด็ดอะไรของนาย”

            “ถ้าเธอยอมคบกับฉัน...ฉันจะรีบทำงานในส่วนของฉันให้เสร็จโดยเร็วที่สุด จากนั้นก็จะไปช่วยเกมกับพราวทำงานด้วย วันพรีเซ็นต์ฉันจะนำเสนอเอง แต่ถ้าเธอปฏิเสธฉัน...” แคลลอยหน้าลอยตาพูดอย่างยียวน “ฉันก็จะไม่ทำอะไรเลย ยุให้เกมกับพราวมันขี้เกียจด้วย คราวนี้กลุ่มเราก็จะเอฟของแท้เลยละ”

            “เฮ้ย! ทำไมนายเล่นสกปรกอย่างนี้เนี่ย!

            ยอมรับนะว่าฉันมันก็เจนจัดเรื่องผู้ชายพอสมควร แต่นี่มันอุบาทว์ไปหน่อยปะ? เอาเรื่องเรียนมาผสมกับเรื่องรักเนี่ยนะ มันน่าเกลียดเกินไปแล้ว! เขาก็รู้ว่าเขาเก่งมาก ฉันชัวร์ว่าถ้าเขารับงานเกือบทั้งหมดไปทำ พวกเราได้เอแน่นอน แล้วเขาก็คงมั่นใจว่าคนอย่างฉันคงไม่อยากดึงกลุ่มลงเหวแน่

            ฉลาดชะมัด! อย่าบอกนะว่าที่มันทำตัวขี้เกียจมาตลอดนี่ก็เป็นแผนของมันน่ะ

            “คบแค่อาทิตย์เดียวก็ได้ เพราะส่งงานอาทิตย์หน้านี่”

            “อาทิตย์เดียว?” ฉันทวนคำ จะว่าไปมันก็น่าสนนะ แค่อาทิตย์เดียวเอง ความเป็นความตายของกลุ่มเชียวนะ แต่... “แต่ฉันจะแน่ใจได้ยังไงว่านายจะไม่ผิดคำพูด”

            “เอางี้ ฉันจะเอางานใหม่มาให้เธอดูทุกวันเลย เธอจะได้เห็นว่าฉันทำงาน”

            ข้อแลกเปลี่ยนชักน่าสนขึ้นเรื่อยๆ แล้ว แค่สัปดาห์เดียวเองนะเพลงรัก ทนนิดเดียว กลุ่มเราก็จะได้เอ!

            “แล้วเมเจอร์ของฉันล่ะ นายจะว่าไง ถ้าหมอนั่นรู้?

            “ก็ให้รู้ไปสิ...” ปากเรียวยิ้มกริ่ม “รู้ไปเลยว่าเธอหมดรักมันแล้ว และเธอก็กำลังคบกับฉัน ห้ามบอกมันนะว่าเพราะอะไร เพราะฉันหมั่นไส้มันมานานแล้ว...”

            “งั้นเหรอ...”

            โอ้...เสียงทุ้มนุ่มที่ฉันคุ้นเคยดังมาจากข้างหลังและนั่นก็ทำฉันเสียวสันหลังวาบไปเลย เมเจอร์โผล่ออกมาจากตัวตึกด้านนอกและมองฉันกับแคลด้วยสายตาดุดัน เอ่อ...ไม่ใช่ฉันกับแคลสิ แค่แคลต่างหากที่โดน

            อย่าบอกนะว่าเขาแอบฟังทุกอย่างอยู่นอกตัวตึกน่ะ!

            “ม...เมเจอร์” แคลเรียกชื่ออย่างตะกุกตะกักเหมือนไม่อยากเชื่อที่ได้เห็นเมเจอร์ตัวเป็นๆ กำลังยืนประจันหน้าเขาด้วยใบหน้าเรียบเฉยเอาเรื่อง “เอ่อ...”

