คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน!

ตอนที่ 3 : White Marshmallow OO Chapter 2 : Ohhh My Beautiful Target


     อัพเดท 13 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: romance, drama, suspense
ผู้แต่ง : ZEPIA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEPIA
My.iD: https://my.dek-d.com/tanh
< Review/Vote > Rating : 98% [ 38 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 38,020
1,566 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 600 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 3 : White Marshmallow OO Chapter 2 : Ohhh My Beautiful Target , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4083 , โพส : 52 , Rating : 96% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Ha .ha


2

Ohhh My Beautiful Target

 

            “อ้าวเพลง... มาออฟฟิศแม่ มีอะไรหรือเปล่าลูก หรือว่ามาส่องหนุ่มๆ น่ะ”

            แม่ฉันซึ่งนั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานในห้องสุดโอ่โถงของบริษัทเอ่ยทักฉัน ฉันยังไม่ได้บอกใช่ไหมว่าแม่ฉันเป็นบรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร The CUPCAKE นิตยสารสำหรับผู้หญิงที่ขายดีที่สุด เนื่องจากมีหนุ่มหล่อมากหน้าหลายตาพร้อมใจตบเท้ามาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ๆ ให้เชยชมนั่นเอง อารมณ์คล้ายๆ พวก FHM หรือ MAXIM ของผู้ชายนั่นแหละ

            นอกจากนี้แม่ยังถือหุ้นโรงแรม The Mercury โรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วย ฉันเองก็สมทบทุนของฉันลงไปในหุ้นของแม่ด้วยเช่นกัน เห็นเราสนิทกันแบบนี้แต่เราไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันนะ แม่อยู่บ้านเดี่ยวกับคุณยาย ส่วนฉันที่เพิ่งกลับมาจากอังกฤษก็อยู่คอนโดฯ ที่แม่ซื้อไว้น่ะ เพราะฉันว่าคอนโดฯ มันสะดวกสบายกว่า อิสระด้วย

            “เพลงอยากจะมาขอเล่มที่เมเจอร์เขาถ่ายแบบน่ะค่ะ พอดีลองหาที่คลับแล้วแต่ไม่เจอ”

            จริงๆ แล้วฉันจะเสิร์ชหารูปเขาในอินเตอร์เน็ตก็ได้ แต่ฉันชอบที่จะ จับต้องมากกว่า แล้วการได้ จับต้องเป็นรูปเล่มน่ะ ความรู้สึกมันวิเศษกว่าไม่ใช่เหรอ มันได้ลุ้นว่าแต่ละหน้าที่คุณพลิก คุณจะได้เจออะไรบ้าง

            “ฮะๆ สุดท้ายก็ไม่พ้นเรื่องผู้ชาย”

            แม่หัวเราะอย่างอ่อนอกอ่อนใจก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินไปที่ชั้นวางนิตยสารขนาดใหญ่ ฉันเองก็เดินตามท่านไปด้วย ชั้นหนังสือที่มีแต่เดอะคัพเค้กและนิตยสารแนวเดียวกันหัวอื่นวางเรียงรายอย่างเป็นระเบียบ ทำให้ฉันนึกถึงขุมทรัพย์สุดแสนล้ำค่า

            ฉันกับแม่ช่วยกันแหวกชั้นนิตยสาร และแล้วแม่ก็หยิบเล่มนึงออกมา...

            “อะ...เล่มนี้เมเจอร์เป็นโคเวอร์บอยพอดี ล่าสุดเลยนะเนี่ย ฉบับเมษาฯ”

            ฉันรับนิตยสารมาดูด้วยความตื่นเต้น แล้วฉันก็ไม่ผิดหวัง

            บนหน้าปกเดอะคัพเค้ก ท่ามกลางฉากหลังซึ่งเป็นหาดทราย นายแบบหนุ่มหน้าตาบ้องแบ๊วกำลังยิ้มอย่างสดใสให้กล้อง เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางที่ปลดกระดุมทุกเม็ดแถมยังถกลงไปข้างหลังเล็กน้อยเผยให้เห็นไหล่กว้างและลำตัวที่ปกคลุมไปด้วยผิวขาวผ่อง ประดับด้วยกล้ามท้องที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป ท่อนล่างสวมแค่กางเกงว่ายน้ำสีน้ำเงินแบบที่สั้นเพียงแค่คืบเท่านั้น ฉันได้แต่อมยิ้มนิดๆ ให้กับใบหน้าไร้เดียงสาของผู้ชายคนนี้

            “นั่นเป็นเซ็ตที่ถ่ายรับซัมเมอร์ เป็นแนวสดใสน่ารักที่เหมาะกับหน้าตาเขานั่นละ” คุณแม่ว่าพลางยื่นนิตยสารอีกเล่มให้ฉัน ซึ่งดูแล้วสไตล์ช่างแตกต่างจากเล่มที่ฉันถือสุดๆ “ส่วนเล่มนี้ก็เซ็กซี่แรงๆ ไปเลย”

