คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน!

ตอนที่ 19 : White Marshmallow OO Chapter 16 : Brother and Sister


     อัพเดท 21 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: romance, drama, suspense
ผู้แต่ง : ZEPIA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEPIA
My.iD: https://my.dek-d.com/tanh
< Review/Vote > Rating : 98% [ 38 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 38,020
1,566 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 600 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 19 : White Marshmallow OO Chapter 16 : Brother and Sister , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2593 , โพส : 31 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

16

Brother and Sister

 

เช้าวันต่อมา

ฉันเดินทางมาถึงหน้าตึก ABSolute ก็ต้องตกใจกับคลื่นนักข่าวมากมายที่กำลังรุมล้อมน้าพิณและผู้ช่วยส่วนตัว เสียงดังอื้ออึงหนวกหูวุ่นวายเหมือนฝูงแมลงวัน

“ข่าวลือที่ว่า ABSolute ขโมยแคมเปญของ Z-DUCT ที่ถูกเผาไปแล้ว เป็นเรื่องจริงหรือเปล่าคะ”

น้าพิณกับผู้ช่วยกำลังตอบคำถามด้วยสีหน้าร้อนใจ แน่ละเกิดมาเพิ่งเคยเจอนักข่าวรุมสินะ ฉันเองก็เคยรู้สึกแบบนั้น มันพูดอะไรไม่ออก มีสิ่งที่อยากเอ่ยมากมายแต่รู้สึกราวกับทุกคำพูดจุกอยู่ในลำคอ

“ไม่ใช่นะคะ ทุกอย่างเป็นข่าวลือ” ผู้ช่วยส่วนตัวของน้าพิณพยายามปฏิเสธ แต่ท่าทางกุกกักอย่างนั้นดูยังไงๆ ก็ไม่น่าเชื่อถือ

“แต่ผู้คนในบริเวณนี้ยืนยันว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยเห็น ABSolute โฆษณาแคมเปญอย่างนั้นเลยนะคะ”

“มีหลักฐานไหมคะว่าแคมเปญนั้นเป็นของ ABSolute

“ยังมีอีกข่าวลือนะครับ ที่ว่าจริงๆ แล้ว Z-DUCT ไม่ได้ไฟไหม้เพราะไฟฟ้าลัดวงจร แต่เป็นคู่แข่งอย่าง ABSolute ต่างหากที่ไปวางเพลิง”

ฉันพยายามฝ่าวงล้อมเข้าไปตอบคำถามแทนบุคคลที่ยืนอึ้งไปแล้วกับประเด็นมากมายที่ถูกยิงเข้ามา คำถามพวกนี้ต้องเคลียร์ให้กระจ่างนะ! ไม่งั้นคลับเราได้เสียชื่อเสียงแน่

แต่ก่อนที่ฉันจะเข้าไปยืน ณ จุดที่ไมโครโฟนและกล้องทุกตัวโฟกัสอยู่ได้ ก็มีผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งฝ่าวงล้อมเข้ามา (อันที่จริงควรจะเรียกว่านักข่าวหลีกทางให้มากกว่า) เสียก่อนที่ฉันจะได้ลงมือจัดการด้วยตัวเอง

“เอ๊ะ คุณเมเจอร์นี่นา ขอสัมภาษณ์หน่อยค่ะๆ”

“ผมก็มาเพื่อให้ถูกสัมภาษณ์นี่ละครับ” เมเจอร์ที่ตอนนี้ยืนอยู่ตรงกลางระหว่างน้าพิณกับผู้ช่วยตอบด้วยเสียงหนักแน่นมั่นใจ “แล้วผมก็ขอเคลียร์ประเด็นเรื่องโฮสต์คลับทั้งสองแห่งตรงนี้ด้วย”

เสียงซุบซิบอื้ออึงยังคงดังไปทั่ว

“ผมเป็นคนกลาง ขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับ” แววตาเด็ดเดี่ยวเป็นประกายฉายอยู่หลังแว่นกันแดดสีน้ำตาลเข้ม “แคมเปญนั้นเป็นของ ABSolute ครับ แต่ทาง ABSolute ปิดไว้เป็นความลับเพราะทุกอย่างยังไม่ลงตัว ระหว่างนั้นทางคลับก็เข้ามาเจรจาติดต่องานกับผม และผมก็รับงานเรียบร้อยแล้ว”

 “แล้วเรื่องที่ Z-DUCT ถูกวางเพลิงละครับ คุณเมเจอร์พอจะทราบข่าววงในไหม”

ABSolute ไม่วางเพลิงคู่แข่งแน่นอนครับ ผมเชื่อว่าที่นี่ไม่เล่นสกปรก” วินาทีนั้นเขาปรายตามามองฉันที่ยืนอยู่นอกวงล้อมนักข่าว ขยิบตาให้ทีนึงแล้วหันกลับไปตอบคำถามต่อ “คงเป็นไฟฟ้าลัดวงจรอย่างที่สันนิษฐานแหละครับ”

เมื่อประเด็นซีเรียสจบลง นักข่าวต่างก็พูดคุยกระซิบกระซาบในหมู่กันเอง บางส่วนที่เป็นนักข่าวบันเทิงทำท่าจะยิงคำถามที่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของเมเจอร์ต่อ แต่เจ้าคนดังกลับร่ำลาอย่างสุภาพก่อนจะค่อยๆ ฝ่าวงล้อมออกมาหาฉัน

“กะว่าจะมาชวนเธอไปดูฉันเดินแบบ แต่อะไรเนี่ย วุ่นวายแต่เช้าเลย” เมเจอร์ยิ้มอย่างอ่อนใจพลางยักไหล่ ฉันได้แต่ส่งยิ้มฝืดเฝื่อนให้เขาเป็นการขอโทษที่ทำให้เขาต้องมาเจอการสัมภาษณ์เรื่องไม่เป็นเรื่องกะทันหัน “ไปๆ ไปขึ้นรถเลย เดี๋ยวฉันสาย”

OOO

 

“โอ๊ะๆๆ นึกว่าใคร ที่แท้ก็มาร์ชแมลโลว์ราคาถูกนี่เอง”