            “ถ้าหมั่นไส้ฉัน ก็มาต่อยกับฉันตรงๆ เลยสิ จะมาลงที่ยัยนี่ทำไม” ลำแขนแกร่งของเมเจอร์โอบไหล่ฉันไว้แล้วดันเข้าหาตัวเขา “เล่นวิธีบังคับกันแบบนี้มันตุ๊ดมากเลยว่ะ”

            =O=

แคลยังคงอ้าปากค้างอย่างไม่รู้จะเถียงอะไร เขาคงช็อกที่ต้องต่อปากต่อคำกับคนดังด้วยแหละ

            “ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ฉันกับเพลงรักไปก่อนละ เราจะไปฉลองวาเลนไทน์ด้วยกัน” เมเจอร์กระตุกยิ้มเยาะเย้ยก่อนจะพาฉันเดินออกจากอาคารเรียน ฉันหันกลับไปมองแคลอย่างกังวลใจ สีหน้าเขายังคงตกตะลึงไม่หาย ใครก็ได้ไปต่อยเขาให้หลุดจากภวังค์ที

            ง่ะ...แต่ผลลัพธ์ออกมาเน่าสำหรับแคลอย่างนี้แล้ว หมอนั่นจะทำลายงานกลุ่มของพวกเราไหมเนี่ย
 

OOO

 

            “เมเจอร์...”

            “...”

            “เมเจอร์...นายโกรธฉันเหรอ ฉันขอโทษน้า”

            “...”

            มีแต่เงียบ เงียบ แล้วก็เงียบ! ตลอดทางที่เมเจอร์ขับรถออกถนนใหญ่มุ่งตรงไปยังร้านอาหารที่เขาจองไว้ ฉันรู้สึกอึดอัดมาก เขาต้องโกรธฉันแน่เลยที่ฉันมีผู้ชายมาสารภาพรักในวันวาเลนไทน์ที่ควรมีแค่ฉันกับเขา ฮือๆ

            “ฉันไม่คาดจริงๆ นะเมเจอร์ว่าแคลชอบฉันน่ะ นายก็จำที่ฉันบอกได้นี่ว่าเขาทำตัวน่ารำคาญกับฉันแค่ไหน ฉันตกใจมากเลยนะตอนที่เขายื่นดอกกุหลาบมาให้”

            “...”

            “ฉันขอโทษจริงๆ นะเมเจอร์”

            “ฉันไม่ได้โกรธเธอสักหน่อย” เมเจอร์เปรยขึ้นมาหลังสัญญาณไฟเขียวปรากฎขึ้นแทนที่สีแดง รถของเราค่อยๆ เคลื่อนไปตามถนนอีกครั้ง “แค่คิดอะไรเล่นๆ น่ะเลยเงียบไป”

            ...แล้วแกก็ปล่อยให้ฉันนอยด์อยู่ตั้งนาน!! เชอะ

            “นายไม่โกรธฉันจริงๆ นะ” ฉันถามเพื่อความแน่ใจ

            “อืม” เมเจอร์พยักหน้าขณะหักเลี้ยวพวงมาลัยในมือ “เธอไม่ผิดที่เสน่ห์แรงจนมีหนุ่มบุคลิกประหลาดมาหลงรัก”

            เอิ่ม...

            “โอเค...เธอไม่ผิด ไอ้แคลนั่นต่างหากที่ผิด ทั้งที่รู้อยู่ว่าเธอมีแฟนเป็นฉัน แต่ก็ยังมาตามตื๊อเธอแถมยังยื่นข้อบังคับตุ๊ดๆ นั่นอีก ฉันอยากตั๊นหน้ามันชะมัด! เสียดายที่อยู่ในมหาลัย”

            “ค่อยยังชั่วหน่อยที่นายไม่ได้โกรธฉัน” ฉันถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกแล้วตัดสินใจเปลี่ยนเรื่อง “ฮ้า...เมื่อไรจะถึงร้านเนี่ย อยากชื่นชมบรรยากาศที่นายสรรหามาให้จะแย่อยู่แล้ว”

            “อีกสิบห้านาทีก็ถึงแล้วน่า” เมเจอร์ผุดยิ้มขึ้นมาเบาๆ “เตรียมตัวซึมซับบรรยากาศสุดโรมานซ์ได้เลยยย!
 