            ฉันเห็นด้วยละ ก็หน้าปกเล่มนี้ เมเจอร์นอนอยู่บนเตียงโดยมีกล้องถ่ายภาพจากข้างบน ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่กางกางชั้นในสีครีมตัวเดียวแถมเจ้าตัวยังใช้มือข้างซ้ายดึงขอบกางเกงในด้านข้างให้มันลงนิดๆ ด้วยแน่ะ การแสดงสีหน้าก็ต่างกันโดยสิ้นเชิง เล่มที่แล้วยิ้มเหมือนเด็กประถม ส่วนเล่มนี้เขาหันใบหน้านิ่งๆ สี่สิบห้าองศาให้กล้องโดยมีมือขวากุมหน้าผากไว้ สายตาที่สื่อความหมายบางอย่างกับริมฝีปากที่ปล่อยนิ่งเป็นธรรมชาติสะกดให้ฉันตาค้างไปชั่วขณะหนึ่ง

            ฉันเอานิตยสารสองเล่มมาเทียบกัน แล้วเกิดคำถามขึ้นมาว่า ใช่คนเดียวกันจริงๆ หรือนี่!’

            ถึงอย่างนั้นก็เหอะ...ทั้งสองภาพก็ชวนให้กำเดาไหลทั้งคู่เลย!

 

            “เป็นไงล่ะลูก อือหือ...มองตาไม่กะพริบเชียวนะ”

            แม่กล่าวขำๆ ขณะยื่นนิตยสารมาวางบนมือฉันอีกสองสามเล่ม แม่เจ้า! ทำไมอีตาเมเจอร์มันขึ้นปกบ่อยจัง แขนฉันจะหักเพราะรองรับหนังสือพวกนี้แล้วเนี่ย

            เอาน่า...คุ้มกับการได้นอนชมวิวสวยๆ บนเตียงนุ่มที่คอนโดฯ ละกัน

            อีกอย่าง...เจ้ามาร์ชแมลโลว์สีขาวชิ้นนี้ก็ เข้าตา ใช่เล่น
 

 OOO
 

            หลังจากที่ขลุกตัวอยู่ในห้องนอนเพื่อสำรวจรูปร่างหน้าตาของเมเจอร์และทำการค้นหาข้อมูลของเขาในอินเตอร์เน็ตมาได้สักพัก ฉันก็ค้นพบว่า ณ เวลานี้เขาคือหนุ่มที่ฮอตที่สุดในวงการนายแบบและวงการบันเทิงแล้วละ แถมลุคของเขาก็ถูกใจฉันซะด้วย จะโอเคไหมนะถ้าฉันเลือกเขาให้มาร่วมแคมเปญ Monthly Guy

            ด้วยความที่คอนโดฯ ของฉันกับ ABSolute นั้นใกล้กันนิดเดียว ฉันเลยเดินไปที่นั่น อยู่ที่คอนโดฯ มันน่าเบื่อจะตาย

            “น้าพิณ” ฉันเอ่ยเรียกบุคคลที่ฉันต้องการจะคุยด้วยเมื่อก้าวเข้ามาในร้าน “อยู่ไหนน่ะ”

            “น้าพิณออกไปข้างนอกครับ”

            เสียงคุ้นๆ ของผู้ชายตอบฉันกลับมา ร่างของเขาโผล่ออกมาจากประตูที่เชื่อมไปสู่หลังคลับ ซิลเวอร์นั่นเอง

            “อ้าว...แล้วนี่นายมาทำอะไรเนี่ย เพิ่งบ่ายโมงเองนะ กว่าคลับจะเปิดก็...”

            “อ๋อ...ผมแค่ไม่รู้จะไปไหนน่ะ เลยมาขลุกอยู่ที่นี่ ขี้เกียจไปๆ กลับๆ” เขาตอบด้วยท่าทีสบายๆ “อีกอย่าง...ผมมาเอาโทรศัพท์ที่เผลอลืมทิ้งไว้ในห้องคุณพิณทิพย์ตอนไปคุยงานด้วย”

            ซิลเวอร์ชูโทรศัพท์มือถือขึ้นพร้อมส่งยิ้มหวานมาให้ฉัน ฉันได้แต่พยักหน้าส่งๆ ให้เขาแล้วเดินเข้าหลังร้านไปนั่งรอน้าพิณในห้องส่วนตัวของท่าน

            “คุณเพลงรักจะรับอะไรไหมครับ”

            ฉันหันไปมองที่ประตูทางเข้าห้องอย่างงงๆ เมื่อพบว่าซิลเวอร์ได้ตามฉันมาด้วย ฉันขมวดคิ้วเล็กน้อยพลางมองเขาที่ยื่นหน้าเข้ามาถาม จะตามมาทำไมเนี่ย!