เสียงของเจคดังขึ้นเมื่อฉันกับเมเจอร์ก้าวเข้ามาในสยามเซ็นเตอร์ เราทั้งคู่หันไปมองต้นเสียงอย่างเซ็งจิตเล็กน้อย ไม่ได้เจอหมอนี่ตั้งนานแฮะ ยังไม่ไปผุดไปเกิดอีกรึ

“อ้าว คุณนี่เอง คุณบราวนี่ เมนูอันดับสองของร้าน” เมเจอร์เองก็ลอยหน้าลอยตาตอบ ท่าทางกวนประสาทไม่แพ้กัน

เจคเบ้ปากเล็กน้อยอย่างไม่พอใจ สงสัยคงเพราะโดนเรียกด้วยสิ่งที่สังคมประณามเขาอยู่แล้วละมั้ง

“ฉันก็เป็นของฉันอย่างนี้อยู่แล้ว แต่แกสิ...เดี๋ยวนี้หัดไปรับงานโฮสต์แล้วเรอะ”

“...”

“ตกต่ำถึงขนาดนั้นเลยหรือไง”

จบประโยคนั้น เมเจอร์ก็พุ่งถลาเข้าไปคว้าคอเสื้อเจค สีหน้าของเขาดูเอาเรื่องชอบกลจนฉันอดเสียวแทนจอมหาเรื่องอย่างเจคไม่ได้ จริงสินะ เจคคงรู้ข่าวนี้จากตามหน้าหนังสือพิมพ์บันเทิงที่โฆษณาอีเว้นท์ต่างๆ ละมั้ง

เอ่อ...ลืมไป ไม่ใช่แค่เจคหรอกที่ฉันอดเสียวแทนไม่ได้ เมเจอร์ก็ด้วย... ฉันหันซ้ายหันขวา มีนักข่าวอยู่แถวนี้หรือเปล่านะ!

“แกจะด่าฉัน ดูถูกฉัน เพราะเหตุผลอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่กับงานนี้!

เมเจอร์ยกมืออีกข้างขึ้นมาดึงคอเสื้อเจคไว้ด้วย

“อ๋อ...จริงด้วย เพราะเพลงรักเกี่ยวข้องกับทางคลับนี่นา...”

เจคเอ่ยเสียงยานเหมือนจะกวนประสาท คนทั่วไปไม่รู้หรอกว่าเด็กธรรมดาอย่างฉันจะไปมีส่วนอะไรกับคลับของผู้ใหญ่ แปลว่าหมอนี่ค้นข้อมูลมาซะละเอียดเลยสินะ

“แล้วไง...มันเรื่องของฉัน แกทำงานต๊อกต๋อยของแกต่อไปเถอะ” เมเจอร์ผลักเจคแล้วปล่อยมือออกจากเสื้อสีเข้มตามแบบฉบับของเขา “มาตามรังควานฉันอย่างนี้ ชาตินี้อันดับหนึ่งน่ะก็อย่าหวังเลย สู้เอาเวลาไปทำมาหากิน สร้างชื่อเสียงไม่ดีกว่าหรือไง”

เจคนิ่งค้างราวกับคำพูดของเมเจอร์จี้ใจดำเขาอย่างแรงจนไม่กล้าเถียงต่อ แต่แววตาก็ยังแฝงความดื้อรั้นอยากจะเอาชนะ เขาเม้มริมฝีปากเป็นเส้นตรงตอนที่เมเจอร์ลากฉันไปทางหลังเวที

“ฉันละรำคาญไอ้บ้านั่นจริงๆ คอยมายุ่งกับชีวิตฉันอยู่ได้ พวกอันดับสองมันพาลอย่างนี้กันทุกคนหรือเปล่าวะ” เมเจอร์บ่นพึมพำขึ้นมาอย่างหงุดหงิด

“เอาน่า อย่าไปสนเจคเลย เขาก็แค่อิจฉาที่นายครองอันดับหนึ่งแค่นั้นเอง”

“มันตามฉันมาครึ่งปีแล้วนะ! ไม่เหนื่อยบ้างหรือไงเนี่ย”

“งั้นนายก็ตกจากอันดับหนึ่งเร็วๆ สิ หมอนั่นจะได้ตามรังควานคนอื่นแทน”

“ล้อเล่นหรือไง” เมเจอร์ยื่นมือมาผลักหัวฉันเบาๆ ใบหน้าเริ่มมีรอยยิ้มขึ้นมาบ้างแล้ว “ของอย่างนี้ใช่ว่าฉันจะเลือกได้นี่ ทุกอย่างมาจากการตัดสินของประชาชนทั้งนั้น”

“จ้าๆ พ่อคนดัง”

ฉันตอบเสียงอ่อยแล้วผลิยิ้มบางเบา เฮ้อ...จะว่าไปความสัมพันธ์ของเราสองคนก็ราบรื่นดีนะ ฉันจะกังวลไปทำไมเนี่ย ถึงแม้ว่าเขาจะเห็นฉันจูบกับซิลเวอร์ ฉันก็ไม่เห็นจะต้องเครียดอะไร ในเมื่อเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ฉันก็ยังมีอิสระเหมือนเดิม ไปไหนกับใครจูบกับใครได้เหมือนเดิม เขาก็แค่เพื่อนคนหนึ่ง...

ใช่แล้ว แค่เพื่อนคนหนึ่ง!