OOO

 

            โรงแรมที่เมเจอร์พาฉันมานี่โคตรหรูเลยให้ตายเหอะ!! ฉันว่านี่มันระดับเจ็ดดาวได้ละมั้ง พวกเราขึ้นลิฟต์มาถึงชั้น...ชั้นที่สูงที่สุดอะ เมื่อก้าวออกมาปุ๊บก็เจอกับทางเข้าร้านอาหารสไตล์ฝรั่งที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องอาหารถูกรายล้อมด้วยกระจกใส ด้านนอกเป็นระเบียงกว้างพร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้มากมาย รู้สึกว่าเมเจอร์จะจองโต๊ะด้านนอกนะ แค่ดูจากนอกร้านฉันก็รู้สึกได้ถึงความโรแมนติกเบาๆ แล้วละ

            เมเจอร์เดินไปทางเคาน์เตอร์พนักงานต้อนรับอย่างมั่นอกมั่นใจ

            “ผมจองไว้สองที่ครับ ชื่อเมธาวุฒิ”

            “เมธาวุฒิเหรอคะ...” พนักงานสาวชุดดำเหลือบมองรายชื่อในกระดาษบนโต๊ะก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาเมเจอร์ด้วยความงง “คุณไม่ได้จองไว้นี่คะ”

            “เป็นไปได้ไงครับ” เมเจอร์เบิกตากว้าง พนักงานจึงยื่นกระดาษที่มีรายชื่อประมาณยี่สิบรายให้เขาดู ฉันเองก็ชะเง้อคอหาชื่อเมธาวุฒิด้วยเช่นกัน แต่ก็...ไม่มี

            “เกิดอะไรขึ้นเนี่ย เจ๊อินบอกว่าจองไว้แล้วนี่”

            สีหน้าของเมเจอร์เต็มไปด้วยคำถาม เขากวาดสายตามองรอบร้าน แต่แล้วเขาถึงกับสะดุ้งเมื่อได้เห็นแขกที่โต๊ะตรงระเบียงด้านนอก

            ฉันลองหันไปมองตาม...

            โอ้...นี่มัน…!

            ตรงนั้นมีผู้หญิงหน้าสวยคมที่ฉันคุ้นเคยมากถึงมากที่สุดนั่งคุยหยอกล้อกับผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาซึ่งเป็นนักแสดงที่กำลังโด่งดัง ฉันจำใบหน้าทั้งคู่ได้แม่นเชียวละ พวกเขาก็คือ...

            “เจ๊อินนน!” เมเจอร์โพล่งออกมาอย่างคาดไม่ถึง แน่นอนว่าเจ๊แกไม่ได้ยินหรอกเพราะนั่งห่างซะขนาดนั้นแถมยังมีกระจกกั้นอีก “กับเฮียแทน! อะไรกันเนี่ย” เขาหันไปถามพนักงานต้อนรับอีกครั้ง ชี้ไปที่โต๊ะเป้าหมาย “สองคนนั้นเป็นคนรู้จักผม ทำไมพวกเขาได้โต๊ะละครับ ผู้หญิงคนนั้นต้องจองโต๊ะให้ผมด้วยชื่อผมด้วยซ้ำ”

            “นั่นคงเป็นเพราะว่า...เธอไม่ได้จองด้วยชื่อคุณละมั้งคะ” พนักงานสาวยิ้มแหยๆ พลางยื่นกระดาษอีกแผ่นมาให้ เป็นรายชื่อแขกที่โดนขีดทิ้ง คงเพราะได้โต๊ะไปเรียบร้อยแล้ว

            หนึ่งในนั้นมี...