            “ฉันขออยู่คนเดียว” ฉันตอบกลับด้วยเสียงนิ่งๆ

            “ก็ได้ครับ”

            ซิลเวอร์ชักหน้าออกมาแล้วเดินจากไป น้าพิณเคยเล่าให้ฉันฟังว่าเขามักจะเป็นอย่างนี้อยู่เสมอ คอยเอาอกเอาใจ บางครั้งก็มาทำงานก่อนเวลา เพราะอย่างนี้สินะ ถึงได้ตำแหน่งโฮสต์ดีเด่นประจำเดือนที่แล้ว

            โอ้...คงไม่ใช่เพราะแค่มีอัธยาศัยดีหรอก รูปร่างหน้าตาของหมอนี่ก็ใช่ย่อย เส้นผมสีน้ำตาลเข้มรากไทรยาวเคลียต้นคอเซ็ตเป็นทรงสวย ดวงตาเรียวคมดูเจ้าเล่ห์แต่ก็น่าเอ็นดูในเวลาเดียวกัน จมูกโด่งได้รูปกับริมฝีปากบางสีชมพูเกือบแดง ไหนจะผิวที่เนียนละเอียดและส่วนสูงเกินหนึ่งร้อยแปดสิบเซ็นต์นั่นอีก เพอร์เฟ็คต์ใช่ไหมล่ะ... โฮสต์ที่คลับของฉันน่ะเพอร์เฟ็คต์ทุกคน

            ...ไว้เบื่อๆ หรือต้องการของเล่นเมื่อไร ฉันค่อยเรียกใช้นายละกัน

 OOO
 

            ฉันจัดการโทรบอกน้าพิณเรื่องที่จะเอาเมเจอร์มาร่วมแคมเปญเรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อเสนอของฉันก็ได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว น้าพิณกำชับฉันอีกครั้งว่าแคมเปญนี้ นอกจากเราสองคนแล้ว ห้ามให้คนอื่นรู้เด็ดขาด แม้แต่พนักงานที่ร้านหรือใครก็ตาม ไม่อย่างนั้นแผนอาจจะรั่วไหลไปถึงหูคู่แข่ง หรือเกิดกระแสพูดคุยต่อๆ กันในหมู่ผู้คน ทั้งๆ ที่แคมเปญยังไม่เป็นรูปเป็นร่างก็เป็นได้

...ตอนนี้ก็เหลือแค่หาวิธีติดต่อกับหมอนั่น ชักชวนโน้มน้าวต่างๆ นานา เฮ้อ...ดูเหมือนฉันจะต้องจัดการเรื่องพวกนี้อีกใช่ไหมเนี่ย เดี๋ยวโยนให้ผู้ช่วยน้าพิณทำละกัน ฉันไม่อยากจะพูดคุยกับยัยผู้จัดการส่วนตัวของเมเจอร์เท่าไร แม่ฉันบอกมาว่ายัยนั่นน่ะ พอลองติดต่องานให้เมเจอร์ถ่ายแบบเซ็กซี่ผ่านเธอทีไร เธอจะปฏิเสธแถมคำด่ากลับมาอีกเป็นชุดทุกครั้ง เผลอๆ ติดต่อตรงไปที่เมเจอร์เลยยังจะง่ายซะกว่า

ฉันหยิบสมุดโน้ตเล่มโตออกมาอ่านขณะที่นั่งอยู่ในร้านกาแฟแห่งเดิมที่เจอกับพริบตาเมื่อวาน ก็มันใกล้คอนโดฯ ฉันอะ แล้วบรรยากาศก็ดีเหมาะแก่การทบทวนหนังสือด้วย... อ่านไม่ผิดหรอก ทบทวนหนังสือ เพื่อเตรียมตัวกับการสอบเข้ายูโอวี หรือ University of Valor ที่ฉันหมายปองไว้อยู่น่ะ บนโต๊ะข้างหน้าฉันเลยเต็มไปด้วยสมุดโน้ตและชีทข้อสอบมากมายที่ฉันเอาออกมาวางกองๆ ไว้

“เฮ้อ...เบื่อจัง”

ฉันถอนหายใจอย่างเซ็งๆ แล้ววางสมุดโน้ตลง จ้องไอ้พวกสูตรเลขนานๆ แล้วเวียนหัวแฮะ ฉันจ้องมันมากว่าครึ่งชั่วโมงแล้วนะ

...พักสายตาสักหน่อยดีกว่า

ฉันกระตุกยิ้มนิดๆ แล้วล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าเป้ของตัวเองเพื่อหยิบ ตำราที่อ่านสนุกที่สุดในโลกออกมา... เดอะคัพเค้กเล่มที่เมเจอร์เป็นปกนั่นเอง!

ฉันมองซ้ายมองขวาแล้วค่อยๆ แง้มนิตยสารเปิดออก... โอเค แถวนี้ไม่ค่อยมีคนนั่งเพราะบริเวณนี้เป็นส่วนด้านในสุดของร้านเลย อ่านะ ต้องมีห่วงภาพพจน์กันบ้าง ตรงนี้ก็เป็นที่สาธารณะ ฉันเป็นผู้หญิงแอบส่องหนังสือ (เกือบ) โป๊ให้คนอื่นเห็นก็กระไรอยู่

“ฉันจะศึกษานายให้ละเอียดทุกซอกทุกมุมเลย”

อย่ามองฉันอย่างนั้นสิ... ไม่ได้หมายถึงเรือนร่างเขา! แต่หมายถึงบทสัมภาษณ์ของเขาต่างหาก ฉันกำลังจะขอเขาให้ร่วมงานด้วย ก็จำเป็นที่จะต้องรู้จักตัวตนหรือนิสัยของเขาหน่อย

 

ช่วยอธิบายความเป็นตัวคุณให้เราฟังหน่อยสิคะ?