OOO

 

            ~~~

            เสียงโทรศัพท์ของเมเจอร์ดังขึ้นขณะที่เขากำลังถูกละเลงหน้าโดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ (เดี๋ยวนี้ผู้ชายก็ต้องแต่งหน้า โลกพัฒนาจริงๆ) ฉันที่นั่งอยู่บนโซฟาใกล้ๆ เขาแอบเงี่ยหูฟังด้วยความอยากรู้อยากเห็นเมื่อเมเจอร์ควักมือถือออกมา

            “สวัสดีครับ เมเจอร์พูดครับ... อืม...เดือนหน้าเหรอครับ วันที่เท่าไรละครับ... อ๋อ ว่างครับว่าง คอนเซ็ปต์เป็นยังไงฮะ... เอ...ปีนี้ผมก็มีถ่ายแบบชุดว่ายน้ำแล้วนา คนอาจจะเบื่อก็ได้นะครับ... ฮะๆ ถ้าพี่ว่าอย่างงั้นผมก็โอเคครับ ผมไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ตราบใดที่เรื่องไม่เข้าหูเจ๊อิน... ฮ่าๆๆ งั้นแค่นี้นะครับ”

            ฟังจากบทสนทนา (ข้างเดียว) แล้ว น่าจะเป็นโทรศัพท์เรื่องงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำตามสไตล์ถนัดของหมอนี่อีกสินะ ว่าแต่จริงอย่างที่เขาว่า เขาถ่ายให้เดอะคัพเค้กเมื่อซัมเมอร์ไปแล้วนี่นา ยังจะถ่ายอีกเรอะ นิตยสารหัวไหนอีกละนั่น

            “เพลงรัก! ฉันมีถ่ายแบบที่ระยองหลังงานโฮสต์พอดีเลย! เราจะไปถ่ายกันที่รีสอรท์ Sea Garden น่ะ เธอสนใจจะไปกับฉันไหม” เมเจอร์หันมาถามฉันที่นั่งอยู่ด้านหลังเขา จนช่างแต่งหน้าต้องจับคางเขาให้กลับไปมองทางเดิม

            Sea Garden ที่ระยองเหรอโอ้ รีสอร์ทนั้นเป็นของครอบครัวพริบตา!

           “นั่นมันรีสอร์ทเพื่อนฉันนี่นา! เอ๊ะ ว่าแต่ช่วงนั้นนายเปิดเทอมแล้วไม่ใช่เหรอ”

“โดดสิ! ฉันรับงานในวันเรียนบ่อยจะตาย”

 

ขนาดโดดเรียนบ่อย เกรด ม.ปลาย ของนายยังตั้งสามจุดเก้าแปด... โหดชะมัด!

“ก็น่าสนนะ ฉันก็อยากไปเที่ยวทะเลเหมือนกัน”

            ...โดยเฉพาะกับนาย ฉันกระหยิ่มยิ้มย่องคิดในใจเหมือนคนโรคจิต เมเจอร์ที่สวมแค่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วยืนท่ามกลางทิวทัศน์ทะเลอันสดใส (ถึงตอนนั้นจะเป็นหน้าฝนก็เถอะ) คงจะเป็นภาพที่ชวนมองน่าดู ฮี่ๆ ว่าแล้วก็อยากไปเร็วๆ จัง!

            “นี่ๆ ทำหน้าอย่างนั้นอย่านึกว่าฉันไม่เห็นนะ ฉันมองเธอผ่านกระจกอยู่” เมเจอร์บอกเสียงห้วนแต่แฝงแววขบขัน หมอนี่รู้ทันความคิดฉันหมดแล้วสินะ...

            “เรียบร้อยแล้วค่าน้องเมเจอร์”

พี่ช่างแต่งหน้าโพล่งขึ้นมาเมื่อประทินโฉมเมเจอร์เรียบร้อยแล้ว เขาก็ดูไม่ต่างจากเดิมเท่าไรนะ ก็แค่หน้าเนียนขึ้น ตาคมขึ้น เป็นผู้ชายไม่ต้องแต่งหน้ามากก็ดีไปอย่างแฮะ แต่งแค่นี้ก็หล่อขึ้นเป็นกองแล้ว

“สัญญานะ หลังจบงานโฮสต์ เราไปเที่ยวกันนะ” เมเจอร์เดินมาทางฉันแล้วยื่นนิ้วก้อยให้ ท่าทางนั้นน่าเอ็นดูจนฉันอดยิ้มไม่ได้ขณะยื่นนิ้วก้อยไปเกี่ยว

“ฉันไปด้วยคงไม่ไปรบกวนการทำงานของนายใช่ไหม”

“ไม่หรอกน่า ยังไงก็ต้องมีฟรีทาม ช่วงนั้นเราค่อยออกมาเล่นกันก็ได้”

เมเจอร์ยิ้มหวานก่อนจะผละออกไปเพื่อแต่งตัว ส่วนฉันก็ได้แต่นั่งจินตนาการภาพในอนาคตที่ฉันกับหนุ่มหล่อนุ่งน้อยห่มน้อยเริงร่าด้วยกันริมทะเล แค่คิดก็เสียวซ่านด้วยความยินดีไปทั่วแล้ว!

OOO

 

เมื่อเสร็จจากงานเดินแบบ ฉันกับเมเจอร์ก็ถือโอกาสออกมาเดินเล่นข้างนอก (เขาสวมผ้าปิดปากพรางหน้าไว้เรียบร้อย) จะว่าไปแล้วอยู่กับหมอนี่ฉันก็ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาเลยนะ เพราะมันเหมือนว่าเราต้องพร้อม วิ่งอยู่ตลอดเวลา...เผื่อเจอนักข่าวยังไงล่ะ เฮ้อ...

“อ๊ะ น่ารักจังเลยอะ”

ฉันอุทานเมื่อเดินผ่านร้านขายสัตว์เลี้ยงที่ตกแต่งด้วยสีชมพู ภายในร้านมีสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว ลูกเจี๊ยบ นก ฯลฯ แต่ที่ฉันสนใจไม่ใช่เจ้าพวกนั้นหรอก คือกระต่ายขนสีขาวตัวเล็กที่อยู่ในกรงตรงกระจกนี่ต่างหากล่ะ

“อะไรเหรอ”

เมเจอร์หันมามอง ฉันจึงกวักมือเรียกเขามาใกล้ๆ “มาดูนี่สิ กระต่ายตัวนี้เหมือนนายเลยอะ ขนสีขาวๆ ดูนุ่มๆ จังเลยเนอะ”

“ไม่นึกนะเนี่ยว่าเธอจะชอบสัตว์น่ารักๆ อย่างนี้ด้วย” เมเจอร์อมยิ้มขำๆ ก่อนจะมองเจ้ากระต่ายนั้นด้วยแววตาเอ็นดู “ฉันเองก็เคยมีกระต่ายอยู่ตัวนึงนะ”