            อินทิรา ไพรีพฤกษาพรรณ

            “ยัยเจ๊อิน! ร้ายนักนะ จองให้ตัวเองแต่ไม่จองให้ผม! เจอหน้าขอตบหน้าผากเหม่งๆ นั่นสักทีเหอะ”

            ฉันอดขำกับพี่น้องจอมกัดคู่นี้ไม่ได้ อินดี้ชอบแกล้งเมเจอร์ตลอดเลย แต่ฉันว่าอินดี้คงไม่ได้ตั้งใจเมินคำขอของเมเจอร์หรอก บางทีโต๊ะมันอาจจะว่างแค่โต๊ะเดียวแล้วเธอกับแฟนก็อยากจะมาฉลองที่นี่เหมือนกัน สัมพันธ์น้องพี่เลยตัดฉับชั่วคราว ฮ่าๆ

            ถึงตอนนี้เมเจอร์คงได้บทเรียนแล้วว่า...อยากได้อะไรก็ต้องทำเอง อย่าไว้ใจให้คนอื่นทำแม้กระทั่งพี่น้อง เหอๆ


 


TBC... 

________________________________

10/02/2012
บทนี้เป็นบทพิเศษครึ่งแรกต้อนรับวาเลนไทน์ค่ะ
เมเจอร์น่ารักมากกกกก
แพลนดินเนอร์ซะดิบดี โดนเจ๊อินงาบไปซะงั้น!
แล้ววันวาเลนไทน์ของทั้งคู่จะลงเอยยังไงต่อ
จะต้องกลับไปพึ่งร้านส้มตำอย่างเดิมหรือไม่
อีก 50% จะมาทีหลังเน้อ
ขอบอกว่าครึ่งหลัง ไรต์โคตรกรี๊ดอะ มีฉากหวิวๆ ด้วย!
ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ค่ะ เป็นกำลังใจที่ดีมากเลยนะ 

Ha .ha


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 14 : White Marshmallow OO 2012 Valentine's Special Chapter : Do It By Yourself! [1/2] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2908 , โพส : 30 , Rating : 93% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1493
เจ๊อินเอาฮาใช่ไหมเนี่ย กำลังหวานอยู่ดีดี พอเจ๊แกโผล่มาเท่านั้นแหละ ฮาเลย  ๕๕๕
Name : TiNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiNa [ IP : 58.8.17.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 16:21
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1474
สมกับที่เป็นตอนพิเศษจริงๆ เพราะมันพิเศษมาก
อ๊ายยย เขิน -///-
กุ๊กกิ๊กกันได้น่าอิจฉามาก ฉันล่ะเบื่อคนมีความรัก (ตัวเองไม่มีไง T^T)
แพลนวันวาเลนไทน์ต้องพังลงเพราะเจ๊อิน หุหุ แบบสะใจเล็กน้อย ฮ่าๆ
ที่ฉันรักเพราะฉันรักเธอนะเมเจอร์ ><
'
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 171.97.25.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 17:47
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1424
แคลเล่นแผนสกปรกมากอะ
แต่เมเจอร์ก็น่ารักมากอะ 555
เจ๊อินนี่ร้ายกาจใช่เลย เมเจอร์ได้บทเรียนไปเลย
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 58.9.125.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2556 / 17:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1391
นิสัยเพลงรักนี่จริงๆเลย
เเทะโลมเมเจอร์น้อยของเมย์ได้ตลอดจริงๆ -..-
ไม่ใช่อะไีร อยากทำแบบนั้นบ้าง
เพราะในชีวิตจริงเมย์ทำบ่อย แต่เจอตี.น 5555


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 เมษายน 2556 / 04:11

PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 49.49.208.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 04:10
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1263
ชอบเมเจอร์อ่ะ
ตาน ถ้าโลกนี้มีคนแบบนี้จริงอย่าลืมแนะนำมาเผื่อด้วยนะ ฮ่าๆ
น่ารักเว่อรืๆ
ชอบจังที่ไม่ต้องมีเรื่องเข้าใจผิดให้ปวดหัว
Name : พอเพียง [ IP : 171.101.176.64 ]

วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:38
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1171
แม้แต่ตอนพิเศษเพลงรักก็ไม่พลาดที่จะแทะเล็มเม 55555
แต่ก็ให้อภัยนะ เห็นว่าเป็นตอนพิเศษหรอกน่าา =33

