คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน!

ตอนที่ 7 : White Marshmallow OO Chapter 6 : Stories About Friends


     อัพเดท 20 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: romance, drama, suspense
ผู้แต่ง : ZEPIA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEPIA
My.iD: https://my.dek-d.com/tanh
< Review/Vote > Rating : 98% [ 38 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 38,020
1,566 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 600 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 7 : White Marshmallow OO Chapter 6 : Stories About Friends , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3262 , โพส : 43 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

6

Stories About Friends

 

...เจค นักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายาเดอะบราวนี่ อันเนื่องมาจากเขาชอบใส่เสื้อผ้าสีเข้ม (สีอ่อนที่เขาใส่มีแค่สีขาวเท่านั้น แต่ก็ไม่บ่อย) ถึงอย่างนั้นออร่าความน่ารักปนหวานของเขาก็ยังแผ่กระจายอยู่...

เหอะ! น่ารักปนหวานเหรอ

ฉันส่งยิ้มสมเพชให้กับข้อความบนจอคอมพิวเตอร์ สงสัยเจคอะไรนั่นจะเก่งการสตรอเบอรี่จริงๆ นั่นละ นักข่าวถึงยังมอบฉายาน่ารักๆ ให้ พวกเขาคงยังไม่รู้ธาตุแท้ของอีตานั่นสินะ

พลันนั้นฉันก็นึกถึงคำพูดของเมเจอร์ที่บอกฉันตอนที่เราออกมาจากตึกแล้ว

ไอ้บ้านั่นน่ะมันตั้งตัวเป็นคู่แข่งฉัน ฉันไม่เคยไปทำอะไรให้มันเลยนะ แต่ที่ฉันรู้คือมันมีข่าวเกาเหลากับผู้ชายในวงการบ่อยมาก และตอนนี้ผู้ที่ถูกเลือกเป็นเบอร์หนึ่งแห่งความซวยก็คือฉัน...

ได้ยินว่าคนไหนเป็นดาวรุ่ง มีสิทธิ์ชิงตำแหน่งผู้ชายอันดับหนึ่งในวงการบันเทิง ไอ้นั่นมันจะตามราวีตลอด คอยกลั่นแกล้งไม่ให้ประสบความสำเร็จ ฉันที่ตอนนี้ครองอันดับหนึ่งอยู่เลยถูกมันตามล่า แต่เท่าที่ดูๆ มา ตัวมันก็ไม่เคยเป็นที่หนึ่งนะ เป็นรองเขาตลอด คงอิจฉาละมั้ง

ความอิจฉาไม่เลือกเพศจริงๆ ด้วยสินะ ฉันก็นึกว่ามีแค่ผู้หญิงซะอีกที่คอยแต่อิจฉาริษยาคนอื่น

แต่พอมันให้สัมภาษณ์นักข่าว มันก็จะทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ครั้งล่าสุดที่ฉันดูมันตอบคำถาม นักข่าวถามว่ามันเกาเหลากับฉันไหม มันตอบว่า คอยดูต่อไปละกันครับ ว่าพวกเราจะเผลอชักสีหน้าเกลียดใส่กันหรือไม่ ในเมื่อพวกเราเป็นมิตรต่อกันฉันจะอ้วกว่ะให้ตาย

แล้วทำไมนาย...ไม่สิ...คนอื่นๆ ที่เจคเขม่นถึงไม่ออกมาแฉเขาละว่าโดนเขาแกล้งอะไรไว้บ้าง

ไม่มีใครกล้าน่ะสิ ฉันก็ด้วย เพราะเกิดประกาศศึกออกไปโต้งๆ แล้วมันแก้เกมได้ทัน บอกนักข่าวว่าไม่มีอะไร ภาพลักษณ์อันดับหนึ่งได้เสียหายกันพอดี ยิ่งไอ้นั่นแถลื่นเป็นปลาไหลอยู่แล้วด้วย ฉันไม่ขอเอาตำแหน่งไปเสี่ยงดีกว่า

เหอะ... เจค จะมาทำลายชื่อเสียงและความนิยมในตัวเมเจอร์เหรอ ฝันไกลไปหน่อยมั้งพ่อคุณ... นายเองก็อยู่มานาน แต่ไม่เคยขึ้นอันดับหนึ่งกับเขาสักที

...แล้วอย่างนี้จะเอาอะไรที่ไหนไปสู้กับเด็กใหม่ไฟแรงล่ะ แบร่
 

OOO

 

“สงสัยวันนี้ฉันจะถูกหวยว่ะ ไอ้ไมเนอร์ แกยอมมาเที่ยวกับฉัน!