“ว้าว จริงเหรอๆ”

“แต่น่าเสียดายที่ฉันแพ้ขนกระต่าย ฉันเลยขอให้เฮียแคนกับเจ๊อินช่วยดูแลมันแทน”

“แล้วตอนนี้มันเป็นยังไงบ้างล่ะ”

“ตอนนี้เหรอ...” เมเจอร์หุบยิ้มลงเล็กน้อย ก่อนจะถอนหายใจเบาๆ “มันไม่อยู่แล้วละ ตายไปตั้งนานแล้ว ฉันคิดถึงมันชะมัดเลย มันตัวขาวๆ ขนปุยๆ เหมือนตัวนี้เด๊ะๆ เลยละ”

“ดูท่าทางนายจะรักมันมากเลยสินะ”

ฉันอดเศร้าไปกับเขาด้วยไม่ได้ การสูญเสียสัตว์เลี้ยงที่รักไปคงเป็นอะไรที่เจ็บปวดน่าดู

“ใช่แล้วละ มันเป็นของรักของหวงของฉันเลย” เมเจอร์อมยิ้มพลางมองเจ้ากระต่ายในกรงตรงหน้าแล้วใช้นิ้วจิ้มๆ กระจกเหมือนหยอกล้อ “นี่แน่ะๆ หนาวรึเปล่าเนี่ย ตัวสั่นงกๆ เชียว”

ฉันยิ้มกว้างให้กับพฤติกรรมน่าเอ็นดูของเขา หน้าก็เด็ก นิสัยก็เด็ก จะน่ารักเกินไปแล้วนะ! ว่าแล้วฉันก็อดใจไม่ไหวเอื้อมมือไปหยิกแก้มนุ่มของเขาเบาๆ

“โอ๊ย ทำอะไรอ่า เจ็บนะ”

“อยากรู้ไหมว่าของรักของหวงของฉันคืออะไร”

“อะไรเหรอๆ”

“ก็ผู้ชายน่ารักๆ อย่างนายยังไงล่ะ”

OOO

 

(Another Side Of The Story)

หลังจากเดินเที่ยวกับเพลงรักเสร็จ เมเจอร์ก็กลับมาที่คอนโดฯ ของเขาตามปกติเหมือนทุกๆ วัน แต่ทว่า...

“เมเจอร์...แกอธิบายมาซิว่านี่มันหมายความว่ายังไง!

เขาก็ต้องสะดุ้งเมื่อเห็นอินดี้ยืนปั้นหน้าถมึงทึงอยู่ตรงหน้า แวบหนึ่งเขาสงสัยว่าหล่อนเข้ามาในห้องเขาได้ยังไง

อ้อ! ลืมไป ยัยนี่มีกุญแจห้องเรานี่หว่า แย่ชะมัด

อินดี้พักอยู่คอนโดฯ เดียวกันกับเมเจอร์ หนำซ้ำยังอยู่ชั้นเดียวกันอีก ซึ่งเมเจอร์คิดว่านี่คือหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดของชีวิตเขา เพราะมันทำให้เขารู้สึกราวกับว่ามีผู้ปกครองคอยตามติด ทั้งที่การอยู่คอนโดฯ น่าจะหมายถึงอิสรภาพแท้ๆ

“ว่าไง...หนังสือพิมพ์ลงว่าแกรับงาน...งานโฮสต์! แกบ้าไปแล้วหรือไง!

อินดี้ตวาดลั่นพลางปาหนังสือพิมพ์ในมือใส่ลำตัวเมเจอร์ด้วยความหงุดหงิด ผู้มีชื่ออยู่ในหนังสือพิมพ์ได้แต่ถอนหายใจเบาๆ เพราะสงครามเหมือนจะเริ่มขึ้นอีกแล้ว

“ฉันเป็นผู้จัดการแกนะ! ถ้าเผื่อแกยังไม่ลืม ฉันคิดว่าฉันควรจะได้รู้ว่าแกรับงานอะไรไปบ้าง ฉันพยายามเฉยชาตอนที่เห็นแกบนปกนิตยสารที่ฉันปฏิเสธไป เฉยชาเวลาเห็นแกทำงานที่ไม่ได้ผ่านฉัน แกเห็นฉันเป็นตัวอะไรกันฮะไอ้เม!

“...ก็เจ๊เป็นซะอย่างนี้”

“ไม่ต้องมาทำเสียงอ่อยเลย!” อินดี้ตะโกนเสียงกร้าว เสียงของเธอเหมือนจะเขย่าทั้งห้องให้สั่นได้อย่างง่ายดาย “งานถ่ายแบบอย่างว่ายังไม่พอ นี่แกยังจะ...ยังจะ...เป็นโฮสต์งั้นเรอะ รู้จักคำว่าศักดิ์ศรีบ้างไหมในชีวิตแกน่ะ! ทำอย่างนี้มันต่างจากการขายตัวตรงไหน!

ตุบ!

“พอได้แล้วเจ๊อิน!!” เมเจอร์ปิดตาตอบกลับเสียงดังหลังหยิบหมอนใกล้มือขึ้นมาปาใส่หน้าอีกฝ่าย เขาเจ็บปวดเหลือเกินกับคำพูดของแฝดสาวที่ทิ่มแทงใจเขาเหมือนเห็นจิตใจเขาเป็นน้ำแข็ง “หยุดดูถูกผมสักที! มันไม่เห็นจะเสียศักดิ์ศรีตรงไหน อีกอย่าง...ผมมีสิทธิ์เลือกงานได้ตามใจชอบ ผมโตแล้วนะ! ไม่ใช่เด็กอนุบาลที่ต้องขออนุญาตผู้ปกครองเวลาจะทำอะไร”

“แต่พ่อฝากแกไว้กับฉันนะ จำไม่ได้เหรอว่าพ่อกำชับแค่ไหนว่าต้องให้ฉันเป็นผู้จัดการแกเท่านั้นถ้าแกอยากจะทำงานในวงการ”