ผมเป็นคนร่าเริงครับ และค่อนข้างจะติดนิสัยเด็กๆ มามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นขี้งอน ขี้อ้อน ขี้โวยวาย คงเพราะผมเป็นน้องคนสุดท้องน่ะ อ้อ! แต่เวลาทำงานผมจริงจังนะครับ คุณจะเห็นเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ของผมในเวลางาน และเวอร์ชั่นเด็กในเวลาส่วนตัวน่ะ

 

ฉันคิดถูกแล้วสินะที่กะจะจ้างงานหมอนี่ ตั้งใจทำงานซะด้วยนี่! อย่างนี้ก็น่าสนขึ้นมาอีกละหนูน้อย ฉันอ่านคำตอบของเขาจบก็เหลือบไปมองภาพถ่ายแบบของเขาที่อยู่ในหน้าเดียวกัน... หรี่ตา เชิดหน้า ริมฝีปากไม่มีแม้เพียงรอยคลี่ยิ้ม ฉันเชื่อแล้วว่านายตั้งใจทำงานจริงๆ

 

ถ้าอยากจะเป็นเพื่อนกับคุณเนี่ย จะต้องมีคุณสมบัติ หรือจะต้องทำยังไงบ้างคะ?

(หัวเราะ) แหม...ถ้ารู้อย่างนี้คุณก็เฟกเข้าหาผมได้น่ะสิ (ยิ้มกว้าง) ก็แค่เป็นตัวของตัวเองน่ะครับ ผมให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก ไม่ว่าเพื่อนจะขอให้ผมทำอะไร ถ้ามันไม่เหนือบ่ากว่าแรง ผมทำให้หมดเลย

 

เอ้อ! ข้อมูลนี้ก็มีประโยชน์แฮะ หมอนี่ก็น่าสนใจใช่ย่อย ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงฐานะเพื่อนนะ

 

แล้วสเป็คผู้หญิงของคุณเป็นยังไงบ้างคะ? ขอแบบอัพเดตล่าสุดหน่อย

เหมือนเดิมครับ ผมยังชอบผู้หญิงที่เข้มแข็ง ไม่ทำตัวอ่อนแอหรือแกล้งทำเป็นน่ารัก ผมชอบคนที่จริงใจ และที่สำคัญ...ด้วยความที่ผมติดนิสัยเด็กๆ อย่างที่ผมบอก ผมอยากได้ผู้หญิงที่สามารถดูแลผมได้น่ะครับ

 

เข้มแข็ง...ฉันเข้มแข็งนะ

แล้วฉันก็ไม่เคยอ่อนแอ หรือแกล้งแอ๊บแบ๊วทำน่ารัก

จริงใจ...? ไม่แน่ใจแฮะ แต่ฉันเป็นคนพูดตรงๆ นะ

สามารถดูแลผู้ชายคนนึงได้ โอ๊ย! สบายๆ

...แล้วฉันเอาตัวเข้าไปข้องเกี่ยวกับสเป็คหมอนี่ทำไมวะเนี่ย! ทำไมฉันจะต้องเช็กด้วยว่าตัวเองมีคุณสมบัติพอหรือเปล่า ฉันไม่เคยทำแบบนั้นเพื่อผู้ชาย! ถ้าฉันอยากไล่ตามใคร ฉันไม่สนหรอกว่าฉันจะตรงสเป็คเขาหรือเปล่า ความพอใจส่วนตัวมาก่อนเสมอ

ฉันส่ายหัวไล่ความคิดบ้าบอออกไปก่อนจะอ่านบทสัมภาษณ์และดูภาพถ่ายของเขาไปเรื่อยๆ หนังสงหนังสือไม่ทบทวนมันแล้ว!

“ภาพนี้ดูดีใช่ไหมละครับ”

เกือบจะตอบออกไปแล้วว่าท่าถอดกางเกงยีนในภาพนี้ฉันให้เต็มสิบ แต่...

หมับ!

เฮือก!

ฉันสะดุ้งโหยงเมื่อรู้สึกได้ว่ามีใครมาสัมผัสไหล่ฉันจากด้านหลัง ไหนจะน้ำเสียงนุ่มๆ ของผู้ชายที่ดังอยู่เหนือหัวเมื่อตะกี้นี้อีก เสียงนี้...คุ้นมากๆ

โอ้...ไม่นะ คงไม่ใช่...

ฉันค่อยๆ หันหน้าไปเผชิญกับรอยยิ้มของผู้มาเยือน

“เจอกันอีกแล้วนะครับ แฟนคลับของผม”

...หมอนี่มาเห็นฉันกำลังนั่งดูภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของเขา เขาจะคิดว่าฉันเป็นแฟนคลับโรคจิตที่หื่นจัดจนไม่สนสถานที่หรือเปล่าเนี่ย!