“บอกแล้วไงว่าอย่าเรียกไมเนอร์!

ฉันยืนมองผู้ชายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันสองคนเถียงเรื่องชื่อที่เข้ากันได้ดีของพวกเขา... วันนี้ไมน์ยอมมาดูหนังกับฉันและเมเจอร์แล้วละ สำหรับฉันก็ไม่เห็นว่ามันจะประหลาดตรงไหน แต่สำหรับเมเจอร์ซึ่งคบกับไมน์ (คบเป็นเพื่อนนะ) มาได้สักพักมันก็คงจะแปลกอยู่ที่เพื่อนผู้เก็บตัวของเขาจะออกมาโลดแล่นในโลกภายนอก

“จ...จริงๆ แล้วฉันแอบหนีออกมาต่างหากล่ะ” ไมน์กระซิบบอกพวกเรา “ถ้าไม่แวบออกมา ไม่มีทางโผล่มาได้หรอก”

“แม่แกนี่เป็นไรมากเปล่าวะ แกไม่ใช่สาวน้อยวัยสิบแปดผู้บริสุทธิ์ผุดผ่องนะโว้ย!

“เออ! ฉันก็เซ็งแม่เหมือนกันละ คอยแต่จะให้ฉันซ้อมงาน...เอ่อ...ช่วยงานที่บ้านอยู่เรื่อย”

“ท...ที่บ้านนายทำอะไรเหรอ” ฉันสงสัยเลยอดถามออกไปไม่ได้ ไมน์ถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะส่ายหน้า

“ฉันขอไม่พูดถึงมันนะ”

แล้วเขาก็เดินนำหน้าเข้าโรงหนังไปเลย ฉันกับเมเจอร์ได้แต่มองหน้ากันอย่างงุนงง หรือครอบครัวไมน์ทำธุรกิจผิดกฎหมาย? ไม่หรอกน่า! เขาดูเรียบร้อยจะตาย ที่บ้านเขาคงไม่ทำอะไรอย่างนั้นหรอก ที่ติ๋มๆ ก็คงเพราะแม่ดุมากกว่า

“ฉันเป็นเพื่อนสนิทมันก็จริงนะ” เมเจอร์กล่าวขึ้นมาลอยๆ พลางก้าวเดินไปทางโรงหนังอย่างเชื่องช้าพร้อมกับฉัน “แต่บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนมันเป็นคนแปลกหน้า เพราะฉันไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย ไอ้นั่นน่ะความลับเยอะตลอด”

“อืม...” ฉันพยักหน้ารับรู้ แล้วเราก็เดินเข้าโรงหนังด้วยกัน
 

OOO

 

ฉันว่าเมเจอร์คงเป็นหนึ่งในผู้ชายที่หายากพอสมควร เนื่องจากหมอนี่พาพวกเราออกมาดูหนังเกี่ยวกับมิตรภาพซึ้งๆ ของเพื่อนในโรงใหญ่แทนที่จะรอวีซีดี แถมตอนจบเขายังร้องไห้อีกด้วย ถามจริงเถอะ...มีผู้ชายกี่คนที่เป็นแบบนี้น่ะ

...แต่ฉันว่า ความเป็นเด็กของเขาคือเสน่ห์ที่บางครั้งมีพลังดึงดูดมากกว่าภาพเซ็กซี่ของเขาอีก

ระหว่างที่เมเจอร์แวบไปเข้าห้องน้ำ (สงสัยไปล้างหน้า... อ้อ! วันนี้เขาสวมผ้าปิดปากมาแล้วเรียบร้อย) ฉันกับไมน์ซึ่งนั่งรอเขาอยู่ข้างนอกก็ได้แต่แฝงตัวอยู่ในความเงียบ เราไม่ได้คุยอะไรกันเลย จนในที่สุดไมน์ก็โพล่งขึ้น

“ฉันน่ะติดเพื่อนที่อยู่วิศวะฯ มากเลย” จู่ๆ ไมน์ก็เปรยขึ้นมาจนฉันอดงงไม่ได้ เขาเริ่มบทสนทนาเป็นด้วยเรอะ “ตอนแรกฉันปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาลัยไม่ค่อยได้เพราะฉันเป็นคนเงียบๆ น่ะ ถ้าไม่ได้เมเจอร์ฉันก็คงแย่เหมือนกัน”

“อ๋อ...” ฉันได้แต่พยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ แต่แล้วไมน์ก็หันมาถามฉัน