อินดี้กล่าวเสียงเย็น นั่นทำให้เมเจอร์นิ่งเงียบไปสักพัก จริงด้วยสินะ...ตอนแรกพ่อก็ไม่เห็นด้วยเท่าไรกับการที่เขาดำเนินชีวิตในวงการบันเทิงอย่างนี้ แต่เมื่ออินดี้ยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยดูแลเขา พ่อก็ไว้วางใจ แน่ใจว่าลูกชายคงไม่รับงานซี้ซั้วแน่นอน

“ขอโทษนะครับ...แต่ผมว่าเจ๊น่ะเกาะติดผมยิ่งกว่าพ่ออีก เวลาผมรับงานอะไร ถ่ายแบบอะไรยังไง พ่อก็ไม่เห็นว่าสักคำ ผมว่าบางทีนะ...พ่อแค่อยากให้เจ๊มาดูแลความประพฤติกับคอยตรวจเช็กแหล่งงานมากกว่า ไม่ใช่ส่งมาเพื่อกักกันงานอย่างนี้”

อินดี้เม้มริมฝีปากแน่น เธอรู้อยู่ว่าความจริงเป็นยังไง เธอรู้เหตุผลที่เธอคอยกีดกันน้องชายไม่ให้ทำตามใจชอบ เธอรู้ดี...แต่เธอแค่ไม่อยากยอมรับ ยังคงปกปิดโดยอ้างว่าเป็นคำสั่งจากพ่อ...

น่าอายจะตายไป ถ้าต้องยอมรับน่ะ

            “ผมว่าเจ๊เลิกเถอะ แค่นี้คนทำงานหลายคนเขาก็นินทาเจ๊ลับหลังพอแล้ว...แค่นี้หลายคนก็ไม่กล้าจ้างผมแล้ว” นายแบบหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงเมื่อเห็นท่าทีสงบของแฝดสาว “เลิกตามติดชีวิตผมเถอะนะ เป็นผู้จัดการผมได้ แต่ขอร้องละ...อย่าก้าวก่ายชีวิตผมเลย ผมอึดอัด”

            เมื่อจบคำ เมเจอร์ก็เดินสวนอินดี้ที่ยังคงยืนนิ่งอยู่กับที่ อะไรบางอย่างในใจสะกิดให้เธอเก็บกลั้นความรู้สึกทุกอย่างไว้ไม่ไหว ประโยคที่ได้ยินจากปากน้องชายเปรียบเสมือนเชื้อเพลิงที่ผลักดันทุกอย่างในห้วงลึกของจิตใจให้พรั่งพรูออกมา

            “เพราะฉันหวงแกไงละ!

            เมเจอร์นิ่งกึกอยู่กับที่เมื่อได้ยินเสียงของอินดี้ เสียงนั้นสั่นเครือเล็กน้อย เดาได้ไม่ยากว่าสีหน้าของผู้พูดเป็นยังไง

            “เพราะฉันหวง ฉันห่วง ฉันอยากปกป้องแกในฐานะพี่สาว ฉัน...ฮึก...ที่ฉันทำอย่างนี้น่ะ เพราะฉันรักแกมาก! มากจนไม่อยากให้แกอยู่นอกสายตาฉันแม้แต่วินาทีเดียว ฉันหวงแก...ไม่อยากให้ผู้หญิงมองแกด้วยสายตาอย่างนั้น ไม่อยากให้ผู้หญิงอื่น...หรือแม้กระทั่งผู้ชาย...คิดอกุศลกับแก ฮึก...ฉัน...ห่วงแก...ไม่อยากให้แกเสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่อยากให้คนพูดถึงในทางที่ไม่ดี ฉัน...ฮึก...ฉัน...”

            “...”

            “ถ้าสิ่งที่ฉันทำมันทำให้แกทุกข์ใจ ขอโทษด้วยละกัน ฮึก...แต่รู้เอาไว้นะ ว่าที่ฉันทำลงไปทั้งหมด ฉันไม่เคยคิดร้ายกับแก ฉันทำไปเพราะ...ใจล้วนๆ...”

            ไม่ทันจบประโยค อินดี้ก็รู้สึกได้ถึงสัมผัสอบอุ่นที่ทาบทับลงมาบนแผ่นหลัง วงแขนแข็งแรงของผู้ชายที่เธอรักมากโอบล้อมเอวเธอไว้ คางมนเกยบนไหล่บางราวกับอยากจะบอกว่าเขาเข้าใจเธอทุกอย่าง สัมผัสนั้นกระชับแน่นขึ้นเหมือนจะตรึงเวลาเอาไว้

            “ขอบคุณนะครับ...เจ๊อิน”

            น้ำเสียงนั้นอ่อนนุ่มที่สุดเท่าที่เธอเคยได้ยินมาจากปากน้องชายจอมดื้อคนนี้ อินดี้สะอื้นเบาๆ พลางอมยิ้มอย่างมีความสุข

            “ผมก็ขอโทษเจ๊อินนะครับที่บางครั้งพูดไม่ดีใส่เจ๊ บางทีสิ่งที่เรารู้ดี อาจจะเป็นสิ่งที่เรามองข้ามไปก็ได้”

            “...”

            “ผมรู้ว่าเจ๊รักผม ผมรู้ดี แต่ผมก็มองข้ามเหตุผลที่แท้จริงของการกระทำที่เจ๊ทำกับผม มัวแต่หลงนึกว่าเจ๊อยากแกล้งผม ทำลายชื่อเสียงผม ทำลายโอกาส...”

            “...”

            “ผมนี่มันแย่จริงๆ เลยเนอะ เจ๊รักผมขนาดนี้ ผมยังคิดในแง่ร้ายอีก”

            “เราเลิกพูดเรื่องรักๆ กันเถอะ ฉันรู้สึกว่าบรรยากาศมันแปลกพิกล ฮะๆ” อินดี้หมุนตัวผละออกจากอ้อมกอดของเมเจอร์แล้วส่งยิ้มให้ทั้งน้ำตาแห้งเหือดเปรอะใบหน้า “งั้นถ้าแกไม่อยากให้ฉันคอยจู้จี้จุกจิก แกสัญญากับฉันอย่างหนึ่งได้ไหม...”