 

 

 

OOO
 

ฉันกำลังนั่งจ้องตากับเมเจอร์...บุคคลที่เมื่อกี้เป็นเพียงน้ำหมึกบนกระดาษ

“บังเอิญจังเลยเนาะ แหะๆ” ฉันยิ้มแหยๆ พลางเก็บนิตยสารเจ้าปัญหาลงกระเป๋า

“จะว่าบังเอิญก็บังเอิญ แต่ที่นี่เป็นร้านกาแฟร้านประจำของผมเลยนะ”

“ร...เหรอ เหมือนกันเลย”

จะว่าเป็นร้านประจำของฉันก็ไม่ได้หรอก ฉันเพิ่งกลับเมืองไทยมาเองนี่หว่า แต่ช่างเถอะ มันใกล้คอนโดฯ ฉัน

“แล้วนี่นาย...เอ่อ...คุณ...”

“เรียกนายก็ได้ ถ้ามันทำให้เธอสะดวกปากกว่า”

“เอ่อ...นาย...” ฉันนั่งนิ่ง พยายามจับคำถามที่ถูกวางสุมๆ กันอยู่ในหัวออกมาเรียงเพื่อหาดูว่าอันไหนที่ฉันอยากได้คำตอบมากที่สุด “ทำไมนายมานั่งกับฉันล่ะ...คือ...ไม่กลัวเป็นข่าวเหรอ ไหนจะคนอื่นในร้านอีก”

“ไม่ต้องห่วงหรอก นี่เป็นร้านประจำของฉัน...เอ่อ...ผม...”

“แทนตัวเองว่าฉันก็ได้ ถ้ามันทำให้นายสะดวกปากกว่า”

“ฮะๆ” เขาเผยรอยยิ้มกว้างออกมาพร้อมหัวเราะเสียงใส “...ร้านประจำของฉัน คนที่มานั่งก็หน้าเดิมๆ เขาเห็นฉันจนชินตาแล้วละ พนักงานที่นี่ก็รู้งาน ช่วยกันคนที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นนักข่าว แล้วที่เธอนั่งตรงนี้เนี่ย มันก็โคตรอับมุม ไม่มีใครเขาสังเกตหรอกคือฉันแค่อยากได้เพื่อนคุย เลยเดินมาหาเธอ จำเธอได้จากเมื่อวานน่ะ”

เมเจอร์พูดรวดเดียวไม่มีหยุดพักหายใจ เขาส่งยิ้มจริงใจมาให้ฉัน ชนิดที่ว่าฉันไม่กล้าคิดอกุศลกับเขาเลยอะ ดูตอนนี้สิ! เขาแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสกรีนลายการ์ตูนกับแจ็กเก็ตสีน้ำเงินลายดาวสีขาว ดูยังไงๆ การแต่งตัวของหมอนี่ก็โคตรเด็ก! ถ้าไม่รู้จักกัน ฉันคงไม่มีทางคิดว่าเขาคือนายแบบเซ็กซี่แน่ๆ

            จะว่าไปแล้ว... ถ้าฉันขอเขาให้ร่วมแคมเปญที่คลับฉันเลย มันจะดูโจ่งแจ้งไปไหมนะ

            หลังจากพูดคุยทำความรู้จักกันได้สักพัก ฉันจึงลองแย็บๆ ถามเขาดู

            “เมเจอร์ นายสนใจงานอื่นนอกจากถ่ายแบบหรือเปล่า”

            “งานอื่นเหรอ... ตอนนี้ฉันยังไม่ค่อยสนใจเท่าไรอะ ฉันอยากโฟกัสกับงานถ่ายแบบเดินแบบ พวกร้องเต้นเล่นละครฉันไม่ค่อยถนัด” เขายิ้มแห้งๆ ประกอบคำพูด

            “งั้นเหรอ แล้วพวกเอ่องานนอกวงการล่ะ”

            “หมายความว่าไง” เขาขมวดคิ้วอย่างงุนงง และฉันเพิ่งรู้ตัวว่านั่นเป็นคำถามที่โง่มาก “ตอนนี้แค่งานในวงการก็ยุ่งพอแล้วละ เธอหวังจะให้ฉันทำงานอะไรนอกวงการเหรอ หืม?

            “เอ่อก็ฉันเห็นพวกนักศึกษาชอบทำงานพาร์ตไทม์เป็นเด็กเสิร์ฟน่ะ นายไม่คิดว่ามันสนุกเหรอ”

            ฉันลองเชื่อมคำว่าเด็กเสิร์ฟกับคำว่าโฮสต์ดู เอาน่า มันคล้ายๆ กัน

            “ฮ่า ฮ่า ฮ่า” เมเจอร์หัวเราะประชดประชัน ฉันรู้สึกหน้าชายังไงไม่รู้ “ฉันเองก็มีงานอยู่แล้วนะ เรื่องอะไรจะต้องดิ้นรนทำงานลำบากๆ พวกนั้นด้วยเล่า”

            “ก็บอกแล้วไงว่าพาร์ตไทม์ทำแป๊บเดียวเอง”

            แค่หนึ่งคืนเองงง!