“ตอนแรกฉันสงสัยมาก ว่าทำไมเธอถึงมาเป็นเพื่อนเมเจอร์ได้ ยิ่งเธอเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว” ไมน์ใช้สายตาจับจ้องมาที่ฉันเหมือนจะพิจารณา “ฉันเผลอคิดในแง่ร้ายว่าเธอตั้งใจจะเข้ามาหาผลประโยชน์หรือเปล่า วันนั้นเลยเผลอทำเหวี่ยงๆ นิดหน่อย ต้องขอโทษด้วยนะ”

“ไม่เป็นไรหรอกน่า เรื่องเล็กน้อย” ฉันโบกมือไปมาอย่างไม่ถือสา

...ฉันก็เข้าหาเขาเพื่อผลประโยชน์จริงๆ นั่นแหละ เฮอะๆ

“พูดถึงเรื่องนี้ก็นึกขึ้นมาได้...เธอมาเป็นเพื่อนเมเจอร์ได้ยังไงเหรอ”

“ก...ก็...” ฉันคิดหาคำพูดปั้นแต่งที่ดูดีที่สุด “เราเจอกันโดยบังเอิญน่ะ คุยถูกคอก็เลยเป็นเพื่อนกัน”

“ฉันเดาว่ามันเข้าหาเธอก่อนใช่ไหม” เขาถามแล้วฉันก็พยักหน้าตอบ “ไม่แปลกเลย ตอนมีตติ้งเด็กปีหนึ่งที่คณะวันแรกน่ะ มันเล่นถามชื่อทุกคน แล้วที่ตลกก็คือแทบจะไม่มีใครถามชื่อมัน ฮะๆๆ”

“เป็นคนดังนี่มันดีจริงๆ เลยเนอะ”

“แต่ใช่ว่าทุกคนจะรู้จักมันนะ” ไมน์ขัดขึ้นมา ฉันเพิ่งรู้ว่าเขาเองก็คุยเก่งเหมือนกัน ถ้าเริ่มประเด็นเหมาะๆ ได้อะนะ “มีบางคนถามมันว่า ชื่ออะไรเหรอบางคนก็ไม่ได้แสดงท่าทีรู้จักมันตอนที่มันเข้าใกล้ เชื่อไหมว่าเมเจอร์ไม่เคยคุยกับคนพวกนั้นอีกเลย แถมเวลาเดินผ่านยังเชิดใส่อีก”

“อ้าว...ทำไมล่ะ ฉันว่าเมเจอร์ก็เฟรนด์ลี่ดีออก”

“เธอยังไม่รู้อีกด้านนึงของมันน่ะสิ ฮะๆๆ ฉันเดาว่าตอนที่เธอเจอมันครั้งแรก เธอคงแบบ...จำมันได้ตั้งแต่วินาทีแรกเลยใช่ปะ”

...แหะๆ ขอโทษ ตอนนั้นฉันมั่วไปตามน้ำ

 “ก็ไอ้เมเจอร์น่ะ...มันจะรักคนที่รู้จักมันมาก แต่ถ้าใครไม่รู้จักมัน มันจะกลายเป็นคนละคนกับที่เราเห็นอยู่เลย มันจะกลายเป็นดาราจอมหยิ่ง ไม่พูดไม่คุยดีๆ ด้วย ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม หรือว่าดาวเด่นอันดับหนึ่งมักจะมีนิสัยอย่างนี้กันน่ะ”

ฉันอดตะลึงไม่ได้กับสิ่งที่ไมน์เล่ามา ป...แปลว่าเมเจอร์ก็แอบมีนิสัยถือตัวเหมือนกันน่ะสิ โชคดีนะเนี่ยที่พกพริบตามาด้วยในวันนั้น ไม่งั้นตอนนี้ฉันอาจจะกลายเป็นคนที่เขาเขม่นก็ได้ เหอๆ

“อ้าวไมน์ อย่างนี้ก็แปลว่าวันแรกที่นายเจอเมเจอร์ นายก็รู้จักเขาอยู่ก่อนแล้วใช่ไหม ดูท่าเขาจะปลื้มนายมากเลยนะถึงได้มาเป็นเพื่อนสนิทกันน่ะ”

ฉันนึกขึ้นได้ถึงประเด็นนี้ ดูเผินๆ ไมน์เหมือนไม่น่าจะรู้จักคนในวงการบันเทิงเลยอะนะ

“อ๋อ... ฉันเห็นเมเจอร์มันเด่นเลยไปถามรุ่นพี่มาก่อนน่ะ รอดไป แล้วตอนทำกิจกรรมฉันก็ได้อยู่กลุ่มเดียวกับมัน เราเล่นเกมคู่กัน หลังจากนั้นมันก็ลากฉันไปไหนต่อไหนด้วยตลอด ฉันไม่มีเพื่อนก็เลยตามมันไป”

ฮ่าๆๆ นี่ถ้าเมเจอร์รู้ว่าเพื่อนสนิทของเขาทั้งสองคนไม่เคยรู้จักเขามาก่อนหากไม่มีคนช่วยสงเคราะห์ชื่อเสียงเรียงนามให้ หมอนั่นจะเหวอขนาดไหนนะ!
 