            “อะไรเหรอครับ”

            “สัญญามาว่าแกจะเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลตัวเองได้ รู้ว่าอะไรควรไม่ควรรับผิดชอบต่อหน้าที่และปัญหาของแกเอง”

            “...เจ๊พูดซะเหมือนก๊อบมาจากคู่มือการเป็นพลเมืองดีเลย”

            “แกอย่าขัดจังหวะได้ไหม!” อินดี้เบะปากงอนๆ ก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วว่าต่อ “นั่นแหละ...ถ้าแกสัญญากับฉันได้ ฉันจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงแก จะได้ตัดภาระเรื่องแกออกไปจากสมองได้สักที”

            “ทำเหมือนเรื่องของผมเป็นเรื่องรกสมองอย่างนั้นเลยอะ!

            “สัญญามาเร็วๆ สิ มัวแต่เล่นอยู่ได้!” อินดี้กอดอกแล้วส่ายหัวให้กับความเด็กของคนตรงหน้า แบบนี้จะเป็นผู้ใหญ่ไหวรื้อออ

            “ครับๆ สัญญาครับ” นายแบบหนุ่มโค้งนิดๆ พลางกล่าวด้วยรอยยิ้ม “เจ๊อินไม่ต้องห่วงผมนะ ผมลิมิตงานไว้ให้แรงมากที่สุดแค่แก้ผ้าถ่ายนู้ดเอง ฮ่าๆ”

            “ไอ้บ้า!

            เสียงหัวเราะสนุกสนานซึ่งกลั่นจากสายสัมพันธ์พี่น้องของทั้งคู่ปกคลุมไปทั่วห้อง ถ้าแคนอน แฝดหนุ่มคนโตอยู่ด้วยก็คงจะดีสินะ ป่านนี้คงมัวแต่ซ้อมเปียโนไม่ลืมหูลืมตาอยู่แน่ๆ 

_______________________________

09/03/2012
เอ๊ะ เหมือนบทนี้จะยาวขึ้นนะ ชดเชยจากบทที่แล้วที่สั้นกุด
อิเจค ฉันเกือบลืมแกไปแล้ว ๕๕๕๕๕๕
แอบจิ้นเหมือนเพลงรักตอนไปทะเล แอร๊ยยยยย เมเจอร์นุ่งวันพีซ !
รู้สึกเสียวซ่านซาบซ่าสุขสม โฮะๆๆๆ
แล้วเราก็มาหยอดดราม่าซึ้งๆ (มั้ง?) ในช่วงสุดท้าย
เจ๊อินกับหนูเม น่ารักกกกกกอะ!
เจ๊เค้าหวงน้องนี่เอง ถึงไม่อยากให้เราๆ ดูของดีของอิเม
คิดถึงแคนอน!

ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์ค่า
เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ เลย
คอมเม้นท์เยอะ = กำลังใจเยอะ ♥


 
 

Ha .ha


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 19 : White Marshmallow OO Chapter 16 : Brother and Sister , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2593 , โพส : 31 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1548
อีตาเจคคัมเเบล็กจ้า
กลับมาทำไมให้อายบ้านนานะนวลน้องไม่ต้องกลับคืนมา~

เพลงรักนี่เป็นไอดอลของมายมากอะ
หื่นได้ตลอดเวลา
ชอบมาก ชอบค่ะชอบ อิอิ 5555

ถ้าเมเจอร์กับเพลงรักจะหวานขนาดนี้ก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ
เกรงใจคนสวยบ้าง ว่าที่ภรรยานายอยู่ตรงนี้นะเมเจอร์!!
(มายโดนตบคว่ำ 555)

เจ๊อินน่ารักอะ ชอบ
อยากได้มาเป็นพี่สาว <3
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 58.9.172.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 19:22
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1498
โหย คิดถึงแคนนอนเลยอะไรทเตอร์ ไม่รู้ป่านนี้เป็นไงมั่ง -3-
Name : TiNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiNa [ IP : 58.8.1.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 17:20
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1398
เม้นไม่ติด
PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 223.206.149.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 23:52
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1397
อ๊ายๆๆๆ
พี่น้องคู่นี้น่ารักกันจัง -..-

PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 223.206.149.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 23:52
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1289

นังเจค ในที่สุดแกก็กลับมา - -+ แกทำฉันหน้าแตก รู้ตัวมั้ยยะ!

มันน่ากระชากหัวโขกผนังดังโปกๆแล้วโบกปูนใส่ให้รู้แล้วรู้รอด ชิชะ =_=^

ปล่อยให้ขิมเข้าใจผิด เหอะๆ (พี่ตาณ: ได้ข่าวว่าเอ็งเข้าใจผิดเอง ทำไปโทษชาวบ้าน แถนะเอ็ง -*-)

อยากจะบอกว่าฟินนนนนนน บทของเมเจอร์กับเพลงรักโคตรๆอะ

น่ารักมว๊ากกกกกกกกก XD อิจฉาเลย!

อยากแต่งนิยายให้ได้แบบนี้มั่ง T^T


PS.  Dont' ask me who am I, because I don't even know who I am LOL
Name : ForFun★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ForFun★ [ IP : 99.23.4.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 08:42
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1189
เกือบลืมเธอไปแล้วเจคค เธอยังโผล่มาให้ได้รำลึก 555555
แอบซึ้งกับสองพี่น้อง น่ารักกกก 
ดีแล้ว .. ที่เจ๊อินกล้าพูดออกมา จะได้เข้าใจกันนน ><  
PS.  ' # YONGHWA.MBLA+Q.KHUNDONG2PM ,,❤❤
Name : 【` Fanziful* 】 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 【` Fanziful* 】 [ IP : 115.87.206.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 17:23
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1133
อร๊ายเมเจอร์ตอบคำถามได้ใจเจ๊มาก แปะๆๆๆ เอารางวัลไปเลย
มันเคลียร์ทุกประเด็น พวกนักข่าวมันจะซุบซิบอะไรกันอีกวะ
ลืมอีเจคจริงๆ โอ้ว หายไปนานแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความที่ปากสุนัขไม่รับประทานอยู่ดี
เมื่อไหร่นายจะเลิกหยามเมเจอร์มันวะ ไม่มีทางหรอกที่นายจะขึ้นเป็นเบอร์หนึ่ง
ถ้าปากนายยังเน่าแบบนี้อ่ะนะ ... หมั่ไส้มันอ่ะ !
อุ๊ย สงสารเจ๊อิน เมเจอร์พูดแรงไปนะ เขาเป็นห่วงจริงนะเว้ยถึงห้ามแกน่ะ
แกต้องโทษตัวแกเองด้วยที่หล่อเกินขีดจำกัดแบบนี้ พี่สาวถึงหวงหนักอ่ะนะ -_-