เจ๊อินร้ายยยอ้ะ ทำกับน้องนุ่งได้ลงง 
สงสัยงานนี้ เพลงกะเมได้ไปส้มตำกันต่อแน่ 5555 
PS.  ' # YONGHWA.MBLA+Q.KHUNDONG2PM ,,❤❤
Name : 【` Fanziful* 】 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 【` Fanziful* 】 [ IP : 115.87.206.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 16:19
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1129
พาร์ทนี้ถึงพิเศษยังไง แต่ก็เพลงรักก็ไม่เคยทิ้งนิสัยชอบแทะเล็มเมเจอร์เลยอ่ะ
ทำไมเธอเป็นแบบนี้แล้ว เมเจอร์ยังชอบเธอยะ เป็นฉันฉันวิ่งหนีตั้งแต่บทแรกละ
มีเพื่อนร่วมกลุ่มแบบนี้ ลำบากใจแทนเพลงรัก แหมบางทีถ้าพูดดีๆกันไม่ชอบ
มันก็ต้องขู่กันหน่อย แต่แคลมันก็ด๊าน ด้าน ไม่ทำคือไม่ทำ
ห๊ะ อะไรนะ? โว้ นี่ที่นายทำมาทั้งหมดเพราะนายชอบเพลงรักหรอแคล ฉลาดว่ะ
แต่ฉลาดมากไปหน่อยนะ เล่นขู้เพลงรักที่จะไซโคคนอื่นไม่ช่วยงานถ้าไม่คบกับมัน...เลวว่ะ -_-  
เมเจอร์เอ๋ย เมเจอร์ แพลนไว้ซะดินดี เจ๊อินพี่สาวที่รักงาบที่ไปแทน แล้วทีนี้มีที่ไหนให้เมเจอร์ของเราไปดินเนอร์ล่ะเนี่ย 
PS.  ฝากนิยายเรื่อง The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ด้วยนะคะ
Name : Gifz_Jelly5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gifz_Jelly5 [ IP : 113.53.205.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2555 / 12:51
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1068
อั๊ยย น่ารักกก ><><
PS.  หนู นอยด์ จะสอบแล้ว T^T
Name : ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ [ IP : 171.7.112.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 18:31
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1028
เอาจริงๆนะเจ๊ตาณ แอบงงอ่ะว่าโพล่ขึ้นมาแล้วรักกันได้ไง(?)
พอไปอ่านตอนแล้วเพิ่งรู้ว่า อ๋อ ตอนพิเศษ555+

ชอบอ่ะที่เพลงรักบอกว่าจะจับแคลกรอกยาพิษ ที่ไม่ยอมทำงาน
แต่แคลนี้ร้ายมากเลยนะอ๋องว่าแล้วว่าเมเจอร์ต้องได้ยิน
ไม่งั้นคนอย่างเมเจอร์งอลตาย
ส่วนเพลงรักนี้ก็ เกือบหลงคารมไปอีกแล้ว5555+

ห๊ะ#หนุ่มบุคคลิกแปลก
แล้วแฟนเพลงรักนี่ไม่แปลกเลยนะ555

เจ๊อินแย่งที่ เหมือนพี่น้องแย่งของเล่นกันเลยอ่ะ
นี้โตๆกันแล้วนะเนี่ยะดูซิ อดเลย

สงสัยต้องไป โซ้ยส้มตำข้างตึกตอนดึกกันอีกแล้วล่ะ5555+
ทำใจๆพี่เค้ามาก่อนต้องให้เจ๊แกก่อน###(ดูอายุแล้วไม่หน้าหือ!!!!)