OOO

 

ตอนเย็นไมน์ขอตัวกลับก่อน จึงเหลือแค่ฉันกับเมเจอร์ที่นั่งอยู่ในร้านอาหารเพื่อทานมื้อค่ำ เราเลือกห้องแยกต่างหากเพื่อความเป็นส่วนตัว ไม่งั้นหมอนี่คงไม่ยอมถอดผ้าปิดปากออกมากินอาหารแน่

จากสิ่งที่ฉันได้ยินมาจากไมน์ นั่นทำให้ฉันมองคนตรงหน้าด้วยความสับสนเล็กน้อย ตกลงหมอนี่เป็นคนยังไงกันแน่เนี่ย มีสองบุคลิกว่างั้นเหอะ

“เธอจ้องเหมือนจะเขมือบฉันเลยอะ”

เมื่อเมเจอร์เงยหน้าขึ้นมาจากสเต็กก็ป๊ะเข้ากับสายตาของฉันพอดี เขาพูดด้วยน้ำเสียงและใบหน้าเรียบๆ

“ก็น่าอยู่...เฮ้ย! ล้อเล่นๆ”

“ฉันก็ลืมไป วันแรกที่ฉันเจอเธอ ในสายตาฉันเธอคือแฟนคลับสุดหื่นคนนึง”

...จำดาร์กไซด์ของฉันได้แล้วสินะ

“เอ่อ...วันนั้นฉันก็แค่พูดไปเล่นๆ ขำๆ นายอย่าคิดมากนะ”

“ฮ่าๆ ฉันเจอมาเยอะแล้วแบบนี้ ไม่เป็นไรหรอก”

เรายังคงทานมื้อค่ำกันอย่างเงียบเชียบต่อไป แต่แล้วจู่ๆ เมเจอร์ก็โพล่งประโยคหนึ่งขึ้นมา และนั่นก็แทบทำหัวใจฉันตกไปอยู่ตาตุ่ม!

“ฉันชอบเธอ”

“...!!!

“ฉันชอบเธอมานานแล้วละ เวลาที่ได้คุยกับเธอ ฉันรู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง”

“...”

“ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ห่างกันหลายกิโลเมตร แต่ฉันรู้สึกเหมือนเธออยู่ใกล้ฉันตลอด”

“เอ๋?

ฉันขัดขึ้นมาอย่างไม่เข้าใจ แค่เขาสารภาพว่าชอบฉัน ฉันก็ตกใจพอแล้ว นี่ยังมาประโยคแปลกๆ อีก ฉันกับเขา...เราอยู่ห่างกันแค่โต๊ะคั่นเองนะ

“ฉันชอบเธอมากๆ นะ... เป็นเธอ ได้ยินประโยคนี้ เธอรู้สึกยังไง”

“ม...หมายความว่าไง” ฉันตามเขาไม่ทันเลย

“เธอโกรธฉันไหมที่พูดประโยคพวกนั้น รู้สึกไม่อยากคุยกับฉันอีกหรือเปล่า”

“ม...ไม่นี่” ฉันตอบทั้งๆ ที่ยังไม่เข้าใจสถานการณ์ตรงหน้า

“งั้นทำไม...เขาถึงหายไปล่ะ”

เมเจอร์เสมองไปทางอื่นราวกับกำลังค้นหาอะไรบางอย่าง ฉันมองเขาอย่างไม่เข้าใจ

“เขา...หายไปหลังจากที่ฉันบอกว่าชอบเขา...” เมเจอร์กล่าวลอยๆ เหมือนคนเพ้อ แต่แล้วเขาก็รู้สึกตัวก่อนจะหันมาพูดกับฉัน “เอ่อ...ฉันเคยคุยกับผู้หญิงคนนึงผ่านเว็บแคมน่ะ เราบังเอิญรู้จักกัน เราคุยกันเกือบทุกวัน แต่แล้ววันนึงเธอก็หายไป...”

“เธอ...”

“เธอชื่ออลิซ อยู่ต่างประเทศ บังเอิญเจอกันเพราะเธอเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อน”

...ซับซ้อนดีจริงนะความสัมพันธ์พวกเขา

ว่าแต่...อลิซงั้นเหรอ...