            “นี่เธอต้องการจะพูดอะไรกันแน่เนี่ย” เมเจอร์แค่นยิ้มหัวเราะฝืดๆ อย่างงุนงน “นั่นยิ่งแล้วใหญ่เลย เวลาแป๊บเดียวที่เธอว่า ฉันสามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำกับสิ่งที่ตัวเองชอบ แล้วนี่ทำไมอยู่ดีๆ เราถึงคุยเรื่องนี้กันเนี่ย”

            “ช่างเหอะ” ฉันรีบตัดบทก่อนที่เขาจะล่วงรู้ความต้องการที่แท้จริงของฉัน “แค่คุยเรื่อยเปื่อยน่ะ อย่าสนใจเลย ฮะๆ”

ถ้าเสนองานให้เขาตอนนี้ ฉันว่าต้องถูกปฏิเสธแน่ๆ เลยว่ะ ดูความจงรักภักดีของเขาที่มีต่องานปัจจุบันสิคุณอาจจะอยากให้ฉันลองเสนองานเขาดู แต่ฉันว่ามันเสี่ยงไปนะ ฉันคงรับไม่ได้ถ้าถูกปฏิเสธเร็วขนาดนี้ แล้วฉันก็ไม่รู้จะไปหาโฮสต์รับเชิญคนไหนแล้วด้วย ใช่ว่าจะได้เจอได้ติดต่อคนดังง่ายๆ เหมือนกรณีนี้นี่ มันต้องมีวิธีทำให้เมเจอร์ตกลงรับงานสิน่า

 

ไม่ว่าเพื่อนจะขอให้ผมทำอะไร ถ้ามันไม่เหนือบ่ากว่าแรง ผมทำให้หมดเลย

 

จู่ๆ ประโยคที่ฉันอ่านเจอในนิตยสารก็ลอยเข้ามาในหัว เพื่อนงั้นเหรอ... ถ้าเป็นเพื่อนขอให้ทำ ก็จะทำหมดเลยสินะ งานของฉันก็ไม่ใช่งานที่ยากอะไรด้วย

ความคิดต่างๆ ประดังประเดเข้ามาในหัว บางทีปิดเทอมยาวก่อนเข้ามหาลัยนี้ ฉันอาจจะมีกิจกรรมอื่นให้ทำนอกจากช่วยงานที่คลับและทบทวนหนังสือก็เป็นได้

...มีเพื่อนเป็นนายแบบเซ็กซี่ ก็น่าสนุกดีนะ

ได้ทั้งโฮสต์ ได้ทั้งมิตรภาพในระยะยาว ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวชัดๆ อย่างนี้มันค่อยน่าลองสู้สักตั้ง
 

________________________________________

29/11/2011
คนเขียนเต็มอิ่มมากกับภาพถ่ายแบบของเมเจอร์...
มันจะไม่หยุดแค่นี้ ยังไม่หยุด !
เรื่องนี้พระเอกเปลืองตัวที่สุดของที่สุด
มาอัพเร็วขึ้นเพราะกระหายเม้นท์ 55555


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 3 : White Marshmallow OO Chapter 2 : Ohhh My Beautiful Target , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4083 , โพส : 52 , Rating : 96% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 52 : ความคิดเห็นที่ 1484
เจ้าเล่ห์จริงๆเลย นางเอกคนนี้ -3-
Name : TiNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiNa [ IP : 203.146.145.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 15:18
# 51 : ความคิดเห็นที่ 1479
เพลงรักหื่นจังงงง
ชอบเมเจอร์มากเลยค่ะ>///<

พี่ตาณแต่งสนุกมากเลยค่ะ
ติดตามตอนต่อไป
PS.  You're my all say goodbye...
Name : JLKTM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JLKTM [ IP : 124.121.220.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 22:05
# 50 : ความคิดเห็นที่ 1453
นางเอกเจ้าเล่ห์อ่ะ ไม่น่าเชื่อว่าอายุ17 555

พระเอกเหมือนจะเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว เปลืองตัวจริงๆ.

เพิ่งเคยอ่านแนวนี้ คริคริ
Name : Tdz [ IP : 110.49.227.96 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 22:02
# 49 : ความคิดเห็นที่ 1419
อ่านแล้วจินไปไกลเลย
Name : I.C. jaaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I.C. jaaaa [ IP : 107.211.249.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2556 / 08:16
# 48 : ความคิดเห็นที่ 1317
ดอ๊ย แม่นางเพลิงนี่ทั้งร้ายทั้งแสบไม่มีใครเกิน
ว่าแต่...เล่มนั้นน่ะ
แบ่งเราดูบ้างสิ เฮือก ^.,^
PS.  가슴이 고장난 것처럼 난 사랑에 불이 나고~
Name : KLA & Kaew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KLA & Kaew [ IP : 118.174.104.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2556 / 13:22
# 47 : ความคิดเห็นที่ 1275
เลือดกำเดาแทบพุ่ง!
แบบ... เห็นภาพเลยพี่ตาณ รูปหน้าปกแต่ละอันที่พี่ตาณบรรยายออกมา =..=
อยากจะกรี๊ด เมเจอร์น่ารัก น่าจับกดเป็นที่สุด แอร๊ยยยยย >/////<
เมเจอร์มาเจอแฟนคลับตัวเองแบบนั้น ไม่เงิบเหรอวะนั่น 5555