PS.  นีโม่ที่รัก
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 101.108.118.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2555 / 10:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 995
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
อีกแล้วค่าไรเตอร์
หน้าหลักกะจะไปดูเม้นท์ตัวเองว่าอ่านถึงไหนแล้ว
ดั๊นนนนนนน...ไปเจอสปอย
โดนสตั้นเลยค่ะ ณ วินาทีนั้น
5555555555555555555555555อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยย
สองคนนี้น่ารักกก
เมเข้าใจคิด
หาว่าแกล้งอารมเสีย
5555555555555555


ต๊ายตาย
เพลงโหด
แนะนำว่ากรอกยาพิษอย่างเดียวไม่พอ
หั่นเนื้อเลยยย!! ควักม้าม ควักไต
ว่ะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
(โรคจิตจังเบย -0-)


ฮ่าาๆ
ตอนแรกอุตส่าห์คิดว่าแคลน่ารักแล้วเชียว
ไหงเป็นงี้คะที่รักกกกกก
5555555555555555555
ไม่เป็นไร ชอบเหมือนเดิมค๊าบบบ
^O^
อิ้อิ้


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เมน่ารักจุงงงง
ชอบทุกคนเลย
ทำไมไรเตอร์แต่งน่ารักแบบนี้
> <
555555555555555555โอ๊ย น่าสงสาร
วางมาดอย่างดี
มาถึงโดนงาบ
55555555555
สงสัยต้องไปโซ้ยส้มตำจริงๆ แล้วล่ะค่ะไรเตอร์
กร๊ากกั่กๆๆๆๆๆๆ
ชอบบบบบบบบบบ

หนุกมากกก มันส์สุดๆ
ติดตามค่า


PS.  Imagination is more important than knowledge.
Name : Eveeva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eveeva [ IP : 1.4.160.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 20:50
# 20 : ความคิดเห็นที่ 991
กลับไปโซ้ยส้มตำดังเดิมซ้าาา!!! 555555555 
PS.  love u everyone mak mine jaaa ^+++^ (PS. ชีวิต...มันต้องสู้ ย๊ากกกกกกกกก )
Name : opel_zuza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ opel_zuza [ IP : 1.2.162.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 19:02
# 19 : ความคิดเห็นที่ 906
แคลออกตัวแรงอ้ะ -.,-  5555555 
Name : Pudtae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pudtae [ IP : 27.55.7.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 02:04
# 18 : ความคิดเห็นที่ 792
 แคล นายร้ายมาก..- -
รู้ว่าเขามีแฟนแล้วยังจะเอา..

เจ๊อินร้ายมากเลยฮ่ะ..
เดี๋ยวเจอเมเจอร์ก่อนเถอะ  5 5
.
Name : sunnew-new < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunnew-new [ IP : 110.49.241.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2555 / 21:39
# 17 : ความคิดเห็นที่ 751
อ้าวววอาวรณ์ แคลเล่นแบบนี้จุกเลยนะบีบบังคับกันแบบนี้ไม่ไหวแคลก็เป็นคนที่แปลกชอบแหย่คนที่ตัวเองชอบซะอย่างงั้น   ส้มตำก่อนวันวาเลนไทน์ เห่อๆอิจฉาเพลงรักได้ไปดินเนอร์กับหน่มหล่อในวันแห่งความรัก
PS.  
Name : spysky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ spysky [ IP : 101.51.205.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2555 / 15:55
# 16 : ความคิดเห็นที่ 737
อารมโรแมนหายไปทันตาเห็นเลย
PS.  Life is too short .. Smile while you still have a teeth .. ยิ้มให้มากๆ โอกาสมีแค่ครั้งเดียว
Name : FoReVeR - 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FoReVeR - 9 [ IP : 125.27.90.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 10:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 713
 แคล...ทำไมแกเป็นคนอย่างนี้  -*-  ดีนะที่เมเจอร์โผล่มาทั้น ไม่งั้นละก็... =3=
PS.  happy life =w=
Name : MidNightmare < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MidNightmare [ IP : 58.8.122.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:38
# 14 : ความคิดเห็นที่ 643
อดโรแมซ์้เลย (=O=)^^
PS.  เพื่อนที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม
Name : kaimuk_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaimuk_D [ IP : 79.102.87.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 / 19:14
# 13 : ความคิดเห็นที่ 591
 55555555 เเสบทั้งพี่ทั้งน้องง
PS.  บอกเกลียด ” เกลียดฉัน ” 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก ” รักมัน ” แค่ครั้งเดียว
Name : A'saiZa Huo'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A'saiZa Huo'z [ IP : 171.7.121.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 19:54
# 12 : ความคิดเห็นที่ 539
อิจฉาเพลงรักอ่ะะะ