“ฉันชอบเธอมาก หลงใหลเลยก็ว่าได้... แต่พอฉันสารภาพความในใจออกไป เธอก็ไม่มาคุยกับฉันอีกเลย...”

“อลิซ...” ฉันพึมพำเสียงเบา เบาสำหรับฉันนะ แต่สำหรับอีกคน...

“ม...มีอะไรกับชื่อนี้หรือเปล่า หรือว่าเธอรู้จักคนชื่ออลิซ!” เมเจอร์ยื่นหน้าเข้ามาถามอย่างกระตือรือร้น ส่วนฉันยังคงนั่งนิ่ง ชื่อนี้มัน...

ไม่หรอกน่า คงไม่ใช่คนคนเดียวกัน... ไม่มีทางบังเอิญได้ขนาดนั้นหรอก

ฉันส่ายหน้าตอบเมเจอร์ เขาถอนหายใจเสียงแผ่ว

“เฮ้อ... ฉันน่ะซึมมากเลยที่ไม่ได้คุยกับเธอ แล้วตอนต้นปีน่ะหมอดูก็ทายดวงฉันไว้ว่าฉันจะอกหักช่วงกลางปี แต่ถ้าได้เพื่อนใหม่ซึ่งเป็นผู้หญิงแบบเพลงรักละก็ ชีวิตฉันจะสดใสขึ้น”

“เอ๊ะ... ผู้หญิงแบบฉัน เพื่อนใหม่?” ฉันทวนคำอย่างงุนงง

“ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ตอนนั้นฉันอยากรู้อยากเห็นจริงๆ พอเห็นเธอนั่งอยู่คนเดียวในวันนั้น แถมยังตรงตามที่หมอดูกล่าวไว้ทุกอย่าง คือผมสั้นและท่าทางออกแก่นแก้วหน่อยๆ หนำซ้ำยังเป็นแฟนคลับของฉัน ฉันเลยเข้าไปทำความรู้จักเธอ”

“สรุปคือ ที่นายเข้ามาทักฉัน อยากมาเป็นเพื่อนฉันนี่ เพราะหวังให้ฉันช่วยทำให้นายหลุดพ้นจากยัย...เอ่อ...อลิซใช่ไหม”

“ทำนองนั้นแหละ เธอไม่โกรธฉันใช่ไหม”

เขาชักสีหน้าน่าสงสาร และนั่นทำให้ฉันหลุดขำคิกออกมาเบาๆ โธ่เอ๊ย! ใครจะไปโกรธหมอนี่ลงล่ะ คุณลองมาเจอเองละกันแล้วจะเข้าใจ

“บ้าเหรอ! โกรธเรื่องแค่นี้เนี่ยนะ ไม่เป็นไรหรอกน่า คนเราก็ต้องอยากมีความสุขกันทั้งนั้นแหละ จริงปะ!

“ถูกของเธอ” เมเจอร์เผยยิ้มสดใสออกมานิดๆ “เพราะฉะนั้น...ฝากตัวด้วยนะครับ คุณเพื่อน” แล้วเขาก็ก้มศีรษะลงมาเหมือนเด็กอนุบาลรับประกาศนียบัตร

“ด...ได้อยู่แล้ว!

ตอบออกไปแบบนั้นก็จริง แต่ในอกฉันกลับรู้สึกหนักอึ้งพิกล ไม่ใช่เพราะผิดหวังที่เขาเข้ามาเป็นเพื่อนเพราะหวังผล ไม่ใช่เลย ฉันไม่แคร์สักนิดเรื่องนี้ เพราะฉันเองก็หวังผลจากเขาเหมือนกัน

แต่เป็นเพราะชื่ออลิซ...

ถ้าใช่อลิซคนเดียวกัน...นายจะยังทำตัวแบบเดิมกับฉันอีกไหม เมเจอร์...

 
__________________________________

23/12/2011
ที่แท้่อิเมมันก็เป็นคนแบบนี้
หยิ่งกับคนไม่รู้จัก 555555
แอบทิ้งปมใหม่ไว้ตอนสุดท้าย
เดี๋ยวบทหน้าจะขยายต่ออีกนิดดดดด
เรื่องเริ่มดำเนินสู่ดาร์กไซด์เรื่อยๆ


อ่า ใกล้คริสต์มาสแล้วสินะ วันอาทิตย์นี้แล้ววว
รักบรรยากาศตอนนี้ที่สุด ทุกที่ตกแต่งสวยงาม เปิดเพลงมีชีวิตชีวา
ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะ Merry Christmas !