PS.  ฝากนิยายเรื่อง The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ด้วยนะคะ
Name : Gifz_Jelly5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gifz_Jelly5 [ IP : 113.53.206.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 19:56
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1117
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เมมาในมาดพระเอกมากมาย
โดนเข้าให้แล้วสิ หาว่าก็อป
ใครมันปล่อยข่าว! ไมน์หรอ! ฮ๊า!
(พาลไปทั่ว 5555555555)จจ...เจค
ไปมุดหัวอยู่ไหนมา
ลืมไปแล้วนะเนี่ยว่าเคยอยู่ในเรื่องนี้ด้วย
55555555555555555555555555
แต่จะมาก็มาแมนๆ ก็ได้ มาแบบจิกหัดตลอดดด
-.-

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
เพลงกับเมน่ารักอ่ะ > <
เมมีเกี่ยวก้อยสัญญาด้วย
เพลงก็วาดฝันซะสวยหรู
เมเห็นซะงั้น ฮ่าาาาาๆๆๆ
นึกภาพไม่ออกเลยว่าตอนเพลงทำหน้าตาฝันลมๆ แล้งๆ เป็นยังไง
5555555555555555555555

โอ้วววววววววววววววววว
เจ๊ดี้โหดแท้เหลา
แหน่ะๆ แอบมีความรู้สึกอะไรอยู่น่ะ
ฮ่าาาาๆๆๆๆๆๆๆๆอ้อออออ ที่แท้ก็แบบนี้นี่เอ๊งงงงง
เอาซะซึ้งเลยอ่า คล้อยตาม
T T ความรักแบบพี่น้อง
ยกนิ้วให้เลยค๊าบพี่ตาณ

หักมุมตอนจบจริงๆ เมื่อกี้ยังเถียงกันบ้านแตกอยู่เลย
5555555555555555555555555555
PS.  Imagination is more important than knowledge.
Name : Eveeva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eveeva [ IP : 1.4.167.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2555 / 08:55
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1073
อั๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
PS.  หนู นอยด์ จะสอบแล้ว T^T
Name : ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ [ IP : 171.7.112.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 19:11
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1032
จูบใครก็ได้เหมือนเดิม(?)

ยัยนางเอกหื่นกระหาย มันชีั่งหน้ากลัวยิ่งนัก5555+
โอ๊ะ!#นั้น

แม่นังเจคคคคคคคค!!!
มันกลับมาแล้ว
มาพร้อมกับความตอแหลระดับชาติแย่ๆ//
55555+

ห๊ะ#
จะไปทะเลกัน-.,-
เพลงรักฉันรู้นะย่ะว่าเธอคิดอะไรอยู่น่ะ
แอบหื่นสุดๆขนาดนั้น
"คิดแล้วเสียวซ่าน...."<<<นั้นอะไรย่ะ

ดีนะที่เป็นเพียงความคิดดังๆน่ะ55555+

แล้วเจ๊อิน เจ๊รักน้องชายขนาดนั้นทำไมไม่พูดดีๆล่ะ หา!#
โอเค เอาจริงๆนะ อยากอยุ่ในอ้อมอกของ เมเจอร์บ้าง


ส่วนเอ๊ยแคน ข้าวปลาได้กินรึป่าวก็ไม่รู้55555ซ้อมแบบบ้าคลั่ง

PS.  เม้นยาวๆอย่างจริงใจ ต้องอ๋องจ้า
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 101.108.107.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 09:24
# 21 : ความคิดเห็นที่ 996
5555 เริ่มอยากอ่านเรื่องเจ๊อินแล้วอ่าาาาาาา

In-D!!!
PS.  love u everyone mak mine jaaa ^+++^ (PS. ชีวิต...มันต้องสู้ ย๊ากกกกกกกกก )
Name : opel_zuza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ opel_zuza [ IP : 1.2.162.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 22:00
# 20 : ความคิดเห็นที่ 911
ตอนแรกนึกว่าหลงรักน้องตัวเอง55555555
ที่แท้ก็แอบหวงหนักๆๆ. >^^<
Name : Pudtae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pudtae [ IP : 27.55.7.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 03:27
# 19 : ความคิดเห็นที่ 852
ไม่เข้าใจเพลงรัก. คิดยังไงกับเมเจอร์

เหมือนจะรักแต่ก็ไม่กล้ายอมรับกับใจตัวเองเจ๊อินวีนแตกเลย

หวงน้อง

เกิ๊นนนนน
PS.  
Name : spysky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ spysky [ IP : 125.24.233.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 / 14:19
# 18 : ความคิดเห็นที่ 798
 ซึ้งตอน[เกือบ]จบนิดๆ..> <
Name : sunnew-new < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunnew-new [ IP : 110.49.241.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2555 / 23:41
# 17 : ความคิดเห็นที่ 746
 โอ้ย~~ รอให้ถึงวันที่ไปทะเลแทบไม่ไหว
แค่คิดก็รู้สึกซาบซ่าแล้ว  ฮ่าๆๆ><