เค้าอยากหอมแก้มเมเจอร์เล่นแบบนั้นบ้างางงงงงงงง

สมน้ำหน้าแคลฟ่ะะะะะะ

พูดอะไรไม่ดูหน้าดูหลังว่าเจ้าของเขาอยู่ด้วยมั้ย อิอิ
Name : FreZinPrince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreZinPrince [ IP : 223.207.202.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 / 23:16
# 11 : ความคิดเห็นที่ 514
-..-

เพลงรัก!!  ใจคอหล่อนนี่คิดจะตอดเล็กตอดน้อยเมเจอร์ไปถึงเมื่อไหร่
555


ปล.อ่านแล้วก็ต้องเม้นซะหน่อยยยย  เค้ากลัวเมเจอร์งอน!!
PS.  ไม่ชอบก๊อปใคร ก็ไม่ใช่เกรียน!!
Name : LuKtArN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LuKtArN [ IP : 180.183.187.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 20:36
# 10 : ความคิดเห็นที่ 496
 "ทำอะไรก็ต้องทำด้วยกัน"
แว้กกก>////<  เขิน  ปากหวานนะ

อาร๊ายยย - O - ไปคบกันตอนไหนเนี่ย


ว่าแต่เจ๊อินช่างทำกับเมเจอร์ได้  ฮ่าๆๆ
:p

PS.  เคยไหมเสียใจแต่ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร เคยไหมเจ็บปวดแต่กลับพูดไปว่าไม่เป็นอะไร "KSFC"ฝากนิยายด้วยนะ
Name : Pink Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pink Girl [ IP : 202.91.19.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 10:03
# 9 : ความคิดเห็นที่ 479
 ตะ...ตะ...ตะ...ตอนไหน!! =[    ]=
ทำไมฉันไม่รู้เรื่อง ว้ากกกกกกกกกกกก!
โผล่มาฉากกำลังกุ๊กกิ๊กอยู่แบบนั้น โอ๊ย จี๊ด!
เมเจอร์ฉันโดนงาบไปแล้ว ม่ายยยยย~
เอิ่ม อีแคล - _ - ถ้าแกจะอุบาศว์ขนาดนี้ ?
วิธีของมันถึงจะฉลาดมากกก แต่ตุ๊ดชิบหายเลยจริงๆ ค่ะ
อยากจะบอกว่าอิเมมมมม! เธอน่ารักไป อรั๊ยยย!
บทนี้แอบมีศึกสายเลือดเล็กน้อย เจ๊อินก็นะ รักน้องเกิ้น 55

PS.  Shoot! Shoot! Shoot! ' แค่เธออยู่ข้างๆ แอ๊ะเเอ๋?
Name : กะลาน้อย ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กะลาน้อย ' [ IP : 101.109.217.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2555 / 21:06
# 8 : ความคิดเห็นที่ 374
กรี๊ดดดดดดดด พวกเธอสองคน .... ตอนไหนนน =[]=!!!
แต่ถึงอย่างนั้นก็อดกรี๊ดดดดด ไม่ได้ ขอกรี๊ดที 
กรี๊ดดดดดดดดดดด (5555) 
เมเจอร์น่ารักมากกกก
แต่เจ๊อิน เจ๊แสบไปปะ TT;
Name : PorPam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PorPam [ IP : 1.1.206.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2555 / 20:35
# 7 : ความคิดเห็นที่ 354
คบกันเมื่อไหร่ ยังไง อะไรกันเนี่ยยยย =[]=!!!

PS.  Brownieny
Name : brownieny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ brownieny [ IP : 124.122.223.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2555 / 10:26
# 6 : ความคิดเห็นที่ 292
 คบกันตอนไหนเนี่ยยยยยยยยยยยยยย
PS.  I'm BoIcE B2UTY and Bana
Name : JongJunJin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongJunJin [ IP : 58.9.118.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 16:08
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android