Ha .ha


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
WHITE MARSHMALLOW หวานนุ่มลิ้น...นี่แหละเหยื่อฉัน! ตอนที่ 7 : White Marshmallow OO Chapter 6 : Stories About Friends , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3262 , โพส : 43 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 1557
อลิซๆๆๆๆๆๆๆ
Name : ทรายแก้ว [ IP : 182.52.106.102 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:34
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1487
อย่าบอกนะว่าอลิสคือนางเอกจอมหื่นของเรา -0-
Name : TiNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiNa [ IP : 203.150.206.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 13:23
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1461
อลิซคือใครรรรรรรรรรร ????
Name : fern23522 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fern23522 [ IP : 171.99.235.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 20:00
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1455
เ่ออออ

มันเริ่มจะไม่ใสแล้วอ่ะ

เฮ่ยยย บทจะดาร์กก็ดาร์กเลยหรอ ขอเวลาทำใจก๊อนนนน

เอิ้กๆๆ

อลิซนี่ใครฟร่ะเนี้ยยยยยยยยยยย เป็นง เป็นเง็ง

อลิซคือเพลงรัก หรือ อลิซคือคนรู้จักของนาง 555 โอ้ยข เดาไม่ถูกกก
Name : tdz [ IP : 122.155.43.236 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 23:21
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1384
เม้นไม่ขึ้น -*-
PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 223.204.150.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 18:39
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1383
-..-
เมย์นึกว่าเมเจอร์จะชอบเพลงรักจริงๆซะอีก
เล่นอาซะเงิบ -..-55555555555

PS.  ตราบใดที่ยังไม่ตาย กรุณาเอา "หัวสมอง" อันมีค่าไว้พัฒนาตัวเองดีกว่าไปดูถูกคนอื่น..นะคะ จิบิ
Name : MA-NELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MA-NELL [ IP : 223.204.150.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 18:39
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1346
ปมเยอะทุกเรื่องเลย ยิ่งอ่านยิ่งงงนะเนี่ย
@_@ งงมาก งงจริง งงจังเลยอ่า งงเฮ้อ! งง
แต่ว่าเรื่องนี้ก็สนุกมากเลยนะ ทิ้งปมปริศนาไว้ทำให้ทุกคนอยากอ่านต่อ
สนุกมากค่ะ ชอบมากเลย
Name : Unyakorn-n < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Unyakorn-n [ IP : 125.26.92.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2556 / 12:51
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1279
อ่านไปตอนแรกๆ อยากจะบอกว่าขิมนึกว่าเรื่องนี้ใสๆ =_=;
ทิ้งปมได้ทุกตอนจริงๆ เริ่มวาดภาพในหัวบ้างแล้วว่าใครทำอะไรไว้บ้าง
เมเจอร์ก็หยิ่งเหรอเนี่ย -_- เงี้ยแหละ คนน่ารักมักใจร้าย ไว้ใจไม่ได้ ชิชะ!
(ความแค้นส่วนตัว ๕๕๕๕)

PS.  Dont' ask me who am I, because I don't even know who I am LOL
Name : ForFun★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ForFun★ [ IP : 99.23.4.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 05:52
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1272
อลิซคือใคร ???

แล้วอลิซมีอะไรเกี่ยวข้องกับเพลงรัก ?
ปริศนาอีกแล้วพี่สาววว

แต่..ไมน์น่ารัก (ไม่เกี่ยวเลย 555)
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 115.87.159.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:35
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1222
เรื่องนี้ความลับเยอะจัง
อยากให้เมเจอร์ได้กับไมเนอร์ยังไงก็ไม่รู้
๕๕๕๕๕๕๕๕
PS.  一听见你的声音,我的双腿就发抖?
Name : พoIพียง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พoIพียง [ IP : 117.14.130.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 15:09
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1177
โถ่วววว! นึกว่าเมจะบอกชอบเพลงรักซะอีกก
แล้วไรท์ยังลงปมเพิ่มขึ้นมาอี๊กกก เร่ืองแฟนซิลเวอร์ยังคงใจอยู่เล๊ยย .. 