PS.  Dont' ask me who am I, because I don't even know who I am LOL
Name : ForFun★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ForFun★ [ IP : 99.23.4.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 05:03
# 46 : ความคิดเห็นที่ 1251
อยากเห็นหนังสือจัง... อร๊าย >///< จิ้นอ่ัะ
Name : พุดซ้อน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พุดซ้อน [ IP : 79.254.133.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2556 / 23:36
# 45 : ความคิดเห็นที่ 1247
สนุกมากๆเลย
ชอบพระเอก อิอิ  ><
PS.  We are going together :) SNW >< : Onew Jonghyun Key Minho Teamin :) Kris EXO-M : Thunder Mblaq
Name : #คิมคีย์.JK++ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ #คิมคีย์.JK++ [ IP : 101.51.90.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2556 / 15:22
# 44 : ความคิดเห็นที่ 1226
มากระตึบเอาทีละเล็กละน้อย(?)
เมย์อ่านนิยายไม่ปะติดปะต่อเพราะมัวเเต่มั่วกับของตัวเองบ้าง ของคนอื่นบ้าง 55555
>< แต่ตอนนี้ อ๊ายยยยย อยากบอกว่า รักเมเจอร์ 55555
เมเจอร์น่ารัก หล่อ -.,-

แต่นางเอก - - เธอแบบว่า..อ่านะ เอาเป็นว่าเข้าใจกันดี 55555


ปล มาสูบเอาทีละนิดจริงๆ ไปละ นอนๆ 5555555
เดี๋ยวมากอ่านต่อค้าบบบบพี่ตาณ
PS.  
Name : MA-NELL(เด็กน้อยเมเนลล์) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL(เด็กน้อยเมเนลล์) [ IP : 49.48.232.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2555 / 00:15
# 43 : ความคิดเห็นที่ 1211
พี่ตาณบรรยายซะมายเห็นภาพ
โดยเฉพาะรูปร่างของเมเจอร์ เช็ดเลือดกำเดาแทบไม่ทัน ><'

เพลงรักหื่นมาก (พอๆกับมายเลย -..-)
แอบสงสารเมเจอร์เบาๆ
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 110.168.160.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 15:17
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1173
เชื่อแล้วว่า เรื่องนี้พระเอกเปลืองตัวมากกก 55555
แต่อย่าให้ถึงกับเลือดกำเดาออกเลยนะไรท์ =..= 
แต่ที่อ่านมาก็เกือบแล้วจริงๆ ฮ่าาา PS.  ' # YONGHWA.MBLA+Q.KHUNDONG2PM ,,❤❤
Name : 【` Fanziful* 】 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 【` Fanziful* 】 [ IP : 115.87.206.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 13:03
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1164
อ่า...เพิ่งเคลียร์ตัวเองให้มาอ่านต่อได้
หลังจากที่เพิ่งอ่านไปได้แค่สองตอน
กรรม = =

อ่านไปก็ลุ้นไปว่า
ยัยเพลงชีจะหลุดหื่นใส่หนุ่มเมหรือเปล่า
ไม่งั้นโอกาสหลุดมือแน่เธอเอ๋ย
แล้วทีนี้จะตีซี้กะหนุ่มเมยังไงล่ะเนี่ย

ปล.วันนี้จะอยู่อ่านได้กีตอนล่ะเนี่ย
ลุ้นกะตัวเองด้วยเหมือนกัน =*=
PS.  >>>Paparazzi Mission ภาระกิจท้า...ปาปารัซซี่จำเป็น<<< http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=623052 เรียนผู้ใจดีแวะเข้าไปสักนิดนะ
Name : Devil Angel cry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Angel cry [ IP : 125.26.133.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2555 / 18:58
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1161
แม่เจ้า จะเป็นลม
อยากเห็นนิตยสารเล่มนั้น อยากจะประมูลมาเป็นของตัวเอง
เมเจอร์จ๋าาา
อ้ากกกก
PS.  一听见你的声音,我的双腿就发抖?
Name : พoIพียง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พoIพียง [ IP : 117.14.128.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 17:53
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1102
ตอนแรกแอบดีใจแล้วนะเว้ยเฮ้ย 
นึกว่าเพลงรักจะหาทางอื่นเข้าหาเมเจอร์
ไปๆมาๆ มันไปหาหนังสือ ค้นมาทุกเล่ม!
ว้อย ยยย เอามาแบ่งกันมั่งเด่ !! 
อย่างกเจ๊ ขอแบ่งแค่เล่มเดียวพอ แหม อิจฉานาง
แต่ก็โชคดีละนะ มาร์ชเมลโล่สีขาวนั่น
อยู่ๆก็ลอยเข้าปากเธอเองโดยไม่ต้องตามหาอีกรอบ
อย่าเผลอทำมันหลุด(หมายถึง อย่าไปหื่นใส่มันอีกรอบ : กลัวแทน) ไปล่ะ ไม่งั้นเสียดายแย่ 
PS.  ฝากนิยายเรื่อง The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ด้วยนะคะ
Name : Gifz_Jelly5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gifz_Jelly5 [ IP : 113.53.201.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2555 / 22:02
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1049
อั้ยยย ><><
PS.  หนู นอยด์ จะสอบแล้ว T^T
Name : ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ [ IP : 27.130.179.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 02:26
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1014
เอ๋!!!
อ๋องว่าอ๋องเก็บไปแล้วนะตอนนี้อ่ะ
อ่านไปอ่านมา อ๋อเก็บไม่หมดเลยไม่ได้เม้น5555+