เจ้อินกับเมเจอร์ดูน่ารักมาก 
ที่แท้ๆ เจ้แกก็หวง และห่วงเมเจอร์นี่เอง^^

PS.  เคยไหมเสียใจแต่ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร เคยไหมเจ็บปวดแต่กลับพูดไปว่าไม่เป็นอะไร? "KSFC"ฝากนิยายด้วยนะ
Name : Pink Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pink Girl [ IP : 115.67.32.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 18:19
# 16 : ความคิดเห็นที่ 740
 เจ๊อินน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย
PS.  Life is too short .. Smile while you still have a teeth .. ยิ้มให้มากๆ โอกาสมีแค่ครั้งเดียว
Name : FoReVeR - 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FoReVeR - 9 [ IP : 125.27.90.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 12:54
# 15 : ความคิดเห็นที่ 718
 แอบซิ้งกับเจ้อินและเมเจอร์ TT^TT
PS.  happy life =w=
Name : MidNightmare < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MidNightmare [ IP : 58.8.122.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 19:16
# 14 : ความคิดเห็นที่ 647
เจ๊แกหวงน้องนะเอง (-w-)
PS.  เพื่อนที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม
Name : kaimuk_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaimuk_D [ IP : 79.102.87.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 / 21:06
# 13 : ความคิดเห็นที่ 597
 ซึ้ง... กับความรักระหว่างพี่น้อง T^T
เเอบน้ำตาซึมนิดหน่อย ฮ่าๆ
เจคนายนี่ก็กวนอยู่ตลอดเลยนะเนี่ย - -

PS.  บอกเกลียด ” เกลียดฉัน ” 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก ” รักมัน ” แค่ครั้งเดียว
Name : A'saiZa Huo'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A'saiZa Huo'z [ IP : 171.7.121.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 21:33
# 12 : ความคิดเห็นที่ 569
แหมๆๆๆๆ   มีถ่ายแบบที่ระยอง...ไม่สนใจมาชลบ้างหราจ๊ะ
เค้ารออยู่นะ(เม้นอะไรของแก๊...ไม่ได้เกี่ยวกะนิยายเล้ยยย 555)
PS.  ไม่ชอบก๊อปใคร ก็ไม่ใช่เกรียน!!
Name : LuKtArN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LuKtArN [ IP : 180.183.208.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2555 / 19:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 561

โอ้บร๊ะเจ้า!!!!

แม่นางเพลงรักยังคงความหื่นและคอนแชเซ็ปฝ่ายรุกได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ฉันเกือบจะนึกว่าหล่อนเป็นผู้ชายแล้วเมเจอร์ของเราเป็นสาวน้อยแล้วน่ะ หึๆๆๆ

ต่อๆ

อินดี้กับเมเจอร์ อ่านตอนนี้แล้วฉันละแอบซึ้ง TT^TT

เป็นพี่น้องที่รักกันดีมากกกกก อินดี้ความจริงการรักน้องชายมากเป็นห่วงมากมันก็ดี แต่ก็ควรจะมีขอบเขตอย่างที่อีตาเมเจอร์พูดน่ะถูกแล้ว
แต่ตอนนี้เข้าใจกันดีแล้วก็แล้วปายยย ม๊วฟๆ

Name : FreZinPrince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreZinPrince [ IP : 223.204.148.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 / 22:42
# 10 : ความคิดเห็นที่ 497
 อิเจคคคคคคคคค!
แกหายไปนานม้ากกกกก XD
มากจนลืมไปแล้วว่าแกเป็นบราวนี่ที่สอง วะฮ่า! .
ฉากสุดท้ายมันอะไร! น่าร้ากกกกก <3
โอ๊ะ >< ทะเล ทะเล้ ทะเล! 
เมเจอร์ที่มีหน้าท้องแน่นๆ กางเกงตัวสั้นจู๋ที่ร่างกายเต็มไปด้วยหยดน้ำ
แอร๊ยยยยยยยยย! จิ้นแหลกลาญค่า 555555555 '
อินดี้ & เมเจอร์! ถ้าจะเป็นพี่น้องที่น่ารักขนาดนี้ T_T
อยากมีน้องชายแบบนี้อ่ะ!! น้องปัจจุบันของเรามันน่าถีบนะ T^T

PS.  Shoot! Shoot! Shoot! ' แค่เธออยู่ข้างๆ แอ๊ะเเอ๋?
Name : กะลาน้อย ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กะลาน้อย ' [ IP : 125.25.148.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 13:21
# 9 : ความคิดเห็นที่ 387
'อยากรู้ไหมว่าของรักของหวงฉันคืออะไร'
'อะไรหรอๆ'
'ก็ผู้ชายน่ารักๆ อย่างนายไงละ'
กรี๊ดดดดด เพลงรัก กรี๊ดดดด >Oชอบมากเลยพี่ตาณ แพมยิ้มแก้มแตกแนะตอนอ่านประโยคนี้ >.<
แบบเขิลแทนเมเจอร์มากๆ >///<

เจคในที่สุดก็โผล่
แต่สุดท้ายนายก็แพ้เมเจอร์ของฉัน 555
แม้จะคิดถึงนาย แต่ก็สู้เมเจอร์ไม่ได้หรอก ชิชะ >
เจ๊อินน่ารักอ่ะ อาจจะดูโหดไปบ้าง แต่ที่ทำไปก็เพราะห่วงน้องชาย ><
Name : PorPam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PorPam [ IP : 1.1.191.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2555 / 20:21
# 8 : ความคิดเห็นที่ 359
แอบสงสารเจ๊อินเหมือนกันแฮะ
เล่นมีน้องที่ทำตามใจตัวเองไปซะหมดแบบนี้

PS.  Brownieny
Name : brownieny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ brownieny [ IP : 124.122.223.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2555 / 10:44
# 7 : ความคิดเห็นที่ 324
อยากมีน้องจังเลย จะได้มีความรู้สึกหวงบ้าง
อ่านมาถึงตอนนี้แล้วเหมือนเรื่องกำลังค่อยๆจบทีละนิดเลย

ไรท์เตอร์สู้ๆนะคะ จะได้แต่งจบไวๆ >O<

PS.  ADD มาเป็นเพื่อนกันได้นะ
Name : TheWhiteRoom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TheWhiteRoom [ IP : 58.11.91.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 15:03
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android