อลิซคือใคร ใครคืออลิซ ? นั่งงมหาปมต่อไป = = 
เจคก็ร้ายใช่ย่อย เดี๋ยวปัดเหนี่ยวเลยยย 
ไมน์แม้จะมาน้อย แต่ก็ยังน่ารัก ><
PS.  ' # YONGHWA.MBLA+Q.KHUNDONG2PM ,,❤❤
Name : 【` Fanziful* 】 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 【` Fanziful* 】 [ IP : 115.87.206.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 15:01
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1115
โอวแฮะ อีกด้านของไมน์ก็น่ารักนะ
แต่ฉันชอบชื่อไมเนอร์ของนายมากกว่านะ
เยส ในที่สุดน้องไมเนอร์ของเราก็หนีคุณแม่ออกมาได้ 
ระวังกลับบ้านไปจะโดนไม้เรียวตีก้นนะลูก

แต่เมเจอร์ ทำไมนายหยิ่งงั้นอ่ะ รับไม่ได้ไม่ปลื้มๆ
ทำตัวเหมือยเซเลบเลยนะยะ หยิ่งเหอะ 

เอาแล้วไง เรื่องซิลเวอร์ยังอยู่ในหัวแก้ไม่หาย
เรื่องยัยอลิซแห่งวันเดอร์แลนด์ยังเข้ามาให้มึนอีกคน 
ตกลงอลิซที่ว่ามันคือคร๊ายยยยย ?? 


PS.  ฝากนิยายเรื่อง The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ด้วยนะคะ
Name : Gifz_Jelly5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gifz_Jelly5 [ IP : 113.53.204.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2555 / 16:49
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1053
อลิซคือคัยหง่ะ 
PS.  หนู นอยด์ จะสอบแล้ว T^T
Name : ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟแดทูบิบิ ‡✖✖ [ IP : 27.130.179.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 02:53
# 30 : ความคิดเห็นที่ 980
โห!!!
ซึงอ่ะ ที่แท้อลิซก็คือ เธอนั้นเอง(ซาวด์โคนัน)
แต่แอบอยากรุ้นะว่าทำไมอลิซหรือเพลงรักถึงหนีหายไปเฉยๆล่ะ
ยังงงี้คนรอก็ใจเสียแย่ดิ5555+

แอบคิดว่าหึงนะแต่คิดว่าอย่างเจ๊อ่ะไม่แต่งอะไรที่เป็นแพทเทลหรอก
จากเรื่องที่แล้วกลับมาเกิดใหม่แล้วยังคู่กันได้เลย
ซึ่งมันเป็นอะไรที่ อเมซื่งเว่อร์*0*

ไมน์ดุมีพิรุธที่สุดอาจจเป็นดีไซน์เนอร์ก็ได้นะแบบว่าแก้งาน
แก้งานผ้าไงชิมิ(คิดได้นะเธอ555+)
หรือจะแก้ยังอื่นดี(?)

อ๋องเคยเห็นเมเจอร์อีกบุคคลิกมาแล้ว(ในจิตนาการ)
ไม่เชื่อย้อนกลับไปอ่านแคนนอน ดูหยิ่งมากอ่ะ55555(คือว่าจำชื่อนางเอกไม่ได้)
แต่รุ้ว่าตอนที่ดีดี้(จำได้แล้ว)รุ้ว่าตัวเองเป็นลูกท้องเดียวกับแคนอนเมเจอร์แล้วอินดี้น่ะ

5555+ตอนนั้นอ๋องว่าถ้าดีดี้เป็น ผช เมเจอร์วิ่งเข้าไปต่อยหน้าแหกแล้วล่ะ5555+
555+เป็นไงอ๋องจำได้นะ
อ่านต่อดีกว่า

PS.  นีโม่ที่รัก
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 101.108.39.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2555 / 19:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 963
โห เจค
อย่ามาดีนี่นะ
5555555555555555
(อินกับมารยาริษยามากไปหน่อย)
เดี๋ยวเจอเรยาโต้กลับแล้วจะรู้สึก
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกั่กๆๆๆ
(อันนี้ก็อินกับดอกส้มสีทอง ฮ่าๆ)