จริงๆนะเพลงรักภาพลักษณ์ที่จะมองว่าเธอโรคจิตหื่นจัดน่ะ
มันไม่มีตั้งแต่ที่จะลูบไล้เมเจอร์ในบทแรกแล้วล่ะ- -*
ช่างน่าสงสารเมเจอร์ที่ต้องมาได้นางเอกหื่นกามกล้ามขึ้นแบบนี้(?)- -**

แต่ที่แน่ๆ ถ้าจะเรียกอ๋อง เรียกที่รักดีกว่านะ
...ถ้ามันจะทำให้สะดวกปากกว่า55555+

PS.  นีโม่ที่รัก
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 101.108.102.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2555 / 09:15
# 36 : ความคิดเห็นที่ 953
อย่างอนเลยที่รัก
มาเม้นเลี้ยววววววววววววววววววววววว
5555555555555555555
> <♥สนุกอีกแล้วอ่า
สนุกทุกตอนจริงๆ ไรเตอร์จะเป็นยังไงต่อนะ
จะมาร่วมงานไหม
ลุ้นๆๆๆๆๆ
ติดตามๆเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์เสมอนะคะ
สู้ๆ
^^ V
PS.  Imagination is more important than knowledge.
Name : Eveeva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eveeva [ IP : 1.4.162.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2555 / 09:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 939
โอ๋ๆ อย่างอนน้า เค้าเม้นแล้วนี่ไง >.
Name : Maybe [ IP : 58.8.61.234 ]

วันที่: 22 สิงหาคม 2555 / 12:16
# 34 : ความคิดเห็นที่ 895
ชักจะหลงเสน่ห์นิสัยเด็กๆของเมเจอร์แล้วหล่ะ -,.-  <<< แหม๋แสดงออกซะ
Name : Pudtae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pudtae [ IP : 27.55.7.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2555 / 23:40
# 33 : ความคิดเห็นที่ 779
 เมเจอร์ นายเซ็กซี่....~ 
Name : sunnew-new < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunnew-new [ IP : 110.49.248.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2555 / 21:27
# 32 : ความคิดเห็นที่ 697
 ไม่เม้นมีงอน <<-- เม้นแล้วน้าาา *0*
เดี๋ยวคืนนี้แก้มจะไปชิงพระเอกคืนมา 
ความหื่นมันพุ่งกระฉูดจริงๆ =.,=
PS.  Life is too short .. Smile while you still have a teeth .. ยิ้มให้มากๆ โอกาสมีแค่ครั้งเดียว
Name : FoReVeR - 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FoReVeR - 9 [ IP : 125.27.85.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 12:39
# 31 : ความคิดเห็นที่ 610
คิขุๆๆๆๆ
PS.  เพื่อนที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม
Name : kaimuk_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaimuk_D [ IP : 213.113.209.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 03:54
# 30 : ความคิดเห็นที่ 580
 คือฮ่าๆ กลัวธันงอนนะเออ -w- เค้าก็ตรงสเป็คเมเจอร์นะ T^T (เรอะ55)
ชอบนางเอกตรงๆ อ่าา
PS.  บอกเกลียด ” เกลียดฉัน ” 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก ” รักมัน ” แค่ครั้งเดียว
Name : A'saiZa Huo'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A'saiZa Huo'z [ IP : 27.130.137.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 08:15
# 29 : ความคิดเห็นที่ 537
'ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว' << ชอบคำนี้
นางเอกฉลาดล้ำโลก ชอบๆๆๆ
และที่สำคัญชอบพระเอก!!!!!
PS.  ความสุขไม่ได้อยู่รอบตัวเรา แต่ความสุขอยู่ในใจและความคิดเรามากกว่า http://writer.dek-d.com/jazzkie/writer/view.php?id=783210
Name : St.Ja2miin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ St.Ja2miin [ IP : 101.109.184.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 / 21:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 493
อู้ววว บรรยายเก่งมั่ก คำผิดก็ไม่มี ลำเอียดรอบคอบดีแท้ ฮ่าๆๆๆ

เพลวรักคงถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพวกแอบหื่นป่ะ อิอิ ต่อไปคงจะหาทางเป็นเพื่อนกับเมเจอร์สินะ =.=
Name : FreZinPrince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreZinPrince [ IP : 223.207.230.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 21:46
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android