โอะโอ
เมไม่ยอมคุยใช่ไหม ถ้าไม่รู้จัก
ไม่ได้การล่ะ
แบบนี้รีดเดอร์ต้องค้นประวัติ
และทำตัวเป็นแฟนคลับที่ดี เมจะได้รักกก ♥O♥
555555555555555555
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
อะไรน่ะ เมบอกอะไร
โธ่แหม น่าเสียดาย กำลังจะทำตัวเป็นแฟนคลับที่ดี
แล้วสรุปเมชอบจริงหรือเปล่า หรือแค่ทดสอบอะไร
แงๆๆๆๆๆ
ที่แย่ไปกว่านั้น! ไรเตอร์ทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้อีก
อลิซที่ว่านั้นเป็นใคร มาจากไหน เกี่ยวข้องอะไร
โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยย
อยากรู้ๆๆๆๆๆๆ T^T
ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
สนุกไม่เปลี่ยนแปลง
เผลอๆ สนุกขึ้นทุกตอนๆๆๆ
อ่านแล้วเพลิน ไม่เบื่อเลย
รักแล้วค่าาาา ♥
ติดตามๆ
สู้ๆ
PS.  Imagination is more important than knowledge.
Name : Eveeva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eveeva [ IP : 1.4.183.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2555 / 20:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 899
ตกใจหมดเลย 'ฉันชอบเธอออออ ' 55555
ถ้าให้เดาอลิซกับเพลงรักนี่คนเดียวกันใช่ปร้าาาาาาาา
Name : Pudtae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pudtae [ IP : 27.55.7.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 00:41
# 27 : ความคิดเห็นที่ 783
 อลิซ..อลิซ..อลิซ..คือใครรรรรรรรรรรรรร...
Name : sunnew-new < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunnew-new [ IP : 110.49.250.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2555 / 21:44
# 26 : ความคิดเห็นที่ 701
 อลิซ!? แม่นางอลิซใช่เพลงรักหรือป่าว ' '~
PS.  Life is too short .. Smile while you still have a teeth .. ยิ้มให้มากๆ โอกาสมีแค่ครั้งเดียว
Name : FoReVeR - 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FoReVeR - 9 [ IP : 125.27.85.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 13:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 626
มัน...มัน...มันคาจายยยยยย
PS.  เพื่อนที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม
Name : kaimuk_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaimuk_D [ IP : 79.102.219.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 / 04:23
# 24 : ความคิดเห็นที่ 584
 อะไรน่ะ? ปมมาอีกเเล้วว อยากอ่านต่อจังเเต่วันนี้ต้องไปทำธุระเเล้วง่ะ ค้างงงงงงง T^T
PS.  บอกเกลียด ” เกลียดฉัน ” 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก ” รักมัน ” แค่ครั้งเดียว
Name : A'saiZa Huo'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A'saiZa Huo'z [ IP : 27.130.137.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 10:13
# 23 : ความคิดเห็นที่ 562
อ่านตอนนี้แล้วแล้วอึดอัดใจนะ

อึดอัดเพราะชื่ออลิซน่ะ

หล่อนเป็นครายยยย

และไมน์ก็ดูแปลกๆ นะ ความลับเยอะเกินจนน่าสงสัยชอบเมเจอร์อ่ะ ดูหนังแล้วร้องไห้ด้วย

ผู้ชายแบบนี้มีอยูจริงมั้ยนะ


PS.  ความสุขไม่ได้อยู่รอบตัวเรา แต่ความสุขอยู่ในใจและความคิดเรามากกว่า http://writer.dek-d.com/jazzkie/writer/view.php?id=783210
Name : St.Ja2miin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ St.Ja2miin [ IP : 125.25.102.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 / 22:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 495
เอิ่มมม ดูจะเชื่อเรื่องดวงมากเลยนะเมเจอร์ =3=

ยัยอลิซนี่มีแววทำให้เรื่องปั่นป่วนแฮะ
Name : FreZinPrince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreZinPrince [ IP : 223.207.230.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 22:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 458
 เข้าใจๆๆ

พี่เข้าใจอยู่แล้วแหละค่า
ใครจะไปกล้าโกรธหนุ่มน้อยน่ารักคนนี้ได้ลงกันเล่า
55

PS.  ไม่ชอบก๊อปใคร ก็ไม่ใช่เกรียน!!
Name : LuKtArN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LuKtArN [ IP : 125.27.19.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2555 / 09:56
# 20 : ความคิดเห็นที่ 451
 ซ้อมงาน  ซ้อมงาน  ซ้อมงานนายไมน์นายมีความลับอะไรกันน่ะ
จะ่ว่าไปบทนี้นายพูดเยอะแหะ  ดีแล้วล่ะน่ารักดี^.^


อลิซ? อ่า...ผู้หญิงคนนี้เป็นใครกันนะ  ต้องเป็นใครซักคนที่เพลงรักรู้จักแน่

PS.  เคยไหมเสียใจแต่ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร เคยไหมเจ็บปวดแต่กลับพูดไปว่าไม่เป็นอะไร ฝากนิยายด้วยนะ
Name : Pink Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pink Girl [ IP : 202.91.19.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2555 / 10:53
# 19 : ความคิดเห็นที่ 442
 แง้ TT ปมเก่ายังไม่ทันคลายปมใหม่มาเพิ่มและ 

PS.  happy life =w=
Name : MidNightmare < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MidNightmare [ IP : 58.11.76.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2555 / 19:23
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android